Một cái nhìn thoáng qua trên Galway

Vé được bán, có ít hơn một tuần để đi cho đến khi ném vào.Đếm ngược cho năm nay, cuốn tiểu thuyết Croke Park Connacht đã diễn ra một cách nghiêm túc, vì vậy, hãy để một cái nhìn nhanh về những gì những người hàng xóm đã đến muộn.

Thời gian gần đây nhất của chúng tôi, con đường của chúng tôi vượt qua là khi chúng tôi thấy chúng bằng tỷ suất lợi nhuận tối thiểu theo cách khá đau lòng trong trận chung kết năm ngoái của Conn Connacht. Chúng ta nên giành chiến thắng trong trận đấu đó vào giữa tháng 11 với một chút rảnh rỗi-đã đánh bại họ trong giải đấu tại Tuam vào tháng trước-nhưng chúng tôi đã để họ quay lại và gần như trả giá khi kết thúc.

Mùa xuân này trong khi chúng tôi đang lao vào nó ở Division Two North, Galway đã hoạt động ở Division One South. Với Dublin và Kerry trong cùng một nhóm bốn người, đó là một sự chắc chắn về cuộc đua rằng chính họ và Roscommon sẽ hướng tới trận play-off xuống hạng. Hãy để đối mặt với nó, nếu chúng ta ở cùng một nhóm, chúng ta đã tự mong đợi số phận tương tự.

Đó là những gì đã xảy ra để bản thân nó không nên gây tổn hại. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm đối với người hâm mộ Galway là khả năng sử dụng tuyệt đối mà họ nhận được từ Kerry xuống ở Tralee ở vòng đầu tiên, thua 22 điểm trước một đội chủ nhà hoàn toàn tràn lan.

Roscommon trên sân nhà đến tiếp theo, điều này đã cho Padraic Joyce một cơ hội để ổn định con tàu. Đó là một cơ hội mà họ cũng nắm bắt được, chiến thắng một từ 2-16 đến 1-13.

Điều đó có nghĩa là họ đã đi vào trận đấu nhóm cuối cùng của họ-cũng ở nhà, lần này tại Tuam-chống lại Dublin khi biết rằng một chiến thắng sẽ đưa họ vào trận bán kết với chi phí của nhà vô địch All-Ireland. Cả hai quận đều tham gia các đội khá thử nghiệm ngày hôm đó và trận đấu thậm chí là đủ nhưng Dublin đã thắng bốn điểm, 2-16 đến 1-15, để đưa Galway vào trận play-off xuống hạng.

Monaghan đã cung cấp cho phe đối lập cho trận play-off này. Padraic joyce có rất nhiều từ lựa chọn để nói Về quyết định trao lợi thế nhà của Farneymen, mà họ đã được cấp vì họ chỉ có một trận đấu nhà được chỉ định trong các giai đoạn nhóm (nhưng phải tịch thu điều này do họ vi phạm lệnh cấm đào tạo tập thể).

Nhận được kết quả trong bản sao trong một trò chơi phải thắng là một yêu cầu khó khăn cho bất kỳ đội nào nhưng Galway đã có tất cả nhưng đã làm điều này với hai phút thời gian bình thường để đi. Họ dẫn đầu bởi năm điểm ở giai đoạn đó, để lại cho họ nhiệm vụ tương đối đơn giản là nhìn thấy chiến thắng.

Nhưng trong một vài phút điên cuồng của thời gian chấn thương, đội chủ nhà đã vượt qua Galway với tỷ số 1-3 đến 0-1 để đẩy trò chơi vào hiệp phụ. Sau đó, với một vụ xả súng hình phạt vẫy gọi, Sub Jack McCarron đã đóng gói người chiến thắng để giữ Monaghan lên và gửi Galway xuống Division Two.

