Kerry 3-19 MAYO 0-13: Cổng bị đập

Bây giờ chúng tôi biết tại sao vào trận chung kết giải đấu có thể không phải là điều tốt nhất cho chúng tôi.

Shorn của một phần ba tốt trong đội khởi đầu lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi chỉ đơn giản là không phù hợp với những người đứng đầu Kerry. Họ xé chúng tôi ra, gây ra cho chúng tôi thất bại lớn nhất của chúng tôi tại Croke Park kể từ khi bước ngoặt trong trận bán kết All-Ireland năm 1993 khi Cork có hai mươi điểm để dành cho chúng tôi. Kerry cuối cùng chỉ có năm rìa đó và trong khi bạn có thể tranh luận với mục tiêu cuối cùng của họ - một quả bóng vuông rõ ràng - ở đó, không có gì tranh cãi với sự thật có thể sờ thấy rằng họ đã đánh bại chúng tôi ra khỏi cổng tại HQ ngày hôm nay.

Những chấn thương không ngừng trong năm nay đã rất khó khăn để tham gia trận đấu này mà không có những người chơi quan trọng như Robbie Hennelly, Paddy Durcan và Diarmuid O'Connor sẽ luôn biến điều này thành một thử thách khó khăn, đặc biệt là nếu bạn thêm vào tất cả Những người khác hiện chúng tôi đang mất tích. Sau đó, để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Oisín Mullin đã vắng mặt muộn hôm nay, với Rory Brickenden đã nhảy dù vào vị trí trung vệ quan trọng ngay trước khi ném vào.

Chúng tôi dẫn đầu một thời gian ngắn, đóng gói điểm mở đầu của trò chơi. Một điều tốt đẹp cũng vậy, Ryan O hèDonoghue cho Michael Plunkett ra bên phải và người đàn ông bóng ballintubber đã vung nó qua.

David Clifford, giữ Padraig O hèHora, bắn cao và vào Davin để cân bằng trước O giápBrien, không có áp lực thực sự từ tuyến sau của chúng tôi, đã đánh bật nó ra khỏi bên trái để đặt Kerry lên phía trước. Matthew Ruane đã hủy bỏ điều đó nhưng khi Spillane đánh bại Kerry, một lần tiếp theo từ xa, chỉ với tám phút chơi, chúng tôi không bao giờ lấy lại được sự ngang nhau với họ nữa trong cuộc thi này.

Mặc dù trông bằng phẳng và không có kế hoạch mạch lạc từ rất sớm, chúng tôi vẫn ở trong trò chơi cho đến khi bàn thắng mở đầu của họ. Điều đó xuất hiện 24 phút sau, lúc đó là ba lần xuống, hai điểm số bổ sung mà chúng tôi đã đến từ James Carr, sau một cuộc chạy tốt qua giữa và Jordan Flynn, được nuôi bởi Lee Keegan.

Gavin White, một mối đe dọa xuống cánh trái mà chúng tôi không có câu trả lời nào cũng như, nó xuất hiện, bất kỳ kế hoạch rõ ràng nào cho, đánh bóng về nhà. Chính anh ta cũng đã tạo ra điểm số, thiêu đốt ngược dòng của chúng tôi, bên trái và đặt nó cho Geaney, người chọc nó, với Rory, đã cố gắng ngừng gửi bóng trên đầu và vào con đường White White.

Chúng tôi đã có một bản vá màu tím ngắn quanh mốc nửa giờ, nơi chúng tôi đã đóng gói ba điểm-tất cả đều từ chơi-không trả lời. Ryan có được thứ nhất, James Carr, sau một cuộc chạy đua khác, đã nhận được lần thứ hai và Conor Loftus nắm tay thứ ba. Cuối cùng, họ lại tự mình đánh bại mình, đóng gói hai điểm cuối cùng của hiệp một để dẫn đầu sáu giờ ở nửa đường.

Bạn có thể thấy chúng tôi đã bận tâm sau đó. Trong thực tế, chúng ta nên ở trong sự bận tâm lớn hơn nhiều nhưng Kerry đã đánh bại hai cơ hội mục tiêu đủ rõ ràng. Mặc dù vậy, chúng tôi biết rằng, trừ khi chúng tôi tham gia trận đấu này, chúng tôi có thể có một cuộc tấn công đúng đắn trong hiệp hai.

Và thật là một vụ giết người mà nó đã chứng minh.

Họ đánh bại chúng tôi ra khỏi cổng sau giờ nghỉ, vượt qua chúng tôi từ 2-9 đến 0-6 trong một nửa nơi chúng tôi là những người cần tăng khí để cắt giảm thâm hụt quá lớn. Họ hoàn toàn đập chúng tôi và thật xấu hổ khi xem nó xảy ra, ngay cả khi tôi đang làm như vậy trong sự tự cô ấy ở nhà.

Bất cứ kế hoạch trò chơi nào chúng tôi đã đến Croke Park với sự tan rã trong giai đoạn thứ hai đó. Đánh dấu của chúng tôi ở phía sau trở nên quá lỏng lẻo, với Padraig O'Hora rời đi để chèo chiếc xuồng của mình chống lại Clifford, người mà anh ấy đã chiến đấu rất nhiều nhưng vô ích, chúng tôi đã được dọn dẹp khi nghỉ ở hàng tiền vệ và lối chơi phía trước của chúng tôi trông giống như không hợp lý , rời rạc và thực thi kém như đã làm vào tháng 9 năm ngoái, chỉ lần này chống lại sự phản đối tốt hơn.

Kết quả là có thể dự đoán được và đó là cuộc tàn sát hoàn toàn.

Nguyên nhân của chúng tôi không phải là người, trong sự thật đã giúp, khi Barry lái thẳng vào ngực Jordan Flynn, bằng vai sau khi người đàn ông Crossmolina phát hành bóng. Ngày xửa ngày xưa, loại công cụ đó là một thẻ đỏ tự động nhưng Noel Mooney không ấn tượng lóe lên một màu vàng. Đó là ngày Jordan Jordan kết thúc.

Ref ref cũng đã ra lệnh cho O hèConnor đến Sin Bin khi Aidan O hèShea lên boong nhưng các phát lại xác nhận rằng có rất ít hoặc không có liên hệ liên quan. Sự vượt trội về số lượng tạm thời nên đã đánh bại chúng tôi nhưng họ đã vượt qua chúng tôi bốn điểm thành một trong khoảng thời gian đó khi chúng tôi là một người đàn ông lên.

Vào thời điểm nó đã trở lại mười lăm bên ngoài, sự dẫn đầu của họ đã kéo dài đến hai chữ số. Cillian O hèConnor đã có mặt, vì Jason Doherty bị tắt tiếng kỳ lạ và Darren McHale, một người vắng mặt dài hạn khác, cũng sẽ có được một cuộc chạy đua trước khi kết thúc.

Nếu cuộc thi chết lặng lẽ từ quan điểm của chúng tôi khi chúng tôi đặt mười điểm, điều đó sẽ quá tệ. Đáng buồn thay, nó đã không.

Thay vào đó, họ đã áp dụng các điểm hoàn thiện cho người quyết định cực kỳ một phía này với hai mục tiêu muộn. Không có tranh luận về giá trị của những người đầu tiên, về nhà bị nổ tung - có thể dự đoán được - bởi Clifford nhưng Foley đã ở trong quảng trường nhỏ trước khi bóng được chơi và Rory Byrne đã được thực hiện cực kỳ . Nơi đây, đánh giá cho chính mình.

Vì vậy, những gì đã có, trên toàn bộ, một chiến dịch giải đấu rất tích cực đối với chúng tôi đã kết thúc theo cách tồi tệ nhất có thể. Nó có một điều mất đi một người quyết định quốc gia - một người khác - nhưng nó lại là một thứ khác hoàn toàn mất một người theo cách thức của chúng ta đã làm hôm nay. Khi Prep đi cho Giải vô địch, đây chính xác là những gì chúng ta có thể làm mà không cần.

Tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ, tất nhiên, là hộp nó, di chuyển và chuyển trọng tâm sang Galway. Sau trận đấu mở màn hôm nay tại Croke Park, chúng tôi sẽ hài lòng với những thiếu sót rõ ràng được phát hiện trong màn hình mất của Tribesmen, chống lại Roscommon nhưng những nếp nhăn đó chắc chắn nhợt nhạt có ý nghĩa so với những điểm yếu mà Kerry tiến hành trong hàng ngũ của chúng tôi.

Chúng tôi có rất nhiều công việc khó khăn để làm trong ba tuần tới, không chỉ để đưa ra một kế hoạch mạch lạc để đảm nhận Galway mà, ở mức độ cơ bản hơn, để xây dựng lại sự tự tin tan vỡ của chúng tôi sau khi ẩn náu tồi tệ nhất mà chúng tôi phải chịu ở Công viên Croke trong gần ba thập kỷ.

Tất nhiên, các chàng trai trở lại với chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đó, và chúng tôi cũng có thể nhận được thành công từ việc Kerry ẩn náu đã đưa Tyrone vào kết luận của League League năm ngoái đã không làm gì tốt trong thời gian dài. Nhưng chúng tôi đã tự đùa nếu chúng tôi nghĩ rằng có bất kỳ mặt tích cực nào được thực hiện từ hôm nay và ba tuần là một khoảng thời gian rất ngắn để sửa chữa những gì đã bị đập vỡ cho Smithereens ở Croke Park chiều nay.

Mayo: Rory Byrne; Lee Keegan, Stephen Coen, Padraig O hèHora; Michael Plunkett (0-2), Rory Brickenden, Enda Hession; Jordan Flynn (0-1), Matthew Ruane (0-1); Conor Loftus (0-1), Aidan O hèShea, Jack Carney; James Carr (0-2), Jason Doherty, Ryan O hèDonoghue (0-5, ba giải phóng). Dự bị: Kevin McLoughlin cho Carney, Conor O hèShea cho Flynn, Aiden Orme cho Doherty, Cillian O hèConnor (0-1) cho Carr, Darren McHale cho Ruane.

MOTM của chúng tôi chống lại Kerry là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Rory Byrne (17%, 515 phiếu bầu)
 • Michael Plunkett (14%, 414 phiếu bầu)
 • James Carr (13%, 394 phiếu bầu)
 • Padraig O'Hora (10%, 314 phiếu bầu)
 • Ryan O'Donoghue (10%, 293 phiếu bầu)
 • Jordan Flynn (10%, 287 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (7%, 209 phiếu bầu)
 • Matthew Ruane (6%, 166 phiếu bầu)
 • Lee Keegan (4%, 124 phiếu bầu)
 • Conor Loftus (2%, 53 phiếu bầu)
 • Cillian O'Connor (1%, 41 phiếu bầu)
 • Enda hession (1%, 35 phiếu bầu)
 • Darren McHale (1%, 32 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (1%, 24 phiếu bầu)
 • Aiden Orme (1%, 20 phiếu bầu)
 • Jack Carney (1%, 18 phiếu bầu)
 • Jason Doherty (1%, 16 phiếu bầu)
 • Rory Brickenden (1%, 15 phiếu bầu)
 • Conor O'Shea (0%, 13 phiếu bầu)
 • Kevin McLoughlin (0%, 8 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.545

Đang tải ... Đang tải ...

138 Suy nghĩ về "Kerry 3-19 MAYO 0-13: Cổng bị đập"

 1. Đội ngũ quản lý này đã cho chúng tôi một số ngày tuyệt vời nhưng họ đã đi đến giếng quá thường xuyên? Họ có quá mờ không? Tôi không thấy ai ngoài kia vào lúc này có thể nhớ tốt hơn lần cuối cùng một vị trí tuyển dụng không có nhiều ứng viên

 2. Mọi người nhận được rất nhiều trò chơi là tiêu chuẩn vô địch.
  Galway weren tuyệt vời trong khi thiếu một vài.
  Mayo weren tuyệt vời trong khi thiếu một vài cái nữa.
  Hôm nay sẽ không có liên quan trong 3 tuần.

  O hèHora, mặc dù anh ta đã chiến đấu tốt với một thiên tài. Tôi sẽ đánh gục anh chàng, một vài người bảo vệ Mayo khác nhìn xuống dưới cấp độ O hèHoras.

  Rất ấn tượng với Rory Byrne và Tadhg Morley đóng vai trò quét qua sự hoàn hảo gần như.

  P.S. Làm tốt cho Rossies

 3. Việc thiếu một kế hoạch cho Gavin White, việc thiếu sự che chở đối với David Clifford và sự thiếu phối hợp trong lối chơi phía trước của chúng tôi. Đội ngũ quản lý này không cải thiện hoặc thay đổi lỗ hổng cốt lõi trong cách tiếp cận của chúng tôi.

 4. Ba lần bắt đầu không ghi bàn nữa và không có điểm nào từ Play

  Vấn đề tuổi già…

  Và đó chỉ là sự khởi đầu của những lo lắng của chúng tôi sau ngày hôm nay

 5. Một để quên và tiếp tục. Chúng tôi phải cầu nguyện rằng chúng tôi có được một số người chơi quan trọng trở lại cho trò chơi Galway. Tất cả sẽ bị lãng quên nếu chúng ta đánh bại Galway và nếu chúng ta gặp Kerry vào cuối năm nay, sẽ là một cuộc thi hoàn toàn khác. Sẽ không đọc quá nhiều về kết quả hôm nay mặc dù hiệu suất rất đáng thất vọng.

 6. Ngày khó khăn tại văn phòng. Chúng tôi đã bị đánh đập tốt. Kerry chỉ chạy qua chúng tôi. Kerry Knife Nóng. Bơ Mayo .. Hôm nay là một trận đấu hoàn toàn bỏ lỡ. Tôi đã đi đến một vài trận đấu tốt và thành thật mà nói tôi không ấn tượng. Tôi không biết làm thế nào Mayo quản lý để vào một trận chung kết giải đấu nhưng thật không may. Đường chuyền quan trọng mà Mayo cố gắng thực hiện đã dễ dàng được chọn bởi các lưng Kerry. Tất cả công việc tốt của chúng tôi đã bị hút đi. Hết lần này đến lần khác và không phải là một người ăn mặc trong tầm mắt. Galway trông thật đáng gờm. Bây giờ tất cả là khó khăn. Những người đàn ông đó sẽ bị tổn thương. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần thực tế đó ngày hôm nay. Khó tiêu hóa nhưng nó sẽ đi qua. Cố lên Mayo !!!

 7. Tôi không chắc chắn những gì khác có thể đã được thực hiện với Gavin White TBH. Hession có thể đã được thử nhưng Donnacha McHugh là phụ phòng phòng thủ duy nhất hiện có. Eoghan McLaughlin nên là một lựa chọn nếu chúng ta gặp lại nhau.

  James Carr, tương tự như tuần trước, đã bay ra khỏi bẫy và trông thực sự nguy hiểm. Có vẻ như khí đốt nhanh hơn nhiều so với những người chơi khác. Có lẽ cần một cuộc tập luyện và trò chơi rõ ràng nếu cơ thể sẽ cho phép nó?

 8. Bất cứ điều gì mọi người nghĩ về Galway - và có những thiếu sót rõ ràng - Conroy đã đá 6 và Comer 4 từ Play hôm nay .. kết hợp với Shane Walsh xuất sắc mà 3 người chiến thắng trận đấu trong hàng ngũ của họ. Fat Larry Finnerty Junior ain cũng là một nửa xấu

  Chúng tôi chỉ cần sở hữu loại sức mạnh ghi bàn đó. Chúng ta chỉ cần hy vọng hoàn toàn làm sạch chúng ra xa hơn để ngăn chặn bất kỳ nguồn cung cấp có ý nghĩa nào vào cuộc tấn công của họ

  Tôi nói rằng Joyce đã bốc khói để mất như họ đã làm, nhưng Hel là một người đàn ông lạc quan hơn nhiều vào tối nay ..

