Tuần của chúng tôi trên Patreon - một podcast mỗi ngày

Đó là một tuần đầy podcast khác cho các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi trên Patreon và, đối với những người bạn đã không tham gia, nó đáng để bạn biết những gì chúng tôi đã làm trong vài ngày qua.Nói tóm lại, nó là một trường hợp của một podcast mỗi ngày.

Bắt đầu từ ngày trận đấu tại Công viên Markievicz vào Chủ nhật tuần trước, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi đang diễn ra bất hòa trong và xung quanh trò chơi. Sau đó vào buổi tối hôm đó, tập podcast của chúng tôi là podcast podcast trên mạng. Điều này có sự góp mặt của Mike, Rob và tôi và chúng tôi đã ghi lại nó trước khi chúng tôi rời khỏi mặt đất sau trận đấu.

Vào thứ hai, chúng tôi đã phát hành tập đánh giá trận đấu của chúng tôi. Mike, Rob và tôi cũng tham gia vào việc này, với Rob và tôi sẽ đi trong trò chơi, trong khi tất cả chúng tôi sau đó đã phản ánh về kết quả sau đó. Rob cũng keo nha cai truc tiep euro trò chuyện với Paddy McGill từ Podcast Donegal GAA và chúng tôi đã nghe trích dẫn sau trận đấu từ James Horan.

Vào thứ ba, chúng tôi đã có một tập thưởng trong đó Mike trò chuyện với Stephen Rochford. Đây là một cuộc thảo luận thực sự thú vị, bao gồm trò chơi Chủ nhật, sự tham gia của Rochy với Donegal và suy nghĩ của anh ấy về huấn luyện trong trò chơi hiện đại.

Vào thứ Tư, chúng tôi đã cho các thành viên câu lạc bộ truy cập sớm vào keo nha cai truc tiep euro tập xem trước Monaghan của chúng tôi, nơi Rob được tham gia bởi Ed McGreal và Stephen Drake, tập này-với AOB Chat Insy For Club-cũng bao gồm một tính năng trong trận chung kết JFC All-Ireland của Kilmeena vào ngày Chủ nhật. Nó đã được cung cấp cho tất cả các nền tảng podcast thông thường vào sáng thứ Năm.

Vào thứ năm, Mike đã trở lại với một tập phim thưởng khác, lần này để trò chuyện với cựu cầu thủ Hollymount và Mayo, Sinead Stagg, người hiện đang quản keo nha cai truc tiep euro lý đội Mayo LGFA U14. Sinead đã trò chuyện với Mike về trận chung kết trung gian của Castlebar Mitchels, LGFA All-Ireland vào Chủ nhật, cũng như các vấn đề Mayo LGFA rộng hơn.

Hôm qua, đã đến lúc một lần nữa cho tập phim cuối tuần của chúng tôi, một lần nữa, Mike có đầu vào từ phân tích chuyên gia từ Trại đối lập, trong người của cựu cầu thủ Monaghan Paul Finlay. Billy Joe Padden cũng có mặt trong chương trình, cung cấp một chi tiết về lựa chọn đội Mayo, keo nha cai truc tiep euro cho các bản sao cũng như những phản ánh của anh ấy về chấn thương đóng vòng của Tommy Conroy.

Chúng tôi đã nghỉ một ngày hôm nay nhưng ngày mai cuộc vui bắt đầu lại.

Trong trò chơi vào ngày mai, Trò chuyện Discord Day sẽ diễn ra trở lại và lần này, nó sẽ là một trò chơi kép, vì Rob và Stephen Drake sẽ ở Croke Park cho trò chơi Kilmeena trong khi Mike và tôi sẽ ở trong bản sao. Chúng tôi cũng sẽ giữ các tab trên trận đấu Mitchels, từ Ballinasloe cũng như người mở NHL của keo nha cai truc tiep euro Hurlers từ Ballina.

Sau khi trận đấu kết thúc tại Công viên St Tiernach, chúng tôi sẽ ghi lại pod pod còi cuối cùng sẽ lên mạng vào tối mai và các tập tiếp theo sẽ diễn ra trong tuần.

Một trong số đó sẽ là một tập hỏi đáp, với các thành viên câu lạc bộ đã có cơ hội đặt câu hỏi về các vấn đề gần với trái tim của họ mà sau đó chúng tôi sẽ nỗ lực trả lời. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các thành viên câu lạc bộ nhiều thông tin hơn về keo nha cai truc tiep euro điều này trong những ngày tới.

Nếu bạn thích truy cập vào nội dung tuyệt vời như thế này, hãy tham gia câu lạc bộ trên Patreon có giá tương đương với giá của một pint mỗi tháng. Bạn có thể tham gia câu lạc bộ nơi đây.

Một suy nghĩ về "Tuần của chúng tôi trên Patreon - một podcast mỗi ngày"

  1. Một số tỷ lệ làm việc đi vào tất cả các nhóm này! Là một thành viên đã đăng ký, tôi có thể xác nhận giá trị tuyệt vời của nó cho đến nay.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.