Các bộ lạc đã gia hạn chiến sự với Roscommon một chút hơn hai tuần trước trong trận bán kết Connacht SFC. Lần này địa điểm là Công viên Tiến sĩ Hyde, nơi Galway thua lần cuối cuộc đua trong Giải vô địch vào năm 1991. Họ không bao giờ nhìn vào nguy cơ kết thúc đó khi trong thời tiết khủng khiếp, thời tiết khủng khiếp, Họ đã trở nên tốt hơn của đội chủ nhà Trong một cuộc gặp gỡ dour từ 2-11 đến 0-12.

Chiến thắng đó, kết hợp với chiến thắng của chúng tôi trước Sligo và Leitrim, giúp chúng tôi lên trận chung kết Mayo/Galway Connacht khác. Sau năm ngoái, chúng tôi đã giành chiến thắng, chúng tôi bây giờ là một danh hiệu tỉnh phía trước họ trong danh hiệu danh dự, với 47 vương miện Connacht đến 46 của họ.

Kỷ lục vô địch đối đầu giữa chúng tôi cũng đang ở cạnh dao. Chúng tôi cũng dẫn đầu đó, mặc dù chỉ là về 43 chiến thắng, 42 trận thua và 6 trận hòa. Thật vậy, nếu bạn loại bỏ cuộc họp vô địch không liên kết duy nhất của chúng tôi-cuộc đụng độ vòng loại tại Limerick vào năm 2019-thì kỷ lục đối đầu hoàn toàn cân bằng, với 42 Connacht SFC giành chiến thắng.

Tuy nhiên, chúng tôi rất tiến lên về việc ghi bàn tổng hợp, vì chúng tôi đã đăng tổng cộng 108-726 lên 88-694 của họ sau 91 trận đấu vô địch mà chúng tôi đã tranh cãi từ năm 1902.

Nhưng ai sẽ đi trước sau cuộc họp Chủ nhật tại Công viên Croke? Chúng tôi đã nghe nhiều ý kiến ??khác nhau trong khi trong các bình luận về cả hai đội, cơ hội trong nhóm này, vì vậy hãy để bạn có bạn: chúng tôi sẽ làm như thế nào trong năm nay, người quyết định của Conn Connacht?

Chúng ta sẽ đánh bại Galway?

 • Đúng (72%, 662 phiếu bầu)
 • Không (28%, 263 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 925

Đang tải ... Đang tải ...

55 suy nghĩ về "Một cái nhìn thoáng qua dota 2 updatetrên Galway"

 1. Ngoại trừ trò chơi V Kerry của họ, Galway đã có một mùa giải hợp lý. Trong công bằng, Kerry dota 2 updateđã đánh bật các khối lượng ngoại trừ trong trận đấu giải đấu của họ với Dublin khi họ thừa nhận một số bàn thắng trong hiệp một. Nhưng trở lại Galway, đánh bại Roscommon hai lần, chơi tốt V Monaghan ngoài Fadeout muộn và thi đấu với Dublin. Tiêu chuẩn của phe đối lập đã khá cao. Ngược lại, các đối thủ của chúng tôi đã đạt được một tiêu chuẩn thấp hơn (tất cả đều đi từ Giải dota 2 update vô địch trong khi các đối thủ của Galway, ngoại trừ Roscommon đều đã đưa nó đến các deciders tỉnh của họ). Tôi nghĩ rằng Galway có lợi thế đi vào cái này. Trong khi họ không phải là người đánh bóng thế giới, sự chuẩn bị của họ đã suôn sẻ hơn nhiều. Chúng tôi là trừ Cillian và sự sợ hãi của Ciovid phải không đáng lo ngại. Hãy nhìn vào những gì đã xảy ra với những người ném bóng Dublin vào cuối tuần trước. Chúng tôi không biết ai là người phù hợp và họ phù hợp như thế nào. Phải nói rằng, thực tế trò chơi đang ở trong Croke Park có thể giúp chúng ta và thực tế là P Joyce đã rất khó khăn khi nói với thế giới rằng S Walsh hoàn toàn phù hợp 11 ngày trước trận chung kết Connacht có thể gợi ý rằng PJ tuyệt vời có thể là một ít kinh tế với sự thật. Sau một số trận đấu vô địch khủng khiếp vào đầu mùa giải, cuối tuần trước đã tốt hơn với trận bán kết tỉnh khá tốt ở Ulster và Leinster, vì vậy hãy để hy vọng bản thân và hàng xóm có thể phục vụ một trận đấu kha khá với J Horan tiếp tục vượt qua Galway.

