Darren Coen MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua

Ảnh: Thời báo Ailen (James Crombie/Inpho)

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã an toàn đủ tuyên bố kết quả của cái này. Kinda cần phải như tôi muốn đả kích một cuộc thăm dò khác bây giờ, lần này là về người mà chúng ta có thể nhổ từ bát vào buổi sáng.

Vì vậy, không có buổi lễ nào nữa, xin chúc mừng Darren Coen, người có 34% trong số tất cả các phiếu bầu trong cuộc thăm dò, đã được bầu chọn là người đàn ông của chúng tôi trong trận đấu từ tối hôm qua, trận đấu vòng loại vòng 3 của chúng tôi giành chiến thắng trong vòng loại vòng 3 trước Armagh. Nhiệt tình làm tốt với anh ấy.

Darren đã ở trong đội được đặt tên trước cho trận đấu tối qua nhưng không có gì ngạc nhiên khi anh ấy xếp hàng ngay từ đầu. Lần cuối cùng anh ấy chơi cho chúng tôi trong Giải vô địch tại Công viên Machale chỉ hơn một tháng trước với Roscommon. Anh ấy cũng có một màn trình diễn MOTM trong trò chơi đó, gõ hơn năm điểm tuyệt vời từ Play.

Anh ấy đã tham gia cùng một trò chơi và trò chơi vào tối hôm qua, lần này hạ cánh bốn điểm, mỗi người táo bạo hơn trận đấu trước đó. Anh ấy ghi bàn với bên trái, anh ấy ghi bàn với bên phải và bốn điểm của anh ấy đã đi một chặng đường dài để đảm bảo chiến thắng hẹp nhất cho chúng tôi.

Những người khác có tính năng mạnh mẽ trong cuộc thăm dò ý kiến ??này là Colm Boyle (34%) của Tigerish, Fionn McDonagh (15%), Super Sub Kevin McLoughlin (9%), David Clarke (6%) và Aidan Ondan O 'không thể khắc phục được O' Shea (5%). Làm tốt cho tất cả họ. Trở đi chúng ta đi đến vòng 4.

16 suy nghĩ về "Darren Coen MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua"

 1. Xin chúc mừng Darren. Hy vọng anh ấy có thể tiếp tục từ đây và tránh thẻ nếu có thể. Anh ấy phải là một chứng chỉ để lựa chọn cho phần còn lại của chức vô địch.
  Tôi có thể sai nhưng tôi tin rằng các buổi sáng ngày mai rút ra quyết định nơi chúng tôi phù hợp với Super 8, giả sử chúng tôi đủ điều kiện. Tôi nghĩ rằng các nhóm được đặt trước là nhà vô địch Connacht và Munster và các vận động viên Leinster và Ulster (hoặc bất cứ ai đánh bại họ trong R4) trong một nhóm, nhà vô địch Leinster và Ulster và Connacht và Munster chạy lên (hoặc bất cứ ai đánh bại họ trong R4) trong R4) cái khác. Điều này để đáp ứng rota cũ cho tất cả các trận bán kết Ireland. Nếu đó là trường hợp tôi hy vọng sẽ thấy chúng tôi có được Cavan hoặc Meath vào sáng mai. Lý do của tôi là để tránh gặp Dublin cho đến khi muộn nhất có thể trong chức vô địch. Nếu bạn có được chúng trong Super 8, và vẫn có thể gặp lại họ trong trận bán kết hoặc, dám nói điều đó, trong trận chung kết. Một lần trong một chức vô địch là đủ, tôi nghĩ.

 2. Muốn Cavan nhưng sẽ không bỏ phiếu cho họ. Tôi muốn họ hoàn thành phần dưới của cuộc thăm dò như Down đã làm và Armagh đã làm. Chúng tôi sẽ nhận được chúng chắc chắn sau đó.

