Phải làm gì về lạm dụng trực tuyến?

Hình ảnh: Rté

Lạm dụng trực tuyến vitriolic nhắm vào các cầu thủ Mayo, cũng như quận nói chung, sau thất bại cuối cùng mới nhất của chúng tôi đã nhận được một chút thời gian phát sóng trong vài ngày qua.Mặc dù điều này được hoan nghênh, nguyên nhân gốc rễ của vấn đề này - sự bay không được điều trị mà mọi người có thể tham gia với sự trừng phạt trên các nền tảng truyền thông xã hội - vẫn là một điều khó khăn.

Điều đó nói rằng, thật tốt khi vấn đề đang nhận được một số thông báo quá hạn.Mayo GAA lần đầu tiên thu hút sự chú ý đến vấn đề trong tuyên bố mà họ đã ban hành vào một ngày khác (nơi đây) và điều này đã được số 16 tuyển việt nam theo sau bởi một sự can thiệp từ Chủ tịch GAA Larry McCarthy - một báo cáo về điều đó là nơi đây.Anh ta hoàn toàn có tiền khi nói như sau:

Đánh giá quan trọng về hiệu suất trận đấu là tốt, và mong đợi, nhưng sự giám sát quá khắc nghiệt của người chơi nghiệp dư là không thể thực hiện được. Nó là không thể tha thứ khi nó vượt ra ngoài vương quốc của những gì xảy ra trên sân.

Những tình cảm đó rất tốt với suy nghĩ của tôi về những gì mà mọi số 16 tuyển việt nam người chấp nhận để đăng ở đây trên blog và, may mắn thay, hầu hết những người đều nhận thức rõ về điều này và hành động phù hợp. Tất nhiên, một nhóm thiểu số don don, nhưng những điều này khá dễ giải quyết kể từ thất bại của Tyrone.

Tôi có cơ hội phát sóng quan điểm của mình về bình luận trực tuyến khi tôi nói chuyện ngày hôm qua với Keith Duggan của Thời đại Ailen. Tác phẩm của anh ấy trong bài báo số 16 tuyển việt nam hôm nay, cũng bao gồm một số đầu vào thú vị từ cựu cầu thủ Mayo John Casey, là nơi đây.

Tôi thiên vị, tôi biết, nhưng Mayo News là nơi tốt nhất cho phạm vi bảo hiểm địa phương về vấn đề này, với những mảnh ghép xuất sắc trên đó của Ger Flanagan và Billy Joe Padden (các biến thể giấy và kỹ thuật số ngày nay). Người sau trích dẫn cựu quản lý Tyrone Mickey Harte, người đã từng nói rằng khi bạn giành được một người Ireland, điều đó số 16 tuyển việt nam không có nghĩa là bạn đã làm mọi thứ đúng và khi bạn mất một người, điều đó không có nghĩa là bạn đã làm mọi thứ sai. Mickey được đặt tốt để biết, khi anh ta thắng và mất quyết định với tư cách là người quản lý.

Đây là một góc độ thực sự sâu sắc, một góc độ thể hiện phần lớn cuộc tranh luận trực tuyến cho những gì nó là. Thế giới không phải là màu đen và trắng, thay vào đó, tất số 16 tuyển việt nam cả đều là một mớ hỗn độn màu xám lộn xộn. Điểm này thường bị mất trên các bình luận trực tuyến có cơn giận dữ, điều này quá thường xuyên để đổ lỗi và săn lùng đảng có tội. Nhưng, tất nhiên, cuộc sống không như thế.

Chỉ vì chúng tôi đã thua trận đấu đẫm máu, điều này không phải là một người cụ thể, đó cũng không phải là kết quả nhất thiết liên quan đến những thất bại được cho là khác có thể bị kéo lên để kiểm tra thêm. Các trò chơi bóng đá được chiến thắng và bị mất vì tất cả các lý do và thất bại của chúng tôi bởi Tyrone cũng không khác về khía cạnh đó.

Nhưng trở lại lạm dụng trực tuyến và những gì có thể được thực hiện về nó. Một điều tôi nghĩ có thể có liên quan, mà tôi đã đề cập trong đó Thời đại Ailen Bài báo của Keith Duggan, là hiện tại có một đạo luật về cuốn sách thời hiệu Ailen liên quan đến loại hành vi này. Đây là hành vi quấy rối, liên lạc có hại và hành động phạm tội liên quan đến năm 2020 và nó có sẵn để xem nơi đây.

Phần 4 của Đạo luật là giá trị một cái nhìn. Điều này làm cho nó trở thành một hành vi phạm tội đối với bất kỳ ai trong việc xuất bản một giao tiếp tấn công thô thiển về người khác, nơi một người giao tiếp như vậy can thiệp nghiêm trọng vào người khác Hòa bình và quyền riêng tư hoặc gây ra báo động hoặc đau khổ cho người khác.

Bạn không cần phải nhìn quá xa để tìm thấy nhiều ví dụ về truyền thông trực tuyến nhằm vào người chơi Mayo và quản lý sau trận chung kết All-Ireland sẽ đáp ứng ngưỡng đó. Bạn cũng không phải có bất kỳ kỹ năng thám tử tiên tiến nào để xác định một số thủ phạm.

Nó không nên đến với điều này và, tất nhiên, các vấn đề về thẩm quyền chắc chắn sẽ ngăn chặn các vụ truy tố trong một số trường hợp. Tuy nhiên, làm một ví dụ về một số kẻ phạm tội tồi tệ nhất sẽ là một khởi đầu tốt, và nó có thể khiến người khác nghĩ hai lần trước khi tham gia vào cùng một loại hành vi.

Nó đã giành được giải quyết vấn đề - không có giải pháp dễ dàng nào cho vấn đề này - nhưng ít nhất nó sẽ cho thấy những kẻ troll mà cú sút mà họ đã thực hiện với những người khác có thể không phải là một điều miễn phí.

128 Suy nghĩ về "Phải làm gì về lạm dụng trực tuyến?"

 1. Tôi đồng ý 100% với bạn, Willie Joe. Đó là lý do chính tại sao tôi không bao giờ tham gia với phương tiện truyền thông xã hội, Facebook, Twitter và phần còn lại. Nhưng trong khi có thể có luật pháp để đối phó với các yếu tố tồi tệ nhất dường như không có sự sẵn sàng, đừng bận tâm đến sự khẩn cấp, để thực sự giải quyết vấn đề. Ngoài ra, tư pháp của chúng tôi sẵn sàng áp dụng Đạo luật Quản chế cho tất cả các loại tội phạm là một vấn đề lớn.

 2. Tôi biết Harte đang nói gì nhưng nó không lấy đi được thực tế rằng một nhóm và quản lý có thể đóng góp cho sự sụp đổ của chính nó bằng cách không kiểm soát được những gì có thể kiểm soát được.

  Chúng tôi thấy điều này mọi lúc trong bóng đá và bóng đá Gaelic cũng không khác.

  Nếu không, chúng ta chỉ phụ thuộc vào các vị thần để giành chiến thắng cho chúng ta một người Ireland.

 3. Chà, nó không có hại gì cả để chiếu ánh sáng vào một số hoạt động kể từ trận chung kết.

  Vấn đề tôi cảm thấy là mọi người đã hạ cánh với điện thoại di động trên vòng đua của họ. Mọi người đều trở thành một nhà báo tự do qua đêm không có hướng dẫn về những gì họ có thể báo cáo hoặc họ có thể báo cáo.

  Đó là tất cả rất tốt nếu bạn đối phó với một cá nhân một nửa cân bằng có đầu óc công bằng, nhưng nếu không thì nó có phải là thuốc nổ trong tay sai.

  Mặc dù tôi đã đọc một số bài báo được viết bởi cái gọi là các nhà văn thể thao hàng đầu trong nước, từ những gì tôi đọc ở đây, một số bài được cho là những thứ khá thấp.

  Nên không phải là những người chơi thể thao được trả tiền là người đầu tiên bị phạt hoặc tệ hơn, nếu họ đang vượt qua các dòng. Chắc chắn điều đó sẽ đặt một ví dụ cao cấp đẹp.

  Nó dễ dàng được mang đi với những tình cảm nhất định sau các trò chơi, nhưng nó đáng nhớ rằng không có người chơi nào đi ra ngoài để chơi kém. Tất cả họ đều muốn biểu diễn trong ngày.

  Tương tự như vậy với người quản lý. Anh ta biết anh ta sẽ là một huyền thoại nếu anh ta có được Mayo trên dòng.

  Thật đáng cười khi một số người nghĩ James Horan sẽ gây nguy hiểm cho cơ hội giành chiến thắng trong trận chung kết AI. Rất nhiều lý thuyết âm mưu mà anh ta chỉ chọn từ một số câu lạc bộ và chọn dựa trên chính trị.

  Vô lý.

  Anh ấy hơn bất kỳ ai khác muốn giành chiến thắng trong trận chung kết AI, và tôi chắc chắn rằng anh ấy luôn đưa ra đội mà anh ấy cảm thấy cho anh ấy cơ hội chiến thắng tốt nhất.

  Theo như lạm dụng, đó là những người chơi mà mọi thứ có thể không diễn ra tốt đẹp, đây là những người cần cánh tay quanh vai, đón tôi, thay vì đá ranh mãnh khi họ xuống.

  Tôi đặc biệt tránh các tờ báo nơi người chơi hoặc người quản lý bị coi thường trên toàn quốc và bị lạm dụng, và tôi nghĩ mọi người đang bắt đầu đối phó với loại hình tấn công thể thao tấn công này. Nó báo chí gtter và thường được viết bởi những người không có khả năng hoặc bất kỳ phương pháp nào khác để cố gắng thu hút người đọc và thu hút sự chú ý của họ.

 4. Tất cả các bình luận công bằng, nhưng việc đề cập đến trực tuyến, hãy để Lừa là thủ phạm lớn nhất trong vấn đề xin lỗi này, Vua của việc đưa chiếc ủng vào, viết bằng độc lập Ailen.
  Đó là bình luận từ những người như anh ta hoàn toàn gây hại nhất. Các cá nhân được nhắm mục tiêu có thể bỏ qua phương tiện truyền thông xã hội, rằng Prick đặt nó vào phòng trước của hầu hết các ngôi nhà ở đất nước của một chiều chủ nhật.
  Trong khi nó rất tuyệt vời, Larry đã đưa ra điều này, nhưng nó cực kỳ đáng thất vọng khi GPA đã im lặng về điều này. Họ có rất nhiều sáng kiến ??về sức khỏe tâm thần nhưng không nên gọi định nghĩa về bắt nạt đang diễn ra trên các phương tiện truyền thông quốc gia, bất kể một cá nhân có thể mạnh mẽ đến đâu, cũng phải tác động đến họ.

 5. Đông +Cork +lưu vong
  Tôi đồng ý 100% với những gì bạn.
  Các bài báo đã được xuất bản trên các phương tiện truyền thông quốc gia giống hệt như trolling trực tuyến. Điều này đã nhiều lần là một chiến thuật của những người đóng góp nhất định để tạo ra tranh cãi và nâng cao hồ sơ của riêng họ và do đó làm giàu cho chính họ với chi phí của những người chơi nghiệp dư đang làm tốt nhất .
  Những cá nhân này là ký sinh trùng đang lấy từ một tổ chức nghiệp dư độc đáo để xếp hàng túi của riêng họ.

 6. Tôi chắc chắn đồng ý rằng bình luận của một chuyên gia nhất định là một chất xúc tác lớn cho rất nhiều sự lạm dụng, khi bạn thấy những troll thông thường bắt chước các điểm nói chuyện của anh ấy. Anh ấy là một kẻ xúi giục trong tất cả.

 7. Tôi thiên đường một manh mối những gì mà người ta nói trực tuyến. WJ nói rằng bạn phải nhìn quá xa, nhưng bạn không phải nhìn vào tất cả những gì là sở thích của tôi. Tôi cho rằng nó xấu nhưng không có hứng thú tìm kiếm. Nhấp chuột, lượt truy cập, đó là những gì mà nó nói về tất cả, vì vậy tôi cảm thấy nếu tôi nhấn trang web đó hoặc nhấp vào liên kết đó bằng cách nào đó đồng lõa với tất nhiên tôi không. Tự do ngôn luận didn tài khoản cho một phát minh gọi là Internet. Thật không may, chúng ta sống trong một xã hội ở đất nước này, nơi bạn càng gây tranh cãi. Điều này dẫn đến những người cố gắng vượt qua nhau, khó đánh hơn, thiếu tôn trọng hơn, bị tổn thương hơn và cứ thế vào cống không đáy. Tất nhiên tất cả mà không có bất kỳ sợ bị từ chối vì hầu hết các bình luận có thể là ẩn danh. Không có gì sẽ được thực hiện về điều này vì con ngựa đã bắt vít, Internet ở đây để ở lại, cắt giảm một trang web và 2 trang khác sẽ xuất hiện.
  Internet, phát minh tốt nhất và tồi tệ nhất mọi thời đại.

 8. Điều thú vị là bạn tham khảo Tin tức Mayo. Thật không may, nó không phải là miễn dịch. Bài báo vào ngày 21 tháng 8
  ‘Mayo - Dismantling kinh khủng GAA Structures, là một cuộc tấn công kinh khủng vào đội Dublin và những người chơi cá nhân Dublin không bao giờ nên nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

 9. Đồng ý với tất cả các điểm trên nhưng đừng ẩn đằng sau tất cả các vết nứt này. Ban quản lý có một số câu hỏi nghiêm túc để trả lời về hiệu suất cuối cùng tồi tệ nhất của chúng tôi từng được đưa ra.

 10. Hoàn toàn đồng ý sự lạm dụng của người chơi và quản lý chỉ là hết sức khủng khiếp. Những người này đều có gia đình và bạn bè đọc những thứ này.
  Có lẽ bây giờ năm đã kết thúc, người quản lý nên đi ra công khai và nói với những người ủng hộ một số vấn đề có thể đã góp phần vào suy nghĩ của anh ta. Tôi đã nghe, trước trận đấu với chấn thương và tin đồn của James Carr và tin đồn khác. Tôi đã thắng đề cập đến cái tên vì nó đã được thực hiện. Nó đã giành được sự lạm dụng trực tuyến, nhưng nó có thể đi một cách nào đó trong việc giúp đỡ những người trong chúng ta, những người thất vọng một cách cay đắng khi hiểu những vấn đề anh ta gặp phải. Mọi người có thể quyết định rằng, tất cả mọi thứ được xem xét, nhóm và ban quản lý đã có một năm tốt. Tôi biết, ngày của trận đấu Clare, tôi sẽ giải quyết cho Div 1 và một danh hiệu Connacht.

 11. Tại sao hoặc nên quản lý phải đưa ra và giải thích quyết định của mình, có thể cho hội đồng quản trị quận mà nó.
  Bài học phải được học nhưng tôi không đồng ý rằng nó phải công khai, chúng tôi không trả tiền cho những người này, nó không phải là công việc của chính phủ

 12. Tôi không nghĩ rằng đó là một trường hợp trốn đằng sau tất cả những vết nứt này. Trách nhiệm quản lý cho hiệu suất và lạm dụng trực tuyến (hướng đến người chơi, quản lý, hội đồng quận và toàn quận) là hai vấn đề hoàn toàn riêng biệt.

 13. Đây là bài viết đầu tiên của tôi và tôi có động lực để đóng góp bởi ý thức lố bịch về quyền lợi mà một số người được gọi là những người ủng hộ Hồi giáo của Mayo có. Giữa phương tiện truyền thông xã hội, báo chí bằng văn bản và bình luận của công chúng trên đường phố tôi thậm chí không phải là người gốc Mayo đang thúc đẩy để thêm ý kiến ??của tôi. Tôi sẽ nói chuyện rất lâu về thời gian, nỗ lực và sự cống hiến thậm chí là một phần của hội đồng quận tất cả đều không được trả lương. Nhưng đã đọc Fr. Bài báo của Brendan Hoban trong tuần này người phương Tây có tựa đề là đội Mayo này nợ người hâm mộ của họ Không có gì Tôi nghĩ rằng anh ấy đặt chính xác những gì tôi cảm thấy thành những từ tốt hơn nhiều so với tôi có thể. Tôi sẽ yêu cầu bất cứ ai xem xét việc đăng một nhận xét tiêu cực liên quan đến các thành viên của đội tuyển Mayo trước tiên đọc bài viết của mình và sau đó xem xét lại ý thức về quyền lợi của họ.