  Thắng cảm thấy nó đến xung quanh bây giờ!

 9. Kết quả rất đáng thất vọng để đặt nó một cách nhẹ nhàng. Nó đủ khó để đánh bại Kerry với một đội hình đầy đủ sức mạnh, nhưng những chấn thương khá lố bịch mà chúng tôi đã khiến nó không thể chống lại một bên sẽ ở đó hoặc ở đó khi Sam đang bị nâng lên.

  Điều đó nói rằng, một số thiếu sót từ các trận đấu/chiến dịch trước đây chưa được sửa chữa. Đáng chú ý nhất, sự từ chối hoàn toàn đối với việc chơi một người quét vào các mặt mạnh mẽ hơn như Kerry hoặc Tyrone. Kerry đã phá hủy chúng tôi theo cách chính xác giống như cách Tyrone đã làm vào tháng 9 năm ngoái. Sự khác biệt là những người đàn ông Ulster don lồng có một David Clifford, có thể đã giữ điểm số một chút vào năm ngoái.

  Đó là chiều cao của sự mất trí khi đi đến con người với những kẻ tấn công tốt nhất trong cả nước, cho rằng chúng tôi không có những điểm đánh dấu người đàn ông thực sự mạnh mẽ trong hàng ngũ phòng thủ của chúng tôi kể từ khi Chris Barrett nghỉ hưu. Chúng tôi có rất nhiều bóng chơi trở lại, những người có thể tiến lên và tạo/lấy điểm số, nhưng đôi khi bạn cần một nút chặn như Francie Bellew. Không thành công, cung cấp một số vỏ bọc gần với mục tiêu của chúng tôi, để có một cơ hội mục tiêu cho mỗi khi phe đối lập chạy theo sự bảo vệ của chúng tôi.

  Khác với một sự phục hồi may mắn trong bài đăng đến Conor Loftus (người dường như đang đấu tranh để chuyển đổi cơ hội mục tiêu khi họ đến với anh ta), chúng tôi đã không tạo ra một cơ hội mục tiêu khác, một phần vì Kerry liên tục phạm lỗi với bất cứ khi nào chúng ta trông giống như tạo ra một sự chồng chéo (một cái gì đó chúng ta có thể cần lưu ý).

  Kerry cũng đã giành được gần như tất cả các khóa của họ, một điều không xảy ra ở Tralee và hàng tiền vệ là một khu vực chúng tôi cần để ông chủ nếu chúng tôi muốn chạy chúng gần. Nó đã không xảy ra.

  Rory Byrne và James Carr là những điểm tích cực thực sự duy nhất ngày nay. Aido đã là một người hầu tuyệt vời cho chúng tôi, nhưng anh ta không có hai chân trong 70 phút nữa, đặc biệt là so với các bên zippier.

  Cuối cùng, chúng ta có thể đã vượt qua trong bối cảnh của chiến dịch giải đấu này, do các chấn thương liên tục và cần phải cắt và thay đổi lựa chọn, đặc biệt là trong dòng tiền đạo của chúng tôi. Khi bạn nhìn lại các trò chơi, chúng tôi đã may mắn được vẽ với Donegal và Edge Out Monaghan và Armagh, với Dublin và Kildare là những màn trình diễn thuyết phục duy nhất. Cả Kerry và Tyrone đều đưa ra những bài học cho chúng tôi.

 10. Hiệu suất ô nhục. Có những người chơi trên bảng điều khiển mà tôi tự hỏi tại sao họ ở đó, không đủ tốt. Một sân của Kerry mỗi lần và những chú bé của chúng tôi trông hoàn toàn bằng phẳng. Horan gần như cười trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã quan tâm một chút nhưng không đánh bại Galway và nó rèm cửa. Người Mayo chi tiền tốt để đi du lịch lên đó trong hàng ngàn người của họ. Khoảng 20 người Kerry tại nó.

 11. Chỉ tích cực của ngày hôm nay là Cillian không bị thương khi được đưa vào hiệp hai, mặc dù trò chơi đã bị mất ở giai đoạn đó.

  Không hài hước nhưng xem đội có được trận đấu xe buýt của đội mà họ không giống như một động lực. Ngôn ngữ cơ thể trông tiêu cực.
  Một chiếc cúp là một cái nhìn cúp về số lần các nhà vô địch Ireland đã giành được giải đấu trong cùng năm.

 12. - Kiểm tra thực tế này vì WJ tuyên bố ở trên là thất bại lớn nhất ở Croke Park kể từ năm 1993.
  - Như JP và tôi nghĩ JRB đã tuyên bố không có kế hoạch nào cho Gavin White, nghĩ rằng bất kỳ đội ngũ quản lý nào cũng sẽ bắt đầu Conor Loftus trên anh ta và để anh ta ở đó trong suốt nửa đầu tiên
  - Diarmuid o Connor Let Run Riot trong nửa đầu.
  - Phòng thủ 1/1 với số áp lực trên tàu sân bay
  Không phòng thủ khu vực, không có cường độ trong giải quyết, không có gì.
  - Đập bị mất gần mỗi quả bóng phá vỡ và ít nhất là một sân phía sau đối thủ Kerry của chúng tôi
  - Kiểm tra thực tế thứ hai là dành cho những người tiếp tục nói rằng chúng tôi có một bảng điều khiển tuyệt vời, băng ghế tốt hơn, vv, vv Tổng số rác và hoàn toàn rác rưởi. Tôi đã nói sau thất bại AIF rằng chúng tôi không có hội thảo để giành chiến thắng AIF, không có gì thay đổi.
  - chắc chắn chúng ta có thể quay trở lại với Galway
  - Thời gian sẽ cho biết liệu hôm nay có phải là một ngoại lệ hay không, chúng ta sẽ sớm biết. Mẹ Plunkett.

 13. Không thể tranh luận wj. Chúng tôi chỉ trông kiệt sức, thể chất và tinh thần, ngày nay. Nói chung là tắt tốc độ trong phòng thủ. Chúng tôi phải hy vọng những người chơi bị thương trở lại sẽ làm nối lại đội. Đã ở một nơi khó khăn vào lúc này. Sự phụ thuộc vào một hoặc hai người chơi để có được điểm số từ chơi.

 14. Thời gian sẽ cho biết liệu hôm nay có phải là một ngoại lệ hay không, chúng ta sẽ sớm biết. Mẹ Plunkett.

  Chúng tôi không tệ như chúng tôi đã thể hiện ngày hôm nay, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã vận may một chút trong các vòng trước để thực hiện một trận chung kết và tôi không nghĩ rằng việc thực hiện hai trận chung kết Ireland liên tiếp thực sự phản ánh vị thế thực sự của chúng tôi - Tôi nghĩ rằng các mùa bị cắt ngắn của Covid đã mang lại lợi ích cho chúng tôi rất nhiều.

  Đây là năm chúng tôi thực sự học được cấp độ thực sự của chúng tôi.

  Nó sẽ là danh hiệu Connacht chiến đấu khó khăn nhất kể từ năm 2019 vì vậy thậm chí làm cho All Ireland sẽ là một nhiệm vụ lớn

 15. Đầu tiên là những người may mắn khó khăn,

  Nó sẽ có nghĩa là FA ngọt ngào vào mùa hè.

  Nhưng tôi có thể nói nếu Ohora muốn hành động người đàn ông cứng rắn hay trở thành Philly thì anh ấy đã thử nó trên người đàn ông sai.
  Anh ấy đã nhận được câu trả lời của mình.

  Tất cả những điều tốt nhất chống lại Galway và chúng ta có thể gặp lại nhau vào tháng Bảy.

 16. Chỉ trong hai điểm để thực hiện, trước tiên, bạn có thể có một kế hoạch B nếu bạn không có kế hoạch A, và O hèHora hoàn toàn và tôi có nghĩa là hoàn toàn không có chiều sâu của anh ấy

 17. Lỗi kỹ thuật Trang 86 của cuốn sách quy tắc

  4.9 Đối với người chơi tấn công để vào đối thủ hình chữ nhật nhỏ:
  (a) Trong khi chơi (không bao gồm chơi set), trước khi chơi bóng cuối cùng vào hình chữ nhật nhỏ.
  (b) Trong set Play, trước khi quả bóng đi vào hình chữ nhật nhỏ.

  Ngoại lệ:
  (i) Nếu một người chơi tấn công vào hợp pháp hình chữ nhật nhỏ và quả bóng được chơi từ khu vực đó nhưng được trả lại trước khi người chơi tấn công có thời gian rời khỏi khu vực không cam kết.
  . - với điều kiện là người chơi trong câu hỏi không can thiệp vào
  phòng thủ

  Foley rõ ràng không ở trong hình chữ nhật nhỏ khi bóng được chơi.
  Chắc chắn không phải là một quả bóng vuông.

 18. Một ngày vô cùng đáng thất vọng chắc chắn. Nhưng có hai cách nhìn vào nó. Thủy tinh một nửa đầy đủ hoặc một nửa kính trống. Thủy tinh một nửa đầy đủ; Chúng tôi ở giữa một chế độ đào tạo không bao gồm trận chung kết giải đấu. Chúng tôi đã thiếu ít nhất một phần ba số dự kiến ??của chúng tôi bắt đầu 15. Hầu hết các cầu thủ của chúng tôi đã vào một ngày nghỉ mà họ có thể phục hồi từ nó. Chúng tôi đã chơi với đội bóng tốt nhất trong nước với tất cả các bảng điều khiển đầy đủ của họ có sẵn.
  Thủy tinh một nửa trống rỗng; Chúng tôi đã giành được một số người chơi trở lại sau chấn thương. Chúng tôi chỉ cần có những người chuyển tiếp để giành được All Ireland. Mặc dù có những lưng cá nhân rất tốt mà chúng tôi có, chúng tôi không có một hệ thống phòng thủ để đối phó với các đội tốt nhất. Tôi có thể tiếp tục, nhưng tôi đoán chúng tôi sẽ biết trong ba tuần nữa.

 19. Làm tốt cho đội của bạn, West Kerry. Họ là một số trang phục.
  Jack dường như đã làm tốt công việc với những người chơi đã tài năng của mình.
  Giải vô địch quanh góc - tất cả bắt đầu lại bây giờ.
  Tiếp tục phát triển tốt. Hy vọng lần sau chúng tôi gặp điểm cuối cùng sẽ hẹp hơn.

 20. West Kerry, bạn có ngụ ý rằng Clifford không thể đưa ra những gì anh ta nhận được không? Bởi vì tôi có thể nói với bạn rằng anh ấy làm, và anh ấy đã cho nó rất nhiều ngày hôm nay. Anh ấy đã ở ngay trước mặt tôi trong hiệp hai và tôi có thể nhìn thấy anh ấy ở đó.

 21. Tôi cũng nghĩ rằng đó là một quyết định kỳ lạ khi thủ môn của chúng tôi nhảy lên không trung, và Clifford dường như cho tôi huých anh ta bằng hông, nhưng người giới thiệu đã cho Kerry miễn phí.

  Không thể có bất kỳ khiếu nại. Kerry hôm nay là lâm sàng. Hiệu suất cấp độ rất cao.

  WJ.
  Một ngày khó khăn để phải viết một báo cáo trận đấu và bạn không cảm thấy tuyệt vời khi bắt đầu. Tốt lắm.

 22. Dreamy cũng vậy, tôi đã nói đúng về nó.

  Nó luôn làm tôi ngạc nhiên tại sao bất cứ ai nghĩ về phía trước muốn tham gia vào đó.
  Nó không phục vụ mục đích.

  Tôi biết tôi là một vị khách ở đây và Ohora là một trong những người của riêng bạn nhưng anh ấy đã cố gắng hành động người đàn ông cứng rắn và nó đã không hoạt động tốt.

  Clifford có thể nhớ bản thân mình không nghi ngờ gì nữa, anh ấy 6ft rất may.

 23. Nhân tiện, với những người nói rằng đây là thất bại tồi tệ nhất tại Croke Park kể từ năm 1993, tôi nghĩ đó là quên đi sự cắt tỉa mà chúng tôi đã trải qua V Dublin trong trận bán kết All-Ireland năm 2019.
  Điểm số năm 2019 chỉ ít hơn một chút so với ngày nay. Dublin 3-14 đến Mayo 1-10.
  Nó là toàn diện.
  Cork v Mayo năm 1993 có độ lớn lớn hơn nhiều.

 24. Liên quan đến các cổ phần bóng đá, tôi nghĩ rằng chúng ta biết ai là cầu thủ bóng đá tốt hơn. Liên quan đến những người đàn ông khó tính, một câu chuyện khác hoàn toàn và tôi sợ David Clifford sẽ có thể quan tâm đến chính mình trong trận đấu đó!
  Tuy nhiên, bóng đá họ ở đó để chơi, tuy nhiên khi nói đến điều đó không chắc chắn ai là trận đấu cho Clifford.

 25. Ai đó có thể trả lời tôi điều này, làm thế nào một cầu thủ bóng đá quận có thể bất kể anh ta chơi có thể sợ bắn.

  Điều đó phải có một hướng dẫn bởi vì tất cả những người đó đều có khả năng đá một điểm.

  Tôi nghĩ rằng thật tệ khi thấy một chàng trai chạy vào không gian nhìn vào các bài viết và quay lại và tái chế bóng.

  HSPPend nhiều lần ngày hôm nay.

 26. Dreamy như tôi đã nói anh ta có thể quan tâm đến chính mình nhưng anh ta là người xúi giục và điều đó rõ ràng là Lad.

