Ngày trò chơi - cái này quan trọng

Đó là mùa hè cao, với ngày dài nhất trong năm đến gần, nhưng hôm nay chúng tôi đã tham gia vào một trận đấu khủng hoảng ở Liên đoàn Quốc gia. Trận đấu của chúng tôi với Clare Today tại Cusack Park (ném vào 1.45pm) là một trận bán kết Division Two nhưng giải thưởng chính được cung cấp hôm nay không phải là một vị trí trong người quyết định-sẽ không có một-thay vào đó là một nơi Trong Division One của giải đấu cho năm tới.

Đó là một giải thưởng lớn, điểm đến của nó sẽ tác động đến những người chiến thắng của nó, không chỉ trong năm nay mà cả năm tới và có lẽ là người sau đó. Đối với cả hai đội hôm nay, nó chắc chắn là một giải thưởng đáng để chiếm giữ ngày hôm nay.

Chúng tôi hướng đến Enni như những mục yêu thích mạnh mẽ. Vì vậy, chúng ta nên-Division One là môi trường sống bình thường của chúng ta, nơi chúng ta mong đợi, và, đã tranh cãi ba trận chung kết All-Ireland trong sáu năm qua, chúng ta biết nhiều về việc thi đấu ở cấp độ cao nhất trong trò chơi. Tất nhiên chúng tôi đã hâm mộ để giành chiến thắng ngày hôm nay.

Nhưng được ưa chuộng để giành chiến thắng và thực sự đi ra ngoài và làm điều đó là hai điều rất khác nhau. Clare có lợi thế về nhà cho một lần này, người chiến thắng, tất cả các trận đấu và Colm Collins đã tạo ra một đội liên tục vượt quá trọng lượng của nó và điều đó rất khó để đánh bại. Họ sẽ rất khó để đánh bại ngày hôm nay.

Nó sẽ khó khăn với chúng tôi hôm nay vì một lý do khác. Tất cả chúng ta đều thấy Kerry đã đặt chất thải vào Tyrone vào tối hôm qua và trong hai tuần nữa, Clare phải đối mặt với họ trong trận tứ kết Munster SFC. Kerry sẽ giành chiến thắng trong trò chơi đó - Kerry biết rằng, Clare biết rằng, cả thế giới biết điều đó.

Điều này có nghĩa là năm liên quận Clare, được thiết lập để kết thúc sau một hai tuần kể từ bây giờ. Nếu họ đã biết và chấp nhận rằng Kerry sẽ là một cây cầu quá xa đối với họ vào mùa hè này, điều này có nghĩa là họ phải nhìn vào trò chơi hôm nay với tư cách là trò chơi mà họ sẽ có cơ hội tốt hơn để có được phần thưởng hữu hình.

Điều đó làm cho các biểu ngữ rất nguy hiểm từ quan điểm của chúng tôi. Họ sẽ đối xử với trò chơi này như một cuộc gặp gỡ vô địch đầy đủ và sẽ nằm trong chúng tôi trong suy nghĩ này. Nếu chúng ta không nhận được sự đáp lại bằng hiện vật, chúng ta có thể tham gia một sự thức tỉnh thô lỗ ở Enni chiều nay.

Xu hướng đáng báo động của chúng tôi để ho lên các mục tiêu mềm là một lo lắng rõ ràng. Clare vẫn chưa thừa nhận một mục tiêu trong giải đấu năm nay, trong khi chúng tôi đã để thủng lưới năm trong số chúng trong ba trận đấu mà chúng tôi đã chơi. Nếu Clare vượt qua cho một hoặc hai mục tiêu ngày hôm nay - và tất cả chúng ta đều biết đây là một mối nguy hiểm - chúng ta sẽ cảm thấy khó khăn để có được kết quả mà chúng ta cần.

Vì vậy, chúng tôi đi vào cái này với một vài điều đáng lo ngại để suy ngẫm. Nhưng, đừng nhầm lẫn, họ cũng sẽ lo lắng. Họ biết tất cả về những người như Oisín Mullin, Lee Keegan, Paddy Durcan, Mattie Ruane, Diarmuid O hèConnor, Tommy Conroy và Cillian O hèConnor và họ sẽ nhận thức đầy đủ về những thiệt hại mà những người này có thể gây ra.

Họ cũng biết rằng chúng tôi đã có Aidan O hèShea dự trữ nếu cần. Và họ sẽ biết rằng có những người khác trong hàng ngũ của chúng tôi, những người có thể chưa phải là tên hộ gia đình nhưng cũng có thể gây đau đớn cho họ.

Cuối cùng, khi bạn nhìn vào bảng điều khiển ngày của chúng tôi và đặc biệt, trải nghiệm trận đấu lớn quan trọng vẫn nằm trong hàng ngũ của chúng tôi, bạn phải nghĩ rằng chúng tôi có tài năng và sức mạnh cần thiết để làm kinh doanh ngày hôm nay. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ nhưng tôi cũng hy vọng rằng nó sẽ rất dễ dàng và nếu chúng tôi tham gia vào trò chơi được đánh giá thấp ở bất kỳ mức độ nào, chúng tôi sẽ thấy mình trong những trận chiến khó khăn nhất.

