Ngày trò chơi - Lái nó trên

Chiến dịch Liên đoàn Quốc gia 2022 đã ở giai đoạn nửa chừng. Thật vậy, một khi các trận đấu vào cuối tuần này đã kết thúc, nó sẽ vượt qua nửa đường, với tốc độ tăng rõ ràng trong tuần.

Hôm nay, chúng tôi chào đón Armagh đến Tiến sĩ Hyde Park - cuối tuần này, địa điểm gia đình tạm thời cho chúng tôi - vì những gì mà một cuộc gặp gỡ giữa hai trong số ba đội vẫn còn bất bại ở Division One năm nay. Meath sườn David Coldrick là người giới thiệu và ném vào địa điểm Roscommon là 2 giờ chiều.

Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng cả hai người ủng hộ sẽ nghĩ vào đầu năm mà cả hai chúng tôi đều ngồi đẹp như chúng tôi ở giai đoạn này. Armagh nằm trong danh sách các ứng cử viên có khả năng của mọi người cho mùa xuân này trong khi những cuộc đấu tranh lâu đời của chúng tôi để ở lại là những người mà tất cả chúng ta đã sống trong một số hình dạng hoặc hình thức và có lẽ tôi không đơn độc khi tin rằng chúng ta có thể phải đối mặt với Một trận chiến tương tự trong năm nay.

Thay vào đó, chúng tôi vừa gần với an toàn sau ba vòng đấu và có thể bắt đầu suy nghĩ về việc thúc đẩy trong chiến dịch giải đấu này.

Từ quan điểm của chúng tôi, đây là tất cả được hoan nghênh. Tháng 9 năm ngoái, thất bại All-Ireland là trận thua cuối cùng tồi tệ nhất của lô đất và đối với nhiều người ủng hộ, khái niệm về lần đầu tiên vào mùa xuân này, lần đầu tiên, giống như một điều không thể.

Cũng như James Horan và các cầu thủ của anh ấy đã không cảm thấy như vậy.

Tất nhiên, bóng đá là một doanh nghiệp kết quả và vì vậy, trước hết, những gì chúng tôi đã đạt được trong ba trận đấu mà chúng tôi đã chơi cho đến nay là những gì đưa chúng tôi vào trò chơi này trong những linh hồn cao như vậy. Tuy nhiên, tay với các điểm trên bảng là bằng chứng rõ ràng về bảng điều khiển ngày càng sâu sắc của chúng tôi.

Trong ba trò chơi của chúng tôi cho đến nay, chúng tôi đã sử dụng 29 người chơi, nhiều người trong số họ chỉ bắt đầu ở cấp độ liên quận, khi James tiếp tục sàng lọc bảng điều khiển, mang lại cho càng nhiều người chơi càng tốt thời gian trò chơi vô giá ở cấp độ này.

Chúng ta đã có thể thấy rằng đội Mayo năm 2022 là một động vật khác so với năm ngoái. Một nhóm - hoặc, chính xác hơn là một bảng điều khiển - với ý thức phát triển tốt hơn về mục đích, một phong cách chơi rõ ràng hơn, quyết tâm lớn hơn để thống trị các thủ tục tố tụng.

Vì lý do đó, điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục đạt được tiến bộ khi chiến dịch Division One này tiến triển. Vẽ với Donegal - không xứng đáng, hãy để đối mặt với nó - thật tuyệt, đi lên bản sao và đánh bại Monaghan thậm chí còn tốt hơn và làm việc với Dublin với mức tối thiểu của sự ồn ào vào tối thứ bảy tuần trước tại Croke Park vẫn tốt hơn. Nhưng bây giờ đến những thách thức thực sự.

Armagh là một bộ trang phục khó khăn, trực tiếp và di động, một nhóm theo một số cách như chúng tôi và cũng giống như chúng tôi, một đội sẽ đến Hyde Park cảm thấy tốt về bản thân họ. Họ sẽ tôn trọng chúng tôi nhưng họ đã giành được nỗi sợ hãi của chúng tôi. Và, chắc chắn, họ sẽ đi du lịch với mong muốn rằng họ có khả năng khiến chúng tôi vượt qua.

