Oisín Mullin là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua

Ảnh: @Mayogaa

Các sự kiện đã diễn ra ngày hôm nay đã đặt khoảng cách giữa chúng tôi và thất bại ngày hôm qua trước Kerry tại Croke Park. Tuy nhiên, nó có giá trị quay trở lại theo hướng đó một chút để công bố kết quả của cuộc thăm dò ý kiến ??người đàn ông cuối cùng ở đây trên blog cho năm 2022.

Tất nhiên, trận đấu ngày hôm qua là một sự thất vọng lớn đối với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, như mọi khi, nó có giá trị và hướng dẫn để xác định các màn trình diễn của những người chơi đứng lên cho chúng tôi trong nghịch cảnh.

Oisín Mullin đã giới thiệu tinh thần này cho chúng tôi tại Croke Park ngày hôm qua và màn trình diễn bão tố của anh ấy trong trò chơi đã chứng kiến ??anh ấy được bạn bầu chọn là người đàn ông của chúng tôi.

Oisín đã đứng đầu trong cuộc thăm dò của MOTM với 30% phiếu bầu, tiếp theo là Jordan Flynn, người mà cho thấy ấn tượng đã kiếm được 22% số phiếu bầu. Enda Hession (12%), Lee Keegan (6%) và Stephen Coen (5%) đều nổi bật trong trò chơi như trong cuộc bỏ phiếu. Làm tốt cho tất cả họ vào một ngày khi không có toàn bộ tải trọng cho chúng tôi.

128 Suy nghĩ về "Oisín Mullin là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua"

 1. Làm tốt cho Oisin vì đã có một kết thúc mạnh mẽ cho mùa giải sau khi vượt qua chấn thương, hy vọng anh ấy có thể đi và tận hưởng phần còn lại của mùa hè của mình và có một thời gian để nạp tiền, anh ấy xứng đáng được nghỉ ngơi sau 3 mùa Anh ấy là.

  Jordan Flynn đối với tôi không chỉ là cầu thủ cải tiến nhất của chúng tôi mà còn là cầu thủ nhất quán nhất của chúng tôi trong giải đấu và chức vô địch (ngay cả khi anh ấy chỉ chơi 1 trận đấu vô địch), anh ấy đã biến thành một cầu thủ bóng đá tuyệt vời và không nghi ngờ gì là một trong những tên đầu tiên trên Tờ đồng đội cho người quản lý mới trong mùa giải tới.

  Enda Hession ít nhất nên được đề cử cho cầu thủ trẻ của năm và hy vọng sẽ thắng nó. Một mùa tuyệt vời của Enda, người đang trở nên tốt hơn với mọi trò chơi.

  Và cuối cùng nhưng không kém Lee Keegan, không thể nói nhiều điều đó đã không được nói về Lee nhưng đối với tôi và có lẽ là người hâm mộ Mayo, anh ấy là người vĩ đại nhất của chúng tôi, tôi hy vọng sẽ gặp anh ấy vào năm 2023 nhưng anh ấy đã quyết định điều gì Anh ấy không có gì tương tự như James Horan.

  Cảm ơn vì một năm tuyệt vời !! Lên mayo!

 2. Làm tốt lắm Ósín vào một năm tuyệt vời. Vui mừng bạn ở lại Mayo. Trở đi và lên trên.

  Tôi nghĩ Coen nên vẫn là đội trưởng vào năm tới. Nếu không, tôi nghĩ Lee sẽ là lựa chọn duy nhất khác. Nếu bất kỳ người đàn ông mayo nào xứng đáng nâng Sam nó Lee Lee.

 3. Sẽ là nhịp tim của đội Mayo hy vọng chúng tôi sử dụng anh ấy tốt hơn ở nửa sau / tiền vệ và không lãng phí tài năng tấn công của anh ấy trong toàn bộ dòng sau như chúng tôi đã làm với Keith Higgins

 4. Làm tốt lắm Oisin .. hiển thị tuyệt vời về phòng thủ và tấn công ngày hôm qua.
  Cũng những lời chúc tốt đẹp nhất đến James Horan. Cảm ơn tất cả những gì bạn đã làm cho bóng đá Mayp và cho chúng tôi những người ủng hộ Mayo. Thật khó để nói những lời biết ơn chúng ta nên dành cho bạn nhưng cảm ơn một lần nữa và tận hưởng thời gian của bạn với gia đình của bạn bây giờ.

 5. Những người chơi của nó như Oisín sẽ giữ Mayo ở bàn trên cùng trong mười năm tới. Horan đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi mang đến những người như Oisín, Enda, Eoghan, Jordan, Ryan, Tommy, v.v. Anh ấy là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi ngày hôm qua, rất may anh ấy sẽ ở với Green & Red.

 6. Làm tốt Oisin, rất xứng đáng.
  Willie Joe sẽ không tốt hơn nếu đưa ra 4/5 đề cử cho MOTM thay vì tất cả những người chơi liên quan?

 7. Hiệu suất đáng kinh ngạc khi anh ta kéo gân kheo của mình, háng, đã bị chấn động và cũng bị cáo buộc tấn công bởi một con sư tử trong một trò chơi AVB ở Limerick một tuần trước

 8. Oisin đã làm tốt nhưng tôi chắc chắn là một ngày cho những người bảo vệ. Quả bóng giống như một thanh xà phòng trong bồn rửa ướt.

  Quay lại với người quản lý nói chuyện. Jimmy MCG sẽ rất tuyệt. Nếu anh ấy có đội Mayo đó vào bất kỳ khoảng thời gian nào từ năm 2015, tôi nghĩ rằng anh ấy đã đưa chúng tôi vượt qua. Rochford đã đưa chúng tôi đến gần hơn bất kỳ ai kể từ năm 1996. Các màn trình diễn của đội trong trận chung kết 2016/17 đã vượt xa bất kỳ màn trình diễn nào của ngày 12/13/20 hoặc 21, tất cả đều nằm dưới tiêu chuẩn hy vọng hoặc dự kiến.

  Tôi không có vấn đề gì với người ngoài cuộc nhưng một lựa chọn thực tế hơn là một người nào đó từ Mayo. Đối với tôi, và tôi biết cuộc nói chuyện là don don quay trở lại cho 2 vì nó không hoạt động, nhưng Stephen Rochford là ứng cử viên nổi bật, thực sự. Trên giấy tờ, nó gần như không có trí tuệ. Tất cả các ứng cử viên Mayo tiềm năng đều có sai sót của họ, nhưng khi bạn ngồi lại và suy nghĩ về nó - tên của anh ấy sẽ rất cao trong danh sách, nếu không phải là hàng đầu. Anh ấy đã giành được một câu lạc bộ tất cả Ireland. Anh ta đưa Mayo đến bờ vực. Hai lần. Anh ấy đã tiếp tục kinh nghiệm của mình ở Ulster và trong khi DGAL được thực hiện, Stephen không phải là người quản lý. Tôi đã tự tin rằng những bài học có được trong thời gian ở phía bắc chắc chắn sẽ đứng trước anh ta.

  Chỉ có một số ít đội hiện tại chơi dưới anh ta. Anh ấy cũng được kết nối tốt và được tôn trọng trên toàn quốc vì đã tăng khả năng thu hút nhân viên hàng đầu vào đội ngũ quản lý của mình, có thể là vật lý học, tâm lý thể thao, v.v.

  Một combo Rochford/McDonald có lẽ? Giữ lại một số liên tục?

  Tôi thích những gì Dempsey đã làm với Knockmore. Nó cần phải được thừa nhận nhưng nó là một cuộc hẹn rủi ro hơn. Một combo Rochford/Dempsey cũng sẽ rất hấp dẫn.

 9. Làm tốt Oisin.
  Tôi phải nói rằng tác phẩm của tôi trên Oisin, nhìn anh ấy qua các mùa, trong sự thật, anh ấy là một hậu vệ ổn ở bên cạnh trò chơi hoàn toàn phòng thủ.
  Bây giờ về phía tấn công của trò chơi, anh ấy là một trong những người phá vỡ tốt nhất trong trò chơi.
  Một nửa về phía trước có xu hướng chơi giống như một nửa lưng bây giờ, vì vậy tôi nghĩ rằng anh ta có thể được thử ở cánh về phía trước. Ngoài ra là một góc chuyển vùng về phía trước.
  Ý tưởng là một vài lần một mùa anh ấy đang ghi bàn hoặc giúp thiết lập các mục tiêu.
  Anh ấy cũng sẽ mang lại tốc độ theo dõi và sự nhanh nhẹn vào khu vực 8-15 chiếc áo của chúng tôi, nơi chúng tôi đấu tranh cho tốc độ.

