Quá trình hẹn từ đây

Với bốn ứng cử viên đã được đề cử để điền vào vị trí trống của người quản lý Mayo hiện được xác định, có thể rất hữu ích khi phác thảo hình dạng rộng của quá trình từ đây, một quá trình, tất cả đều diễn ra tốt đẹp, nên thấy người quản lý mới của MayoĐội ngũ cao cấp ở vị trí trước cuối tháng này.

Bước đầu tiên có, tất nhiên, đã được thực hiện.Đề cử cho vị trí này đã được gửi cho Mayo GAA trước tối thứ Sáu tuần trước, vào thời điểm đó, Ray Dempsey, Kevin McStay, Mike Solan và Declan Shaw đều được đề cử hợp lệ.

Chi tiết về các đội backroom được đề xuất cho tất cả các ứng cử viên Bar Ray Dempsey cũng đã được công bố. Đặt tên cho các nhóm này là không cần thiết theo quy trình hẹn, cũng không có vấn đề gì với một nhóm quản lý không được nêu tên.

Từ đây trở đi, quá trình lựa chọn đang được Mayo GAA xử lý trong khuôn khổ chính sách các cuộc hẹn quản lý là một phần của hướng dẫn hoạt động Mayo GAA. Chúng được đưa ra dưới sự chủ trì của Liam Moffatt và chính sách này đã được sử dụng để bổ nhiệm Maurice Sheridan vào vị trí quản lý U20 và bổ nhiệm Seán Deane, làm quản lý của trẻ vị thành niên.

Theo quy trình, tất cả các ứng cử viên được gửi một mẫu đơn, sau khi hoàn thành và trả lại, được theo sau bởi một cuộc phỏng vấn chính thức.

Các cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện bởi một tiểu ban được chỉ định bởi Giám đốc điều hành Mayo GAA. Theo một mảnh của Michael Gallagher trong tuần này Mayo News .

Lý do điều này không thể xảy ra sớm hơn là, theo đoạn đó được đề cập ở trên, bởi vì các đề cử đã phải hoàn tất trước. Các thành viên của tiểu ban có nghĩa vụ ký một tuyên bố rằng họ không có xung đột lợi ích liên quan đến bất kỳ ứng cử viên nào được đề cử.

Theo chính sách bổ nhiệm, tiểu ban bao gồm ít nhất năm người, được rút ra từ Chủ tịch, Thư ký và Thủ quỹ của Mayo Gaa, nhân viên huấn luyện của Mayo Gaa, một cựu cầu thủ quận, một nhân sự bên ngoài và một người khác.

Quá trình phỏng vấn có hai phần. Đầu tiên là bài thuyết trình kéo dài hai mươi phút, nơi các ứng cử viên sẽ, theo phần đó được đề cập ở trên, được dự kiến ??sẽ phác thảo tầm nhìn của họ về vị trí, kỹ năng, kinh nghiệm, kỳ vọng của nhóm, nhóm sau và tài nguyên, phong cách quản lý, ngân sách chỉ định và tại sao Anh ấy/cô ấy là ứng cử viên tốt nhất cho vị trí này.

Điều này được theo sau bởi một cuộc phỏng vấn dựa trên năng lực. Bất cứ ai đã thực hiện một cuộc phỏng vấn hoặc được phỏng vấn cho một công việc trong hai mươi năm qua đều có thể biết tất cả về cách thức hoạt động của nó. Nhóm thực hiện cuộc phỏng vấn xác định một số kỹ năng chính - năng lực - và sau đó người được phỏng vấn được yêu cầu cung cấp các ví dụ cụ thể làm nổi bật nơi họ sử dụng kỹ năng đó để có hiệu quả tốt.

Tiểu ban bổ nhiệm sẽ phải, dựa trên mỗi bài thuyết trình của ứng cử viên và cuộc phỏng vấn mà họ thực hiện, đồng ý về việc nào trong số bốn người nên được đề nghị hẹn. Đây sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng: Bốn ứng cử viên xuất sắc đã được đề cử bài và tất cả họ sẽ mang lại các kế hoạch khác nhau cho bàn, điều mà tất cả có vẻ tốt về mặt lý thuyết nhưng chỉ có một trong số đó sẽ được thực hiện trong thực tế.

Khi Tiểu ban đã quyết định ứng cử viên nào nên được đề nghị cho Mayo GAA để phê chuẩn, khuyến nghị đó sau đó sẽ được đưa đến giám đốc điều hành và Hội đồng toàn quận để phê duyệt chính thức. Đó là điểm mà chúng tôi dự kiến ??sẽ đến vào cuối tháng này.

Đối với những người trong chúng ta đang tìm kiếm, nó rất dễ đánh giá-hoặc thậm chí là đánh giá trước-tất cả mọi người tham gia vào quá trình này, từ chính các ứng cử viên, đến tiểu ban bổ nhiệm, giám đốc điều hành và hội đồng quận. Vâng, nó luôn luôn dễ dàng trở thành người vượt trội - hoặc, thực sự, tweeter - trên mương.

Đây là một quyết định lớn, một quyết định sẽ đặt ra hướng cho đội ngũ cao cấp của quận trong ba hoặc bốn năm tới. Đó là một khoảng thời gian mà tất cả chúng ta đều muốn thấy đội trở lại thi đấu ở cấp độ cao nhất, một lần nữa bắn cho các vì sao, lần này hy vọng sẽ đi hết con đường này.

Người quản lý mới sẽ cần chia sẻ tham vọng này và sẽ biết đó là công việc của mình để làm tất cả trong khả năng của mình để biến giấc mơ này thành hiện thực. Những người có công việc chọn người đó cũng sẽ biết điều này.

Sự may mắn nhất cho những người được giao phó với vai trò đánh giá các ứng cử viên và đề nghị những người trong số họ nên được bổ nhiệm và điều may mắn tốt nhất cho cả bốn cá nhân dũng cảm đã cho phép tên của họ tiến lên cho vai trò cực kỳ quan trọng này.

156 Suy nghĩ về "Quá trình hẹn từ đây"

 1. Amen, Willie Joe, may mắn cho mỗi người trong số họ và có thể là ứng cử viên tốt nhất được chọn để dẫn dắt đội của chúng tôi vào vài năm tới.
  Maigheo Abú

  Cảm ơn bạn Willie Joe vì tất cả các bản cập nhật của bạn và công việc của bạn về việc giữ blog này đáng kính và giữ cho chúng tôi ủng hộ Mayo Sane.
  Và thở.
  Chúc may mắn cho CB và mỗi ứng cử viên.

 2. Cảm ơn WJ - đó là thông tin.

  Chỉ là bạn đã được làm phiền/tò mò vì vậy xin lỗi. Trong Mayo News Dermot Butler được trích dẫn là một số tên đã được gửi. Anh ta không xác nhận tên (đúng như vậy) nhưng tôi cũng không nghĩ rằng anh ta nói rằng chúng ta thực sự biết số cuối cùng là bốn?

  Khá chắc chắn đây là / sẽ là số ứng cử viên cuối cùng nhưng trên hết, chúng tôi sẽ là một quận để một ứng cử viên xuất hiện từ hư không!

 3. Cảm ơn Willy Joe vì tác phẩm ngắn gọn đó.
  MacStey và Demsey dường như là hai người được yêu thích cho vị trí này - Macstey với một đội bóng backrom khá.
  Tôi đã thu hút người phá vỡ thỏa thuận thực sự sẽ là người có thể thiết lập kế hoạch tốt nhất để giành được Sam.
  Hy vọng người quản lý sẽ mang đến một người chọn Gorilla, người đã leo lên Mountan và chộp lấy Sam. Gorilla có thể là người quản lý - như Gavin hoặc Coadie - và tạo ra một môi trường khó chịu cho các cầu thủ nơi họ được thúc đẩy để chơi ở đó tốt nhất mỗi trò chơi !! Cầu mong Manger tốt nhất được Apointed !!

 4. Vấn đề cơ bản với cuộc hẹn là thiếu thông tin liên quan đến tiêu chí cho công việc là gì.

  Mọi người đều có ý kiến ??của họ về việc ai sẽ nhận được công việc nhưng CB phải sử dụng các tiêu chí đã thiết lập để quyết định ai là ứng cử viên tốt nhất, tiêu chí đó là gì?

  Quá trình ’quy trình từ hướng dẫn hoạt động, âm thanh tuyệt vời nhưng nó có giá vé tiêu chuẩn thực sự tức là.Complete một mẫu đơn nếu quan tâm và thực hiện một cuộc phỏng vấn- không có gì mới ở đó!

  Câu hỏi cháy là những tiêu chí nào họ sử dụng để phân biệt giữa các ứng cử viên?

  Ví dụ, tất cả các ứng cử viên sẽ đặt ra ‘tầm nhìn của họ, nhưng làm thế nào để CB quyết định ai có tầm nhìn tốt nhất?

  Tôi giống như sự thiếu minh bạch về cách họ thực sự sẽ đưa ra quyết định của họ.

  Tôi dám nói, làm thế nào để chúng ta biết rằng họ đã đưa ra quyết định? Chỉ là một suy nghĩ!

 5. Tôi cảm thấy con đường phía trước rộng mở. Vẫn chưa được xem ai là người giỏi nhất trong quá trình. Nó có thể không nhất thiết là những người chúng tôi xem xét nhất có kinh nghiệm.
  Đầu tiên, cung cấp một phác thảo thuyết phục về các kế hoạch và vai trò của nhóm hậu trường trong một bài thuyết trình sẽ kiểm tra các ứng cử viên. Chuẩn bị mạnh là cần thiết ở đây.
  Thứ hai, đáp ứng các kỹ năng được yêu cầu bởi hội thảo phỏng vấn là một bài kiểm tra nghiêm khắc khác. Các câu trả lời sẽ cần phải được nghĩ đến trước thời hạn và thuyết phục. Nó sẽ không phải là vấn đề của chỉ có, có, tôi có kỹ năng này, hay không, tôi không, nhưng tôi tưởng tượng mỗi ứng cử viên sẽ nhận được một dấu ấn trong số mười/một trăm về ví dụ của họ hiển thị tốt như thế nào (các) kỹ năng trong câu hỏi. Điều này sẽ cho phép các ứng cử viên được xếp hạng trong các loại khác nhau. (Nó cho tôi một mồ hôi suy nghĩ về điều này - lol).
  Thứ ba, liên quan đến nhóm đề xuất của Kevin McStay, vấn đề đối với tôi là - tất cả những tính cách trưởng thành, có kinh nghiệm này sẽ làm việc cùng nhau như thế nào? Họ có thể làm việc cùng nhau như một phần của một nhóm không? Điều đó đã được nghĩ đến? Tôi cảm thấy rằng đó là một vấn đề mà Kevin cần dành thời gian và chăm sóc để ra ngoài trước các cuộc phỏng vấn và trước khi có bất kỳ tiến bộ nào trong việc quản lý nhóm này. Có rất nhiều tâm trí khác nhau ở đây. Kỷ luật sẽ là cần thiết để làm việc cùng nhau.

 6. Ngân sách có thể có tiếng nói lớn trong đó .. Thật không may .. McStay trông có vẻ cược tốt nhất trên giấy .. nhiều kinh nghiệm trên vé của anh ấy., Nhưng mong đợi quá trình này sẽ lộn xộn vì nó có xu hướng trong những tình huống này

 7. Chúa ơi, tôi cũng đội mũ cho mọi ứng cử viên và mọi người trong tiểu ban. Một nhiệm vụ khá vô ơn và có thể là một người chết tiệt nếu họ làm và bị nguyền rủa nếu họ không phải là tình huống. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần phải hít một hơi và đặt mình vào đôi giày tiểu ban. Cho dù bạn có muốn hoàn toàn trung lập đến mức nào đối với tất cả các ứng cử viên, nó khá khó để không có cảm giác cộng hoặc tiêu cực đối với một hoặc nhiều. Chỉ là bản chất của con người như là rõ ràng một cách trắng trợn từ các blog khác ở đây. Trong tất cả các áp phích của chúng tôi, tôi tin rằng bạn khó có thể thành lập một ủy ban phỏng vấn của những cá nhân hoàn toàn không thiên vị. Ở cùng một quận và rất có thể một số người từ cùng một khu vực với các ứng cử viên có nghĩa là chúng tôi đang mong đợi những người phỏng vấn có thể làm điều gì đó mà chúng tôi hoặc ít nhất là bản thân tôi không thể làm được .. hoàn toàn cởi mở. Tốt nhất của may mắn cho tất cả họ và bất cứ kết quả nào, hãy cắt cho họ một chút chậm chạp. Nó là một công việc vô ơn cuối cùng.

