Đội Camogie được đặt tên cho ngày mai

Đội Camogie của vòng loại world cup 2022 châu á có mấy vòng quận Camogie chiếm trung tâm vào cuối tuần này. Họ đã ở Nancy Murray Cup Action vào tối mai, trong đó họ chơi Louth ở giai đoạn bán kết. Trận đấu đã được cố định cho Câu lạc bộ Hurling Raharney ở Killucan, Co. Westmeath lúc 5h30 chiều và tại đây Nhóm chúng tôi đã đặt tên cho nó:

Mayo (Nancy Murray Cup Bán kết V Louth, 21/8/2021): Aoibheann Crawley (NA Brideoga); Rachel Lyons (Na Brideoga), Amy Mulkeen (Na Brideoga), Grainne Delaney (Na Brideoga); Shauna vàng (NA Brideoga), Mairead Charlton (Na Brideoga), Aoife Doherty (Na Brideoga); Meabh Delaney (Na Brideoga), Aine Charlton (Na Brideoga); Emily Kelly (Westport), Ava Lambert (Westport), Helen vòng loại world cup 2022 châu á có mấy vòng O hèMalley (St Jude, Dublin, đội trưởng); Eleanor Harrison (NA Brideoga), Lisa Scahill (Westport), Ciara Delaney (Na Brideoga).

Mayo Camogie đã làm việc kỳ diệu trong năm nay để đảm bảo các trận đấu đã được phát trực tiếp nhưng họ tuyên bố hôm nay rằng, thật đáng buồn, điều này sẽ không thể xảy ra cho trận đấu ngày mai. Vé, mặc dù, có sẵn cho trò chơi và bạn có thể mua chúng nơi đây.

Mayo, trở lại trong năm nay để hành động liên quận ở Camogie đã thành công lớn, vì vậy, ở đây, hy vọng đội có thể thêm một chương khác vào những gì vòng loại world cup 2022 châu á có mấy vòng mà một câu chuyện rất tích cực cho họ vào năm 2021. Chúc may mắn cho họ trong trận bán kết ngày mai.

5 suy nghĩ về "Đội Camogie được đặt tên cho ngày mai"

  1. Đây là, tôi nghĩ, đội nhỏ và trò chơi là một trận chung kết nếu tôi đúng. Bất cứ ai có thể cho tôi biết nếu và khi nào nhóm [người lớn] của chúng tôi đang hoạt động. Tôi cho rằng họ vẫn đang vòng loại world cup 2022 châu á có mấy vòng ở trong chức vô địch vì tôi có thể nhớ lại việc nghe về việc họ bị đánh.

  2. Chúc may mắn cho Camógs, thật tuyệt khi thấy một sáng kiến ??mới xung quanh quả bóng nhỏ trong Co. Mayo! Tôi đã chơi trò chơi đầu tiên của mình ở tuổi 29 và những nỗ lực ít ỏi của tôi đã khiến tôi rất tôn trọng bất cứ ai tham gia trò chơi, cần có những NAD nghiêm túc!

    Có ai biết câu lạc bộ Na Brideoga này dựa trên đâu không? Họ dường như đang cung cấp hầu hết các cầu thủ trên bảng điều khiển. Nhìn vào một số họ họ có thể đến từ Đông Mayo, mặc dù vậy, chỉ là một phỏng đoán về phía tôi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.