Bốn cách để nghe podcast bóng đá Mayo News

1. Trên máy tính của bạn

Một cách đơn giản để nghe bất kỳ podcast nào là phát trực tiếp thông qua trang web podcast đó trên máy tính của bạn.Bạn có thể tìm thấy podcast bóng đá của May Mayo News bằng cách gõ nó vào Google.Mỗi tập podcast có sẵn trên hai trang web, Mayo News và Blog Mayo GAA.

Các liên kết có sẵn trên cả hai trang web và một hộp SoundCloud đơn giản xuất hiện nơi nhấp chuột sẽ bắt đầu podcast.Miễn là bạn có loa hoặc tai nghe được kết nối với máy tính của bạn, đây là một phương pháp dễ dàng.

2. Trên điện thoại thông minh của bạn

Nếu bạn muốn nghe khi bạn di chuyển quanh nhà, hoặc bên ngoài hoặc trên đường đi bộ hoặc chạy, thì một điện thoại thông minh với một số tai nghe đẹp là tùy chọn thuận tiện. Trước hết, nếu bạn có một điện thoại thông minh, bạn có một nền tảng nghe podcast lý tưởng ngay trong túi của bạn.

Các Mayo News Football Podcast có sẵn trên tất cả các ứng dụng podcast tốt bao gồm Spotify, Apple Podcasts và SoundCloud. Sử dụng ứng dụng Apple Podcasts nếu bạn trên iPhone hoặc iPod - nó đã ở đó, chỉ cần tìm kiếm biểu tượng nhỏ màu tím. Nếu không, nếu bạn trên Android hoặc Windows, hãy tải xuống một ứng dụng podcasting. Sau đó, đăng ký podcast ở đó và bạn đi.

3. Trong xe

Chúng tôi thấy rằng một số lượng lớn Mayo News Người hâm mộ bóng đá Podcast lắng nghe trong chiếc xe của họ khi đi làm hoặc khá thường xuyên trên đường đến Mayo Games trên cả nước. Nhưng làm thế nào để bạn nghe một podcast trong xe?

Đầu tiên là thông qua kết nối Bluetooth. Hầu hết những chiếc xe hiện đại được thiết lập để kết nối với điện thoại của bạn để bạn có thể thực hiện các cuộc gọi rảnh tay. Kết nối tương tự cũng có thể phát âm thanh từ điện thoại của bạn. Vì vậy, kết nối qua Bluetooth như bình thường, và sau đó chỉ cần nhấn Play trên podcast của bạn từ điện thoại thông minh của bạn. Podcast nên chơi trên loa xe của bạn.

Không có Bluetooth? Hãy thử một cáp. Một tính năng xe rất phổ biến là một ’aux, hoặc một dòng trong cổng. Nó trông giống như một giắc cắm tai nghe và tất cả những gì bạn cần là một cái gì đó giống như cáp 3,5mm đến 3,5mm này để kết nối điện thoại của bạn với xe của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn phát podcast thông qua hệ thống âm thanh xe hơi của bạn, sử dụng điện thoại của bạn làm nguồn đầu vào âm thanh.

4. Trên Amazon Alexa của bạn hoặc loa thông minh khác

Nhiều người hâm mộ bóng đá Mayo hiện có loa thông minh ở nhà, có thể là từ Amazon (Alexa) Google hoặc Sonos. Các Mayo News Football Podcast có sẵn bằng cách yêu cầu thiết bị chơi nó trên Spotify.