Chúng tôi sẽ cần tăng hiệu suất từ ??Croke Park nếu chúng tôi có được kết quả ngày hôm nay. Nhưng, với các chuyến đi đến Tralee và Omagh sẽ đến sau ngày hôm nay, một vòng cung hiệu suất đang lên là những gì chúng ta cần nếu chúng ta sẽ làm cho Division One rung chuyển.

Vì vậy, khi chúng ta đi đến ngôi nhà tạm thời của chúng ta ngày hôm nay, nó phải là mục đích lái xe trong chiến dịch giải đấu này. Chiến thắng là thứ mà chúng ta đang quen với ngày nay-trận đấu cạnh tranh duy nhất chúng ta đã thua kể từ đầu năm ngoái là trận chung kết All-Ireland-vì vậy một lần tiêm khác về cảm giác chiến thắng đó sẽ rất được chào đón và sẽ khiến chúng ta di chuyển Hướng tới mùa hè trong khung tâm trí đúng đắn.

Phải, nó sẽ sớm đến lúc đi đến vùng đất của Rossies, vào một ngày mà chúng tôi không có cuộc cãi vã nào với họ, thay vào đó, chúng tôi đã ra khỏi vườn.

Hãy để có những quả táo. Hãy để lái xe này trên. Lên mayo.

62 Suy nghĩ về "Ngày trò chơi - Lái nó trên"

 1. Chúng tôi cần những điểm này để hoàn toàn an toàn. Lúc này và bạn có các trò chơi Kerry và Tyrone mà chúng tôi có thể dễ dàng thua và điều đó sẽ khiến chúng tôi gặp nguy hiểm.

 2. Tôi chắc chắn rằng họ là, nhảy nó, nhưng tôi đoán bạn phải tìm thấy sự thoải mái ở bất cứ nơi nào bạn có thể. Nó chắc chắn là một trong những từ quan điểm của chúng tôi.

 3. Gutted Tôi có thể làm điều này, nhưng mong được điều chỉnh vào Trung Tây và Patreon để cập nhật. Nhìn vào sự khởi đầu của chúng tôi 15 và băng ghế dự bị của chúng tôi, tôi chỉ có thể thấy một chiến thắng mayo. Nhưng chúng tôi sẽ tôn trọng Armagh, và họ sẽ đặt ra một thách thức đáng kể và nó có thể đi xuống dây.

  Tôi đã mê mẩn khi thấy ai nhặt Rian O hèNeill. Nhìn vào sự khởi đầu của chúng tôi 15, nó có thể là Lee, nhưng nếu vậy anh ấy sẽ có đôi tay đầy đủ. Tôi nghĩ Brendan Harrison sẽ phù hợp tự nhiên hơn. Tôi nghĩ rằng Brickenden trẻ tuổi không có đủ kinh nghiệm cho nó nhưng tôi rất thích được chứng minh là sai.

  Đi du lịch an toàn đến tất cả.

 4. Willie Joe. Bạn có thể rất bi quan đôi khi! Tôi chưa bao giờ nghĩ trong một giây rằng chúng ta có thể phải đối mặt với sự sụt giảm một lần nữa trong năm nay. Chúng tôi có rất nhiều chiến binh trong hội đồng người chơi của chúng tôi. Có một bài viết 2 trang về Pierce Higgins trong ngày hôm qua, giám khảo, đưa thể thao vào viễn cảnh. Mayo nên thắng hôm nay nhưng nếu họ don, tôi đã thắng mất ngủ tối nay

 5. Tôi đọc tác phẩm đó trong giám khảo MichaelinCork, một bài đọc tuyệt vời gần như khiến tôi rơi nước mắt. Những người đàn ông hùng mạnh những người higgins ..
  Tôi thích người kiểm tra Ailen nói chung, tôi cảm thấy khi báo cáo về chúng tôi, nó đủ vô tư (khi chúng tôi không phải đối mặt với sự phản đối của Munster) và tôi nghĩ, họ không bao giờ quá khó khăn với chúng tôi, trái ngược với một số quốc gia khác Tấm rộng.
  Chúc may mắn cho Mayo hôm nay. Tôi đã mong chờ hai đội hình thức khóa sừng, và kiểm tra những người ra mắt của chúng tôi. Đó là một ngày giải trí ít nhất.
  Tôi có những ký ức hỗn hợp và một số điều kỳ lạ để làm với Hyde PK, tôi sẽ chia sẻ với các ngươi trong một ngày nào đó.
  Du lịch an toàn tất cả..up Mayo!