Năm ngoái, chúng tôi đã mất tình trạng phân chia một vì chúng tôi có thể, khi bị đẩy đến xô đẩy, để giành chiến thắng khi chúng tôi thực sự cần. Hôm nay chúng tôi có cơ hội để đặt quyền đó và giành lại trạng thái hàng đầu của chúng tôi. Nhưng chỉ khi chúng ta thắng một trò chơi, chúng ta cần phải thắng.

Điều này quan trọng. Đây là một trò chơi chúng ta cần để giành chiến thắng, một trò chơi mà chúng tôi có khả năng chiến thắng. Hãy để đi chiến thắng nó. Lên mayo.

99 suy nghĩ về "Ngày trò chơi - cái này quan trọng"

 1. Đây là một trò chơi thực sự lớn đối với chúng tôi ngày hôm nay. Không chỉ cho đội hiện tại, mà cho thế hệ người chơi tiếp theo sắp đi qua. Chúng ta cần phải ở Phân khu Một nếu chúng ta mong đợi những người này sẽ thúc đẩy và cải thiện - cá nhân và tập thể.

  Có một thứ gì đó trên đường và vì vậy, tại sao tôi hoàn toàn mong đợi chúng tôi xuất hiện và biểu diễn vào chiều nay.

  Mayo bằng năm.

 2. Điều này rất quan trọng đối với đội và có lẽ là tài chính.

  Clarke và Barret là những tổn thất lớn.
  Horan cần phải xử lý phòng thủ hoặc đưa một huấn luyện viên phòng thủ. Biến các cánh trên cùng thành phía sau góc không phải là câu trả lời. Có bao nhiêu người chơi trong bảng điều khiển trong dòng FB cho các câu lạc bộ của họ

 3. Xuống hạng năm ngoái là một thảm họa và nó sẽ làm chậm sự phát triển của người chơi. Họ không học được nhiều như chơi Westmeath và Kerry hoặc Dublin. Chúng ta sẽ để trong các mục tiêu tiêu chuẩn ngày hôm nay tôi mong đợi. Có thể ghi bàn đủ để bù không? ?
  Họ đã không thừa nhận!

 4. Dòng hoàn toàn của Clare đó đã phải đối mặt với tầm cỡ của Cillian hoặc Tommy C. Thử nghiệm chính của hồ sơ theo dõi đó sắp tới đối với họ.

  Tôi nhận được mối quan tâm về việc triển khai Keegan và Mullin ở phía sau, nhưng tôi thực sự không nghĩ rằng Horan có nhiều sự lựa chọn vào lúc này.

 5. Chúng ta nên chiến thắng ngày hôm nay bởi 7/8 điểm. Một người đàn ông Clare nói với tôi nếu Mayo dừng Tubridy họ dừng Clare (có lẽ không đơn giản). Mong chờ trò chơi và xem các chàng trai mới hơn làm thế nào. Giữ áp phích đức tin.

 6. Willie Joe thân mến. Bạn đã tổng hợp nó lên tốt !! Chúng ta phải và nên chiến thắng ngày hôm nay. Xin vui lòng không có mục tiêu mềm. Rất may chúng tôi có rất tốt về phía trước và một băng ghế mạnh mẽ. Mayo để giành chiến thắng bởi Plus 6. Tôi nghĩ 5/6 là tỷ lệ cược hợp lý mặc dù tôi không thích việc thực hiện tỷ lệ cược. Lên mayo

 7. Jason Doherty đã chơi đầy đủ 70 cho Burrishoole đêm qua v Westport. Westport giành chiến thắng tốt, nhưng Jason đã ghi được 1-5 của Burrishooles 1-7

 8. Một vài điều chắc chắn đối với tôi ngày hôm nay.
  1. Nhóm có tên sẽ có ít nhất 2 thay đổi. Một trong một nửa và một nửa chuyển tiếp.
  2. Chúng tôi sẽ từ bỏ cơ hội mục tiêu và thừa nhận ít nhất một.
  3. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng sau một vài điểm sợ hãi.

 9. Đây là một trò chơi phải giành chiến thắng cho Mayo ngày hôm nay. Giải thưởng được cung cấp là quá lớn để để trượt qua sự nắm bắt của chúng tôi. Mayo đang làm gì trong các buổi đào tạo trong các trò chơi hoặc ở phía trước v phía trước liên quan đến bảo vệ? Chúng tôi đã thừa nhận quá nhiều mục tiêu cho một quận hàng đầu hoạt động trong Phân khu 2. Tại sao điều này không được giải quyết. Đối với mỗi mục tiêu được ghi vào chúng tôi, chúng tôi phải ghi được 3 điểm riêng lẻ khi sử dụng thời gian trong các trò chơi (đó là nếu chúng tôi không ghi bàn ngay sau khi thừa nhận một) chúng tôi đã không học được từ những năm trước tất cả các trận chung kết Ireland ?? Một mục tiêu ghi bàn chống lại chúng tôi trong 40 giây ??
  Không có ích gì khi có các tiền vệ giỏi nhất, chuyển tiếp trong một đội nếu chúng tôi đang rò rỉ các mục tiêu trong phòng thủ của chúng tôi. Tôi hy vọng Mayo đã giải quyết vấn đề này và sẽ đưa ra bất kỳ chiến thuật mới nào trên Clare ngày hôm nay. Ngừng rò rỉ mục tiêu và chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Tôi hy vọng một chiến thắng ngày hôm nay, toàn bộ quận và chúng tôi sẽ tham gia bảng cao trong Phân khu 1 vào năm tới, nơi chúng tôi thuộc về.