 2. Xin chào, tôi thấy mình mong chờ trò chơi mà không cảm thấy đó là sự sống hay cái chết.Có cảm giác rằng James Horan, vv sẽ có đội bóng tốt nhất có thể với thái độ tinh thần đúng đắn.Aido, dẫn đầu trên sân với những người khác.Không phải là nỗi sợ hãi của những năm trước.

  Điều tuyệt vời là chúng tôi không biết đội đó là gì.Vì vậy, chúng ta phải kiên nhẫn!

  Jack O hèConnor nói rằng ‘Kildare sẽ không ra ngoài để tạo nên những con số wlth Dublin.

 3. Chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời nếu cả Diarmaid và Leeroy hoàn toàn phù hợp.Sẽ là tuyệt vời khi thấy Jason và Harry trở lại trong đội hình.

 4. Tất cả các mã hóa và đùa giỡn sang một bên trò hề đó là một cảnh quay hình phạt sẽ trở thành một vấn đề nếu kết thúc quyết định một trận chung kết cấp cao cấp cao, AI bán hoặc trận chung kết.Bạn có thể tưởng tượng sự náo động nếu Kerry hoặc Dublin đi ra ngoài trong các hình phạt trong năm nay.

 5. Tôi không thấy lý do tại sao chúng ta nên sợ đội Galway này, họ có rất ít lưu ý trong Giải vô địch, nơi tất cả đều được tính. Mặt khác, chúng tôi có những cá nhân dày dạn kinh nghiệm được rắc khắp đội đã biểu diễn, khi nó được tính, trong Công viên Croke. Thực tế trò chơi ở Croker là lợi thế tốt đẹp cho Mayo. Nhưng chúng tôi cần Lee, Diarmuid và hy vọng Jason tham gia theo một cách nào đó, có thể thấy Harrison làm điều đó.

 6. Tôi rất chắc chắn James Horan đang ở trong hồ sơ vì đã nói rằng đào tạo là một thách thức do sự bùng nổ của bạn biết những gì. Đó sẽ là nỗi sợ hãi lớn của tôi đối với điều này. Trong khi tôi sẽ tự tin rằng 1 đến 15, và chơi ở Croke Park và với tất cả những thứ khác đều bình đẳng, chúng tôi là đội hình tốt hơn. Nhưng ai biết được ai có sẵn hoặc đào tạo như thế nào, vì vậy, nó hy vọng hơn là tự tin đối với tôi.

 7. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào nhóm nào chấp nhận chiều rộng và không gian của Công viên Croke. Một mặt, nó sẽ phù hợp với một nửa đường sau tấn công của chúng tôi nhưng mặt khác, hàng phòng thủ của chúng tôi có thể chứng minh đủ xốp. Vai trò lớn cho Hennelly đối với Marshall Whats trước mặt anh ta, tôi hy vọng anh ta sẽ khá lên tiếng trong việc giữ các tab trên những kẻ lang thang của chúng ta. O Hora đã đặt một chút thép vào FB Lineid như để thấy anh ta bắt đầu.
  Tôi mong đợi trò chơi ghi điểm cao, nhưng chúng tôi có sức mạnh về sức mạnh để đứng đầu trong quý trước.
  Tỷ lệ quý độc đáo và hấp dẫn trong cửa hàng cho chúng tôi

