Các trận đấu cuối tuần

Phải, một ngày cuối tuần khác đang đến rất nhanh và với nó có thêm ba trận đấu liên quan đến các đội Mayo.Dưới đây là các chi tiết về chúng theo thứ tự họ sẽ được chơi.

Đầu tiên trong dịp này là các cầu thủ bóng đá nữ của quận có chiến dịch chức vô địch tiếp tục vào thứ Bảy.Giải vô địch LGFA hiện đang ở vòng bảng và trận đấu đầu tiên của chúng tôi là chống lại Tipperary.Trò chơi diễn ra tại Công viên Machale vào thứ Bảy, nơi ném vào là 2 giờ chiều.

Chúng tôi đã đặt tên cho nhóm của chúng tôi cho trò chơi này sớm hơn vào ngày hôm nay và đây là:

Trò chơi chỉ có vé và bạn có thể mua vé cho nó nơi đây. Nó sẽ được phát trực tiếp trên dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời của LGFA, nơi bạn có thể mua trận đấu hoặc mùa giải. Thông tin chi tiết về điều đó là nơi đây.

Tiếp theo, vào lúc 6 giờ tối vào tối thứ bảy, là những người đàn ông, người có vòng loại SFC vòng 2 All-Ireland với Kildare diễn ra tại Croke Park. Trận đấu diễn ra trên Sky Sports và sẽ được phát trực tiếp ở nước ngoài trên GAA GO. Ở đó, cũng sẽ có bình luận trên đài phát thanh về Trung Tây. Vé cho trò chơi có sẵn để mua nơi đây và cũng có thể đạt được từ các cửa hàng Centra và Supervalu được chọn.

Sau đó, vào Chủ nhật, cuộc đụng độ Mayo/Kildare thứ hai của cuối tuần diễn ra, đây là trận tứ kết U17 All-Ireland. Địa điểm là Công viên O hèConnor ở Tullamore và ném vào được cố định trong 2h30 chiều. Vé cho cái này có sẵn để mua nơi đây.

Chúc may mắn cho cả ba đội Mayo hoạt động vào cuối tuần này.

30 suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

 1. Xin chào,
  Chỉ cần một số suy đoán nhàn rỗi khi chúng tôi chờ tin tức của nhóm. Đội sẽ đi du lịch vào ngày mai và có thể ở lại Midlands hoặc gần Dublin hơn? Sau đó, có thể một bài kiểm tra thể dục vào sáng thứ bảy để hoàn thiện lựa chọn đội. Sau đó, Garda hộ tống đến Dublin.

  Ngoài ra có thể thuê máy bay? Nếu tôi không mơ một đội Kerry phải làm điều đó gần đây vì sự khan hiếm của chỗ ở khách sạn hoặc chi phí của LT.

  Ciarán 2.

 2. Có thể là một đám đông nhỏ trong Croker cho các trò chơi Thứ Bảy, vô số vé có sẵn trên Ticketmaster hiện tại và đây là cho các tầng thấp hơn của Hogan & Cusack Stands.

 3. Mayomagic. Cảm ơn vì điều đó. Sẽ được theo dõi ở Brum UK, trò chơi cao cấp đã bị chặn trên Gaago ở Anh. Dù sao thì xung quanh có ai không?

 4. Đám đông thực sự. Một nếu bất cứ điều gì giống như trận chung kết giải đấu, Rossies ở lại sẽ hét lên cho Kildare. Tôi không còn nghi xôi lạc tv trực tiếp euro ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ được đánh số lần này, nhưng bất cứ điều gì chúng ta đều ở đó sẽ gầm lên họ về những kẻ mất trí.

  Tâm trí sẽ thấy Darren McHale chạy trong một nửa tiền đạo. Anh ấy đã bán kết tốt vào năm ngoái, nhưng lại đá một điểm đẹp một lần nữa Monaghan, trông cũng đủ zippy, chắc chắn đáng để bắt đầu như là dòng yếu nhất của chúng tôi.

