Nó quay trở lại Croke Park cho trận chung kết Cup Rackard

Đồ họa: @Mayogaa

Chúng tôi vẫn đang đắm mình-như JP đã lưu ý đúng vào sáng nay, như Basking Sharks đắm mình ở vịnh Keem-trong sự phát sáng của Nestor Cup thành công của chúng tôi tại Croke Park ngày hôm qua nhưng bây giờ, chưa đầy một tuần sau đó, trở thành một cơ hội khác cho Quận để yêu cầu đồ dùng bằng bạc tại GAA HQ.

Lần này, nó là những người vượt qua, người quyết định của Nicky Rackard Cup chống lại Tyrone hiện đã được sửa cho Công viên Croke vào thứ bảy tới. Thời gian ném vào ngôi nhà lớn là 1.30pm và trận đấu đang được hiển thị trực tiếp trên TG4.

Trận chung kết Rackard Cup là Rèm Raiser cho trận chung kết bóng đá Ulster, trong đó Tyrone đảm nhận Monaghan, vì vậy họ sẽ được đảm bảo một chút hỗ trợ trong trận đấu của chúng tôi. Nó sẽ là tốt, sau đó, nếu chúng ta cũng có thể tập trung một người ồn ào tại Croke Park. Vé được bán vào thứ bảy nhưng tôi sợ tôi có thể định vị một liên kết cho việc này.

Đáng buồn thay, tôi đã thắng được có thể ở đó vào thứ bảy. Các cam kết khác trong tuần này sẽ có nghĩa là, trớ trêu thay, rằng tôi sẽ đi trên đường từ phía tây khi trận đấu diễn ra nhưng ở đó, không có cách nào tôi có thể quay lại đúng lúc cho buổi chiều đầu tiên. Tuy nhiên, đã ở đó khi chúng tôi giành được chiếc cúp này vào năm 2016, mặc dù, tôi có thể chân thành khuyên bạn nên giới thiệu ngày cuối cùng của Rackard Cup là một điều đáng để nhận được nếu sự sắp xếp của bạn cho phép điều này.

Điều may mắn nhất cho Derek, Keith và các chàng trai khi họ bắn cho Rackard Cup thành công vào thứ Bảy.

2 suy nghĩ về "Nó quay trở lại Croke Park cho trận chung kết Cup Rackard"

  1. Vì vậy, Poud của các chàng trai để vào Chung kết. Họ nên có cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng, vì chúng tôi may mắn không phải đối mặt với một đội bóng Donegal, người sẽ khó khăn hơn nhiều. Lời chúc tốt nhất!

  2. Chúc may mắn cho những người ném vào cuối tuần. Tôi tự hỏi nếu Keith Higgins dự kiến ??sẽ trở lại Croker trong trận chung kết ngay sau khi nghỉ hưu từ Inter County Football. Nó sẽ là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho tất cả những người liên quan nếu họ có thể giành chiến thắng. Tôi không biết liệu điều đó có xảy ra trước đó rằng những người chơi Mayo vẫn đang ở trong chức vô địch và chơi ở Croker trong khi những người ném bóng ở Galway đã ra khỏi chức vô địch. Ai biết được nhưng có lẽ chúng ta sẽ thấy 2 quận tương tự cuộc thi trận chung kết bóng đá trong một vài tuần nữa ..

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.