 8. Bạn có thể ngay tại đó Joe G! Tôi rất vui vì chúng tôi có một số minh bạch hơn về quy trình liên quan, điều mà tôi đã truy vấn mà không thành công vào tuần trước.
  Đã đến lúc để lại cho họ vào thời điểm này.

 9. Cảm ơn bạn đã cập nhật quy trình WJ.

  Nhưng Chúa của tôi, một Jim Gavin hay Jimmy McGuiness hay bất kỳ người quản lý hàng đầu nào khác của người Hồi giáo từ bên ngoài quận đã tự đệ trình quá trình này? Tôi không sợ.

  Bạn nghĩ Pep G phải trải qua các cuộc phỏng vấn như thế này khi anh ấy đến Man City?

  Cá nhân, tôi nghĩ rằng đó là một sự xúc phạm đối với hầu hết những người này.

  Có lẽ tôi đang quá tiêu cực. Hạnh phúc khi được sửa chữa.

 10. May9Mick2 Tôi nghĩ rằng quá trình nên được khen ngợi.

  4 ứng cử viên tốt. Chúng tôi có sở thích của chúng tôi. Đây là một quá trình vô cảm cho phép họ đưa trường hợp của họ được chuyển tiếp, được thách thức và đánh giá, với CB chọn người tốt nhất cung cấp những gì họ muốn. Và đó là câu hỏi lớn - chúng tôi không biết điều gì là quan trọng đối với họ.

  Bất cứ ai chỉ trích quá trình ngay bây giờ là thực sự là nitpicking. Chúng tôi có thể không thích kết quả nhưng điều đó sẽ không làm cho nó trở thành một sự hỗn loạn

 11. Thật thú vị khi đọc rằng việc đặt tên của các đội phòng sau là không cần thiết. Tôi chắc chắn rằng mỗi ứng cử viên sẽ được nói rằng trước khi nộp. Hơn nữa đặt ra câu hỏi là tại sao nó được thực hiện. Bất kể, nó dường như là một quá trình chi tiết.

  Mayomick2 Tôi sẽ nghĩ rằng nếu một người ngoài chất lượng cao như Gavin hoặc McGuinness được tiếp cận, họ sẽ tôn trọng quá trình này nhưng tôi cũng sẽ nghĩ CV của họ sẽ đảm bảo cho họ công việc.

 12. Tôi càng nghiên cứu nhiều McStay và McHale, ở lại Roscommon, tôi càng có nhiều nghi ngờ. 2 điểm tốt của thời gian của họ là một chương trình khuyến mãi lên Division 1 và là một tựa game Connacht sau khi đánh bại sức mạnh là Leitrim và Galway vào thời điểm đó. Những điểm tồi tệ là đã bị giáng chức từ Phân khu 1 và Roscommon ra khỏi Giải vô địch All-Ireland bằng cách thủng lưới 4-19, 4-24 và 4-24 trong 3 trận đấu. Đó là những bóng đá Gaelic, không phải điểm số cricket. Họ cũng có những người chơi, cho đến khi những người chơi đó bắt đầu rời khỏi bảng điều khiển vì nhiều lý do, nhưng họ chỉ có một manh mối phải làm gì với họ theo ý kiến ??của tôi. Vào thời điểm đó, Roscommon đã tranh cử 7 Connacht dưới 21 trận chung kết liên tiếp, giành chiến thắng 4 người trong số họ. Có lẽ họ nên vá lại sự khác biệt của họ với Fergal O hèDonnell thay vì để anh ta đi theo con đường riêng biệt. Những gì Mayo đã làm để có được bản thu âm dưới 21 đó. Tôi muốn nghe những sự thật cụ thể về thời gian McStay và McHales ở Roscommon sẽ cho thấy lý do tại sao họ nên nhận được biểu diễn Mayo. Mặc dù vậy, tôi đã thấy một loạt các bằng chứng cho hiệu quả này. Một số áp phích dường như nghĩ rằng McStay và McHale sẽ thoát khỏi sự cảm thông chỉ vì anh ấy đã nhận được nó lần cuối cùng. Tôi chỉ không thể có được đầu của tôi xung quanh nó. Mayo sẽ giành được rất nhiều danh hiệu All-Ireland nếu họ có thể giành chiến thắng với sự thông cảm. Thật không may, nó không hoạt động theo cách đó. Tôi không biết tại sao mọi người chọn bỏ qua sự thật. Tôi chân thành hy vọng hội đồng quận Mayo không phải là người mù.

 13. Không giúp đỡ khi các chàng trai như JR đến và đăng những thứ như thế.

  Đó là thời gian để để họ ở đó.

  Nếu chúng tôi có tên bảng điều khiển đầy đủ của chúng tôi phù hợp vào năm tới, chúng tôi có thể đi tất cả các cách.

 14. Chúa Giêsu bạn phải cảm nhận về các thành viên của CB, Shur bất kể họ làm gì, sẽ có một phần của cơ sở hỗ trợ khó chịu và tức giận.

 15. Tôi nghĩ rằng đó là một quá trình vững chắc và đáp ứng thực tiễn tốt nhất, nhận xét về những người khác không phải trải qua một cái gì đó như thế này và đề cập đến các nhà quản lý bóng đá Premiership chỉ là Ramaish theo ý kiến của tôi.
  Bài phê bình duy nhất tôi có là một sân 20 phút về bài thuyết trình là không thực sự đủ, tôi đã ở cả hai đầu của điều đó và trong khi cô đọng và đến mức là một tài năng, 20 phút không cho phép đủ thời gian cho Hội thảo để đặt câu hỏi hoặc thách thức bài thuyết trình cho một cái gì đó rộng như thế này.

  Các hậu cần có thể không làm cho nó có thể nhưng giảm 4 xuống còn 2 và quay lại để có cái nhìn chi tiết hơn về việc nhắc lại 2 cũng có thể là một ý tưởng tốt. Nó thường chỉ sau khi một cuộc phỏng vấn, một số điểm tự nâng cao trong tâm trí của những người phỏng vấn và một vòng thứ hai có thể nói rất nhiều. Tôi đã nhìn thấy mọi người sau vòng đầu tiên trông giống như một người và một câu hỏi trong vòng thứ hai để lộ một số ý tưởng và kế hoạch của họ để không được suy nghĩ kỹ lưỡng hoặc không có ý nghĩa.
  Dù sao, may mắn nhất cho tất cả những người liên quan và hy vọng tất cả chúng ta có thể chỉ tập trung vào bóng đá câu lạc bộ hoặc một cái gì đó trong vài tuần tới. Không có điểm nào suy đoán hay lắng nghe những tin đồn ở giai đoạn này vì tôi sẽ nói 90% trong số họ là người lên không trung và rộng như một cánh cổng f*cking như The Great Jimmy sẽ nói

 16. @ Phương Tây là tốt nhất

  Làm thế nào mà nghiên cứu diễn ra trên các nhóm khác (trừ McStays) Trải nghiệm quản lý liên ngành

  Không ai trong số những người khác đã quản lý một trò chơi ở Croke Park

  Brigid, dưới thời McStay đã giành được một câu lạc bộ All Ireland. 8pts xuống tại HT chống lại Ballymun. Và họ đã đánh bại Crossmaglen trong bán.
  Ai trên vé khác có thể so sánh với McStay hoặc Rochford vì trải nghiệm của họ.

 17. Chúc may mắn cho các ứng cử viên, sở thích cá nhân của tôi là vé McStay vì Stephen Rochford, và tôi cảm thấy rằng Kerry có một người quản lý chưa đủ thành công mà không thành công, chúng tôi đã chứng minh các nhà quản lý cấp cao của quận trên vé McStay, không phải Vé ứng cử viên khác, tuy nhiên chúng tôi phải hy vọng rằng chúng tôi có được đội ngũ quản lý tốt nhất mà tôi tin rằng Liam Moffat xứng đáng được tín nhiệm cho quá trình

 18. @Mark Ray Dempsey quản lý các vị thành niên vào năm 2008, 2009 tại Croke Park. Không phải là nó sẽ có bất kỳ liên quan đến ai. Tôi hiểu bạn có thể có nghĩa là đội cao cấp.

 19. Đồng ý với Sean Burke - nhưng tôi sẽ nói một cách an toàn rằng khi người quản lý / đội ngũ quản lý của người quản lý cuối cùng đã được áp dụng và các thử nghiệm bụi và người chơi và những người thích bắt đầu đại đa số những người ủng hộ sẽ xếp hàng sau bất cứ ai có được biểu diễn. Một điều đã nhất trí sau năm nay là chúng tôi cần một sự thay đổi, hy vọng sự thay đổi sẽ thêm một vài phần trăm chúng tôi cần trên sân.

 20. Phương Tây là tốt nhất và những người khác, từ ký ức, tôi dường như nghĩ rằng McStay đã đưa Roscommon hơn nữa trong chức vô địch so với trước đây.
  Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao những điểm số lớn đó thừa nhận sau đó đi vào bức tranh.
  Họ đã chơi ở một cấp độ và thời gian trong năm-chống lại Mayo trong trận chung kết All-Ireland và năm sau trong Super 8s (thực tế là một giai đoạn cuối quý khác)-mà họ vẫn không phù hợp. Không được tẩm ướp. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc được các nhà khai thác dày dạn kinh nghiệm để cạnh tranh.
  Tôi cho rằng bước đi này đã phơi bày một số sự thiếu sẵn sàng, ngây thơ và có lẽ là chiều sâu mỏng manh trong đội Roscommon ở cấp độ đó. Do đó, điểm số lớn thừa nhận.
  Đó không phải là lỗi của một người. Điều đó cho thấy công việc phải làm (như một khi Mayo có việc phải làm để cạnh tranh). Ros vẫn đang cố gắng thu hẹp khoảng cách đó dưới AC. Nhưng đó là một điều khó khăn để làm, đặc biệt là tài nguyên. Có lẽ họ giống như một Monaghan. Họ đã chơi ở cấp độ cao.
  Nó không có vẻ * có vẻ * đúng khi đặt nó như cửa McStay, là sự phát triển hoặc kết quả tồi tệ. Ngược lại, tôi đã nói rằng nó cho thấy thành công để đạt được những giai đoạn đó.
  Tôi đang đọc nó sai?
  Nghiên cứu là một phần. Nhưng bối cảnh có vẻ quan trọng quá.

 21. Điều duy nhất tôi chắc chắn là Hội đồng quận sẽ hiểu sai. Trong năm 2010, có 7 ứng viên và 3 người được liệt kê ngắn. Mick O Dwyer đã không làm cho cuối cùng 3. Tôi nghỉ ngơi trường hợp của mình và tự hỏi điều gì có thể xảy ra.

 22. Gậy cho các reek chứng minh quan điểm của tôi. Don Tiết có nghĩa là bị xúc phạm nhưng để ra ngoài điều đó thật là vô lý

 23. Vâng, nó rõ ràng một số người sẽ đưa ra bất kể ai được bổ nhiệm.

  Nếu McStay được chọn, các lý thuyết âm mưu sẽ là các kết nối truyền thông của anh ấy đã mang lại cho anh ấy buổi biểu diễn.

  Nếu một trong những người khác được chọn, mọi người sẽ nói rằng hội đồng quản trị quận đã đưa McStay một lần nữa.

  Họ có thể giành chiến thắng.

 24. West là tốt nhất, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu về các nhà quản lý khác cố gắng ‘quản lý các cầu thủ bóng đá Roscommon, họ có một loạt các thất bại và như một cầu thủ nổi bật được đề cập với tôi, tất cả các nhà quản lý có thể đã sai. Để thêm vào tai ương của McStays là quận gốc của anh ta, điều đó đã gây ra sự phẫn nộ lớn từ ngày đầu tiên. Vì vậy, bất kể anh ta đã làm gì, anh ta đã cam chịu. Tôi không nói rằng anh ấy yêu thích của tôi cho vị trí mayo nhưng anh ấy đã học được điều gì đó từ kinh nghiệm Roscommon của mình.