 27. 7 bàn thắng bị thủng lưới trong 3 trận chung kết cuối cùng (giải đấu và vô địch). Hoàn toàn vô lý ở cấp độ đó.
  Rõ ràng không tập trung vào việc cải thiện khía cạnh quan trọng đó.
  Mục tiêu không ghi bàn trong 3 trận đấu đó, cũng rất tệ.
  Nếu bạn đã trải qua trận chung kết trong 20 năm qua, đó là vấn đề cốt lõi làm rò rỉ quá nhiều bàn thắng và có thể ghi điểm cho họ ở đầu kia.
  Việc từ chối chơi một người quét rác với các đội hàng đầu là vượt quá niềm tin vào thời điểm này. Nếu bạn không thừa nhận các mục tiêu, bạn gần như luôn luôn ở với cơ hội chiến đấu

 28. Nghĩ rằng O Hora vẫn ổn hôm nay .. giống như tôi không nghĩ rằng nhiều người bảo vệ ở nước này không được trả tiền sẽ làm tốt hơn.
  Kerry là người đứng đầu và chiếm ưu thế rằng anh ta đang nhận được các tay cầm tiện dụng.
  Thật ra tôi cảm thấy xấu hổ vào cuối.
  Hãy nghĩ rằng một số chàng trai đã tự chơi ra khỏi đội.
  Aiden O Shea không còn phù hợp với không gian rộng mở của Croke Park và Kerry rõ ràng đã lên kế hoạch và đã phơi bày sự thiếu tốc độ của anh ta.
  Stephen Coen đã may mắn khi không có được ngón tay xoăn trong nửa đầu.
  Hy vọng rằng chúng tôi nhận được Diarmuid, Eoghan và Paddy trở lại cho trận đấu Galway.
  Chắc chắn là một cú đá vào lỗ nhưng nó có thể chứng minh một cách kịp thời nếu chúng ta có thể tự mình trỗi dậy và cố gắng và giành chiến thắng

 29. Bạn sẽ phải đặt câu hỏi cho chương trình S và C của chúng tôi cho phép tất cả những thương tích này phát triển chỉ trong vài tháng. Đội lựa chọn đầu tiên của tôi sẽ là R Hennelly (Inj) B Harrison (Inj) P O'Hara l Keegan e McLaughlin (Inj) Nếu cần một người quét như ngày hôm nay và sẽ chống lại Galway) một O'Shea d O'Connor (Inj) t Conroy (Inj) C o; Connor r o; Donoghue. Ban quản lý đã vượt qua nhiều thông qua chiến dịch giải đấu và không thiết lập một tuyến nhất quán của phòng thủ hoặc tấn công và không có một đội hình cụ thể, rất khó để thiết lập một mô hình chơi. Tôi nghĩ rằng quản lý gây ra sự nhầm lẫn của họ nhiều hơn các vấn đề giải quyết. Ý tưởng đặt tên một đội và chơi một đội khác đã vượt xa một trò đùa, chúng ta có rất nhiều việc phải làm và không có nhiều thời gian để làm điều đó nhưng như đã nói trước đó một người nuốt và tất cả những gì

 30. Lĩnh vực trung tâm
  Nó chỉ là ngoài niềm tin bây giờ
  Nhìn ra sau vài phút và O Hora bị bỏ lại một lần với Clifford. Tiếp tục toàn bộ trò chơi

  Đó là cách Horans. Anh ấy đã thắng học. Không có điểm nào cố gắng giả vờ khác.
  Khó có thể bảo vệ anh ta như một nhà chiến thuật khi điều đó xảy ra nhiều lần nữa

 31. Hoàn toàn đồng ý West Kerry.
  Từ tái chế cũng đang phá hỏng các trò chơi chưa đủ tuổi, những người trẻ tuổi hoàn toàn sợ bắn trong trường hợp họ bỏ lỡ và huấn luyện viên đưa ra.

 32. Trớ trêu thay là một người quét rác thực sự phù hợp với trò chơi Mayo, tức là Kevin McLoughlin vào năm 2016. Điều đó là, Horan sẽ không bao giờ làm điều đó.

 33. Tính năng gây bệnh nhất của trận đấu hôm nay đối với tôi là một màn trình diễn hay kết quả. Đó là người Neanderthal ngồi sau tôi ở hàng 307, người đã dành toàn bộ trận đấu lạm dụng và chê bai Aidan O hèShea từ phút đầu tiên.

  Điều gì về Aidan O hèShea khiến những người đàn ông trung niên thừa cân trở nên tức giận?

 34. O Hora đã làm ok. Điều đó nói rằng anh ta sẽ tốt hơn khi tập trung vào việc bảo vệ thay vì nói về đối thủ của mình.

  Tyrone là đội duy nhất tôi có thể thấy Kerry dừng lại trong năm nay.

 35. West Kerry, và tôi vẫn sẽ nói rằng ngụ ý rằng O hèHora là người duy nhất hành động người đàn ông cứng rắn là không chính xác. Clifford đã hoàn toàn tham gia và nó không phải là một chút về người đàn ông để nói như vậy. Anh ấy có thể ăn hết nó và làm - mọi người chơi hàng đầu cũng vậy. Họ sẽ là nơi họ ở nếu họ đã làm.

 36. David Clifford là người chuyển tiếp tốt nhất tôi từng thấy trong 55 năm không nghi ngờ gì, nếu anh ta quyết định rằng anh ta sẽ đạt được mục tiêu, anh ta đạt được mục tiêu 9 lần, anh ta chỉ là một cầu thủ bóng đá xuất sắc, đó là một cơn ác mộng phải đánh dấu anh ta vì anh ta là như vậy năng khiếu,

 37. Tôi đồng ý với Olive, một kiểm tra thực tế khó khăn. Đó là một trường hợp của một trò chơi tại một thời điểm cho năm 2022, nhưng tôi nghĩ chúng ta cần phải thực tế về mục tiêu của mình

 38. Tyrone về cơ bản đã chạy Kerry xuống đất năm ngoái. Clifford, Foley và một vài người khác thả như những con ruồi bị chuột rút. Tyrone thực sự trông phù hợp hơn trong năm nay và các chàng trai bỏ bảng điều khiển sẽ cho thấy mức độ đào tạo và cam kết đã tăng lên một tầm cao. Tôi tin rằng họ là đội đánh bại và giành chiến thắng trong một giây sợ hãi bất kỳ đội nào trong năm nay

 39. Tại sao chúng ta có rất nhiều thương tích? Có bất kỳ đội hàng đầu nào khác, Div 1 hoặc 2 bị thiếu rất nhiều người chơi. Dublin thiếu một. Kerry? Nó chỉ là xui xẻo hay điều gì khác sai?

 40. Boot trái

  Khi Kerry chơi Derry trong trẻ vị thành niên trước trận đấu của bạn với Dublin vào năm 17, tôi đã nói với một vài người bạn không phải từ Kerry rằng anh ấy sẽ là người vĩ đại nhất của chúng tôi.

  Họ cười tôi đã nói tôi đã chết serous.

  Và anh ta sẽ bất kể anh ta thắng gì.

 41. Mike lớn,

  Clifford không bao giờ rơi với chuột rút năm ngoái.

  Chúng tôi đã ngu ngốc về mặt chiến thuật năm ngoái.

  Tyrone đã giành được Sam và xứng đáng như vậy nhưng tôi đã yêu một vết nứt khác với họ.

 42. @P

  Một câu hỏi tôi cũng sẽ có là làm thế nào mọi người mong đợi AO chơi tốt khi anh ấy liên tục chuyển đến các vị trí khác nhau. Làm thế nào có thể là tối ưu cho bất kỳ hiệu suất của người chơi.
  Có bao nhiêu người chơi trong lịch sử của trò chơi đã thực hiện thành công việc xoay vòng từ hoàn toàn về phía trước đến tiền vệ như anh ta được yêu cầu làm năm ngoái (2 vị trí hoàn toàn khác nhau).

 43. P
  Tôi cũng ở phần 307.
  Những thứ phát ra từ 5 chàng trai Kerry đó là hoàn toàn khủng khiếp. Chúng được bao quanh bởi những đứa trẻ. Một số người lịch sự yêu cầu họ giảm bớt nó. Công bằng với một người cha Kerry ngồi trước mặt chúng tôi xin lỗi vào cuối trò chơi và nhận xét rằng những người đó không đại diện cho Kerry. Người quản lý đã được nói trong 3 lần, nhưng không làm gì cả. Nó thực sự rất khó chịu.

 44. Có lẽ chúng tôi đã mất 7 hoặc 8 ngày hôm nay. Đó là một nhiệm vụ bất khả thi và Kerry đã giành chiến thắng trong ngày.
  Không có điểm đổ lỗi cho Horan hoặc thay đổi quản lý.
  Chúng tôi biết những gì Horan sẽ mang lại cho chúng tôi, chúng tôi đã thuê anh ấy để chấp thuận unaminous. Anh ấy đang làm chính xác điều đó.
  Những người khác thay đổi cấu trúc ví dụ Dublin sau năm 2014 và Kerry, người hiện đang chơi phòng thủ phía bắc.James Horan đã giành chiến thắng.
  Chúng tôi biết rằng ngày 1 hoặc đó là ngày 2 khi chúng tôi trả lại công việc. Anh ấy rất có tiếng tấn công.
  Có thể đánh giá nhiều về ngày hôm nay tôi vẫn mong đợi đánh bại Galway nhưng có một điều chắc chắn cho dù James sẽ không thay đổi thiết lập của mình và cách anh ấy chơi.

 45. Nếu điều đó nhắm vào tôi mơ mộng, tôi chưa bao giờ nói rằng DC không thể nói ra, chỉ cần nói giữa hai người đó, có một trong số đó không cần hành động.

 46. Tôi nghĩ rằng O hèHora đã làm tốt ngoài mục tiêu (dù sao đi nữa, trò chơi đã kết thúc). Anh ta đã giành được một số bóng 50:50 và hầu hết các điểm Clifford, là ngăn kéo hàng đầu. Geaney đã nhận được 4 từ chơi Keegan, điều đáng thất vọng hơn từ quan điểm của chúng tôi. Một lo lắng khác sẽ là hình thức của Stephen Coen. So với 3 trò chơi vô địch lớn năm ngoái, anh ấy giống như một người chơi khác. Donith thấy cách anh ấy có thể bắt đầu vs Galway, giả sử một số lưng bị thương trở lại.

  Về phía trước, Ryan đã bỏ lỡ 3 giải phóng mà anh ta thường đóng đinh. Doherty không thể tham gia vào trò chơi, ngạc nhiên khi anh chờ đợi như vậy. Carney đấu tranh với tốc độ và thể chất mà Kerry mang đến, cũng bỏ lỡ một điểm tiện dụng.

 47. Tôi đã cố gắng leo lên Croagh Patrick ngày hôm qua và điều đó thật khó khăn và tình cảm nhưng cũng rất thú vị, nhưng với một chút đau khổ và đau đớn, tôi lại đi đến Croke Park để gặp Mayo trong trận chung kết giải đấu và một lần nữa không có lưu trữ đau đớn và đau khổ cho người ủng hộ Mayo.
  Kerry là một lớp khác với Mayo hôm nay
  Chơi tội nghiệp từ hầu hết các chàng trai của chúng tôi và
  Những gì dường như chiến thuật không biết gì từ bên lề.
  Thật tuyệt khi thấy Cillian trở lại và hy vọng nhiều hơn về chấn thương của chúng tôi sẽ trở lại cho trò chơi Galway.
  Hôm nay chúng tôi đã bị đánh đập tốt nhưng trong thời gian 3 tuần
  Chúng tôi sẽ hướng đến Castlebar với hy vọng trong trái tim của chúng tôi một lần nữa Đây là những gì chúng tôi làm để hỗ trợ nhóm của chúng tôi.
  Nhìn xung quanh Công viên Croke ngày hôm nay và thấy nhiều số lượng nhỏ (Kerry Popterner từ)
  Rời khỏi nơi này rất lâu trước khi David Clifford thu thập Cup National League One Cup.
  Điều đó có lẽ chỉ có thể chúng tôi có thể là người ủng hộ của chúng tôi rời khỏi Croke Park với nhiều hơn những gì họ đã làm ngày hôm nay.
  Maigheo Abu.

 48. James Carr dù sao cũng cho thấy giá trị của mình. Xem xét những gì anh ấy đã làm trong thời gian vô cùng hạn chế trong chiếc áo anh ấy xứng đáng với vị trí của mình, ngay cả khi Coc trở lại.

  [Đã xóa].

 49. Sau ngày hôm nay, Rossies có thể được Connacht yêu thích, nhưng Kerry chắc chắn được yêu thích cho Sam.
  Jack O Connor có họ bay, nhìn vào khoảng cách cho mục tiêu cuối cùng của họ, và anh ấy chắc chắn ở bên ngoài quảng trường khi quả bóng bị đá.
  Vẫn nghĩ Mayo sẽ đánh bại Galway vì tôi tin rằng Joyce không biết làm thế nào để thiết lập phòng thủ.
  Một ngày tỉnh táo…

 50. Màn hình rất kém từ tắt, nhưng khi một nhóm được thành lập như Mayo ở cấp độ này, thì kết quả là một kết luận đã bỏ qua. Đó phải là sự bướng bỉnh trên phần Horan, anh ta từ chối chơi một người quét rác sau tất cả những mất mát cuối cùng này. Bạn sẽ thấy nó ở cấp độ dưới 12 câu lạc bộ. Mọi người có thể bảo vệ Horan ở đây, nhưng không có bảo vệ nó theo ý kiến ??của tôi. Trong khi Rory Byrne đã làm rất tốt trên những cú đá và thực hiện một vài pha cứu thua tốt, tôi nghĩ rằng anh ta nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong một tình huống. Anh ta có 3 cơ hội để lấy người và bóng nhưng cũng không dùng. Clarke trong thời kỳ hoàng kim của mình sẽ để lại dấu ấn của mình trên tiền đạo đến. Tất cả đều không bị mất tất nhiên. Chúng tôi có thể sẽ trở lại Công viên Croke vào mùa hè, một lần nữa đi trên con người và sẽ tự hỏi khi chúng tôi đi về phía tây, nơi tất cả đã sai trở lại.

 51. Tôi thực sự có ấn tượng rằng khá nhiều người chơi của chúng tôi đã thể hiện sự mù màu xanh đen trong trò chơi-rất may mắn đến nỗi Galway sẽ không mặc màu xanh! Trong số nhiều lần vượt qua sai lầm, một người đặc biệt trong ký ức, khi chúng tôi đang thực hiện một cuộc tấn công trong hiệp hai. Một trong những cầu thủ của chúng tôi đã chọn ra một người chơi trong không gian với một đường chuyền có trọng lượng đẹp mắt từ chân trái của anh ấy - chỉ có vấn đề là người chơi thực sự đang chơi cho Kerry! Cuộc phản công nhanh chóng sau đó khiến chúng tôi có một cú hích năng lượng trở lại, bóng tối đuổi theo tất cả trong vô vọng-một điểm số khác của Kerry đã bùng nổ. Cảm ơn West Kerry - Là một người theo dõi Mayo trọn đời, tôi không tự hào về những trò hề trượt tuyết của Ohora, - thực hiện Philly thực sự và anh ấy đã nhận được sự xuất hiện xứng đáng của mình. Maigh eo Abú.