 6. Một trò chơi khác để học, trong khi may mắn có được trận hòa với Donegal, chúng tôi đã biết rằng đội có khả năng phục hồi trở lại, chống lại Monaghan và Dublin, chúng tôi đã chỉ ra rằng những người chơi mới hơn đang học cách đóng các trò chơi từ những người chơi có kinh nghiệm của chúng tôi, hôm nay tôi nghĩ Rằng chúng ta sẽ học được sự phòng thủ của chúng ta mạnh mẽ như thế nào, tìm ra điều này so với Armagh và sau đó Kerry nên có chúng ta ở một vị trí mạnh mẽ để đối mặt với Galway vào tháng Tư.

 7. Don Tiết nghĩ rằng Mayo Defense đủ mạnh hôm nay để ngăn chặn Armagh, một số hậu vệ giỏi trên băng ghế dự bị, vì vậy hy vọng họ được giới thiệu sớm nếu cần.

 8. Chúng tôi cần một kế hoạch cho O Neill, người gần gũi với không thể đánh dấu. Brickenden không có kinh nghiệm đủ trong FB, vì vậy phải là Lee hoặc Oisin. Nếu Lee thì chúng ta cần sự giúp đỡ trong không khí (quét ChB) vì O Neill cao. Người chơi khác dường như lái họ là Jarlath OG. Campbell rất tốt về phía trước băng ghế dự bị nhưng đã không có tốc độ tuyệt vời trong giai đoạn này của sự nghiệp và có thể là người đàn ông được đánh dấu đặc biệt là một con mayo nếu chúng ta xem anh ta. Chúng tôi có nhiều tác động phụ hơn, vì vậy nếu chúng tôi gần gũi, tôi sẽ mong đợi chúng tôi sẽ hoàn thành mạnh mẽ hơn và lấy điểm.

 9. Mong được xem làm thế nào chúng ta có được trong cái này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng nhưng Armagh là một mặt tốt và đã chứng minh điều đó trong năm nay. Họ đang ở với một cú đánh giành chức vô địch Ulster.
  Nếu chúng ta thắng trò chơi này, nó sẽ rất tuyệt khi chúng ta có thể tham gia các trò chơi Kerry, Tyrone và Kildare khó khăn mà không sợ sự sụt giảm.
  Lên mayo

 10. Chúc may mắn cho Mayo..tôi là một trận đấu khó gọi
  Mức độ và điều hòa của Armagh sườn là tuyệt vời
  Họ đã được đào tạo cực kỳ khó khăn trong mùa giải. Phiên đã được khốc liệt và cực kỳ cạnh tranh. Không có gì ngạc nhiên khi họ đã chạm đất chạy nước rút. Nó nên như McStay thích nói, một người hài hước. Cố lên Mayo

 11. Hennelly đã điều chỉnh gân kheo
  Không có hại gì cho Byrne để có được một trò chơi mà tôi cho rằng nhưng nó đã gây rối muộn như thế này

 12. Irwin bị thương ở Trung Tây, một Bloodsub được truy vấn ban đầu (?), Nhưng bây giờ có thể được thay thế đầy đủ bởi Kev McLoughlin.

 13. Nói về những con chó già cho con đường cứng - O hèShea, Durcan, O hèHora, đã đào chúng tôi ra khỏi rắc rối ở đó. Orme cũng rất tốt.

 14. Colm Boyle một hơi thở không khí trong lành trên bình luận giữa phía tây, hiểu biết, nói rõ và một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

 15. Một số chiến thắng và một cách để giành chiến thắng. Đi bộ dọc theo sân cỏ Hyde bây giờ nó rất tốt cho bóng đá mùa đông.

 16. Không xúc phạm đến Martin Carney nhưng anh ấy đến từ thời đại Colm O Rourke và Spillane và tôi nghĩ rằng trò chơi hiện đại đã vượt qua một số người này một chút về việc cung cấp chất lượng so với những người trẻ tuổi (thời gian chờ đợi không có người đàn ông nào tôi cho là và tôi cho là Khó cạnh tranh với những người chơi năm ngoái khi bạn chưa chơi được 30 hoặc 40 năm). Boyller ở một cấp độ khác hoàn toàn với tư cách là người bình luận đồng.
  Thật thú vị khi nghe về hiệu suất của Aidan Orme. Có một chuyên gia doanh thu như thế là giá trị của nó bằng vàng.