 10. Tôi đã có một suy nghĩ lại về người quản lý mới, tùy chọn logic và an toàn hơn dường như là Rochford. Nhưng hãy với tôi về điều này, Jim Gavin đã không phải là người chơi trong bảng điều khiển chơi khi anh ấy tiếp quản Dublin. Chúng tôi có một số người nghiêm túc đã rời khỏi hội thảo của chúng tôi trong những năm gần đây là một phần của hệ thống và sống nó trong nhiều năm làm thế nào về một trong những Parsons, Barrett, Boyler, Clarke Seamus o Shea, Vaughan và có thể là một vài người nữa. Khi tôi mổ xẻ nó một chút nhìn thêm vào những con đường sự nghiệp và địa điểm sống, Boyller đánh dấu vào hộp. O.K Một số người sẽ nói rằng anh ta sẽ gần gũi với người chơi và không có kinh nghiệm quản lý nhưng tôi sẽ chống lại điều đó với sự năng động trẻ, người đọc tuyệt vời và kiến ??thức về trò chơi, đã sống hệ thống trong hơn 10 năm, không phải là Jim Gavin Chỉ hơn một vài tuổi khi anh ta tiếp quản. Có lẽ có Andy với anh ta? 2 Ưu điểm tuyệt đối và sẽ chỉ có sự quan tâm của Mayo. Hãy nghĩ rằng chúng ta cần nhìn vào học sinh thạc sĩ! Và Master không cần phải được giữ lại theo một cách nào đó để (giám sát phát triển bảng điều khiển hoặc một cái gì đó cho hiệu ứng đó). Hãy đi cùng với tuổi trẻ - hãy tưởng tượng năng lượng mà 2 người đó sẽ mang lại

 11. Rochford cho tôi, thật có ý nghĩa, anh ấy là một người quản lý âm thanh chiến thuật, người mà người chơi tôn trọng. Các nguyên liệu thô để thành công là ở đó, Horan đã xây dựng lại bảng điều khiển, chúng ta chỉ cần một người đàn ông có thể hướng dẫn con tàu về nhà. Rochford đã cho chúng tôi chơi ở đỉnh cao của chúng tôi trong trận chung kết, giống như chúng tôi rất không may mắn khi bạn nhìn lại nó, trận chung kết hay nhất từng được chơi là trận đấu năm 2017 và chúng tôi đã cách xa chiến thắng. . Tôi hoàn toàn tin rằng Rochford có bộ não và ổ đĩa để giúp chúng tôi vượt qua. Cuộc hẹn này là rất quan trọng. Có tất cả những người Ireland sẽ giành chiến thắng trong 5 năm tới, ý tôi sẽ không có một đội thống trị nào, nếu chúng tôi biết các bài đăng ở đâu vào Chủ nhật, chúng tôi sẽ nói về việc chơi Dublin bây giờ.

 12. Thedarkyfinn, Jim Gavin đã quản lý Dublin U21 và giành được All Ireland trước khi tiếp quản các tiền bối. Mặc dù mang đến những người chơi cũ như Boyller nghe có vẻ tốt, nhưng họ không có kinh nghiệm quản lý, nhưng đó là một rủi ro rất lớn cho họ công việc.
  Khi Mayo đang bay, hàng đầu của trò chơi của họ, những huấn luyện viên như Buckley một mentire có liên quan, Barry Solan đã đến từ Arsenal cho S+C. Chúng tôi đã có các đội mặt sau lớp hàng đầu từ năm 2011 đến 2018. Chúng tôi không bao giờ thay thế tài năng đó sau khi Rochford và nó thể hiện.
  Người quản lý mới cần phải là một người có thể thu hút tầm cỡ đó của huấn luyện và hội đồng quận cần phải ủng hộ họ, chúng tôi cần các huấn luyện viên có kinh nghiệm trên vé để trở lại tiêu chuẩn 2016/17. Tôi xin lỗi nhưng những người chơi cũ và những người đàn ông câu lạc bộ trong quận sẽ không cắt nó, đó là sẽ thu hẹp khoảng cách với các đội hàng đầu. Chúng tôi cần những người có kinh nghiệm dẫn dắt đội, các cầu thủ xứng đáng với những người giỏi nhất có thể tham gia.

 13. Tôi nhận được nó Mayomad nhưng khi bạn nhìn vào danh sách được đặt về Rochford là ứng cử viên logic nhưng là một lựa chọn bên trái, những người chơi cũ đã nhìn thấy tất cả và là một phần lớn của trò chơi hiện đại trong một kỷ nguyên phi thường đối với chúng tôi. Tôi đã tự tin rằng 2 người đó (và một vài người nữa) cũng sẽ biết ai và những gì cần thiết trong đội sau để cho đội có cơ hội tốt nhất có thể.

 14. Làm tốt và xứng đáng với Oisin.

  Liệu mức hiệu suất của Mayo trong 10 năm qua không phải được duy trì hoặc vượt quá? Đây là lý do của tôi để nói rằng

  Có một khía cạnh kinh doanh cho toàn bộ thiết lập là tốt.

  Nó có khả năng rằng nhóm, chất lượng và hiệu suất khôn ngoan sẽ giảm, điều đó cũng sẽ thấy một sự giảm bớt lớn, tôi tin vào sự tham dự.

  Nếu tham dự đi lặn mũi, người sẽ trả nợ hoặc thậm chí là tiền lãi cho khoản nợ.

  Tôi tin rằng bây giờ có áp lực lớn đối với quận, không phải để giành được Sam vì lợi ích của việc chiến thắng Sam, mà là giữ cho những con sói khỏi cửa.

 15. Chơi công bằng với Oisín, đặc biệt đã làm tốt trong nửa đầu. Anh ta nên là nền tảng của sự bảo vệ của chúng tôi trong nhiều năm tới và hy vọng người quản lý mới có thể xây dựng đội bóng xung quanh anh ta và một vài người khác. Hãy tưởng tượng sự cam chịu và u ám xung quanh ở đây nếu cuối cùng anh ta đã đến Oz?

  Nói về điều đó, Thời báo Ailen đã chỉ ra Mike Solan với tư cách là ứng cử viên hàng đầu cho Bainiseoir Bain BiB hiện đang trống, với Ray Dempsey, Maurice Sheridan và Stephen Rochford cũng đề cập.

  https://sev8.com/sport/gaelic-games/2022/06/27/mike-solan-among-the-early-favourites-to-replay

  Không có dấu hiệu của Jimmy McGuinness, Eamon Fitzmaurice, Jim Gavin, McStay hoặc bất kỳ tên bên ngoài nào khác được băng bó. Cho thấy chúng tôi biết bao nhiêu, tôi đoán!

 16. @thedarkyfinn Tôi nghĩ Andy Plus đã nghỉ hưu gần đây là một lựa chọn trong thời gian 3 hoặc 4 năm. Ngay bây giờ là quá sớm và lý tưởng, những người có tham vọng tham gia với người cao niên Mayo nên có được một số kinh nghiệm trên dòng, tốt nhất là ở cấp độ cao cấp hoặc chưa đủ tuổi, nhưng chỉ khi họ đã chứng minh thành công ở cấp độ đó.

  Ngoài ra, đội hình hiện tại, nếu FIT có khả năng đánh bại bất kỳ đội nào. Chúng tôi đã trải qua một quá trình chuyển đổi trong vài năm qua. Nói về Mayo im lặng trong một vài năm là Bull. Chúng tôi có một đội hình với một hồ sơ tuổi tốt - một đội nên ra ngoài để giành được All Ireland trong vài năm tới.

 17. Tôi sẽ là một fan hâm mộ của việc quay trở lại Rochford. Anh ta đã thất bại trong việc đưa Mayo vượt qua với những người chơi Mayo tốt nhất kể từ 50/51. Khi bạn nhìn lại các đội đó, bạn phải tự hỏi làm thế nào chúng tôi đã hoàn thành công việc. Thời kỳ của anh ấy ở Donegal cũng đã đốt cháy thế giới. Mayo sẽ ở ngay trong hỗn hợp một lần nữa vào năm 2023. Người chơi ở trong quận.

 18. @Mayonaze, chúng tôi có thể đánh bại các đội hàng đầu nhưng không có xác suất % đủ cao. Vẫn nghĩ rằng chúng tôi cần người chơi mới giải quyết:
  1. Freetaking từ xa
  2. Chuyên gia trở lại đầy đủ
  3. Fielder Elite hàng đầu
  4. Thêm tốc độ và thể thao
  5. Ghi điểm nhiều hơn về phía trước
  Năm khoảng trống cốt lõi cần cải thiện.

 19. Hội đồng quận xin vui lòng đưa vào một thiết lập chuyên nghiệp, những người đàn ông câu lạc bộ là những người tuyệt vời nhưng đội Mayo xứng đáng với điều tốt nhất. Họ đã cho chúng tôi rất nhiều, cho họ mọi cơ hội để phát triển và được thúc đẩy, và ở lại bàn trên cùng. Những người ủng hộ cũng xứng đáng với điều này.
  Boyller, Andy chắc chắn sẽ là một phần thưởng tuyệt vời cho bất kỳ thiết lập nào, chưa phải là người quản lý.
  Đây là vấn đề thế giới thứ nhất ở một cấp độ nhưng một quyết định khôn ngoan về quản lý mang lại lợi ích cho tất cả chúng ta.

 20. Làm tốt lắm Oisín, thật tuyệt khi có anh ấy ở Mayo trong tương lai. Một màn trình diễn thậm chí còn ấn tượng hơn khi xem xét anh ấy đã ở trên một gân kheo!

  Tôi nghĩ Jordan Flynn là người của trận đấu. Một số cú đá tuyệt vời vượt qua trong nửa đầu và có 2 điểm đẹp sau nửa thời gian. Có vẻ như là một tiền vệ hàng đầu mà chúng tôi không có nhiều.

 21. Phải không đồng ý rằng Horan đã xây dựng lại bảng điều khiển. Cho dù anh ta có ở lại hay không có công việc lớn để làm.
  Vào Chủ nhật, chúng tôi bắt đầu với 6 lần lưng. Chúng tôi cũng bắt đầu chỉ với một cầu thủ chơi như một tiền đạo cho câu lạc bộ của họ, Cillian. Phần còn lại chơi tiền vệ. Vì vậy, ngay cả với Rod và Conroy trở lại, điều đó vẫn chỉ là 3 điểm về phía trước. Vì vậy, điều đó khiến chúng tôi 3 về phía trước và một dòng sau hoàn chỉnh ngắn.
  Bất kể ai có được công việc, nó không sửa chữa nhanh chóng.