 52. Hôm nay rất không thành công.
  Don Tiết nghĩ rằng quá nhiều người trong chúng ta bị đánh bại trong giải đấu, đặc biệt là với rất nhiều người mất tích nhưng một vụ giết người như thế giúp không ai. Người hâm mộ rất xì hơi sau nó, đã giành được sự tự tin. Người chơi có tín dụng trong ngân hàng sau giải đấu bây giờ có thể sẽ thiếu tự tin và áp lực đối với họ từ công chúng Mayo.
  O hèHora lấy Flack nhưng anh ấy đã làm tốt như có thể được mong đợi. Không ai có thể đánh dấu Clifford ở Ireland. Anh ấy là một kẻ lập dị, một góc về phía trước trong một cơ thể tiền vệ, người cực kỳ chính xác và người hiếm khi đưa ra quyết định sai lầm. Anh ấy đang trên đường trở thành cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng thấy chơi bóng đá. Bất cứ ai so sánh anh ta với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào ở Ireland, và một số trên trang web này so sánh Mayo về phía trước với anh ta, đều bị lừa dối. Anh ấy khác nhau.
  Điều đó nói rằng, không có đội nào còn lại trong chức vô địch sẽ cho anh ta không gian mà Mayo đưa cho anh ta. Đôi khi tôi cảm thấy rất tiếc cho O hèHora, anh ấy bị bỏ lại trong không gian với Clifford và ở đó chỉ có một kết quả ở đó. Geaney cũng vậy, đã có một ngày thực địa.
  Tôi cảm thấy tiếc theo cách cho Mayo. Đó rõ ràng là một trò chơi mà họ đã không muốn, có thể thấy rằng từ các lựa chọn trong giải đấu. Lần duy nhất Horan từng tham dự giải đấu là vào năm 2012 và 2019. Đó là một mối phiền toái cho Horan và ngày nay. Tôi cũng cảm thấy tiếc khi họ có vẻ đau khổ với chấn thương. McHugh là vỏ bọc phòng thủ duy nhất trên băng ghế hôm nay khi Mullin khóc và họ rõ ràng đã có những người chơi để đưa trở lại đó. Tôi đã hy vọng họ có ý định cho người chơi cho trò chơi Galway - Durcan, McLaughlin, v.v. và đó là lý do tại sao họ quá tải với tiền đạo trên băng ghế dự bị ngày hôm nay.
  Họ có những vấn đề lớn cho trò chơi Galway. Tiền đạo của Galway có vẻ tốt, Comer, Walsh và Conroy sẽ bước vào bất kỳ đội nào trong cả nước. Những cầu thủ bóng đá nghiêm túc. Lưng của họ chắc chắn là nghi ngờ - mục tiêu cuối cùng làm nổi bật việc dễ dàng cả ngày để đi qua họ. Tuy nhiên, dàn diễn viên hỗ trợ của Mayo không chơi tốt. Carney, Orme, Loftus, tất cả đều có các giải đấu tốt nhưng ngày nay rất nghèo. Orme đánh một số khu vực tồi tệ khi anh ta đến. Trân trọng hy vọng Flynn không bị thương quá nặng với mắt cá chân đó. Coen không bao giờ bỏ cuộc nhưng trông rất chậm. Aidan O hèShea được đưa ra ở mọi nơi tôi nhìn trên các trang này nhưng nếu có 15 người chơi ở Mayo tốt hơn anh ta, tôi có thể nhìn thấy họ. Mayo cần anh ta trên sân, mọi thứ sẽ tồi tệ hơn ngày hôm nay nếu không có anh ta. Ý tưởng về anh ta với tư cách là một phụ là dựa trên thực tế - vâng, anh ta chậm lại nhưng về khả năng chiến thắng bóng và thể chất ở giữa sân, Mayo vẫn không có ai tốt hơn. Nếu chúng ta lên sân khấu mà chúng ta có thể đủ khả năng cho anh ta làm phụ, chúng ta sẽ đi bộ trên toàn Ireland.
  Như đã nói ở trên, tôi không nghĩ rằng họ đã mất. Tôi bận tâm rằng họ đã bị đập. Nó mang lại những ký ức về những cái búa mà tôi đã cố gắng quên từ lâu. Mặc dù ngày 24 tháng 4 sẽ khác - thật khó để nghĩ rằng hôm nay đã giành được một tác động và họ sẽ làm rất, rất tốt để đánh bại Galway dựa trên bất cứ điều gì tôi thấy ngày hôm nay.

 53. Bất cứ ai ở đây nghĩ rằng O Hora là vấn đề ngày hôm nay không biết gì về bóng đá. Về người chơi giỏi nhất trong cả nước có lẽ có 20 quả bóng đàng hoàng được cho ăn, ai có thể ngăn chặn điều này ??. Và trong công bằng, anh o Hora đã giành được rất nhiều. Trò chơi này đã bị mất ở giữa công viên và trong dòng tiền đạo. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng tôi đã quay lại hơn 30 lần ngày hôm nay. Hiệu suất kém nhưng hãy để Lừa xem những gì xảy ra với Galway. Vẫn là mùa giải phía trước.

 54. West Kerry, Clifford thực sự đã đi xuống với chuột rút vào năm ngoái chống lại Tyrone, nhiều lần. Tôi đã đứng sau mục tiêu. Niall Morgan thậm chí còn kéo dài chân cho anh ta trong một lần

 55. Willie Joe, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một mối quan hệ tốt đẹp và tôi đã vượt qua ranh giới trước bây giờ. Điều gì trên trái đất là sai khi nói rằng O Hora là một hậu vệ khó khăn nghiêm trọng nhưng một người cũng đã buông mình xuống hôm nay với những trò hề của mình, tay trên khắp Clifford và liên tục. Tôi tự hào về mọi người chơi Ballina nhưng đó không phải là điều tôi muốn thấy

 56. Khó may mắn đã làm phiền cho tất cả các bạn. Đó là một trong những ngày mà không có gì nhấp chuột cho chúng tôi và Kerry đang bốc cháy. Về mặt tích cực, không ai bị thương nặng, xem xét danh sách dài các thương tích cho đến nay. Chào mừng trở lại Cillian.

 57. Tôi phải kéo bạn lên đó trên hai điểm, Stephenite. Bạn có thể đưa ra một cáo buộc chống lại một người chơi dựa trên những gì bạn đã tuyên bố bạn đã thấy trong trò chơi. Bạn cần phải chắc chắn đầy đủ về mặt đất của mình để đăng một bình luận như vậy theo cách công khai như vậy.

  Điều này đưa tôi đến điểm thứ hai của tôi - nếu bạn nghĩ rằng nơi này là nơi nào đó để mọi người nói chuyện về sự riêng tư tương đối, thì bạn rất nhầm lẫn. Tôi vừa mới kiểm tra ngay bây giờ và đã có 62.578 lượt xem trang trên blog ngày hôm nay vì vậy đây chắc chắn sẽ là ngày bận rộn nhất từ ??trước đến nay. Về lưu lượng truy cập web mà nó tạo ra, nó chắc chắn giống với một diễn đàn quốc gia hơn là một góc yên tĩnh, do đó lý do của tôi - nhiều hơn để bảo vệ bạn hơn là bảo vệ tôi, vì bạn phải chịu trách nhiệm đầu tiên và quan trọng đối với những gì bạn đăng ở đây - để xóa chúng cáo buộc từ ý kiến ??của bạn.

  Vui lòng tập thể dục nhiều hơn khi đăng ở đây trong tương lai.

 58. Tôi đồng ý với Lữ đoàn Horan, rằng AOS đã làm rất tốt ngày hôm nay, và cho thấy khả năng chiến thắng và thể chất chiến thắng bóng quanh tiền vệ - anh ấy đã có một chiến dịch giải đấu tốt trên thực tế, ngay cả khi anh ấy không bao giờ là một người nhận được. Không chắc anh ấy có thể trong 70 phút mặc dù. Coen đang vật lộn. O hèHora đã làm hết sức mình - nhưng xe trượt tuyết là khó chịu và không phải là cách mayo ?.

 59. Maigh Eo Abú - Ghét không đồng ý với bạn - Flynn khập khiễng với những gì có vẻ là một chấn thương mắt cá chân đáng lo ngại. Để thêm sự xúc phạm đến thương tích!

 60. Tại thời điểm nào bạn nói đủ là đủ? Tôi đã đi du lịch khắp nơi để hỗ trợ những chàng trai này trong hơn 30 năm nhưng tôi đã rời đi với cảm giác tương tự này hết lần này đến lần khác. Chúng tôi là những người thua cuộc lâu năm và tôi không thể thấy rằng thay đổi bất cứ lúc nào sớm. Jack và Clifford sẽ dẫn những người này đến một số cây thánh giá Celtic và chúng tôi sẽ được để tay không. Một lần nữa chúng tôi dường như không có bất kỳ kế hoạch trò chơi thực sự nào. Không có kế hoạch che phủ không gian trước Clifford, không có kế hoạch ngăn Paudie kéo dây, hoặc dừng trắng chạy từ sâu, hoặc để lên kênh 3/6 theo bất kỳ cách nào. Đã suy giảm xung quanh giữa và không có lợi thế về việc đạt được mục tiêu. Lật liên tục. Hoạt động từ người chơi và quản lý giống nhau, không có điểm cộng nào. Có thể ánh sáng lạnh lẽo của ngày sẽ khiến tôi suy nghĩ lại nhưng vào phút này, tôi là một người hâm mộ Mayo đau khổ dài

 61. Maigh Eo Abú không may Jordan Flynn nhặt được thứ trông giống như một chấn thương tồi tệ. Người chơi an ủi anh ta trên mặt đất. Sau đó, anh ấy đứng dậy và cố gắng bỏ nó đi, hy vọng nhiều thiệt hại không được thực hiện và điều đó không quá nghiêm trọng

 62. Tôi đã nằm ngoài West Kerry một chút ở đây, nói chung tôi tìm thấy anh ta một poster tôn trọng.

  Thành thật mà nói, không phân biệt tất cả các chấn thương, tôi nghĩ rằng chúng ta hơi chậm hơn Kerry, ngay cả với một đội hình đầy đủ sức mạnh. Tôi nghĩ với đội kỵ binh trở lại, chúng tôi sẽ cạnh tranh hơn nhiều so với ngày hôm nay, nhưng chúng tôi không tự mình ủng hộ với sự ngây thơ chiến thuật của chúng tôi.

  Rõ ràng là Horan không muốn điều chỉnh hệ thống của mình để đi với một người quét rác, và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ khiến chúng ta phải trả giá hơn nữa. Những người như David Clifford không thể được tổ chức từng người một, đặc biệt là nếu hệ thống của bạn cho phép phe đối lập mũi tên nhanh chóng trở lại với mục tiêu của bạn.

  Ngoài ra, rất nhiều cuộc nói chuyện là Mayo sẽ cần phải thống trị trung tâm, nhưng Kerry đã giành được gần như tất cả các cú đá của họ, và đó là không có David Moran. Aido bị bỏ qua hoàn toàn và không còn bảy mươi phút nữa trong anh ta.

  Tiền đạo bắt đầu của chúng tôi ghi được năm điểm từ Play, không nơi nào đủ tốt để giành chiến thắng bất kỳ trận đấu nào.

  Quá nhiều thứ để làm việc trước Galway, ít nhất là kỳ vọng không nên quá nặng nề lần này!

 63. Chán ngấy và vỡ mộng sau màn hình đó. Rất không công bằng khi P Ohora bị cô lập toàn bộ trò chơi. Không có kế hoạch phòng thủ nữa. Jack O xông Connor đã có những bộ não để mang đến một huấn luyện viên phòng thủ bên ngoài trong Paddy Tally. Khi J. Horan ở lại sau tháng 9 năm ngoái, đội sau nên được làm mới và đánh giá của các ông chủ ở McHale Park nên đã nhấn mạnh vào nó. Tôi hy vọng Viper đến với phân tích của anh ấy, nó luôn luôn đọc tuyệt vời.

 64. Horan không may không bao giờ học được. Anh ấy đã ngồi trên khán đài năm ngoái và xem Tyrone Chai lên Kerry nhưng anh ấy đã triển khai các chiến thuật tương tự trong trận chung kết và chúng tôi bị tấn công vào giờ nghỉ. Tương tự như ngày hôm nay và như O hèRourke đã chỉ ra trong trò chơi Chủ nhật, chúng ta quá dễ đoán. Quốc phòng chạy lên sân và chúng tôi mất bóng và để lại những lỗ hổng ở phía sau.
  Sau đó, anh ấy chọn 2 cầu thủ hoàn toàn không có phong độ trong giải đấu và để họ cho toàn bộ trận đấu là Loftus và Coen, những người không may thiếu tốc độ.
  Gooch chỉ ra rằng chúng ta cần một người đàn ông mục tiêu ở phía trước. AOS nên được thử tại FF vì anh ta không đóng góp đủ lĩnh vực.
  Các ref nên đã cho Barry một thẻ đỏ nhưng không đề cập đến điều đó trong trò chơi Chủ nhật.
  Byrne, Carr và Flynn là tích cực.
  Nếu chúng ta không thay đổi phong cách của mình và đá bóng nhiều hơn, chúng ta sẽ không đi đâu.
  Chúng ta có biết câu chuyện với Oisin không

 65. Rất thất vọng.
  Quá nhiều người chơi bị mất Pace, đặc biệt là Durkan Mullin và E McLoughlin.
  Horan thực sự có câu hỏi để trả lời. Tại sao Loftus bị bỏ lại trên màu trắng. Với nguồn lực của chúng tôi, Enda Hession nên đã chuyển sang anh ấy sau 10 phút. Làm thế nào bạn có thể hy vọng bảo vệ một lần chống lại Clifford ?. Không có hệ thống phòng thủ rõ ràng.
  Nhưng trong đó thật khủng khiếp khi cho Kerry Sweeper.
  Tại sao chúng tôi không phản ánh người quét rác của họ.
  Trong khi tôi dự đoán một chiến thắng là trước khi Mullin và E McLoughlin bỏ đội hình và tôi không thể tin điều đó khi tôi thấy O hèShea bắt đầu. Anh ấy đã bị ngấu nghiến bởi thời gian hội trường .. nếu o shea bắt đầu một trò chơi khác cho mayo ,, tôi đã rời khỏi mặt đất trước khi trò chơi bắt đầu
  Horan phải tàn nhẫn hoặc hội đồng quận sẽ tàn nhẫn vào cuối mùa .. Xin lỗi vì lời nói của Willie Joe, nhưng tôi ghét Mayo được coi là những kẻ ngốc

 66. Mayolass bạn đã chết đúng, những thay đổi nào đã được thực hiện kể từ khi mất Tyrone? Đội lớn Dublin thường trở lại phòng thủ chăn trong các thời gian khác nhau trong một trò chơi.

  Xem O Hora hôm nay làm tôi nhớ đến phát lại SF 2014 bên dưới ở Limerick, trong đó Keith Higgins và Ger Cafferkey bị cô lập chống lại James O Donoghue và Donaghy, người đã tạo ra Havoc. James Horan vẫn kiên trì với chiến lược quốc phòng thua 8 năm sau đó.

  Tôi biết mọi người sẽ nói chỉ là giải đấu nhưng điều đó đã ảnh hưởng đến sự tự tin của O Horas và với chức vô địch trong 3 tuần, chúng ta sẽ tạo ra một kế hoạch phòng thủ được bôi dầu tốt ra khỏi màu xanh?

 67. Sticks for the Reek, .. Tôi đã thấy trò chơi vào Chủ nhật nhưng chắc chắn Aido đã cố gắng và thất bại trước các đội lớn tại FF bây giờ nhiều lần. Anh ta từ chối thể hiện bóng chống lại Tyrone khiến chúng tôi mang bóng vào những cú tắc bóng của họ và bị lật nhưng dường như không ai chú ý.

 68. Clifford đã phá hủy O hèHora và không có gì xấu hổ khi Clifford tiêu diệt tất cả mọi người, anh đã ghi được 8 điểm của Rony McNamee vào mùa hè năm ngoái trong một nỗ lực thua cuộc và McNamee là một cầu thủ tốt hơn nhiều so với O Hora.

  Tôi đã đổ lỗi cho Horan vì đã hoàn toàn phơi bày 1 trên 1, anh ấy thực sự được kết hôn với Horanball, một cách chơi, người đàn ông trên trò chơi chạy khó khăn. Điều đó tốt cho việc thổi bay 90% các đội nhưng bạn cần phải có một cái gì đó khác biệt trong tay áo của bạn cho đội Lôi như Dublin/Kerry/Tyrone. Nó cực kỳ ngây thơ và một sự kiêu ngạo từ anh ta không thay đổi nó một chút.

  Ngay cả những người được cho là của bóng đá thuần túy là Kerry nhận ra rằng họ cần phải loại bỏ sự bảo vệ ngây thơ, họ đã mua tôi, tôi đã ghi điểm về phía trước cho một công việc phòng thủ ở Adrian Spillane, giải phóng Morley để quét và kết thúc là 1 Mục tiêu thừa nhận trên khắp giải đấu.