 17. Một chiến thắng trở lại tuyệt vời, nhưng một lần nữa chúng tôi tiếp tục giữ cho việc đưa ra quyền sở hữu của mình một cách không cần thiết trong một nửa đối lập với những đường chuyền bướng bỉnh / mềm mại. Đừng hiểu sai về tôi , không phải những món quà chúng tôi tiếp tục tặng cho một bên Armagh phá vỡ nhanh chóng

 18. Chiến thắng tốt. Hy vọng chúng tôi sẽ kết thúc các chàng trai cao cấp ngay bây giờ và tập trung vào tháng Tư! Không cần thêm thương tích.

  Boyller là tuyệt vời. Thoải mái trên mic như anh ấy trên bóng.

  Ai là người anh ấy đã đề cập đến ai?

 19. Cúm ràng buộc ở Dublin. Làm thế nào mà trò chơi đó diễn ra mà không có tôi?

  Chúa Giêsu, đó là một chiến thắng và một nửa. Năm mà không trả lời!

  Boyller rực rỡ trên đồng thông thường

 20. Moose 79, McBrien là Boyler toàn diện được đề cập. Nói rằng anh ấy đã có một cuộc chạy rất tệ với chấn thương nhưng nếu chúng tôi có thể giúp anh ấy phù hợp, anh ấy có thể là hậu vệ đầy đủ của chúng tôi trong mười năm tới! Thực sự khen ngợi từ một người đàn ông trong biết!
  Tuyệt vời đào nó ra chiến thắng ngày hôm nay.

 21. Paddy Durcan là một Rolls Royce, thật là một cầu thủ bóng đá. Tôi thường quên bỏ phiếu cho anh ấy trong cuộc thăm dò của MOTM chỉ vì tôi coi đó là một điều mà anh ấy sẽ xuất sắc, sẽ không phạm sai lầm đó hôm nay

 22. Đừng bận tâm, đã trả lời câu hỏi của riêng tôi với một chút nghiên cứu, TG4 cho thấy Galway và Wexford NHL, có vẻ như chúng tôi sẽ phải dựa vào 5 phút trong trò chơi Chủ nhật và Shite Punditry sẽ không nói với ai

 23. Không phải là một màn hình tuyệt vời mà là một chiến thắng rất tốt., Thời gian để bắt đầu Fielding Team tốt nhất trong vài trận đấu trước, ở giai đoạn này, rõ ràng là một số ít sẽ không đạt điểm sau nhiều cơ hội.

 24. Feck the League .. Tâm trí một số người của chúng tôi đã đóng đinh trên người mới bắt đầu (như Paddy / Lee) và củng cố băng ghế dự bị của chúng tôi bằng cách cho những người chơi bên lề bắt đầu .. Tuyệt vời để vượt qua chiến thắng. Mỗi trò chơi là một đường cong học tập cho chức vô địch

 25. Làm tốt lắm Rory Byrne. Không dễ dàng đến trong lạnh như thế đã chơi rất ít bóng đá liên ngành và có một khởi đầu tồi tệ trong khung thành, nơi mà tất cả đều rất rõ ràng.
  Anh ấy đã chơi rất tốt tổng thể.
  Điều quan trọng là anh ấy có thời gian anh ấy có thể được gọi bất cứ lúc nào

 26. Không có hiệu suất tuyệt vời ngày hôm nay nhưng tốt để có được chiến thắng. Sẽ đồng ý cho những người biểu diễn dày dạn của chúng tôi nghỉ ngơi cho đến khi Galway Game. Vị trí tuyệt vời để ở đó chúng ta có thể thử một vài người chơi khác cho 3 trận đấu gần đây của giải đấu.

 27. Có ai ở trận đấu SES Làm thế nào Loftus, Ffion và Irwin đã tham gia? Có thể thấy họ đã không nhận được điểm số nhưng làm thế nào nơi biểu diễn tổng thể cho họ?

