Tom Parsons được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của GPA

Ảnh: Thesun.ie

Nó đã được công bố trước đó vào ngày hôm nay rằng cựu cầu thủ bóng đá có thể là Tom Parsons đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành mới của Hiệp hội người chơi Gaelic.

Tom đã tham gia GPA một thời gian, đã là thành mundial 2022 viên của Ủy ban điều hành quốc gia kể từ năm 2017 và hội đồng quản trị trong hai năm qua. Trong thời gian gần đây, người đàn ông nổi tiếng Charlestown đã chủ trì giám đốc điều hành quốc gia GPA và sau khi sáp nhập với WGPA, ông đã đồng chủ trì giám đốc điều hành với Maria Kinsella.

Cũng như chơi ở cấp độ cao nhất cho quận của anh ấy-anh ấy đã xếp hàng ở hàng tiền vệ cho chúng tôi trong trận chung kết All-Ireland năm 2016 mundial 2022 (cả hai trò chơi) và 2017-tất nhiên, Tom đều có kinh nghiệm cá nhân trực tiếp về việc chiến đấu trở lại từ cuộc chiến cực kỳ nghiêm trọng Chấn thương mà anh ta phải chịu trong năm 2018. Kết quả là, anh ta biết rất nhiều về mức cao, mức thấp và nhiều thách thức mà người chơi liên quận có thể đối mặt trong suốt sự nghiệp của họ.

Thông báo chính thức về cuộc hẹn Tom Tom với tư cách là Giám đốc điều hành của GPA là mundial 2022 nơi đây. Điều tốt nhất của anh ấy khi anh ấy đảm nhận vị trí quan trọng này.

17 suy nghĩ về "Tom Parsons được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của GPA"

 1. Xin chúc mừng Tom! Là trò chơi vào ngày mai trên Gaago, tôi đã trả 25 quid cho tất cả các trò chơi và có thể xem nó trên AP !! Hy vọng rằng nó trên Gaago và không phải là một kênh đăng ký khác.

 2. Xin chúc mừng Tom, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ mang lại sự cống hiến và hiệu quả của ân sủng cho công việc có công suất cao mới của bạn như ứng dụng của bạn trên sân mundial 2022 bóng.
  Tom cho dịch vụ của bạn cho bóng đá mayo, bạn xứng đáng với tất cả những gì tốt nhất cho bạn và vợ trong tương lai.

 3. Cảm ơn vì đã cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, Williejoe, cho chúng tôi sống bên ngoài quận.
  Tôi không có EIR nên mundial 2022 có ai có ý tưởng về cách tôi có thể thấy trò chơi trực tiếp không?

 4. Xin chúc mừng và những lời chúc tốt đẹp nhất cho bạn Tom. Thật tuyệt khi thấy một người đàn ông tốt và dũng cảm nhận được phần thưởng của mình. Lên mayo

 5. Không chắc chắn nếu đây là thông tin phù hợp nhưng nếu bạn mundial 2022 không có EIR và muốn xem chúng, bạn cần Gaago để tin rằng bạn ở Anh để mua một đường chuyền. Bạn sẽ cần một VPN cho điều đó và đặt nó để nó chạy qua một máy chủ ở Anh.

 6. Cảm ơn Fdbinashui cho thông tin đó. Sẽ thử điều đó ngay bây giờ.
  Làm tốt lắm Tom. Một tín dụng cho bản thân và gia đình.

 7. Xin chúc mừng Tom về cuộc hẹn của anh ấy đã được các phóng viên GAA gắn cờ tốt. Tom tất nhiên đã lên tiếng về tầm quan trọng của GPA đối với anh ấy trong sự nghiệp chơi của anh ấy và không chỉ trong chấn thương tương đối gần đây của anh ấy, vì vậy tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ giao hàng cho tất cả người chơi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.