  Có nhiều cách để da một con mèo

  Nếu có một tích cực để lấy Tyrone có một sự sỉ nhục tương tự dưới bàn tay của Kerry trong giải đấu năm ngoái và tất cả chúng ta đều biết làm thế nào điều đó cho họ

 69. Hành vi của O hèHora là một sự ô nhục. Nhưng Clifford đã cho anh ta câu trả lời bằng cách đánh anh ta lên một cây gậy. Horan đã không chuẩn bị cho ngày hôm nay và chúng tôi bị hư hại nghiêm trọng. Không mong chờ trận đấu Galway. Chúng ta cần loại bỏ bất kỳ kính màu hoa hồng và gọi một thuổng là một thuổng.

 70. Không có vấn đề gì với những lời tục tĩu ở đây, West Kerry. Việc sử dụng của họ không được khuyến khích cũng không nản lòng, nhưng, giống như muối và hạt tiêu, don don vượt qua nồi trong bộ phận đó.

 71. Lads sau một vài pint và một ngôi nhà vấp ngã trong mưa.

  Ti Lau chỉ có giải đấu bạn có một vài chàng trai hàng đầu trong bến tàu khô.

  Chúng tôi thua vào ngày 19, đánh bại Ye ở Killarney và sau đó thua Dublin.

  Không ai biết những gì năm tổ chức.

  Hy vọng Springs vĩnh cửu như người đàn ông nói.

 72. Faith 51. AOS đã giành được một vài quả bóng trong trận chung kết năm ngoái, bao gồm cả Marks nhưng không chuyển đổi. Nó không sử dụng Ball Ball ở chỗ anh ta phải chạy lên. Quả bóng cao là cần thiết và nếu anh ta không giành được nó, một trong những tiền đạo có thể được nghỉ. Tôi nghĩ Gooch biết một hoặc hai điều về chơi về phía trước. Bất cứ điều gì tốt hơn là những gì chúng ta đã có ở ngày hôm nay.

 73. Các chàng trai nói về việc đưa AOS lên một lần nữa? Cho tôi sức mạnh, bao nhiêu năm nếu bạn cần phải thấy rằng điều đó không hoạt động. Bạn có thể mang theo một người đàn ông đầy đủ về phía trước, người đã giành được rắc rối trên bảng điểm. Jesus khóc.
  Phải nói rằng anh ấy đã nằm trong top 10 người biểu diễn tồi tệ nhất hiện nay
  S Coen là một lo lắng, tôi rất vui khi thấy anh ấy nhận được cái gật đầu với tư cách là đội trưởng năm nay nhưng anh ấy đã có một giải đấu khủng khiếp và Horan có một quyết định lớn để đưa ra anh ấy cho trò chơi Galway.

  Cũng nghĩ rằng chúng ta cũng có thể mong đợi quá nhiều từ Doherty năm nay, anh ta sẽ không bắn ánh sáng, TBF cho người đàn ông anh ta sau 2 năm bị thương, vì vậy cần phải tiết lộ kỳ vọng với anh ta nhưng anh ta không ở cuộc đua ngày hôm nay

 74. Giống như ai đó đã nói ở trên- sau gần 40 năm đi du lịch đến Công viên Croke sau Mayo và những thất bại đau khổ như ngày nay- nó càng ngày càng khó khăn hơn để đối mặt với hành trình lên xuống. Mọi người ở đây đều có thể đọc tốt các trò chơi và thấy các vấn đề của chúng tôi - nhưng không có gì thay đổi. Quản lý có ngồi xuống sau các trò chơi và phân tích điều gì đã xảy ra không? Nó rất rõ ràng những vấn đề là gì.
  Thất vọng rằng một số người chơi trông tốt vào Chủ nhật tuần trước là hoàn toàn không hiệu quả ngày hôm nay.
  Có phải bất kỳ đội hàng đầu nào khác sẽ rời Clifford One One Bên trong được đánh dấu bởi một người chơi nhỏ hơn 3-4 inch so với anh ta và chậm hơn hai thước so với anh ta-không có khả năng.

 75. Tôi không tự hào về các trò chơi tâm trí của O Hora, nhưng tôi nghĩ mọi người đang tập trung quá nhiều. Có lẽ nếu cuối cùng chúng ta không thể hấp dẫn, một số người trong chúng ta sẽ cần một sự xao lãng để tránh nhìn vào bảng điểm, đó là những gì tôi cảm thấy điều O Hora được tạo thành. Một vật tế thần và một sự phân tâm từ kết quả xấu hổ.

 76. Gậy cho Reek, .Mattie đã bị bắt trong một vài lần vào ngày hôm đó vì Aido đã thể hiện bên trong. Cá nhân tôi có lợi cho một người đàn ông lớn bên trong nhưng anh ta phải có thể giành được nó cao, ở phía trước và trên hết có thể ghi bàn. Về mặt chiến thuật ngày nay đã bị tàn sát. Tốt hơn hết là không tham gia trận chung kết, chúng tôi đã có một giải đấu tốt và có thể tìm thấy một vài chàng trai mới nhưng bây giờ chúng ta đang ở đâu với Galway trên đường chân trời ?? Tôi đã lo lắng

 77. Tôi thích James Horan như một người mà anh ấy luôn tự mình tiến hành tốt. Nhưng khi người đàn ông dẫn chúng ta đến vinh quang, tôi nghĩ rằng anh ta buồn bã thiếu anh ta chỉ có một tâm lý chiến thắng khi chuỗi trận thua của anh ta cho thấy và anh ta dường như không có chiến thuật. Tôi có thể đến với bất cứ ai để thay thế anh ta vì Jim Gavin đã nghỉ hưu và Jack Ó Connor tham gia. Chúng tôi đã có một số năm nay đã có những người chơi có khả năng chiến thắng Sam nhưng vì các quyết định bên lề xấu đã thất bại. Vì vậy, cho đến khi chúng tôi khai quật một huấn luyện viên để phù hợp với tài năng chơi của chúng tôi, sự chờ đợi lâu dài sẽ tiếp tục. Mayo Abu.

 78. Nó thực sự không thể tin được cách các ý kiến ??thay đổi trên cơ sở một tuần. Hôm nay rất đáng thất vọng đối với tất cả chúng ta, không còn nghi ngờ gì nữa, đó là dành cho người chơi và quản lý. Nhưng nó cũng là tuần đầu tiên vào tháng Tư. Kerry đã đặt 6 bàn thắng trước Tyrone năm ngoái trong cuộc họp giải đấu của họ. Chúng ta đều biết mùa giải đã diễn ra như thế nào cho cả hai. Chúng tôi đã đánh bại Kerry hai lần trong giải đấu 2019 và họ đặt cược cho chúng tôi ra khỏi cổng vào mùa hè. Hôm nay sẽ không có ảnh hưởng đến 3 tuần hoặc muộn hơn vào mùa hè. Hãy để chờ đợi và xem và mong chờ trò chơi lớn tiếp theo vào cuối tháng.

 79. Điều điên rồ về ngày hôm nay là chúng tôi chỉ ở phía sau 6 phút với 18 phút còn lại khi O hèConnor bị đánh thẻ đen. Nếu chúng ta có thể giảm thâm hụt trong khi họ xuống còn 14 thì đó vẫn là tất cả để chơi. Họ đã vượt qua chúng tôi 4-1 và chúng tôi sụp đổ trong 10 phút cuối.
  Chúng ta chỉ có thể hy vọng không có gì quá nghiêm trọng với Oisin và Eoghan và Jordan chỉ có một tiếng gõ. Với bất kỳ may mắn, một số kỵ binh sẽ trở lại cho trò chơi Galway.
  Tích cực từ hôm nay. Biên bản cho James Carr, một số tiết kiệm tốt từ Rory.
  Một điều tôi nhận thấy với Kerry là họ không ngại cho đi giải phóng một khi chúng tôi đến bất cứ nơi nào gần mục tiêu của họ. Tâm trí ngôi nhà với giá mà chúng ta cần lưu ý.

 80. Trong suốt giải đấu, đội Kerry hôm nay trừ đi và có thể một người nữa là đội chơi mọi trận đấu.

  Rõ ràng Kerry lên đường để giành chiến thắng trong giải đấu khi biết Munster đã được gói.

  Mặt khác, chúng tôi mỗi người chơi cùng một đội hai lần. Chúng tôi băm nhỏ và thay đổi liên tục và thậm chí ngày hôm nay, vv vào phút cuối cùng không có mullin hay mcloughlin.

  Vì vậy, 15 người của họ đã thi đấu trong giải đấu của chúng tôi, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã bắn tỉa ngày hôm nay. Nếu không có Durkin và D o Connor vào ngày hôm sau, chúng ta có thể đi qua. Nhưng có một điều chắc chắn là quá khứ Connacht mà họ sẽ cần cùng với 15 tốt nhất của chúng tôi. Tôi nghĩ Horan biết những gì 15 là tốt nhất. Giải đấu này là tất cả về thời gian trò chơi. Trận chung kết sẽ xuất hiện chỉ là lấp đầy một trận đấu.

  Những thứ này về O Hora V Clifford là Moot. Mouthing hoặc không có Clifford có thể ghi được 1-6 dù sao đi nữa, đó là những gì anh ấy làm.

 81. Không có Sam Maguire Cup đã được trao ngày hôm nay.

  Dân gian ở đây cần phải uống một viên thuốc lạnh.

  Tyrone đã có cùng một cuộc tấn công từ Kerry năm ngoái.

  Trận đấu đó chỉ là một buổi đào tạo.

 82. Hôm nay rất thất vọng. Hoàn toàn không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi bị đánh bại nhưng tôi không dự tính một thất bại 15 điểm. Tôi hoàn toàn không thể tin được sự lạc quan của một số trước trận đấu. Ngay cả với sự khởi đầu tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ đấu tranh v Kerry. Lấy ra 7 hoặc 8 và chúng tôi đã không hy vọng. Một số người thậm chí còn nói Ryan (người mà tôi có thời gian tuyệt vời) tốt hơn Clifford. Clifford là tốt nhất tôi từng thấy. O Hora đã thử một cách nam tính. Buộc tội anh ta là vô nghĩa. Trên thực tế, anh ấy đã cho Clifford một lời chúc mừng Pat sau mục tiêu của mình. Nếu bạn không dừng bóng đi vào Clifford, bạn không có cơ hội. Rất nhiều những gì chúng tôi đã làm là tự gây ra. Chúng tôi đã bị lật lại ở hàng tiền vệ cho bàn thắng đầu tiên của họ, Kevin MC đã đá bóng thẳng vào một người đàn ông Kerry cho lần thứ hai và chúng tôi đã cho bóng đi trong cuộc tấn công cho bàn thắng thứ ba của họ. Hiệu suất nửa thứ hai của chúng tôi tương tự như Tyrone nửa thứ hai của chúng tôi trong AIF. Trong thực tế, tiền đạo của chúng tôi không đủ tốt. Không ai trong số họ, thậm chí Ryan sẽ không bắt đầu cho Kerry. Tiền vệ của chúng tôi cũng phải vật lộn và những người khó chịu và không bị ảnh hưởng (cách tồi tệ hơn so với trượt tuyết tôi có thể thêm) trên Jordan Flynn không giúp ích gì. Chúng tôi đã bỏ lỡ toàn bộ dòng sau lựa chọn đầu tiên của chúng tôi và cũng trừ Harrison ở dòng sau đầy đủ, trong khi Stephen Coen không có một giải đấu tốt. Quay trở lại trước Cillian, là một tích cực, Carr có một nửa đầu tiên và Ryan vẫn bận rộn hơn bao giờ hết, nhưng không có Tommy C, một Cillian và Diarmaid hoàn toàn phù hợp, chúng tôi hoàn toàn có trọng lượng nhẹ. Tôi không thích chỉ trích từng người chơi cá nhân, nhưng Carney, Orme và Loftus không chơi tốt và Jason và Kevin MC là bóng tối của những người chơi rất tốt cho chúng tôi. Tôi nghĩ Byrne đã làm tốt trong các mục tiêu, nhưng chúng tôi nhớ Robbie. Leeroy đã làm OK, Plunkett cân nhắc với một vài điểm số tốt và Aido chiến đấu như thường lệ. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi đủ tốt. Dễ dàng đổ lỗi cho quản lý sau một trận thua như hôm nay, nhưng nếu bạn không có những người chơi, bạn đã giành chiến thắng. Trong khi Galway không có tiếng lắc lớn ngày hôm nay và dòng sau của họ trông có vẻ nghi ngờ, nhưng Tiền đạo của chúng tôi đã thắng làm tổn thương họ.Conroy, Comer và Shane Walsh sẽ làm tổn thương chúng tôi.Trong thực tế, có rất ít để lạc quan về tối nay.Nếu chúng tôi không nhận được một loạt các cầu thủ của chúng tôi, Galway sẽ đánh bại chúng tôi.Nhưng chúng ta phải nhớ rằng nó chỉ là một trò chơi và tin tức bi thảm từ Curry và Sligo vào cuối tuần này sẽ đưa tất cả những tiếng rên rỉ của chúng ta vào bối cảnh.Chân hàng chia buồn với gia đình và bạn bè Red OGS.

 83. Trên podcast của mình, Comhra le Tomas, Tomas o se thường xuyên nhận xét cách Jack O Connor và Payi đưa anh ta vào những người chơi phù hợp với khả năng và trò chơi của anh ta, do đó cho phép anh ta chơi với các ngôi sao của mình.Làm thế nào thường được thực hiện dưới thời Horan?Tôi nghĩ rất ít.Tôi nghĩ Rochford đã cố gắng làm điều đó với Andy lên phía trước và Kevin MC như một người quét rác.

  Nếu bất cứ điều gì Horan đặt người của mình vào những người chơi phơi bày họ và đưa họ ra khỏi vùng thoải mái của họ - ví dụ.Keegan trên Con 2019 SF, Mullin trên Con 2020, O Hora trên McCurry 2021, S Coen trên P Clifford 2022

 84. Tâm trí ngôi nhà
  Eamon O Hara đã bình luận trước trận đấu trên Kerry phạm lỗi với sân và anh ta nói rằng họ không may thoát khỏi nó từ The Refs. Một vài thẻ nên được đưa ra. Mục đích là để cho thời gian phòng thủ của họ để thiết lập lại.

 85. Tất nhiên bạn có một thời gian tuyệt vời cho Mayo @west Kerry chắc chắn rằng chúng tôi đã tặng một vài trận chung kết Irelands và giải đấu Id nói rằng bạn rất thích gặp chúng tôi trong trận chung kết. Không có nho chua mặc dù các bạn là dặm tốt hơn ngày hôm nay. Clifford là một hành động lớp học

 86. Tôi nói rằng Spillane rất phấn khích sau trận đấu hôm nay, miệng anh ấy chỉ di chuyển và không có âm thanh phát ra từ nó.

  Anh ấy sẽ dành ba đêm tiếp theo để ngồi thẳng đứng trên giường bập bẹ với người vợ. Đây là đội mà tôi đã nói với họ trong hai mươi năm qua.

  Tôi nghĩ rằng 4 nỗ lực riêng biệt đã trở lại khỏi đồ gỗ Kerry. Chúng tôi không bao giờ cảnh giác với những cơ hội này.

  Một số người đang nói những chiếc áo gây ra một vấn đề với cuộc đụng độ trong màu sắc.

