Chạy ra ngoài chống lại Cavan

Điểm cuối cùng của Mayo Cavan (loại)

Ảnh: Mayo Mick

Những nguy hiểm của việc rút ra bất kỳ kết luận nào từ các trận đấu thử thách đã được biết đến và vì vậy, tôi đoán, càng ít suy luận về sức khỏe của chúng ta phát sinh từ chiến thắng 5-12 đến 0-16 trước Cavan ở Ballina, càng tốt. Đó là một trận đấu không có gì bị đe dọa mà cả hai đội có cơ hội thử một vài điều và vì vậy nếu một trong hai đội quản lý đã học được bất cứ điều gì mới về các khoản phí tương ứng của họ thì đó thực sự là kết quả hữu hình duy nhất từ ??cuộc thi hôm nay. Đó là cách mà nó là với các trận đấu thử thách.

Mục tiêu của Darren Coen

Ảnh:?Mayo Mick

Kết quả của trò chơi hôm nay, và cách mà nó được bảo đảm, tôi cho rằng, một cái gì đó trong đó cho tất cả mọi người. Những người đeo kính màu hoa hồng có thể chỉ ra tỷ lệ chiến thắng 11 điểm, thực tế là chúng tôi đã đập vào năm bàn thắng và tin tức chào mừng rằng hai trong số này đến từ Andy Moran, người có sáu mươi phút thời gian chơi rất hữu ích dưới vành đai của anh ấy. Những người tận thế, trong khi đó, có thể lẩm bẩm về cách mà Cavan đã làm ông chủ trong nửa đầu, rằng việc cắt giảm của chúng tôi trong hiệp hai là chống lại một Breffni hoàn toàn khác và mười sáu điểm bị thủng lưới là không phải là bận rộn. Như tôi đã nói, một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Mục tiêu Mayo hiệp hai

Ảnh:?Mayo Mick

Xem nó hoàn toàn như một cơ hội để cho các chàng trai hết mình, sau đó là Andy Andy trên sân, và hai bàn thắng của anh ấy, đã được xem là một tích cực lớn. Darren Coen sườn 1-3 cũng đáng chú ý và là sự thay đổi của Richie Feeney tại Centre-Porward, từ nơi anh cân nhắc với ba điểm. Nó có lẽ cũng đáng chú ý rằng một chút tự do cần phải thực hiện đã được chia sẻ giữa Kevin McLoughlin và Alan Freeman, với ‘thủ môn Kenneth OTHERMalley cũng hạ cánh năm mươi.

Có một số cuộc nói chuyện trước rằng Evan Regan sẽ bắt đầu hôm nay, nhưng trong sự kiện này, anh chỉ tiếp tục trong mười phút cuối. Cả Barry Moran và Jason Doherty đều không đóng bất kỳ phần nào trong trò chơi nhưng rõ ràng họ đã tham gia vào sự khởi động và vì vậy cả hai phải gần với Full Fitness trở lại.

Aidan O'Shea có được quyền sở hữu

Ảnh:?Mayo Mick

Khi tôi đã ở trong công viên James Stephens hôm nay, có rất ít tôi có thể nói về trò chơi nhưng tôi biết một số bạn đã rất vui lòng thêm bất kỳ chi tiết nào bạn muốn vào các màn trình diễn ấn tượng hoặc không gây ấn tượng hay bất cứ điều gì. Đối với hồ sơ, đội bắt đầu, người ghi bàn và người phụ được sử dụng ngày hôm nay như sau:

Mayo: Kenneth O hèMalley (0-1, xông45); Kevin Keane, Shane McHale, Tom Cunniffe; Donal Vaughan, Colm Boyle, James Burke; Aidan O hèShea (0-1), Jason Gibbons; Kevin McLoughlin (0-1, miễn phí), Richie Feeney (0-3), Cathal Carolan; Darren Coen (1-3), Alan Freeman (0-3, hai giải phóng), Andy Moran (2-0). Dự bị: Michael Walsh cho Cunniffe, Alan Murphy (2-0) cho Carolan, Keith Rogers cho Boyle, Evan Regan cho Moran, Brendan Harrison cho Vaughan.

Tái bút: Mayo Mick có nhiều ảnh hơn từ trò chơi hôm nay ngoài những bức ảnh mà tôi đã sử dụng trong báo cáo này. Họ có sẵn để xem nơi đây.

12 suy nghĩ về "Chạy ra ngoài chống lại Cavan"

 1. Vẫn tốt để ghi năm bàn thắng cho dù bạn nhìn nó như thế nào. Alan Murphy đang làm tốt. Một cuộc điều hành quan trọng cho Andy. Vẫn không có dấu hiệu của Dillon ngày hôm nay. Hy vọng anh ấy ổn. Và không có dấu hiệu của caff. Bất kỳ lo lắng ở đó? Chúa Giêsu lăn trên Rossies. Không thể chờ đợi.

