Hành động câu lạc bộ cuối tuần tiếp theo

Một ngày cuối tuần đầy ắp hành động vô địch câu lạc bộ nằm ở phía trước vào cuối tuần tới.

Đó là vòng 2 trong Giải vô địch bóng đá trung cấp, trung cấp và cơ sở và vì vậy những hy vọng và nỗi sợ hãi quen thuộc liên quan đến mối quan hệ vòng thứ hai có thể sẽ có rất nhiều Ra ngoài cuối tuần trước sẽ nhằm mục đích trở lại con ngựa vì tất cả những lo lắng về nơi mà một thất bại thứ hai liên tiếp sẽ khiến họ.

Nếu bạn có kế hoạch đi đến một trò chơi vào cuối tuần này, liên kết để mua vé ở đâu nơi đây.

Mayo GAA TV đang phát trực tuyến các trận đấu vào thứ Sáu, thứ Bảy và chủ nhật vào cuối tuần này. Vào tối thứ Sáu dưới ánh đèn, nó Aghamore chơi hàng xóm Charlestown (ném vào 8 giờ tối), vào thứ bảy, Castle Castlebar Mitchels chống lại Westport (4 giờ chiều) và vào Chủ nhật, trận đấu nổi bật là Ballina Stephenites chống lại Claremorris (1 giờ chiều).

Tại đây, danh sách đầy đủ các trận đấu vào cuối tuần này trong SFC:

Dưới đây là các trận đấu vòng 2 trong IFC:

Và đây là những trận đấu cuối tuần trong JFC:

Cuối cùng, chỉ để cho bạn biết rằng chúng tôi sẽ có một tập mới của Mayo News Football Podcast trực tuyến vào ngày mai, xem xét hành động Giải vô địch vòng mở màn và mong chờ các mối quan hệ vòng 2.

48 Suy nghĩ về "Hành động câu lạc bộ cuối tuần tiếp theo"

 1. Castlebar Westport trông cay
  Bất kỳ thanh niên nào đang tìm kiếm chữ ký của Mayo Star Nếu bạn không thể đến Bangor, hãy đến hồ bơi thủy triều trong Belmullet khoảng nửa 4 hoặc 5. Tôi nói rằng các chàng trai breaffy sẽ đến đó để phục hồi sau đó là thời tiết permittin.

 2. CAY

  Câu lạc bộ hành động từ cuối tuần được xem xét trên podcast, bạn sẽ tìm thấy liên kết ở những nơi thông thường

 3. Ah ref sẽ có một phần trong dàn diễn viên để có một cuộc đào tại Mayo Footballers
  Bởi vì mọi lúc mọi lúc, Willie Joe đều đưa ra một bài đăng mới, một người nào đó phải đào tại fifa 2 người chơi ..
  Vô danh và tôi sẽ không tham gia nhiều hơn nữa.
  Willie Joe bạn có một chút kiên nhẫn và đôi khi phải kéo tóc ra.

 4. Nó đã giành chiến thắng, vinh quang, nhưng tôi vẫn phải xóa bình luận vì những lý do rõ ràng. Bạn có thể, nếu bạn đã nỗ lực, đã có được điểm bạn muốn làm tốt như nhau mà không chơi người đàn ông. Nhưng, thật đáng buồn, chơi người đàn ông đặc biệt đó là một lựa chọn fifa 2 quá dễ dàng cho nhiều người để chống lại những ngày này.

 5. Willie Joe - Chất lượng bình luận và đóng fifa 2 góp đã thực sự đi xuống Hill ở đây gần đây. Các ý kiến ??cũng bắt đầu bị chi phối bởi một vài cá nhân dường như có tất cả các giải pháp và tôi không thể hiểu làm thế nào họ không quản lý các đội quận đến tất cả các Ireland.
  Rất nhiều sự thiếu tôn trọng bắt đầu được hiển thị cho người chơi và quản lý là tốt.
  Nếu nó tiếp tục xuống đồi, rất nhiều cơ quan đã đóng góp trong một số năm dài sẽ fifa 2 trôi đi - đó là một điều đáng tiếc.