  Vâng đụ tôi, họ phải có thị lực hùng mạnh ở Kerry vì tôi đã không thấy bất kỳ cú đá nào của họ đi lạc hướng.

 87. Tôi chỉ đăng thời gian rất kỳ lạ ở đây.

  Tôi là Gona đề nghị rất nhiều sự kiêu ngạo được thể hiện ngày hôm nay từ ban quản lý để nghĩ rằng chúng ta có thể đi đàn ông trên con người có lẽ là dòng tiền chuyển tiếp tốt nhất trong cả nước. Nếu việc thiếu một người quét rác không rõ ràng trong một nửa thời gian khi bạn thực sự có thể lái xe buýt xuống giữa hàng phòng thủ của chúng tôi, tôi không biết họ đang xem trò chơi nào. Để lại O Hora, vì vậy hãy phơi bày cho toàn bộ trò chơi không có gì là một sự xúc phạm đối với người đàn ông !!!

  Tất cả chúng ta đều biết dòng tiền của chúng tôi không phải là tốt nhất nhưng Kerry weren gona có cơ hội và sử dụng một người quét rác để ảnh hưởng lớn đến

  Chúng tôi là một chặng đường dài ngoài PACE IMO và chơi một số chàng trai đơn giản là không đủ tốt ở cấp độ này.

 88. Chủ nhật tuần trước, tù trưởng đã đi. Anh ấy đã ở đó hôm nay, đến ảnh hưởng gì?
  Và nhìn vào các điểm Roscommen và Galway ghi bàn! Và Limerick
  và Louth và Cavan và Tipperary. Và chúng tôi không thể bắn.
  Nếu chuyển tiếp không ghi điểm trong hoàn cảnh hợp lý thì ..way với họ.
  Một rộng là tốt hơn so với cái này đi qua lon.
  Thực tế kiểm tra không có nghi ngờ, vì vậy chúng ta hãy để tất cả các cảnh sát trên.

 89. Tôi không thấy tất cả những gì ồn ào về O Hora và Clifford, TV đã nhặt được vài từ và một cú hích trong khoảng thời gian 10 giây, điều gì về mọi phía trước của Inter County mang lại điểm đánh dấu một vài từ và ít nudge sau khi họ ghi bàn để giành chiến thắng Trận chiến tinh thần, nếu nhiều lưng của chúng tôi có một nửa nhiều như o hora có lẽ đó sẽ là một điều tốt !! Boyle, Barrett, Higgins sẽ đứng đó góc !!
  Dù sao trên chúng ta đi !! Trò chơi NXT

 90. @Sticks cho Reek.

  Các bản lồng tiếng tốt nhất của họ là những bậc thầy về phạm lỗi chiến thuật khi họ cần. Tyrone biết làm thế nào nó thực hiện và bây giờ chúng ta thấy Kerry ở đó. Một số người sẽ gọi nó là Streetwise, một số người sẽ gọi nó là Dark Arts nhưng như bạn nói nó cho phép phòng thủ được thiết lập lại. Một cái gì đó chúng ta có thể đã làm với ngày hôm nay.
  Nhiều điều đáng suy ngẫm nhưng chúng tôi đã có nửa tá trong số những người tốt nhất của chúng tôi bắt đầu ngày hôm nay và không có đội nào trong cả nước sẽ đối phó với điều đó.

 91. Xin chào tất cả. Đầu tiên, tôi muốn nói thật may mắn với Mayo hôm nay. Những lời của sự đoàn kết được đồng cảm có thể cảm thấy trống rỗng đối với bạn, tôi phải đi vào và dạy cho những đứa trẻ của Mayo vào ngày mai. Tôi không muốn phát ra âm thanh theo bất kỳ cách nào bảo trợ cũng không hạ thấp tất cả.
  Tôi đã được đối xử tuyệt vời bởi tất cả những người tốt bụng của Mayo kể từ khi tôi tham gia diễn đàn này gần 2 tuần.
  Bạn chắc chắn biết bóng đá của bạn, tôi cố gắng cảm nhận sự thất vọng và đau đớn của bạn. Tôi đã lên đây 19 năm nay. Vì vậy, tôi thấy nó và cảm nhận nó nhiều nhất có thể. Tôi rất thích Mayo để giành được Sam, để giành chiến thắng một lần, một lần đó, giai điệu tuyệt vời đó từ các bác sĩ cưa.
  Tất cả các bài viết ở đây đều chính xác trong những thứ mà họ đã nói. Chắc chắn rồi ?.

  Chúng tôi đã bị Tyrone đâm vào tuần trước, chúng tôi đã không muốn thừa nhận bất kỳ mục tiêu nào từ Play, cũng không thua trong giải đấu này. Đáng buồn là Munster là yếu nhất hoặc yếu nhất với Leinster bây giờ, vì vậy chúng tôi đã thực hiện giải đấu rất nghiêm túc trong năm nay. 3 lần giành chiến thắng đầu tiên của chúng tôi liên tiếp kể từ năm 1974. Jack O xông Connor là người chiến thắng, nhưng anh ấy có thể bảo thủ. Đó là màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi hôm nay kể từ trận chung kết giải đấu V Dublin vào năm 2017. Đó là 5 năm trước vào cuối tuần tới!

  Ngày hôm nay rất kém từ 4 quận. 31.000! Kerry, một vài cái chết, một sự bối rối. Giống như đội bóng đá Liên Xô tuyệt vời của năm 1980, họ đã chơi xuất sắc, nhưng không bao giờ có bất kỳ người ủng hộ nào trong các trò chơi của họ. Tôi đã có một điểm yếu cho họ hồi đó. Không có bầu không khí nào ở đó ngày hôm nay, đôi khi vở kịch là người đi bộ, thiếu cường độ vô địch.

  Nhóm của chúng tôi đang chạy, đá vượt qua sự chồng chéo, rất nhanh trong cuộc phản công, nhưng tôi cũng thấy sự chậm chạp và bất cẩn. Tiền vệ của chúng tôi vẫn không tồn tại. Nhưng trò chơi cũng đã thay đổi.
  Tại sao trên Trái đất, Horan đã để Clifford bị cô lập trên O xông Hora? Chiến thuật thành công. Bạn đã bắn rất nhiều rộng, thiếu một vài người chơi,
  Một con thỏ không làm cho một lễ Phục sinh! Cả một người nuốt cũng không làm cho một mùa hè.

  Bạn sẽ thấy một mayo khác trong một vài tuần. Tôi đã lo lắng về sự trừng phạt của bạn, nếu chúng tôi gặp lại bạn trong chức vô địch, hôm nay, vụ giết người sẽ được sử dụng làm động lực. Ghi điểm là một vấn đề lớn đối với Mayo.

  Clifford là tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất của chúng tôi, không có cách nào, anh ấy vẫn cần phải thuyết phục tôi thêm một chút, bắn súng hoang dã, anh ấy vô nghĩa về sự hiếm có có thể khiến chúng tôi phải trả giá. Hôm nay anh không đổ lỗi cho ngày hôm nay.
  O xông Hora đã chạy xuống đất, anh ấy bị phồng lên trên khuôn mặt màu đỏ là, nhai kẹo cao su và trượt băng liên tục, nếu anh ấy cố gắng tập trung vào trò chơi của chính mình, anh ấy có thể đã kìm hãm Clifford hơn một chút.
  Trong trận chung kết All- Ireland năm 1980, Roscommon đã chơi bóng đá trong hiệp một, trong hiệp hai, họ đã dùng đến xe trượt tuyết, áo sơ mi, cú đấm, Thry đã thua một trận đấu mà Thry nên thắng.
  Người chơi tập trung vào trò chơi của riêng bạn, thì Don Don lo lắng về phe đối lập, hãy để phe đối lập lo lắng về bạn, huấn luyện viên trước đây của tôi nói với tôi vào năm 1994. O xông Hora cần chú ý đến lời khuyên đó. Anh ấy trở lại một cách tốt đẹp.

  Đối với Tyrone, họ là những kẻ phá hoại, vì họ nhận thức được những hạn chế của họ, vì vậy họ làm hỏng, dừng lại, bắt đầu, quản lý trò chơi tuyệt vời của họ, nhưng khi các biện pháp truy cập được đưa ra, Một giải pháp, họ không có câu trả lời. Tyrone là một con ngựa nhỏ, mặc dù, một con rất tốt. Giống như công việc, cứng rắn, gồ ghề, giống như một chiếc xe tăng T-34, nhưng không có gì đặc biệt, không tinh tế, cũng không sáng tạo.

  Hãy nhớ rằng, Tyrone năm ngoái là người chiến thắng yếu nhất của Sam kể từ Cork năm 2010.

 92. @Mayolass, tôi đã mài bút chì nhưng chỉ có thời gian cho một vài dòng tối nay và không muốn làm quá tải.

  Đọc tất cả các ý kiến ??liên quan đến O hèHora.

  Chúng ta phải nhớ rằng đó có thể không phải là kế hoạch đã có O hèHora trên Clifford vì chúng tôi không có đủ thông tin về Oisin vào lúc này.

  Thật buồn cười, tôi đã viết một đoạn về việc đánh dấu Clifford đêm qua và tôi đã đề cập đến một người chơi với khả năng của Psy Psyche một đối thủ, tuy nhiên tôi cũng nói rằng tôi không nói về việc trượt tuyết hay bất cứ điều gì như vậy và bất cứ ai Trên anh ta không nên là một người nào đó sẽ vượt qua dấu ấn hoặc và đó là bất kể ai đánh dấu anh ta vào ngày mai, họ không nên bị đánh giá là tiêu cực nếu họ không có một ngày tuyệt vời vì anh ta là một người khác.

  Tôi cũng nói rằng bạn cần một hậu vệ dũng cảm, người sẽ thỉnh thoảng đánh dấu anh ta từ phía trước nhưng một lần nữa không bao giờ ra khỏi vòng tay.

  Điều gì xảy ra trên 43 phút, O hèHora đánh dấu anh ta từ phía trước và giành được sở hữu, đôi khi bạn phải ủng hộ.

  Tôi cũng nói rằng, một cầu thủ như Clifford cần phải bị mắc kẹt mọi lúc ngay cả khi bóng ở đầu kia của sân, đó là một phần của tâm lý học, nếu bạn để anh ấy ra khỏi vòng tay theo đúng nghĩa đen của Trò chơi sau đó bạn đang thua.

  Tôi biết ngay khi tôi thấy O'Hora bắt đầu cuộc thi mà cuộc thi đã kết thúc giữa anh ấy và Clifford nhưng tôi sẽ không trách , nếu tôi có O'Hora trong phòng thay đồ, tôi sẽ nói rõ với anh ấy, nếu tôi thấy bạn cách Clifford hơn một mét tại bất kỳ điểm nào của trò chơi bạn sẽ đi và kết thúc với tôi để biết trước, Nhưng tôi không có lý do gì để tin rằng bất kỳ hướng dẫn như thế này hoặc bất cứ điều gì tương tự đã được đưa ra bởi vì O'Hora vẫn ở trên anh ta.

  Đó là con trỏ rõ ràng nhất mà không có kế hoạch ở đó, hãy hoàn toàn trung thực về nó.

  Nhưng tôi đã khuyên mọi người không nên tập trung quá nhiều vào một cá nhân, Mayo đã không thua vì O hèHora.

  Tôi đã viết rất nhiều trước đây về tầm quan trọng của cấu trúc và các hệ thống khác nhau tùy thuộc vào phe đối lập, nhưng nó khó chỉ trích cấu trúc của Mayo, khi không có cấu trúc để chỉ trích.

  Có một hệ thống nhận thức ổn, một kích thước phù hợp với tất cả, đã biến từ Horanball thành Horanstall bởi vì giống như một chiếc xe tăng của Nga khi nó gặp sự kháng cự của nó.

  Bạn có thể có số lượng lớn nhất các cá nhân bạn thích nhưng không có cấu trúc, bạn sẽ sớm kết thúc như những con gà không đầu khi bạn đối mặt với một đội ngũ tốt với các cấu trúc tốt.

  Tôi không muốn đề cập đến người chơi nói chung nhưng tôi sẽ tạo ra một ngoại lệ liên quan đến Michael Plunkett, nó giống như có hệ thống ống nước họa sĩ và bức tranh thợ sửa ống nước, chúng tôi muốn những người đàn ông có thể đạt điểm số của họ ở phía trước, chúng ta không hoặc có Tôi đã hiểu nhầm những điều cơ bản của bóng đá.

  Nhưng hãy để các fellas trên Big Bucks tìm ra tất cả những điều này.

  Nếu dàn nhạc hết giai điệu có lẽ chúng ta cần có cái nhìn cận cảnh về nhạc trưởng và liên quan đến việc trượt tuyết, chúng ta không biết có bất cứ điều gì OTT được nói không Trong các trò chơi chưa đủ tuổi là tệ hại vì vậy chúng ta đừng tín hiệu đức hạnh quá nhiều.

 93. Tôi không quá chán nản, tôi nghĩ James đã chơi trò chơi hôm nay để hoàn thành trận đấu. Tôi đã không nghĩ rằng anh ấy muốn tham gia một trận chung kết. Anh ấy có một điều trong tâm trí của anh ấy và đó là tất cả Ireland không phải là một vài cốc mà tất cả chúng ta sẽ quên vào ngày mai. Chúng tôi đã giành được điều này trước đó, ba năm trước và nó đã bị lãng quên khi chúng tôi thua Roscommon vào cuối mùa hè đó.
  Người chơi đã chạy ra ngoài ở Croke Park hôm nay
  Kerry đã cho thấy toàn bộ bàn tay của họ
  Chúng tôi đã không hiển thị bất cứ điều gì
  Kết quả sẽ làm dịu tất cả chúng ta, chiến thắng ngày hôm nay và Mayo cho Sam Brigade sẽ hoàn toàn trong trò chơi Galway.
  Roscommon Strteched Galway, họ đã thể hiện bản thân

  Doc, Hennelly, Oisin, Paddy đều sẽ trở lại cho trò chơi Galway.

  Chúng tôi đã trở lại Cillian. Mất mát duy nhất vào mùa đông/mùa xuân này là mất Tommy (đó là một mất mát lớn)

  Tôi nghĩ chúng tôi ổn - tôi thực sự làm

 94. Micko - nhưng Tyrone vẫn giành chiến thắng vào năm ngoái, đó là tất cả những gì quan trọng. Chúng tôi đã có cơ hội tốt nhất vào tháng 9 năm ngoái và chúng tôi đã thổi nó. Tối nay chúng ta ở rất xa như mọi khi. Một cái búa trong Công viên Croke, giống như những ngày xưa tồi tệ. Dường như với tôi không có gì đã được học/cải thiện và sự phi thường của nó. Chúc các bạn ngủ ngon.