 2. Các trận đấu thử thách phải luôn luôn được thực hiện với một nhúm muối. Tốt để giành chiến thắng, nhưng 16 điểm thừa nhận là người giỏi nhất.

 3. Xin chào, nó có vẻ tốt với tôi. (Richie Feeney có 3pts).

  Murphy có một chút thời gian trò chơi và tôi tưởng tượng James Horan là một người đàn ông hạnh phúc. Các chấn thương và thử nghiệm đã cho phép anh ta có một bản sao lưu tốt có thể dễ dàng vào vị trí.

  Tất cả điều này mà không có Conroy, Varley và Doc.

  Năm ngoái khi Donegal đến Swinford để thân thiện, họ đã có một phóng viên tại chỗ trong liên lạc với hãng phim ở Donegal. Đó là một thân thiện với nhau!

 4. Rất vui khi thấy Andy Moran trở lại, và những người như Coen cũng có thể làm điều đó, ngay cả khi đó chỉ là một thách thức. Đó là 9 bàn thắng trong hai trận đấu, một kỷ lục cho Mayo?
  Nếu họ có thể tiếp tục gõ một hoặc hai mục tiêu trong mỗi trò chơi, họ sẽ thực sự làm giảm tải trọng cho chính họ. Điều đó sẽ làm một số việc nhưng ít nhất họ dường như thực sự đang cố gắng tìm ra nó.

  Bất kỳ từ nào về Mister O Connor?

 5. Chạy ra ngoài cho đội cho các cầu thủ bên lề cơ hội mong chờ Horan đã đưa ra một dấu hiệu trong mùa Mayo News CoC có thể không kết thúc

 6. Một số bức ảnh tuyệt vời ở đó Mayo Mick, thiên đường đã đến Công viên James Stephens trong nhiều năm nhưng từ nền đến một số bức ảnh, không có nhiều thay đổi. Yêu bức ảnh của bảng điểm - không quá nhiều vì hệ thống ghi điểm khó hiểu, có thể làm với một chút điều chỉnh, nhưng nền, với đống rác, cô bé dành thời gian và cánh đồng đồi trông giống như nó luôn Nhìn, bạn có thể nói, mọi thứ càng thay đổi, chúng càng giữ nguyên!

 7. Mayo News dường như xác nhận, (cuối cùng) những gì Glasshalffull đã nói tuần trước về Cillian, khoảng 8 tuần. Điều này là tốt như có thể hy vọng. Tốt quá, để ghi 5 bàn ngày hôm nay, ngay cả trong một thử thách. Những người ghi bàn, Andy và hai chàng trai mới là một phần thưởng vì nó giữ cho các chàng trai sở hữu trên ngón chân của họ.

  Sẽ xem các bài đăng GHF quan tâm đến tương lai

 8. Có một số điểm tốt ngày hôm nay, một số màn trình diễn rất hữu ích, đặc biệt là Coen thể hiện tốt, tôi cho rằng câu chuyện về trò chơi bắt đầu khi Mayo Lads có một buổi tập sáng sớm nên trông chậm chạp từ cú ném. người chơi liên kết. Nếu Cavan có một số cơ hội rõ ràng trong nửa đầu, chúng tôi có thể đã giảm hơn 2 điểm ở một nửa. Cả hai đội đều có rất nhiều chỗ để chạy với nhau, nhưng Mayo đã tăng trong hiệp 2 và một số lối chơi rất thông minh mà chúng tôi vừa đi qua hàng phòng ngự Cavan. Andy có được 2 bàn thắng tốt, Alan Murphy đã giành được mục tiêu của mình tốt, Aiden o Shea có tiền vệ, Boyller đã thực hiện một số cú đánh lớn. Nhìn chung, một cuộc chạy đua hữu ích, thực tế nhóm đã có một buổi tập tốt sáng hôm đó tôi cho rằng làm cho dòng điểm ấn tượng hơn một chút. Cavan cũng sẽ không có cú đẩy trong các trận đấu Ulster còn lại!

 9. Mayo McHale, nhìn vào cái chụp của bảng điểm, rác rưởi và cô bé, tôi đã nghĩ điều tương tự! Cười tụt cả mông.

  Dù sao, kết quả tốt. Từ Mayo Micks chộp lấy, nó trông giống như một sự tham dự rất kém, điều gì đã sai với ppl?