 10. Tôi hy vọng Keegan sẽ nhận Tubridy ngày hôm nay. Một trò chơi lớn và một người đàn ông quan trọng đánh dấu vai trò cho Lee thường mang đến những điều tốt nhất trong anh ta.

 11. Tuyệt vời để trở lại Phân khu 1 chỉ sau 33 tuần nữa.

  Đó là 231 ngày trước, chúng tôi đã đi xuống. Một số người sợ chúng ta sẽ suy yếu trong nhiều năm ở các bộ phận thấp hơn. Không có gì. Nó phải là một trong những khoảng thời gian ngắn nhất ngoài chuyến bay hàng đầu trong lịch sử.

 12. Ha? Trận đấu đã kết thúc chưa?

  Nếu chúng tôi không ra khỏi bẫy sớm, bạn có thể chắc chắn rằng đây sẽ là một cuộc gặp gỡ khó khăn dài. Đây là trận chung kết Ireland cho Clare, hãy xem xét họ thậm chí có thể nghĩ rằng cơ hội đến Div 1 thậm chí có thể không ở khoảng năm tới khi họ sẽ phải chơi 7 trận đấu và có Cork có lẽ ở một nơi tốt hơn và một Armagh hoặc Roscommon cũng. Như ai đó đã nói rằng sự không tử tế của trận hòa vô địch Munster có nghĩa là gần như đã kết thúc trước khi nó bắt đầu. Nó là công thức hoàn hảo cho Underdog và bất chấp những gì mọi người nói, sự xuất hiện giữa các phương tiện truyền thông và người hâm mộ của chúng tôi là sự tự mãn.
  Ý tôi là nếu chúng ta chơi Kildare ở Newbridge hôm nay để đi lên mọi người sẽ nghĩ gì?
  Clare đánh bại họ vài tuần trước.

 13. Tôi sẽ bảo lưu bình luận cho đến khi tôi thấy toàn bộ trò chơi ngày hôm nay là vị trí tốt nhất của một số người chơi nhất định.

  Bóng đá phòng thủ trong 15 năm qua đã hủy bỏ một trong một phòng thủ, đặc biệt là toàn bộ tuyến sau, chỉ có một vài lưng góc tự nhiên trong nước, chủ yếu là người chơi Dublin.

  Tôi đã nói nếu trước khi Keith Higgins chơi sai vị trí trong nhiều năm

 14. Thêm vào đó, chúng tôi còn cách đó một dặm khi biết tốt nhất của chúng tôi bắt đầu 15. Thực tế là chúng tôi đã đi một chặng đường dài ra khỏi top 2 vào lúc này. Như vậy, Clare có một cơ hội tuyệt vời để biến chúng tôi.

 15. Thời tiết hoàn hảo cho một trò chơi. Mặc dù sức nóng vào thời điểm này trong ngày sẽ thực sự làm cho năng lượng của người chơi. Tôi hy vọng Mayo sẽ giành chiến thắng nhưng sẽ làm cho nó khó khăn. Tôi sẽ đi trong 2-17 đến 1-15. Mong đợi mức độ thể dục vượt trội của Mayo, sẽ giúp họ kéo đi trong 15 phút cuối.

 16. Bất cứ ai cũng có thể giải thích logic của những điều vô nghĩa này của các nhóm giả. Những thay đổi được công bố một giờ trước đó, vì vậy, cho phe đối lập có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho những người chơi mới. Và nó không như thể Clare don lồng biết những kẻ mạnh mẽ của Aido và Kevin MC.
  Điều thực sự khiến tôi trở thành như thế nào đối với những người chơi được đặt tên là họ không bắt đầu..sems thiếu tôn trọng họ nhưng có lẽ tôi đã sai.

 17. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng tốt. Nhưng điều này về người chơi không học trong Phân khu 2 là thú vị. Quản lý hoặc người chơi dường như không học được về việc bảo vệ mục tiêu hoặc truy cập vào nó.

  Chúng tôi không có kinh doanh nói về việc chơi và phát triển với Dublin và Kerry nhưng chúng tôi đã thừa nhận 2 bàn thắng trước Westmeath.

  Bốn trận đấu cuối cùng bao gồm trận chung kết tháng 12, chúng tôi đã để thủng lưới 7 bàn thắng.

  Điều đó có thể là chúng tôi chống lại Kerry đêm qua cho phép 6.

  Vì vậy, Phân khu 2 đã dạy chúng tôi không có gì thực sự. Ngoài chiến thắng ngày nay, khía cạnh lớn để xem là sự nhượng bộ của các mục tiêu.

  Nếu chúng tôi không thừa nhận hôm nay thì đó sẽ là một phần thưởng nhỏ.

 18. Clare sẽ cố gắng hút chúng tôi vào một cuộc đấu chó, nếu họ làm điều đó, sẽ là 50/50 người chiến thắng. Nếu chúng tôi chơi ở một nhịp độ cao, hãy di chuyển bóng trước khi chúng tôi giải quyết, thì tôi không nghĩ rằng họ có thể ở lại với chúng tôi. Chúc may mắn cho các chàng trai của chúng tôi. Những người tuyệt vời ở một phần của đất nước, hy vọng ngày của họ sẽ đến nhưng không phải hôm nay.