 5. Tôi đoán ở đội cho Chủ nhật:

  Hennelly
  Keegan (trên Hyland)
  Mullin (trên Flynn)
  Hession (trên Kirwan)
  Durcan
  Coen (người đàn ông đánh dấu công việc trên McCormack)
  McLaughlin
  Flynn
  Ruane
  McHale
  Tài liệu
  Kev MC
  Carr
  Carney
  Coc

  Subs - Byrne, Aido, O hèHora, Doherty, Orme, Boland, McBrien, Brickenden, Darren Coen, Cos, McDonagh.

  Điều này cho rằng Rod đã ra ngoài và McBrien đã vượt qua tiếng gõ cửa của anh ta. Đó là một đội ngũ mạnh mẽ với một số phụ tuyệt vời sẽ xôi lạc tv trực tiếp euro mang lại. Tôi nghĩ rằng Kev MC trở nên sống động trên Croke Park, và cách Kildare thiết lập là hoàn hảo cho anh ta những quả bóng trên đỉnh. McCormack có một số cú đánh bóng, vì cả điểm và chuyền, nhưng anh ấy không có tốc độ cháy nên Stephen Coen có thể tự giữ mình và làm hỏng ảnh hưởng của mình. Keegan trên Hyland đã làm một điều trị trong giải đấu, giữ điều đó như vậy. Flynn đã chơi trong giải đấu, anh ấy là một người thích thể thao và là một người phá xôi lạc tv trực tiếp euro vỡ trò chơi, tôi nghĩ Mullin là người chơi duy nhất có thể đi toe với anh ấy, O hèHora quá chậm và Hession sẽ thoát ra khỏi cơ bắp. Bây giờ chúng tôi đã trở lại Croker, đã đến lúc Aido trở thành một Sub Impact, chỉ cần nghĩ về ảnh hưởng mà anh ấy có thể đến với 20 phút để đi khi trò chơi bị lỏng lẻo và anh ấy hoàn toàn mới mẻ.

 6. Xin chúc mừng người đóng góp trên blog của Willie Joe, Darragh, người đã đính hôn với Noelle tối nay. Ai nói người Mayo và Galway không có? Dù sao cũng ra khỏi sân. Tôi luôn thích những đóng góp của Darragh

 7. @Fourtyfive, tôi thực sự thích vẻ ngoài của đội đó. Tôi đã suy nghĩ cả tuần rằng K MC gần như chỉ đi vào từ đầu, cùng với McHale. Tôi nghĩ rằng Aido sẽ bắt đầu, và có thể được giao một vai trò phòng thủ hơn như trò chơi Monaghan. Không có hại gì khi có anh ta xung quanh dòng FB để cắt đứt mối đe dọa trên không.

  Nếu Flynn bắt đầu, đặt cược của tôi là Aido sẽ bắt đầu ở tuổi 11 trong vai trò miễn phí (phòng thủ hơn). Điều đó có lẽ sẽ đến với chi phí K McL. Nếu Eoghan Mac có thể sắp xếp hoàn thiện, anh ta có thể gây sát thương cho Kildare. Paddy sẽ thổi ra rất nhiều động cơ diesel bẩn chống lại Monaghan (xin lỗi cách chơi chữ) và nên sắc nét hơn rất nhiều.

 8. Tôi thích lựa chọn đó quá bốn mươi !! Rất thích nhìn thấy McDonagh trở lại trong trận đấu ngày 26 ít nhất là nếu được phục hồi hoàn toàn - một người chơi khác mà tôi nghĩ có thể phát triển mạnh ở Croker nếu có cơ hội.

