Cập nhật vé Giải vô địch Câu lạc bộ Cuyrde Mhaigheo

Mayo Gaa hôm nay đã công bố thông tin quan trọng cho những người nắm giữ vé Cuyirde Mhaigheo liên quan đến việc bán vé cho các trận đấu vô địch câu lạc bộ năm nay.Bạn sẽ tìm thấy thông tin việt nam tối nay có đá không này nơi đây.

Như bạn đã biết bây giờ, quyết định tạm dừng việc mở lại giai đoạn 4 của đất nước đã có tác dụng gõ cửa là hạn chế tham dự tại các trận đấu GAA chỉ với 200 người. Với các cầu thủ, các đội sau và các loại quan chức chiếm gần một nửa số này, điều này rõ ràng có nghĩa là vé cho những người đánh bóng tại các trận đấu vô địch câu lạc bộ sắp tới, sẽ là việt nam tối nay có đá không một hàng hóa cực kỳ khan hiếm.

Trong thời gian bình thường, một trong những đặc quyền của tư cách thành viên Cuyirde Mhaigheo - mà tôi đã sử dụng thường xuyên - là tự do tham gia vào tất cả các trận đấu vô địch câu lạc bộ trong quận. Mặc dù vậy, những điều này là xa thời gian bình thường để sự sắp xếp có thể áp dụng trong năm nay.

Thay vào đó, các thành viên Cuyirde sẽ bị hạn chế đăng ký các trận đấu chỉ liên quan đến câu lạc bộ liên quan đến tư việt nam tối nay có đá không cách thành viên đó. Bạn có thể không nhớ rằng bạn đã làm điều này nhưng nếu bạn là thành viên của Cuyrde thì bạn phải đề cử một câu lạc bộ Mayo liên quan khi bạn đưa ra tư cách thành viên của mình. Nó các trận đấu liên quan đến câu lạc bộ này - và không ai khác - mà bạn sẽ có quyền tìm kiếm vé, ban đầu cho Vòng 1 và 2.

Trong bối cảnh hạn chế nghiêm trọng về số lượng tổng thể tại các trận đấu, không có gì đảm bảo bạn sẽ nhận được việt nam tối nay có đá không một vé cho bất kỳ trò chơi nào nhưng nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm vé cho Vòng 1 và 2 thì đây là những gì bạn cần làm.

Gửi email đến clubplus@sev8.com không muộn hơn 6 giờ tối thứ Năm tuần này, ngày 23 tháng 7. Trong email này, bạn sẽ cần cung cấp các chi tiết sau:

  • Tên của bạn
  • Số thành viên Cuyride Mhaigheo gồm sáu chữ số của bạn (cái này nằm ở mặt trước của thẻ thành viên của bạn)
  • Vật cố hoặc đồ đạc bạn muốn tham dự

Trong thông báo từ Mayo GAA được liên kết ở trên, bạn sẽ tìm thấy thêm chi tiết việt nam tối nay có đá không về cách thức hoạt động của quá trình này. Một chút quan trọng mà đáng để lặp lại là nếu bạn có kế hoạch đi đến bất kỳ trận đấu nào trong vòng 1 hoặc 2 thì bạn cần phải hành động nhanh, như đã nêu ở trên. việt nam tối nay có đá không

Chúc may mắn cho tất cả những người có kế hoạch tham gia săn vé đặc biệt này.

4 suy nghĩ về "Cập nhật vé Giải vô địch Câu lạc bộ Cuyrde Mhaigheo"

  1. Để tạo điều kiện cho các thành viên Cairde Mhaigheo khác giành được vé, hội đồng CO có xem xét việc sắp xếp các trận đấu có liên quan được xem miễn phí bởi những người giữ vé này trên Mayogaa TV không? Điều đó sẽ lấy một số áp lực ra khỏi các địa điểm. Mã thành viên 6 chữ số của họ có thể được sử dụng làm mã truy cập.

  2. Mà nó có thể quan tâm
    Tôi đã cố gắng trong một số năm để trở thành thành viên của Cairde Mhaigheo và hoặc để có được vé mùa nhưng tất cả đều không có kết quả. Tôi đã được nói chỉ những người nắm giữ gia hạn của nó. Điều này đối với tôi là rất không công bằng vì chỉ có những người được chọn có thể trở thành thành viên. Tôi đã là một người ủng hộ câu lạc bộ và quận trong những năm qua

  3. Nó không đúng sự thật, JRT, để nói rằng chỉ có những người được lựa chọn, có thể trở thành thành viên của Cuyirde Mhaigheo. Từ bộ nhớ, Cuyirde bắt đầu vào năm 2012 và nếu bạn tìm cách tham gia thì bạn đã có thể làm như vậy. Thành công của đội bóng và sự theo dõi rất lớn đã xuất hiện trong sự thức dậy của nó có nghĩa là tất cả các vé mùa có sẵn đã nhanh chóng bị chộp lấy. GAA có giới hạn số lượng vé mà mỗi quận có thể phân bổ và bản thân chúng tôi và Dublin là hai quận duy nhất đã điền vào phân bổ của chúng tôi để cả hai chúng tôi, nó chỉ gia hạn vé hiện được bán mỗi năm.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.