 19. Chúc may mắn Mayo và thưởng thức trò chơi mọi người! Tôi cảm thấy lo lắng rồi.

  Thật tuyệt khi nghe tin đó về Jason ở trên, Paddy Joe JT!

  Nó rất siêu để ở trong tình huống ngày hôm nay rằng có một thứ gì đó thực sự có giá trị để chơi. Ngón tay vượt qua.

 20. Chà, tin tốt là trò chơi đã giành chiến thắng. Tin xấu là chấn thương Diarmuid và Cillian. Chúng ta chỉ có thể hy vọng không quá tệ. Diarmuid sườn là một vấn đề gân kheo để có thể nghiêm trọng. Không biết Cillian thế nào.

 21. Chúng tôi đang chơi với cường độ của một đội Division 1, chuyển động của quả bóng rất ấn tượng, chúng tôi sẽ có đủ cho Sligo và Leitrim mà không cần

 22. Cầu nguyện nó không liên quan đến đầu gối! Trò chơi đã được kiểm soát tốt và không có mục tiêu nào chống lại chúng tôi hôm nay như một phần thưởng. Tác động chiến thuật lớn nếu một trong hai người anh em ra ngoài một thời gian

 23. Cillian trông giống như rách bắp chân hoặc có thể là gân kheo. Cả 6 đến 8 tuần nếu không có biến chứng. Trường hợp xấu nhất sẽ là Achilles nhưng don không nghĩ như vậy. Mất mát lớn

 24. 6 tuần hôm nay đến một trận chung kết Connacht tiềm năng. Chúng ta không nên cần O hèConnors để vượt qua Sligo hoặc Leitrim - không có ý định thiếu tôn trọng, nhưng chúng ta sẽ cần họ cho một trận chung kết Connacht. Hầu hết các gân kheo mất 4-8 tuần.
  Cillian trông giống như bong gân dây chằng đầu gối trung gian, phục hồi 6-8 tuần cho lớp 2, ít hơn cho lớp 1, nhiều hơn cho lớp 3 nhưng điều đó không thể xảy ra vì nó đã xảy ra ngoài liên lạc

 25. Thảm họa với cả Cillian và Diarmiid bị thương. Clare nghèo. Thật đáng lo ngại khi thấy Cillian đi xuống mà không có ai gần anh ta liên kết giữa Tommy và Oisin cho mục tiêu.

 26. Mục tiêu của ứng dụng, cả hai đều có cùng một lỗi.
  Hoàn toàn thiếu một lưng đầy đủ. Thiếu một cầu thủ có thể đưa một quả bóng trong quảng trường của mình. Chúng ta sẽ bị bắt gặp như thế này bao nhiêu lần nữa.

 27. Quản lý trò chơi trong và ngoài sân thiếu một lần nữa. Chúng tôi từ chối học hỏi. Chúng ta sẽ bao giờ cho Rory Byrne vài phút trên sân chỉ trong trường hợp anh ta cần thiết!

 28. Dòng sau đầy đủ của chúng tôi ở đó để được rang hoàn toàn. Đáng ngạc nhiên là Clare aren sắt punting nhiều bóng đá Mary vào.

 29. Có vẻ điên rồ khi nói điều này sau khi chúng tôi đã được thăng chức và một nửa đầu tốt như vậy nhưng
  Đó là một trận đấu đáng lo ngại và có khả năng rất gây tổn hại vì một vài lý do
  Chúng ta có thể thấy bây giờ 100% rằng Horan sẽ không thay đổi

  Đã đi hoàn toàn như dự đoán!

 30. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài trở lại. Thật buồn khi thấy. Chúng tôi sẽ nhận được một sự cắt tỉa ở một số giai đoạn trong năm nay. Những cầu thủ bóng đá giỏi đi qua mặc dù vậy mà tích cực. Hy vọng người quản lý tiếp theo sẽ có một kế hoạch trò chơi phòng thủ. Có lẽ bị giết khi nói điều đó nhưng nó lại cùng một ol mỗi năm.

 31. Tôi thực sự nghĩ rằng AOS có lỗi cho hai bàn thắng, trong khi hiệp một là tuyệt vời, chúng tôi bắt đầu được phát hiện trong hiệp hai khi Clare tăng nhịp độ, khó có ý nghĩa về hiệu suất nửa thứ hai,

  Thất vọng với một vài người chơi nhưng mặt trái, Towey đã làm rất tốt. Vẫn còn nhiều điều để làm việc, nhưng khuyến mãi được bảo đảm luôn là yêu cầu chính.

 32. Tôi biết chúng tôi đã thắng - nhưng xì hơi sau nó. Một trò chơi của hai nửa chắc chắn. Hai O hèConnors bị thương, hai. Trong số những người chơi quan trọng nhất của chúng tôi. 2 mục tiêu dễ dàng bị thủng lưới. Quốc phòng kéo theo mọi hướng. Horan có rất nhiều công việc trước khi vô địch. Shudderng nghĩ rằng Kerry chuyển tiếp sẽ làm gì với.us sau màn hình tối qua.

 33. Không có ai có lỗi cho thanh mục tiêu đầu tiên mà người giữ. Nếu chúng ta đang dựa vào ai đó không phải người giữ để bắt một quả bóng cao cách vạch đích của chính anh ta thì có lẽ chúng ta nên nhìn vào một thủ môn khác

 34. Bạn phải yêu thích trò chơi craic này, Tow Towey đã làm rất tốt trong khi không ai nhớ James Carr ghi bàn 2-1 lần trước khi không có thời gian trò chơi.