 9. Bốn mươi lăm
  Điều đó cũng là một nhóm của tôi, tôi không nghĩ rằng Flynn phù hợp với một trò chơi đầy đủ, vì vậy có thể anh ấy hoặc Aido bắt đầu và một người khác đến với người kia.
  Leeroy gần như đã có hyland trong nước mắt trong trò chơi giải đấu và tôi nghĩ Mullen là người duy nhất có thể phù hợp với Daniel Flynn về mặt thể thao. 'RE sẽ cắt giảm và vượt qua chúng với tốc độ đến từ khắp mọi nơi.

  Tôi thực sự thực sự tin rằng chúng ta sẽ thấy một tuyên bố trên Sat.

 10. @FW, tôi tin rằng Flynn đã chơi một trận đấu đầy đủ cho Crossmolina với Ballyhaunis vào Chủ nhật. Tôi biết rằng, 60 phút, nhưng ngay cả khi anh ấy giới hạn, tôi nghĩ rằng nó phù hợp với chúng tôi tốt hơn để anh ấy bắt đầu và có Aido đi vào.

 11. @Bốn mươi lăm.

  Một đội tốt chọn ở đó bốn mươi. Tôi sẽ mỉm cười với dòng đó bước ra.

  Dấu hiệu tốt hơn nhiều ở đâu sau thứ bảy, nhưng tôi thực sự mong đợi chúng tôi sẽ đứng đầu ở đây với một chút rảnh rỗi.

  Tôi nghĩ rằng chúng ta cần nhiều hơn một sự tự làm trong tuần này bởi vì chúng ta có thể chống lại bất kỳ ai tiếp theo và chúng ta cần có được sự tự tin hơn bất cứ điều gì khác vào thứ Bảy.

 12. Bốn mươi lăm,
  Anh ấy thực sự đã chơi toàn bộ trò chơi từ Cross nhưng đã hết tốc độ và đáng chú ý trong cuộc giải quyết. Bây giờ điều này hoàn toàn dễ hiểu khi anh ấy trở lại sau chấn thương lớn đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy nhưng tôi không biết anh ấy có thể làm được như thế nào v Kildare.horan sẽ đưa ra một ý tưởng tốt hơn và tất nhiên đó là một tuần nữa để chúng ta thấy.

 13. Bất kỳ từ nào về sự tiến bộ của Ryan O hèDonoghue, các bạn? Jordan Flynn là một người đàn ông nếu anh ấy trở lại, thậm chí là ngập ngừng.

  @Latchico: Tôi có thể giới thiệu Surfshark, € 65 mỗi năm nhưng thật là một dịch vụ! Điều duy nhất là tôi có thể ghi nhớ ngoài tay nếu Sky Sports sẽ ở trên đó

 14. Paddy Power đã đưa James Carr ra khỏi thị trường ghi bàn của họ đêm qua (có nghĩa là không có gì tôi biết nhưng đôi khi tôi nghĩ rằng họ nhận được một tiếng ngửi của Teamsheet trước số đông) Tôi có cảm giác tồi tệ mà anh ấy bị thương. BJ Padden đã đề cập rằng có trò chơi trò chơi Pre Monaghan, anh ấy đã không phải là người 100% và anh ấy không phải là ga đầy đủ như anh ấy là V Galway.

 15. Không có que hoặc Jordan Flynn. Thật tốt khi gặp Doc trong nhưng nghĩ rằng Boland nên là sự thay đổi khác. Không có phụ cho đến ngày mai. Thật tốt khi thấy O hèRourke Tip Kildare

 16. Đội rất tốt với McHale, Flynn, Kevin Mac và có thể là O Hora đến và lái nó về nhà.
  Tôi cảm thấy loại trò chơi này sẽ phù hợp với Loftus và anh ấy cần phải nắm lấy cơ hội này.Jason Doc ghi được 5 điểm từ trận đấu với họ trong giải đấu, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ mang nhiều hơn cho bàn hơn Orme hoặc Walsh.