 22. AHNOW - Trong công bằng Loftus và Kevin McLoughlin đang chuyển tiếp, bất cứ nơi nào họ chơi ở cấp độ câu lạc bộ. Diarmuid chắc chắn là một nửa về phía trước quá. Tôi nghĩ rằng 2 dòng sau đầy đủ của Kerry cũng là một nửa lưng tự nhiên, vì vậy chúng tôi không phải là duy nhất ở đó.

 23. Nhìn vào những người trong cá cược (Jimmy Sloyan và Brolly nằm trong danh sách nếu có ai muốn cược - PP có khiếu hài hước). Tôi không có nghĩa là đi qua quan trọng nhưng trong top 5 trong danh sách, nó phải là Rochford từ nhóm đó. Ngoài ra, một số lựa chọn bên trái cũng không phải là giá cả thái quá (Andy 10, Colm 20,)

 24. Tôi nhận được trường hợp cho một người trong quận được bổ nhiệm. Nhưng, đây là một cơ hội tuyệt vời để thay đổi mọi thứ. Phá vỡ trật tự. Làm mới mọi thứ cho người chơi, và chúng tôi những người ủng hộ.
  Tôi thấy một số áp phích nói rằng họ không muốn một người đàn ông Kerry. Tại sao không? Chúng tôi muốn giành được một Ireland All Ireland, tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể loại trừ bất cứ ai.
  Những gì chúng ta cần là một nhà chiến thuật, một người đói, quyết tâm và quan trọng nhất là đã giành được tất cả Ireland. Không có hành vi phạm tội với bất kỳ ai ngoài việc quay lại với một người quản lý câu lạc bộ, người đã không giành được gì ngoài quận. Hãy để cho mọi người thấy chúng ta không chết. Chúng tôi có một số chàng trai trẻ tuyệt vời, chúng tôi cần năng lượng, tích cực, một tâm lý chiến thắng. Hãy nhìn vào cuộc chiến Joyce đang mang đến cho Galway được thiết lập
  Trải mạng lưới đi cho những điều tốt nhất. Tại sao không tiếp cận Jim Galvin. Anh ấy yêu một thử thách ..
  Tôi biết một số người đang đảo mắt bây giờ nhưng ai có thể nghĩ rằng một người đàn ông Kilkenny sẽ quản lý những người ném bóng Galway
  Ở các quận khác, các nhà quản lý đã có được chiếc ủng chỉ chiến thắng hoặc không giành được một trong 3 năm
  Chúng ta cần phải đòi hỏi nhiều hơn. Tôi không nghĩ rằng việc quay trở lại một MGR trước đó là câu trả lời.
  Tôi biết tôi sẽ được nói với tôi sai, nó phải là nội bộ nhưng bằng mọi cách, chỉ định một người quản lý câu lạc bộ làm người chọn và để họ tìm kiếm ngay bây giờ
  Tôi đồng ý với bất kỳ ai nói rằng người quản lý thu hút phòng sau, vì vậy hãy để mục tiêu cao
  Đó là tất cả những gì tôi nói.

 25. Moose, tôi 100% đồng ý với bạn về điều này. Nếu Horan được ghi nhận với việc mang lại sự chuyên nghiệp hơn và đòi hỏi các tiêu chuẩn cao hơn, thì tại sao lại dừng lại ở đó?
  Hãy để nhu cầu nhiều hơn. Đến danh hiệu Connacht cuối cùng hoặc chiến thắng không còn là điểm chuẩn. Chúng ta nên, mỗi năm, được đặt mục tiêu để giành chiến thắng. Bất cứ điều gì khác là một tâm lý thua cuộc và phức tạp kém cỏi. Kerry cảm thấy họ có một vị thần được trao quyền để giành được chúng. Rõ ràng là họ đã giành được rất nhiều nhưng đó là những gì chúng ta cần nhắm đến. Không phải là một cuộc hành trình quan trọng hơn điểm đến của người khác, hay chúng tôi là tất cả trong thái độ loại này cùng nhau.
  Tiếp cận Gavin, tiếp cận McGuinness. Cảng cuộc gọi đầu tiên của chúng tôi nên là người chiến thắng đã được chứng minh và sau đó làm việc theo cách của chúng tôi nếu họ nói không. Ít nhất chúng tôi đã hỏi! Nếu chúng ta muốn kết quả, chúng ta cần một người có thể có được chúng.

 26. Chúng ta cần phải thực tế về các nhà quản lý. Mọi người có thể ngừng đề cập đến Jim Gavin. Di sản của ông được củng cố là người quản lý đầu tiên giành được 5 liên tiếp, với bảng điều khiển tốt nhất từng có mà bạn phải nói. Nhưng anh ta vẫn không có ý định làm mờ điều đó bằng cách tiếp nhận một quận khác. Không thể nhìn thấy McGuninness, mọi người nhìn anh ta như một đạo sư thần thoại của GAA. Anh ấy đã giành được một All Ireland với thương hiệu bóng đá tồi tệ nhất mà bạn có thể xem, một phong cách chơi khủng khiếp. Khó thấy Eamonn Fitz đi từ Kerry đến Mayo vài lần một tuần. Nó không thực tế. Nó có nhiều khả năng sẽ là một người đàn ông từ bên trong quận.

 27. Tôi đồng ý về việc không loại trừ một người quản lý bên ngoài. Tất nhiên, không có gì đảm bảo thành công, nhưng chúng tôi là Quận Runner duy nhất đã không giành được Sam trong vài thập kỷ qua, và do đó chúng tôi thiếu một chút bí quyết thế hệ và kinh nghiệm rằng Dubs, Kerry, Galway, v.v. có. IMO chúng ta có thể phải ra ngoài nếu chúng ta muốn vượt qua dòng ở cấp quốc gia.

  Phải nói rằng tôi không nhiệt tình lắm về một số ứng cử viên chính được liệt kê cho đến nay. Sheridan đã thất bại trong việc đưa U20 ra khỏi Connacht và phong cách chơi ưa thích của anh ấy rất khó để xem TBH, câu thần chú sở hữu tất cả các chi phí giống như tôi. Và việc không thể đi trong giai đoạn cuối của trò chơi Sligo không phải là xem tốt. Đôi khi Chaos Beats Cấu trúc!

  Solan đã đưa U20 đến một trận chung kết All-Ireland vào năm 2018, nhưng Jimmy Hyland đã chạy bạo loạn vào ngày hôm đó và chúng tôi dường như bất lực để ngăn chặn anh ta.

  Dempsey đã làm một công việc tốt với Knockmore, nhưng đó là một bước tiến lớn từ câu lạc bộ đến cấp cao cấp liên quận.

  Rochford đã giúp chúng tôi gần nhất chúng tôi từng giành chiến thắng Sam một lần nữa IMO.

 28. @It có nghĩa là không có gì với tôi - đồng ý một số trong danh sách chỉ là không đến mức cần thiết hoặc thậm chí gần với đề nghị của tôi về việc nhìn vào một số người chơi cũ. Đi ra ngoài đối với tôi có nguy cơ cao chỉ về du lịch, hậu cần, lập kế hoạch, lý do kiến ??thức địa phương, v.v ... Trưởng nhóm cần đến từ quận nhưng lấp đầy phòng sau với các chuyên gia trong lĩnh vực của họ từ bất cứ đâu

 29. Tôi sẽ đi theo con đường an toàn và tuyến đường an toàn nhất là Rochford.

  Chắc chắn đã đi gần nhất để giành được AI trong thập kỷ qua.
  Đã giành được AI, cả với tư cách là người chơi và là người quản lý.
  Sống trong quận.
  Có một kiến ??thức tuyệt vời về bối cảnh câu lạc bộ ở Mayo.

  Đã chứng minh rằng anh ta sẵn sàng thực sự thay đổi chiến thuật tùy thuộc vào những gì được yêu cầu.

  Bây giờ người đàn ông có thể không có hứng thú với công việc nhưng nếu anh ta làm thì anh ta là người đàn ông cho công việc.

 30. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người nhầm lẫn sự ngưỡng mộ với khả năng. Quận ngưỡng mộ Andy nhưng điều đó có khiến anh ta đủ điều kiện làm quản lý không? Không phải theo ý kiến ??của tôi. Anh ấy có một cách để đi cùng Leitrim để có được một số kinh nghiệm huấn luyện. Chỉ vì chúng tôi thích ai đó không có nghĩa là họ phù hợp với công việc. Tôi lo lắng chúng tôi sẽ mất đi các thành viên phòng hỗ trợ/phòng hỗ trợ tuyệt vời, những người sẽ rất khó thay thế.

 31. Tại sao Jim Gavin lại là một người quản lý thành công như vậy. Có phải đó là kỹ năng quản lý người đàn ông của anh ta mà anh ta có thể thu thập được sự dư thừa của những người chơi có động lực cao. Hoặc anh ta chỉ là hư hỏng cho sự lựa chọn.
  Horan đặt thanh cao và chúng ta cần giữ thanh lên đó.
  Tôi không biết tại sao áp phích nghĩ rằng McGuinness hoặc Galvin sẽ có bất kỳ sự quan tâm nào. Andy Moran có một công việc phải làm ở Leitrem nhưng rất có thể là người đàn ông cho Mayo xuống đường. Có một sự tích cực tự nhiên về thái độ của anh ấy.
  Rochford ?? Có lẽ sẽ là sự kết hợp tốt với McDonald. Đó là một vị trí chúng ta phải có được, đó chắc chắn.