 8. Tôi sẽ tự tin vào trò chơi vào Chủ nhật. Quá nhiều ẩn số về chúng tôi ngay bây giờ. Người ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử vô địch và được cho là cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi trong hai mươi năm qua bị thương.
  Nó đã nói về một chút nhưng tiêu chuẩn của phe đối lập mà chúng ta đã phải đối mặt vào năm 2021 thật là khủng khiếp. Tôi không nghĩ rằng mọi người hoàn toàn đánh giá cao thực tế đó. Galway tự nhận mình rất tốt trong Div 1 và nên ở lại.
  Galway có một bảng điều khiển hoàn toàn phù hợp và quan trọng hơn là có thể tập luyện cùng nhau. Ai biết được bảng điều khiển của chúng ta ở giữa Covid và chấn thương? Không phải là Hội đồng Quận Bắc Triều Tiên sẽ nói với chúng tôi!

  Tôi sẽ đi ra ngoài một ngày vì nó đã quá dài và tôi đã mong chờ trải nghiệm này. Đối với kết quả, tôi nghĩ rằng Cup Nestor sẽ đi qua biên giới trong năm nay.

 9. Việc thiết lập chuyên nghiệp trong Mayo là bất kỳ sự gián đoạn nào do Covid gây ra sẽ được giảm thiểu.

  Không có lý do hợp lệ. Chúng tôi có chiều sâu trong đội của chúng tôi hơn bao giờ hết mặc dù chấn thương.

 10. Don Tiết nghĩ rằng vài tháng xa Phân khu 1 sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Mayo biết mức độ cường độ nào để mang lại vào ngày hôm sau và tôi mong đợi một chiến thắng khó khăn. Ngay cả James Ó Donoghue cũng sợ chúng tôi khi anh ấy đóng gói trong Internounty trong tuần này

 11. Chỉ cần có thể xem làm thế nào chúng ta có thể được chuẩn bị đúng cho cái này. Hai D4 đi dạo trong công viên, trong khi Galway có một bài kiểm tra tốt đẹp về Rossies. Chúng tôi đã thấy Roscommon đã giúp chúng tôi bao nhiêu vào tháng 11 năm ngoái, sự chuẩn bị đó có thể đã vượt qua quy mô có lợi cho chúng tôi với chiến thắng 1 điểm. Khi bạn thêm vào thực tế, chúng tôi bây giờ trừ Cillian, Barrett, Keegan, có thể là một diarmuid không phù hợp, tình huống covid tức là không tập luyện tập thể, không thể thấy làm thế nào chúng ta có thể giành chiến thắng.

  Vâng, chúng tôi có tốc độ mù quáng, nhưng họ cũng ở một số vị trí. Như đã nói vào một ngày khác, nếu JH rút điều này thì đó sẽ là một trong những thành tựu lớn nhất của anh ấy. Nhưng tôi thực sự có thể nhìn thấy làm thế nào Galway có thể mất cái này.

  Tôi hy vọng các áp phích ở đây, những người đã rất tự tin về việc chúng tôi chiến thắng, aren sẽ đi ape s ** ở đây vào tối Chủ nhật, với ngày tận thế điển hình, bầu trời đang rơi xuống.

 12. Họ đã đánh bại Roscommon trong giải đấu đó là kết quả. Không chắc chắn rằng tương đương với việc tha bổng cho bản thân rất tốt. Đã đăng một chút lưỡi n má nói những thứ như tôi tự phụ, Bboked Hotel cho Semi, v.v. Trò chơi Leitrim.

  Khi xem trò chơi vô địch của họ V Ros, các ngươi không cảm thấy như Galway trông rất dễ bị tổn thương khi Ros tấn công với một chút mục đích. Tôi chỉ cảm thấy tốc độ và tính thể thao tuyệt đối của chúng tôi từ HB Line sẽ tạo ra những lỗ hổng lớn mà TC có thể khai thác rất nhiều, phân tích đơn giản mà tôi biết nhưng nó tốt nhất tôi có thể cung cấp.