 14. Galway Exile, câu nói của bạn, tất cả các tuyên bố crack này đã coi thường sự lạm dụng trực tuyến khủng khiếp đã nhắm vào một số cá nhân nhất định sau AIF.
  Nó hoàn toàn tách biệt với bất kỳ cuộc thảo luận nào về hiệu suất của người chơi/quản lý.

 15. Không có kết nối lạm dụng phương tiện truyền thông xã hội, tôi nghĩ rằng một số vụ đổ lỗi cho Aidan O hèShea nói riêng là một sản phẩm của phân tích lười biếng. Phân tích của nó bằng sự lây nhiễm hơn là được chứng minh khách quan. Joe là thủ phạm chính tất nhiên nhưng anh ấy thực sự trong trò chơi punditry - anh ấy là người chơi bóng đá Gaelic những gì Katie Hopkins là để lịch sự và đó là trò chơi của anh ấy - nhưng những người khác phạm tội chỉ là lười biếng. Hồi ức của tôi về AI là Aidan O'Shea đã chơi rất tốt trong nửa đầu và có rất ít hoặc không có sự thừa nhận nào về sự thật này - thực tế hoàn toàn ngược lại và khi các chuyên gia làm điều này, quần chúng cảm thấy được khuyến khích và biện minh trong việc vội vã lạm dụng trực tuyến.

  Trong mọi trường hợp, video ngắn này đã giành được thuyết phục tất cả mọi người nhưng có thể làm mềm các cạnh của một số dân gian hợp lý hơn liên quan đến màn trình diễn nửa đầu của O hèShea ở All Ireland, nơi tôi rất quan điểm, anh ấy là một trong những người chơi giỏi nhất Mayos:

  https://www.youtube.com/watch?v=gxxl1oucfso

 16. Những thứ cá nhân không được gọi là, ai có cá nhân ngoài cá nhân Derry? Miễn là không có ai bị tấn công trên đường phố về thể xác hay lời nói, tôi không chắc chắn rằng đó là một thỏa thuận lớn mặc dù nó hoàn toàn sai khi quá khắc nghiệt đối với một cá nhân cụ thể.

  Các tiêu đề như người thua cuộc, mặc dù nó gây tổn thương ngay cả đối với những người ủng hộ, nhưng nó thực sự đúng. Kỷ lục của chúng tôi trong tất cả các trận chung kết Ireland là ngoài quy mô, nó hoàn toàn và rất khó hiểu. Tôi không mua những lời giải thích này từ các nhà báo và các chuyên gia bóng đá của người Viking.

  Có một cái gì đó về cơ bản sai. Nó là người ủng hộ mà Lừa sống qua nó nhiều hơn bất kỳ ai khác, người chơi Tidays Wernt thậm chí còn sinh năm 1989. Chúng tôi đã thấy với hai đôi mắt chết tiệt của chúng tôi, bạn bị bệnh cho răng của bạn với những lời giải thích hợp lý. Một cái gì đó lớn phải thay đổi thái độ cho trận chung kết. Đó không phải là thiếu thông minh trên đường phố như họ nói, chúng tôi đã vượt qua sự mềm mại, chúng tôi đã đánh bại các đội đầu trong đường hầm FFS nhưng bạn sẽ quay lại một người chơi mayo để ghi điểm trong một điểm chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của Ala Dean Rock trong 17.

  Trên một lưu ý tích cực, Tommy Conroy và Rod đã có hai phát hiện lớn trong hai năm qua, cùng với Oisin Mullen và Eoghan McGhlouhlin. Horan rất xuất sắc trong khía cạnh quản lý này và khi A được nói và đã thực hiện, anh ấy vẫn là người dẫn chúng tôi đến vùng đất hứa, tôi chỉ cần anh ấy thỏa hiệp với tư duy nghiêm ngặt của anh ấy về một số yếu tố của một trò chơi người chơi như nếu ra ngoài và Ra ngoài những chiếc quần lửng tự nhiên hơi khi theo dõi điểm đánh dấu của mình, hãy để nó đi nếu phía bên kia của trò chơi của anh ta vượt xa sự tiêu cực đó, đó là một chiến thắng.

 17. Một số người đóng góp trên trang web này cũng có tội. Họ có rất nhiều quan điểm chỉ là những giả định và họ in chúng là sự thật. Ví dụ: Horan sẽ không nhận lời khuyên từ những người chọn của anh ấy trong khi họ không có bằng chứng nào về việc này, hoặc thậm chí các nhà chọn của anh ấy đều cho anh ấy lời khuyên tương tự cùng một lúc. Tôi chắc chắn rằng đội ngũ quản lý có cuộc họp và kế hoạch cho ai bắt đầu, chiến thuật và dự kiến ??phụ sẽ được sử dụng. Không ai biết chuyện gì đang xảy ra trong trại Mayo - chấn thương, vv đều được giữ dưới sự kết thúc. Bạn lên làm theo cách này. Người hâm mộ don lồng có quyền biết hoặc như một số người đã ủng hộ quyền nhận được câu trả lời. Người hâm mộ cần chấp nhận rằng ban quản lý và nhóm đều làm việc với cùng một mục tiêu để giành chiến thắng trong trận chung kết All Ireland. Là người hâm mộ, chúng tôi chỉ cần thư giãn và hỗ trợ đội bóng thông qua thời gian tốt và xấu.

 18. Khu vực này là một khu vực rơi thẳng vào tay GAA. Họ có thể nếu họ muốn giao dịch trực tiếp với các thành viên và các tổ chức truyền thông, những người vượt qua ranh giới. Tuy nhiên, họ dường như không thực sự muốn làm như vậy.

  Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng chúng ta biết những gì châm biếm, bình luận lạm dụng, trượt tuyết và nói đùa, hoặc chúng ta. Vì vậy, ví dụ, định nghĩa nào mà Specsavers tài trợ cho Hawkeye rơi vào?

  Các câu lệnh GAA gần đây rất thú vị nhưng GAA bị bắt gặp trong một ràng buộc. Tổ chức này không phải là người nghiệp dư, đây là một tổ chức thể thao lớn, táo bạo và chuyên nghiệp được điều hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nó đòi hỏi phương tiện truyền thông cho môn thể thao này và chúng ta hãy đối mặt với nó là giải trí mà nó bán. Từ đó chúng tôi có tất cả các spin-off chuyên nghiệp. Phát sóng trò chơi trực tiếp, giao dịch với các tổ chức truyền thông, phân tích bằng các chuyên gia và bình luận viên 'trả phí', bán vé trò chơi, giao dịch với đại lý vé, chương trình phù hợp, nhiếp ảnh gia, bán hàng hàng hóa, podcast, blog, nhà thống kê, tác giả và nhà văn kiếm tiền từ sách từ sách hoặc các bài báo truyền thông trong các bài báo địa phương và quốc gia.

  Vào những ngày trận đấu, GAA là một phần của chiến dịch WHERE TẤT CẢ chúng tôi đang tìm cách thúc đẩy ‘người hâm mộ đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội - một số người chơi may mắn sẽ có được hình ảnh của họ trên màn hình lớn trong Croker bằng cách thêm hashtag có liên quan.

  GAA cần Media, các spin-off liên quan và những người đăng trực tuyến để giữ cho ’thương hiệu ở một điểm rất dễ thấy để giúp bán giải trí với giá tốt nhất.

  Tuy nhiên, điều này có thể và không ảnh hưởng đến những người tham gia và khi nó tác động tiêu cực đến việc chúng ta tranh giành ai là người đáng trách và tất nhiên là các biện pháp khắc phục. Tôi không đồng ý với việc tiếp cận các biện pháp pháp lý ở đây.

  Tiếp cận các biện pháp pháp lý trong đó người dân thể thao tin rằng ‘hòa bình và quyền riêng tư của họ đã bị xâm chiếm, hay bị thương, ngay cả trên sân GAA không có gì mới - xem trường hợp của Sinnott V The Carlow Nationalist:
  Tờ báo đã có (tháng 6 năm 2006), trên các trang một và ba trong phần thể thao của nó, đã công bố những bức ảnh của ông Sinnott được chụp trong khi ông đang chơi trong một trận đấu GAA. Các bộ phận riêng tư của anh ta có thể nhìn thấy trong một bức ảnh và ông Sinnott đã đưa ra bằng chứng về việc rất buồn bã trước ấn phẩm. Tòa án và Tòa án tối cao.

  Tuy nhiên, đây là một vụ án dân sự, không phải là một tội phạm, và mặc dù nó dường như đáp ứng các yêu cầu của luật mới được WJ nêu trong blog này, cá nhân tôi nghi ngờ một tòa án sẽ kết án về tiêu chuẩn của 'cố ý can thiệp vào một cách nghiêm túc' với những người hòa bình và quyền riêng tư. Đó là một thanh rất cao, trong khi một người như tờ báo ở Sinnott như đã tuyên bố trong các vụ kiện của tòa án đã vô tình công bố bức tranh ('giải quyết' trong câu hỏi đã bị bỏ qua bởi nhiếp ảnh gia, quá trình biên tập, v.v.) có khả năng thất bại.

  Hình sự hóa truyền thông trực tuyến, từ các cá nhân là một con đường nguy hiểm để đi xuống và trong khi nó có thể cần thiết trong hoàn cảnh khắc nghiệt - thúc đẩy khủng bố, kích động bạo lực, thúc đẩy tự làm hại hoặc gây nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng hoặc 'Tội phạm mới', buộc tội, đưa ra xét xử và có thể cung cấp cho một hình phạt giam giữ.

  Vậy Chủ tịch GAA đã yêu cầu gì? Ông chỉ yêu cầu ‘các nhà bình luận và áp phích truyền thông xã hội thực hành hạn chế trong các bình luận và phân tích của họ về các cầu thủ nghiệp dư của hiệp hội.

  Rõ ràng GAA không muốn giải quyết ‘các thành viên, người vượt qua dòng. Nó cũng không thực sự quan tâm đến việc giải quyết các tổ chức truyền thông, những người tổ chức hoặc xuất bản một số điều vô nghĩa cá nhân không chính đáng nhất mà chúng tôi đã chứng kiến ??gần đây. GAA có thể chỉ đơn giản là ngăn chặn các tổ chức truyền thông truy cập vào trò chơi của họ. Các căn cứ là tài sản riêng và loại trừ như vậy có thể được thực hiện. Một động thái như vậy sẽ gửi một tín hiệu về những gì là hoặc không được dung nạp.

  Ví dụ, hãy tưởng tượng, nếu các nhân viên ’độc lập bị cấm từ căn cứ GAA ở mặt sau của một bài báo mà họ đã xuất bản mà cá nhân đã tấn công một người chơi. Hãy tưởng tượng cuộc tranh luận thực sự sẽ xảy ra trong các văn phòng biên tập viên và ở nơi công cộng xung quanh những gì được chấp nhận hay không. Có phải GAA sẵn sàng bảo vệ người chơi và các thành viên khác bằng cách có lập trường như vậy chống lại giới truyền thông? Đáng buồn là tôi nghi ngờ họ có can đảm để làm như vậy.

  Tuyên bố của ông McCarthy, nhấn mạnh thêm ai là GAA, hoặc các phần của nó, tìm cách bảo vệ. Tôi nghi ngờ một trọng tài trong nước sẽ có thể yêu cầu hoặc thể hiện các thông tin liên lạc lạm dụng tương tự về màn trình diễn của họ. Bảo vệ họ ở đâu? Tại sao cho phép lạm dụng các trọng tài và sau đó thường xuyên lật ngược các quyết định trên trường của họ - điều này gián tiếp đẩy quan niệm rằng họ là trò chơi công bằng.

  Ngày nay, chính tổn thương của chúng ta đã thúc đẩy cuộc tranh luận và đưa ra bản chất bộ lạc của GAA và Amntra mà chúng ta chăm sóc chính chúng ta, đó là một hành vi tự nhiên và một hành vi học được; Chúng tôi có nhiều khả năng bị xúc phạm, đủ để hành động khi đó là một người nào đó từ thị trấn, câu lạc bộ của chúng tôi, quận, bộ lạc của chúng tôi, người đang tiếp nhận. Mặc dù nó là một trong những ngày hôm nay của chúng ta và hình sự hóa hành vi như vậy dường như tương xứng với một phản ứng phù hợp hơn, trong tâm trí của tôi, là đẩy lùi GAA.

  GAA cần thiết lập ranh giới cho các phương tiện truyền thông (đặt ra một điểm đánh dấu nếu họ cảm thấy một số người đã vượt qua một dòng) và khi các thành viên vượt qua dấu hiệu họ có thể và nên bị xử phạt, theo các quy tắc GAA hiện có. Có rất ít cần phải yêu cầu một tòa án hình sự xác định xem phản ứng với một trò chơi bóng đá là châm biếm, bình luận lạm dụng, trượt tuyết hay nói đùa. Người làm vườn và tòa án có những điều tốt hơn để làm hơn là để MOP lên khi GAA không giải quyết được những vấn đề như vậy.

 19. Vấn đề với các nhà báo thể thao lấy tự do, WJ, là họ nuôi dưỡng khán giả cho chính họ và bán báo.
  Tuy nhiên, họ cũng đang tiết lộ một khía cạnh của tính cách của chính họ. Tự cao tự đại và vô cảm. Điều sau đây có mang lại cho bất kỳ cá nhân nào vào tâm trí không

  Rối loạn nhân cách tự ái - một trong một số loại rối loạn nhân cách - là một tình trạng tinh thần trong đó mọi người có ý thức thổi phồng về tầm quan trọng của chính họ, nhu cầu sâu sắc về sự chú ý và ngưỡng mộ quá mức, các mối quan hệ gặp khó khăn và thiếu sự đồng cảm với người khác. Nhưng đằng sau chiếc mặt nạ của sự tự tin cực độ này là một lòng tự trọng mong manh mà dễ bị tổn thương bởi những lời chỉ trích nhỏ nhất.

 20. Một nhiệm vụ bất khả thi và một nhiệm vụ mà nhiều nền tảng không có hứng thú với việc chống lại tiền đề không có thứ gọi là báo chí xấu. Những nỗ lực mã thông báo bây giờ và một lần nữa được thực hiện và đó là tổng số của nó, tôi nghĩ rằng đó là một sự phản ánh của xã hội nói chung, mọi thứ đều phẫn nộ.

  Các cầu thủ, quản lý và tất cả liên quan đến đội Mayo đó, bạn có thể chắc chắn đã cố gắng hết sức và tin vào những gì họ đang làm. Không ai đi ra ngoài để có một ngày nghỉ hoặc đưa ra quyết định tồi. Những điều này xảy ra. Chắc chắn chúng ta cần phải hiểu tại sao, nhưng câu trả lời sẽ không phải là do bất kỳ người chơi nào là bất kỳ danh sách dài các khám phá nào bạn muốn sử dụng, hoặc bất kỳ số lượng người nào có. Câu trả lời sẽ là một bóng đá tin hay không!

  Nó luôn khiến tôi mỉm cười mặc dù khi tôi nghĩ về một người đứng sau bàn phím nếu vai trò bị đảo ngược. Hãy tưởng tượng hạ cánh vào một người nào đó ngồi vào bàn của họ một ngày và xé nát công việc họ đã làm trong văn phòng, ah ah vì lợi ích, bạn vô dụng và vì vậy.

  Phil Jones, cầu thủ bóng đá, gần đây đã mở ra về sự lạm dụng mà anh ta phải chịu và nó thực sự sâu sắc. Điều này từ một người chơi mà Sir Alex Ferguson cảm thấy anh ta có thể xây dựng một hàng phòng thủ dài hạn xung quanh nhưng người đã bị chấn thương đầu gối cực kỳ tồi tệ.