 35. Tiền đạo Kerry là những lo lắng ít nhất của chúng tôi, Mayolass. Nếu chúng ta gặp họ trong năm nay, trước tiên chúng ta phải giành được Connacht và sau đó đánh bại Dublin. Bạn có thể thấy chúng tôi làm điều đó vào mùa hè này không?

 36. Hiệu suất rất kém bên lề nói riêng .. một vài tên tuổi lớn nên được đưa ra, đó là rác rưởi .. Không biết tại sao Ryan O Donohue lại bị cất cánh và tại sao hai người chơi đặc biệt là một tên rất lớn. Kevin McLoughlin là MOTM của tôi,. Chúc một sự phục hồi rất nhanh cho cả anh em O hèConner .. Lee, Oisin, Paddy D, Ryan O Donohue, S Coen và Tommy Conroy đã có tất cả các trò chơi đủ tốt

 37. Vấn đề cũ. Mục tiêu mềm mại bị thủng lưới. May mắn là tôi đã thấy cầu thủ ghi bàn đầu tiên của 5to 1 Cillian khi tôi đến thăm Paddy Powers trước trận đấu. Cảm ơn Cillian và tôi có thể chúc bạn và anh trai của bạn phục hồi nhanh chóng

 38. Donith thích quá quan trọng, sau tất cả, chúng tôi đã trở lại Phân khu 1, nhưng hãy tưởng tượng những gì Dublin, Kerry, Donegal, Tyrone, Monaghan, Armagh hoặc Galway sẽ bảo vệ điều đó.

 39. Vấn đề cũ của Mayo tắt khi kiểm soát hoàn toàn, loại bỏ khí ra khỏi khí khi phe đối lập gần như bị đánh đập. Mayo cần một nhà tâm lý học thể thao trong thiết lập.

 40. Chúng tôi đã thoát khỏi rắc rối ở đó!
  Tích cực:
  - Chúng tôi đã thắng và chúng tôi trở lại trong Phân khu 1
  - Cane thông qua một trò chơi khó khăn và khó khăn đã thử nghiệm chúng tôi ở khắp mọi nơi.
  - 13 người ghi bàn khác nhau cho Mayo
  - Thời gian trò chơi nghiêm túc hơn cho một số chàng trai thiếu kinh nghiệm
  - Khi chúng tôi kiên nhẫn và chờ đợi những khoảng trống và người chạy FIR, chúng tôi đã ghi bàn.

  Tiêu cực
  - Chúng tôi thực sự phải ngăn chặn các đội ghi bàn rất nhiều chống lại chúng tôi.
  - Chấn thương với Diarmaid và Cillian.
  - Quá nhiều lần chúng tôi nội trú và từ bỏ bóng nhẹ nhàng.

 41. Phòng thủ.

  Phòng thủ.

  Phòng thủ.

  Đào tạo trong 2 tuần tới và nếu chúng tôi đánh bại Sligo, đào tạo sau đó cần phải là về bảo vệ. Chiến thuật của chúng tôi hôm nay là thả mọi người trở lại. Nó đã sử dụng một số lần sử dụng nhưng bằng chứng là có sau 4 trận đấu với các đội không trong một dặm quốc gia thậm chí nghĩ về tất cả người Ireland, rằng chúng tôi yếu ở phía sau và không có lý do gì cho nó vì chúng tôi có cá nhân. Nó chỉ rõ ràng như ngày mà mọi thứ không hoạt động ở đó và không may cho tất cả chúng ta, chúng ta không có cơ hội giành được All Ireland với những thứ như họ ở phía sau.

 42. Hennelly đã bắt bóng trước bàn thắng đầu tiên, nhưng 6 trận6 ″ Clare Lad đã đấm nó ra khỏi tay.

  Giả sử Hennelly đã thực hiện cuộc gọi sau đó Aidan nên chặn chặn người đàn ông Clare khỏi thách thức bóng.

 43. Vì vậy, anh ta chỉ có thể đến và bắt bóng 3 yard nếu anh ta sẽ không bị thách thức?
  Đúng vậy
  Không có vấn đề nào được thể hiện rõ trong nhiều năm.

 44. KM79 Robbie đã tạo ra một quả bóng của quả bóng đó nhưng các hậu vệ hoàn toàn không làm gì để sàng lọc/chặn sự xâm nhập về phía trước - họ cũng có lỗi.

  Sean Burke, chúng tôi đã mất người nhận miễn phí, do đó Towey là người thay thế tự nhiên ngày hôm nay, tôi thích James Carr nhưng Towey là người thay thế đúng đắn cho Cillian.

  Hôm nay cũng phải đưa chiếc mũ của tôi đến mức độ chính xác của Clare, - điểm số đường dài kỳ quặc

 45. Chúng tôi đã chấp nhận văn hóa tấn công những người bảo vệ này và nó đã đi đến cực đoan, không có cảnh tượng nào tốt hơn là nhìn thấy lưng cánh hay bất cứ thứ gì bay lên trên cánh đồng nhưng nếu bạn từ chối áp dụng một hệ thống quét, nó tạo ra sự mất cân bằng. Chỉ cần có cơ thể trở lại cũng không phải là bổ sung, bạn phải có một vai trò trong một số loại hệ thống.