 25. Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều hối tiếc hơn nhiều nếu bất kỳ 3 người nào khác nhận được nó và thất bại, hơn là khi McStay nhận được nó và thất bại. Tôi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với ít nhất hai năm. Nếu không, chúng tôi sẽ luôn luôn tự hỏi. Vẫn không đảm bảo thành công tất nhiên. Yếu tố Rochford cho tôi niêm phong thỏa thuận.

 26. Pod mới trực tuyến ngay bây giờ cho các thành viên câu lạc bộ (và cho những người khác vào ngày mai). Rob và tôi trò chuyện về quá trình hẹn, tôi đã nghi ngờ về việc một cách tiếp cận phỏng vấn dựa trên năng lực sẽ tốt như thế nào đối với một bài đăng như thế này, Ger Flanagan nói chuyện hành động câu lạc bộ và trò chuyện Mike với Shane McGrath của Ailen Daily Mail về Năm Mayo và vị trí tuyển dụng quản lý.

 27. Cho anh ta một cơ hội ……. Tại sao? Sự đồng cảm? Họ đã có rất nhiều cầu thủ để làm việc ở Roscommon và điểm nổi bật là đánh bại Leitrim và một sự hỗn loạn của một đội Galway. Nó đã xuống dốc nhanh sau đó. Trong các trò chơi mà họ đã vẽ, họ đã hoàn toàn bị cản trở trong các phát lại. Sự thật có vẻ đau. Tôi đã sử dụng những sự thật nào sai? Một năm sau khi họ rời đi, Roscommon đã giành được Connacht một lần nữa. Tôi thành thật tin rằng McStay/McHale + Rochford/Mulligan là một cuộc hôn nhân thuận tiện. Người trước thích chơi bóng đá tấn công nhưng thừa nhận một đống. Sau này đã huấn luyện một phong cách bóng đá rất nhàm chán, tiêu cực mà không thể làm việc. Có lẽ họ có thể hợp nhất 2 phong cách, nhưng tôi cho một người sẽ nín thở. Lần cuối cùng McStay thử hợp tác, Fergal O hèDonnell đã lên đường.

 28. Phương Tây là tốt nhất, bạn chưa bao giờ nghe câu nói cuối cùng không đảm bảo thành công trong tương lai, tôi tin rằng nhóm MC ở lại cho thấy cơ hội thành công tốt nhất, tôi có thể sai nhưng họ chắc chắn có sức mạnh để làm cho nó đúng

 29. Tôi đồng ý rằng điểm yếu chính mà tôi thấy ở đây là sân 20 phút và cũng là câu hỏi dựa trên năng lực.
  20 phút thực sự là đủ và thực tế chắc chắn họ có sự linh hoạt để mở rộng điều đó miễn là nó mất. Tôi đồng ý rằng phần đó nên có câu hỏi sâu rộng.
  Đó sẽ là loại phỏng vấn duy nhất tôi có. Người quản lý đi qua kế hoạch của họ theo câu hỏi.

 30. Nhưng cầu Corkick chắc chắn ở đó, không có hại gì khi nhìn lại và thảo luận về các màn trình diễn trong quá khứ, tôi nghĩ lần cuối cùng Kevin McStay có liên quan đến các tiền bối Mayo mà chúng tôi đã xuống hạng Phân khu 3

 31. Điều gì về nỗi ám ảnh với việc so sánh nhóm của chúng tôi với Roscommon? Có bao nhiêu đội ROS, bất cứ lúc nào, sẽ đưa nó vào đội Mayo? Nó giống như so sánh táo với trái cây đam mê. Tôi là một người đàn ông trái cây đam mê Meself !!
  Có rất nhiều chuyên gia trên blog này. Tôi sẽ nói với bạn sự thật, tôi không có một manh mối nào tốt nhất. Nhưng bất cứ ai nhận được buổi biểu diễn sẽ có sự tin tưởng hoàn toàn của tôi. Tất cả những gì tôi muốn là thấy Mayo vượt qua dòng Sam, một lần và mãi mãi. Cứ làm đi….
  Mang lại niềm đam mê!

 32. Giống như với hầu hết các công việc, người sử dụng lao động đã biết họ muốn ai dựa trên người đã áp dụng và, ’quy trình là một lá chắn bảo vệ có thể được sử dụng để giữ bất kỳ khiếu nại nào từ các ứng cử viên đã không đạt được vị trí. Tôi hài lòng với điều này và sẽ hạnh phúc bất cứ ai được chọn, tất cả đều có thẩm quyền, cuối cùng, đó sẽ là một quyết định dựa trên ý kiến. Vai trò của bạn là để hỗ trợ quyết định cuối cùng.

 33. Tôi cảm thấy vé KMCStay là hy vọng tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn cần một sự thay đổi và thực sự điều này nên xảy ra sau những năm trước Fiasco và nó là một vòng xoáy đi xuống kể từ (đánh giá của Hội đồng quận đã không cải thiện mọi thứ nhiều). Worrrying từ những tuần trước, cuộc họp, các đại biểu vẫn nói rằng thực sự còn lại bao nhiêu để được trả lại cho khoản nợ. Một số minh bạch ở đó! Phải đợi đến năm 2023 để nó được xem xét. Một đại biểu đã nhận được câu trả lời cho năm cuối cùng nó sẽ được hoàn trả bởi - 2056. Đây phải là mối quan tâm lớn nhất đối với tất cả những người ủng hộ Mayo.

 34. Tôi thấy bất thường khi Dempsey đã không tiết lộ đội ngũ hậu trường chính của anh ấy vào thời điểm này, tại sao một số người ở đây lại nói về McStay hoặc Solan hoặc Shaw, rất ít nói về chiếc vé chưa biết, tức là Dempsey.
  Không có điểm nào trong việc chỉ ra các vấn đề hoặc vấn đề về nói McStay và rất ít về những người khác đặc biệt là giá thầu của Dempsey.
  Như những người khác đã ám chỉ trong vài ngày qua, các huấn luyện viên là một phần lớn của đội ngũ quản lý.
  Tôi muốn thấy tất cả 4 đội ứng viên đầy đủ trước khi bất kỳ người quản lý nào được bổ nhiệm.

  Có một ngày tạm thời cho các cuộc phỏng vấn được tổ chức và một người quản lý được chỉ định?
  CB có thể đủ khả năng cho một đội ngũ quản lý lớn của người Viking không?

 35. Phần tồi tệ nhất của quá trình này là thời gian để hoàn thành, kết hợp với ít hoặc không có bóng đá cho đến khi câu lạc bộ vô địch có nghĩa là mọi người có quá nhiều thời gian để đầu cơ và chọn ra những sai lầm trong quá khứ mà mỗi ứng cử viên có thể mắc phải. Mọi người quản lý trong mọi môn thể thao đều đã phạm sai lầm, ngay cả Jim Gavin và GAA Mess Messiah, McGuinness đã phạm sai lầm lớn trong các trò chơi lớn.
  Mỗi ứng cử viên có những tích cực và tiêu cực của họ, hy vọng CB có thể đưa ra quyết định sáng suốt về từng đề xuất và chọn một đề xuất tốt nhất cho bóng đá Mayo lâu dài. Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là họ đi với một người bảo thủ và không muốn thay đổi, người nói rằng đội gần ở đó, chỉ có một vài Tweeks và một số may mắn với chấn thương và chúng tôi có thể đưa nó lên cho bất cứ ai, chắc chắn chúng tôi là người thứ hai Đội ngũ tốt nhất trong ngày của chúng tôi, v.v ... Người có được công việc cần phải là người đang tìm cách thực hiện những thay đổi lớn, những thay đổi cần thiết đối với cách chúng tôi chơi. Giữ nguyên như vậy là đi ngược lại.

 36. @west là tốt nhất. Hy vọng bạn thực hiện nhiều phân tích quảng cáo về 3 ứng cử viên khác !!!!
  Quyết định khó khăn được đưa ra bởi ủy ban phụ
  Thắng được giữ tất cả hạnh phúc nhưng tôi chắc chắn rằng họ sẽ chọn vé nào sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Mayo GAA trong vài năm tới.

 37. Mayo 88 - Có lẽ vé Dempsey không được tiết lộ bởi vì anh ấy thực sự gắn bó với các hướng dẫn của quá trình này ??? Nếu bạn thấy những gì được viết ở đầu chủ đề này, bạn sẽ nhận thấy rằng các nhóm quản lý không muốn được công bố. Nếu tất cả mọi người không công bố vé của họ, chúng tôi sẽ được xem như một rạp xiếc. Bị mắc kẹt trong các tiêu đề truyền thông cả ngày hàng ngày bây giờ. Điều này mang theo không tiếp tục ở Kerry Dublin hoặc Tyrone. Nhưng trong Mayo khi mọi người dường như đang cố gắng làm điều đúng đắn bằng những gì CB muốn, chúng ta dường như làm điều ngược lại. Họ đã thử nó trong Kerry năm ngoái với đội ngũ quản lý ‘All Star, được đưa vào phạm vi công cộng. Didn lồng làm việc tốt cho họ. Ya sẽ rất tuyệt khi thấy vé của anh ấy nhưng anh ấy chắc chắn không có nghĩa vụ phải đưa nó ra ngoài truyền thông.

 38. Rất nhiều cuộc nói chuyện về tài chính của chúng tôi vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã đăng video này về Barcelona và cách tiếp cận hiện tại của họ để có một núi nợ
  https://youtu.be/j0mpelisn-u

  Bạn có thể nghĩ rằng phương pháp này có thể không hoạt động đối với Mayo hoặc GAA nói chung nhưng nhóm quận chịu trách nhiệm cho một phần lớn thu nhập của hội đồng quận. Cắt giảm trong đội ngũ của quận và doanh thu đó sẽ bắt đầu cạn kiệt. Nếu doanh thu cạn kiệt, thì phải mất nhiều thời gian hơn để thoát khỏi lỗ hổng tài chính của bạn.

  Tôi không nói rằng đây là cách tiếp cận đúng hay sai nhưng lý thuyết đằng sau những điều này thật hấp dẫn

 39. Không có rạp xiếc @Green & Red.
  Nếu tôi thực sự quan tâm đến việc nói rằng vị trí quản lý Mayo, tôi sẽ có những người chính của mình xếp hàng trước ngày kết thúc và sẽ tiết lộ cho các phương tiện truyền thông và đưa ra chương trình nghị sự của tôi.
  Rạp xiếc là thiếu kiến ??thức trong vài tháng qua, khi đội ngũ quản lý cuối cùng được đặt ra, mọi thứ quá hoàn toàn, không phải là người chơi bị thương, có sẵn người chơi, v.v.

  Có thể có một vài bất ngờ khác trong cuộc đua quản lý chưa thấy.

  Tôi chỉ nói rằng chúng tôi không thể suy đoán về 3 nhóm quản lý đã biết, nhìn vào lỗi của họ, v.v.
  Tôi chắc chắn rằng chúng sẽ là một danh sách lớn các mục được vẽ bởi CB sẽ dẫn đến một loại hệ thống đánh dấu.

 40. Mayo88 Anthony Hennighan ở người phương Tây mô tả nó như một rạp xiếc chỉ một hoặc hai ngày trước. Wolly Parkinson cũng nói như vậy (không phải tôi lắng nghe anh ấy nhiều). Nhìn vào tất cả các ý kiến ??trên phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí trên blog này đã được tạo ra. Việc bạn nói rằng mọi người đã chỉ trích 3 nhóm quản lý khác là bằng chứng của rạp xiếc. Tôi nghĩ rằng nếu Dempsey nghiêm túc về công việc thì vâng, anh ấy sẽ tập hợp đội sau của mình nhưng lý do duy nhất anh ấy sẽ gửi nó cho truyền thông là để ghi điểm truyền thông. Và cá nhân tôi không nghĩ rằng có bất kỳ lợi ích nào cho điều đó. Việc thiếu thông tin được cung cấp bởi đội ngũ quản lý cuối cùng có thể là một người đánh giá để đánh giá người khác, những người chỉ đăng ký vai trò chỉ vì họ đã chạy lên phương tiện truyền thông để cho họ biết ai là người trong nhóm của họ.