 28. Irwin đang làm tốt cho đến khi anh ta bị thương, không đủ lâu để xếp hạng. Fionn dường như không có tốc độ ở cấp độ này. Loftus trông hơi lạc lõng trong một nửa tiền đạo. Irwin trông đẹp nhất trong số 3.

 29. Lưu vong
  Loftus nghèo và bị khuất phục tại HT
  Irwin đã thể hiện tốt nhưng máu đã chìm một nửa trong nửa đầu và không trở lại
  Fionn buồn bã một lần nữa là nghèo khi tôi hy vọng cao cho anh ta. Anh ấy bị khuất phục giữa chừng trong hiệp hai

 30. Đó là một sự thật với Fionn KM79, tôi chắc chắn nhiều người trên blog rất thích thấy anh ấy khởi động - đặc biệt là sau khi xem lại những điểm nổi bật năm 2019, nơi anh ấy có giá trị lớn

 31. Tích cực:
  -James bắt đầu hai người 18 tuổi trong năm Chứng nhận rời khỏi và đánh bại đội hình của giải đấu. Nó cho thấy sức mạnh của chúng tôi theo chiều sâu.
  -Mayo giành chiến thắng trong một trận đấu rất hấp dẫn trước một hàng phòng thủ chật cứng.

  Tiêu cực:
  - Chúng tôi vẫn còn thiếu 2 điểm về phía trước. Đó là một vấn đề lớn và chúng tôi sẽ được tìm ra sau nếu nó không được sắp xếp. Chúng ta có thể chỉ dựa vào Ryan.

 32. Đồng ý với poster ở trên rằng một lô khủng khiếp đi qua Ryan. Đó sẽ là một sự trợ giúp thực sự hy vọng khi Cillian trở lại khi anh ấy là một người đàn ông được đánh dấu ngay bây giờ.

  Lớn tiếng cuối cùng khi O Hora lột quả bóng ra khỏi cầu thủ Armagh. Thật là một con thú của anh ta là người.

  Nghĩ rằng Ref rất kém và rơi quá quá thường xuyên vì Armagh đi xuống với vai. Jarlath of Burns là một ví dụ điển hình trong suốt trò chơi. Một quả bóng anh ngã trong khi thách thức Flynn khi đá. Vẫn không chắc chắn những gì miễn phí là để làm.

  Armagh sẽ là một thách thức lớn vào mùa hè, những người chơi thực sự giỏi trên toàn đội đó

  Bất cứ ai cũng đồng hồ, thùng tội lỗi thực sự là ngay khi nó xảy ra, Armagh đã thả như ruồi để sử dụng hết 10 phút. Quy tắc đó cần phải được sắp xếp như tất cả các đội tại nó bây giờ. Chấn thương giả sau đó chạy đi sau một phút

 33. Tôi nghĩ Aidan Orme là tuyệt vời ngày hôm nay, thể hiện tốt và giành được bóng tốt. Flynn đang ổn định tốt vào hàng tiền vệ và O hèDonoghue dường như đã hoạt động thổi ra bất kỳ loại xăng nào mà anh ta có trong xe tăng vào cuối tuần trước.
  Nhưng có một số màn trình diễn mà người sói tốt như tôi mong đợi. Tôi nghĩ rằng Conor Loftus và Aam Callinan, cánh gần khán đài trong nửa đầu là quá dễ dàng để Armagh đạt được tiến bộ, và tôi dự đoán rằng một nửa thời gian mà họ đã được thay thế. Không phải là ngày tốt nhất cho Keegan và Mullin.
  Nhưng đội này có một số tinh thần, để ghi được 5 điểm cuối cùng để giành chiến thắng như thế thật ngọt ngào.
  Và chơi công bằng với Rory Byrne. Tôi đã xem
  Robbie chỉ ra một vấn đề với chân phải của mình, và nó không thể còn hơn 5 phút trước bài quốc ca, vì vậy Byrne có ít thời gian để chuẩn bị. Bị bắt gặp với những gì phải là một con sán hoàn toàn trong phút đầu tiên, nhưng hai quả bóng anh ta đã lấy trong hiệp 2, với cơn gió đó, đã có một chút can đảm để lấy theo cách mà anh ta đã làm.