 13. James Horan, sẽ luôn có 1/26 + 6 được mồi cho Chủ nhật. Croke Park là lý tưởng cho phong cách bóng đá mà chúng tôi muốn chơi. Galway sẽ giận dữ và phồng nhưng cuối cùng tôi có thể thấy họ chiến thắng. Roscommon đã từ bỏ và đưa trận bán kết Connacht cho họ. Đang chống lại Monaghan. Bị kerry, vì vậy, chống lại Dublin, Roscommon là đàng hoàng nhưng thấy ở trên. Chúng tôi là đội mạnh hơn. Cillian đã ra ngoài lâu dài và nhớ anh ta không phải là một cái cớ để mất. Rod đã bước lên ngay lập tức. Thêm vào đó, hãy nhìn vào tác động của Darren McHale - tuyệt vời cho đến nay. Tommy C đang bay! Không cần phải tiếp tục về phần còn lại của đội, chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Có thể chờ đợi.

 14. Làm thế nào để mọi người thấy các trận đấu diễn ra? Galway dường như đã ổn định trên dòng tiền đạo này ..

  O Laoi, Tierney, Kelly
  Finnerty, Walsh, Comer

  Tierney và Kelly Switch với Walsh và Comer đôi khi nhưng đó là một vị tướng thiết lập.

  Hession trên Finnerty có lẽ là một điều hiển nhiên. O Laoi có xu hướng thả trở lại với tư cách là người quét rác nên có thể chơi Plunkett hoặc Coen ở đó để làm tương tự cho chúng tôi. Paddy Durcan trên Shane Walsh một lần nữa, Mullin trên Tierney hay Comer, với Keegan ở bên kia? Tôi không chắc chắn liệu Swanny có nên bắt đầu trò chơi này không khi tôi không thấy một trận đấu rõ ràng cho anh ta.

 15. Id đồng ý với Sean Burke ở Roscommon đã gây ra vấn đề cho họ khi chạy trực tiếp với họ (điều này rất hiếm), nhưng nếu PJ có bất kỳ ounce chiến thuật nào, anh ấy sẽ nhận ra điều đó, và sẽ cố gắng sửa nó vào Chủ nhật. Đó là tổng hợp quan điểm của tôi về toàn bộ điều chuẩn bị, khi bạn chơi một đội xếp hạng 10-12 như Roscommon, họ sẽ xuất hiện một vài lĩnh vực yếu đuối, nhưng bạn vẫn sẽ đánh bại họ, đó là vẻ đẹp của nó Bạn có thể học được rất nhiều từ nó mà không mất.

  Chúng tôi hoàn toàn không biết chơi hai đội xếp thứ 28 & 29. Nếu bất cứ điều gì mà những người ủng hộ được đưa ra một cảm giác an toàn sai lầm liên quan đến quốc phòng của chúng tôi. Chúng tôi đã bị cắt theo ý muốn bởi các đội D2, và thừa nhận một số lượng mục tiêu nghiêm trọng. Hãy nhìn những gì Clare đã làm trong hiệp hai đó, PJ chắc chắn sẽ ném Conroy hoặc Comer trong FF trong vài phút để khai thác 11 năm của chúng tôi một cách đầy đủ trong việc đối phó với bóng cao vào quảng trường.

  Tôi thậm chí còn đề cập đến việc thiếu chiều cao của chúng tôi ở hàng tiền vệ và thiếu tất cả các tiền vệ. Galway sẽ không thừa nhận những cú đá chắc chắn sẽ nhấn mạnh lên một phần phủ nhận sức mạnh chạy của chúng ta từ sâu. Họ sẽ không có những cú đá ngắn tiện dụng đến vào Chủ nhật. Gakway có những người đàn ông lớn hơn nhiều ở giữa, vì vậy chúng tôi sẽ may mắn phá vỡ ngay cả trong các cổ phần khởi động.

  Tôi cảm thấy đây sẽ là một trò chơi ghi điểm cao, và vâng, Tommy có thể làm cỏ khô trong Croker trên một chiếc sod khô nhưng đầu đang nói Galway bởi 2.