  Sau đó, Jones Jones nói thêm về những troll internet có thể có đối với các cầu thủ bóng đá trong thời kỳ hiện đại: Trong xã hội này, chúng tôi sống vào lúc này, tất cả sự phân biệt chủng tộc và những thứ ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần - tôi chỉ nói cẩn thận. Bạn không biết làm thế nào mà nó sẽ ảnh hưởng đến người chơi: về thể chất, tinh thần, cảm xúc. Chúng tôi luôn quay trở lại cùng một điểm: 'Ồ họ là những cầu thủ bóng đá, họ sẽ có thể đối phó với nó, họ nhận được rất nhiều tiền, có lối sống xa hoa này. Chỉ là con người ”.

  Các cầu thủ bóng đá của chúng tôi thậm chí còn nhận được tiền.

  Cho đến khi các nền tảng được kiểm duyệt như ở đây, sự lạm dụng vẫn tiếp tục. Cho đến khi mọi người được giáo dục thành hành vi tốt hơn (và của bạn thực sự chắc chắn có thể ném đá như đôi khi tôi đã đả kích mà không có bằng chứng hoặc lý do), tôi không nghĩ sẽ thay đổi nhiều.

  Tôi đã có được trái tim tuyệt vời mặc dù thực tế là các cầu thủ Mayo là một đội và tôi có thể tưởng tượng có rất nhiều sự hỗ trợ cho nhau.

 21. Willie Joe, một lưu ý nhỏ nhưng quan trọng liên quan đến phần 4 của hành vi quấy rối, truyền thông có hại và hành động vi phạm liên quan năm 2020.

  Có một cái nhìn nhanh về Phần 4, tôi không tin rằng hành động thực sự khiến nó trở thành một hành vi phạm tội đối với bất cứ ai để xuất bản một giao tiếp tấn công thô thiển về một người khác, nơi mà một giao tiếp như vậy can thiệp nghiêm trọng vào sự bình an và quyền riêng tư của người khác hoặc gây ra báo động hoặc đau khổ cho người khác.

  Phần làm cho những hành vi phạm tội trên là nó được thực hiện để cố ý gây hại và vì lý do đó, tôi nghĩ rằng đại đa số các vụ truy tố sẽ thất bại.

  Bởi vì nguyên đơn sẽ cần phải chứng minh hai điều để một công tố thành công: (1) rằng bị đơn đã can thiệp nghiêm trọng vào các nguyên đơn hòa bình và quyền riêng tư hoặc hành động của nguyên đơn gây ra báo động hoặc đau khổ cho bị đơn và (2) Đó là ý định của nguyên đơn rằng, (1) sẽ là kết quả của hành động của mình.

  Vì vậy, trong khi nó hoàn toàn kinh tởm và sai về mặt đạo đức, chứng minh rằng nó được thực hiện với ý định của người Hồi giáo gây hại cho ai đó sẽ vô cùng khó khăn.

  Và một vụ truy tố thất bại thực sự sẽ làm cho nó mở mùa giải trên các nguyên đơn trong tương lai.

  Nếu mọi người không hài lòng với một tờ báo cụ thể thì đừng mua hoặc đăng ký vào nó, cá nhân tôi nếu tôi sở hữu một cửa hàng, tôi sẽ không bán giấy đó và tôi hy vọng rằng một cuộc tẩy chay như vậy sẽ lan truyền qua quận, công khai tồi tệ như vậy Một động thái quyết liệt sẽ tạo ra có thể buộc biên tập viên phải suy nghĩ lại về người mà họ đang trả tiền.

  Vì vậy, có rất nhiều cách để da một con chuột.

  Thực tế là chúng ta đang sống trong một xã hội nơi chúng ta có một số người xấu, chúng ta luôn luôn nhưng bây giờ chúng ta tiếp xúc với họ hơn.

  Đây là một vấn đề xã hội, chúng ta sống trong một xã hội được thúc đẩy bởi rượu, ma túy và cờ bạc và nó đang góp phần rất nhiều vào việc thay đổi la bàn đạo đức.

  Bạn có thể bước vào bất kỳ cửa hàng nào ở Ireland mà không bị bắn phá bởi rượu, thẻ cào hoặc vé số hoặc đi đến bất kỳ sự kiện nào mà không có ai đó đẩy vé xổ số vào mặt bạn không?

  Vì vậy, quan điểm của tôi là chúng tôi đã tạo ra loại cocktail gây chết người này của một xã hội và giống như cách mà việc đánh bạc, lạm dụng rượu và ma túy đã phá hủy nhiều người và gia đình vì chúng tôi là một xã hội ở Ireland đã cho phép điều đó, nếu chúng tôi ngạc nhiên khi mọi người lạm dụng Ngay lập tức, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để vượt qua lạm dụng.

  Chỉ có một cách chắc chắn của Mayo Gaa đóng cửa những kẻ troll và đó cần phải là trọng tâm số một của họ và cũng như lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách Tyrone, và thực sự sử dụng báo chí xấu chống lại chúng tôi vũ khí trên sân.

 22. Có 2 vấn đề riêng biệt. 1 là lạm dụng trực tuyến, vv không thể chấp nhận được nhưng vấn đề thứ 2 như Sean Burke đã nêu ở trên, là những gì chúng ta thấy trước mắt. Tôi đang ngồi ngay đối diện với các đào ở phía trên và sự khác biệt trong 2 đào là rất rõ ràng. Horan một mình, Tyrone trong một cuộc trò chuyện, dooher miked đến với người của mình trên khán đài. Và O hèSullivan có vô số ví dụ về các nhà chọn rời đi sau khi Horan, AI đánh bại, tất cả đều vì lý do tương tự. Và vâng, họ có thể đi ra và nói điều đó nhưng mọi người đều biết tại sao. Và những gì mà người Viking làm cho những người ủng hộ rất tức giận, những thất bại tương tự bên lề trong 4 trận chung kết. Đây không phải là một sự lạm dụng, đây là sự thất vọng sâu sắc ở chúng tôi vứt bỏ trận chung kết do sự bất ngờ trong quản lý trò chơi.

 23. Sean, tôi nghĩ rằng Billy Joe đã viết gần đây về những người chơi Mayo áp lực đang ở trong trận chung kết, cách một người nào đó cần làm việc với họ xung quanh không phải siết chặt lên khi bắn cho điểm số lớn trong trận chung kết. Bất cứ ai đóng đinh điều này xứng đáng với một giải thưởng Nobel Hòa bình mà tôi cảm thấy! Anh ấy tham khảo thể thao Mỹ, tôi nghĩ NFL.

  Rõ ràng đây là nơi vấn đề của chúng tôi nằm. Quá căng thẳng, quá nhiều lo lắng để giành chiến thắng thay vì lo lắng để thực hiện như Paul Flynn mô tả một cách đúng đắn.

  Mặc dù vậy, tất cả đều nói dễ hơn làm. Ngay cả các ngôi sao thể thao chuyên nghiệp hàng đầu thế giới cũng đấu tranh với các dây thần kinh, hoạt động kém và mất kết quả.

  Sự chú ý sẽ luôn ở trên Mayo cho đến khi chúng tôi giành chiến thắng, vì vậy thực sự tôi không thể thấy bất kỳ cách nào để làm cho nó dễ dàng hơn. Nó phải đến từ bên trong thiết lập, tức là một người quản lý như James thấm nhuần niềm tin. Tôi tưởng tượng tâm lý thể thao đóng một phần rất lớn. Một số nhà quản lý có lẽ tự nhiên có món quà đó. James phải có nó, nhờ vào cách anh ấy đã nhanh chóng chuyển đổi đội này đến trong khoảng cách chạm vào một danh hiệu Ireland, đánh bại các bản lồng tiếng không thể đánh bại trên đường. Sau đó, trong chúng tôi đi đến trận chung kết, và một phần rất lớn trong niềm tin bên trong đó, anh ta thấm nhuần từ bỏ họ. Tại sao? Tại sao? Tại sao? Chắc chắn chúng ta có thể tìm ra lý do tại sao Lôi .. Sau đó tìm ra cách dừng mục nát này.

 24. Điều đôi khi làm tôi ngạc nhiên khi bạn nhìn trực tuyến và thấy một số bình luận kinh tởm này và nếu bạn nhấp vào hồ sơ của họ, họ là những bình luận đôi khi được đưa ra bởi những người đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi 40 và 60 của họ. Nhìn vào hình ảnh của họ trên các tài khoản truyền thông xã hội của họ với con cái và cháu của họ xung quanh họ, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ vô cảm như vậy để đưa ra những bình luận thô tục về người khác. Tôi thường tự hỏi họ sẽ cảm thấy thế nào nếu họ nghe những điều tương tự mà họ đã nói về những người khác nói về các thành viên gia đình của họ.
  Phương tiện truyền thông xã hội cho phép mọi người giấy phép nói những gì họ thích mà không sợ bất kỳ hậu quả nào. Tôi thường tự hỏi tại sao nhiều ý kiến ??này mà mọi người đưa ra trực tuyến không bị xóa và mọi người bị chặn khỏi những bình luận tiếp theo. Tôi đánh giá cao thật khó để theo dõi tất cả các bình luận Một số nền tảng không nhận được hàng ngàn bình luận và cũng có thể theo dõi những gì được nói theo bài đăng của họ.
  Bây giờ hãy nhìn một số trong số này đang cung cấp nền tảng có thể tranh luận về tự do ngôn luận và tất cả những điều đó nhưng tôi chắc chắn có thể nói với bạn rằng tôi không phải là một phần của bất kỳ nhóm trực tuyến nào nghĩ rằng việc gọi ai đó không Thậm chí biết người mà họ đang nói về những thứ như lồn vô dụng và tệ hơn nhiều. Ya phải tự hỏi mọi người ở trong đầu họ ở đâu. Tôi cá là phần lớn những chàng trai và cô gái khó tính này thậm chí sẽ không nói một lời nào với bất kỳ người chơi /người quản lý nào nếu họ thấy họ đặt và về. Tôi đồng ý cần phải làm gì đó. Nếu không thể chấp nhận đi bộ xuống đường, hãy hét lên lạm dụng người khác tại sao chúng ta chịu đựng nó trực tuyến?

 25. Thế giới trực tuyến là một điều khó khăn cho sự lạm dụng và bắt nạt mà tôi đã xuất hiện Twitter nhiều năm trước và sẽ không bao giờ quay trở lại với nó. Aidan lạm dụng đã khiến nhà báo sống trong quận là một sự ô nhục tuyệt đối nếu chúng tôi có bất kỳ quả bóng nào như một quận, chúng tôi sẽ nói rằng nhà báo anh ấy không được chào đón ở Mayo nhưng bạn thấy mọi người xếp hàng với anh ấy. nhìn

 26. Tôi chưa hồi phục từ sự thất vọng nhưng muốn thêm tiếng nói của mình vào sự lên án lạm dụng người chơi và quản lý. Một số người chỉ xuất hiện trong dịp lớn nghĩ rằng họ có quyền đưa ra ý kiến ??vitriolic của họ sau khi mất AIF, họ sẽ được giấu kín và ấm áp cho đến tháng 8 tới. Luật pháp nên được sử dụng để theo đuổi toàn bộ các Chiến binh Bàn phím bởi Hội đồng CO nói chung. Người lạm dụng Ian Wrights đã kết thúc tại tòa án, vì vậy bất cứ ai lạm dụng một người chơi ở GAA.
  Tôi cảm ơn tất cả các đội đội và các cố vấn. Ngày của chúng ta sẽ đến.

 27. Tôi đã nhìn vào Twitter và Facebook kể từ trận chung kết vì tôi biết những gì sẽ xảy ra ở đó. Một điểm khởi đầu tốt sẽ là cho Mayo Pro để bắt đầu kiểm duyệt các bình luận trên các trang của chúng tôi. Nó rất dễ phát hiện và chặn các troll xuất hiện dưới mỗi bài đăng.

  Thật không may, tôi nghĩ rằng bài viết thường xuyên trong Chủ nhật Indo là vấn đề lớn nhất. Một số người yêu thích một đống và sau đó sẽ có những người cố gắng chống lại nó vào cuối tuần, điều này chỉ phục vụ để cho nó công khai hơn.

 28. @Osullivan, tôi thấy một chút thú vị khi bạn có thể buộc tội một số người đóng góp vượt qua các giả định là sự thật trong khi bạn đồng thời thông qua các giả định của bạn là sự thật.

  Tôi nghĩ rằng những người đóng góp trong chính là đối chiếu quang học của cả hai nhóm các nhóm quản lý và sẽ rất khó khăn vì vậy nói rằng không có một sự tương phản đáng kể nào.

  Tất nhiên, tất cả các nhóm quản lý đều có một kế hoạch tại chỗ nhưng khi mọi thứ sẽ không lên kế hoạch đó khi lớp vỏ thực sự kiếm được.

 29. Mùa hè+người ủng hộ, vụ án Ian Wright khác vì nó là lạm dụng chủng tộc.

  Và bạn đúng khi nói kẻ lạm dụng đã kết thúc tại tòa án và trên thực tế đã nhận tội.

  Nhưng anh ta đã không nhận được một bản án hình sự vì thẩm phán kết luận rằng anh ta đã không thấy bất cứ điều gì để đạt được bằng cách áp đặt một bản án hình sự.

  Vì vậy, trong khi thẩm phán chỉ trích những quan điểm và ngôn ngữ đáng trách của người Viking, những người bị cáo đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội, ông nói rằng có vẻ như bị cáo đã thể hiện sự hối hận chính hãng.

  Đó là tiền lệ có khả năng được sử dụng bởi các đội bào chữa tại các tòa án Ailen trong tương lai.

  Nói với tòa án rằng bạn thực sự xin lỗi như thế nào, và đi bộ miễn phí.

 30. Có một cú hích phối hợp để kết thúc ẩn danh trực tuyến hoặc buộc nó vào ID cá nhân của bạn. Đó sẽ là một lỗi lớn và tôi đã chịu đựng được những kẻ ngu ngốc là những kẻ ngu ngốc. Don Tiết cho ăn troll, nó không khó. Hãy nhớ rằng, báo chí theo nghĩa đen là phương tiện truyền thông xã hội ngày nay, vì vậy bạn đang đọc những câu chuyện ấm áp. Padraig Hampsey đã có cuộc sống cá nhân của mình bởi những địa điểm buôn chuyện đó, được thu hoạch từ phương tiện truyền thông xã hội của mình.

 31. Vai trò tự do trong cà vạt, có nhiều vấn đề có thể trói buộc mọi người. Có lẽ họ đã được đào tạo quá mức, nhưng chúng tôi nhanh chóng đạt được 3 cơ hội ghi bàn và lấy 2 với một vẻ đẹp từ Tommy Conroy. Sau đó, cú đánh **** khi Tyrone có 3 điểm trong đó 3 người bị đưa ra SF chịu trách nhiệm thông qua việc đánh dấu kém, không theo dõi lại và phạm lỗi. Nó cũng ảnh hưởng đến người chơi khi họ thấy công việc tốt của họ bị xóa sổ bởi những gì họ chắc chắn cảm thấy là những lựa chọn sai. Nếu bạn đã từng chơi với một đội bóng và một đội không, bạn sẽ biết sự khác biệt và một lần Mayo đã tìm thấy công thức ma thuật chống lại Dublin, thì đội đó nên bị bỏ lại một mình và bất kỳ nhà tâm lý học thể thao nào sẽ biết điều này

 32. Nếu ai đó có điều gì đó để nói rằng họ nên sẵn sàng đặt tên của họ vào đó. Tôi đã đi đến kết luận rằng các bài đăng ẩn danh trên Internet có hại cho xã hội nói chung. Tôi cho một người sẽ sẵn sàng tham gia thảo luận trực tuyến nơi danh tính của tôi được biết đến. (BTW danh tính của tôi được biết đến WJ).