 3. Andyd theo như tôi biết là người chiến thắng Connacht và Leinster với Ulster và Munster Runner vì vậy đối với tôi, tôi muốn gặp Cavan hoặc Cork. (Nếu chúng tôi giành chiến thắng tiếp theo) Theo chúng tôi vào nhóm và không lo lắng về Dublin và vẫn tiến bộ. Tôi biết đó là một con đường dài nhưng chắc chắn chúng ta có thể mơ thấy dù sao

 4. Tôi nghe nói Sky đang chiếu 2 trò chơi trên SAT. Buổi tối vì vậy trò chơi Mayos phải được sửa chữa trước khi trận hòa diễn ra.

 5. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá thông minh, người có thể đá điểm từ chơi mở.
  Tôi nghĩ rằng anh ấy cải thiện trò chơi theo trò chơi và thêm một chiều tích cực cho dòng FF của chúng tôi.

  Khe C.O.C. Bên cạnh anh ấy và chúng tôi có 2 điểm số trong tiền đạo, những người nên chơi ở đó không đến sâu để tìm bóng. Không phải công việc của họ.

  Dựa trên trận chung kết giải đấu, tôi đã bắt đầu Carr bên cạnh họ.

  Tất cả những gì chúng ta cần phải lo lắng bây giờ là ai sẽ chơi ở đâu trong 1/2 trong số 12 vị trí còn lại.

  Clarke, Harrison, Higgins (không phải ở 4) Boyller, Keegan (IF FIT) Durcan, AOS, McDonagh & KMC (1/2 về phía trước)

  3 khe mở.

 6. Havent đã nhìn thấy bất cứ ai cho Mayo đá điểm như thế kể từ..well, vì Horan (anh ta như một người nào đó đã đề cập ở trên) anh ta đã cháy ngày hôm qua và trong trò chơi ROS. Hãy tin rằng nó không nhận được nhiều bảo hiểm hơn. Boyller rất tuyệt nhưng Coen xứng đáng với MOTM, Fionn và Kevin ghi bàn 1-1 (tất cả đều sai của Kevin) làm cho họ 2 và 3 IMO.
  Andy đã làm rất tốt và đó là một sự thay thế kỳ lạ, các chàng trai trên blog Armagh nghĩ rằng anh ta đã bị loại bỏ khi anh ta bị đánh dấu bởi điểm đánh dấu của mình, Andy sẽ gây sát thương nghiêm trọng cho hàng phòng thủ Armagh đó nếu để lại. Chúng tôi có những lựa chọn tuyệt vời ở phía trước, Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đánh bại bất kỳ đối thủ tiềm năng nào của chúng tôi trong trận hòa nếu chúng tôi có đội đầy đủ của chúng tôi.

 7. Đây là cách mà nó giải thích trong Conn Tel. Ai đó nói với tôi nếu nó đúng, ‘đầu tôi là gettin, bị xáo trộn ở đây: Nếu chúng tôi gặp và đánh bại Cork hoặc Cavan, chúng tôi sẽ kết thúc trong một nhóm có chứa Dub và Ros. Nếu cuối cùng chúng ta đánh bại Galway hoặc Meath, chúng ta sẽ vào một nhóm có chứa Donegal và Kerry. Đúng không?

 8. Vâng, Andy đã chơi đủ tốt Bar mất người đàn ông của mình cho một cú đá. Mất nồng độ ở đó. Thông thường tốt trong việc bao gồm các cú đá ngắn.
  Nó có thể là một trường hợp cần phải có được McLoughlin trên sân. Ai sẽ cất cánh (những người mới cần thời gian trò chơi hoặc Andy, người có rất nhiều). Chắc chắn Andy trông có vẻ bối rối. Ban quản lý có thể bị buộc tội chậm chạp với số tiền phụ lần này mặc dù Stephen đã gặp chấn thương sớm.
  Tôi nghi ngờ Cillian có 70 người ở anh ta nhưng sẽ rất vui khi anh ta nhận được 50 và mang theo Regan hoặc Loftus vì Doherty có khả năng giành chiến thắng có sẵn.

 9. Đồng ý với nhận xét rằng Darren đã nhắc nhở tôi về JH, người đã đá một số điểm đang bùng nổ vào năm 1996

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.