 6. Tôi không chắc chắn tôi đã hoàn toàn đồng ý với điều đó, Southmayo lưu vong. Người cho thuê của cuộc tranh luận kể từ trận chung kết là điều dễ hiểu trong bối cảnh mà chúng ta đã thua Tyrone. Khi tôi tiếp tục nói rằng tôi không có vấn đề gì với một cuộc tranh luận mạnh mẽ ở đây về hiệu fifa 2 suất của người chơi và quản lý miễn là nó công bằng và hợp lý. Về mặt đó, tôi nghĩ rằng, trong chính, nó đã ổn và rất nhiều lời chỉ trích đã thuộc loại xây dựng mặc dù tôi đã phải xóa nhiều bình luận không thể chấp nhận được trong vài tuần qua.

 7. Đàn ông và phụ nữ, đó là thời gian đến Park Mayo G.A.A. Cho đến năm 2022, tất cả chúng ta đều là fifa 2 những người Mayo tự hào, những người nên hỗ trợ đàn ông và phụ nữ của chúng ta trong thời gian tốt và xấu.

  Chúng tôi rất may mắn khi có một giải vô địch câu lạc bộ xuất sắc sắp diễn ra, mọi lớp đều rất cạnh tranh, vì vậy hãy để tập trung vào điều đó.

  Làm tốt cho Tyrone và Mayo, chúng tôi sẽ trở lại!

 8. Tuyệt vời để có bóng đá câu lạc bộ trở lại, tất cả các lý do thông thường cũng như có khả fifa 2 năng tìm thấy một số cầu thủ mới cho quận. Ngoài ra, đối với các cầu thủ trong đội quận, tôi có thể tưởng tượng ra việc mất một trận chung kết All Ireland. Thật tuyệt vời khi trở lại sân và tận hưởng bóng đá một lần nữa với câu lạc bộ địa phương của bạn, nơi (phần lớn!) Không có gì ngoài việc hỗ trợ chờ đợi.

  Một số trò chơi thực sự bẻ khóa trong cửa hàng cho cuối tuần.

 9. Không có RAZ Loại thảo luận nào có thể có? Tôi cảm thấy càng có nhiều bài hát và điệu nhảy mà Lừa được tạo ra từ những người này với sự lạm dụng thì nó càng mang lại cho họ. Để lại cho họ, tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng đọc họ bình luận, những người tìm kiếm họ.

 10. Ah ref quyền của bạn ..
  Có bất kỳ sự buồn bã nào trong mắt bạn vào cuối tuần trước hoặc bạn đã ngạc nhiên bởi bất kỳ kết quả nào ..
  Westport dường như là một đội được tính toán .. nhưng không chắc họ luôn ở lại trò chơi với giá 60+.
  Tôi đã bị ấn tượng bởi Tubber

 11. Tôi đã ở trong trò chơi Ballina của Tubber và vâng, Tubber rất ấn tượng, tôi sẽ đặt câu hỏi về thành tích của Ballina, đó là một trường hợp Ballina nghèo hay Tubber rất giỏi. Tôi nghĩ rằng cả hai sẽ đủ điều kiện và thử nghiệm axit cho cả hai sẽ đến trong trận chung kết. Thể chất là một vấn đề đối với Ballina trong các mùa trước và tôi thấy đó là một vấn đề một lần nữa đến các trò chơi Crunch. Westport đang được nhiều người nói chuyện nhưng thể chất sẽ là câu hỏi quan trọng đối với họ, họ là đội khéo léo nhất mà tôi từng thấy trong Giải vô địch cao cấp nhưng khi mưa rơi và những ngày trở nên ngắn hơn, các sân sẽ chậm lại và mặt đất sẽ phù hợp với các đội lớn hơn. Điều này sẽ ra lệnh cho Moclair sẽ đi đâu trong năm nay. Hãy nhớ rằng không có trò chơi nào trong Công viên Machale (cảm ơn Chúa) vì vậy các trò chơi có thể ở trong những cú ném chậm hơn sẽ khiến chức vô địch này trở nên hấp dẫn hơn trong năm nay. Tôi hy vọng các quyền lực được nhìn thấy những lợi thế để đi vòng quanh quận cho trận tứ kết. Trong nhiều năm, chúng tôi đã có một phần tư và bán kết ở Castlebar và họ không có bầu không khí và cuộc sống.