 17. Thực sự ngạc nhiên khi Loftus quay trở lại, vì anh ấy đã bị loại trong một thời gian. Có lẽ anh ấy đang tập luyện tốt? Mặc dù nó cũng có thể là một trong những đội giả thông thường của JH

  J Doc có thể đã được chọn với Kildare trong tâm trí, với màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trước họ trong giải đấu.

  Fergie tội nghiệp cũng có thể gia nhập lại những người ném bóng vào thời điểm này.

 18. @FW - Tôi nghĩ rằng Orme nhận được một thời gian đủ khó khăn từ người hâm mộ của chúng tôi, anh ấy đã rất tệ trong bất kỳ trò chơi nào chỉ cần bắn đèn ra. Đây là mùa giải thực sự đầu tiên của anh ấy ngoại trừ vài phút ở đây và ở đó năm ngoái. Anh ấy là một tài sản tốt để có và vẫn còn rất trẻ. Không phải mọi tiền đạo sẽ làm cho tác động ngay lập tức Tommy và Ryan đã làm.

  Bryan Walsh đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua trong một số trò chơi nhưng chưa hoàn thành đủ trong mùa giải 2022 để xứng đáng với một điểm khởi đầu cho trò chơi này, bất kỳ trò chơi nào tôi nhớ lại anh ta tạo ra một tác động mà anh ta đã đến ngoài băng ghế dự bị để có thể là vai trò của anh ta cuối tuần.

  Liên quan đến McHale, Flynn, Kev MC và P O`hora, họ là 4 người có tác động nghiêm trọng để có thể kêu gọi.

 19. Loftus và Doherty bổ sung thêm kinh nghiệm để bắt đầu 15. Flynn sẽ nhận được vài phút vào thứ Bảy. Nên đánh bại Kildare một chút để dự phòng và Rod có thể có sẵn để bắt đầu trận chung kết.

 20. @jkel88. Tôi đồng ý về Orme. Hãy nghĩ rằng anh ta có tiềm năng thực sự và có thể mất một thời gian để đạt được mức độ cần thiết cho liên ngành. Hạnh phúc với đội và cũng đồng ý Loftus đã làm rất tốt vào ngày cuối cùng và đã rất ấn tượng với cách anh ta nắm giữ sau khi thực hiện 2 cú đánh lớn và giành chiến thắng miễn phí cho nó. Tôi đã giành chiến thắng 4 điểm trước Monaghan và lần này tôi sẽ đi với 6. Có dự đoán nào ở đây không? 5 túi cỏ cho người chiến thắng

 21. @jkell88 Tôi chắc chắn không phải là người ở Orme vì những lý do mà bạn nói, anh ấy có thể là một người chơi lớn cho chúng tôi một khi anh ấy phát triển thêm một chút. Tôi chỉ nghĩ Jason cung cấp nhiều hơn trong dịp này và có lẽ chúng tôi sẽ thấy Orme Thôi nào đó là tuyệt vời.

 22. Thành thật nghĩ rằng rác rưởi mà Orme nhận được từ những người ủng hộ. Những gì tôi nghĩ xảy ra trong trường hợp của Orme là anh ta đã thực hiện một cú bắn v Galway để san bằng và bỏ lỡ, sau đó mọi người ngay lập tức nhảy lên phòng thủ của anh ta nhưng không ai thực sự tấn công anh ta vì đã bắn. Tôi không biết nó giống như khi mọi người bị xúc phạm vì một nhóm những người mà họ nghĩ sẽ bị xúc phạm bởi điều gì đó.

 23. @FW - Tôi chưa bao giờ nói rằng bạn là, xin lỗi nếu nó xảy ra như thể tôi có nghĩa là như vậy. Ý tôi là nói chung tôi nghĩ rằng anh ấy đang gặp khó khăn hơn những người hâm mộ xứng đáng, anh ấy có rất nhiều điều để cung cấp và tôi không có vấn đề gì với anh ấy bắt đầu, rất nhiều công việc tốt của anh ấy không được chú ý.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.