Kết quả câu lạc bộ cuối tuần

Có nhiều hành động câu lạc bộ hơn trong quận vào cuối tuần này, nhưng vào giữa tháng 8 tại thời điểm nhiều quận khác đang tiến lên với chức vô địch tương ứng của họ, những gì có thể báo cáo về các thành phần đủ lựa chọn.

Một chức vô địch đang được tiến hành là một cú ném cao cấp, với trò chơi đầu tiên được chơi trong cuộc tìm kiếm sở hữu của TJ Tyrell Cup diễn ra vào tối thứ Sáu. Trong đó, các nhà vô địch bảo vệ Tooreen đã quá mạnh mẽ đối với Castlebar Mitchels tại Công viên Josie Munnelly, nơi họ đứng trên đỉnh 5-22 đến 0-6.

Ngoài ra còn có hai trận đấu trong Giải vô địch Junior A Hurling vào cuối tuần này. Hai cuộc thi gần gũi họ cũng vậy, trong đó Westport đã vượt qua Tooreen từ 2-12 đến 0-14, trong khi Ballina Stephenites đánh bại Moytura từ 3-8 đến 0-15. Trong Junior B, Claremorris đã đánh bại Caiseal Gaels với tỷ số 2-9 đến 1-6.

Vào bóng đá, nơi đích đến của danh hiệu giải đấu vẫn được quyết định, mặc dù các danh hiệu phân chia khác nhau hiện đang gần gũi để sắp xếp.

Trong Phân khu 1, trận chung kết sẽ được tranh cãi bởi Knockmore và Castlebar Mitchels. Các nhà vô địch quận đã chứng kiến ??hàng xóm Ballina Stephenites tại Công viên James Stephens chiều nay từ 2-12 đến 0-14 trong khi tối hôm qua tại Munnelly Park Castlebar Mitchels đã giúp Garrymore tốt hơn trên tỷ số từ 2-14 đến 2-9.

Trong trận play-off Relegation Division 1, Kiltimagh đã có hai điểm để dành cho chủ nhà Ballaghaderreen trong một cuộc gặp gỡ có điểm số cao vào tối hôm qua. Kiltimagh đã giành chiến thắng đó từ 5-13 đến 3-17.

Trong Phân khu 2, Davitts đã đánh bại Hollymount/Carramore tối hôm qua từ 2-15 đến 2-14, trong khi hôm nay Parke phái Belmullet từ 0-11 đến 0-8. Trong trận play-off xuống hạng 2, Cill Chomain đã đánh bại Ardnaree từ 3-12 đến 1-11 tối hôm qua trong khi chiều nay Crossmolina đánh bại hàng xóm Lahardane từ 2-15 đến 0-11. Nhân tiện, bức ảnh trên đã được chụp tại trò chơi đó được chơi hôm nay tại Bofeenaun.

Trong Phân khu 3, Bonniconlon đã đánh bại Castlebar Mitchels với tỷ số 4-7 đến 0-8, trong khi Killala đánh bại Ardagh với tỷ số 1-13 đến 1-9.

Cuối cùng, trong Phân khu 4, Charlestown đã đánh bại Ballintubber từ 1-15 đến 0-11, trong khi Breaffy vượt qua Balla từ 1-14 đến 2-9.

29 suy nghĩ về "Kết quả câu lạc bộ cuối tuần"

 1. Cảm ơn WJ đã cập nhật. Đó là giữa tháng Tám. Mayo đã ra khỏi chức vô địch trong nhiều tháng. Không phải là một dấu hiệu của một trò chơi vô địch câu lạc bộ. Thời tiết đã rất tuyệt vời và không phải là một trò chơi để đi hoặc nói về. Tuy nhiên, mùa chia tách mà chúng tôi được cho biết sẽ là vì lợi ích của mọi người. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang làm việc với Ryan v Cillian, McStay v Solan, V Dempsey v Shaw và Hội đồng quản trị C. Vào thời điểm trong năm mà chúng ta thực sự nên tận hưởng các trò chơi GAA của mình, không có gì để thưởng thức.