 12. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng một số người chơi sẽ không bận tâm đến địa điểm Castlebar
  Nó không chơi tốt đôi khi ..
  Westport và Breaffy và Tubber trông như ra khỏi các khối sớm nhưng Knockmore sẽ là một đội khó đánh bại ..

 13. Tôi thấy vé cho trò chơi Westport v Castlebar chỉ được cung cấp cho các thành viên câu lạc bộ của hai câu lạc bộ đó, theo Westport GAA Facebook. Tôi đã dạy chúng tôi đã hoàn thành với các cuộc tranh giành vé trong một năm khác ít nhất là sau tất cả Ireland. Thật là một tải của shite

 14. Eastcorkexile, tôi muốn nói rằng bạn sẽ có được tỷ lệ cược dài trên một trong những chàng trai vui vẻ bơi lội sau trận đấu với Kiltane, quán bar khi gây ấn tượng với bất kỳ ai đã đi lên sau khi Red Bull lặn ở đầu Downpatrick, nhưng tôi chỉ sau đó Lái xe qua sân breaffy và tôi thấy một chiếc xe tải giao hàng, flippers, ống thở và thân bơi .. vẫn nghĩ rằng đó là một trò chơi dài, như Kiltane!

 15. Tôi không thể chờ đợi những căn cứ nhỏ hơn để có một ngày của họ một lần nữa. Nó làm tôi thất vọng khi ngồi trong hộp đá trống đó cho trận tứ kết. Lời nhắc nhở liên tục về khoản nợ tê liệt treo trên quận của chúng tôi là một lời nhắc nhở lạnh lùng (theo nghĩa đen) về vấn đề lớn trong bóng đá Mayo.

  https://www.youtube.com/watch?v=nmwthocxnai

  Chung kết quận trong khuôn viên địa phương. Móc nó vào tĩnh mạch của tôi.

 16. Tôi hy vọng chúng ta có thể tìm thấy một vài cầu thủ từ Giải vô địch câu lạc bộ cho Mayo. Người chơi đến tuổi. Kevin McLoughlin. AOS.KEEGAN..Panel. Boyle Doherty. Sẽ có 2 tính năng cuối cùng một lần nữa. Khó nhìn thấy nó. Doc bị cản trở bởi chấn thương và không thể trẻ

 17. Stephen Cowley, tôi không thấy bất kỳ vấn đề nào với vé cho Westport/Castlebar được dành riêng cho các thành viên câu lạc bộ, một trò chơi cao cấp và các thành viên đúng của nó được ưu tiên.

 18. Một chút kỳ quặc theo cách vẫn còn những hạn chế trong việc tham dự các trò chơi. Đất nước này hoàn toàn là người phụ nữ, bao nhiêu tuần / bây giờ Vương quốc Anh đã có đầy đủ các đám đông tại các trò chơi?

 19. Hoàn toàn điên rồ khi có công suất giảm vẫn còn trong các trò chơi câu lạc bộ. Ra trong các yếu tố, mở, khán đài gió, mẫu đất.

 20. Re McHale Park., Với sự hạn chế của Covid cho đến gần đây, không có đám đông nào được phép cho đám đông cho giải đấu và chức vô địch là vào mùa xuân và đầu mùa hè năm ngoái Trò chơi trong đó một trăm được phép là v Clare trong giải đấu .. Một số mặt đất quanh quận có thể dễ dàng có được một đám đông phụ thuộc như vậy hoặc không có đám đông nào Đó là một ý tưởng!