 33. Viper. Tôi đã sử dụng từ ngữ giả định. Một giả định không phải là một sự thật, (chưa được chứng minh) và tôi cũng không có ý định giả định của mình như một sự thật. Xin lỗi nếu bạn đã đưa tôi sai

 34. Tôi đã đọc những bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội kể từ trận đấu. Tôi khen ngợi Mayogaa vì đã giải quyết lạm dụng trực tuyến trong tuyên bố của mình.
  Tôi có một vấn đề với tờ báo quốc gia xuất bản các phần ý kiến ??về GAA, có các vòng quay huyền ảo trên chúng. Nhà báo Derry là một ví dụ rõ ràng nhưng ở giai đoạn này tôi không nghĩ rằng anh ấy có thể giúp nó. Khi chúng tôi có thể khiến anh ấy thay đổi, chúng tôi phải xem xét ấn phẩm thuê anh ấy và cho anh ấy một nền tảng. Họ có vẻ hài lòng với những thứ kịch tính trống rỗng này - chúng tôi đã thấy một nhà báo thể thao khác, từ bài báo đó nhắm vào Stephen Rochford sau trận đấu đầu tiên của Kerry vào năm 2017 khi anh ấy đưa AOS vào Donaghy. Bạn sẽ nhớ tiêu đề nếu bạn đưa tâm trí của bạn trở lại. Nhiều hơn về nó.
  Tôi không còn mua giấy đó nữa và tôi đã đọc bài báo AIM tại Aidan.
  Tôi lưu ý rằng bài báo đã cố gắng chơi cả hai bên bằng cách mang một bài báo lên án việc lạm dụng Mayo vài ngày trước.
  Nói tóm lại, tôi đồng ý với các áp phích ở trên yêu cầu các nhà báo giữ các tiêu chuẩn cao hơn trong bài viết của họ.

 35. Có GPA nói bất cứ điều gì về sự lạm dụng người chơi và quản lý này. Nó không chỉ là một vấn đề mayo, mà còn chỉ là những người đàn ông của chúng ta đang ở trong dòng bắn bây giờ. Và lần tới khi bất cứ ai chụp ảnh selfie với kẻ lạm dụng Mayo lâu năm nổi tiếng, bạn sẽ tự hỏi mình, bạn có thực sự tuyệt vọng không. Tốt hơn nhiều để tạo dáng cho một bức tranh với những người cố gắng hết sức cho quận của họ và của bạn và những người lịch sự, khiêm tốn, tận tụy và tôn trọng, tất cả các phẩm chất đều thiếu những người nổi tiếng đã nói ở trên.

 36. @O Sullivan, đó là phần này tôi đã đề cập đến:

  Tôi chắc chắn rằng đội ngũ quản lý có cuộc họp và kế hoạch cho ai bắt đầu, chiến thuật và dự kiến ??sẽ được sử dụng.

  Điều hiển nhiên từ ngôn ngữ cơ thể rằng không có sự đồng ý nào bên lề bạn sẽ nói, vì vậy điều đó không thực sự kiểm soát được với một thứ gì đó mà bạn chắc chắn, đó là quan điểm của tôi.

  Có vẻ như tất cả họ đều hát cùng một bài thánh ca mà tất cả.

 37. Ontheditch, tôi nghĩ rằng đánh giá của bạn về cá nhân trong câu hỏi đến gần với nhãn hiệu, tuy nhiên, rõ ràng rằng không giống như hầu hết mọi người, họ phát triển mạnh về bất kỳ sự chú ý nào, là tích cực hay tiêu cực. Cố gắng trả lời ngay cả khi đó là cố gắng lên án và coi thường việc khuyến khích và thưởng cho họ, và giải pháp duy nhất cho điều này là không tham gia và tước đoạt chúng. Nói dễ hơn làm và số lần họ đã được ám chỉ trong chủ đề này cho thấy việc bỏ qua nó khó như thế nào. Bình luận từ cá nhân đó hợp pháp hóa sự ẩn danh - và không ẩn danh - theo sau, và tôi mong đợi GAA sẽ giải quyết nó (vì công bằng với họ, Mayo Gaa có), nhưng ngoài một sự lên án, họ sẽ không xử phạt ấn phẩm vì họ phụ thuộc vào sự công khai.

  Chúng tôi cũng có thể lưu ý rằng có một sự khác biệt giữa ‘nhà báo, và‘ chuyên mục - họ là hai điều rất khác nhau ??

  Mặc dù tôi rất vui khi sử dụng tên trực tuyến của mình (rõ ràng), tôi không đồng ý với việc xóa ẩn danh khỏi các trang truyền thông xã hội; Nặc danh là hoàn toàn quan trọng cho sự an toàn trong một số tình huống nhất định. Vấn đề thực sự là với sự thiếu điều độ, sự hèn nhát của quần chúng và thực tế là các nền tảng này luôn được miễn trừ trách nhiệm đạo đức và xã hội của họ và cho đến khi chúng được tổ chức để giải thích về tài chính hoặc mọi người ngừng sử dụng chúng, mọi thứ sẽ không bao giờ thay đổi. Nó không phải là trách nhiệm của GAA để đối phó với điều này; Nó rất chắc chắn trong tay những người đang kiếm hàng tỷ nền tảng này. Tôi rất nhận thức được sự trớ trêu khi viết bình luận này trên một blog, nhưng với một số trường hợp ngoại lệ đáng chú ý như thế này, tôi thực sự tin rằng phương tiện truyền thông xã hội là điều tồi tệ nhất từng xảy ra với xã hội.

  Galway lưu vong, tôi có thể đảm bảo với bạn từ kinh nghiệm cá nhân rằng có một ounce ‘crack, khi bạn là mục tiêu quấy rối, lạm dụng hoặc khó chịu trực tuyến.

 38. Donegal Exile @ 10:53 AM,
  Bài xuất sắc. Đánh vào đầu vào đầu, hoàn toàn. GAA sẽ huff và phồng và phát hành các câu lệnh, vv, blah, blah, blah. Nhưng đó là tất cả những gì họ sẽ làm. Họ sẽ không cắn bàn tay nuôi chúng. GAA là một con thú công ty hoàn toàn phụ thuộc vào các tổ chức truyền thông đủ loại cho thu nhập của họ, bạn không nghĩ rằng Sky đã đến, hoặc được cho vào, vì lợi ích của họ, phải không? GAA không phải là người nghiệp dư, nó chỉ phù hợp với họ để yêu cầu vì vậy trong trường hợp người chơi sẽ bắt đầu tìm kiếm thanh toán để chơi.
  Vì vậy, nếu bạn muốn nhảy với quỷ, bạn tốt hơn nên chuẩn bị để bị đốt cháy. Điều đó phù hợp với bất kỳ người chơi nào sử dụng các đại lý để đăng ký các giao dịch thương mại và tài trợ quá. Tôi không nói điều đó đúng, nhưng don rất ngây thơ khi nghĩ rằng nếu bạn kiếm được € € thông qua phương tiện truyền thông xã hội mà đôi khi bạn sẽ không trở thành mục tiêu.

 39. Một điều khác, chuyên mục độc lập Chủ nhật của người Hồi giáo đã xuống Achill vào mùa hè năm ngoái và được chào đón trong các quán rượu với vòng tay rộng mở của tất cả hiện tại. Feted và cổ vũ và đồ uống mua cho anh ta trái, phải và trung tâm. Thực sự anh ta nên gặp nhau tại cây cầu trong Achill Sound và hạ cánh xuống Mulranny với một cú đá vào lỗ.
  Như để giành chiến thắng chỉ một lần tham khảo ở trên, lần tới khi Imp nhỏ xuất hiện xung quanh nơi này chỉ bỏ qua anh ta. Bạn không cần phải mua giẻ rách mà anh ta viết.

 40. Tôi nghĩ rằng Hội đồng Quận Mayo nên yêu cầu một cuộc họp với tất cả các nhóm quản lý và nếu các nhà chọn có vấn đề với James Horan trên hoặc ngoài dòng, hãy để họ đi ra với nó.
  Sắp xếp nó ra và ngăn chặn tất cả sự đầu cơ này, đó là ít nhất là những người ủng hộ xứng đáng.
  Tôi nghĩ rằng chúng ta nên có được một người phụ nữ đã giúp một đội tốt vượt qua dòng, họ của cô ấy là Currid từ Sligo.

 41. Tôi nghĩ Colm Keyes là một tạp chí phong phú và chơi bóng đá câu lạc bộ ở cấp độ khá cao. Các quận GAA không giúp mình với phong cách Ý Omerta của họ. Các nhà báo có nghĩa là gì để viết về.
  Trụ sở GAA nên hoạt động trên mặt trận PR và cung cấp những câu chuyện cho các phương tiện truyền thông như bóng bầu dục và bóng đá. Tôi không muốn nghe về cricket hoặc Leinster Rugby trong các tin tức thể thao buổi sáng. Khi chúng ta thua trận chiến truyền thông, chúng ta sẽ mất thanh niên

 42. @Pebbledmeller, bất cứ ai kể cho bạn một câu chuyện dài như vậy hẳn đã quên rằng hầu như không có nơi nào mở ra do Covid nên theo ý kiến ??của tôi.

 43. Những người GAA thực sự không tham gia vào loại vô nghĩa này. Người GAA thực sự biết rằng tất cả các I của Ireland không được đưa ra trên một cái đĩa. Rất nhiều người được gọi là những người ủng hộ Mayo đã nhảy vào ban nhạc Wagon .. nghĩ ra Dublin. Không Kerry. Tôi muốn được ở đó. Chúng ta phải chiến thắng. Có bao nhiêu người trong số những người này sẽ tham gia một trận đấu giải đấu. Chúng tôi sẽ tăng trở lại. … Nhưng đó có phải là lời nguyền ám ảnh chúng ta

 44. Các chiến binh bàn phím là những kẻ hèn nhát và thường là những cá nhân buồn bã không có cuộc sống. Lãng phí oxy. Tuy nhiên, chúng tôi không phải là quận đầu tiên nhận được sự lạm dụng và giành chiến thắng là người cuối cùng. Tôi đã thấy một số thứ khủng khiếp được viết về người chơi Dublin và một số hình thức sắp được gọi là người hâm mộ Mayo trực tuyến. Chúng tôi cũng có rất nhiều tiền tệ trong quận này.

 45. Có một lý do cụ thể tại sao Brolly isn được đề cập bằng tên? Áp phích, bao gồm cả bản thân tôi, thường xuyên đưa anh ta ra khỏi blog này, vì vậy khi anh ta đang ở trạng thái thái quá nhất, tại sao chuyên mục độc lập Chủ nhật được sử dụng để mô tả anh ta?

 46. @Philip o Reilly, có một số lượng đáng kể những điều mà Mayo cần phải làm để cải thiện cơ hội vượt qua dòng và một nhà tâm lý học hiệu suất hàng đầu chỉ là một trong số đó.

  Tôi đã xem xét Caroline Currids hoạt động nhiều hơn một chút trong vài ngày qua và CV của cô ấy rất ấn tượng, cô ấy đã được Tyrone đưa vào vào năm 2008, những người chơi ném bóng vào năm 2010 và các cầu thủ bóng đá Dublin vào năm 2011.

  Cô đã tham gia vào 3 trong số 4 chiến thắng Limericks All-Ireland cuối cùng và năm 2019 họ đã bỏ lỡ, tình cờ khi cô mất một năm.

  Nhưng thật lãng phí thời gian để thuê Caroline Currid nếu mọi thứ khác cũng không phải là vị trí và nó cũng không phải là cô ấy hoặc không ai, bạn phải có được những người biểu diễn đã được chứng minh trên tàu, không còn một nửa biện pháp nữa.

 47. Catcol, chuyên mục đặc biệt đó phát triển mạnh về sự chú ý, tốt hay xấu, nó không quan trọng.
  Hãy nhìn tôi là những gì mong muốn, và không phải bất cứ điều gì khác.
  Tôi không quan tâm đến việc quảng bá anh ta bằng cách nói về anh ta, và nếu tôi phải có nó với sự công khai ít nhất có thể.

 48. Đồng ý wille joe, nhưng quan điểm của tôi là chúng tôi chỉ nghe/đọc về những thứ trực tuyến và rất ít thảo luận về những thất bại của chính chúng tôi

 49. Yew_tree - Tôi không nhớ các tờ báo quốc gia chế giễu người chơi Dublin. Thật không may, chúng tôi là một mục tiêu dễ dàng cho các troll và không có cách nào dễ dàng để khắc phục nó.

  Thậm chí, hãy nhìn vào chức vô địch năm nay, Cork Cork bị đánh lừa trong trận chung kết Munster với hơn 20 điểm trong khi Galway sụp đổ trong trận chung kết Connacht từ bỏ tỷ số 5 điểm và ghi điểm từ chơi trong hiệp 2. Tuy nhiên, tôi đã không thấy bất kỳ lời chỉ trích thực sự nào của 2 đội đó, nó đã bị loại bỏ khá nhiều.

 50. Galway Exile - Đã có vô số cuộc thảo luận về những thất bại của chúng ta. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ khía cạnh nào của trận chung kết đã bị mất đi trong giai đoạn này

 51. Tôi không chắc chắn những gì bạn đang đọc, Galway lưu vong, nhưng có rất nhiều điều được xuất bản kể từ trò chơi, cả địa phương và quốc gia, đã tập trung vào hiệu suất của chúng tôi và nơi chúng tôi ngã xuống. Có một cuộc thảo luận chuyên sâu đang diễn ra ở đây về tất cả những điều đó. Vấn đề lạm dụng trực tuyến chỉ bắt đầu được bảo hiểm vài ngày trước.

 52. Annemarie .. Những thứ trực tuyến này đã diễn ra trong nhiều năm .. Tương tự với Brolly..tôi không chắc tại sao mọi người lại bị xúc phạm bởi nó hơn trước .. nó sai .. nhưng đừng tập trung quá nhiều vào những gì một vài kẻ ngốc đã viết trực tuyến .. hãy tập trung vào nơi chúng tôi ngã xuống và đảm bảo nó đặt đúng

 53. Don Tiết mua hoặc đọc báo tốt hơn cho một sức khỏe của một người khác.
  Tôi phát hiện ra rằng một vài năm trước.
  Ngay cả một số người được gọi là các học giả bóng đá, họ đã quá nhiệt tình, trở nên quá giống như phạm vi bảo hiểm bầu trời của giải Ngoại hạng.

 54. Galway Exile - Pat Spillane và Colm O hèRourke đã viết các bài báo chỉ trích Horan, cùng với Pat Holmes ở người phương Tây. Tôi chắc chắn có những người khác quá.

 55. Có GPA đã ra mắt chống lại nó vài ngày trước và có thể là người đầu tiên. Hãy nghĩ rằng đó là trong giám khảo. Tôi nhớ vì tôi đã viết ngày hôm trước cho Tom Parsons hỏi GPA có thể lên án sự lạm dụng. Tôi cũng phàn nàn với RTE về tất cả những cái tên tốt của Aidan Lạm dụng sau khi Joanne Cantwell, trượt lên. Dù có ý nghĩa hay không cô ấy có thể đã quản lý được anh ta với một phiên bản khác của tên tốt cho cuộc sống của anh ta.

 56. Galway Exile-Một chút nghiên cứu của riêng bạn sẽ đưa ra các bài viết sau trận đấu có liên quan. Cá nhân, tôi có thể hiểu được mong muốn này để phân bổ sự đổ lỗi cá nhân nhưng mỗi người tôi cho rằng.

 57. Và thực sự khi tôi tìm kiếm bài báo đó, tôi thấy Paul Flynn đang lên án lạm dụng trực tuyến người chơi GAA vào tháng 9 năm 2019.

 58. Wille Joe nói tốt. Số lượng của Shite thuần khiết và hoàn toàn đã viết về bóng đá Mayo thực sự là người ăn xin niềm tin. Shite này đã diễn ra trong một thời gian dài, tôi nói về Shite được viết để làm tiêu đề và bán báo. Mayo mất một trận chung kết khác chỉ thêm nhiên liệu vào lửa. Các cầu thủ là một người nào đó anh trai, con trai, chú hoặc bất cứ điều gì và vâng, họ đã thua trò chơi rất đụ. Tôi nghĩ rằng tất cả Ireland xảy ra hàng năm! Tất nhiên nó sẽ là tuyệt vời nếu họ thắng. Họ đã làm, thế giới tiếp tục quay đầu và cuộc sống vẫn tiếp diễn. Nhân tiện, đây là nơi duy nhất tôi đọc về Mayo Football Online. Dấu hiệu hàng đầu cho mọi người ở đây, tôi thích đọc quan điểm của bạn. Những người trực tuyến Shite đăng tôi sẽ không lãng phí thời gian để đọc! Họ nên bị trừng phạt! Mayo mãi mãi

 59. Đổ lỗi có lẽ là từ sai wj .. Trách nhiệm là một từ tốt hơn .. Đặt nó theo cách này .. Bạn có nghĩ Horan là lựa chọn tốt nhất để chúng ta hạ cánh Sam sau 4 lần thử kém trong trận chung kết không?