 95. AOS thay đổi trò chơi vào giờ nghỉ giải lao, đó là một tích cực. Mayo cần sử dụng điều đó. Mulin, Durcan, O hèConnor, giống như Clifford, O hèShea và O hèSullivan cho Kerry. Tôi chỉ lo lắng rằng chúng tôi có thể đạt được điểm số của chúng tôi. O xông Hora là cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi ngày hôm nay, bạn sẽ cười nhưng anh ấy có rất nhiều bóng và một trái tim to lớn. Mặt trận 6 cần phải tốt hơn. Trò chơi trước tiếp theo, ném ra những quả bóng và đánh chúng trên xà ngang. Cách để sớm ra khỏi Galway, Byrne, Plunkett, Keegan, O hèHora, Durcan, Coen, Mullin, Flynn, Ruane, Boland, Doc, Carney, Orme, Doherty, Rod

 96. Kết quả tuyệt vời hôm nay… .. Không ai mong đợi chúng ta sẽ làm bất cứ điều gì trong năm nay.

  Mất tích Durcan, Mullin, McLaughlin, Harrison và một vài

  Đi xuống .ar $ e lên. Cuộn trên Galway

 97. Bánh xe xoắn rất đúng và mayoLass, trước tiên vẫn là Tyrone không có khả năng quay trở lại, họ không bao giờ có sự thiếu nhất quán, họ luôn có, khó khăn và tất cả như họ. Quá nhiều người chơi đã đi bộ trong năm nay từ họ.
  Nhìn lại rồi, tôi vẫn cảm thấy, chúng ta có thể bị cuốn vào một trận chung kết, nếu không phải là một trận bán kết. Tôi không tin rằng chúng tôi sẽ giành được SN All-Ireland cho đến năm 2024. Tôi đã nói điều đó vào năm 2015, vì vậy tôi vẫn vẫn gắn bó với điều đó.

  Đối với việc hoàn thành một trận đấu, không hiển thị một bàn tay trong bất kỳ loại cuối cùng nào, tôi không mua nó, khi bạn đến một trận chung kết, bất kỳ trận chung kết nào, nó sẽ được giành chiến thắng, bạn không vượt qua những cơ hội không phải hàng ngày . Đồ dùng bằng bạc là đồ dùng bằng bạc. Không có điều gì như một đội trong bất kỳ môn thể thao nào không quá bận tâm trong một trận chung kết. Điều đó chỉ không cắt giảm được tất cả. Chúng tôi sẽ vượt qua điều đó.

 98. Hôm nay là một chiếc đồng hồ khó khăn và, khi tôi nhìn thấy hai đội, tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể nhận được một chút búa và vì vậy nó đã chứng minh. Nhưng tôi nghĩ rằng đã có một phản ứng hoàn toàn. Chúng tôi đã có một đội bị suy yếu nghiêm trọng, trong khi Kerry có, một khía cạnh gần như, đầy đủ sức mạnh. Tôi cảm thấy rằng đó là một trò chơi mà Horan đã thực sự muốn và đôi mắt của anh ấy được cố định chắc chắn vào trò chơi Galway. Chúng tôi không thể hiện cường độ thông thường của mình, không gây áp lực với Kerry Kick-outs, mất gần như tất cả các quả bóng phá vỡ và 50/20 -Existant và Kerry Waltzed qua chúng tôi, như thể chúng tôi là những bức tượng. Mặt khác, Kerry chặt chẽ hơn nhiều, sử dụng phạm lỗi chiến thuật để phá vỡ động lực của chúng ta (chúng ta nên làm điều tương tự) và đói hơn nhiều. Liên quan đến David Clifford, anh ấy chắc chắn là một người chơi tuyệt vời và cũng có kích thước và sức mạnh, nhưng tôi muốn thấy chúng tôi cho anh ấy một vài cuộc đua cũ kỹ (hợp pháp, tất nhiên) cho anh ấy. Một vài điều tích cực-tuyệt vời khi thấy Cillian trở lại, Carr đã có một trò chơi tốt và, hy vọng, sẽ trở nên tốt hơn, khi mùa giải tiến triển, với thời gian tập luyện và trò chơi. Tôi đã hoàn toàn theo dõi một trò chơi khác và tôi không thể hiểu được sự chỉ trích của Aido ở tất cả-Tôi nghĩ rằng anh ấy là một trong những cầu thủ tốt hơn của chúng tôi và anh ấy không bao giờ ngừng cố gắng lái xe cho chúng tôi, ngay cả về cuộc tấn công và phòng thủ -Bạn sẽ khó có thể tìm thấy nhiều thứ tốt hơn ngày hôm nay và đối với tôi, anh ấy đã có một giải đấu khá tốt-tôi nghĩ rằng anh ấy là một mục tiêu dễ dàng. Hôm nay, Rude Rude đá lên phía sau có thể khiến chúng ta không có hại gì và hy vọng, sẽ thúc đẩy chúng ta. Tôi hy vọng và hy vọng sẽ thấy một mayo hoàn toàn khác với Galway, với nhiều thể chất và cường độ hơn. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ có dòng nửa sau, Paddy, Oisin và Eoghan và D O hèC trở lại và chúng tôi sẽ cần tất cả những điều đó chống lại Galway.

 99. Greenandred, tóm tắt tốt. Tôi không thể không đồng ý với bất cứ điều gì ở đó.
  Điều duy nhất, Id nói cho dù có bao nhiêu Rattles Clifford có được, anh ấy chỉ tiếp tục quay trở lại không may hơn. Người đàn ông được chế tạo bằng thép, thể chất và tinh thần.

 100. Nghĩ rằng những ngày đó là lâu đối với Mayo trong Công viên Croke. Quay lại bảng vẽ và Giải vô địch Connacht ngay bây giờ và sau đó

 101. Nghĩ rằng có một sự khác biệt lớn về cường độ giữa trận chung kết Div 1 và 2. Mayo không tệ như cái nhìn và dường như muốn ở bất cứ nơi nào khác ngoài Công viên Croke. Họ chắc chắn đã không thể hiện bất cứ điều gì ngày hôm nay vì vậy có thể tham gia chức vô địch như một điều không rõ tương tự như Tyrone năm ngoái với những kỳ vọng ẩm ướt. Galway trông cũng không tuyệt vời ngay cả khi hầu hết các cầu thủ của họ trở lại và họ muốn giành chiến thắng trong trận chung kết đó. Đối với Rossies, chơi công bằng với họ, họ sẽ không giành được All-Ireland nhưng họ giành chiến thắng trong những gì họ có thể giành chiến thắng. Nhìn chung, thật tuyệt vời khi có 3 đội Connacht trong bộ phận hàng đầu.

 102. O hèHora đã thể hiện rất nhiều trái tim và ham muốn ngày nay nhiều hơn bất kỳ người chơi nào khác. Hôm nay không làm việc với một người chơi không thể tin được. Người quản lý có thể đã chuyển đổi điểm đánh dấu? Jason DOC là một cầu thủ mà tôi rất tôn trọng vì sự trở lại của anh ấy vì chấn thương, đó không phải là ngày 2 ngày của anh ấy. Lẽ ra phải được khuất phục sớm hơn. Kerry đã chơi tuyệt vời sau Blackcard. Chắc chắn nên có một số thay đổi chiến thuật từ Mayo tại thời điểm đó. Mang trên Ciliian?
  Những quyết định kỳ lạ từ bên lề ngày nay.

 103. Một chút chỉ trích không công bằng về O hèHora. Anh ấy đã được giao một công việc không có sự sao lưu thực sự từ quản lý về những gì chúng ta biết là một người chơi có năng khiếu đặc biệt. Anh ấy đã cho một màn hình vững chắc - đồng ý mặc dù trên đường chạy lên phía trước. Với những người chơi khác, anh ta có thể rời khỏi người đàn ông của mình và đi chạy nhưng không phải trên Clifford. Người này phải được theo dõi cả ngày.

  Một chút không công bằng những lời chỉ trích về O hèShea. Anh ấy đã giải quyết tốt và phân phối tốt và rút ra sự giải phóng. Tốt hơn là tắt - nó chỉ phụ thuộc vào việc anh ta vẫn ở lại 100% hoặc ít hơn trò chơi.

  Ngoài ra, có rất ít cấu trúc để thiết lập của chúng tôi. Galway về phía trước xuất hiện nhưng lưng của họ đã làm họ thất vọng trong 15 phút cuối cùng. Với các khóa học chính của chúng tôi hy vọng sẽ quay trở lại, nó có thể là 50/50 trong đó Backs V Forwards Cục. Tiền đạo của chúng tôi trong khi không yếu như Galway Backs, bạn sẽ hy vọng chúng tôi sẽ che giấu nó. Sau đó, nó xuống hàng tiền vệ và chúng tôi hy vọng sẽ cướp trở lại giữa các bài viết. Nó sẽ được chặt chẽ.

  Một ngày rất tồi tệ tại văn phòng.

 104. Lads như West Kerry nói rằng nó chỉ là giải đấu. Nó đi xuống điều này, ngừng chạy những chàng trai trẻ rách rưới, và dạy chúng cách đá thoải mái ra khỏi cả hai chân. Làm cho nó bắt buộc ở cấp độ câu lạc bộ rằng tất cả các chàng trai nên thoải mái khi ghi điểm từ cả hai chân, đó là cách mà việc ghi điểm cân bằng tự nhiên được thực hiện. Mỗi vị trí/người chơi trên sân phải thoải mái như nhau hoặc tốt hơn bằng cách sử dụng một trong hai bàn chân. Hãy để các chàng trai trẻ phát triển các kỹ năng trước tiên và không biến chúng thành những con khỉ chạy nước rút không đầu chơi bóng rổ. Có các chàng trai trẻ tập trung nhiều hơn vào việc ghi điểm và vào thời gian trò chơi thực tế. Bạn cần phải thoải mái khi cả hai chân. Bạn học được điều đó trong sức nóng của hành động. Tôi đã xem Clifford hôm nay, tua lại băng nếu bạn thích, tất cả các bạn đã nhìn thấy nó, nhưng một nửa thời gian anh ấy thậm chí không nhìn vào các bài viết mà anh ấy chỉ biết theo bản năng để đánh giá gió, và nơi để đá nó, ngay điểm. Gooch và Maurice Fitzgearld trong đó giống nhau. Bạn nghĩ rằng gooch là tốt, Clifford là zidane của bóng đá Gaelic, anh ấy là cầu thủ bóng đá hoàn hảo, kích thước hoàn hảo, vóc dáng hoàn hảo, chỉ đơn giản là ngoài thế giới này không thể đánh dấu. Thành thật mà nói mọi người đang cho O Hora một thời gian khó khăn trên blog này, nhưng Clifford chỉ là điên rồ ngày hôm nay, tuyệt vời để xem. Nó có thể anh ấy thậm chí có thể trở thành một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại. CoC là một người chơi, anh ấy là người chuyển tiếp tuyệt vời nhất của chúng tôi, nhưng anh ấy không phải là David Clifford. Tại sao vương quốc có thể sản xuất những người chơi này cứ sau 2-3 năm? Họ làm gì khác nhau ở Kerry? Cha tôi là Kerryman từ Lispole. Thật không may, anh ta tin rằng họ có những người đàn ông với tất cả các huy chương Ireland đào tạo những người này, rất nhiều huấn luyện viên này nơi ngôi sao tiến về quá khứ. Quan điểm của tôi là họ có một công thức chiến thắng ở dưới đó. Và chúng ta nên chú ý đến cách họ đào tạo họ ngay từ trường tiểu học trở lên. Tôi sẽ bị tấn công vì nói điều này nhưng không ai trong số các chàng trai của chúng tôi có những khả năng ghi điểm tự nhiên này, Nó chỉ trông thật khó xử và đôi khi chúng không thoải mái khi thậm chí cố gắng tái chế thăm dò để có cơ hội dễ dàng hơn. Chắc chắn họ làm tốt trước sự phản đối yếu hơn, họ là những người chiến thắng bóng tốt nhưng hết lần này đến lần khác trong sức nóng của hành động, trong các tình huống áp lực cao, cú sút đi rộng. Nó đã giống như thế này với chúng tôi từ năm 1989, chúng tôi đã thua rất nhiều trận chung kết bằng cách không có cơ hội dễ dàng khi họ thể hiện bản thân. Có những người tốt đào tạo những chàng trai này, nhưng một cái gì đó là một sự bỏ lỡ và không đúng. Chúng ta không thể làm gì và tiếp tục là phù dâu hoặc chúng ta có thể chọn thay đổi. Thể dục có thể đến sau nhưng các kỹ năng phải mất nhiều năm để phát triển và tôi xin lỗi nhưng tôi không tin rằng nó đã được thực hiện ở cấp độ Câu lạc bộ Grass. Nó chỉ chạy mũi khoan đẫm máu tiếp tục, di chuyển. Tay vượt qua sân, chạy chạy. Tôi sẽ nói điều này ngay bây giờ, tôi đã lấy hầu hết các dòng hậu vệ Kerry và sẵn sàng thay thế chúng cho mỗi người chơi trong dòng tiền của chúng tôi ngày hôm nay. Kerry hôm nay điên rồ, chúng tôi trông không quan tâm như chúng tôi không muốn ở đó. Vấn đề là và nó rất khó xảy ra nhưng cùng một đội Kerry này có thể đi xuống và thua Cork ở vòng đầu tiên. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ở trong hỗn hợp một lần nữa trong năm nay nhưng tôi không thể thấy chúng tôi chiến thắng Sam với dòng tiền đạo đó. Những gì chúng ta cần vào ngày hôm sau là vẽ một dòng trên cát và đi ra ngoài và tiêu diệt Galway và đưa ra một tuyên bố hôi thối lớn rằng chúng ta sẽ không biến mất. Đối với các bạn nói rằng Aidan cần chơi toàn bộ trò chơi là bạn điên rồ. Anh ấy đã có một ảnh hưởng tốt hơn nhiều trong giải đấu năm nay đến trong hiệp hai. Với một vạch tiền đạo yếu, chúng tôi cần một người chiến thắng bóng và anh ấy tốt nhất. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là năm cuối cùng mà đội này thậm chí còn có một chiếc râu của một cú đánh của một trận chung kết khác, một số chàng trai đó chỉ có nhiều dặm trên đồng hồ. Nhưng ai biết được, ở đây, đến một mùa hè tốt và mùa giải vô địch. Bất kỳ Chủ nhật đã cho !!!

 105. Vấn đề cũ của việc thừa nhận các mục tiêu và không ghi điểm nào tiếp tục ám ảnh chúng tôi.

  Tất cả bốn đội chiến thắng vào cuối tuần này trong trận chung kết đều ghi bàn nhưng không thừa nhận bất kỳ mục tiêu nào. Tất cả bốn người sử dụng một người quét ở một mức độ nào đó để chặn kênh trung tâm đó.

  Tôi không có một lần mua thứ hai mà Kerry này đã thể hiện bàn tay của họ. Jack O hèConnor có một hệ thống bóng nhanh vào tiền đạo của mình, chơi một người quét rác để giúp tâm trí mục tiêu và sử dụng các trận đấu giải đấu để thực hành nó. Bây giờ họ là một đội có cảm giác chiến thắng.

  Mặt khác, chúng tôi sẽ đi đến người đàn ông, nếu không sẽ bỏ một cái gì đó cho chức vô địch không được thử trong các trận đấu cho đến nay và hy vọng người chơi đã chọn nó và có thể thực hiện nó từ các buổi đào tạo, một cái gì đó tôi nghi ngờ cao.

  Cảm thấy rất xì hơi sau vài trận đấu cuối cùng.