 21. FW - Nó không hữu ích khi được đăng những thứ ở đây mà bạn thừa nhận bản thân bạn chỉ biết trong một tin nhắn WhatsApp. Bây giờ, bạn nên biết các quy tắc về việc đăng những câu chuyện chưa được xác nhận ở đây.

 22. Như chúng ta đều nhớ rằng có một sự hỗ trợ khá phổ biến cho trận chung kết Connacht gần đây đã được chơi trên Croke Park.

  Tôi đã tự mình hỗ trợ điều này, nhưng ở Croke Park, nó đã được chơi.

  Lý do phổ biến nhất được đưa ra vào thời điểm đó bởi các áp phích ủng hộ, là Croke Park phù hợp với phong cách chơi mayo và mang đến cơ hội thành công lớn hơn so với chơi trò chơi ở nhà.

  Với McHale Park không sử dụng cho tương lai ngắn hạn, câu hỏi của tôi là. Làm những người rất vui khi có trận chung kết Connacht được chơi ở Croke Park vì nó phù hợp với đội của chúng tôi, bây giờ cảm thấy rằng các vòng vô địch mở màn của chúng tôi ở Connacht vào năm tới, nếu những người này cũng được chuyển đến Croke Park.

  Mọi người có vui khi chơi tất cả các trận đấu của chiến dịch Connacht của chúng tôi (hy vọng sẽ có nhiều hơn một), trong Công viên Croke không?

 23. @Revellino .. Nói một cách công bằng, bất kể ai có thể hoặc không ủng hộ Mayo chơi ở Công viên Croke, bất cứ ai của chúng tôi có thể muốn chơi các trò chơi Connacht của họ ở Connacht, .. Hyde Park đã hết trái phiếu năm, và nó đã không ngăn được Rossies cho Galway một bài học bóng đá trong trận chung kết Connacht ở Salthill, chỉ một năm trước, Hyde Park đã được bầu chọn là bề mặt chơi tốt nhất ở Ireland sau khi nâng cấp cá nhân tôi muốn càng nhiều càng tốt, và Chắc chắn tất cả các trò chơi Connacht được chơi ở Connacht, giữ số tiền chi tiêu trong Connacht, giữ cho các vòng quay chuyển sang Connacht, đó là cách duy nhất, rằng việc bảo trì Stadia có thể được trả tiền cho .. Nhiều người ủng hộ Mayo thông qua các cửa quay của họ càng tốt càng tốt .. chắc chắn rằng nó giúp trả tiền cho việc bảo trì nhà của DuBlin và cách xa địa điểm cho Dubs .. Dublin cuối cùng bị đánh bại trong chức vô địch, không nên ngụy trang hoặc phá hủy Tổng Ly điều trị không công bằng cho các bản lồng trong thập kỷ qua nói riêng .. và nếu có ai không chú ý, Kildare GAA sẽ nhận được một khoản trợ cấp lớn từ GAA để nâng cấp công viên St Conleths. Không có cách nào xảy ra nếu Kildare GAA không 'T đào sâu của họ ở Newbridge hoặc không ở đâu, .. dù sao thì ít nhất bất kỳ người ủng hộ GAA nào cũng có sự quan tâm nhỏ nhất đối với Mayo nên được nói bởi hội đồng quận của chúng tôi, là lý do tại sao, liên quan đến các quy định của Covid cho đến tháng 7 cho đến tháng 7 , tại sao nó không được nối lại vài tháng trước .. Tôi biết rằng, đó là một khả năng mạnh mẽ là Mayo có thể dễ dàng chơi Roscommon hoặc Galway trong trận chung kết Connacht năm 2020, và trong các sự kiện thông thường đã được lên kế hoạch cho McHale Park .. Nhưng không có lý do gì mà trò chơi không thể chơi trong ngoại trừ một năm ở Salthill hoặc Roscommon, hoặc như ở Croke Park .. Tôi nhớ khi Roscommon sân không bị trầy xước Thì Việc phát lại trận chung kết Connacht giữa Galway và Roscommon đã diễn ra ở Castlebar,.Tôi nhớ, mayo chơi sligo hai lần trong hyde trong trận chung kết Connacht trong thập kỷ qua, tôi nhớ Roscommon chơi Sligo trong trận chung kết Connacht ở Castlebar vào năm 2010 tôi nghĩ, tôi đã ở tất cả các trò chơi, vì vậy có rất nhiềuĐối với một giải pháp ám ảnh!