 60. Đó là một từ tốt hơn ổn. Suy nghĩ của tôi về vấn đề này sẽ không bị loại bỏ quá xa so với những gì Billy Joe Padden đã nói trong tuần này Tin tức Mayo Mayo - nơi đây. Billy Joe có một điểm, những người kêu gọi đầu James Horan, cần phải cẩn thận những gì họ muốn.

 61. @Viper, câu chuyện dài? Bạn không biết Achill như vậy.
  Người đàn ông nói với tôi là một người bạn cá nhân, và con gái anh ta có một bức ảnh với Brolly. Nhiều sự ghê tởm của anh ấy.
  Bạn có muốn tôi đăng bức ảnh để chứng minh câu chuyện dài này không ??

 62. @Sinead 37, bài viết thú vị trong giám khảo không sao .. hoàn toàn ngoài cách lạm dụng trực tuyến ảnh hưởng, người chơi và tôi cho rằng tất cả chúng ta sẽ tốt hơn để hiểu, và có lẽ sau đó chúng ta có thể ngần ngại và kiểm duyệt bản thân trước khi chúng ta bình luận, nó nói rằng ở đó là 40k tại trận đấu, phải thừa nhận rằng tôi chưa bao giờ đến Croke Park khi sự tham dự được đặt ra một cách thống nhất, cho dù nó có làm cho bất kỳ điều gì hay không, tôi không biết. .. Nhưng nếu tôi được yêu cầu đoán xem sự tham dự là gì, tôi sẽ đoán khoảng 55k, .. chỉ là ý kiến ??cá nhân của tôi và ý kiến ??của những người khác mà tôi cũng nói chuyện. ..

 63. @Pebbledmeller, xin đừng đăng hình ảnh, màn hình điện thoại của tôi đã bị nứt và tôi sợ nó có thể làm vỡ Altoghther nếu bạn đăng ảnh của cá nhân đó .. và đó không phải là một phần của hình ảnh con gái bạn tôi đang nói Về .. đó là cá nhân khác.

 64. @Pebbledmeller, một selfie cách đó một triệu dặm so với những gì bạn mô tả.

  Tôi biết rõ nơi này và tôi đã ở đó vào mùa hè năm ngoái vì tôi hầu hết nhiều năm và hầu như không có nơi nào mở cửa mặc dù nó rất nhiều khách du lịch Trải rộng trên đảo và thật khó để có được một cái bàn vì vậy trừ khi con gái bạn bè của bạn đi theo anh ta quanh hòn đảo xem mọi người mua anh ta uống sau đó tôi sẽ lấy nó với một nhúm muối lớn.

  Nếu bất cứ ai đã làm phiền anh ta ở bất cứ nơi nào, tôi sẽ đặt cược đô la dưới cùng của tôi thì đó là khách du lịch từ phía bắc vì nơi này đã bị đổ với họ vì anh ta sẽ là không ai với người dân địa phương ở Achill.

 65. Tôi không thực sự hiểu những lời chỉ trích quá mức về Horan lần này xung quanh người chơi chỉ đơn giản là không có cơ hội và thừa nhận một mục tiêu khủng khiếp.

  Nhìn vào các dòng điểm của 15 người chiến thắng All Ireland, 7 người chiến thắng đã để thủng lưới một bàn 8 giữ một tấm sạch sẽ không ai trong số họ thừa nhận hơn 1 bàn. Chúng tôi đang thừa nhận một cặp vợ chồng trong hầu hết các trận đấu cuối cùng.

  Nếu bạn nhìn vào đội Dublin, các đội Kerry và Tyrone của những năm 2000, Meath vào những năm 90 hoặc Kilkenny trong Hurling, tất cả đều mang đến mối đe dọa mục tiêu rất lớn. Nó là một phần cơ bản của chiến thắng các trận đấu lớn.

  Đối với tôi ở tất cả các cấp độ cuối cùng của Ireland, nó không thể ngăn chặn được các mục tiêu và ghi bàn thắng, đây là những yếu tố chính ngăn chúng tôi chiến thắng.

 66. Galway lưu vong, việc bạn hoàn toàn sa thải điều này thực sự khiến bạn trở thành một phần của vấn đề và để những kẻ bắt nạt và lạm dụng khỏi móc nối. Dễ dàng loại bỏ một cái gì đó không ảnh hưởng đến bạn vì không có vấn đề gì lớn, nhưng tôi khá chắc chắn rằng nếu đó là chính bạn hoặc một người thân yêu trong đường bắn, bạn sẽ thay đổi giai điệu của mình khá nhanh. Nhưng tôi sẽ ước điều đó với bạn.

  Tôi thực sự không chắc chắn nơi bạn đã dành thời gian muộn nhưng những thất bại của chúng tôi đã được đặt trần nhiều lần, đặc biệt là ở đây, nhưng cũng bởi mọi phương tiện truyền thông trong nước. Phân tích không khó để tìm thấy.

 67. Ai đó có thể chỉ cho tôi về phía lạm dụng của người Viking đang bị ném xung quanh không? Tôi thực sự có thể nhìn thấy nó ở bất cứ đâu. Tôi thấy các câu hỏi được hỏi về các quyết định đang được đưa ra và phân tích trò chơi, tôi vừa mới thấy lạm dụng.

 68. Khác với Joe Brolly tôi nên thêm.

  Anh ấy chỉ là một phiên bản nổi tiếng khác của Colm Parkinson. Họ phát triển mạnh về sự chú ý và tạo ra một sự điên cuồng. Nó có nghĩa là nhấp chuột và nó là loại thứ thuộc về giẻ rách như mặt trời và hầu hết các ngọn màu đỏ

  Khác với những người, sự lạm dụng ở đâu?

 69. @Wejustwantone, tôi nghĩ rằng bạn đang rời khỏi dấu ấn liên quan đến Colm Parkinson, ở đó, hoàn toàn không có sự so sánh giữa Parkinson và Brolly, trừ khi tất nhiên tôi đã bỏ lỡ điều gì đó từ Parkinson mà bạn có thể cập nhật cho tôi?

  Tôi ghét phải nghĩ rằng chúng ta đang đi vào vương quốc này, nơi mọi người tin rằng những lời chỉ trích mang tính xây dựng là lạm dụng, hoặc mọi người không thể nhận ra sự khác biệt.

  Tất cả những gì làm là để cho thủ phạm thực sự ra khỏi móc.

 70. Wejustwantone, bạn đang ở trên Twitter hay Facebook? Hay bạn đã đọc các bình luận ẩn danh được đăng trên YouTube trong các video liên quan đến trận chung kết All-Ireland?
  Tôi đã tránh xa hai điều đầu tiên nhưng đã thấy một số bình luận về các video trên YouTube là LAX, để nói rằng ít nhất. Tôi đã nán lại đủ lâu để đọc chi tiết.
  Việc kiểm duyệt là ánh sáng đến không tồn tại ở những nơi đó và đây là nơi những bình luận lạm dụng có thể đã xuất hiện.

 71. @Viper - Parkinson đưa ra nhận xét về những người chơi mà anh ta không biết gì về thời gian. Anh ấy không phải lúc nào cũng đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng. Thần chú của anh ấy là anh ấy đã chơi quận nên anh ấy sẽ biết nhiều hơn ai đó đã chơi quận. Làm tôi bị nứt.

  @Wallow Swopps, tôi sử dụng Twitter nhưng tiết kiệm. Haven đã thấy nhiều nhưng tôi đã đi tìm. Tôi tự hỏi là rất nhiều người nhảy vào điều này mà không thực sự nhìn thấy sự lạm dụng. Đối với YouTube, không có cơ hội nào tôi sẽ đọc bình luận về điều đó.

  Tôi không nói rằng sự lạm dụng đã xảy ra, nhưng tôi chỉ thấy nhiều về điều đó, điều mà tôi sẽ coi là một điều tốt.

 72. @Wejustwantone, tôi không biết ý bạn là anh ấy đưa ra những bình luận về những người chơi mà anh ấy không biết gì về tất cả thời gian.

  Hãy cho tôi những ví dụ về nơi mà anh ấy không phải lúc nào cũng đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng.

  Parkinson thông minh hơn rất nhiều và biết nhiều về chiến thuật hơn nhiều người được gọi là chuyên gia.

  Nếu một thủ môn bị bắt ở vùng đất không có người đàn ông, tôi nghĩ đó là nhận xét công bằng để nói rằng anh ta đang nghĩ gì về địa ngục.

  Tôi sẽ lớp học đó là một sự xúc phạm.

 73. Rất nhiều cuộc nói chuyện ở đây về các nhà lãnh đạo, và hầu hết được đề cập là ủng hộ nhưng chúng tôi rò rỉ các mục tiêu như một cái rây.
  Tôi đồng ý với Coen với tư cách là đội trưởng vì anh ta có phả hệ ở vị trí đó, không cần phải thay đổi hàng năm.
  Chắc chắn cần một thủ môn đáng tin cậy hơn và một kế hoạch trò chơi cho các đối lập khác nhau.
  Aido sẽ tăng trở lại và không nghỉ hưu và một vài phát hiện mới, chúng tôi sẽ đến Agaim
  Hầu hết mọi người đều có chúng tôi viết tắt. Tình huống chọn là đáng lo ngại.
  Rất cần sự giúp đỡ trong việc đối phó với tất cả các thất bại của chúng tôi.

 74. Người dân phương Tây - Tại sao chúng ta có thể làm đúng vì làm sai? | Người phương Tây" https: Bài viết xuất sắc và chính xác và những câu hỏi rất công bằng được hỏi.

 75. Re Billy Joe's Take I In The Mayo News Người quản lý/Quản lý của Mayo .. Hãy cẩn thận những gì bạn muốn? Quản lý của Mayo vào năm 2022, nếu tôi đang đọc đúng tealeaves, chúng ta sẽ có được sự thay đổi số nhiều quản lý của Mayo vào năm 2022 bất kể, vì vậy rủi ro đó là bất kể .. được cho là một sự thay đổi tương tự trong Galway dẫn đến một slide trong bảng xếp hạng của họ, nhưng bằng cách giữ nguyên, họ có nguy cơ vẫn giữ nguyên, cho đến nay bạn sẽ đi và không còn Ngoài khả năng của một trong hai quận, của Galway hoặc Mayo có thể chỉ làm điều đó trong vài năm tới, tôi sẽ không bắt đầu Roscommon nếu họ tìm cách hạ cánh Sam, .. Dù bằng cách nào tất cả các ứng cử viên bắt đầu ở dưới cùng của Núi vào năm 2022 một lần nữa trong mọi trường hợp. Bằng cách chấp nhận rủi ro, điều tồi tệ nhất mà chúng tôi đang mạo hiểm trong vài năm tới là một sự thay đổi trong thứ tự xếp hạng của Galway, Roscommon và Mayo, chúng tôi sẽ không mạo hiểm nhiều hơn những rủi ro ít hơn so với Tyrone, sau tất cả Mickey Harte đã giành chiến thắng, một số danh hiệu Ulster, một số danh hiệu McKenna Cup, tất cả các danh hiệu nhỏ của Ireland, All Ireland dưới 21 danh hiệu, 3 danh hiệu cao cấp đầu tiên của Ireland,
  , phần nào trong quản lý của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng nhiều nhất cho chiến thắng của chúng tôi?Bên lề dẫn đến chiến thắng Mayo ?.Tôi sẽ không nghi ngờ rằng James Horan đã đưa ra một số quyết định và tín dụng cho điều đó, nhưng những quyết định quan trọng, những thay đổi lớn dường như được đưa ra bởi Ciaran McDonald, nếu không tôi không thể tin vào bằng chứng về đôi mắt của mình nữa có thểBất kỳ quý ông và quý ông nào cũng nhớ đến năm 2001, khi cả 3 ứng cử viên Connacht, Galway, Mayo và Roscommon đều giành chiến thắng, Rossies đã giành được Connacht, Mayo giành giải đấu và Galway đã giành được Sam. Tôi biết tôi muốn!

 76. LEADIMES - Làm thế nào bạn có thể biết rằng Ciaran McDonald đã đưa ra các quyết định quan trọng vs Dublin? Chúng tôi đã làm bất cứ điều gì khác thường để đánh bại Dublin. Một vài doanh thu lớn và điểm số từ Keegan, Tommy Conroy và Ryan O hèDonoghue. Một vài giải phóng tầm xa từ Robbie, v.v.

  Tôi không nghĩ rằng việc so sánh Mickey Harte và James Horan cũng chính xác. Harte đã đạt được rất ít kể từ năm 2008 và đánh bại không ai trong số các đội hàng đầu bên ngoài Ulster trong thời gian đó.

 77. @Wideball, tôi tin tưởng bằng chứng về đôi mắt của mình .. Trò chơi đang ở trên YouTube, tôi đã xem nó trực tiếp trên TV vào thời điểm đó và đã tua lại 5 lần kể từ đó, giống như trận chung kết Ireland .. hãy xem xét cụ thể Trò chơi, thời điểm Aiden o Shea bị rút khỏi trò chơi và xem xét sự tương tác giữa Ciaran McDonald và Aiden O Shea, nơi trò chơi bị dừng Sự phá vỡ nước thứ hai .. Hãy cho tôi biết nếu bạn nghĩ rằng tôi nên đặt một cuộc hẹn với các thông số kỹ thuật .. 'Ngoài Ulster', 'Micky Harte đã không đánh bại các ứng cử viên hàng đầu' .. Tỉnh với một số ứng cử viên mạnh nhất là Tyrone đã không đánh bại bất kỳ ứng cử viên hàng đầu nào, .. Một lần nữa bạn đang tranh luận với chính mình.

 78. Trên thực tế, Tyrone bóng rộng dưới thời Mickey Harte cũng đã tranh giải trận chung kết All Ireland 2018 .. Tất nhiên họ đã đánh bại các ứng cử viên hàng đầu, và để tăng cường hơn nữa kỷ lục của Mickey Harte, tôi hoàn toàn quên thêm Tyrone dưới thời Mickey Harte cũng đã giành được Liên đoàn Quốc gia, tất nhiên đó là một công bằng So sánh!

 79. Aido sẽ tăng trở lại tôi hy vọng, từ băng ghế dự bị, anh ấy có thể trở thành đội trưởng vào năm tới hoặc chơi cho 70, nếu chúng tôi có thể thấy rằng chúng tôi đã cam chịu

 80. LEPTIMES - Ciaran McDonald cũng đã nói chuyện với các cầu thủ trong cả hai lần nghỉ nước trong trận chung kết. Sự thay đổi lớn được thực hiện trong trò chơi Dublin là gì? Từ những gì tôi có thể thấy đó là Horanball cổ điển đã giúp chúng tôi giành chiến thắng.

  Quan điểm về Mickey Harte là anh ấy đã đi 12 năm liên tiếp sau năm 2008 mà không giành được All Ireland hay National League. Tyrone cũng có vô số đội chưa đủ tuổi vị thành niên trong thời gian đó. Tôi không đồng ý rằng có nhiều ứng cử viên ở Ulster. Donegal dưới thời McGuiness đã mạnh mẽ trong 3 năm, nhưng không ai khác đã làm cho nó quá xa trong chức vô địch.

 81. Đó là một bài viết rất hay của Anthony Hennigan trong WP, gần như đã quên mất Fergal Boland. Nó điên cuồng với tất cả những chấn thương của chúng tôi mà anh ấy thậm chí có thể làm cho băng ghế dự bị trong khi Aidan Orme về cơ bản là ra mắt trước Tyrone!

 82. Có một câu nói cũ trực tiếp bằng thanh kiếm và bạn chết bởi thanh kiếm, tương tự cho phương tiện truyền thông xã hội quá nhiều người chơi Mayo và các quan chức đã dành quá nhiều thời gian cho phương tiện truyền thông xã hội và khi điều đó phản tác dụng họ, họ phàn nàn về nó. Tại sao người Mayo không thể tránh xa phương tiện truyền thông xã hội cho đến khi họ giành được Sam và sau đó có tiếng nói của họ nếu họ muốn.

