Tin tức nhóm LGFA và Camogie

Mayo đang trong hành động của Liên đoàn Quốc gia LGFA vào Chủ nhật chống lại Galway tại Sân vận động Tuam (ném vào 2 giờ chiều) và đội cho trò chơi này đã được đặt tên sớm hơn ngày hôm nay. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó cùng một đội bắt đầu trong chiến thắng lớn trước Westmeath tại The Dome vào cuối tuần trước. Đây là:

Mayo (LGFA NFL Division One V Galway, 20/2/2022): Aisling Tarpey (Foxrock Cabinteely); Éilis Ronayne (Davitts), Sherin El Massry (Westport), Saoirse Lally (Westport); Tamara O hèConnor (Cill Chomain), Fiona McHale (Carnacon), Nicola Hession (Hollymount); Sinéad Cafferky (Kilmovee Shamrocks), Aoife Geraghty (Westport); Sarah Mulvihill (Knockmore), Lisa Cafferky (Kilmovee Shamrocks), Shauna Howley (Knockmore, đội trưởng); Rachel Baynes (Burrishoole), Ciara Whyte (Kilmoremoy), Maria Reilly (Kiltane).

Vé cho trò chơi vào Chủ nhật có thể được mua nơi đây. Trận đấu cũng đang được phát trực tiếp trên dịch vụ phát trực tuyến LGFA - chi tiết về điều đó nơi đây - và có một bài bình luận trên đài phát thanh trực tiếp về Trung Tây. Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện các bản cập nhật trận đấu về Discord cho các thành viên câu lạc bộ trong trò chơi.

Quận cũng tham gia hành động camogie vào cuối tuần này, với chiến dịch giải đấu 4 giải đấu của họ đang diễn ra trước Louth vào ngày mai. Trận đấu này diễn ra tại Darver (ném vào 2.30pm) và đội và subs Được đặt tên cho nó như sau:

Mayo (Camogie League Division 4 v Louth, 19/2/2022): Aoibheann Crawley (Na Brídeoga); Róisín Cassidy (Na Brídeoga), Amy Mulkeen (Na Brídeoga), Grainne Delaney (Na Brídeoga); Shauna Golden (Na Brídeoga), Caoimhe Delaney (Na Brídeoga), Aoife Doherty (Na Brídeoga); Meabh Delaney ((Na Brídeoga, Thuyền trưởng), Rachel Lyons (Na Brídeoga); Emily Kelly (Westport), Ava Lambert (Westport), Saoirse O'Brien (Westport); Kate Scahill (Westport) Emer Delaney (Na Brídeoga). Dự bị: Brona Joyce (Castlebar Mitchels), Shauna Peoples (Castlebar Mitchels), Megan Deely (Castlebar Mitchels), Saoirse Delaney (Na Brídeoga), Ciara Delaney (Na Brídeoga) 'Malley (St Jude's), Lisa Scahill (Westport), Hannah Tener (Na Brídeoga), Niamh Greallly (Na Brídeoga), Lilian Keane (Na Brídeoga), Fionnuala McLaughlin (Westport).

Vé cho trò chơi này có sẵn để mua nơi đây.

Sự may mắn nhất cho cả hai đội trong các trận đấu tương ứng của họ vào cuối tuần này.

2 suy nghĩ về "Tin tức nhóm LGFA và Camogie"

  1. Một bài viết rất thú vị trên trang web của người phương Tây, nói chuyện với Philip Heneghan, người bán đất tại Công viên Machale. Cũng đáng để đọc.

    https:

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.