  Cuối cùng, trong sự kiện không thể xảy ra, Galway mất điều này, id nói rằng đó là sự kết thúc của con đường cho PJ, cá nhân không thể thấy dân gian Galway sẽ không khởi động như thế nào nếu chúng bị thua trong khi chúng ta bị suy yếu vì chấn thương và thậm chí không thể đào tạo tập thể trong Chạy lên trò chơi.

 16. Những người đang bay chống lại Leitrim và Sligo không nhất thiết phải bay. Tôi đã ghi được một vài điểm trước Sligo. Không có một người đi vào - họ trông thật sự, sắc bén và vừa vặn. Họ sẽ không bao giờ có được thời gian và không gian mà họ có được đối với Sligo và Leitrim vào Chủ nhật tới. Đó là một thực tế. Galway là một người tốt hơn mọi người đang cho phép. Don Tiết nghĩ rằng đội ngũ quản lý của họ rất tuyệt nhưng họ có một số cầu thủ có năng khiếu, những người đã được thử nghiệm với các đội tốt trong năm nay.
  Bạn là một kẻ ngốc để đánh giá những người chơi của chúng tôi về những gì đã được đặt trước mặt họ cho đến nay. Tôi sẽ làm điều đó sau Chủ nhật. Tôi cầu nguyện rằng tôi đã sai và chúng tôi chiến thắng nhưng tôi sợ có một màn trình diễn lớn trong đội Galway này và điều đó có thể đủ để hạ gục chúng tôi.

 17. Rosscomon là người nghèo, chơi bóng đá phòng thủ, chơi vào tay Galway, tôi có thể thấy chúng tôi thua trận này, Galway là đội Div 2, chúng tôi là đội D 1 hoạt động trong D2

 18. Tất cả đều nói tốt Galway có một bài kiểm tra tốt chống lại Roscommon nhưng trò chơi đó có liên quan đến mức nào? Roscommon đã đi phòng thủ đầy đủ và nó được chơi trong điều kiện cực kỳ ẩm ướt.

  Đó có phải là một thử thách nữa so với trò chơi của chúng tôi chống lại Westmeath? Thành thật mà nói, tôi không nghĩ như vậy. Tuy nhiên, tôi không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là một trò chơi rất chặt chẽ, tương tự như trận chung kết Connacht năm ngoái.

 19. Tôi thấy rằng Mayo đã đặt tên cho đội dưới 20 của họ cho trận chung kết Connacht V Roscommon. Đội đó sẽ không bắt đầu khi một trong những cầu thủ được liệt kê đang phải đối mặt với một hoạt động đầu gối và sẽ hết bóng đá trong 6 đến 9 tháng.
  Tại sao các quản lý đặt tên cho các nhóm sai.

 20. Galway sẽ chạy tại chúng tôi. Bây giờ họ mạnh mẽ hơn ở hàng tiền vệ. Comer và một vài người khác sẽ cố gắng bắt nạt lưng của chúng tôi. Nếu chúng ta đi tất cả các cuộc tấn công, họ sẽ được giới thiệu để đánh chúng tôi trên quầy. Nếu KMCL có sẵn, tôi nghĩ rằng anh ấy phải có khoảng giữa để nhặt bóng. Tôi nghĩ rằng họ sẽ cố gắng kéo Oisin ra và để lại không gian bên trong nơi họ có tốc độ.
  Với những kết quả đáng xấu hổ mà họ đã có, Joyce sẽ phun lửa cho cái này, và một kết quả tốt chống lại chúng tôi, tất cả sẽ được tha thứ ..