 2. @to giành chiến thắng chỉ một lần. Hoàn toàn đồng ý. Tôi đã tuyên bố trong một chủ đề trước đây rằng chức vô địch nên được chạy và bất cứ ai muốn đi du lịch cho họ và tận hưởng và không giữ phần lớn các cầu thủ câu lạc bộ đá gót chân của họ chờ đợi vào tháng Chín. Hoàn toàn vô lý

 3. Quản lý để có được cả hai trận bán kết Div1 vào cuối tuần qua. Hai trò chơi rất tốt và nhanh chóng. Castlebar trông ấn tượng. Có thể chơi cả một trò chơi chạy và đá. Và các chàng trai trẻ bước vào đội của họ là những người chơi tấn công rất nhanh và thông minh. Một combo nguy hiểm cho bất kỳ hậu vệ. Tôi nghĩ rằng Castlebar xứng đáng với chiến thắng của họ, có nhiều chân hơn trong 15 phút cuối khi Garrymore dường như hết xăng. Trận đấu khác vào Chủ nhật cũng là một cracker. Có một số sự cạnh tranh giữa Ballina và Knockmore. Rất nhiều cú đánh mạnh và một số điểm tuyệt vời. Knockmore rất hiệu quả trước khung thành, đã tạo ra tất cả sự khác biệt cuối cùng. Sẽ là một kết quả rất ấn tượng khác nếu Knockmore giành chiến thắng trong giải đấu thứ hai sau 2 năm xem xét họ đã giành được một trong số 20 trước đó.

 4. Green & Red - Castlebar đã trông rất tốt cho đến nay trong giải đấu và họ có rất nhiều tuổi trẻ và tốc độ trong đội hình.

  Ballina và Knockmore có những đội gần như toàn bộ sức mạnh không?

 5. JKEL88 - Castlebar Dark Ngựa cho Giải vô địch. Tuy nhiên tôi đã nghĩ rằng trò chơi Knockmore Ballina đã được chơi ở cường độ cao hơn. Nhưng Castlebar vẫn trông đẹp. Tôi sợ một ngày tháng 10 ẩm ướt có thể là sự sụp đổ của họ trong chức vô địch. Bề mặt cứng phù hợp với họ xuống đất. Một chút như Westport. Về trò chơi Ballina và Knockmore, cả hai đội giảm 2-3 cầu thủ bắt đầu quan trọng mà tôi sẽ nói.

 6. 3 người trong số họ 4 đội để thực hiện giải vô địch Semi nếu bị tách ra tôi dự đoán. . Có ai quan tâm đến một người đàn ông cuối cùng đứng cho giải vô địch câu lạc bộ không? Chọn một trung gian cao cấp và một đội ngũ cơ sở mỗi tuần. 10 Euro một cái đầu. Mua lại ở giai đoạn nhóm nếu bạn muốn. Đã làm 1 năm ngoái với 15 người khác trong một nhóm WhatsApp với các khoản thanh toán Revoult. Là Savage Craic. Giữ cho bạn quan tâm đến tất cả các trò chơi. Sẵn sàng làm công việc lừa với một chút trợ giúp nếu có ai quan tâm. Hy vọng bạn không quan tâm đến việc tôi đặt điều này lên WJ. Nếu đủ quan tâm, chúng tôi sẽ sắp xếp một cái gì đó hoặc trong tuần tới hoặc lâu hơn.

 7. Tôi đã nghe Ger Flanagan trên podcast Mayo News bảo vệ trò hề tuyệt đối này của một tình huống vào một ngày khác và không thể tin được một số điều tôi đã nghe thực sự.
  Nói chuyện với rất nhiều cầu thủ câu lạc bộ xung quanh quận trong những tuần gần đây và họ chán ghét thiết lập này. Rất nhiều chàng trai đã nói tại sao chúng tôi không thể bắt đầu chức vô địch vào cuối tuần này chỉ sau? Mười tuần của thời tiết tốt nhất trong năm đã lãng phí cho một giải đấu câu lạc bộ mà bây giờ đã xâm phạm nó gần như vô nghĩa. Như một chàng trai đã nói với tôi tuần trước - có lẽ chúng tôi sẽ chơi trận bán kết quận và trận chung kết của chúng tôi trong cơn mưa và bùn lạnh vào đầu tháng 10 bây giờ. Cuộc thi Michael Walsh là một cái gì đó mà một nửa các câu lạc bộ không thể quan tâm đến đến tháng 6 để kết thúc nó. Một số đội đã không bận tâm vào một đội trong đó.
  Điều quan trọng là chăm sóc ưu tiên số một trong Mayo GAA ngay bây giờ - Câu lạc bộ GAA McBrides ở Chicago. Miễn là họ có quyền truy cập vào những người chơi giỏi nhất trong Mayo GAA vào tháng 7 và tháng 8, không có gì khác thực sự quan trọng.