 34. Một số tích cực từ trò chơi và một lần nữa một số bài học kinh nghiệm. Cuối cùng, chúng tôi có 15 điểm, một Armagh được ca ngợi nhiều có 11 điểm, chúng tôi khá kiên nhẫn và không muốn thua. Kinh nghiệm của chúng tôi là giúp chúng tôi vượt qua nhưng ý chí để giành chiến thắng vẫn mạnh mẽ.

  Tôi nghĩ rằng Flynn rất ấn tượng, đã làm rất nhiều công việc ẩn để theo dõi và làm cho mình sẵn sàng. Diarmuid đang giải quyết vai trò tốt, Orme đang trở nên tự tin hơn và trò chơi cuối cùng phù hợp với Carney, người đã tham gia. Byrne tự tin dưới quả bóng cao mặc dù có một thứ mà anh ta gần như bị đánh giá sai. Nhìn chung, một trò chơi rất cạnh tranh và tôi sẽ thực hiện điều đó để sẵn sàng cho Galway.

 35. MOTM có thể sẽ đến Durcan. Nhưng tôi nghĩ rằng o se đã có một ảnh hưởng rất lớn khi anh ấy đến và rất quan trọng trong việc làm chậm Armagh.

  Ngoài việc không ghi đủ điểm, đặc biệt là toàn bộ dòng về phía trước, các vị trí về phía trước là một lo lắng.

  Vô số lần hôm nay quả bóng đã phá vỡ và không phải là một người đàn ông mayo để giành chiến thắng trong giờ nghỉ. Trong đó hai hoặc ba chàng trai cạnh tranh cho một quả bóng 9 trên 10 lần, bóng sẽ phá vỡ. Mỗi lần hôm nay và trước đây chúng tôi đã thất bại trong việc giành được những quả bóng phá vỡ đó. Đó là một khía cạnh của trò chơi của chúng tôi, chúng tôi cần cải thiện bởi vì nó đơn giản là làm sạch bóng đá đó và cho phép bạn tiến lên nhanh chóng.

  Orme rất tốt có thể giành được quả bóng của riêng mình nhưng giống như Monaghan, anh ấy miễn cưỡng chụp tỷ lệ phần trăm. Một vài điểm số dễ dàng đã được anh ta vượt qua, dấu hiệu anh ta ghi được là một điểm số dễ dàng hơn.

  Tối đa chúng ta có thể nhận được từ các trò chơi còn lại là sáu điểm. Ba là đủ cho một trận chung kết giải đấu.

  Các áp phích khác đã chỉ ra một cách đúng đắn chiến thắng này là về những con chó già. Nhưng sau đó, một lần nữa, tại sao họ lại ở đó.

 36. Kickams Man Tôi sẽ quá quan tâm đến việc ghi bàn đầy đủ của chúng tôi. Tôi đã ở trong trò chơi nhưng đi bằng MW, nghe có vẻ như Armagh có tất cả mọi người đứng sau quả bóng.

  Tôi nghĩ rằng tín dụng là do tôi không tin vào các trò chơi giải đấu trước đây, chúng tôi sẽ không thắng một trò chơi như thế này vì vậy tôi đang nhận được rất nhiều điều tích cực ra khỏi trò chơi này.

 37. Armagh là một bộ trang phục rất đàng hoàng không nghi ngờ gì về điều đó nhưng quá nhiều người đã đọc họ đánh bại Dublin, vì hóa ra bất cứ ai và mọi người đều có thể đánh bại Dublin những ngày này.

  Họ đã đánh bại một đội Tyrone, những người đứng sau hàng dặm để chuẩn bị và sau đó họ chỉ có thể quản lý một trận hòa với Monaghan, cho phép họ bị cướp.

  Và hôm nay họ đã thua chúng tôi mặc dù đó là ngày tốt nhất của chúng tôi tại văn phòng bởi bất kỳ sự căng thẳng nào nên tôi sẽ thực sự sử dụng Armagh như một thước đo trong tất cả sự trung thực.

  Kerry sẽ là thước đo thật.

  Hôm nay là tất cả về việc đạt được điểm và tôi không chắc chắn rằng chúng tôi có nhiều điểm này trên bảng nếu chúng tôi chơi ở Công viên Mchale cũ.

 38. O Hora là một người chơi khi anh ta được sưởi ấm, anh ta sẽ cần một trận đấu câu lạc bộ trước khi anh ta chơi cho quận vì anh ta cần nửa giờ để đi hết sức.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.