 21. Tôi đã kết thúc và trở lại về điều này nhưng đó là một trường hợp của Head Vs Heart. Một ID bảng điều khiển hoàn toàn phù hợp và có sẵn với Mayo suốt cả ngày nhưng Cillian, Keegan, Diarmuid cũng như Harrison và Doc. Không đề cập đến sự bùng phát của Covid thực sự xếp chồng lên nhau trong sự ưu ái của Galways. Nói rằng tôi không nghĩ rằng Walshe và Comer hoàn toàn phù hợp mặc dù họ sẽ bắt đầu và tôi thực sự không chắc chắn về Padraic Joyce với tư cách là một người quản lý, thậm chí nói chuyện với người Galway dường như có những dấu hỏi thực sự về anh ta.

 22. Nếu trò chơi này được chơi trong Công viên Machale, tôi sẽ mong đợi một trận đấu chặt chẽ với trận chung kết năm ngoái Connacht.

  Croke Park là một phần thưởng khổng lồ cho Mayo, một sân phù hợp với đội bóng, mạnh mẽ hơn, thể chất và nhanh hơn, đó là Mayo trên cả 4 cộng với Horan là một người quản lý sắc sảo hơn nhiều so với Joyce. Mayo ít nhất 6 điểm tôi đã tính toán.

 23. @rober Đội Mayo trên trang web là sai, một người trên Twitter là chính xác với người chơi bị thương không còn được đặt tên để bắt đầu.

 24. @ Wideball nhận được trận đấu phù hợp với Tierney và Comer sẽ rất quan trọng. Tiền đạo của chúng tôi có thể khiến Galwy phải lo lắng về

 25. Cá nhân tôi sẽ bắt đầu với một đội rất thể thao và tăng cường. Sau đó kết thúc với một đội ngũ giàu kinh nghiệm hơn từ băng ghế dự bị.

 26. 1.ronan Connolly - Ardnaree
  2.Sean Holmes - Knockmore
  3.Ruairi Keane - Mayo Gaels
  4.eoin Gilrane - Ballinrobe
  5.conor Flynn - Knockmore
  6.Rryan Baynes - Burrishoole
  7.aidan Cosgrove - Kiltimagh
  8.Conor Dunleavy - Balla
  9.Jack Carney - Kilmeena
  10.Ethan Henry - Mayo Gaels
  11.Conor Reid - Bohola Moy Davitts
  12.Connell Dempsey - Knockmore
  13.ultan O hèReilly - Castlebar Mitchels
  14.Frank Irwin - Ballina Stephenites
  15.Jack Mahon (C) - Charlestown

  Quản lý: Maurice Sheridan
  Người chọn: Peadar Gardinar, Kieran Murphy & Kieran Kilkenny
  Huấn luyện viên: Alan Molloy

 27. @Sean ??. Diarmuid là Sub v Leitrim, nên có sẵn. Tôi không biết nếu Harrison hoặc DOC sẽ bắt đầu sự vắng mặt lâu dài. Chấn thương Keegan là chìa khóa thấp nhưng nếu anh ta phù hợp, anh ta sẽ trở lại, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ta bắt đầu.

 28. Tôi đã khá chắc chắn Keegan và Diarmuid sẽ chơi. Harrison và Jason Doc rất khó có thể vì họ không phải là người trong bức ảnh cho Leitrim và nó 2 năm kể từ khi chơi một trò chơi vô địch.

 29. NIALLMC - Trong tuần trước, Western Western, James đã được trích dẫn nói về Lee rằng anh ấy đã đi một ngày nữa khi có sẵn cho trò chơi Leitrim. Làm của những gì bạn sẽ làm.

 30. Cảm ơn Willie Joe, tôi đã nghe điều đó. Như một nửa tốt hơn của tôi đã nói (một bản lồng tiếng bạn) Keegan luôn nghi ngờ và luôn chơi vì vậy ở đây, hy vọng.

 31. Tôi hy vọng Galway sẽ quay trở lại phiên bản chơi Kevin Walshe vào Chủ nhật.
  Chúng ta sẽ thấy rất nhiều chiếc khăn choàng và nó sẽ mất rất nhiều kiên nhẫn và thăm dò để thiết lập các tùy chọn ghi điểm tốt từ khoảng cách.
  Tôi mong đợi một trò chơi ghi điểm thấp.