 46. KM79. Dự đoán rất gần với bài viết trước đó của bạn. Đôi khi, vị trí dẫn đầu nửa thời gian lớn có thể mang lại cảm giác an toàn sai lầm cho hiệp 2. Chấn thương Cillian là thảm họa. Về mặt tích cực, họ đã đưa ra một số điểm lớn khác một lần nữa ngày hôm nay rất chính xác

 47. Chúng tôi cũng không xuất hiện giải quyết ở đó. Có lẽ có quá nhiều gương mặt mới, và các chàng trai ở các vị trí khác nhau đến tuần tiếp theo. Hãy giả sử chúng tôi giành chiến thắng trong hai lần tiếp theo, Horan cần một sự ổn định trở lại 6. Các bạn cần phải thoải mái chơi với nhau. Cho đến nay, nó giống như một loạt các chàng trai được ném cùng nhau lần đầu tiên.

 48. Không có thủ môn nào trong nước nên được để lại 1 trên 1 với một tiền vệ lớn như thế. Bạn có thể yêu cầu rắc rối nếu đó là chiến thuật.

 49. Một số áp phích đã dự đoán một cách đúng đắn, chúng tôi đã thừa nhận hai mục tiêu ngớ ngẩn, hai mục tiêu hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Nó diễn ra. Nó sẽ diễn ra trong trận đấu tiếp theo, và tiếp theo sau đó và cứ thế trên
  Oisin Mullin cần phải được đưa ra khỏi tuyến sau. Với Diarmuid O hèConnor bị thương ở đó, một nửa cơ hội hút máu trong MF, đặc biệt là chúng ta vẫn nên đánh bại Sligo và Leitrim. Dòng sau đầy đủ là một lo lắng rất lớn và tôi có thể dễ dàng xác định bất kỳ người chơi nào trên băng ghế dự bị, người đã làm một công việc ở đó. Lee đã làm tốt hôm nay nhưng chúng tôi cần anh ấy ở vị trí tốt nhất của anh ấy là 5. Có vẻ như anh ấy đã chơi nhiều hơn ngày hôm nay trong một vai trò người đàn ông. Mà anh ấy rõ ràng phù hợp.

  Nhức đầu lớn nhất của James, tối nay là làm thế nào để thiết kế lại một dòng FB hiệu quả. Nhóm của chúng tôi cần được xây dựng từ đây. GIẢN DỊ.

 50. Hàng phòng ngự của Clare đã rất xuất sắc trong hiệp hai và đặt nền tảng cho sự trở lại của họ.
  Điều ngược lại có thể được nói cho những người của chúng tôi dường như không có cấu trúc để thiết lập phòng thủ của họ.
  Chúng tôi sẽ thoát khỏi nó chống lại Sligo và Leitrim nhưng đó là về nó
  Ngón tay vượt qua rằng hai ononnors
  sẽ ổn thôi ?

 51. Chơi Keep Ball không phù hợp với chúng tôi vì nó thường kết thúc trong một doanh thu. Có ai nhặt Tubridy không? Rất nhiều đánh dấu lỏng lẻo và những khối xuống xấu. Oisin không phải là một hậu vệ cánh và chơi hầu hết các trò chơi ngoài sân. Khó có thể biết những gì tốt nhất của chúng tôi bắt đầu 15 sẽ là chức vô địch. Một điều chắc chắn nếu Cillian ra ngoài, chúng tôi sẽ thực sự đấu tranh trước.

 52. Ngoài một can thiệp tốt ngay sau khi được giới thiệu, Jordon Flynn thực sự đã vật lộn ngày hôm nay. Tôi nghĩ rằng vẫn còn một hoặc hai năm quá sớm đối với anh ấy nhưng quản lý vẫn tồn tại với anh ấy mặc dù có một số màn trình diễn tương tự.

 53. Rất đáng lo ngại trong màn trình diễn nửa thứ hai, chúng tôi dường như đang thiếu sự lãnh đạo sau khi Cillian bị thương, tôi đã rất lo lắng khi đi vào chức vô địch sau khi hiển thị nửa sau đó

 54. Trở lại Division 1 nhưng Chúa của tôi đã làm cho công việc khó khăn trong nửa thứ bảy. Ngay cả sau khi mục tiêu Clare thứ hai được ghi, không có một hậu vệ nào duy nhất trong cuộc tấn công tiếp theo của họ..ma bàn thắng thứ ba tại thời điểm đó sẽ có là một thảm họa ..

 55. Đồng ý với Sean Burke.
  Trở nên thú vị khi nó đang xem hậu vệ tấn công theo ý chí vô cùng ngây thơ của nó, những con chó trong phòng thủ như Barrett, Higgins yêu thích giải quyết và bảo vệ.