 83. @culmore, những kẻ troll phải sắp xếp nó trong tuần này với phản ứng và công khai miễn phí mà họ đang nhận được.

  Mọi người cần nhận ra rằng việc trolling sẽ không dừng lại, trên thực tế, nó sẽ trở nên tồi tệ hơn nhiều nếu bây giờ họ thấy nó đã gây xôn xao rất nhiều lồng.

  Chúng tôi có những người kêu gọi các cá nhân bị truy tố và đặt tên và xấu hổ nhưng nhiều người gọi Joe Brolly là một người đó Không bao giờ nên viết bất cứ điều gì về một người mà bạn sẽ không chuẩn bị để nói với khuôn mặt của họ, họ gọi Joe Brolly là một b **** x nhưng sẽ bỏ qua anh ta nếu họ gặp anh ta, nếu bạn nghĩ anh ta là một b **** x sau đó Đi thẳng đến phía anh ấy và nói với anh ấy những gì bạn nghĩ về anh ấy.

  Nhưng xin vui lòng gọi anh ta là Joe Brolly bởi vì tất cả những gì bạn đang làm khác là cho anh ta thấy anh ta bị anh ta đánh bại bao nhiêu.

  Nếu tôi là một người chơi Inter County, tôi thậm chí sẽ không bận tâm đến một tài khoản truyền thông xã hội, tại sao lại tự tra tấn những điều tào lao về bản thân, những gì tôi sẽ không biết sẽ không làm phiền tôi một chút, những kẻ troll sẽ sớm chán ngấy khi Con cá không cắn.

  Tuần này, troll có móc, dòng và chìm.

 84. Bài báo của người phương Tây từ Anthony Hennigan .. Làm tốt lắm, thưa ông .. sự thật bị coi là lạm dụng/chỉ trích là điểm tôi đang cố gắng đưa ra..nếu hỏi những câu hỏi khó và đưa ra một vài sự thật tại nhà được coi là lạm dụng thì chúng ta sẽ không bao giờ cải thiện .. Rõ ràng Anthony tốt hơn với lời nói hơn bản thân mình .. Có một dòng tất nhiên không nên vượt qua ..

  Ann-Marie, tôi nghĩ bạn đã không hiểu những gì tôi đang cố gắng nói

  Parkinson là một nhà phân tích sắc bén, theo ý kiến ??của tôi .. đã có một cái tôi trên sân nhưng không tắt nó .. Brollys ego mất kiểm soát .. mọi thứ anh ấy làm là tự quảng bá

 85. Mayo luôn có tên mềm, không còn nữa. Đó là một vài trong số các nhà quản lý trước đây của chúng tôi bắt đầu với Liam Ó Néill.
  Don Tiết mất niềm tin, ngày của chúng tôi sẽ không may tôi có thể không thấy nó ở tuổi 69.

 86. Culmore, người chính xác trong số các cầu thủ và quan chức Mayo đã dành quá nhiều thời gian cho phương tiện truyền thông xã hội?

  Thực sự mong muốn được nhìn thấy bằng chứng cho tuyên bố đó, bất cứ khi nào bạn sẵn sàng sản xuất nó.

  Và bất kể, ngay cả khi họ dành 18 giờ mỗi ngày trên phương tiện truyền thông xã hội, đăng bài không ngừng nghỉ, tại sao họ không nên? Làm thế nào mà cho phép bất cứ ai lạm dụng họ?

  Galway lưu vong, những gì bạn nói là rõ ràng, đừng lo lắng.

 87. @JR, nếu bạn nhìn vào tình huống với Aidan O hèShea là một ví dụ, có bất kỳ quận nào khác ở Ireland, những người vẫn sẽ gãi đầu về vị trí tốt nhất của các chàng trai và anh ta đến gần cuối sự nghiệp?

  Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy tiếc cho anh ấy, anh ấy đã bị quản lý kéo khắp nơi, tôi nghĩ thật công bằng khi cho rằng anh ấy được hướng dẫn di chuyển ra vào.

  Tôi đã hoàn toàn mong đợi một trong những kế hoạch trò chơi của chúng tôi v Tyrone sẽ là để Aidan hoàn toàn chuyển tiếp trong suốt thời gian và một kế hoạch trò chơi để có được quả bóng chéo tốt vào anh ấy để đưa ra cho các vận động viên của chúng tôi như một lựa chọn, điều này rõ ràng là Không làm việc trên vì nếu đó là chúng tôi sẽ thấy nó.

  Hai tuần là thời gian rộng rãi để làm việc này.

  Tôi không nói điều này đáng lẽ phải là cửa hàng duy nhất của chúng tôi, tất nhiên là không, nhưng nó sẽ là cách sử dụng Aidan có lợi nhất và cũng sẽ phá vỡ Tyrone hoàn toàn, vì vậy một tình huống giành chiến thắng.

  Và đối với những người nói rằng nhưng anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời trong việc giành chiến thắng ở giữa công viên, và điều đó cũng đúng nhưng vị trí có lợi nhất để giành bóng từ quan điểm ghi bàn, giữa sân hoặc ở AT tại Toàn bộ về phía trước, rõ ràng đó là cái sau và tương tự đối với việc mất quyền sở hữu, nếu bạn mất nó, hãy mất nó càng xa mục tiêu của chính bạn càng tốt.

  Khi Aidan ở tiền vệ và không sở hữu, anh ta chỉ đơn giản là không có đôi chân, điều đó có nghĩa là Tyrone luôn có một người đàn ông, điểm số đầu tiên của họ là kết quả trực tiếp của điều này và phân tích cẩn thận sẽ cho thấy chúng ta tốn nhiều điểm hơn, vì vậy Thay vì chiến thắng chiến thắng, nó là một whammy kép.

  Đây không phải là khoa học tên lửa, nó về cơ bản như bất kỳ nhà chiến thuật nào sẽ nói với bạn và tôi chỉ nói về một động thái chiến thuật.

  Có một vài lần trong trò chơi mà Aidan đã gào thét đầy đủ về phía trước cho bóng chéo và nó đã không đến, đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy rằng kế hoạch không được thực hiện.

  Nếu Mayo có được một đội chiến thuật để hỗ trợ người quản lý trong quá trình chuẩn bị cho các giai đoạn sau của loạt phim All-Ireland thì cơ hội của bạn để thấy Mayo giành được All-Ireland sẽ tăng đáng kể.

  Vì vậy, quả bóng nằm trong tòa án của hội đồng quận, họ có muốn giành chiến thắng hay họ đủ hạnh phúc tiếp tục sống trong hy vọng.

  Tôi nói với địa ngục với hy vọng một mình, hãy cùng nhau hành động của chúng tôi một lần và mãi mãi và gửi người đàn ông của chúng tôi vào Công viên Croke với một kế hoạch trò chơi rõ ràng và hợp lý và được đưa ra như có thể là tinh thần và thể chất.

  Chúng tôi nợ nó cho các cầu thủ của chúng tôi, không để lại bất kỳ hòn đá nào.

 88. @Anne-Marie, công bằng mà nói với @Galway lưu vong, rõ ràng anh ta có nghĩa là tình huống của người Hồi giáo và không phải là một hoạt động xã hội thú vị của người Hồi giáo khi anh ta nói Crack Crack.

  Giống như nếu chiếc taxi mà tôi gọi là vẫn chưa xuất hiện một giờ sau đó và tôi gọi chúng lại và nói, những gì mà Craic Craic với taxi của tôi, tôi nghĩ người điều hành sẽ tìm ra ý nghĩa của tôi ngay lập tức.

  CRAIC cũng có thể có nghĩa là tình huống.

 89. @ Viper. Nó phụ thuộc vào cách bạn nhìn vào mọi thứ.
  Aidan thường đứng đầu các cuộc thăm dò của MOTM ở đây trên blog và trong ba hoặc 4 người biểu diễn hàng đầu của những lần khác.
  Anh ta, trong một vài lần trong sự nghiệp của anh ta đã thực hiện các trò chơi bằng cách xáo trộn cổ và dường như một tay chiến thắng chúng.
  Trái ngược với những gì bạn nói, tôi đã thấy Aidan là một người chơi rất linh hoạt.
  Đã thực hiện một công việc xuất sắc trong những năm xung quanh giữa. Anh ấy cũng đã là một hiện tượng trong việc giải quyết và chiến thắng bóng trở lại trên khắp sân.
  Tôi đồng ý, nó có lẽ khó hơn một chút trong những ngày này để phù hợp với anh ấy trong đội. Chấn thương thiên đường đã giúp đỡ, và việc chuyển sang một loại tiền vệ rất thể thao đã đưa anh ta ra khỏi khu vực này.
  Tôi vẫn sẽ, dựa trên các trò chơi Dublin và Tyrone nói, có chỗ cho Aidan bên trong. Anh ấy đã giành được hầu hết mọi quả bóng trong cả trận bán kết và trận chung kết nhưng công bằng với người đàn ông, có hai vấn đề về điều này.
  Những người ghi bàn trong vùng lân cận để anh ấy đưa bóng cho sau khi anh ấy chiến thắng nó.
  Nhiều quả bóng chơi với anh ta. Chúng tôi nói về việc không có một trò chơi đá, và sự thương hại về điều đó là chúng tôi có mục tiêu hoàn hảo ở Aidan nếu anh ấy được sử dụng đúng cách.
  Bằng chứng mà tôi đã nhìn thấy, người đàn ông không chỉ có thể giành được những quả bóng được gửi cho anh ta, nó chỉ là quả bóng vào anh ta thường khô sau một vài nỗ lực. Tôi nghĩ rằng đó là vì những vở kịch này không được suy nghĩ đầy đủ.
  Quả bóng được gửi vào.
  Aidan chiến thắng bóng.
  Không có người chơi hỗ trợ nào trong vùng lân cận (khi có như trong trò chơi Galway, một hình phạt / mục tiêu đã giúp biến trò chơi đó).
  Aidan sau đó buộc phải bắn (không phải điểm mạnh của anh ta), hoặc, bị buộc phải cố gắng giữ bóng cho đến khi sự giúp đỡ đến, thường kết thúc trong việc bị những người bảo vệ tràn ngập.

 90. Nếu ông Heneghan trên người phương Tây nghĩ rằng Mayo đã bị đánh giá thấp thì tôi tự hỏi ông sẽ gọi hàng xóm Galway ở cấp cao ở mức cao hơn rất nhiều thành công chưa đủ tuổi.

  Trên Brolly, anh ấy là một người tìm kiếm sự chú ý và đã bị đuổi khỏi RTé vì một lý do, các tweet và các ý kiến ??của anh ấy là nhiên liệu cho các chiến binh bàn phím. Anh ấy thường xuyên đến thăm Mayo và tôi thấy anh ấy gần đây ở Ballina với rất nhiều người tìm kiếm một bức ảnh với anh ấy. Tôi có thể nhận được đầu của mình xung quanh cái đó, anh ấy nên bị bỏ qua không được yêu mến ở Mayo.

 91. Aragh, người đưa ra một vấn đề về Galway, nghiêm túc không có sự so sánh nào trong những gì Heneghan đưa vào bối cảnh lý do tại sao anh ta tin rằng chúng ta đã đánh giá thấp bằng cách không giành được All Ireland trong năm nay, Galway Havent đã tham gia một trận chung kết toàn Ireland trong 20 năm, nó đã Không có liên quan đến những gì Heneghan đã viết. Tôi nghĩ rằng thật tuyệt vời khi Tyrone Management đưa nó vào đội hình của họ, diễn giải nhưng đó là bạn, bạn đã ở đây không về nhà mà không có nó, bạn có thể không bao giờ trở lại. Đáng buồn thay, ngôn ngữ cơ thể của rất nhiều thiết lập của chúng tôi đã nói khác nhau, chúng tôi sẽ trở lại một lần nữa, không có vấn đề lớn nào mà không thấy điều đó trong một thời gian hoặc TBH. Tôi không đề nghị họ đi ra ngoài một cách cố ý với thái độ đó nhưng tại sao nó lại xảy ra, đối với tôi, tôi không cảm thấy đó là loại nỗ lực tương tự chúng ta đã quen và điều đó là điều hiển nhiên trong các số liệu thống kê giải quyết và doanh thu .

 92. Chúng tôi có thể vui lòng dừng cuộc trò chuyện này của Aidan bắt đầu lại. Chắc chắn anh ấy đã thắng bóng trong nửa đầu của trận chung kết. Nhưng đại đa số các cầu thủ câu lạc bộ cao cấp/trung gian có thể ra ngoài trước và giành bóng ở cấp độ cao. Nó có những gì bạn làm với nó được tính. Chúng tôi cần một mối đe dọa ghi điểm. Đơn giản như. Nó không đủ để giành bóng. Aidan đã là một người hầu tuyệt vời nhưng chúng ta cần phải tiếp tục. Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là chúng tôi bắt đầu vào năm tới với thông thường, chúng tôi lại đi một lần nữa với cách tiếp cận cũ.

 93. Thật buồn cười nhưng tôi chưa bao giờ thấy một chút lạm dụng bất kỳ người chơi nào trên mạng, rất có thể là vì tôi có đủ ý thức để tránh phương tiện truyền thông xã hội trong những ngày sau khi chúng tôi mất thứ 11 All Ireland. Trong thời đại chúng ta sống là những người thực sự vô tội hoặc bị lừa dối để tin rằng rác rưởi mà 31 quận muốn Mayo giành chiến thắng? Tôi đủ lâu để biết rằng có những người không thích tôi vì tôi đến từ Mayo, Ailen, Trắng, Công giáo, v.v. Tôi cố gắng tránh những tình huống mà tôi biết xung đột có khả năng, tôi sẽ không Mặc một chiếc áo mayo trên Shankill vào ngày 12 tháng 7 một lần nữa để tôi nói với bạn.
  Ngoài những người có thể dự đoán được trong số những người đàn ông nhỏ bé Brolly, tôi nghĩ rằng hầu hết các phân tích là công bằng và chúng ta phải có thể kiểm tra những gì là một màn hình cuối cùng thảm hại. Dường như một số khu vực nhất định đang sử dụng lạm dụng trực tuyến lẻ ??tẻ của một số người chơi để đóng cửa tất cả các cuộc thảo luận theo cùng một cách tương tự như các chính trị gia sẽ sử dụng một bình luận phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc hoặc đồng tính để kìm hãm cuộc tranh luận hoặc làm chệch hướng khỏi hành vi sai trái.
  Tôi là một trong những người ủng hộ lớn nhất của James Horan, tuy nhiên, sự nhạy bén bên lề của anh ấy có thể cực kỳ nghèo nàn.
  Trận đấu năm 2012
  2013 Dublin 14 người đàn ông hiệu quả trong 15 phút cuối cùng
  2014 Thất bại trong việc đối phó với Donaghy
  2020 Mang đến Plunkett thay vì Higgins trong một nửa thời gian khi Dublin xuống 14
  2021 trận đấu phù hợp, thay thế, không có kế hoạch trò chơi
  Khi bạn thấy loại đội ngũ quản lý nào đang được tập hợp ở Kerry, cùng với Dublin trở lại và bây giờ Tyrone trong hỗn hợp, tôi đã cảm thấy chúng tôi sẽ nhìn lại một cách lâu dài vào năm 2021 như là người tồi tệ nhất chưa được thoát khỏi.

 94. Cá nhân không nghĩ rằng Horan là vô giá trị nhưng bất kỳ sai lầm nào anh ta mắc phải không phải là sự thua của trò chơi, nó vẫn có thể đã giành được là quan điểm của tôi.
  Tôi càng đọc vào Caroline Currid này, tôi càng nghĩ rằng đó là con đường chúng ta cần đi.

 95. Ý tôi là một người nào đó giống như sự khác biệt của cô ấy trong Loftus đập tan lưới với sự điềm tĩnh trong cơ hội mà anh ta bị xáo trộn? Vì chắc chắn chúng tôi biết có khả năng

 96. Anh ấy có nhiều khả năng, Sean, như nhiều người chuyển tiếp hiện tại và trước đó là/trước đó. Đó là những gì tôi đứng đầu. Nhìn vào các vị trí Conor đang vào. Điều đó tự nó có một bản năng chuyển tiếp, và kỹ năng là một phần của việc tạo ra những cơ hội đó. Công việc khó khăn đẫm máu đã được thực hiện có hiệu lực. Công việc khó khăn đã được thực hiện !! Nếu dây thần kinh người sói hiện diện, anh ấy đã ghi được phần lớn các cơ hội của mình, bao gồm cả mục tiêu.