 10. Cavan thống trị hiệp một. Chúng tôi không thể nhận được gần Cian Mackey của Cavan. Họ đã có khoảng bốn 1 trên 1 và đánh vào thanh chéo hai lần. O hèMalley đã tạo ra một điểm lưu trống tuyệt vời nhưng cũng đá bóng thẳng tới 2 Cavan về phía trước trong hiệp 1 khi đi một cú đá ngắn. Không phải thứ tuyệt vời.

  Burke trông rất thoải mái. Chơi tốt lắm. AOS thống trị hàng tiền vệ, anh ấy rất quan trọng đối với nhịp điệu của chúng tôi vào thời điểm này. Boyle một lần nữa suýt bị ngẩng đầu lên và có thể bị thương nặng trong 50/50, người đàn ông không sợ hãi và anh ấy là người đầu tiên tôi đi chiến đấu.

  Hướng Andy Andy, chạy bóng và khả năng biến quả bóng dài vào FF thật tuyệt khi gặp lại. Coen trông rất thoải mái và đã nhận được mục tiêu của mình tốt sau khi kết thúc một bước đi đáng yêu, quả bóng tuyệt vời ra khỏi phòng thủ từ Burke đến Feeney, bóng dài vào Andy, người đã đưa một đường chuyền nhạc pop đáng yêu cho Coen, người đã bước một chàng trai và đập nó vào đỉnh góc từ 15 yard, mục tiêu tuyệt vời.

  Không chắc chắn về Boyller ở tuổi 6. Tôi biết anh ấy là một trẻ vị thành niên thành công ở đó nhưng tôi gần như có Keegan ở đó thay vào đó, với Burke và Boyle ở hai bên.

  Tất cả trong tất cả một cuộc chạy ra. Dillon và Caff đã được nghỉ ngơi. Cillian đã giành chiến thắng phù hợp với trò chơi Roscommon và đó là tất cả những gì chúng ta nên nghĩ đến. Nevermind Croke Park và tháng 8.

  Roscommon đã chơi Brigids (với các cầu thủ ROS của họ) và đánh bại họ 8 điểm bằng Kiltoom.

 11. Đây là một công việc tốt cho Mayo, Cavan là một đội bóng tốt, thông minh và đưa nó lên Mayo trong nửa đầu và với một chút may mắn, sẽ có hai bàn thắng, trước giờ nghỉ.
  Họ đã đưa ra một đội khác trong hiệp hai và Mayo đã rút đi, ghi bàn gần như theo ý muốn.
  Thật là rất tốt khi thấy Andy Moran bắt đầu, anh ấy đã nói chuyện với các đồng đội của mình và giữ họ trên ngón chân, anh ấy luôn tích cực, khuyến khích họ.
  Anh ấy đã ghi được hai bàn thắng và thực hiện một phần ba, được trao bàn thắng cuối cùng của anh ấy là xuống bảo vệ rất yếu, bằng góc trở lại và thủ môn. Anh ấy rất xuất sắc trong việc giữ bóng lên cho đến thời điểm thích hợp để sa thải nó, mở ra sự phòng thủ. Anh ấy đã thắng Có sự tự do này trong các trò chơi vô địch, nhưng anh ấy là một nhà lãnh đạo thực sự trong dòng tiền đạo và mọi đội bóng tốt đều có một vài nhà lãnh đạo.
  Shane McHale, vững chắc ở vị trí trở lại đầy đủ, nhất quán như thường lệ, anh ta phải ở trong một nơi bắt đầu.
  Tôi đã rất ấn tượng với Darren Coen, anh ấy là một cầu thủ không có chuyện, anh ấy mạnh mẽ về thể chất, có thể cạnh tranh cho quả bóng của chính mình (cao hay thấp) và khi anh ấy nhận được nó, anh ấy quay lại và ghi bàn, không bị rối. Điều tương tự ở Salthill, quả bóng đầu tiên đến với anh ta sau khi anh ta trở thành một phụ, anh ta chỉ giành được nó, đi khỏi bàn thắng, quay và đá nó qua quán bar, cho một điểm ngọt ngào.
  K. O Malley đã làm rất tốt trong các mục tiêu ngoài hai sai lầm có bản chất tương tự trong hiệp hai, khi trong nỗ lực của mình để đưa ra một cú đá nhanh cho các hậu vệ của mình, anh ta đã đưa nó (hai lần) về phía trước, bên trong đường 21 yard. Anh ta không bị trừng phạt vì tiền đạo không đủ mạnh.
  Anh ấy đã ghi được 45, một cách dễ dàng.
  Tất cả trong tất cả đó là một công việc tốt và không ai bị thương.
  Tôi sẽ lo lắng về Roscommon, chúng sẽ to và mạnh mẽ và nếu họ có được một cuộn, họ sẽ khó dừng lại.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.