  Hãy tưởng tượng nếu chúng ta chơi theo cách đó chống lại Kerry hoặc ai đó, sẽ là một vụ thảm sát.
  Clare aren thậm chí là một đội có điểm cao nhưng họ đã may mắn 2-18 hôm nay

  Rất vui khi được khuyến mãi được niêm phong mà không có nhiều phiền phức nhưng có rất nhiều dấu hỏi

 56. Tôi sẽ đọc nhiều về ngày hôm nay, chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn nửa đầu, tất cả những thay đổi mà tôi nghĩ rằng chúng tôi không cân bằng, công việc đã hoàn thành, Clare luôn khó đánh bại ở nhà, Kerry đôi khi phải vật lộn với họ

 57. Mayo đã tệ như trong hiệp một như chúng tôi đã ở hiệp hai và tốt trong hiệp hai như chúng tôi ở những người đầu tiên ở đây sẽ ca ngợi màn trình diễn của chúng tôi, chúng tôi rất giỏi trong hiệp một và tôi mong đợi rằng trong tiềm thức họ nghĩ là họ nghĩ Trò chơi đã giành chiến thắng trong một nửa thời gian và các điều kiện ẩm ướt đã gây thiệt hại do đó hiệu suất nửa sau kém hơn của chúng tôi mất O Connors là vô cùng đáng lo ngại và nửa sau bảo vệ không kém Ở đây nói về những gì Dublin Kerry sẽ làm với chúng ta cần phải có được sự thật, chúng ta đang đứng sau họ đã chơi bóng đá phân chia thứ hai và là một đội đang chuyển đổi. Chúng tôi chơi một thương hiệu bóng đá đáng yêu nhưng chúng tôi sẽ phải điều chỉnh nó từ quan điểm phòng thủ trong tương lai. Vì vậy, làm tốt cho đội Mayo và quản lý bốn chiến thắng từ bốn trong các trận đấu thú vị. Thử nghiệm khó khăn hơn phía trước nhưng trở đi và lên trên.

 58. Rất nhiều việc phải làm chắc chắn trong 2 tuần tới. Nó đã rất căng thẳng ở cuối. Tôi không thể tin rằng hai mục tiêu dễ dàng bị thủng lưới một lần nữa và 2 18 là một số tiền nghiêm trọng cho sự phản đối ghi điểm. Chắc chắn họ đã làm việc này trong việc đào tạo cho đến nay. Điều lo lắng bây giờ về Cillian và Diarmuidm (tôi có khi điều độ WJ không?)

 59. Tôi hy vọng cả chấn thương Cillian và Diarmuids có thể không xấu. Chúng trông giống như chấn thương mô mềm và sẽ mong đợi họ trở lại trận chung kết Connaught .. giả sử chúng tôi đến đó tất nhiên. Trong tất cả sự công bằng, màn hình nửa đầu từ Mayo thực sự rất tốt và mọi người có thể nói rằng đó là một trò chơi. Cường độ tuyệt vời, chặt chẽ ở phía sau, giải quyết dữ dội, chơi hỗ trợ tuyệt vời với việc chạy ra khỏi vai và rất ít. Chúng ta cần chỉ ra rằng cho một trò chơi đầy đủ và khi chúng ta tiến bộ qua từng trò chơi vô địch sẽ đến. Thứ hai là nghèo và rất nhiều để làm việc. Phân khu 1 đạt được

 60. Tôi không ghen tị với James Horan, cố gắng xây dựng lại hàng phòng ngự của chúng tôi, tôi hy vọng anh ấy và đội ngũ quản lý của anh ấy có một cái nhìn nghiêm túc về nó trong hai tuần tới. Dù sao thì anh ấy đã đưa chúng tôi trở lại Division One và điều đó đủ cho đến bây giờ. Làm tốt cho anh ấy và các chàng trai và rất vui khi nghe Harrison và Doherty có thời gian trò chơi với các câu lạc bộ của họ tối qua, nó không bao giờ dễ dàng trở lại sau chấn thương. Những lời chúc tốt đẹp nhất để diarmuid + cillian

 61. Cuộc thăm dò của MOTM đang tăng. Xin lỗi - nó đã sẵn sàng để đi một giờ trước nhưng tôi đã bỏ qua để gắn nó ở nơi thông thường của nó. Báo cáo trận đấu nên được tăng trong vòng nửa giờ.