 32. WJ bạn phải dành cả ngày ở độ cao bốn mươi feet để lên khắp làn da rám nắng cho Chủ nhật
  . P JMC M cũng ở bên bờ biển. Lads thứ ba duy nhất của nó

 33. Ah Carrigdubh, nó quá ấm áp đối với ‘Galway Shawl, chắc chắn với những hạn chế về sức khỏe cộng đồng, Padraig Joyce thậm chí còn được phép hát nó trong một khung cảnh đông đúc.

 34. Tất cả các cuộc nói chuyện về danh dự của Connacht đều nắm bắt tôi một chút hàng năm. Chỉ có một cuộn danh dự và họ có 9 tất cả Irelands và chúng tôi có 3 và khi các tỉnh bị giải tán trong những năm tới, không ai sẽ quan tâm có bao nhiêu chiếc Leinster hoặc Connachts có ai đó có. Tất cả về cái lớn

 35. True Stephenite, cộng với một số danh hiệu vô địch Connacht đầu tiên đã được trao weren giành chiến thắng với các đội tiếp tục đại diện cho tỉnh trong loạt AI.

 36. Không thể chờ đợi trò chơi này vào Chủ nhật, tôi sẽ xem nó trên hộp cho đến nay tôi vẫn chưa bảo đảm được một vé cho trận chung kết Munster ở Killarney và nó sẽ là lần đầu tiên tôi bỏ lỡ trong hơn bốn mươi năm nhưng như vậy là cuộc sống với những thời kỳ kỳ lạ này. Mayo sẽ thích cơ hội đưa Galway vào Công viên Croke vì nó giống như một sân nhà cho họ và đó là một lợi thế cho Mayo không nghi ngờ gì nhưng lợi thế đó sẽ được cân bằng hơn bởi sự chấp nhận mà James Horan liên quan đến việc chọn đội bắt đầu của anh ấy .

  Tôi đã nói điều đó trước đó rằng anh ấy đã không có trận chiến thử nghiệm trong giải đấu hoặc chức vô địch để cho thấy những người chơi mới hơn đang ở. Đây là một vấn đề quan trọng trong một con quái vật của một trò chơi giữa hai trong số các tỉnh là đối thủ lớn nhất và nó sẽ có một cuộc sống của riêng mình do đó muốn giữ cho anh chàng kia xuống. Nếu Cillian O C phù hợp, tôi sẽ cho Mayo gật đầu nhưng như một sự trung lập hoàn toàn, tôi nghĩ rằng Galway đã chạy vào trò chơi này sẽ mang lại cho họ lợi thế và tôi nghĩ rằng họ sẽ giành được hai hoặc ba điểm. Tôi sẽ bị sốc nếu tôi ở một dặm trong dự đoán của mình ,, hoàn toàn không. Chúc may mắn cho tất cả vào Chủ nhật, tôi rất thích đi xuống đường Jones, và tôi hy vọng không có người chơi nào bị chấn thương nghiêm trọng trong bất kỳ trò chơi nào vào cuối tuần này.

 37. Thật ngạc nhiên khi nó hoạt động lại để vé, thấp hơn Hogan gần giữa sân hiện có. Họ phải bán tất cả những cái chết tiệt đầu tiên, Ill biết một lần nữa.

 38. Bị bệnh tôi đã mua cusack phía trên bây giờ ??
  Tôi nhớ đã chờ đợi trước đó cho một trận chung kết sẽ không bao giờ bán hết. Tất cả các tầng trên được bán trong vài ngày đầu tiên trước khi cấp dưới có sẵn
  Khó chịu, tôi hoảng loạn lần này

 39. Tôi có sẵn vé (3 cùng nhau) vào năm 735 vào Chủ nhật. Hãy cho tôi biết nếu có ai quan tâm. Tôi thích bán cho một người hâm mộ Mayo !!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.