 41. Mảnh thông tin tuyệt vời wj. Cảm ơn như mọi khi. Nên đặt các nhà lý luận âm mưu ở chân sau. Ít nhất là cho đến khi ứng cử viên ưa thích của họ không nhận được công việc. Cũng như phương Tây là tốt nhất không có trên bảng phỏng vấn. Nếu không, sẽ chỉ có 3 ứng cử viên được phỏng vấn. Làm thế nào bạn có thể xé lỗ hổng trong một ứng cử viên dựa trên sự thiếu thành công được cho là của họ (chắc chắn một danh hiệu Connacht với Ross và All Ireland với St Brigids không phải là vấn đề lớn) và không phân tích nghiêm túc các ứng cử viên khác nằm ngoài tôi. Tốt nhất của may mắn cho bảng CO cũng. Đối với tất cả những lời chỉ trích đã lao vào họ, nhiều người trong số họ đã ở đó trong giai đoạn thành công nhất trong 70 năm và họ chắc chắn đã không hiểu mọi thứ. Phỏng vấn là một ấm cá rất khác với công việc quản lý thực tế của một nhóm quận nhưng tôi cho rằng không có sự thay thế nào cho cuộc phỏng vấn như là một phần của quy trình. Loài giả có thể làm tốt trong các cuộc phỏng vấn nhưng bị bắt gặp trong khía cạnh thực tế của việc thực hiện công việc. Nói một cách công bằng, tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những kẻ đó đều là những kẻ giả mạo và tôi ước bất cứ ai thành công với may mắn nhất. Maigh Eo Abu.

 42. Để giành chiến thắng chỉ một lần, bạn dường như không cho Solan thời gian trong ngày bằng nhiều bình luận của bạn. Nếu tôi đã chỉ ra bất cứ điều gì không chính xác thì tôi sẽ vui lòng lấy lại những bình luận đó. 4-19, 4-24 và 4-24 là điều khiến tôi sợ hãi, và vì lý do đó, tôi sẽ xem xét kỹ hơn 3 ứng cử viên khác.

 43. Kilkenny với một sự thay đổi nhanh chóng trong việc bổ nhiệm một người quản lý mới (12 ngày). Có lẽ là công việc lớn nhất trong vội vã.

  Thật thú vị khi thấy các cách tiếp cận khác nhau được thực hiện ở mỗi quận, Offaly tương tự như chúng tôi và không vội vã vào một lựa chọn.

 44. Lời của tôi, một số quận không quanh quẩn và nhận được nó pronto !!
  Derek Lyng là người quản lý mới của Kilkenny Hurling chỉ 12 ngày sau khi Cody đạp xe vào hoàng hôn.

 45. Làm tốt cho Kilkenny về việc bổ nhiệm Derek Lyng làm người quản lý cao cấp trong một không gian thời gian như vậy và chúc may mắn cho họ. Tuy nhiên, nó không liên quan đến loại quy trình được áp dụng ở đây trong Mayo để chọn một đội ngũ quản lý. Tất cả các ứng cử viên may mắn nhất và có thể đội tốt nhất có được mod

 46. Nếu bạn nghĩ về nó.

  Bạn có cuộc phỏng vấn không đủ tiêu chuẩn đủ điều kiện để xác định xem họ có đủ điều kiện để đảm nhận công việc không.

  Chúc mọi người may mắn.

 47. Nếu Mike Solan được chọn thì chơi công bằng với anh ta, nhưng Eamon Ohara là một người chọn sẽ được tổ chức, Rossies sẽ đưa Aidan Orourke.

 48. @FrostThammer nhìn vào Roscommon. Họ đã ổn ở Connacht nhưng đó là nó. Số năm qua và đã công bố lợi nhuận 900K vào năm 2020 và 1,2m vào năm ngoái. Mayo Gaa đã từng làm điều đó khi nào? Khoản vay đó được cho là được trả của năm tới. Nó sẽ không bao giờ được trả hết ở mức này. Chỉ cần trả hết tiền lãi.

 49. Thật thú vị khi Kilkenny làm kinh doanh của họ. Mở và đóng cửa trong 12 ngày. Có ai khác thấy thật tuyệt vời khi Derek Lyng đã không phát hành các nhà chọn và nhóm backroom của mình cho các phương tiện truyền thông để có được một công việc. Cho thấy năng lực của người đàn ông và quá trình. Chỉ có 25% ứng cử viên của chúng tôi theo quy trình tương tự. Tất cả tốt nhất để Derek. Luôn ngưỡng mộ Kilkenny dưới Cody. Hy vọng rằng anh ta có thể giữ cho tinh thần chiến đấu đó tồn tại trong những con mèo.

  Và nếu những tin đồn được tin tưởng từ người bạn Twitter của chúng tôi thì tất cả những điều tốt nhất cho Mike. Nhưng Chúa của tôi, nó sẽ gây ra một số lý thuyết nghiêm túc để phát triển xem xét các lựa chọn khác và các lựa chọn được đề xuất.

 50. Quá trình lựa chọn là OTT thời gian lớn. Tôi đã phỏng vấn cho các vị trí rất cao cấp trong dịch vụ công cộng và quá trình lựa chọn là tương tự. Tôi không tin rằng nó phù hợp cho một người quản lý của một đội bóng đá. Đối với các cuộc phỏng vấn dựa trên năng lực, các ứng viên có thể chuẩn bị câu trả lời cho sách văn bản trước và cung cấp cho họ rất hùng hồn trong một tình huống phỏng vấn. Tôi tự hỏi quy trình lựa chọn nào mà Meath, Kilkenny, Cork và Tipperary đã sử dụng!

 51. Xanh đỏ. Chỉ nghĩ giống như bản thân mình. Không chạy đến những người bạn trong các phương tiện truyền thông với đội backroom. Chỉ cần tiếp tục với nó và xuống kinh doanh.
  Họ dường như có một tâm lý khác nhau ở dưới đó và có lẽ đó là lý do tại sao họ đã giành được rất nhiều.

 52. Mọi người so sánh với Kilkenny aren thực sự so sánh như thế nào. Tôi tưởng tượng sự kết thúc của nhiệm kỳ Cody, đã được đánh dấu tai và họ đã thay thế xếp hàng và sẵn sàng để đi một thời gian trước, do đó thiếu sự chờ đợi xung quanh. Tôi nói rằng nó không có khả năng ai khác thậm chí còn được giải trí cho công việc.

 53. @Alan Kenny

  Tôi không thực sự chắc chắn điểm nào bạn đang cố gắng thực hiện. Tôi chắc chắn không thấy những gì Rossies phải làm với bất cứ điều gì.

  2020 và 2021 đều ở cả một ngoại lệ lớn về thể thao và tài chính. Roscommon đã chơi hai trò chơi vô địch trong hai năm đó và có một sự bảo lãnh lớn từ chính phủ đến toàn bộ GAA.

  Đây là cùng một Roscommon, nơi Kevin McStay phải trả tiền cho các đội trong túi của mình trong khi chờ đợi hội đồng quản trị quận của họ giải phóng tiền mặt để trả lại cho anh ta vào một ngày sau đó.

 54. Có lời nào về việc Dempsey đang mang theo ai từ Knockmore không? Đề cập đến như vậy trong phương Tây mặc dù không được xác nhận. Nếu nó Terry Terry Kennedy, tôi sẽ rất phấn khích. Công việc mà hai người đàn ông đã thực hiện để biến Knockmore từ gần Rans thành những người mang tiêu chuẩn trong vài năm qua tương tự như những gì mà nhóm Mayo này cần.

 55. Tôi đã nói điều đó trước đây nhưng tôi hy vọng vé McStay/Rochford/McHale có được công việc. Tôi không chắc chắn về Buckley vì anh ấy đã tốn rất nhiều số dặm. Hard 2 thấy làm thế nào nó sẽ có giá trị.

  Sự tôn trọng to lớn đối với Rochford sẽ tham gia như một phần của đội sau, với tôi nói về niềm đam mê của anh ấy với Mayo. Không có cái tôi ở đó.
  McHale là một huyền thoại. Từ chối bóng rổ ở Mỹ để chơi với Mayo. Làm thế nào mà bất kỳ người hâm mộ Mayo nào không thể nhưng tôn trọng anh ấy là ngoài tôi.
  Ngay cả McStay, tôi cũng thích sự thật rằng anh ấy sẵn sàng áp dụng một lần nữa ngay cả sau khi anh ấy bị lừa trước đó, một lần nữa nó nói lên niềm đam mê với Mayo.
  Bạn phải nghĩ rằng tất cả các ứng cử viên khác có thể áp dụng trong tương lai. McStay bạn đã nghĩ cơ hội cuối cùng cho anh ấy.

 56. Rochford là một phần của hậu trường ở Donegal trong 4 năm qua, tôi không nghĩ rằng đó là do bất kỳ tình yêu nào của Donegal.
  Tôi đã tưởng tượng sau khi làm quản lý Mayo, anh ấy quyết định thích vai trò huấn luyện, thay vì tất cả các hậu cần, quản lý con người, truyền thông, vv đi kèm với vai trò của các nhà quản lý.
  Chỉ đoán, nhưng tôi không biết tại sao anh ấy lại đi từ việc quản lý một đội Top 2 đến huấn luyện một đội Top 8.

 57. REEKCLIMBER96 Đó là ý tưởng rằng McStay nên có được vai trò của anh ấy bởi vì A - anh ấy đã bị lừa trước đó và B - bạn đó là cơ hội cuối cùng của anh ấy mà tôi thấy rất bực bội. Trong khi về chủ đề đam mê và tài chính. Có ai biết nếu McStay, McHale, Rochford hoặc Mulligan đã từng quản lý các câu lạc bộ gia đình của riêng họ? Dempsey, Shaw và Solan đều có tôi tin.

 58. Thật thú vị khi lưu ý rằng Brian Dooher và Fergal Logan đã xuất hiện mà không có nhiều kinh nghiệm quản lý ngoại trừ U21, năm 2015 (như các nhà chọn tôi nghĩ) và giành được tất cả Ireland 10 tháng sau đó chỉ cho thấy bản lý lịch khổng lồ này có thể được đánh giá quá cao /suy nghĩ quá mức.

 59. Phương Tây là tốt nhất, nếu Solan có được công việc, chơi công bằng với anh ta. Nếu bạn đọc một số bình luận trước đây của tôi, bạn sẽ thấy tôi đã chỉ trích những người đã đi tại Solan và đổ lỗi cho anh ta vì không có kế hoạch ngăn chặn Jimmy Hyland trong trận chung kết U20 V Kildare. Đưa ra số liệu thống kê về tỷ lệ nhượng bộ của Ross trong Super 8 là đủ công bằng. Tôi dường như cũng nhớ Galway dưới một P Joyce tàu một số điểm số nặng cho Mayo và Kerry một số năm trước trong giải đấu. Mang trong C O Neill đã giúp sắp xếp điều đó. Không quá chắc chắn có nhiều điểm so sánh quá trình của chúng tôi với KK. Lyng đã giành được U20 AI trong năm nay, vì vậy, điều đó khá không thể tránh khỏi có cơ hội và có một chút quan tâm của một rạp xiếc truyền thông về Shefflin .. Đối với TiPP, hội đồng đồng của họ đang bị lạm dụng để đối xử với Colm Bonner. Nó phụ thuộc vào việc bạn có coi trọng sự tàn nhẫn hay không. Bởi tất cả các tài khoản Bonner là một cá nhân đàng hoàng nhưng TiPP đã có một năm khủng khiếp và người chơi không hài lòng. Anh không may là rất nhiều cầu thủ có kinh nghiệm đã mất tích khi bị chấn thương hoặc nghỉ hưu. Cahill đã cam kết với một năm nữa với Waterford, nhưng hội đồng CO có thể đã vang lên. Sau đó, Bonner đã bị sa thải, Cahill từ chức từ Waterford và có công việc TiPP trong không gian vài ngày. Nhìn chung, nó không phải là một quá trình trang nghiêm và có một cái gì đó tương tự được thực hiện bởi Mayo Co Board sẽ có sự náo động.

