Tất cả bắt đầu dưới mái vòm tối mai

Đồ họa: @Mayogaa

Bốn tháng kể từ những gì hầu hết chúng ta vẫn coi là một thất bại cuối cùng của All-Ireland trước Tyrone, Mayo đã trở lại trong hành động liên quận vào tối mai.Nó chỉ là một chuyến đi chơi trước mùa giải nhưng bất kỳ trận đấu nào với Galway có thể sẽ có một chút cắn với nó và điều này chắc chắn sẽ không khác.

Trận bán kết FBD League giữa chúng tôi và các bộ lạc đang được tiến hành trong Air Dome tại Trung tâm Xuất sắc Connacht GAA vào lúc 6 giờ tối vào tối mai.Chỉ với 300 vé được cung cấp cho nó, dịch vụ phát trực tuyến Connacht GAA (có giá € 10) sẽ là lựa chọn duy nhất cho những người trong chúng ta muốn xem trận đấu trực tiếp (liên kết đến đăng ký là nơi đây). Mid West Radio cũng sẽ cung cấp bình luận trực tiếp về nó.

Vì đây chỉ là một trò chơi trước mùa giải, chúng tôi đã đặt tên cho một đội cho nó và chúng tôi có thể không làm như vậy cho đến khi không tham gia. .

Câu hỏi duy nhất khác - ngoài địa điểm thời đại vũ trụ - về trò chơi tối mai là nếu nó kết thúc cấp độ sau bảy mươi phút, cà vạt sẽ được quyết định bằng điểm số ’vàng. Điều này là do các quy tắc Covid thịnh hành có nghĩa là mọi người phải ra khỏi mái vòm lúc 8 giờ tối.

Mike Finnerty có một bản xem trước của trò chơi trong tuần này Mayo News. Bạn sẽ tìm thấy điều đó nơi đây. Trong cùng một bài báo, Mike cũng điều hành quy tắc đối với năm người chơi sẽ tìm cách buộc họ vào việc tính toán ở cấp cao năm nay - đó là nơi đây.

Một người chơi chắc chắn đã giành chiến thắng cho chúng tôi vào tối mai là Kevin McLoughlin. Thay vào đó, người đàn ông Knockmore đang hoạt động với câu lạc bộ của mình vào Chủ nhật, khi họ đối mặt với Roscommon, Padraig Padraies trong trận chung kết SFC của Câu lạc bộ Connacht. Có một phần hay với Kevin trong ngày hôm nay Người kiểm tra Ailen - Điều đó nơi đây.

CẬP NHẬT: Chúng tôi đã đặt tên cho nhóm của chúng tôi cho trò chơi tối mai và một trò chơi rất thử nghiệm. Quá muộn để thực hiện một bài đăng trên nó bây giờ, chi tiết của bảng điều khiển ngày trận đấu là nơi đây.

12 suy nghĩ về "Tất cả bắt đầu dưới mái vòm tối mai"

 1. Jack Livingstone là một thủ môn. Thật kỳ lạ khi có 2 thủ môn phụ, có lẽ mọi người khác không có nhiệm vụ câu lạc bộ, chấn thương, cô lập, v.v.

  Sẽ rất thú vị khi xem những người chơi mới.

 2. Tôi sẽ thấy tâm trí khi thấy Plunkett có được một cuộc chạy đua đàng hoàng trong một nửa về phía trước. Tôi nghĩ rằng anh ấy trông khá năng động và bùng nổ ở đó trong Giải vô địch câu lạc bộ và có thể phù hợp với vai trò hơn là trong phòng thủ, nơi anh ấy đã tương đối áp đảo cho Mayo trong sự nghiệp cho đến nay.

 3. Nhìn vào bản chất thử nghiệm của 26 dự đoán có học thức sẽ nói rằng chấn thương và cô lập. Galway có nghĩa là có một số lượng tốt cũng không có sẵn.

  Think the Quick Sân sẽ phù hợp với Mayo nhiều hơn và lần đầu tiên lọt vào trận chung kết FBD kể từ năm 2012.

 4. 10 giờ sáng bắt đầu ở California đối với tôi. Sẽ phải có phát trực tuyến vô tuyến Trung Tây trong nền trong khi làm việc! Thật tuyệt khi chuyển trang sang chương tiếp theo.

 5. Ở đây, hy vọng chúng ta có thể tìm thấy hai hoặc ba tùy chọn nữa để thêm vào đội hình.

  Chúng tôi đã đẫm máu một số lượng nghiêm trọng các cầu thủ trẻ kể từ khi JH trở lại. Tôi nghĩ rằng đôi khi chúng ta bỏ qua khu vực mà chúng ta đã phải tiếp thu trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.