Các trận đấu cuối tuần

Cuối tuần đã đến với chúng tôi và có lịch thi đấu world cup 2022 vietnam một số trận đấu liên quan đến quận diễn ra vào ngày mai và chủ nhật, trong bóng đá nữ, vội vã và camogie. Ở đây, một sự nhanh chóng của những gì trên.

Bắt đầu từ ngày mai, trong trận bóng đá nữ ở đó, một trận đấu vô địch LGFA Connacht U18 Vòng 3 giữa Mayo và Galway, ném vào Câu lạc bộ GAA Caerlistrane lúc 2 giờ chiều. Vé cho trò chơi này có sẵn để mua nơi đây.

Cũng vào ngày mai Giải vô địch Thử thách Celtic lịch thi đấu world cup 2022 vietnam U17 sẽ được tiến hành. Bảng điều khiển Mayo cho cuộc thi này đã được công bố hôm nay (chi tiết nơi đây) và trò chơi mở đầu của quận diễn ra với Sligo tại Trung tâm xuất sắc Connacht GAA (ném vào 12.30pm). Tôi có thể thấy bất kỳ chi tiết nào, tôi sợ, trên vé cho cái đó.

Vào Chủ nhật, những người ném bóng có được chiến dịch Christy Ring Cup của họ đang diễn ra. Công viên James Stephens ở Ballina là địa điểm cho cuộc lịch thi đấu world cup 2022 vietnam đụng độ Vòng 1 của họ với Kildare và ném vào có 1 giờ chiều. Vé có thể được mua thông qua các cửa hàng Centra và Supervalu được chọn và cũng có sẵn để mua nơi đây.

Cuối cùng, cũng vào Chủ nhật, nhóm Mayo Camogie một lần nữa đang săn lùng đồ bạc. Cuộc chạy đáng chú ý của họ kể từ khi trở lại hành động liên quận năm ngoái vẫn tiếp tục và đội ngũ của Jimmy Lyons, hiện đang nhắm đến việc theo dõi thành công của Nancy Nancy Murray Cup bằng cách nắm bắt danh hiệu Camogie Leagues Division 4 và, với nó, thăng hạng lên Phân khu 3.

Sự trở lại thành công trong bối cảnh liên quận sau một thời gian dài vắng mặt là một câu chuyện thành công về thể thao mayo tuyệt vời và câu chuyện về đội bóng bất bại chạy đến người quyết định của Liên đoàn Chủ nhật là nơi đây.

Trận chung kết Division 4 là trận đấu với Wicklow, người Mayo đã đánh bại sáu điểm trong vòng thứ hai của cuộc thi này, và nó diễn ra vào Chủ nhật tại Câu lạc bộ Coralstown GAA ở Westmeath, nơi ném vào là 1 giờ chiều. Vé cho trận chung kết có sẵn để mua nơi đây.

Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo hoạt động vào cuối tuần này.

7 suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

  1. Willie Joe, cảm ơn vì thông tin trận đấu. FYI Tôi không thể tìm thấy nơi bạn đưa lên liên kết đến Mayo Camogie. Có thể là lỗi của tôi, nhưng dù sao thì nó cũng dễ dàng tìm thấy nó, chỉ cần Google Camogie Hiệp hội YouTube.
    Tôi đang xem nó ngay bây giờ, dịch vụ tuyệt vời!
    Những người phụ nữ Mayo Camogie này là những người ném bóng ấn tượng, ở phía trước vào giờ nghỉ giải lao. Bây giờ họ phải đối mặt với một cơn gió lớn trong hiệp hai. Cần phải chiến đấu cho mỗi quả bóng.

  2. Xin lỗi, Mairtinin - Chỉ nhìn thấy bình luận của bạn bây giờ. Tôi đã nhúng luồng trực tiếp vào một bài đăng riêng trên blog để có thể dễ dàng truy cập từ đó. Họ cũng thắng tốt.

  3. Bạn đã sử dụng một tay cầm khác, Mairtinin, vì vậy quái vật điều độ đã phản đối. Đôi khi, tâm trí bạn, cùng một chàng trai có thể có một tâm trí của riêng mình, vì đôi khi mọi người bị mắc kẹt một cách ngẫu nhiên mà không có lý do rõ ràng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.