 60. @West là tốt nhất.

  Bạn nên tìm kiếm những cá nhân có kinh nghiệm mà bạn dường như không chắc chắn và đọc về tất cả những gì họ đã đạt được trong bóng đá. Nó tất cả được ghi lại trên mạng.

  Đặc biệt là những người bạn đã kiểm tra tên ở trên. CV rất ấn tượng.
  Thành tích quá lâu để liệt kê ở đây, nhưng bạn nên tự mình đọc nó cho một chút giác ngộ của riêng bạn.

  Tôi nghĩ rằng Reekclimber96 đang ám chỉ rằng McStay cũng như có đủ điều kiện để nhận công việc, nhưng anh ta có thể không thử lại nếu anh ta không thành công trong dịp này.

 61. Cảm ơn, nhưng không phải là câu trả lời cho câu hỏi mà tôi đã hỏi Revellino. Tôi chỉ đơn giản muốn biết nếu McStay, McHale, Rochford hay Mulligan đã từng quản lý câu lạc bộ nhà của họ. Theo hiểu biết của tôi, họ đã trú ẩn, nhưng tôi cũng có thể sai. Tôi đã có thời gian tuyệt vời cho bất cứ ai mà Lừa tham gia vào việc huấn luyện hoặc quản lý các câu lạc bộ của riêng họ vì họ làm điều đó hoàn toàn cho tình yêu của trò chơi và các lĩnh vực của họ.

 62. Câu trả lời là có @ phương Tây là tốt nhất.

  Một lần nữa tôi sẽ khuyên nên đi và nghiên cứu trên mạng.

  Tôi chỉ nhìn lên Stephen Rochford và anh ấy huấn luyện tại câu lạc bộ Crossmolina của anh ấy.

 63. Thật vậy, @ Revellio Net là một công việc hùng mạnh, thực sự trông giống như anh ta đã đào tạo các cầu thủ cơ sở ở một giai đoạn nào đó ở Crossmolina khi anh ta bắt đầu. Một số người bản địa có thể chiếu ánh sáng tốt hơn vào nó.

 64. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang suy nghĩ quá mức lựa chọn này và trong một số cách góp phần vào bất kỳ rạp xiếc nào xung quanh quá trình này. Trong một số cách có quá nhiều minh bạch và quá trình này khá dài. Tôi sẽ không tham gia một cuộc thăm dò ý kiến ??vì tôi nghĩ rằng một cuộc thăm dò sẽ chỉ thêm vào sự cường điệu.

  Tôi sẽ để lại cho nó là ủy ban phụ (tôi không ghen tị với họ nhiệm vụ của họ) và sẽ hỗ trợ bất cứ ai được chọn. Tôi sẽ đăng nhập lại khi đội ngũ quản lý mới được đặt ra khi không nghi ngờ gì sẽ có một số lượng đáng kể về việc ai đã / không được chọn.

 65. Nó trông giống như từ khi đọc blog trong vài ngày qua, bất kể ai nhận được công việc, nó cũng sẽ phân chia ý kiến. Không chính xác lý tưởng sau tất cả những tiêu cực xung quanh đội ngũ cao cấp trong 12 tháng qua. Tại sao bất cứ ai bên ngoài muốn đến và tiếp quản chúng tôi khi chúng tôi thậm chí không thể đối xử với các ứng cử viên của mình với sự tôn trọng mà họ xứng đáng.

  Tôi chỉ hy vọng bất cứ ai nhận được công việc được trao một vết nứt công bằng về nó và mọi người không cố gắng đánh bật họ và nhóm từ ngày 1.

 66. Nguồn Twitter không bao giờ là quá xa với thông tin của anh ấy và điều đó gây lo lắng cho những người trong chúng tôi, những người không bị thổi bay bởi Solan tựa dưới sự trị vì 21.

  Một thành viên phòng sau của Leitrim với một đội ngũ quản lý bị Sligo từ chối. Chúng ta có thể khao khát tốt hơn, và tốt hơn đã thể hiện sự quan tâm.

 67. Quy trình nộp đơn quản lý này dường như là một hệ thống rất chi tiết, phỏng vấn trình bày, phỏng vấn năng lực, một tiểu ban được soạn thảo bởi các thành viên của giám đốc điều hành, với tất cả các thành viên ủy ban phải đồng ý về một người quản lý cho công việc. Tất cả trông rất minh bạch, nhiều hình thức phỏng vấn / ứng dụng dựa trên năng lực với các câu trả lời cần thiết có thể được tìm kiếm từ Google. Trở lại năm 2010, có một hội thảo phỏng vấn có khoảng 4 hoặc 5 thành viên, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có tên của họ trước khi các cuộc phỏng vấn được tổ chức (tôi có thể sai về điều này).
  Kilkenny với một lượng lớn của họ vội vã tất cả Ireland có người quản lý mới của họ đã ở vị trí.
  Có một lỗ hổng lớn từ quan điểm của những người ủng hộ, chúng tôi đã nhìn thấy đội ngũ quản lý đầy đủ bởi một trong những người nộp đơn. Điều này có thể gây ra một chút khuấy động sau khi đội ngũ quản lý mới được bổ nhiệm (đây là những gì bây giờ, một đội ngũ quản lý).
  Chúc may mắn cho cả bốn.
  Một câu hỏi tôi có là tất cả các thành viên phòng sau, tức là, huấn luyện viên / người chọn là một phần của việc thiết lập nếu có bất kỳ người quản lý nào trong số 3 người quản lý đó nhận được công việc?

 68. Nếu bạn coi MC ở lại chiến thắng với câu lạc bộ nhà của anh ấy! Anh ấy đã giành chiến thắng với nó với Roscommon Gaels năm 2004

 69. Bất cứ ai nghĩ rằng Ray Dempsey đã nói chuyện với giới truyền thông chỉ cần đọc trong tuần này, người dân phương Tây để xem khác.

 70. Có lẽ vì những lý do bạn đã nói, anh ấy không muốn trở thành người quản lý, nhưng có một sự khác biệt giữa việc trở thành một huấn luyện viên ở hậu trường ở một quận khác và trở lại làm trợ lý cho đội cũ của bạn, nơi bạn là ông chủ.

  Rất nhiều người có kinh nghiệm của anh ấy có thể nghĩ rằng việc tham gia một đội sau sẽ ảnh hưởng đến cơ hội của anh ấy với tư cách là người quản lý trong tương lai ..

 71. Rochford chỉ có bất kỳ điều tốt khi anh ấy trao một đội đã sẵn sàng. Nhiệm kỳ của anh ấy ở Donegal rất đáng quên mặc dù anh ấy không phải là người quản lý nhưng khi nói rằng chúng tôi cần kinh nghiệm liên ngành nên vé McStays có lẽ là tốt nhất nhưng tôi nghi ngờ anh ấy sẽ nhận được nó. Slolan thiếu kinh nghiệm ở cấp độ Senor. Dempsey cũng.

 72. Chúng ta có nghiêm túc về bóng đá nữa hay chỉ muốn đến bữa tiệc ??
  Chúng tôi đánh giá các nhà quản lý với ít thông tin dựa trên các đội phòng phía sau và tên tuổi lớn.
  Chúng tôi muốn những người độc lập trên bảng điều khiển
  Blog đang thúc đẩy các cuộc phỏng vấn và bài viết về cuộc đua.
  Mayonews tương tự.

  Tôi đang chờ đợi ai đó đề nghị những người ủng hộ, Mayonews / Mayoblog được đưa vào bảng lựa chọn.
  Có lẽ nên có một cuộc tranh luận trực tiếp cho các đội phòng phía sau trước và sau đó là một cuộc tranh luận tại TF và bán vé để tham dự, có thể đi một chặng đường dài để trả tiền cho sân vận động.

  Hội đồng quận thích hoặc gộp nó chọn người quản lý và nó nên được thực hiện một cách tự tin,
  Chúng tôi không cần phải biết hoặc có ảnh hưởng,
  Nên là người giỏi nhất, được thực hiện tại riêng tư và không được xuất bản ra thế giới.

 73. Skylinerl nói tốt. Amen đến đó. Hãy để thảo luận về 2023/24 và ai nên hoặc không nên ở trên bảng điều khiển..có loại chiến thuật nào chúng ta nên áp dụng để vượt qua dòng. Ai là ứng cử viên lớn nhất cho Sam vào năm tới. Hãy đặt hàng xóm của chúng tôi ở Galway, hãy một lần nữa cho Sam .. Tất cả điều đó và để lại quy trình quản lý cho CB ..

 74. Bất cứ ai chế giễu Rochford-chỉ tốt khi trao một đội bóng tốt-hoặc McStay-chắc chắn rằng một người Ireland với Brigids là không có gì-cần kiểm tra đầu của họ.

  Tôi chỉ có thể giả sử máy bơm giáo xứ hoàn toàn với suy nghĩ của họ.

 75. Vâng, đó là những gì anh ấy có lần cuối cùng. Ai đã làm thêm vào nó. ?.. Có phải chúng tôi đã không vấp ngã qua cửa sau chỉ. Nó có thể đã được SI khác nhau. Có phải anh ấy đã không trao lại một đội đã qua sử dụng sau Newbridge. Đầy những người về hưu. Không cần kiểm tra đầu ở đây. Sự thật đơn giản

 76. Daithi. Tôi nghĩ rằng bạn cần đọc để đọc lại văn bản của tôi. Tôi đã nói rằng mặc dù đã đặt trước rằng tôi vẫn sẽ trở lại McStay và Rochford qua Dempsey và Slolan. Bởi vì họ có nhiều kinh nghiệm hơn ở cấp độ cao cấp. . Ngay trước khi bất cứ ai khác bắt đầu nhảy vào Wagon ban nhạc.

 77. Tôi chỉ có thể cho rằng Stephen Rochford đã chơi một vài áp phích ngoài lĩnh vực đánh giá bằng một số bình luận, anh ấy đã cho chúng tôi rất thân, giành chiến thắng với Corofin, để lại một đội giành được một số người Ireland sau khi anh ấy rời Corofin, anh ấy đã tăng cường phát triển của sự phát triển của Đội phát triển vì vậy làm thế nào bất cứ ai có thể nói rằng anh ấy đã không đưa ra một cách thành công cho các cầu thủ trẻ

 78. Cầu Corick rất đúng. Tôi cho rằng ở phía bên kia của cuộc tranh luận, mọi người sẽ nhìn vào kỷ lục gần đây của anh ấy trong 4 năm làm huấn luyện viên trưởng với Donegal. Điều đó cũng không may đọc và người ta có thể lập luận rằng Donegal đã dần dần trở lại dưới sự huấn luyện của anh ấy. Tất nhiên, đó sẽ là tất cả lỗi của anh ấy. Tất cả 4 ứng cử viên rõ ràng sẽ cố gắng tốt nhất để giành được All-Ireland cho Mayo và thực sự tất cả 4 ứng cử viên quản lý đều có thuộc tính tích cực và tiêu cực, như tất cả chúng ta. Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ đi vào một sự lựa chọn giữa vé McStay và Dempsey, nhưng cho đến khi chúng ta thấy vé Dempsey trong toàn bộ nó không thể gọi. Điều may mắn nhất từng có được biểu diễn cuối cùng, tất cả họ sẽ làm điều tốt nhất mà tôi không nghi ngờ gì.

 79. Chỉ là một suy nghĩ, làm thế nào hoặc ai sẽ chọn các thành viên ủy ban phỏng vấn? hoặc thành viên hội đồng Mayo?

  Bây giờ tôi có thể thấy lý do tại sao McStay dẫn đầu bằng cách đặt tên cho đội ngũ hậu phòng của anh ấy.