 106. Chúng tôi đã may mắn khi Tyrone đánh bại Kerry năm ngoái trong trận bán kết, chúng tôi sẽ trở nên lớn như vậy nếu không phải là người lớn hơn từ Kerry, điều tốt duy nhất về điều đó sẽ là Peter Keane sẽ chịu trách nhiệm về Kerry chứ không phải O Connor

 107. Micko
  Tôi không nghĩ rằng Tyrone không có khả năng thực hiện trở lại TP trở lại. Họ là câu chuyện về bóng đá trong 18 - 20 năm qua. Họ đã đi vào giai đoạn đó không có tất cả Irelands và xuất hiện với 4.
  Họ đã vượt qua xu hướng và cho thấy họ có thể đánh bại Kerry mỗi lần.
  Nếu họ không có khả năng giành chiến thắng 2 liên tiếp thì Mayo chắc chắn sẽ không có khả năng giành chiến thắng 1.
  Mayo sẽ quay trở lại từ hôm nay nhưng thắng bạn năm nay .hardto xem

 108. Những thứ này về O Hora V Clifford là Moot. Mouthing hay không có Clifford nào có thể ghi được 1-6 dù sao đi nữa, đó là những gì anh ấy làm.

  Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy có thể đã giảm bớt một chút về tổng thể, hoặc bình phương bóng thay vì lấy mục tiêu của riêng mình - nhưng ngay khi tôi thấy điều vô nghĩa đáng xấu hổ của Ohora, tôi chỉ biết Clifford sẽ ra ngoài để đạt được mục tiêu. Và thật là một cách để trả lời, chơi công bằng với anh ta.

  Điều đó nói rằng đã có một vài lần trong nửa đầu Paudie, Moynihan, Barry, O'Connor, v.v. Tôi sẽ cung cấp một số tín dụng cho O'Hora vì đã gắn bó chặt chẽ với anh ấy sớm nhưng lớp học sẽ luôn tỏa sáng tổng thể

 109. Một ngày khó khăn cho người chơi, quản lý và người ủng hộ. Thật không may, chúng ta có thể chống lại một Juggernaut khác trong 5 năm tới. Kerry đã chơi như một đội Ulster trong phòng thủ, và giống như các đội Mayo trước đây trong trận đấu và tiếp xúc gần gũi ..add với đó một số sức mạnh lửa nghiêm trọng .. Nó làm cho năm 2021 cuối cùng trở nên đáng buồn hơn ..

 110. Đồng ý Ciaran. Những thứ xấu hổ từ Swannie. Bạn chỉ biết Clifford sẽ giương cờ xanh sau đó.

  Tôi không bao giờ quên làm thế nào mà Tyrone xông Ricey MC hoàn toàn hoảng sợ với Gooch: bằng cách hoàn toàn không nói gì! Làm bất ngờ. Nhưng hãy nhìn xem, tôi không nghĩ rằng Clifford có thể bị loại khỏi trò chơi của anh ấy, không quan trọng bạn cố gắng làm anh ấy làm thế nào. Anh ấy quá giỏi, và có một tính khí tuyệt vời. Anh ấy là một người chơi thái quá, đáng để nhập học.

  Không, chúng tôi cần một người quét. Nhưng nó quá muộn trong năm nay. Chúng ta cần phải tìm đến năm 2023 bây giờ tôi sợ. Liệu Oisin, Paddy, Diarmuid có thực sự đã tạo ra nhiều sự khác biệt ngày hôm nay? Chắc là không. Kerry đã có tốc độ mù quáng khắp nơi. Và kỹ năng. Và có thể biến các cơ hội ghi bàn vào mục tiêu. Một cái gì đó mà chúng tôi không có khả năng mặc dù có cơ hội. Nó là một vấn đề cũ.

  Thật tuyệt khi thấy Cillian trở lại nhưng rõ ràng anh ấy đã thể hiện Miles Miles, điều hiển nhiên. 15 phút V Galway sẽ là tất cả những gì anh ấy có thể làm được. Ngày hôm qua, Ryan đã rất lo lắng. Tôi gần như cảm thấy nó được coi là một tội lỗi để chỉ trích anh ta trong Mayo. Don Tiết biết đầu của anh ấy ở đâu vào ngày hôm qua.

 111. Không đúng trong tất cả năm 1989, Tyrone không phải là đội của 18 - 20 năm qua. Vâng, chỉ một cách rời rạc, giống như một đội quân du kích trong chiến tranh, họ gần như đã làm tất cả mọi thứ, trong trò chơi mở, chơi công bằng, bóng đá thuần túy, họ sẽ bị xóa sổ, họ biết rằng chính họ. Công bằng và vuông, nhưng con đường đến nó không phải là do đó, nó bị nghi ngờ, chắc chắn mọi người đều biết điều đó.
  Họ đã quá nhiều người chơi bỏ đi trong năm nay.
  Thứ hai, họ đã không đánh bại chúng tôi mọi thứ, điều đó thực sự không chính xác, bị mất rất nhiều trong vòng loại vào năm 2012 cho chúng tôi và sau đó thua chúng tôi trong một trận bán kết All-Ireland vào năm 2015, nhưng bạn đã ở ngay trận chung kết, họ đã đánh bại Chúng tôi mọi thứ, ngoại trừ chống lại đội năm vàng của chúng tôi vào năm 1986.

  Trước năm ngoái, Dublin đã là đội từ năm 2011, 10 mùa.

  Điều đó không thể nói rằng Tyrone rất xuất sắc, họ đã ở trong đội đầu tiên, tôi vẫn rất tôn trọng họ và tìm kiếm những người chơi đó. Đội tuyệt vời, chỉ cần don so sánh đội Tyrone hiện tại này với đội Noughies đó, như tôi đã ám chỉ, họ là những người chiến thắng yếu nhất hiện tại của Sam kể từ năm 2010.

 112. Nếu Ohora giữ Clifford không có điểm ngày hôm qua, không ai sẽ phàn nàn. Vấn đề lớn của chúng tôi là với quả bóng phá vỡ.
  Chúng ta có thể là một con vật khác trong thời gian 3 tuần

 113. Clifford hành động như một hình mẫu thực sự ngày hôm qua. Tôi cũng ở ngay trước mặt anh ta trong khi anh ta bị gặm nhấm. Nó là từ duy nhất cho nó. Goaded. Tuy nhiên, anh ta ngậm miệng và thể hiện lớp học của mình như một cầu thủ bóng đá và một chàng trai trẻ đáng kính với tài năng của anh ta.

 114. Micko
  Tôi đã nghĩ về trận chung kết.
  Tôi nghĩ rằng họ đã đạt được nhiều hơn trong 20 năm qua so với bất kỳ đội nào khác và tôi không đồng ý rằng nó bị nhiễm độc.
  Kerry và Dublin có truyền thống và trong trường hợp Dublins, họ có tiền lớn và lợi thế nhà trong mỗi trò chơi và họ có một dân số khổng lồ. Với tất cả những gì Dublin sẽ giành được 7 trên mỗi 10 về phía trước .. hoặc họ thuộc về quan điểm của tôi
  Tyrone đánh bại cả Mayo và Kerry năm ngoái và mang Cup về nhà.
  Chắc chắn họ có thể không tốt như thời kỳ trước nhưng đội Kerry 2014 không phải là Chúa như những gì đã xảy ra trước đó nhưng họ vẫn có huy chương của họ. Tôi ước Mayo, là những người chiến thắng tồi tệ nhất của All Ireland trong 10 năm qua.
  Kerry được xây dựng trong một thời gian dài và Oconnor được hưởng lợi từ công việc được đưa vào trong 15 năm qua, họ sẽ giành được huy chương chỉ là câu hỏi khi nào.
  Mayo có thể làm điều đó quá trong vài năm tới .. Tôi chắc chắn sẽ không từ bỏ!

 115. Một mình O hèHora không phải là vấn đề. Tôi nhớ Ger Cafferkey đã được đề cập trong cùng một tĩnh mạch ở đây nhiều năm trước, và Cafferkey là một hậu vệ đầy đủ tự nhiên hơn nhiều so với P. O hèHora. Những gì đã xảy ra ở Limerick vào năm 2014 vẫn là một vấn đề đối với chúng tôi ngày hôm nay, và nó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên về vấn đề mà chúng tôi có cùng một người quản lý.

  Một thực tế đơn giản là Tyrone đã chỉ ra cách đánh bại chúng tôi vào năm ngoái, và rõ ràng là bài học không bị mất đối với các huấn luyện viên xa hơn. Nếu chúng tôi tiếp tục để lại nhiều không gian như chúng tôi làm trước dòng hoàn toàn của chúng tôi mà không có vỏ bọc bổ sung, các đội sẽ nhắm vào chúng tôi bằng bóng nhanh, đặc biệt là nếu họ có David Clifford, Damien Comer hoặc Michael Murphy trong hàng ngũ của họ.

  Kevin McLoughlin đã rất giỏi trong vai trò Sweeper trong năm 2016/17 dưới thời Rochford. Tôi muốn nói rằng đây là một cái gì đó có thể thử, nhưng hai tuần là một khung thời gian quá ngắn để thử nó trước Galway, và TBH Horan mang đến ấn tượng mạnh mẽ về một người đàn ông không phải là để quay đầu.

 116. Chắc chắn rồi ? Đồng ý với tất cả những gì bạn nói ở đó năm 1989, năm tuyệt vời cũng vậy, bạn tiêu đề tiêu đề. Yêu năm đó. Tôi ước Mayo Wouod có nút chai Neaten trở lại vào năm.
  Chỉ đối với chúng tôi ở Kerry, Tyrone sẽ không có All-Ireland nào cả, chúng tôi đã đồng ý hoãn trò chơi, biết rõ rằng Covid đã được sử dụng như một màn khói trong đó che đậy chấn thương khi chơi thời gian, như Yankee Doodle và The Brits xâm chiếm Iraq dựa trên cái cớ của một lời nói dối của WMD vào năm 2003.
  Chúng tôi đã làm công viên Croke một sự ưu ái lớn trong việc tiết kiệm khuôn mặt. Nếu có một giải thưởng chơi công bằng năm ngoái, chúng tôi đã giành được nó chỉ dựa trên điều đó. Wouod Tyrone đã trả lại sự ưu ái trong đôi giày của họ? Không phải là một hy vọng! Tất cả mọi người biết rằng.
  Tôi vẫn nghĩ rằng đó là điều đúng đắn để chúng tôi làm, trong việc hoãn trận đấu và sau đó chơi nó. Chúng tôi đã làm điều đó cho tính toàn vẹn của trò chơi và uy tín của chúng tôi.

  Tôi đồng ý với tất cả những gì bạn đã nói mặc dù.

  Dù sao thì vấn đề rất ít bây giờ. Tất cả trong quá khứ. Trò chơi kết thúc, bóng bùng nổ.

 117. Micko
  Tôi nghĩ rằng họ đã chơi trò chơi này ổn. Và Kerry đã tạo điều kiện cho điều đó công bằng.
  Điều thú vị của người Viking là tâm lý của họ mặc dù .. sau khi trốn khỏi Kerry trong giải đấu, họ vẫn nghĩ rằng họ có thể làm điều đó.
  Tôi hy vọng các chàng trai của chúng ta có cùng thái độ.
  Tôi nghĩ rằng họ sẽ.
  Dù sao Kerry đã có giá trị đầy đủ ngày hôm qua

 118. Nora - Người mẫu mô hình vai trò don lồng những người chơi nằm trên mặt đất bị thương khi cáng lái xe trên sân. Bất cứ điều gì Clifford nói với Jordan Flynn thực sự làm phiền Padraig O hèHora. Trông thật tệ khi thấy O hèHora đang nói chuyện với Clifford nhưng trông thật tệ hơn khi thấy ai đó đang nói chuyện với một người chơi bị thương. Ngạc nhiên nếu bạn ở trước nó, bạn chỉ trích một người và gọi một người khác là người mẫu.

 119. Hoàn toàn thực sự năm 1989, được sáng tác tuyệt vời bởi bạn, tôi không thể nói điều đó tốt hơn, bạn đã gói gọn nó rất tốt.
  Tôi chỉ không tin vào mùa GAA ngưng tụ này. Thật đáng yêu khi thấy một cuộc chạy đua đến một người Ireland ở trường vào tháng 9, với một loạt các chấn thương cho người chơi đi xuống dòng, hy vọng HQ sẽ thấy ý nghĩa trong việc trở lại lịch trở lại.
  Tôi thực sự hy vọng rằng Mayo phục hồi từ điều này, tôi có thể giành được một người Ireland. GAA cần mayo.

 120. Tôi có điên khi nghĩ rằng Horan cố tình ném trò chơi đó bằng mắt không cho bất cứ điều gì cho trận chung kết AI tiềm năng không?
  - Rod chuyển tiếp tốt nhất của chúng tôi đã chơi hầu hết các trò chơi của anh ấy trên một nửa về phía trước
  -
  - Conor Loftus chơi không bị loại bỏ mặc dù không có bất kỳ tác động tiêu cực nào
  - Feargal Boland không tham gia mặc dù cuộc tấn công Mayo đang khóc vì một người chơi thông minh
  - Ohora bị bỏ lại 1 trên 1 cho toàn bộ trận đấu với người chuyển tiếp tốt nhất trong cả nước
  - AOS chơi toàn bộ trò chơi mặc dù trông có vẻ bị ngấu nghiến nửa thời gian

 121. Chỉ là một suy nghĩ, tôi đã không thấy rằng .. Tôi sẽ nghi ngờ rằng anh ta đang lạm dụng Flynn, ..
  Dù sao như Gamechanger đã nói chúng ta có thể làm với một vài người giống như Ohora

 122. Có phải chúng ta đang học bất cứ điều gì cả. Tyrone sẽ không bao giờ để trắng hoặc O hèConnor có được 10 yard. Họ sẽ bị chặn và họ cũng buộc 2 Clifford s. Chúng tôi chỉ để họ xé toạc. Ngoài ra phân phối của chúng tôi là tàn bạo. Người chơi Fringe đã có một cơn ác mộng ngoại trừ Carr.

 123. Nora - một người khác tuyên bố nó đã xảy ra ngay trước mặt họ nhưng dường như không thấy những gì thực sự đã xảy ra

 124. Quên về O Hora đánh dấu Clifford. Anh ta đã tự lừa dối mình với tất cả những điều vô nghĩa đó. Philly MacMahon loại shit. Không liên quan đến bóng đá Mayo. Xấu hổ

 125. Người đàn ông hàng đầu Padraic O hèHora, bảo vệ các đồng đội của mình, không nhận được tiền từ cậu bé poster, và chiến đấu với nó đến cuối trận cay đắng ngày hôm qua.
  IMO, chúng ta cần giống như P O hèHora, và, huy chương hoặc không có huy chương, anh ta gấp 10 lần người đàn ông mà người yêu cầu Gobshite đã đề cập ở trên. Không có sự so sánh nào.
  Tôi hy vọng Padraic, là tên đầu tiên trên tờ đồng đội vào ngày 24 tháng 4, khi chúng tôi gặp kẻ thù ‘Auld!
  Lên mayo!

 126. Padraig O hèHora đã chơi hết mình và đứng lên vì chính mình, chúng ta có muốn anh ta
  Hãy là một người đáng yêu và ngừng cố gắng, hãy cắt giảm đây là sự nhảm nhí của Mayo Way và vào thế giới thực.
  Một số người có những kỷ niệm ngắn, anh ấy đã không ghi được hai điểm từ Play tuần trước v Kildare?

 127. Thế giới thực đến mùa hè cao, Galways và Kerrys đã giành được không gian đó hoặc thời gian bóng hào phóng khi họ đối mặt với chúng tôi.
  Po hèhora, Leeroy, Oisin A Co sẽ chơi một trò chơi khác, nhắc nhở những người ít (đặc biệt là những người trong) một lần nữa, những gì đội Mayo này được tạo ra.
  Cuộn vào ngày 24/4/22.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.