 32. @Dave Johnson, mặc dù tôi đồng ý với quan điểm của bạn về chủ nghĩa hiện thực của một số người quản lý này - đặc biệt Họ sẽ di chuyển những ngọn núi để khiến anh ấy tham gia vào chính trị - tôi phải kéo bạn theo phong cách chơi Donegal đã chơi để giành được AI của họ vào năm 2012. Họ đã chơi một thương hiệu tấn công bóng đá thú vị. Họ đã rất tuyệt vời trước Kerry và đặc biệt là Cork trong loạt AI trước khi đưa 2-12 qua Mayo vào trận chung kết. McGuinness đã làm cho Donegal những gì Horan đã làm cho Mayo (tức là đã cách mạng hóa văn hóa trong quận) ngoại trừ Jim đã giao Sam vào cuối.

 33. @Ontheditch: Nói một cách công bằng, người đàn ông đã giành được 5 liên tiếp, không có người quản lý nào khác trong Gaelic Sports đã từng đạt được điều đó. Dessie sườn du hành kể từ khi cho thấy rằng nó không phải là một kết luận bỏ qua rằng bất cứ ai cũng sẽ giành được điều đó với nhóm người chơi đó.

  Một vài trong số các lựa chọn bên ngoài khác như Gavin, Fitzmaurice hoặc McGuinness cũng có thể không thực tế, nhưng chúng tôi không có gì để mất bằng cách hỏi họ.

  Fellas đề nghị Andy hoặc MacDonald cho công việc của người quản lý cần phải có một lời nói với chính họ. Một người đã đấu tranh với Leitrim cho đến nay, người kia đã đấu tranh để tạo ra bất kỳ ấn tượng tích cực nào về cuộc tấn công của chúng tôi, điều này đã không có hình dạng trong vài mùa giải qua. Cả hai thiếu kinh nghiệm đủ tại thời điểm này.

  Tôi đồng ý với Revellino rằng Rochford là ứng cử viên hứa hẹn nhất cho đến nay (nếu anh ấy quan tâm). Tôi có thể tưởng tượng rằng chuyến đi đến Donegal lấp đầy anh ta với niềm vui vào thời điểm này và anh ta là một trong số ít những người đàn ông Mayo xung quanh đã huấn luyện một đội bóng thành công của All-Ireland.

 34. Suy nghĩ về
  -Có nên có một vệt tàn nhẫn.

  -Không nên là bạn với các cầu thủ. Gavin, Cody, vv sẽ không bao giờ cho phép điều đó.

  -Mho Ứng viên không cần phải có kinh nghiệm trong việc đạt được kết quả với câu lạc bộ hoặc quận. Điều này không bao gồm quá nhiều ứng cử viên tiềm năng lớn. Tuy nhiên, trong trường hợp không có thành tích bóng đá, họ nên có kinh nghiệm quản lý người đàn ông khác và kiến ??thức về bóng đá, hoặc có phẩm chất lãnh đạo rõ ràng (Boyller)

  Lý tưởng nhất là họ sẽ chảy máu Mayo nhưng TBH tôi không chắc chắn rằng chính xác là tất cả những gì có điều này. Nó có thể đúng ví dụ rằng người ngoài (hoặc một số người ngoài) được yêu cầu để chúng tôi vượt qua dòng ban đầu.

  Như những người khác đã tham khảo, Stephen Rochford là một ứng cử viên nổi bật. Anh ta có một hồ sơ theo dõi, anh ta điều khiển dữ liệu, và rõ ràng là không ngại phạm sai lầm. Anh ta được tôn trọng và tôi tin rằng anh ta có một chuỗi tàn nhẫn.

  Bây giờ nhược điểm với anh ta là anh ta chủ yếu là một con gấu bông âu yếm, người không đáng sợ. Một số người chơi nhân vật mạnh mẽ này đã có trong bảng điều khiển có thể chuyển hướng anh ta khỏi mục đích thực sự của anh ta.

  Có một vài thành viên của đội gần đây mà tôi muốn thấy liên quan đến nhóm hỗ trợ lớn hơn ESP.Boyler và Chris Barrett và Andy.

  Chúng tôi phải phát triển một nhóm hỗ trợ mới, đồng thời, chúng tôi phải thực hiện các phương pháp để phát triển kinh nghiệm của nhóm hỗ trợ đó và (họ) đào tạo.

  Tôi sẽ nhấn mạnh rất nhiều vào quản lý hiệu suất theo hướng dữ liệu. Đây là nơi chúng tôi có thể loại bỏ sự thay đổi tổng thể trong hiệu suất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian (một cái gì đó trong bộ phận đó đã rất sai IMO)

  Tôi đã nói trước đó rằng trong một nửa thời gian trong nhiều trò chơi trong năm qua, một điều gì đó đang xảy ra hoặc không xảy ra (điều đó cần phải xảy ra) để ảnh hưởng đến hiệu suất nửa sau của chúng tôi. Một số điều tra chi tiết về điều này sẽ mang lại kết quả có thể sử dụng. Chúng tôi là đội duy nhất, mà tôi biết, rằng điều này xảy ra.

  Chúng ta cần chi tiền để có được anh chàng tốt nhất trong cả nước để làm điều này. (Declan d hèArcy?)

  Bên cạnh đó, các phương pháp đào tạo và chấn thương là một điều cực kỳ quan trọng để phân tích đúng cách. Chúng tôi cần mắt bên ngoài về điều này (IMO)
  Một lần nữa, một cái gì đó không đúng.

  Chỉ cần sửa chữa sự thay đổi của hiệu suất và các chấn thương liên quan đến S/C sẽ đi một chặng đường dài, tôi cảm thấy.

  Về mặt suy nghĩ ngoài hộp.

  1. Andy hoặc Declan o Sullivan với tư cách là huấn luyện viên chuyển tiếp.
  2. Hoặc Gooch? Là huấn luyện viên chuyển tiếp (tôi có cảm giác anh ấy có thể là một lựa chọn nổi bật)
  3. Cora Staunton (hoặc Caroline Currid) làm huấn luyện viên cạnh tâm lý
  4. Liam Kearns (lớn tuổi hơn một chút) nhưng vững chắc và được tôn trọng và chơi thương hiệu bóng đá trực tiếp mà chúng tôi muốn chơi.
  5. Tôi sẽ nhìn vào bất cứ ai từ Dublin gần đây được thiết lập với chuyên môn.
  6. Mặc dù tôi thực sự tôn trọng McGuinness và những gì anh ấy đã làm, anh ấy quá phân cực cho Mayo.
  7. Eamon Fitzmaurice được sinh ra để làm những gì anh ấy hiện đang làm. Để lại cho anh ta.
  8. Kevin McStay, cách quá phân cực. Nhưng có thể hợp đồng biểu diễn với trẻ vị thành niên và U-21 và xây dựng một cơ sở trung thành theo cách đó?

  Một điều không thể đánh giá thấp là thực tế là một số thành viên của hội đồng này đã tạo ra cuộc sống địa ngục cho đội ngũ quản lý vào năm 2015. Sự tham gia tiếp tục của họ có thể có nghĩa là một số người sẽ không tìm kiếm, hoặc chấp nhận, các vị trí trong trại mayo miễn là những Mọi người tiếp tục tham gia. Tôi thực sự không nghĩ rằng trong trường hợp này, việc nhận ý kiến ??của người chơi về việc người quản lý nên thực sự đáng giá hoặc thậm chí nhất thiết phải là một ý tưởng tốt (trong năm 2015)

  Tôi nghĩ rất cao về Stephen Rochford và tôi nghĩ hơn ba /bốn năm anh ấy đã đưa chúng tôi tiến lên.

 35. Tôi càng nghĩ về nó, Rochford có thể là lựa chọn tốt. Biết các tiêu chuẩn cần thiết ở cấp độ liên tỉnh. Anh ấy là một cái tên đủ lớn (và Mayo là một công việc đủ lớn) để thu hút bất kỳ huấn luyện viên bên ngoài nào vào đội sau.

  Điều lo lắng sẽ là nó trở lại quá khứ. Không chắc chắn bạn đã nhận được cùng một trình quản lý mới nảy.

 36. Stephen Rochford là người tôi muốn, anh ấy chắc chắn sẽ mang theo một đội ngũ hậu trường mạnh mẽ với anh ấy, anh ấy không ngại thử các phương pháp khác nhau, họ cần đưa anh ấy trở lại trên tàu

 37. Rất nhiều người trong chúng tôi bao gồm các yếu tố đề cập đến các yếu tố quản lý mới sẽ tốn tiền.
  Bây giờ, đây là một lạm phát cao mới được đưa vào Spuds ở đó, không có món bít tết nào tối nay.
  Gây quỹ sẽ khó khăn hơn bao giờ hết.
  Ngoại trừ, trong trường hợp của Andy Moran với Mike Solan, Andy sẽ có thể giúp bán thêm vé trận đấu và trực tiếp là gương mặt của việc gây quỹ giàu có của con lăn cao.
  Đó là thực tế của chúng tôi.
  Chúng ta có thể cần phải đầy đặn cho Andy vì tình hình tiền mặt của chúng ta không để chúng ta lựa chọn.
  Nó có giá trị.
  Chúng ta sẽ cạnh tranh cho ngân sách Sam khôn ngoan trong một thế giới chi phí sinh hoạt cao?

 38. Nếu nói rằng Rochford đã thất bại với lô lớn nhất mà chúng tôi đã có từ năm 1951 hơi khắc nghiệt. Nếu chúng tôi thất bại trong trận chung kết, có lẽ. Mayo chơi xuất sắc trong cả hai năm chung kết. Quyết định của thủ môn đã dũng cảm và tỏ ra không chính xác nhưng khác với đội bóng đã chơi tuyệt vời. Vaughan xông Rush of Blood rất tốn kém.