 8. Đã có mặt tại trò chơi Ballina V Knockmore ngày hôm qua, đó là một chuyện thú vị. Rời khỏi trò chơi, tôi đã đánh tôi, rằng hơn một nửa số người chơi trưởng thành ở cả hai câu lạc bộ, những người không tạo ra chức vô địch 20 của họ, hãy nói, sẽ không chơi nữa vào tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11, ngày 23 tháng 1 và ngày 23 tháng 2. Có vẻ như một tình huống lố bịch. Tại sao những chàng trai này thậm chí còn bận tâm để xuất hiện tại đào tạo. Nó phải không thành công với họ.

 9. Crazy rằng chức vô địch đã không thành công và Mayo đã ra khỏi chức vô địch một thời gian dài và chúng tôi vẫn giành chiến thắng khi thấy hành động vô địch cho đến tháng 9.

  Mọi quận khác đều có một vài vòng vào chức vô địch, bao gồm cả Galway và Kerry, những người đã thi đấu trong trận chung kết AI

  Các cầu thủ câu lạc bộ liên tục ở xung quanh tại sự thay đổi của đội quận.

  Chưa kể thực tế bạn có kịch bản xa xôi của người quản lý quận tiếp theo phải tìm tiền chuyển tiếp mới trong bóng đá muck và mùa đông trong các trận đấu ghi điểm thấp vào cuối tháng 10

 10. Đây là một sai lầm lớn. Chúng ta nên được tham gia Giải vô địch Mayo. Nguy hiểm để lặp lại một tình huống như thế này trong năm tới. Giết câu lạc bộ, giết chết người cao niên Mayo, trở thành một nơi mà bóng đá không thiêng liêng.
  Hãy tiếp tục gây rối với câu lạc bộ và đó là nơi mà chúng tôi sẽ kết thúc.

 11. Ít nhất là McStay, Solan, Dempsey và Shaw đã không bị mù, và có thể bắt kịp hành động này, bất cứ điều gì trong số họ được chỉ định.

 12. Catcol - Công bằng với Dempsey, Solan và Shaw, họ tham gia vào bối cảnh câu lạc bộ nên có thể không cần quá nhiều.

  Trò chơi tuyệt vời Chủ nhật. 2 bên trẻ huấn luyện tốt. Một chút quyền anh bóng trước chức vô địch? Castlebar tích tắc cùng một cách độc đáo. Và một chiến thắng tốt cho giáo xứ của tôi cũng trước một đội bóng tốt đẹp. Bắc Mayo trở lại trên UP!

 13. Một quy tắc nên được đưa ra rằng Giải vô địch câu lạc bộ nên bắt đầu 4 hoặc 6 tuần sau khi Mayo thoát khỏi chức vô địch quận. Điều đó sẽ cho một kỳ nghỉ tốt cho những lời cầu nguyện của quận để đi du lịch hoặc nghỉ ngơi nhưng hãy dành động lực cho bối cảnh câu lạc bộ.

 14. Lahanman - The Leagues là vấn đề thực sự trong năm nay. Bắt đầu quá muộn và với cấu trúc mới có nghĩa là 3 vòng cần được chơi ngay cả sau khi giải đấu kết thúc. Cấu trúc là tuyệt vời, chỉ là quá muộn.

 15. Cơ hội tuyệt vời cho Hoa Kỳ để tăng cường chức vô địch mùa hè bằng cách lôi kéo các cầu thủ bóng đá trẻ tốt hơn. Sinh lợi cho sinh viên quá. Nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ tốn kém khi giữ chức vô địch của chúng tôi.

 16. Hai Yellows, McStays vé tham gia vào bối cảnh câu lạc bộ với McHale và Mulligan.

  Lahanman nghe có vẻ tốt về mặt lý thuyết nhưng làm thế nào để người chơi quản lý các ngày lễ của gia đình, v.v. nếu Mayo bị loại sớm trong chức vô địch. Người chơi cần một ngày nhất định vào đầu năm khi Giải vô địch câu lạc bộ sẽ bắt đầu. Tất cả Ireland là một ngày nhất định, vì vậy tất cả các giải vô địch câu lạc bộ nên bắt đầu vào một khoảng thời gian sau ngày đó, ví dụ 3 tuần. Sau đó, mỗi quận đều có sức chứa và người chơi biết chắc chắn khi họ chơi.

 17. Tôi nghĩ rằng một đánh giá về động lực của Câu lạc bộ Mayo là cần thiết sau năm nay. Tôi là một người ủng hộ lớn của mùa giải nhưng tin rằng chúng ta cần phải thay đổi.