 80. Carrick. Nơi Rochford rời Corofin hoàn toàn không liên quan đến bóng đá Mayo. Anh ấy đã rời Mayo ở đâu sau Newbridge. Đó là những gì có liên quan. Tôi không chơi với hoặc biết hoặc có bất kỳ sự kìm kẹp cá nhân nào với Stephen cho hồ sơ. Chỉ cần đăng sự thật. Và nếu anh ấy tham gia vào vé McStays, tôi chúc tất cả Ireland. Như đã nói trước đây là vé có kinh nghiệm nhất

 81. Craggy, bạn đã nói rằng Stephen Rochford đã không phát triển các cầu thủ trẻ, tôi chỉ cho bạn một số sự thật trong hồ sơ của anh ấy, nếu bạn quan tâm để kiểm tra nó sẽ thấy rằng anh ấy đã đưa rất nhiều cầu thủ trẻ vào đội hình phát triển, Lập luận của bạn là không có công

 82. Corick Bridge - Rochford đã mang đến những người chơi nào trên bảng phát triển? Hầu hết trong số họ chỉ vào bảng điều khiển theo Horan. Mattie Ruane có thể đã trôi nổi xung quanh bảng điều khiển trong một vài năm dưới thời SR nhưng chính Horan đã đặt niềm tin vào anh ta và biến anh ta thành một cầu thủ bóng đá cao cấp.

  Có một cuộc tranh luận, chúng tôi đã không cần những người chơi mới đi qua trong 2 năm đầu tiên của Rochford, nhưng sau một vài chấn thương trong 18 đội của chúng tôi là chủ đề. Tôi nhớ chúng tôi chỉ thực hiện một vài phụ trước thời gian chấn thương ở Newbridge ngày hôm đó mặc dù thời tiết nóng.

 83. Carrick. Bạn nắm bắt được ống hút nói về các bảng phát triển. Bóng rộng của bạn rất đúng, Rochford sẽ không chơi Ruane. Vì vậy, Carrick để kết luận .. Bạn có thể đặt tên cho tôi những cầu thủ Phantom đó Rochford đã đẫm máu trong bóng đá vô địch cấp cao của Intercounty. Sau đó, chúng tôi sẽ nói về công đức trong các bài viết.

 84. Câu hỏi đó về số lượng người chơi Stephen Rochford đã ra mắt vô địch để thu hút sự quan tâm của tôi. Lưu trữ kết quả ở đây trên blog có tất cả các loại thông tin này trong tầm tay của bạn, vì vậy không nên thực sự có bất kỳ lý lẽ nào về một cái gì đó thuộc loại này.

  Vì vậy, ở đây, những gì nghiên cứu nhỏ của tôi đã phát hiện ra. Trong ba năm phụ trách, Stephen Rochford đã ra mắt vô địch cho tám người chơi khác nhau, những người như sau (năm đầu tiên trong ngoặc, sự xuất hiện thay thế chỉ được biểu thị như vậy):

  Conor Loftus (2016)
  Shane Nally (2016)
  Fergal Boland (2017)
  Danny Kirby (2017, Sub)
  Caolan Crowe (2017, Sub)
  Eoin O hèDonoghue (2018)
  James Durcan (2018)
  Cian Hanley (2018)

  Ngoài ra, hai người chơi khác - Brendan Harrison và Stephen Coen - đã xuất hiện một lần thay thế mỗi lần trong chức vô địch năm 2015 nhưng cả hai đã ra mắt vô địch đầy đủ dưới thời Stephen Rochford vào năm 2016.

 85. Corick Seamus hoặc Tom Parsons đã không chơi hầu hết các giải đấu, vì vậy có lẽ Mattie có thể là một người có thời gian trò chơi trong giải đấu 2018. Tôi có thể nhớ bất kỳ đội nào từng làm những gì Rochford đã làm trong năm đó và không dành cho bất kỳ người chơi mới nào dưới 24 tuổi trong giải đấu

 86. Vì vậy, 6 trong 3 năm chỉ có Boland có ý nghĩa. 2 người kia đã ở đó vào năm 15. Thích so sánh điều đó với Horan Carrick. Cảm ơn Willie Joe vì đã giúp Corrick ra tên. Không ai trong số họ thực sự làm nó. 2 Subs thậm chí không tính. Trên thực tế, chính Rochford than thở về thất bại của mình trong việc không đổ máu nhiều hơn. Hãy để thậm chí không nói về tai họa lớn nhất từ ??trước đến nay trong Mayo Football Bar không có gì. Làm thế nào mà quyết định điên rồ đó hoàn toàn thổi vào mặt anh. Hoặc nhiệm kỳ Donegal

 87. Nó có tám, Craggy, không phải sáu. Hai người từ năm 2015 là ngoài điều đó. Ý nghĩa là một điểm có thể tranh cãi - ví dụ, Eoin O hèDonoghue là một điểm được bắt vôi trên mười lăm cầu thủ đầu tiên vào năm 2018 nhưng đã không có nhiều tính năng khi Rochford rời đi.

 88. Tôi cho rằng câu hỏi thích hợp là có bao nhiêu người chơi từ nhóm tuổi đó (bên ngoài những người được liệt kê) đã được James Horan đưa vào nếp gấp. Có bao nhiêu người chơi đã bỏ lỡ dưới thời Rochford?
  Một câu hỏi chính hãng không phải là một thách thức.

 89. Urmanthere. Câu hỏi hợp lệ. Sự khác biệt giữa những người được Horan mang đến là họ hiện đang tạo nên đội Mayo hiện tại. Gậy. Conroy. Flynn. Hessian. McGloughlin. Mullin. Ruane. Carr.Walsh .. Đó là công đức trong cuộc thảo luận này Corrick và Bridge.

 90. Tôi không thêm Brickenden. Towy Moran .Mcbrien McDonagh McHugh McHale Orme. Bởi vì họ không đóng đinh trên người mới bắt đầu. Tôi sẽ cung cấp cho bạn Eoin o Donohoe Willie Joe. Nhưng thành thật mà nói, đó là một cuộc thi không phải so với những gì Horan đã mang đến và vâng tôi biết chúng tôi đã không cần người chơi ở một số vị trí nhất định vào những thời điểm đó. Jim Gavin luôn kéo 3 hoặc 4 người chơi mới ngay cả với một đội chiến thắng thành công. Chúng tôi đứng yên dưới Rochford và sau đó sau Newbridge, cuộc tranh giành lớn cho tài năng mới xuất hiện trên vai Horan. Đó là theo ý kiến ??khiêm tốn của tôi, liên kết yếu lớn nhất của Rochford

 91. Khi bạn nói về Rochford phát triển tài năng trẻ, danh sách 10 người chơi có tên là không tốt. Hanley đã ở Úc cho đến mùa xuân năm 2018. Don Tiết nghĩ rằng Nally đã từng bắt đầu một trò chơi vô địch. Harrison và Coen đã chơi rất nhiều giải đấu trong 14 và 15. Kirby rất nhiều trong 15. Chỉ có 3 trong số 10 người chơi được đặt tên là ra mắt cao cấp dưới thời Rochford khi các cầu thủ trẻ trong giải đấu

 92. Làm tốt lắm Willie Joe, sử dụng tài nguyên lưu trữ tuyệt vời của riêng bạn.

  Tám người chơi được liệt kê là đúng. Rochy didn phải phát triển tài năng, bởi vì nó đã ở đó, mặc dù số dặm đang tăng lên. Đề cập đến Hanley mặc dù nhắc nhở chúng ta về khía cạnh ‘Great White Hope, về sự trở lại từ Oz. Đây là thành phần còn thiếu, người đã đi xa và bây giờ trở lại để cung cấp cho chúng tôi khía cạnh sức mạnh và tính thể thao mà chúng tôi được cho là thiếu, và điều đó sẽ cho phép. Chúng tôi để đá - đá ý nghĩa, giao Sam.

  Nó đã không hoạt động như thế, và Cian Hanley dường như đã trượt khỏi radar. Có lẽ chức vô địch quận sắp tới có thể cho phép anh ta vượt qua trong thời kỳ hậu Horan? Sẽ rất vui khi thấy tất cả các tài năng Ballagh mới nổi phát triển trong những tuần tới: Callaghan, McBrien, Hanley. Có thể có những người khác mà tôi không biết.

 93. Tôi đã đăng bài này sau trận đấu quý đầu tiên VS Roscommon vào năm 2017
  https://sev8.com/readinging-for-the-replay/#comment-142981

  Về cơ bản tại thời điểm đó, Rochford đã thử một số cầu thủ năm 2016 dưới 21 người chơi trong các trò chơi League và FBD League cũng như bao gồm một số trong bảng phát triển. Một con số vẫn đang chơi cho dưới 20 tuổi năm đó. Hãy nhớ rằng đội hình chúng tôi có sẵn trong 16 và 17 là một đội hình khá tốt, vì vậy để đánh bật một người chơi đã thành lập vào thời điểm đó (và thực sự vào năm 2018), bạn đã muốn trở thành một nhà điều hành.

  TRÍCH DẪN:
  Chỉ có một số ít người dưới 21 tuổi từ năm ngoái không có cơ hội với đội ngũ cao cấp trong năm nay hoặc cuối cùng, và khá nhiều người đã ở trong bảng điều khiển hoặc trên bảng điều khiển mở rộng.

  Từ những năm trước, U21,:

  3 đã chơi với Roscommon tuần trước (Coen, Do hèC, Loftus)
  Một người thứ 4 là trên băng ghế (Boland)
  Thứ 5 nằm trên bảng điều khiển (O hèDonoghue)
  Một người thứ 6 đã ở trong bảng điều khiển năm ngoái (Hội trường)
  Một lần thứ 7 đã bị loại khỏi bảng điều khiển vào tháng 3 (IRWIN)
  8 đến 11 là trên bảng phát triển (Ruane, Cunniffe, Carr, Reape)
  Những người khác mà tôi biết đã chơi trong FBD League là Fionan Duffy và David Kenny

  Trong số những người tôi đã đặt tên ở trên, chỉ REAPE không bắt đầu trong trận chung kết dưới 21.

  Trong số những người tham gia vào trận chung kết dưới 21 mà tôi không đề cập ở trên:
  Mattie Flanagan (thủ môn), Sharoize Akram, James Kelly, James Carr, Barry Duffy đều chơi dưới 21 tuổi trong năm nay, chỉ có Morgan Lyons không xuất hiện trong một trong hai đội.

  Không đủ điều kiện

 94. Bất cứ ai ở đây có thể cho tôi một sự phá vỡ sự nghiệp của Michael Solan trước đây và kể từ khi vai trò của anh ấy với Mayo U21/U20 không?

  Không hỏi về điều xấu, tôi thực sự tò mò về các đội mà anh ấy đã làm việc với/thành tích. Không có nhiều thông tin về anh ta trên internet.

 95. Tôi đã đọc ở người phương Tây (tôi nghĩ) rằng các cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra trong tuần tiếp theo.
  Tôi không muốn rên rỉ vì lợi ích của nó, nhưng tại sao phải có một khoảng cách về độ dài đó giữa thời hạn ứng dụng và các cuộc phỏng vấn !?

 96. Nó rất được rút ra cho chắc chắn. Thời gian để được tiếp tục với nó. Người ta sẽ phải đặt câu hỏi. Đó có phải là người quản lý mà chúng tôi đang chọn hoặc những gì trên vé của anh ấy bởi vì không có người quản lý chiến thắng nào của Ireland để chọn từ IE A Jack O Connor. Jim Gavin. Jimmy McGuinness. Quyết định lớn.

 97. Kevin MC Stay đã quản lý một đội chiến thắng All Ireland, Stephen Rochford đã chơi và quản lý một đội chiến thắng All Ireland

 98. Câu lạc bộ và Internounty cách nhau dặm. Giải vô địch câu lạc bộ được chơi trong muck và mưa. Khi Daises xuất hiện, nó là một trò chơi bóng hoàn toàn khác

 99. Craggy Boglands, O hèConnor và Gavin là những người quản lý Ireland sung mãn, McGuinness thì không. Đối với danh tiếng, anh ấy có điều đáng ngạc nhiên là đôi khi anh ấy chỉ giành được nó một lần. McGuinness là một người quản lý giỏi nhưng tôi có thể thấy huyền thoại xung quanh anh ta đến từ đâu. Omahony và Harte đã giành được nhiều hơn và không được tôn kính.