  Sau đó, bạn có các Spillanes Pat Shits trên Mayo về phía trước. Anh ấy luôn luôn làm điều này và nếu bất cứ điều gì nó chỉ làm tăng thêm áp lực và tôi nghi ngờ Spillane biết điều này.

  Nó là điều tâm lý mà chúng ta cần để có được đúng. Tài năng ở đó. Nghĩ rằng tôi đã đọc gần đây rằng Currid đã không may cam kết với một thiết lập khác cho mùa giải tới.

 97. Cả hai mục tiêu của Tyrone đều là FFS Palm-in. Feck tất cả các kỹ năng cần thiết. Nó chỉ là động lực, được thúc đẩy bởi những lần bỏ lỡ của chúng tôi ở đầu kia. Bóng đá Gaelic là một môn thể thao rất có cấu trúc hoặc phức tạp. Tyrone bảo vệ với một tấm chăn hầu hết thời gian khi chúng tôi có bóng. Khi các cơ hội của chúng tôi bị phá vỡ, họ phản bác, và tôi sẽ thừa nhận rằng họ làm điều này rất tốt. Nhưng tôi chắc chắn đã không thấy bất kỳ trò chơi về phía trước từ họ. Trò chơi đã ở đó cho bất cứ ai muốn nó hoặc, chính xác hơn, bất cứ ai có thể giữ được dây thần kinh của họ nhiều hơn.

 98. @Revellino, tất nhiên Aidan đã thực hiện một công việc xuất sắc trong nhiều năm ở giữa nhưng với tuổi, hao mòn, thiếu tốc độ, yếu tố công viên Croke và thực tế Tyrone không phải là những gì bạn sẽ mô tả như một đội chính thống, tôi Vẫn tin rằng vị trí tối ưu của anh ấy chống lại Tyrone đã hoàn toàn về phía trước nhưng như tôi đã giải thích trước đó, bạn phải có một kế hoạch chiến thuật để sử dụng Aidan tốt nhất.

  @Mayomick2, tôi nghĩ rằng bạn đang thiếu điểm liên quan đến việc sử dụng Aidan tối ưu, gửi bóng thấp vào Aidan để anh ấy giành chiến thắng trước mặt là một sự lãng phí thời gian tuyệt đối và không sử dụng lợi thế chiều cao của anh ấy, khả năng chiến thắng bóng và sức mạnh của nó để nó đầy đủ Lợi thế ở tất cả, những gì tôi đang nói là bóng chéo tốt, loại bóng dẫn đến mục tiêu McShanes, đó là loại bóng và tôi không đồng ý với bạn rằng nó không đủ để giành chiến thắng, bởi vì nếu bạn ' Việc chiến thắng Ball góp phần vào các cơ hội ghi bàn nhiều hơn cho người khác và tôi tin rằng lợi nhuận ghi bàn của anh ấy cũng sẽ tăng cũng như hậu quả sau đó sử dụng tối ưu.

  @Mayomagic, đừng lo lắng về Galway hoặc bất kỳ ai khác, tôi không thể quan tâm đến bất kỳ ai khác ngoài Mayo và cố gắng giúp đỡ bằng mọi cách có thể để giành chiến thắng và nếu bạn cảm thấy Brolly đang xúc phạm Mayo thì bạn đã để một người tuyệt vời Chance trượt nếu bạn nhìn thấy anh ta nhưng phớt lờ anh ta, có lẽ đó là lý do tại sao anh ta vẫn kiên trì, nếu mọi người sợ cho anh ta một chút tâm trí của họ. Anh ta sẽ xúc phạm một quận như Armagh và hy vọng có thể đi bộ qua Crossmaglen hoặc uống trong các quán rượu ở đó mà không bị thách thức? Hay anh ta chỉ phơi bày một số loại mềm mại tinh thần trong Mayo, đưa lý thuyết của mình vào thử nghiệm bằng cách chế nhạo người dân địa phương ở Ballina?

  @Evidently Binghamstown, thật buồn cười khi bạn nói rằng vì FA Anh phải đối mặt với những lời buộc tội tương tự sau thất bại trước Ý, họ đã bị buộc tội ẩn sau một cuộc biểu tình của sự lên án chính đáng về sự lạm dụng trực tuyến gây sốc như một công cụ để làm chệch hướng khỏi sự chỉ trích nghiêm khắc nhưng công bằng của một số người Trong số các quyết định được đưa ra bởi Gareth Southgate.

  @Liberal vai trò trong cà vạt, Pat Spillane là một con khủng long và hoàn toàn không biết gì về bóng đá hiện đại. Anh ấy đặt theo cách của mình và đó là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với quản lý hiện đại, bạn phải tiếp tục di chuyển và đổi mới và có một bộ não chiến thuật sắc bén. Bạn đang đập vào tiền liên quan đến các mục tiêu, điều mà tôi đã đập đầu ra khỏi tường trong một thời gian dài, khi nào là đồng xu sẽ giảm cho mọi người mà công việc cần phải được thực hiện để tạo ra các loại mục tiêu này và Chúng dễ dàng hơn nhiều để tạo ra so với ghi ba điểm trước một đội như Tyrone và bạn không cần siêu sao để đưa bóng vào lưới.

  Jim Gavin có chỉ số IQ rất cao và anh ấy đã sử dụng nó để có hiệu quả tuyệt vời để biến Dublin thành những gì họ ở dưới anh ấy.

  Đó là thời gian Mayo bắt đầu sử dụng Brain Over Brawn và có thể xem những lời chỉ trích quốc gia như một cú đá tập thể trong A ** e và một lời kêu gọi thức dậy trên mọi mặt trận.

  Có hai cách bạn có thể nhìn vào những lời chỉ trích, bạn có thể loại bỏ nó hoàn toàn và nhận thức mọi thứ đang được nói như một sự xúc phạm của người Hồi giáo hoặc bạn có thể đọc nó một cách cẩn thận và tự hỏi mình có sự thật nào trong những gì nhà văn đang nói ở đây và có Sự dũng cảm để thừa nhận có có giá trị trong những gì họ đang nói, có thể không phải ở mọi điểm, mà là trên một số.

  Tôi sẽ bảo vệ Mayo cho đến cái chết nếu ai đó xúc phạm quận của tôi chỉ vì lợi ích của nó nhưng điều đó không có nghĩa là tôi tin rằng chúng ta ở trên bất kỳ cách nào trên những lời chỉ trích nếu nó được bảo đảm, hợp lý và mang tính xây dựng.

  Những lời chỉ trích mang tính xây dựng có thể rất hữu ích nhưng không phải nếu bạn coi đó là một sự xúc phạm, bởi vì tất cả những gì bạn đang làm sau đó là cho câu chuyện kể rằng những người đó không có khả năng học hỏi từ những sai lầm của họ.

 99. @Sean Burke và Viper

  Hãy chăm sóc/chăm sóc vì họ là những người hàng xóm gần nhất và thân yêu nhất với một lịch sử và truyền thống lâu đời giữa hai người.

  Quan điểm của tôi là nếu Mayo đã thực hiện những gì Galway đã không làm AI cuối cùng kể từ năm 2001 thì ông Heneghan sẽ gọi nó là gì?

  Mayos Chuẩn bị cho chức vô địch này đã được chơi trong một Div 2 tội nghiệp, đã mất một điểm số cao nhất và điểm tốt nhất do chấn thương đã đạt được trận chung kết này bằng cách đánh bại Dublin, nhìn lại nó đã vượt quá thành tích để lọt vào trận chung kết năm nay

 100. Ma thuật mayo đủ công bằng, tôi đã quá nhanh với giọng điệu mạnh mẽ của mình ở đó, theo quan điểm của tôi là về bối cảnh hóa điểm mấu chốt của Hennigans Point không bao gồm bất cứ điều gì về sự phát triển cao cấp, tôi cảm thấy đó là một lập luận khác theo nghĩa là Ông đã sử dụng một quán bar thành công cao cấp và Galway Havent đã có rất nhiều thời gian gần đây để đưa họ vào đó.

  Thật buồn cười, tôi không bị thuyết phục Galway sẽ thua Tyrone trong trận chung kết All Ireland nếu cơ hội nảy sinh.

 101. @ Viper. Giả sử chúng tôi sử dụng Aiden và thu hút bóng chéo như bạn đề nghị, tôi không biết hầu hết thời gian tôi cảm thấy nó sẽ đi thẳng ra. Bóng cao vào anh ta chống lại các bản lồng tiếng trong những năm qua. Không có nhiều dường như dính vào bộ nhớ. Mặc dù tôi có thể cung cấp cho bạn bất kỳ số liệu thống kê về điều đó! Tôi chỉ cảm thấy rằng những người bảo vệ hạng hàng đầu dường như có số của anh ấy, do đó, tại sao anh ấy không bao giờ thực sự có một trận chung kết lớn ở Croker. Anh ta không phải là McShane..clever và dễ thương, ác mộng cho những người bảo vệ, nói như một người yêu cũ, không có gì khiến tôi hạnh phúc hơn khi thấy một chàng trai như Aiden bước đến gần tôi. Bạn có thể để họ giành bóng ra trước mọi lúc và bạn tập trung vào việc cắt đứt đường chuyền của anh ấy/sa thải anh ấy vì họ có ít mối đe dọa ghi bàn. Bất cứ khi nào bóng đến cao, bạn chỉ cần nắm tay vào nó. Công việc hoàn thành. Tôi đoán PT của tôi là Aiden rất có thể dự đoán được như là một tiền đạo. Ngay cả khi chúng tôi chơi chính xác với sức mạnh của anh ấy, tôi vẫn không nghĩ anh ấy sẽ làm phiền một hậu vệ hàng đầu. Khi một người chơi như McShane xuất hiện, bạn biết rằng bạn đang rò rỉ điểm số cả ngày!

 102. @Mayomagic, tại sao tôi phải quan tâm đến Roscommon hoặc Galway khi chúng ta có đủ để quan tâm đến quận của chúng ta?

  Có rất nhiều trong mỗi quận đó vui mừng rằng Mayo đã mất, đừng lo lắng về điều đó.

  Và tại sao bạn gọi Anthony Hennigan, ông Hennigan?

  Nhắc tôi về khi Horan gọi Jim McGuinness là ông McGuinness sau khi họ có một chút rơi ra.

 103. @Mayomick2, tôi hiểu những gì bạn đang nói nhưng tôi không nói về vai trò loại Kieran Donaghy nơi anh ấy có thể giành được quả bóng của riêng mình và chôn bóng vào sau lưới mặc dù Aidan đã có thể làm điều đó một vài năm trước khi chống lại Donegal ngay cả với Neil McGee trên anh ta.

  https://www.youtube.com/watch?v=Zmapq4xusem

  Anh ta có thể không làm phiền một hậu vệ hàng đầu khi ghi bàn nhưng đó không phải là vai trò chính mà tôi có trong tâm trí đối với anh ta nhưng đã theo dõi Tyrone rất chặt Điều này đã phủ nhận một trong những điểm mạnh chính của Tyrones nhưng rõ ràng là không có kế hoạch để anh ta đặt bóng cho các vận động viên vì họ chỉ đơn giản là không ở đó, như tôi đã đề cập trước đây nếu bạn xem lại trò chơi ngay trước khi Ryan lấy Miễn phí dẫn đến hình phạt, Paddy đang sở hữu rộng rãi, Aidan đang ở phía trước và là người chơi mayo duy nhất khác bên trong Tyrone 45 là Ryan, vì vậy 3 người chơi Mayo và một trong số họ là một hậu vệ chống lại 8 Tyrone, vì vậy trong khi A A Bóng chéo tốt ở trên đó không có sự hỗ trợ.

  Vì vậy, kế hoạch chuyển tiếp ở đó là gì hoặc có ở đó?

  Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang làm đủ công việc tạo ra các cơ hội ghi bàn tỷ lệ phần trăm cao, loại mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể đưa vào phía sau mạng.

  Dublin đã có nó với một T và chúng ta nên học được từ họ, mục tiêu giành chiến thắng trong các trò chơi và nó dễ dàng ghi bàn trong mục tiêu hơn bất kỳ cơ hội nào chúng ta có.

  Vì vậy, khu vực của trò chơi của chúng tôi cần được chú ý khẩn cấp.

 104. @Mayomagic, tôi không thể mua vào tình trạng quá mức đó, một màn khói tổng thể và hoàn toàn, đó là tất cả.

  Tôi không quan tâm nếu chúng tôi đến trận chung kết trong xe cứu thương, thực tế là chúng tôi đã không giành chiến thắng trong một trò chơi mà chúng tôi có khả năng chiến thắng.

  Về sự phản ánh, tôi thực sự sẽ xếp hạng nó là trận thua cuối cùng tồi tệ nhất của chúng tôi trong lịch sử vì lý do đơn giản là chúng tôi đã gõ cửa trong nhiều năm so với năm 2012 chẳng hạn.

  Vì vậy, nó có thể hiểu được nhiều màn khói sẽ bị thổi bay để cố gắng che giấu thực tế.

 105. @Viper, mục tiêu Aiden O Shea trong video clip, 2015 trớ trêu thay dưới sự quản lý của Holmes và Connelly .. Mục tiêu tuyệt vời, giao hàng xuất sắc của Séamus O Shea .. Cá nhân tôi James Carr có thể gây sát thương rất lớn với những quả bóng như giao hàng cụ thể đó, .. cũng vậy, Cillian, Tommy Conroy, Darren Coen Aiden nếu chúng ta sẽ kiên trì với anh ta, và nếu quả bóng đủ chính xác và bạn có thể 'Làm một cái gì đó từ nó .. có thể thay thế người chơi, nhưng trò chơi cần phải được trộn lẫn .. Bây giờ trong trận bán kết All Ireland và phát lại V Dublin vào năm 2015, Aiden không phát triển mạnh cả .. và nó không Tất cả lỗi của Aiden cũng vậy, dòng sau Dublin đầy đủ dường như có thể phạm lỗi với sự bất khả xâm phạm .. 2015 có lẽ không phải là dấu hiệu tốt nhất về việc bất kỳ người chơi nào sẽ có hiệu quả vào năm 2022, nhưng chiến lược trộn lẫn trò chơi với một số Kick chính xác dài cho tôi là không có trí tuệ .. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một số PLA những người có khả năng phát triển mạnh trên quả bóng chính xác dài .. cũng như giữ cho phe đối lập đoán, nó giúp người chạy bóng của bạn, cả hai đều có sức chịu đựng không cần thiết để kết thúc trận đấu tốt và tránh va chạm .. điều đó là tốt , đào tạo cho loại trò chơi hỗn hợp này có thể tránh được một số va chạm trong đào tạo và một số chấn thương chúng tôi có thể làm mà không cần!

 106. @Viper Đó là một sự quá mức chắc chắn. Fall to Div 2 vì một lý do và không ai bao gồm phần lớn những người ủng hộ Mayo nghĩ rằng các bản lồng tiếng sẽ được đưa ra trong trận bán kết.

  Trong các điều khoản của những tổn thất cuối cùng tồi tệ nhất, tôi đã xem xét năm 1996 v Meath hoặc 2016, 2017 khi Dublin ở đó để bị đánh bại nhưng Mayo đã tìm ra cách để thua những trận chung kết đó.

  Tyrone là đội tốt hơn trong ngày với tác động tốt hơn ngoài băng ghế đơn giản như vậy.

 107. @Mo2021, phần nào là quá mức? Lên đến trận chung kết hoặc thua trận chung kết cho một đội là những người vượt qua cao cấp?

  Ngay cả khi tôi đồng ý với bạn rằng chúng tôi đã vượt qua trận chung kết, bạn có nói Tyrone didn không quá mức không?

  Đội ngũ quản lý của họ, điều chỉnh hệ thống của họ, được Kerry thay đổi trong giải đấu, vượt qua Ulster, Covid Crisis, tập luyện hoàn toàn bị phá vỡ, đánh bại các mục yêu thích của Red Hot All-Ireland, và tiếp tục hoàn toàn vượt qua Mayo, bây giờ đó là những gì bạn gọi quá mức.