  Nếu chúng tôi đang loại trừ một người thuê bên ngoài thì Stephen Rochford là mục tiêu rõ ràng. Nó rõ ràng từ việc nói chuyện với những người ủng hộ Mayo khác ngày hôm nay, ông là lựa chọn ưa thích.

  Chắc chắn, comings thứ 2 don dường như hoạt động nhưng Horan, trong khi cuối cùng không thành công, vẫn là một thời gian tốt mặc dù chúng tôi đã thất bại trong cả hai trận chung kết.

  Tôi nghĩ Rochford là người đàn ông mà hội đồng đồng cần phải gọi điện. CV của anh ấy là những con đường phía trước của bất kỳ ai khác được đề cập (không bao gồm các bên ngoài mà TBH aren thực tế theo ý kiến ??của tôi).

 39. Solan, với sự tôn trọng, không phải là người dẫn đầu. Có lẽ trong một số loại vai trò chọn. Tôi nghĩ rằng đội U21 năm 2016 sẽ giành chiến thắng với bất kỳ ai phụ trách. Họ đang thực hiện một nhiệm vụ. Không có bất kỳ kế hoạch nào cho Hyland trong năm 2018 khiến chúng tôi mất rằng tất cả Ireland. IMO, chúng tôi đã mất điều đó ‘trên dòng trong nửa đầu. Cathal Horan gần như đã tự tay giải cứu chúng tôi khi anh ấy thận trọng với gió, nhưng chúng tôi bị bỏ lại quá nhiều ngọn núi để leo lên, vì vậy Solan không phải là người đàn ông đối với tôi.

  Những người khắc nghiệt trên Andy. Hãy cho người đàn ông nghỉ ngơi. Chắc chắn anh ấy chỉ sau khi bắt đầu !! Lý tưởng nhất là tôi muốn thấy anh ấy dùng U20 của chúng tôi trong một vài mùa và sau đó đi lên. Giống như Harte đã làm trong Tyrone.

 40. Người quản lý chọn sẽ là người phù hợp với chương trình nghị sự của Hội đồng quận và sự kiểm soát của họ không bị pha loãng. Họ sẽ không giao việc cho Mick O Dwyer từ rất sớm hoặc cho Jim Mc Guinness khi bắt đầu James Horans thứ hai.
  James Horan đã làm một công việc tuyệt vời ban đầu để mang Mayo từ không có hopers cho tất cả các ứng cử viên Ireland, vì vậy tất cả chúng ta nên tự hào và biết ơn vì điều đó.
  Trong mọi trường hợp, Stephen Rochford nên nhận công việc. Bất kỳ người quản lý nào trong một trận chung kết chặt chẽ vào năm 2017, tôi nghĩ rằng đó đã đưa Andy Moran tắt khi chúng tôi đang tìm kiếm một điểm số không phải là người đàn ông cho tôi. Và hãy nhớ rằng anh ấy đang huấn luyện Donegal để chơi bóng đá tuyệt đối.
  Tôi hy vọng bất cứ ai chúng ta nhận được bóng đá hấp dẫn không phải là bóng ném vì rất nhiều thứ ngày nay là khủng khiếp.

 41. Ngạc nhiên khi không thấy tên Damian Mulligans được đề cập khi xem xét công việc anh ta làm với Belmullet năm ngoái, chắc chắn nghĩ rằng anh ấy có một cái gì đó để cung cấp với cấu trúc phòng thủ có tổ chức mà anh ta có với họ. Tương tự đủ quỹ đạo cho Horan theo nghĩa là anh ta đã đưa Belmullet lên từ trung gian và có một giải vô địch cấp cao đúng năm ngoái. Có lẽ một combo của anh ta và một người nào đó dọc theo dòng của Kevin O hèBrien sẽ làm tốt với nhau.

  Chống lại Rochford hoặc Andy vì lý do đơn giản mà tôi nghĩ rằng một giọng nói hoàn toàn mới cần phải ở trong phòng thay đồ.

 42. Food4thing.

  Nếu các ứng cử viên quản lý tương lai có vấn đề với một số người chơi lớn tuổi là trung tâm trong cuộc tấn công, họ có quyền làm quản lý để thả họ hoàn toàn khỏi hội thảo.

  Chúng tôi cần một người quản lý mạnh mẽ và tàn nhẫn trên hết.

 43. Sticks for the Reek - Andy xé gân kheo của anh ấy trong trận chung kết năm 2017. Bỏ lỡ toàn bộ chức vô địch câu lạc bộ năm đó.

 44. Nỗi sợ hãi của tôi là CB sẽ đi với giá rẻ như trong 15. Nếu họ làm thì đó sẽ là một thảm họa. Tất nhiên là có được chi phí tốt nhất, nhưng việc đó có những người đó giúp cho việc gây quỹ dễ dàng hơn những gì mà yêu cầu.

 45. Đồng ý mayonaze. Sẽ là quá khó khăn trên Rochford. Anh ấy rất, rất gần. Trận chung kết năm 2017 là trận hay nhất tôi từng thấy một đội Mayo, bao gồm cả những câu chuyện dưới thời Horan. Vaughan không thể giữ một cái nắp trên nó vào thời điểm quan trọng chắc chắn là một chút thảm họa.

 46. Nhờ James Horan, theo quan điểm của tôi, chuyển Mayo Internock trên đầu nó về nhận thức và tổ chức và thực sự khiến chúng tôi liên tục cạnh tranh như anh ấy đã hứa. Tôi nghĩ rằng mọi người có xu hướng quên đi những gì nó như thế nào trước năm 2011. Thật không may, anh ấy hoặc Rochford không thể đưa chúng tôi qua dòng và tôi đồng ý, năm 2021 đã thực sự phá vỡ chúng tôi và thực sự đã biến phần còn lại của đất nước chúng tôi phần nào. Nhưng, ngay cả khi một JH lớn được hỗ trợ, nghĩ rằng đã đến lúc phải thay đổi và làm mới.

  Mọi người đều được hưởng ý kiến ??của họ, nhưng một số tên cho người quản lý tiếp theo ở đây có phải là người nghiêm túc không? Cora Staunton? Bạn không thấy các quận lớn hơn, thành công hơn ở đó!

  Đối với tôi, người quản lý phải luôn là một trong những người của chúng tôi, nó không giống nhau nếu bạn phải mua một người quản lý từ bên ngoài. Trên thực tế, mọi người quản lý quận nên đến từ quận riêng của họ. Bạn không thể đo lường tầm quan trọng của một người quản lý biết và hiểu câu lạc bộ / vị thành niên được thiết lập trong quận, chứ không phải ai đó giảm hai lần một tuần từ xa. Không có ứng cử viên rõ ràng, nhưng tôi sẽ cho Dempsey một thời gian, nghĩ rằng Andy cần một thời gian dài hơn để chứng minh anh ta phù hợp với công việc. Sẽ là kinh ngạc tại Rochford, nhưng tôi nghĩ rằng tại thời điểm này chúng ta cần phải tiếp tục

 47. Tôi thấy tên của các nhà quản lý cũ được đưa ra, những gì về John Omahony với Ray Dempsey. Vì vậy, anh ấy đã hết chính trị, tôi nghĩ rằng anh ấy đã đặt stent với Carlow vài năm trước anh ấy trẻ hơn Odyer nhiều khi tên của anh ấy xuất hiện.

 48. James là một người một lần để bước lên từ câu lạc bộ này sang quận khác.
  Anh ấy đã mang Ballintubber từ NÓ, nơi đến nhà vô địch quận trong một vài năm
  Sự khác biệt với Ray Dempsey là Knockmore có truyền thống giành các danh hiệu.
  Hy vọng James được yêu cầu đầu vào vào người quản lý mới

 49. Jim Gavin năm 2010 đã quản lý các vệ sĩ ở Dublin và đưa họ xuống từ Div 3 đến Div 4, nơi họ vẫn còn.

  Mọi người đôi khi quên điều đó khi nói về Gavin?.

  Đặt cược an toàn là Rochy nhưng anh ta đã buông tay sau khi tôi đầu tiên là một nền tảng cũ và tất cả những thứ đó. Anh ta đã học được bất cứ điều gì anh ta có thể mang nó theo và tiến bộ hơn nữa. Khi có bằng chứng. Tôi chắc chắn rằng nếu Donegal đang bay cao vào lúc này, chúng tôi sẽ đến Donegal để đưa anh ta đến Mayo.

  Người đó nên ở trong quận, những người biết đến bối cảnh câu lạc bộ, các đội phát triển và những người thường xuyên tham dự Trung tâm Xuất sắc. Có ứng cử viên lý tưởng.

  Không ai trong số những người quản lý người nổi tiếng này trú ẩn một manh mối về nơi nào hoặc câu lạc bộ là gì hoặc có cấp cao hay thiếu niên.

 50. Nephin, tôi không hiểu. Chắc chắn các nhà quản lý chỉ nhận được chi phí số dặm như người chơi. Tại sao việc gây quỹ sẽ được yêu cầu?

 51. KL Điều gì sẽ sai với Cora Staunton là người quản lý hoặc huấn luyện viên tiền đạo, cô đã giành được 4 All Irelands một hape of All Stars và vẫn đang chơi chuyên nghiệp ở Austrailia. Anh ấy là người chuyển tiếp tốt nhất từng được sản xuất từ ??năm 1951 đôi khi là người đàn ông tốt nhất cho công việc là một người phụ nữ.