 100. Đó là Mayomad đúng. Tôi cũng sẽ là một fan hâm mộ của phong cách chơi của anh ấy. Chỉ là anh ta đã được mời chào công việc mayo nhưng tôi rất vui vì anh ta không. Bạn thực hiện một điểm rất hợp lệ. Có lẽ là vì anh ta quản lý A.County mà đã giành được nhiều. Nó rất khó để biết

 101. Không chính xác. Họ có khả năng tạo ra một đội và thành công với nó. Horan cũng có khả năng tạo ra một đội nhưng không vượt qua được. Chúng tôi đang tìm kiếm một người đàn ông có thể đưa chúng tôi qua dòng .. Đội ở đó bất chấp những gì rất nhiều tập học giả nghĩ. Chấn thương đã giết chết chúng tôi trong năm nay. Dublin cũng không có con o Callaghan và đó chỉ là một người đàn ông.

 102. Hoàn toàn tự do. Họ có một Ireland mềm mại và vấp ngã trên đường chỉ trong hai trận đấu gần đây. Trong thực tế, chúng tôi đã không lãng phí đến mức chúng tôi có thể đưa họ. Người ta không thể thay thế những người chơi giỏi như Conroy và Rod. Không đề cập đến Plunkett. Harrison. Cillian cố gắng trở lại. Flynn giống nhau. Thực tế là không có đội nào có thể tiến bộ khi mất đi những người đàn ông hàng đầu của họ. Chúng tôi biết rằng những cánh cửa sớm. Tín dụng cho Horan. Anh ấy đã để lại một đội nghiêm túc phía sau anh ấy .. tất nhiên là chấn thương. McBrien khác mà chấn thương đã cấm Horan cho anh ta một khả năng ra mắt vô địch. Tương lai của bóng đá Mayo rất tươi sáng. Chúng tôi chỉ cần một số may mắn và một người quản lý có thể đưa chúng tôi đến Chén Thánh

 103. Trong khi tôi có sự tôn trọng cao nhất đối với James Horan, anh ấy có là đội tốt nhất trong đời tôi từ Mayo, anh ấy đã thất bại trong việc vượt qua, khi Stephen Rochford tiếp quản tôi sẽ lập luận rằng họ đã đi một chút, anh ấy đã đến gần hơn bất kỳ Mayo Manger Kể từ năm mươi một để đưa họ qua dòng, anh ta cần phải tham gia vào thiết lập mới, anh ta chắc chắn có các huy chương để chứng minh điều đó

 104. Có phải John Maughan không đến gần như bất kỳ ai trong 96. Dù sao thì nó cũng không liên quan đến mức nào chúng ta đã mất. Chúng tôi đã thua.Had Rochford để lại thủ môn một mình anh ấy có thể đã đưa chúng tôi đến đó nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ biết. . Giống như tôi đã nói Horan là một người đàn ông nghiêm túc trong việc tạo ra đội nhưng không vượt qua được. Nó cũng phải nói rằng Dublin là đội bóng vĩ đại nhất trong thời gian đó

 105. Stephen Rochford đã theo dõi khoa học, trận đấu được rút ra ở đó có ít nhất bốn điểm ghi được từ Kickouts, tôi không muốn chỉ trích David Clarke, một thủ môn xuất sắc, nhưng cả hai đội Dublin và Kerry đều nói rằng họ đã bẻ khóa mã Kickout, Nhìn thấy tôi ở các trận đấu mà bạn đề cập đến bất cứ ai so sánh các đội Meath hoặc Dublin chỉ cần xem các trận đấu để thấy không có so sánh với tiêu chuẩn bóng đá

 106. Tôi cũng ở đó. Bạn nói Clarke ho 4 điểm. Henelly đã ho lên trong phát lại. Quyết định áp lực của Rochford đưa ra Robbie tội nghiệp là điểm kể. Anh ấy không thể đá một quả bóng thẳng ngay từ khi đi. Và tất cả chúng ta đều biết những gì đã xảy ra tiếp theo. Tôi chưa bao giờ thấy quyết định nổ tung trong khuôn mặt của người quản lý như thế. Tôi đã lấy bốn điểm mà Clarke có thể đã ho bất cứ ngày nào. Tôi thực sự nghĩ rằng Rochford đã bị cuốn vào bài đăng trong trận đấu và mất đi sự chạy nếu chính mình. Không ai có thể mơ về những gì anh ấy đã làm. Có một cảm giác sốc xung quanh Croker sáng hôm đó. Sự hoài nghi. Các nhà quản lý tuyệt vời được biết đến với các công tắc như Jack O Connor cất cánh một Geany sai lầm trong một nửa thời gian. Tôi sợ Rochford s Switch là sự sụp đổ của chúng tôi

 107. @Craggy Boglands .. Stephen Rochford đã thay đổi và mạo hiểm với việc thay đổi thủ môn đã phản tác dụng .. nhưng anh ấy đã làm những gì anh ấy đã cố gắng và đạt được mayo những inch quan trọng để vượt qua dòng Người giữ tốt hơn..tôi đánh giá Robbie Hennelly là một thủ môn xuất sắc, chắc chắn trong top 3 hoặc 4 người giữ Gaelic ở Ireland. có rất nhiều áp lực đối với tất cả mọi người liên quan bất kể .. Tôi hoàn toàn nhận ra lỗi mà Robbie Hennelly đã gây ra trong trận chung kết Ireland đó, nhưng chúng tôi cũng phải đánh giá cao việc mà Robbie đã làm tốt như anh ấy, nhưng chúng tôi Một trong những người giữ tốt nhất hiện tại ở Ireland. Và chúng tôi cũng phải đánh giá cao việc Stephen Rochford đã có được một cách chiến thuật trong trò chơi lớn nhất trong trận đấu với đội bóng hay nhất, đặc biệt là V Dublin trong trận chung kết Ireland, bằng một trận đấu hay nhất mà Mayo từng chơi.

 108. LEADIMIME. Với sự tôn trọng lớn nhất, Robbie bây giờ là một thủ môn tốt nhưng hồi đó anh ta chỉ học giao dịch của mình. Đối với tôi để đưa anh ấy vào ngày lớn nhất là một sai lầm nghiêm trọng. Không ai ở Croke Park sáng hôm đó có niềm tin vào Robbie và họ đã được chứng minh là không may. Clarke đã chỉ huy hơn rất nhiều trước khung thành và Thar luôn là gót chân của Robbie Achilles ngay cả cho đến ngày nay khi một quả bóng cao đi trong tôi không chứa đầy sự tự tin. Vâng, anh ấy đã cải thiện và phát triển cho một người giữ tốt. Nhưng như tôi đã nói hồi đó, người đàn ông duy nhất có thể chiếm vị trí của Clarke sẽ là một bản sao của Stephen Cluxtin. Đó là cách mà All Star Clarke tốt. Dublin đã đứng ra khỏi những người đàn ông Mayo khi đá ra ngoài đưa họ vào một an ninh sai và sau đó hội tụ khi bóng đang bay. Chắc chắn một người quản lý tuyệt vời sẽ nói ra điều đó. Không có ai trong Donegal đuổi theo con đường sau khi anh ta

 109. Craggy - Bạn đã nhắm mục tiêu phi tiêu tại Stephen Rochford trong nhiều tháng, rất lâu trước khi quá trình hẹn hiện tại này bắt đầu. Bạn làm cho cùng một điểm, lặp đi lặp lại. Tôi nghi ngờ có một người duy nhất đọc blog này, người có bất kỳ nghi ngờ nào về ý kiến ??của bạn về anh ta trong giai đoạn này. Có thể cho nó nghỉ ngơi ngay bây giờ và thử một hoặc hai chủ đề khác?

 110. Tôi luôn nghĩ rằng có logic cho sự thay đổi SR được thực hiện cho trận chung kết được phát lại đó.

  Nếu bạn xem trận chung kết được rút ra, Dublin đã thực sự bắt đầu không tham gia vào cuộc tấn công Clarkes và đến trong vòng milimet sau khi chọn ra một vài cú đá vào ngày hôm đó.

  Tôi vẫn nghĩ rằng SR đã thực hiện cuộc gọi đúng trong việc thay đổi thủ môn để phát lại, nó chỉ không thành công.

  Chúng tôi đã có 10 hoặc 11 cầu thủ không biểu diễn với Tyrone năm ngoái.

  Tại sao chúng ta lại nói về điều đó, và tại sao người sói địa ngục 10 hoặc 11 cá nhân hoạt động kém phù hợp với trận chung kết AI đó?

 111. Một trong những lý do khác mà thủ môn đã được thay đổi cho việc phát lại đó không phù hợp 100% cho phát lại và sẽ không được thực hiện giải phóng tầm xa hoặc 45 giây. Robbie đã lấy chúng. Như nó đã xảy ra, chúng tôi đã không có 45s ngày hôm đó.

 112. Tôi đã không thoải mái về lựa chọn quản lý này rồi. Tôi có sai hay chúng ta là quận duy nhất làm bộ phim như vậy về lựa chọn quản lý của chúng ta?
  Các quận khác có công khai các ứng cử viên cho người quản lý của họ không?
  Các ứng cử viên ở các quận khác đặt tên cho nhóm phòng sau của họ trên ứng dụng?
  Tôi chỉ cần tìm kiếm hướng dẫn điểm GAA 9 để chọn người quản lý và bảo mật được liệt kê là điểm 9. Tại sao phương tiện truyền thông có quyền truy cập đầy đủ vào những gì diễn ra ở đây. Chúng ta có thể để nó cho hội đồng quận để thực hiện công việc một cách kín đáo không?
  Tại sao Mayo GAA lại làm tiêu đề về các vấn đề mà các quận khác tránh xa sự giám sát của báo chí? Chúng tôi mang rất nhiều kịch tính cho chính mình!

 113. "Sau đó, anh ấy chỉ học giao dịch của mình"

  Craggy, bạn đang nói về cái gì vậy? Hennelly 26 tuổi vào năm 2016, anh đã tham gia vào trường liên ngành trong 5/6 năm ở giai đoạn này.

  Tôi cho rằng điều này làm cho James Horan tàn nhẫn không kém khi ném Robbie vào trận chung kết năm 2013?

  Các quyết định như thế được đưa ra trong các phát lại và thật tuyệt vời khi những người chiến thắng luôn có sự bóng bẩy của họ. Nó có thể đã thoát khỏi trí nhớ của bạn rằng Bernard Brogan đã bị loại bỏ để phát lại. Ở vị trí của mình, Andrew Andrew không làm gì và được thay thế bởi Bernard sau 45 phút. Một sai lầm rõ ràng của Gavin, nhưng bạn có thể tiếp tục và tiếp tục gắn bó với Rochford vì một số lý do.

 114. Không thể ngăn cản - Tôi đã miễn cưỡng bị lôi kéo vào cuộc tranh luận này nhưng bạn có thể so sánh thủ môn thay đổi cho một cuộc chơi lại cuối cùng của Ireland để thay đổi góc của bạn về phía trước. Nếu một góc về phía trước đang chơi kém, bạn có thể đánh bại anh ta. Bạn có thể làm điều đó với một thủ môn. Ngoài ra, hậu quả của một thủ môn chơi tồi tệ hơn nhiều so với một góc về phía trước làm tương tự.

  Sự thay đổi thủ môn trong năm 2016 là một canh bạc khổng lồ, lớn và rõ ràng là một sai lầm lớn trong nhận thức muộn màng.

  Nhân tiện, tôi không đổ lỗi cho Robbie. Anh ấy là một thủ môn chất lượng nhưng bị đặt vào một tình huống khủng khiếp.

 115. Có một cái nhìn khác về việc phát lại không thể ngăn chặn được và nếu bạn không nghĩ rằng Robbie là một người giữ tốt hơn ngày hôm nay so với sau đó chúng tôi sẽ quên nó đi. Hãy nhớ anh ấy đã thay thế ai. Một ngôi sao tất cả. Cuộc trò chuyện này hiện đã đóng cửa.