  Thứ nhất, giải đấu. Mỗi bộ phận chia thành A và B - tám đội trong mỗi đội. Các giải đấu kết thúc và sau đó đi đến loại trực tiếp. Giả sử kết quả tương tự từ mỗi nhóm, các trò chơi remianing chia như sau - hai đội không có trò chơi nào nữa (thứ 5 và thứ 6). 4 đội có thêm một trò chơi (2 đội dưới cùng và 2 trận thua), 1 người có 2 trò chơi nữa (thua Semi) và 1 người nữa (chung kết). Trong tâm trí của tôi đó là vô lý. Một số đội không có thêm footbal trong khi một số người tiếp tục cho ba trò chơi nữa. Đối với những người không có trò chơi hoặc một trò chơi không phải là người dẫn đầu trong Giải vô địch. Nếu quyết định là ở lại với A và B thì nhiều nhất nên là trận bán kết và cuối cùng hoặc chỉ cuối cùng, cộng với việc xuống hạng. Sau đó một tuần nghỉ và vào chức vô địch. Sở thích của tôi sẽ là loại bỏ với A và B và người chiến thắng/giải lao/khuyến mãi giải đấu chỉ được quyết định bởi TOP/BOTTOM.

  Đối với Championship - Bắt đầu nó trong tuần sau trận chung kết All Ireland, ngoại lệ là nếu Mayo chơi trong trận chung kết thì nó sẽ bị mất hai tuần. Vòng giải đấu cuối cùng (hoặc playoffs) là hai tuần trước khi Chamionship.

  Thực sự mong đợi để vô địch. Đã ở cả hai trận bán kết giải đấu. Bốn đội được trưng bày sẽ được kết hợp trong năm nay. Garrymore/Castlebar ở cùng nhóm với Ballina/Knockmore nên hai nhóm khó khăn và họ sẽ chiến đấu lên đỉnh.

 18. Có một điểm quan trọng khác. Một đội xuống hạng và một đội được thăng cấp là không tốt cho bối cảnh câu lạc bộ của chúng tôi.
  Các đội trung gian phải đối mặt với một chiến thắng trong mọi trò chơi trong kịch bản loại trực tiếp để được thăng cấp.
  Các đội cao cấp có một chiến thắng chỉ một trận đấu trong cuộc đua bán xuống và cuối cùng để ở lại.

 19. Tôi không thấy bất kỳ vấn đề nào với việc bắt đầu giải vô địch câu lạc bộ sau đó nếu nó vẫn được kết thúc trước các vòng của tỉnh.

  Tất cả đều tốt và tốt để nói rằng chúng ta nên vượt qua một vài vòng nhưng điều quan trọng hơn là các chàng trai có thể ra ngoài và tận hưởng và hạnh phúc bên ngoài bóng đá.

  Phần lớn những người chơi đang đi du lịch và chơi ở nước ngoài cho mùa hè đã có những hạn chế đối với chính họ trong 2/3 mùa hè qua do các cam kết của Covid và Internounty. Tất cả chúng ta đều cần nghỉ ngơi trong cuộc sống và thật tốt khi họ đi ra ngoài và tận hưởng bản thân với bạn bè của họ.

  Mỗi người chơi sẽ chơi trong Giải vô địch câu lạc bộ trong 3 tuần trước khi biết trước khi các trò chơi sẽ có thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của họ cho phù hợp.

 20. Tôi sẽ được sửa chữa, bởi vì tôi không thực sự biết bối cảnh câu lạc bộ, nhưng tôi tưởng tượng một người quản lý/đội mới sẽ lùng sục mọi thứ chuyển từ tháng 9 trở đi, bao gồm trung gian và trung học cơ sở. Tôi nghi ngờ nếu các nhà quản lý câu lạc bộ cao cấp sẽ có thời gian để làm điều đó như một phần của tiền gửi bình thường của họ, mặc dù họ sẽ thành thạo trong bối cảnh câu lạc bộ.

 21. Không có gì ngăn cản các chàng trai biến mất nhiều như họ muốn .. Thật đáng kinh ngạc khi điều này đã giữ về cơ bản mọi quận khác (Tyrone và Fermanagh là 2 trong cả hai mã bắt đầu sau Mayo)

  Một trận đấu cuối tuần bị bẻ khóa khác cho các trận đấu câu lạc bộ, thật tuyệt khi thấy rất nhiều trận đấu tuyệt vời đã chơi vào cuối tuần - một niềm vui tuyệt đối cho người chơi sẽ chơi bóng vô địch vào thời điểm này trong năm.