 52. Rất nhiều người đề cập đến ‘người quản lý và không phải là nhóm quản lý.
  Tôi nghĩ đó là một lỗi sai.
  Tôi sẽ có ý kiến ??rằng chúng ta nên bổ nhiệm một nhóm quản lý.
  Rốt cuộc, đây không phải là lời chỉ trích chính của người quản lý sắp ra mắt?
  Tôi cũng sẽ đề xuất rằng đầu vào của Paddy Tally ở Kerry & Cian o Neill ở Galway đã lớn hơn
  Đầu vào của các honchos đầu tương ứng ở cả hai quận đó.
  Tôi nghĩ rằng câu hỏi chúng ta nên đặt ra là người quản lý nào có thể giúp chúng ta có gói quản lý tốt nhất.
  Một người đàn ông đã làm tốt cho chúng tôi trong quá khứ gần đây như một phần của gói là Tony McEntee.
  Và có ai nhớ Donie Buckley không?
  Chúng ta có thể đi với một người quản lý ít kinh nghiệm nếu anh ta có thể điều phối tốt với các chuyên gia có kinh nghiệm hơn.

 53. Khá chắc chắn Eamonn Fitz cho biết vào năm 2020, anh không có hứng thú quản lý bên ngoài Kerry. Vì vậy, ít nhất là một cái tên chúng ta có thể đỗ xe.

 54. Maurice Horan, người đã ở trên podcast tuần trước là một ứng cử viên phù hợp, anh ấy đã làm đủ tốt với Limerick trong thời gian đầu tiên của mình. Anh ấy thực sự đã nói rất thông tin trong tuần khác, tôi không biết anh ấy đã thu hút sự chú ý của tôi với chi tiết của anh ấy về trò chuyện chiến thuật.

 55. KL: Chỉ để làm rõ tôi nghĩ Cora có thể là một huấn luyện viên chuyển tiếp và Declan d hèArcy là quản lý hiệu suất dựa trên dữ liệu-không phải là người quản lý. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 56. Một số tin tức bi thảm ở Claremorris ngày nay. Một người ủng hộ Mayo tuyệt vời và người tuyệt vời tất cả các vòng đã qua. Kevin O hèBrien (của O hèBrien,). Quá trẻ để đi, có một số suy nghĩ cho gia đình anh ấy hôm nay.

 57. Tôi thành thật không biết .. nhưng ném ra những ý tưởng khi họ đến .. Thế còn một đội mơ trong khu vực Crossmolina .. Mulligan, McDanger và Rochford thì sao? Andy Moran đã có đủ kinh nghiệm, nhưng người chơi Wud chấp nhận anh ta và nếu anh ta có đồng quản lý như Fitzmaurice hay McEntee?
  Tôi cảm thấy chúng ta cần phải đi lớn khi chúng ta gần gũi hơn chúng ta, nỗi sợ hãi của tôi là chúng ta đi ngược lại với một sự lựa chọn bảo thủ chưa được chứng minh ..

 58. Tôi không có bất kỳ sở thích thực sự nào cho người quản lý mới nên là ai. Đơn giản là vì kể từ năm 1995, hầu hết mọi người quản lý đều đưa chúng ta đến All Ireland.

 59. Anne-Marie, vừa đọc tác phẩm của bạn trên tờ Mayo News-Một người hâm mộ, người hâm mộ View View của Chủ nhật.
  Đó là một bài đọc đáng yêu, giống như Pebbledmeller, nhưng theo một cách khác, cho thấy giá trị tuyệt vời của các từ để giải cứu chúng ta và mang đến ý nghĩa trong một cảm xúc.
  Thực sự thích nó.

 60. Tôi nghĩ Peter Ford có thể là một lựa chọn tốt với tư cách là người quản lý với Ray Dempsey vì số 2. Peter hiện đã nghỉ hưu và sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành vai trò này. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý các nhóm. Anh ấy đang quản lý Ballinrobe trong năm nay. Peter đã bị bỏ qua cho công việc vào năm 1999 khi nó được trao cho một Pat Holmes trẻ tuổi. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ nhảy vào công việc nếu anh ấy được hỏi. Ông cũng là một cựu đội trưởng Mayo. Tôi nghĩ rằng với nhu cầu của công việc ngày nay, nó sẽ phù hợp với những người đã nghỉ hưu, ví dụ: Dessie Farrell, Jack O Connor.

 61. @Paddyjoe
  Tất nhiên, họ chỉ nhận được số dặm, ngớ ngẩn tôi. Tuy nhiên, nó còn một chặng đường dài từ Dingle hoặc Dublin đến Castlebar với giá của động cơ diesel.

 62. Chú Sam. Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng tên của John O Mahoneys không nên được đề cập sau khi nhà nước tham gia vào cuối nhiệm kỳ của anh ấy vào năm 2010. Đó là một khoản tín dụng cho James Horan vì đã đưa chúng tôi ra khỏi những chiều sâu đó đến mức cao mà anh ấy đã mang chúng tôi trong những năm tiếp theo.

 63. Hoàn toàn đồng ý Dave J - với tôi đó sẽ là hồi quy hoàn toàn. Tôi thực sự không nghĩ rằng đó là một lựa chọn. Anh ấy đã có thời gian và trò chơi đã tiếp tục.

 64. Chắc chắn có một số áp phích đặt chướng ngại vật theo cách của một số nhà quản lý tiềm năng có thể có ý kiến ??riêng của họ. Theo như tôi biết Cora đã chọn đến Úc thêm một năm nữa. Tôi nghĩ rằng chúng tôi một hoặc hai tháng để thư giãn, đợi cho đến khi ít nhất là chức vô địch đã kết thúc .. Chúng tôi không bao giờ biết cho đến một tuần hoặc có thể lâu hơn sau khi chức vô địch kết thúc. Ai sẽ trở thành có thể là một phần của đội sau hay nói cách khác? Bằng mọi cách, hội đồng quận có thể biên soạn một danh sách mong muốn của mọi người và một người ở phía sau .. không phải ai cũng muốn công việc, hoặc có thể chưa chỉ .. một số người có thể quan tâm đến việc trở thành một phần của thiết lập Mayo mới , có thể tham gia với một trong 4 đội còn lại trong cuộc thi .. Đỗ xe trong quá trình ít nhất một tháng có thể là hai!

 65. @ Ann Marie, mọi người thay đổi suy nghĩ của họ mọi lúc. Không có ai ra ngoài hoặc trong giai đoạn này, SE chỉ đưa ra ý kiến. Và IMO McDonald nên ở trong đội ngũ quản lý để liên tục cũng như truyền lại những kỹ năng tuyệt vời của mình. Chúng tôi không thể vứt bỏ tất cả các công việc tốt của đội Horan.
  Tôi không thuyết phục McGuinness hay Gavin sẽ quan tâm. Họ thích trực quan hóa kết quả cuối cùng trước khi cam kết và sẽ thực hiện một cam kết.
  Giống như nhiều áp phích, tôi thấy Rochford thiết lập tốc độ, nhưng tôi không tin rằng anh ấy sẽ đưa chúng tôi qua dòng TE. Fitz, Paul Galvin và McDonald là đội mơ của tôi.

 66. Tôi thực sự hy vọng CB dành thời gian và thủ tục tố tụng để có được người đàn ông phù hợp cho công việc. Thực tế là trò chơi cạnh tranh tiếp theo của chúng tôi không phải trong khoảng 6 tháng.
  Hy vọng rằng không có BS hay tranh cãi lớn lần này về quá trình phỏng vấn.

  Nó có một vai trò lớn cho người đàn ông phù hợp. Có khả năng là người quản lý để giành được All Ireland với Mayo.

 67. Tôi nghĩ rằng không nên có một danh sách các ứng cử viên được gọi là chạy.

  Cần có một ứng cử viên tốt nhất.

  Đi và có được ứng cử viên tốt nhất đó.

  Nếu nền tảng được thực hiện thì không cần phải có một quá trình phỏng vấn.

  Nếu một quá trình phỏng vấn được yêu cầu thì nó cho thấy bạn không thực sự biết những gì bạn nên biết về ứng viên.

 68. Tôi sẽ nói vai trò của đúng người là:
  Để xây dựng một nhóm
  Để chú ý vào đội chơi bóng đá chất lượng dựa trên các kỹ năng (có cơ thể và chất).

  Khi chúng ta biết cách làm điều đó, sau đó chúng ta hãy cạnh tranh, đặt mục tiêu.

  Tôi không có bí quyết bóng đá của hầu hết các bạn, nhưng khả năng chơi bóng đá ở mức chất lượng cao là điều quan trọng đối với tôi như một điều kiện tiên quyết để thiết lập mình là ứng cử viên của giải thưởng lớn.

  Nói cách khác, mục tiêu đầu tiên của tôi sẽ không phải là Sam. Sam là giải thưởng trên đỉnh núi.
  Chiến thuật chỉ là một phần của nó. Kỹ năng và chất lượng là rất cần thiết.

 69. Một suy nghĩ thú vị là vai trò mới cho Diarmuid ở tuổi sáu.
  Thông thường các nhà quản lý Sone giao một vai trò mới cho một người chơi có hình thức đã tắt.
  Điều này mang lại cho người chơi một cái gì đó mới để bị mắc kẹt.
  Diarmuid được xây dựng như một nguyên mẫu sáu.
  Anh ấy có bàn tay tốt, người chơi tốt, người qua đường tốt, không mất bóng.