 62. Tôi đã đủ hạnh phúc với trò chơi đó mặc dù đó là lãnh thổ đau tim trong mười lăm phút cuối cùng hoặc lâu hơn. Chúng tôi chắc chắn có thể thua nếu Clare quản lý một mục tiêu khác gần với toàn thời gian.
  Có rất nhiều thứ để sửa chữa, chắc chắn.
  Horan vẫn chưa hoàn thiện kế hoạch trò chơi của mình với đội. Nó không đủ lắt léo nhưng theo cách mà nó có thể làm việc dễ dàng. Clare, với sự dẻo dai, một nỗ lực của voi ma mút, sự kiên trì và cường độ đã có thể đẩy chúng tôi và đánh bật chúng tôi ra khỏi đường đua và ra khỏi Kilter trong hiệp hai.
  Chúng tôi cũng cần các chính sách bảo hiểm trong kế hoạch trò chơi của anh ấy, đó là một cái gì đó để đảm bảo lưng nếu và khi chúng tôi cần.
  Tôi thấy chúng tôi cần những con chó già ngày hôm nay - Cillian, AOS, Kevin MC, Lee.
  Những chàng trai trẻ của chúng tôi vẫn còn nhẹ, và những người chơi Clare khó tính, thể chất đã có thể đẩy họ ra khỏi bóng thường xuyên trong hiệp hai vào những thời điểm quan trọng. Đó là sự thiếu kinh nghiệm, và những chàng trai trẻ của chúng tôi cần phát triển độ dẻo dai.
  Chúng tôi rất dễ bị tổn thương từ Clare Kick Out. Đó chưa đủ tốt.
  Kickouts Hennelly là tuyệt vời - giống như Rockets. Đối với mục tiêu Clare đầu tiên điên rồ đó - trận đấu bắt đầu Clare khi trở lại của họ, Clare No 8 mạnh mẽ đang lảng vảng ở góc khung thành, nhận được một quả bóng tuyệt vời từ một đường phụ và chỉ cần đưa nó vào khung thành. * Tôi cá rằng rằng hoặc một phiên bản của nó đã được thực hành trong đào tạo Clare.* Một cái gì đó tương tự đã giành được Cork trận đấu với Kerry năm ngoái. Con O hèC luôn ẩn nấp ngay trên vạch đích trong các trò chơi Dublin để đưa nó vào lưới. Nó cực kỳ khó khăn trong quan điểm của tôi để giảm thiểu các loại chiến thuật ghi bàn này. Tôi rất thích biết một phương pháp vì nó sẽ đánh bật bài hát. Diarmuid O hèC thường xuyên lảng vảng bên cạnh mục tiêu để chui lén lút cho Mayo từ một quả bóng rơi.
  Mayo vẫn là một công việc đang được tiến hành.
  Tôi nghĩ Lee đã trở lại sắc nét và ở dạng tốt trong năm nay. Điều này làm tốt.
  Về lỗ hổng của chúng tôi trong cuộc tấn công của Clare, chúng tôi đã ghi được rất ít trong hiệp hai trong khi Clare đang ghi bàn dễ dàng hơn nhiều. Những gì tôi muốn nói ở đây là chúng ta phải tham gia vào doanh thu và từ chối. Đây là một cái gì đó chúng ta có thể và phải làm.
  Tôi sẽ cảnh giác với Galway ở Connacht.

 63. Galway cho thấy một số thiếu kinh nghiệm sẽ bị bắt gặp cuối cùng, tôi nghĩ rằng họ là đội tốt hơn nhưng không nắm lấy cơ hội của họ, sẽ khó có thể kéo nó ra trong thời gian thêm

 64. Chúng tôi sẽ sống động nếu chúng tôi có 6 điểm với 5 phút để đi và để một đội như Monaghan trở lại để vẽ. Chúng tôi không phải là những người duy nhất có vấn đề trong phòng thủ!

 65. Đối với mục tiêu đầu tiên của Clare là No8 không ở trong quảng trường trước quả bóng, vì nó là một cú đá phạt. Rất nhiều quyết định tồi tệ được đưa ra bởi phụ trong hiệp 2, có thể thiếu kinh nghiệm

 66. Nó luôn luôn là một yêu cầu lớn để thay thế Barrett và Higgins để phòng thủ. Chúng tôi vẫn chơi như chúng tôi có hai người trong phòng thủ, người sẽ là hai trong số những người đàn ông tốt nhất trong trò chơi. Các chàng trai mới cần thời gian và sự bảo vệ nhưng Horan đã giành được sự thay đổi tất cả cuộc tấn công của mình. Chống lại các đội tốt nhất, cách chúng tôi chơi, chúng tôi luôn luôn mờ dần trong 10 phút cuối cùng. Đã xảy ra với Dublin năm ngoái. Horan sẽ kiên trì với người đàn ông để bảo vệ người đàn ông nhưng cần phải có những khoảng thời gian trong trò chơi mà họ không thể nổ tung và ai đó cần phải càn quét. Khi nó đến phút thứ 70, Mayo giữ bóng trong khoảng 2 phút. Đây là những gì họ nên làm trước đó. Chỉ cần hút cuộc sống ra khỏi phe đối lập mà thay vào đó chúng tôi tiếp tục tấn công và để Clare có rất nhiều sở hữu và cho phép họ xây dựng sự tự tin. Rất nhiều việc phải làm.

 67. Bây giờ tôi không muốn nghe thêm về cuộc thi trong Giải vô địch Connaught, chúng tôi đang chơi các đội hạng thấp hơn, chúng tôi sẽ giành được Cup Nestor, sau đó sẽ là bóng đá cao cấp, lên Mayo

 68. Theo ý kiến ??của tôi, bạn không thiếu bất cứ thứ gì ‘opt2mistek
  Quy tắc được trích dẫn trong 42 vài tuần trước khi Roscommon phải chịu 2 thẻ đen cộng với 2 hình phạt.

  Quy tắc mới được giới thiệu cho bóng đá Gaelic vào năm 2021 chứng kiến ??một hình phạt được trao cho một pha phạm lỗi hoài nghi trên một cầu thủ tấn công với cơ hội ghi bàn thắng, diễn ra bên trong dòng 20m hoặc bán tròn. Thẻ màu đen và thùng tội lỗi 10 phút cũng được áp dụng cho người phạm tội

  Có một số phòng cho trọng tài theo quyết định trong việc diễn giải từ ngữ hoài nghi, nhưng các sự cố Roscommon trông không nhiều hay ít hoài nghi với tôi so với cuộc triệt phá Cillian ngày nay.

  Trên một lưu ý tích cực hơn, tôi nghĩ rằng trọng tài Gough đã làm rất tốt ngày hôm nay trong trò chơi Monaghan. Vẫn còn một vài cái tốt.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.