 24. Fairplay ah ref
  Tôi sẽ đặt hàng một sự sẵn sàng từ Grogans chỉ vì điều đó.Nghiêm túc mà nói. Tôi đang sử dụng một n một vài tuần !!

 25. Stefan Okunbor trở về vương quốc từ Oz. Jack O Connor sẽ hài lòng, khá chắc chắn rằng anh ấy đã đóng vai chính cho các đội chưa đủ tuổi của Jack.

 26. Làm thế nào có 6000 người tại trận chung kết Hạt Kerry vài tuần trước nhưng các trò chơi câu lạc bộ Mayo chỉ có thể có 500 người tham dự?

  @AHREF - Thưởng thức ngày hôm qua. Ai làm chính mình và Enda nghĩ là tài năng 19/20 năm tốt nhất chưa có trong bảng điều khiển Mayo là 41?
  Bạn đã đề cập Ballina có một khía cạnh trẻ trung. Bất kỳ người chơi quận tiềm năng nào ở đó?
  Ngoài ra, làm thế nào mà Jack Mahon, đội trưởng U20 năm nay xuất hiện trong trò chơi vào cuối tuần?

 27. @larryduff Câu hỏi hay, giống như vẻ ngoài của Ruairi Keane từ vụ mùa năm nay và tôi cũng vậy, tôi sẽ đợi cho đến khi tôi nhìn thấy anh ta bằng thịt hy vọng vào thứ bảy nếu tôi có thể đến Newport kịp thời cho Burrishoole Mayo Gaels. Mayo đã mang đến rất nhiều cầu thủ trẻ trong vài mùa giải trước Jack Carney trong danh sách đó vì vậy tôi nghĩ rằng nó đã được xem xét kỹ lưỡng. Ballina có rất nhiều người chơi quận tiềm năng. Morrin trông giống như anh ta có thể tự xử lý với các ông lớn, Thornton có một tương lai tươi sáng, Irwin Boland, v.v. Tôi nghĩ Ballina trong một vài mùa nếu họ thực hiện công việc và gắn bó với nó trong một thời gian dài. Thời gian sẽ trả lời. Chúng tôi sẽ thực hiện một bản xem trước của hành động cuối tuần tối nay vì vậy nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại đưa họ vào.

  Liên quan đến Mahon, anh ta đã tham gia nhiều hơn vào trò chơi khi nó diễn ra nhưng các điều kiện khiến bất cứ ai rất khó khăn để tỏa sáng Charlestown cần nhiều hơn từ anh ta. Charlestown Aghamore sẽ là một kẻ bẻ khóa vào tối thứ Sáu và cả hai đội sẽ cần chiến thắng. Lợi thế nhà sẽ có nghĩa là rất nhiều Charlestown cũng có nhiều kinh nghiệm chơi ở đó dưới ánh sáng. Nên là một người đàn ông. Mahon Towey Reilly cần phải lên một vài điểm và nhận được nhiều hơn từ Goldrick Plus cần những người thích Nial Murphy để tiến tới trừng phạt Aghamore,

  Cảm ơn tất cả những phản hồi tích cực mà chúng tôi thực sự đánh giá cao, có nghĩa là thế giới đối với chúng tôi.

 28. Đồng ý Sean Burke re đám đông, có thể hiểu được nó.

  Tôi đã ở một buổi biểu diễn ở Dublin vào tối Chủ nhật. Trong nhà, nhà đầy đủ, không có khoảng cách giữa chỗ ngồi. Tất cả đeo mặt nạ.