 70. Đưa công việc cho Solan, anh ta nên có nó 4 năm trước. Người đàn ông tiếp theo phải có một hàng phòng thủ thích hợp tại chỗ, 1.18 trước một đội Kerry tầm thường, đặt cược vẫn đứng vững. Kerry Moran, Obrien, Geaney, nơi tất cả những người vị thành niên vĩ đại đó đã biến mất. Slan

 71. Nó tất cả về vé quản lý.

  Malachy O hèRourke với tư cách là người quản lý cho tôi, Terry Kennedy và Damien Mulligan trong vai trò lựa chọn

 72. Rochford là hy vọng tốt nhất chúng tôi có. Xây dựng một đội ngũ tốt xung quanh anh ấy. Bây giờ anh ấy sẽ là một người quản lý khôn ngoan hơn và là người gần nhất để đưa chúng tôi qua dòng kể từ năm 1996. Các vết loét cũ có thể được chữa lành không?

 73. Rochford cho bộ não/bên ngoài suy nghĩ của hộp/Mayo GAA biết cách hợp tác cùng với tâm lý chiến thắng của Oisín McConville All Ireland (và nói nó giống như nó/không có gì nhảm nhí từ một người không liên quan đến cảm xúc, người biết những gì nó cần để vượt qua dòng), Đội ngũ backroom của Boyller & Buckley cho lòng can đảm/sức mạnh trong lực lượng giải quyết/lái xe, Andy & Solan để hỗ trợ tích cực/S & C/chuyển tiếp và Parsons cho khả năng phục hồi thuần túy/lợi ích của người chơi/sức mạnh tinh thần. Clarke cho thủ môn. Chắc chắn ném Cluxton quá bằng cách phóng to nhưng anh ấy không nói chuyện.
  Đó sẽ là đội mơ của tôi. Nhưng tôi không biết làm thế nào mọi thứ còn lại giữa người chơi/người chơi cũ và Rochford.
  Không phải là vấn đề vì combo đó có nhiều cơ hội như tôi quản lý.

 74. Chắc chắn nếu tư duy chiến lược được áp dụng, bạn sẽ đóng vai trò điều hành đặc biệt cho James Horan, giám đốc bóng đá - chịu trách nhiệm nuôi dưỡng sự phát triển của bóng đá mayo ở tất cả các cấp và duy trì khuôn khổ, sau đó bạn bổ nhiệm Rochford làm huấn luyện viên của xe điện cao cấp làm bậc thầy Tactician bên lề - đó là một đội mơ và khai thác những tài năng phong phú mà họ có vì lợi ích của Mayo

 75. Tôi đã tự mình đi làm, ngoại trừ tôi chỉ có sẵn vào các buổi chiều thứ bảy, trừ khi tôi đã có thứ khác.

  Tôi đã đưa ra cam kết 14% và không chịu trách nhiệm gì.

  Hội đồng quận có thể lấy số của tôi khỏi WJ khi họ cần liên lạc.

 76. @Sinead37 đồng ý với bạn ở một số điểm ở đó. Boyller sẽ là một bổ sung tuyệt vời. Solan sẽ bị trói buộc với Arsenal, vì vậy don don nghĩ rằng đó là một lựa chọn khả thi. Ngoài ra, chúng ta có thể quên S+C của Conor Finn đã có đội Mayo có thể là người mạnh mẽ nhất mà họ từng có trong nhiều năm qua và được khen ngợi trong suốt nhiệm kỳ của anh ấy với đội cao cấp và U21. Chúng tôi đã không may mắn với chấn thương nhưng có một sự thay đổi trong đội ngũ y tế và các nhà vật lý trong năm nay cũng rất nhiều bộ phận chuyển động trong một bức tranh hoàn toàn không may mắn / có lẽ là thiếu kinh nghiệm từ điểm làm việc của GAA. Buckley Tôi không chắc chắn về các mối quan hệ sẽ diễn ra như thế nào nhưng có khả năng chắc chắn. Đối với Parsons, đó là tình cảm tốt đẹp nhưng bạn cần một nhà tâm lý học thể thao có trình độ ở đó vì nhiều lý do. Không nói Tom doesn mang và sống phần phục hồi nhưng một nhà tâm lý học chuyên nghiệp có khóa đào tạo để cung cấp nhiều hơn nữa, chúng ta có thể chọn mọi người một mình.

 77. Có ai biết lý do cho sự chậm trễ trong việc công bố ngày/địa điểm/thời gian cho trận chung kết nhỏ của Ireland không?

 78. Cá nhân, thật tuyệt vời khi thấy Malachy O hèRourke giao công việc. Có những người quản lý khác bên ngoài của người Viking cũng có thể thực hiện công việc, nhưng chúng tôi phải thực tế, chúng tôi đã skint. Một khi bạn nhìn ra bên ngoài quận, các chi phí của AHEM, cho các nhà quản lý có xu hướng lên Sky Rocket, đặc biệt nếu họ mang theo một số người khác cùng với những người ở bên ngoài quận. Chỉ riêng chi phí số dặm sẽ là một vấn đề.
  Tôi chỉ có thể thấy nó xảy ra. Chúng tôi sẽ nhìn vào bên trong. Hãy là Rochford, Dempsey hoặc A.N. Khác. Nếu đó là trường hợp, hơn Rochford có kinh nghiệm, vì vậy tôi sẽ có xu hướng đi cùng anh ta. Đội ngũ quản lý xung quanh người quản lý mới cũng quan trọng không kém.

  Tôi chỉ thấy rằng Sean Deane là tỷ lệ cược khá thấp cho công việc, nhưng vì Chúa, vì lợi ích của anh ấy. Anh ấy làm một công việc tuyệt vời, vì vậy hãy để anh ấy tiếp tục phát triển những chàng trai trẻ của chúng tôi. Tiểu học đến cấp cao là một bước nhảy nghiêm túc.

 79. JP, không bao giờ nghĩ về điều đó cho Diarmuid là một khả năng. Nhưng hãy nghĩ rằng, một ý tưởng thực sự, thực sự tốt. Giải quyết nhiều hơn một vấn đề.
  Một vài ý tưởng nữa như vậy và có lẽ bạn nên đặt chiếc mũ của mình vào vòng.

 80. Làm thế nào về một quản lý Mayo/Kerry của John Maughan và Jack O Shea, cả hai đều có kinh nghiệm và những người chơi tuyệt vời. Derry Maestro trước đây có thể thực hiện công việc PR vì anh ấy đã say mê với tất cả mọi thứ Maigh Eo
  trong nhiều năm.

 81. Tôi không hiểu mọi người ném người quản lý và một số người cùng nhau. Bất cứ ai nhận được công việc sẽ và nên lắp ráp đội của riêng mình. Trên một diễn đàn khác, ai đó thậm chí đã đề cập đến Jason Sherlock, FFS.

  Rochford đã ở đó trước đây nhưng tôi sẽ bị sốc nếu anh ta nhận được nó một lần nữa vì mọi người quản lý dường như có được lần thứ 2 trong Mayo, chỉ có một người không phải là Mickey Moran.

 82. HTPPS // sev8.com/Sport/Gaelic-games/Hurling/Paul-Kinnerk-S-Laser-Focus-approach-to Couching-Paying-Figenends-For-Limerick-1.4640702

  Tôi hy vọng liên kết hoạt động!. Đọc thú vị Đây là người đàn ông đã thay đổi Limerick Hurling. Chúng tôi cần lời khuyên từ loại huấn luyện viên này.

 83. @1989 Liên kết trên. Chưa có thời gian để đọc nhưng đã có lúc Limerick vội vã so sánh với bóng đá mayo nhưng không còn nữa

 84. Nhìn nhận lại, tôi không nghĩ rằng Shane Curran sẽ cắt mù tạt. Anh ấy có một cuộc phỏng vấn cho công việc Fermanagh và hội đồng quận đã không chọn anh ấy.

 85. Danh sách những cái tên có thể mà mọi người đang tung ra đang trở nên lố bịch. Tôi biết một nửa trong số các bạn chỉ đang làm điều đó để cười nhưng tôi nghĩ rằng trò đùa được thực hiện đến chết ở giai đoạn này về chủ đề này để có thể dễ dàng với các lựa chọn lố bịch.

 86. Ah folks John Maughan, Jack O hèShea (thất bại thảm hại trước đây), Tommy Lyon, và Graham Geraghty không phải là câu trả lời ở đây! Không có hành vi phạm tội với bất kỳ ai trong số họ nhưng họ không phải là tầm cỡ mà chúng ta cần. Người quản lý tiếp theo phải là người chiến thắng đã được chứng minh - Jim McGuinness hoặc Jim Gavin với Stephen Rochford với tư cách là huấn luyện viên và một nhà tâm lý học thể thao đã được chứng minh. Tiết kiệm tiền có thể đi vào nó vì nó sẽ là một xu khôn ngoan nhưng không có gì ngu ngốc. Mayo là một con bò tiền mặt khổng lồ nhưng nếu chúng ta bắt đầu trượt doanh thu của chúng ta sẽ giảm hơn nữa. Tiêu tiền để kiếm tiền - nó sẽ giữ chúng tôi ở bàn trên cùng

 87. Rất vui vì bạn bước vào đó WJ. Một số gợi ý ngu ngốc đến. Tôi biết đó có lẽ là thời gian để thay đổi, nhưng tôi chắc chắn buồn vì thời đại này đã kết thúc. Chúng tôi đang phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn và tôi cho một người không phải là nhiều người nói đùa.

 88. Quên về người ngoài, chỉ muốn tiền. Nếu Graham Gerarhy là bất kỳ điều tốt, anh ta sẽ nhận được công việc Meath. Không được đánh giá là một người quản lý.