 116. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không bao giờ nghe thấy sự kết thúc của cuộc tranh luận thủ môn.
  Tuy nhiên, có một vấn đề với các cú đá Clarke ở cuối trò chơi được rút ra và chúng tôi đã rò rỉ điểm số từ họ vào thời điểm đó.
  Sẽ tồi tệ hơn nếu Rochford để Clarke bắt đầu phát lại và sau đó chúng tôi bị phá hủy từ những cú đá của chính mình, một điều mà Dublin đã thể hiện mình có thể làm trong trận đấu giải đấu 2017.
  Bạn đã tự hỏi những gì mọi người sẽ nói về Rochford sau đó, biết rằng những cú đá của Clarke là một vấn đề trong trò chơi rút ra và sau đó không làm gì về nó.

 117. Bất kỳ người chơi nào tham gia vào một đội hình liên ngành nên được chuẩn bị để chơi bất kể hoàn cảnh. Robbie cuối cùng có thể đã chơi nếu Clarke bị chấn thương chẳng hạn, vì vậy tôi không nên mua vào trò chơi Robbie nên đã được đặt vào vị trí đó. Không thể tin rằng cuộc tranh luận này đang diễn ra một lần nữa, nhưng bất kỳ ai vẫn tin rằng sự thay đổi thủ môn đã bị loại ra khỏi không khí mỏng hơn là điều gì đó xảy ra do phân tích và những cú đá của Clarke bị phá hủy trong trò chơi rút ra chỉ đơn giản là từ chối lắng nghe vào thời điểm này .

 118. Craggy - Clarke đã không giành được một ngôi sao tất cả vào thời điểm anh được thay thế cho phát lại năm 2016. Ngoài ra, thực tế là Hennelly là một người giữ tốt hơn bây giờ không có liên quan. Năm 2016, anh vẫn là một người giữ tuyệt vời và có nhiều kinh nghiệm trận đấu lớn. Ném anh ta vào thực sự là một thỏa thuận lớn.

  Bóng rộng - Trong khi tôi đồng ý ở một mức độ nào đó, tôi không nghĩ Brogan chỉ là bất kỳ góc nào về phía trước. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Dublin, trong ba trận chung kết trước đây của họ (2011, 2013 và 2015) và MOTM vào năm 2013. Bong bóng Mayo của chúng tôi, nó có thể không lớn như vậy, nhưng việc thả Brogan cho trận đấu đó là tin tức lớn.

 119. Rochford đã đánh bạc trong việc thay thế những người giữ của mình, nó đã không trả tiền vào ngày này, nếu anh ta sẽ được gọi là thiên tài. Một cái gì đó phải được thực hiện về các cú đá sau trận đấu được vẽ, anh ấy đã hành động nhưng nó không thành công. Tôi không đổ lỗi cho anh ấy vì đã cố gắng. Người quản lý mới trông giống như một cuộc đua hai con ngựa, McStay hoặc Solan, tôi sẽ đưa nó cho McStay trong ba năm. Anh ấy đã bị Hội đồng quận đối xử tồi tệ lần trước, đây cũng là cơ hội cuối cùng của anh ấy để có được nó, Solans Day sẽ đến trong một vài năm.

 120. @Fdbinashui. Tôi rất vui vì bạn đã đề cập đến trò chơi giải đấu 2017. Tôi đã đứng sau mục tiêu ở cấp độ cao cấp cho Clarkes Kickouts và trong một lần tôi nghĩ rằng chính Paul Flynn đã lấy một quả bóng treo cao từ một trong những cú đá Clarkes và chạy qua để ghi bàn thắng và nghĩ rằng Rochford có thể cảm thấy như chuyển sang Đám đông và nói đó là lý do tại sao tôi bắt đầu Hennelly năm ngoái. BTW Tôi đồng ý Clarke là một thủ môn xuất sắc nhưng Dubs đã có những cú đá của anh ấy và không ai có thể lập pháp cho Hennelly thả một quả bóng bánh mì và bơ vào ngày hôm đó. Đủ công bằng nếu anh ta thừa nhận một vài mục tiêu mềm thì sự thay đổi có thể được mô tả là quản lý tồi nhưng đây là điều xui xẻo một lần nữa sau 2 bàn thắng từ năm 2016

 121. Chỉ vì Clarke bị mất một vài cú đá trong trò chơi được vẽ không có nghĩa là bạn thay đổi thủ môn! Điều đó đã từng xảy ra khi nào? Có 2 tuần cho đến khi phát lại, có nhiều thời gian để làm việc với một số chiến thuật mới để giữ lại những cú đá của chúng tôi - Bunch ở hàng tiền vệ và phá vỡ cánh, quá tải một bên với 2 giờ & Parsons, phá vỡ mọi cú đá và chiến thắng bóng lỏng lẻo trên mặt đất, vv tất cả những thứ khá đơn giản mà các câu lạc bộ lên xuống thực hành đất nước.

  Clarke đã có một trận đấu tốt trong trận chung kết 2017. Nếu Dublin bị bẻ khóa, tại sao không phải Robbie bắt đầu trận chung kết đó?

  Dù sao đi nữa, đó là tất cả những gì tôi đã nói về vấn đề này.

 122. Wide Ball - Clarke bắt đầu chống lại Donegal trong trận chung kết năm 2015 (và cả hai trận đấu ở Connacht) nhưng đã bị loại cho hai trận đấu Dublin năm đó. Điều đó dường như thoát khỏi rất nhiều ký ức của mọi người. Rochford là người duy nhất nhìn thấy vấn đề.

  Trên thực tế, trò chơi Donegal đó chỉ xuất hiện bên ngoài Connacht trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2016.

  Tôi bị bệnh và mệt mỏi vì điều này bị ném vào Rochford. Vào cuối ngày, có lẽ anh ta đã thay thế thủ môn tốt thứ hai trong cả nước bằng người giỏi thứ ba hoặc thứ tư. Đó là một vấn đề lớn.

 123. Không thể ngăn cản - có phải là chấn thương liên quan? Clarke đã phải bị khuất phục trong trò chơi Donegal năm 2015 đó.

  Ngoài ra, chỉ số từ 2012 đến 2016 đó là rất sai lệch. Clarke là số 1 vào năm 2013 nhưng đã bị chấn thương gân kheo nghiêm trọng trong Giải vô địch Connacht sau đó đã bỏ lỡ phần còn lại của năm và cả năm 2014.

  Đó là một thỏa thuận lớn thay thế thủ môn của bạn cho một trận chung kết All Ireland, nhưng rõ ràng bạn không đồng ý.

 124. Không thể ngăn cản được liên quan đến chấn thương trong năm 2015. Anh ấy phải đi một nửa thời gian.

  Năm 2012 Clarke đã thực hiện tiết kiệm lớn đó khi Bernard Brogan là một ở tất cả Ireland Semi.
  Năm 2013 anh bị thương & 2014.
  2015 chúng tôi đã bảo hiểm.
  Và 2016. Robbie bắt đầu VS Galway, nhưng sau đó Clarke bắt đầu mọi trò chơi khác sau đó (phát lại thanh)

 125. Cảm ơn bạn bóng rộng và Mayo Focus. Chúng tôi đã kết thúc chủ đề này tốt hơn và đồng ý không đồng ý với các áp phích khác. Ý kiến ??của tôi đã thắng thay đổi. Đó là một buổi sáng tất cả Ireland tôi sẽ không bao giờ quên. Về sự lựa chọn của người quản lý. Tôi sẽ phải đi với McStay vì Buckley cũng ở bên anh ấy. Và cũng để cảm ơn James vì ??công việc tuyệt vời mà anh ấy đã làm trong việc xây dựng lại hoàn toàn đội sau Newbridge.

 126. @Craggy .. và những người khác..tôi những điều liên quan đến thủ môn thay đổi trong trận đấu cuối cùng của Ireland, và tôi đã nghe Paddy Andrew trên một podcast đề cập đến chính nó là theo cách của chính mình mà Dublin Dublin đã thay đổi thủ môn thay đổi thủ môn Trước khi phát lại .. Bây giờ thực sự vì nó xảy ra nhiều lần, tôi đã nhận được sự lựa chọn của đội theo số ít người quản lý cuối cùng đã có .. Đó là một vấn đề, tôi chắc chắn sẽ không bao giờ chia sẻ bất kỳ thông tin nào tôi từng nghe trên blog này hoặc Bất kỳ diễn đàn công cộng nào khác .. nhưng bạn đi, bất cứ điều gì Dublin đã đạt được bằng cách có kiến ??thức nâng cao về sự thay đổi trước khi tay họ chắc chắn đã sử dụng để có lợi thế!

 127. Bạn không sai ở đó, điều khiến tôi sốc hơn là cơ quan ngôn luận đã thông báo tất cả xung quanh Ballina và xa hơn là người mà anh ta cáo buộc đã nói với anh ta. Thật công bằng khi được mong đợi nhiều hơn từ cả hai, thành thật mà nói, nhưng cơ quan ngôn luận là một người bạn mà bạn đã nghĩ rằng anh ấy đã biết là đã giữ nó cho chính mình.

 128. LEADIMIME. Cho dù họ có gió hay không, đó là những gì xảy ra giữa các đường trắng quan trọng. Tôi cảm thấy tiếc cho Robbie. Quyết định này lớn đến mức rõ ràng là nó đã chơi trên tâm trí lads .. hãy để Lừa tiếp tục.

 129. Các ngươi vẫn không tham gia vào trận chung kết năm 2016, tất cả trong quá khứ, thời gian để tìm đến hiện tại và tương lai.

 130. Tất nhiên, Boglands, chúng tôi sẽ phải cảm ơn Robbie vì đã chăm sóc các mục tiêu (tuyệt vời tôi có thể thêm vào), trong danh hiệu quốc gia duy nhất mà chúng tôi đã giành chiến thắng trong 21 năm qua. Liên đoàn quốc gia 2019.

  Đó là một sai lầm khi chơi anh ta ngày hôm đó. Anh ấy thật tuyệt vời.

 131. Rev. trong khi bạn ở đó .. Cảm ơn David Clarke vì những pha cứu thua tuyệt vời mà anh ấy đã thực hiện bao gồm cả bộ ba tiết kiệm đó. Người giữ tốt nhất tôi từng thấy chơi cho Mayo. Đó là từ 70 giây.

 132. @Culmore không chắc chắn ý của bạn về Kevin McStay đang bị Hội đồng Quận đối xử tồi tệ, hãy nghĩ rằng bài báo của Anthony Hennigan, ở người phương Tây trong tuần này đặt điều đó lên giường.

 133. Đó là một cách nhìn vào nó, Peter, nhưng như những người khác đã chỉ ra, nó có giá trị không kém khi có một bài viết rất khác về bài viết cụ thể đó và động lực đằng sau nó.

 134. Tránh xa cuộc tranh luận của người quản lý thủ môn. Mayo muốn xem những người đàn ông ra ngoài sân được cho là đang tìm kiếm cú đá và đó không phải là bóng đá lỗi thời như Anthony Tohills và Jack O Shea s. Trò chơi hiện đại dường như gây áp lực cho người giữ S. Ví dụ, trò chơi Tyrone. Họ hoàn toàn thống trị chúng tôi ở hàng tiền vệ. Nó luôn luôn chỉ số về người giữ. Thế còn các tiền vệ ers. Ruane không phải là một người bảo vệ cao. Người đàn ông tuyệt vời để mang một quả bóng chắc chắn. Fenton và Moran đưa ra những lựa chọn tuyệt vời của đội để lái nó ra giữa. Có quá nhiều sự nhấn mạnh vào người giữ. Công việc của anh ấy vẫn giống nhau mặc dù Beggan cố gắng chơi ra sân và bị bắt. Một nút chặn tốt và an toàn dưới quả bóng cao vẫn là những khía cạnh chính. Những người đàn ông ra khỏi lĩnh vực có rất nhiều câu trả lời cho một số thất bại của Mayo. Nó vẫn còn về việc sở hữu và đưa nó lên thanh. Old Fashioned hay không mà B và kết thúc của tất cả. Có lẽ Ruane sẽ là một nửa tốt hơn.

 135. New Pod Up cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon-Mike trò chuyện với Billy Joe (người có một chuyên mục trên Mayo News trong tuần này về những gì nó cần để trở thành một người quản lý giỏi) và Colm Keys Tuần này về quá trình hẹn). Pod này sẽ có sẵn trên các nền tảng khác vào ngày mai.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.