  Ai thậm chí nghĩ về cách một đội đến đó khi họ lọt vào trận chung kết?

  Bạn cũng biết cũng như tôi làm điều đó, chúng tôi hoàn toàn thiếu thốn trong trận chung kết bất kể chúng tôi đến đó như thế nào và đó là những gì mà một đội được đánh giá vào cuối ngày.

  Trọng tài đã không cướp chúng tôi v Tyrone, anh ấy không cần, chúng tôi đã tự cướp mình theo nhiều cách để một lý do khiến tôi đánh giá đó là trận thua cuối cùng tồi tệ nhất của chúng tôi.

  Trận chung kết này đã đạt vị trí thứ một về việc là trận thua tồi tệ nhất từ ??trước đến nay, có rất nhiều người bóng đá tốt vẫn hoàn toàn tức giận bởi những gì đã xảy ra và tôi sẽ nói với bạn một điều khiến cho cơn thịnh nộ sôi sục, đó là những người đưa ra những câu chuyện hoàn toàn sai lầm Thay vì điều khiển và thể hiện một chút thép đẫm máu và phân tích nghiêm túc một cách tôn trọng tại sao chúng tôi không 100% trong mọi khía cạnh của sự chuẩn bị, quản lý trò chơi và hiệu suất của chúng tôi.

  Tôi tôn trọng quan điểm của bạn nhưng tôi hoàn toàn và hoàn toàn không đồng ý với họ vì họ hoàn toàn thất bại trong bất kỳ cách nào có hình dạng hoặc hình thành để giải quyết các vấn đề, họ chỉ đơn thuần là an ủi nhưng nếu họ an ủi bạn và những người khác thì tôi là người chỉ trích.

 108. @Viper. Pebbledmeller là chính xác về các quán rượu ở Achill. Đóng gói tất cả vào mùa hè năm ngoái. Một quán rượu gần như bị mất giấy phép vì những con số không tuân thủ các hạn chế của covid. Không có vấn đề gì khi nhận được đồ uống ở Achill vào mùa hè năm ngoái.

 109. Sự quá mức đã lọt vào trận chung kết. Tyrone có thể đã nói điều tương tự nếu họ đã mất nó nhưng nhiều người mong đợi họ sẽ đánh bại Kerry hơn Mayo đánh bại Dublin.

  Trận chung kết là 50/50 đi vào quan điểm của tôi và vào ngày chỉ bị đánh bại bởi đội tốt hơn để tôi có thể nắm tay nhau trong khi Mayo đã thua trận chung kết khác khi mặt tốt hơn vào ngày và đối với tôi là trận chung kết tồi tệ hơn mất

 110. Viper, tôi rất vui khi thấy rằng bạn tôn trọng các quan điểm khác. Bạn bày tỏ quan điểm của riêng bạn, điều mà bạn tin tưởng mạnh mẽ, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng những người khác có thể đã suy nghĩ sâu sắc để tiếp cận họ.

  Như một vấn đề quan tâm, cả Kerry dưới thời Keane và Mayo dưới thời Horan đều đánh bại Logan và Dooher trong chuyến đi đầu tiên của họ trong năm nay. Cả hai đội Ulster khác cũng không.
  Điều này không nhất thiết làm cho đội ngũ quản lý đó trở thành một vấn đề cho sự ngạc nhiên và một thước đo để đo lường tất cả những người khác chống lại.
  Tyrone đã chơi Dublin trong trận chung kết AI 2018 bằng cách sử dụng phong cách tấn công phòng thủ.
  Dublin đã chứng minh có khả năng tháo dỡ nó, và nếu họ ở trong năm 2018 trong năm nay, họ cũng sẽ tháo dỡ nó.
  Nhìn thấy như Dublin không có sức mạnh cao nhất, là Kerry (2019 Chung kết) và Mayo (Chung kết 2020 & 2021) có khả năng phá vỡ phong cách đó với sự thoải mái?
  * Tôi nghĩ rằng không đội nào thích chơi trò chơi đó* và trong trường hợp Mayo, với một đội trẻ, nó làm cho tất cả trở nên khó khăn hơn.
  Có một lập luận được đưa ra rằng phong cách bóng đá có một vai trò trong chiến thắng của Tyrone, trong năm nay (với các yếu tố được thêm vào), và trong đó, có sự liên tục dưới thời Harte và Logan/Dooher.
  Có lẽ, đến lúc, đến đội.
  Tôi hy vọng bạn không có tâm trí nếu tôi nói tôi thấy quản lý dự án của bạn và các ý tưởng bổ sung cũng có rất nhiều công đức và được thể hiện rất rõ ràng.
  Chỉ trong trường hợp mọi người tin rằng tôi đang cố gắng đưa ra lời bào chữa, tôi không - tôi đang cố gắng hiểu bối cảnh, điều này là cần thiết trước khi bất kỳ kế hoạch khả thi nào có thể được đưa ra.

 111. Nước viper; Tôi đã ở đó hầu hết vào mùa hè năm ngoái và sau ngày 28 tháng 6, tôi không có vấn đề gì khi uống nước. Rất nhiều quán bar mở ra, một số quy định phô trương, trong suốt mùa hè .. Thật đáng cười khi bạn nói rằng hầu hết khách du lịch ở Achill vào mùa hè năm ngoái sẽ không biết Brolly. Hầu hết các khách du lịch ở Achill là Ailen.

 112. @Dooniver Swifts,

  Thật đáng cười khi bạn nói rằng hầu hết khách du lịch ở Achill vào mùa hè năm ngoái sẽ không biết Brolly

  Tôi chưa bao giờ nói một điều như vậy, những gì tôi nói là nếu bất cứ ai đang làm phiền anh ta thì có khả năng khách du lịch từ phía bắc và họ cũng là người Ailen. Có một lần đọc bài viết của tôi một lần nữa. Brolly sẽ là không ai ở đó.

  Bạn sẽ phải có một cuộc sống rất nhàm chán nếu bạn nghĩ Brolly theo bất kỳ cách nào một người nổi tiếng và tôi chắc chắn Achill được sử dụng tốt để có những người nổi tiếng thực sự đến thăm.

  Bạn đang hoàn toàn hiểu sai về tôi ở đó, hoàn toàn.

 113. @Viper, có được một nắm. Tôi chưa bao giờ nói Brolly là một người nổi tiếng, như tôi đã chỉ ra cho bạn trước đây khi bạn bảo vệ bài báo đáng khinh của anh ấy. Khi bạn được chứng minh là sai, bạn dùng đến những lời lăng mạ nhỏ nhặt. Bạn cũng sai về việc chỉ những du khách phía bắc làm phiền anh ấy. Pebbledmeller chỉ ra một người bạn con gái có một bức ảnh tự sướng với anh ta và chắc chắn anh ta đã đối xử như một anh hùng ở Ballina.

 114. @Dooniver Swifts, tôi thực sự nghĩ rằng bạn đang nhận được bài viết của tôi với người khác, tôi thực sự làm.

  Đây là bài viết của tôi một lần nữa:

  Tôi biết rất rõ nơi này và tôi đã ở đó vào mùa hè năm ngoái vì tôi hầu hết nhiều năm và hầu như không có nơi nào mở cửa mặc dù nó rất nhiều khách du lịch, bốn lần khách du lịch hơn người dân địa phương và một vài nhà hàng và quán rượu kỳ quặc được mở Đã lan rộng ra trên đảo và thật khó để có được một cái bàn nên trừ khi con gái bạn bè của bạn đi theo anh ta quanh hòn đảo xem mọi người mua anh ta uống sau đó tôi sẽ lấy nó với một nhúm muối lớn.

  Nếu bất cứ ai đã làm phiền anh ta ở bất cứ nơi nào, tôi sẽ đặt cược đô la dưới cùng của tôi thì đó là khách du lịch từ phía bắc vì nơi này đã bị đổ với họ vì anh ta sẽ là không ai với người dân địa phương ở Achill.

  Bây giờ hãy nói cho tôi biết nơi tôi đã nói rằng hầu hết khách du lịch ở Achill vào mùa hè năm ngoái sẽ không biết Brolly, hay nơi mà tôi đã bảo vệ bài báo đáng khinh của anh ấy, hoặc nơi mà tôi đã dùng đến những lời lăng mạ nhỏ nhặt.

  Tôi xin lỗi nhưng tôi không có ai đánh lạc hướng tôi hoặc buộc tội tôi sai.

  Tôi có thể có quan điểm mạnh mẽ nhưng tôi không xúc phạm bất cứ ai nên tôi không lấy điều đó bởi vì nó là một sự bịa đặt hoàn toàn.

  Bạn có thấy khách du lịch làm ồn ào ở mọi nơi anh ấy đến không?

  Tôi không bị sa lầy nói về Joe Brolly, anh ấy không phải là ai với tôi, OK.

  Nhưng hãy tiếp tục, chỉ ra nơi tôi xúc phạm bất cứ ai hoặc họ rút lại.

 115. @Dooniver Swifts và khi tôi nói:

  Bạn sẽ phải có một cuộc sống rất nhàm chán nếu bạn nghĩ Brolly theo bất kỳ cách nào một người nổi tiếng và tôi chắc chắn Achill được sử dụng tốt để có những người nổi tiếng thực sự đến thăm

  Tôi không đề cập đến cá nhân bạn, tôi đang đề cập đến người dân nói chung, đó là một cách sử dụng hoàn toàn chấp nhận được của từ này.

  Định nghĩa bài văn.

 116. @Wallow swoops, vâng, tôi đã nghe cuộc tranh luận của nhóm trẻ này đã đưa ra nhưng hãy xem liệu có thực sự có sự thật nào không vì tôi không thực sự mua nó quá nhiều, vì vậy đây là 15 V Tyrone bắt đầu và tuổi của họ:

  Rob Hennelly - 31

  Stephen Coen - 26
  Lee Keegan - 31
  Pádraig O hèHora - 28
  Paddy Durcan - 26
  Oisin Mullin - 21
  Michael Plunkett - 25

  Mattie Ruane - 25
  Conor Loftus - 26

  Diarmuid O hèConnor - 26
  Bryan Walsh - 25
  Kevin McLoughlin - 32
  Tommy Conroy - 22
  Aidan O hèShea - 31
  Ryan O hèDonoghue - 23

  Với độ tuổi trung bình trên 26 tuổi, có ai thực sự có thể sử dụng lý do của một đội trẻ tuổi hay không, hay tôi đang thiếu một cái gì đó?

  Tôi sẽ mô tả rằng khi còn là một đội trẻ, thực tế tôi đã nói rằng đó là một thanh niên mà chúng ta cần trong đó.

 117. Viper, tôi đã sử dụng ‘Đội trẻ tuổi với tư cách là tốc ký và có thể mong đợi bạn đã đọc được suy nghĩ của tôi.
  Điều tôi muốn nói là sáu trong số mười lăm tuổi bắt đầu là trong năm vô địch cao cấp đầu tiên hoặc thứ hai của họ với Mayo. Chúng như sau:
  Pádraig O hèHora
  Michael Plunkett
  Oisín Mullin
  Bryan Walsh
  Tommy Conroy
  Ryan O hèDonoghue

  Mattie Ruane là năm 3.

  Dòng sau đầy đủ và dòng tiền phía trước đầy đủ, đặc biệt, chứa những người mới tương đối ở cấp độ vô địch cao cấp. Họ cũng không có một giải đấu Division One đằng sau họ trong năm nay.
  Việc ghép cặp tiền vệ vẫn còn tương đối mới lạ (mặc dù Loftus chắc chắn rất có kinh nghiệm).

  Khía cạnh của điều này có ý nghĩa đối với tôi là đội này đang học chơi như một đơn vị và là một lực lượng đe dọa. Có lẽ bóng đá phản công phòng thủ đã không phải là lần đầu tiên trong danh sách các ưu tiên của họ để phá vỡ khi họ quản lý tiến trình của họ vào năm 2020 và 2021.

  Tôi chỉ nói rằng đây là một khả năng, không đưa ra một cái cớ.

 118. @Wallow swoops, vâng tất nhiên bạn là chính xác nhưng chúng tôi cũng có thể nói như nhau về Brian Kennedy và Conn Kilpatrick của Tyrone và họ đã dọn dẹp chúng tôi.

  Rob Hennelly đã 31 tuổi và tôi chắc chắn anh ấy sẽ thất vọng vì anh ấy đã không lái nắm đấm của mình qua bóng và người đàn ông cho mục tiêu McShane, anh ấy cũng có thể sẽ hối hận khi bị bắt ở vùng đất không có người đàn ông nào cho mục tiêu khác và chúng tôi có thể ' T nói rằng anh ấy không phải là một thủ môn có kinh nghiệm.

  Chúng ta cũng có thể nói điều tương tự về Conor Loftus, chúng ta không thể đổ lỗi cho sự thiếu kinh nghiệm cho anh ta không ghi bàn, thực sự tôi nghĩ cơ hội của anh ta là tốt nhất, thậm chí còn tốt hơn cả hình phạt.

  Tôi có thể chỉ ra rất nhiều ví dụ khác nhưng những gì mà điểm

  Hai tiền đạo trẻ nhất của chúng tôi đã đóng góp 10 điểm trong tổng số 11 từ đơn vị tiền đạo, vậy nơi nào để lại cho cuộc tranh luận của trẻ Young Young Vv? Trong những điều tôi nghĩ.

  Và trong các cổ phần của người quản lý, cuộc tranh luận của người trẻ tuổi đã có kinh nghiệm như thế nào? Cũng trong những kẻ rách nát.

  Đó là lý do tại sao tôi rất ít chú ý đến loại tranh luận đó.

  Nó là những chàng trai trẻ tuổi của chúng tôi, những người đã làm chúng tôi thất vọng.

 119. Viper, chúng tôi có lẽ không hoàn toàn bất đồng. Tôi đang cố gắng đưa ra một quan điểm đang ở một tiếp tuyến - rằng tôi tin rằng chúng tôi là một đội đã xây dựng, rằng * đã * có một dự án đang diễn ra, và tôi nghĩ rằng thật không công bằng khi đánh bại James Horan như thể của anh ấy Thiết lập có thâm hụt nghiêm trọng. Tôi không nói rằng bạn đang làm điều đó nhưng một số người là. Tôi chỉ lo lắng rằng đây là một sự vội vàng để phán xét mà không hiểu tất cả những gì đang chơi.
  Khi điều đó xảy ra, cá nhân tôi sẽ thích nếu nhóm/người quản lý đã dành một chút thời gian để đi sâu vào chi tiết để xác định một số chiến thuật có khả năng của Tyrone và phủ nhận những chiến thuật đó. Có vẻ như đây là cách tiếp cận của họ. Nhưng đó là một lựa chọn chiến thuật mà anh ấy đưa ra, mà tôi cho rằng đã được cân nhắc.
  Điểm tôi đã cố gắng thực hiện - có lẽ không rõ ràng - về sự thiếu kinh nghiệm liên quan cụ thể đến Mayo chơi một đội sử dụng phong cách phản công phòng thủ. Bạn cần phải đứng đầu trong trò chơi của bạn, theo ý kiến ??khiêm tốn của tôi, để chống lại điều này. Tyrone, bao gồm cả những người chơi trẻ tuổi của họ, đã sử dụng vũ khí này và thành thạo nó. Họ đã ở trong yếu tố của họ. Chúng tôi đã không. Trên hết, họ đã đánh dấu các cầu thủ của chúng tôi một cách chặt chẽ và chiến lược trên toàn lĩnh vực và điều này gây ra Loftus và những người khác. Tôi nghĩ rằng bạn (Mayo, Dublin, Kerry) cần sự thống nhất, thời gian và độ chính xác để chuẩn bị để chống lại điều này.
  Vâng, Tyrone cũng có những người chơi thiếu kinh nghiệm.
  Và như một đối trọng với tôi, người ta cũng có thể nói rằng đội Horan, vào năm 2011 và 2012 có rất nhiều người chơi thiếu kinh nghiệm.
  Tôi không muốn nán lại thời điểm này nhưng tôi cảm thấy các yếu tố của sáu cầu thủ thiếu kinh nghiệm và một đội phản công phòng thủ đi vào hỗn hợp ở đâu đó, và tôi chỉ muốn nói điều đó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.