 89. Paul Kinnerk (Huấn luyện viên Hurling Limerick) có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng để huấn luyện bóng đá trong bài viết được liên kết ở trên từ tháng 8 năm ngoái. Anh ấy là một cuộc hẹn tuyệt vời như một phần của vé - phần lớn thành công của Limericks được quy cho anh ấy. Có thể đáng để tiếp cận khi mùa vội vã của họ kết thúc

 90. Hội đồng quận bị bỏ lại với một nhiệm vụ khó khăn để có được đội ngũ quản lý tiếp theo. Tôi cho một don don như ý tưởng về người chơi đã nghỉ hưu gần đây vì họ quá gần với các thành viên trong nhóm lớn tuổi.
  Có thể có chi phí lớn cũng được xem xét tùy thuộc vào quy mô của thiết lập mới.
  Tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm khi Horan được giao công việc vào cuối năm 2018.
  Nó sẽ là một vài tháng thú vị.

 91. Đừng nghĩ rằng gợi ý của Kinnerk là những gì được đề cập, 1989 - trên thực tế, Mayo thực sự có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều, theo tôi, hơn là tiếp cận anh ta như một phần của một nhóm sau (tất cả những gì anh ta có thể làm là không nói - nhưng như với Jim Gavin, Tôi nghi ngờ Kiely và CO nhận thức rõ về phía Limerick tuyệt vời này có thời hạn sử dụng hạn chế và sẽ rất khó để tiếp tục cơn đói nếu họ thắng ba hàng liên tiếp)

  Nó có những gợi ý kỳ quái khác ở trên - bởi những người có trí tưởng tượng hoang dã hoặc những người đang lên gió - điều đó đang trở nên rất tẻ nhạt ở giai đoạn này

 92. Roy Keane dường như thích tham dự bóng đá Gaelic những ngày này, là một cuộc hẹn tuyệt vời. Boyller có thể làm việc cùng với anh ta khi anh ta thần tượng anh ta.

 93. Trên một lưu ý nghiêm trọng hơn, thời gian họ đã công bố chi tiết về trận chung kết nhỏ. Những gì mà sự chậm trễ tất cả về?

 94. Đồng ý Sean, đã đến lúc CCCC đã sửa một địa điểm, ngày và giờ cho trận chung kết nhỏ, đội và những người ủng hộ bị bỏ lại trong tình trạng limbo tự hỏi ở đâu và khi nào, tôi đặt cược là vào Chủ nhật tại Hyde Park lúc 1 giờ chiều . Họ đã bán vé cho hai trận bán kết cao cấp, không có đề cập đến trận chung kết nhỏ là một cuộc đua rèm rèm cho một trong hai trận đấu. Với việc Galway chơi vào thứ bảy trong trận bán kết cao cấp, nó không chắc họ sẽ sửa nó cho ngày đó. TG4 có lịch trình miễn phí vào Chủ nhật vì trận tứ kết LGFA đều là vào thứ bảy.

 95. Đó không phải là một thỏa thuận được thực hiện, đã thực hiện thỏa thuận! Nhân tiện, tôi cũng nghe thấy như vậy, mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận chính thức. Hy vọng rằng điều này sẽ xảy ra sớm, thật khó để biết tại sao họ đã xác nhận các chi tiết.

  Đó là những gợi ý như của bạn, 1989, mà tôi đã đề cập đến liên quan đến vị trí người quản lý. Đó chỉ là những thứ daft, trong đó tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy bây giờ quá đủ.

  Ciaran+2 đã đề cập đến mảnh Rob, cho người kiểm tra Ailen, rất đáng để đọc và có sẵn ở đây: https://sev8.com/sport/gaa/arid-40905932.html

 96. Tôi nghĩ rằng trách nhiệm lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt là hội đồng quận. Trong nhiều thập kỷ, họ đã bị sa lầy trong chính trị. Tôi không có niềm tin vào họ để chọn ứng cử viên tốt nhất. Chúng tôi không cần một chàng trai tốt - chúng tôi cần ai đó với một vệt tàn nhẫn được hỗ trợ bởi một lớp học hàng đầu và phòng có khả năng. Các cầu thủ phải tôn trọng người quản lý nhưng anh ta không phải là bạn của họ.

  Có lẽ một người quản lý bên ngoài không bị cuốn vào bất kỳ chính trị địa phương nào. Đó là tất cả về chiến thắng lớn. Một lựa chọn quản lý kém sẽ ngay lập tức rõ ràng với mọi người và sẽ đặt ra tinh thần trở lại nhiều năm. Ngoài ra, nó sẽ rất không công bằng đối với vụ mùa tài năng của các cầu thủ trẻ mà JH đã cho một cơ hội. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu hội đồng quận thực hiện điều này theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Đây là một quyết định lớn với giai đoạn phát triển hiện tại của chúng tôi.

  Và xin vui lòng bổ nhiệm ai đó trong phòng sau với các kỹ năng động lực và tâm lý. Mất Tyrone dường như hút cuộc sống của người chơi và những người ủng hộ tự tin.

 97. Đây nên được coi là một cơ hội lớn cho MCB. Sáu tháng trước bất kỳ bóng đá nào trong số các quận cao cấp, đây có thể là thời gian để đưa ra một số quyết định táo bạo dũng cảm và tái cấu trúc rất nhiều.

  Nợ không nên giữ chúng tôi lại - hãy nhớ rằng nếu bạn không mắc nợ mà bạn không phải là người kinh doanh. Chúng tôi nợ Công viên Croke, họ sẽ làm gì, ngăn Keegan chơi ở Croker? Không có quyết định nào được đưa ra dựa trên nỗi sợ tài chính.

  Tất cả mọi thứ nên được xem xét, có phải được khai thác đến mức tối đa không? Có bao nhiêu người hâm mộ Mayo trên khắp thế giới có thể dễ dàng quyên góp tiền vào một cấu trúc mà họ tin tưởng.

  Thành công nhỏ của chúng tôi nên được chiếu trên khắp thế giới để mọi người nhìn thấy. Nếu bạn có hai phút, hãy truy cập trang web Mayo GAA chính thức, tôi thậm chí có thể tìm thấy một liên kết đến một báo cáo trận đấu kỷ niệm chiến thắng.

  Nếu bây giờ chúng ta đang tập trung vào hoàn toàn, người sẽ trở thành người quản lý tiếp theo, chúng ta sẽ một lần nữa bỏ lỡ một cơ hội. Mọi người nói về JP ở Limerick nhưng nó lớn hơn nhiều so với tài trợ của anh ấy. Đây là một quận tất cả kéo theo cùng một hướng.

  Vì vậy, đã nói tất cả những gì tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ kết thúc việc bổ nhiệm Dempsey và có lẽ ai đó có thể tài trợ cho một băng ghế công viên. Chèn biểu tượng cảm xúc của số tiền bay ở đây xin vui lòng…

 98. Tomas o se đang học hỏi nhanh với một ngày nào đó và một ngày nào đó sẽ giành được tất cả những người Ireland với tư cách là người quản lý của Kerry. Hãy tưởng tượng anh ấy và Paul Galvin bước vào phòng thay đồ Mayo, họ sẽ ra lệnh cho sự tôn trọng ngay lập tức và các chàng trai sẽ điên khi cố gắng gây ấn tượng với họ. Họ có thể là một vài ánh hào quang ném nếu các chàng trai thả bóng vào tay thủ môn hoặc đặt nó rộng nhưng có lẽ điều đó cũng không có hại

 99. Vâng, Jim Gavin đã giành được công việc, trừ khi có một vài triệu trong đó, ban đầu tôi đã phản đối McGunniss
  Nhưng bây giờ tôi cảm thấy chúng ta cần một người mà một thứ gì đó để đưa chúng ta qua dòng

 100. Trong trường hợp không có một băng chuyền mạnh mẽ của thành công ở tuổi vị thành niên, Mayo sẽ nắm bắt được ống hút. Hồ sơ của chúng tôi trong vài năm qua tại Minor và U20 thay vào đó là chủ đề tập trung.

 101. Tôi không biết về điều đó, 83 dưới 21 tuổi đã dẫn đến 88 và 89 năm.

  Có một đợt dưới 21 trong 94 sau đó với Ciaran Mac, Ken Mort, Maurice Sheridan, Kevin O Neill. 96-99 Kỷ nguyên cao cấp

  2006 Under21 cùng với một số khác ngoài dẫn đến ERA 2011 đến 2017

  2016 dưới 21, 2018 dưới cùng với một số người chơi nhỏ rất giỏi trong đó nhiều năm sẽ thấy chúng ta đến năm 2026.

  Nó chắc chắn không phải là tất cả cam chịu và u ám, chúng tôi rất may mắn khi có những người chơi chúng tôi sản xuất. Bước qua hàng ở cấp cao tất nhiên là trở ngại nhưng tôi có tin rằng chúng ta sẽ đi nhiều năm mà không có các trò chơi Big Croke Park như chúng ta đã quen, không phải trên Nellie của bạn, chúng ta sẽ trở lại vào năm tới trong bối cảnh đó .

  Oisin Mullen, Eogan McLaughlin, Paddy, Tommy Conroy, Ryan O Donoghue, một số cầu thủ bóng đá giỏi nhất trong cả nước. Không cố gắng quá tích cực nhưng đôi khi bàn tay của bạn bị ép buộc khi mọi người tiếp tục như thể chúng tôi chỉ trở thành một bên cúp đuôi qua đêm.

 102. Chúc may mắn cho Sean và trẻ vị thành niên của chúng tôi vào ngày mai, một chiến thắng sẽ cho chúng tôi một thang máy rất cần thiết. Ngoài ra, tôi hy vọng người quản lý cấp cao mới sẽ đến từ quận. rất thích Rochford hoặc Mike Solan có được công việc với MC Donald

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.