  Theo dõi các trò chơi Galway một lần nữa, Rob Finerty đã tham gia một triển lãm ghi bàn 1-5 từ Play cho Salthill. Từ những người chơi quận khác, Damien Comer đã ghi được 1-3 từ Play cho Annaghdown, và Owen Gallagher, Dessie Conneely và Sean Kelly (Moycullen), Conor Campbell, Jack Glynn (Claregalway) và Dylan McHugh, Tony Gill, Dylan Canney (Corofin) Thực sự nổi bật, và Niall Daly cho Kilconly ở trung gian.

  Từ các thành viên tham gia hội thảo không phải là quận - Barry McHugh, Matthew Barrett (Mountbellew), Cian Folan (Killannin), Ronan Steede và Martin Farragher (Corofin) - để đặt tên cho một vài người - tất cả đều rất ấn tượng

 22. Hơi ra khỏi chủ đề nhưng có quá nhiều nhà quản lý trong quá khứ trong một số đội backroom được đề xuất? Tất cả chúng ta đều biết rằng nó rất khó để nhận đơn đặt hàng thay vì điều đó cho những người khác.

 23. Nếu giải vô địch câu lạc bộ tỉnh đã bắt đầu sớm hơn một tháng và kết thúc trước đó một tháng - điều mà họ nên làm với mùa giải - thì Mayo sẽ phải bắt đầu chức vô địch của họ một tháng trước đó.
  Bây giờ chúng tôi sẽ có các câu lạc bộ chờ đợi cả năm và bắt đầu và trong một số trường hợp kết thúc giải vô địch câu lạc bộ của họ trong 7 ngày vào tháng Chín. Nếu bạn mất hai trận đấu vô địch đầu tiên, mùa giải của bạn sẽ kết thúc một cách hiệu quả. Có vẻ như Chung kết Hạt Case của chúng tôi sẽ được phát vào cuối tháng 10 một lần nữa- nhiều khả năng trong The Wind and Rain và các cầu thủ câu lạc bộ ngồi quanh những ngày cuối tuần này để chờ đợi các trò chơi.

 24. Mọi người tìm kiếm 4 đến 6 tuần để bắt đầu một chiến dịch vô địch đang cười.
  Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Premier League don lồng có rất nhiều tiền tố.
  Giải vô địch nên được lên kế hoạch để bắt đầu tuần sau trận chung kết bóng đá cao cấp Ireland.
  Nếu Mayo ở trong đó, mà họ sẽ không đến hầu hết các năm, hãy để Lừa thực tế, sau đó đẩy nó trở lại 2 tuần. Phải mất 7 ngày cuối tuần bóng đá để chơi một chức vô địch. Nó sẽ được kết thúc vào ngày 15 tháng 9 cho 95% các cầu thủ câu lạc bộ ở Mayo, với trận chung kết giới thiệu tại McHale Park vào giữa tháng 9, nơi sod khô và có một cơ hội hợp lý về thời tiết tốt.
  Tháng 10 đến tháng 1 là mùa giải cho tất cả ngoài các câu lạc bộ tham gia vào các chiến dịch vô địch Connacht. Nếu bạn không giành được một danh hiệu quận như 43 trong số 46 câu lạc bộ ở Mayo mỗi năm, bạn sẽ tận hưởng một mùa giải khép kín từ tháng 10 đến tháng 1 mà không có trò chơi trong bóng tối và lạnh lẽo.
  Nếu bạn là một trong số 3 người may mắn làm được, tiếng vang và tia sáng xung quanh câu lạc bộ địa phương của bạn sẽ giúp bạn trải qua một chiến dịch Connacht sẽ là một trải nghiệm một lần trong đời đối với hầu hết người chơi có thể làm điều đó, ngoài một số ít của các câu lạc bộ cao cấp lớn đã nhiều lần giành được các danh hiệu quận.
  Chơi giải đấu câu lạc bộ trước và trong mùa giải liên ngành.
  Cung cấp cho tất cả các câu lạc bộ một chương trình tốt của các trò chơi thường xuyên từ tháng 4 đến tháng 7. Nếu người chơi quận có mặt, chơi chúng. Nếu không, vẫn chơi các trò chơi.

 25. Một số kết quả gần gũi từ các trò chơi vào cuối tuần, Davitts dường như đang diễn ra tốt đẹp! Bất kỳ màn trình diễn nổi bật nào từ cuối tuần.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.