 29. Tác phẩm rất hay trong The Mayo News của Edwin McGreal. Rất chính xác và cũng đáng để đọc. Một đánh giá trung thực tốt về người chơi và quản lý. Khi chỉ có hai người đàn ông thực sự xuất hiện rất khó để mong đợi để đến được chén thánh. Chúng ta cần tìm nhiều người chơi hơn là thực tế có thể thách thức các địa điểm. Hy vọng rằng bối cảnh câu lạc bộ sẽ giúp chúng tôi.

 30. Đó là một mảnh tốt. Nhưng mà…

  Phân tích vi mô, mà tôi yêu thích, có thể không hữu ích ở đây. Tyrone nghẹt thở tiền vệ và đảm bảo Matty Ruane không bao giờ bắn. Do đó, chúng tôi đã nhận được cùng một loại chuyển động chất lỏng đặc trưng cho màn hình của chúng tôi trong hiệp hai so với Galway. Tôi chỉ cảm thấy chúng tôi không thể chơi được trong hiệp hai và Tyrone đã đặt ra để ngăn chặn loại chuyển động đó bằng mọi giá. Chắc chắn rằng hình phạt là rất quan trọng nhưng ngay cả điều đó sẽ khiến chúng tôi đi trước một điểm. Tiền vệ, khả năng trên quả bóng phá vỡ và bắt tất cả đã đi theo cách của Tyrone.

  Ngoài ra, chúng ta cần tập trung vào quả bóng tiếp theo, hoặc trò chơi tiếp theo. Định dạng không chắc chắn, nhưng chỉ cần đặt, một số trò chơi sẽ được yêu cầu để trở lại trận chung kết. Các chàng trai cần nghỉ ngơi - bối cảnh câu lạc bộ là lý tưởng - và sau đó một phần còn lại để nạp lại và đi cho nó một lần nữa - như chúng ta đã làm trước đây. Chúng ta có thể lo lắng về trận chung kết khi nào, nếu và khi nào chúng ta đến với nó. Rất nhiều cuộc tranh luận đang cầu xin câu hỏi về một màn trình diễn cuối cùng trong tương lai. Hãy để chúng tôi thấy chúng tôi nhận được nó.

 31. Nó rất khó để trở lại trận chung kết một lần nữa. Có lẽ tứ kết vào năm tới cũng vậy nhưng chúng tôi phải tiếp tục và tìm đến năm tới. Không có cách nào khác.

 32. Tôi nghĩ rằng bây giờ công việc bắt đầu không một mình đạt đến cuối cùng vào năm tới, nhưng chiến thắng nó.

  Đó phải là mục tiêu ngay bây giờ và tôi tự tin rằng nó có thể và sẽ được thực hiện nhưng chỉ khi tập trung nhiều hơn được đưa vào chi tiết trong mọi khía cạnh của sự chuẩn bị của chúng tôi.

  Tôi nhìn Mayo theo một cách khác với một số người, tôi nhận ra rằng, nhưng niềm tin vững chắc của tôi là các tiện ích bổ sung và một chế độ chuyên nghiệp hơn là tất cả những gì ngăn cản chúng ta vượt qua.

  Chúng ta phải nhớ rằng chúng ta có một điều mà không quá nhiều nếu có bất kỳ điều gì và đó là khả năng phục hồi đáng kinh ngạc và các thành phần mà chúng ta đang thiếu có thể được thêm vào, nhưng ý chí cần phải ở đó từ hội đồng quận.

  Tôi không bao giờ chấp nhận không thể hoặc không thể chấp nhận được nhưng nó sẽ không xảy ra bằng cách mơ, nó cần sự chăm chỉ và cống hiến và điều đó nên bắt đầu ngay bây giờ bởi hội đồng quận.

 33. @Ah Ref Sam Callaghan là một cầu thủ bóng đá tốt cho Ballina. LEADS làm việc một chút trên S+C, có một số sáu tốt đẹp. Như bạn đã nói họ cần nhiều thời gian hơn nhưng tương lai tươi sáng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.