Ryan O hèDonoghue là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua

Ảnh: Mayo Gaa

Kể từ khi chúng tôi mất Cillian O hèConnor vì chấn thương lâu dài vào đầu mùa hè năm ngoái, tầm quan trọng của Ryan O hèDonoghue đối với đội Mayo đã phát triển và phát triển.Tiền đạo All-Star bây giờ hoàn toàn không thể thiếu đối với chúng tôi và anh ấy đã cho thấy điều này một lần nữa trong đêm qua, mất mát hẹp với Kerry ở Tralee.

Ryan đã kết thúc trận đấu đêm qua với bảy điểm, tất cả đều từ những quả bóng được đặt mặc dù rất ít điểm số dễ dàng, và anh ấy đã dẫn đầu cuộc tấn công từ đầu đến cuối cùng. Anh ấy đã được RTé chọn là người đàn ông của trận đấu và với sự hỗ trợ 35% trong cuộc thăm dò, bạn cũng đã bỏ phiếu cho anh ấy MOTM của chúng tôi từ trò chơi tối qua.

Những người khác nổi bật trong cuộc thăm dò là Fergal Boland (16%), Matthew Ruane (14%) và Michael Plunkett (7%), cũng như Jordan Flynn, Aidan O'Shea và Diarmuid O'Connor (tất cả trên 4%) . Làm tốt cho tất cả bọn họ và đặc biệt là Ryan cho một màn hình xuất sắc đêm qua.

79 suy nghĩ về "Ryan O hèDonoghue là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua"

 1. Anh ấy tuyệt vời và bạn sẽ tự hỏi Mayo có thể tốt như thế nào nếu họ có Ryan, Cillian và Jason đều phù hợp và lấp lánh .. không quên Tommy
  Mang nó trên đường, mong muốn được xem nhóm của chúng tôi phát triển và phát triển như thế nào. JH đã thực hiện công việc tuyệt vời và xứng đáng với sự tín nhiệm tuyệt vời khi mang đến rất nhiều tài năng mới, mới.
  Làm tốt Ryan. Bạn thật tuyệt vời.
  Maigheo Abú

 2. Một người chơi tuyệt vời. Rất xứng đáng, bản thân và Boland đã chơi tốt trong đêm qua. Bây giờ sẽ là một sự xấu hổ nếu chúng tôi không thực hiện trận chung kết sau kết quả hôm nay. Một trận chung kết quốc gia trong Công viên Croke. Lên mayo.

 3. - Làm tốt một lần nữa Ryan, Siêu thứ hai
  - Trò chơi tổng thể là một squib ẩm biến thành bức tường Horanball v Jack
  - Tốc độ tuyệt vời nhưng không có cường độ, vô số sai lầm cho nhiều điều kiện kém nhưng không phải tất cả.
  - Boland đã làm tốt hơn nhiều so với tôi nghĩ trong những điều kiện đó.
  - Chúng tôi tiếp tục bỏ lỡ cơ hội mục tiêu có viền mạ vàng và điều đó đang giết chết chúng tôi
  - Một bài học để học là cho những người chơi bị thương phải chờ đợi trên sân cho đến khi một phụ được gọi. Doc đã bị thương và Fionn MC D đang chờ đợi để bị khuất phục nên chúng tôi là một người đàn ông trong lần chơi lớn cuối cùng để có được một bộ cân bằng. Người làm và ref được cho là bị thương.
  - Tyrone sẽ là một trận chiến thực sự mong chờ nó
  - Kerry Dân sự cần phải có chỗ đậu xe của họ, một nửa chặn một trong những lối thoát chính không phải là một ý tưởng tốt.

 4. Đồng ý với hầu hết các ô liu đó, mặc dù đã thấy bãi đậu xe.
  Kerry đã thoải mái cho hầu hết các trò chơi lỗi này. Để tín dụng của chúng tôi, chúng tôi đã chiến đấu trở lại cấp độ chỉ để buông bỏ một khi chúng tôi có chúng.
  Dù sao, vào tuần tới, hy vọng thời tiết sẽ cho phép tiêu chuẩn bóng đá cao hơn và cho chúng tôi một dấu hiệu tốt hơn về cách chúng tôi cố định. Mặc dù kết quả giải đấu đã khá thành công, nhưng nó vẫn không thể biết chính xác chúng ta đang ở đâu. Có lẽ cũng vậy đối với Tyrone, Kerry, Dublin, Galway, Roscommon và Armagh.

 5. Bên cạnh Mattie, Mullin và Leeroy, Ryan đang nhanh chóng trở nên không thể thay thế. Một người đá địa điểm rất chính xác nhưng cũng là một số ít do kích thước của anh ta cho các hậu vệ, có thể cúi đầu và tiến ra khỏi những cú tắc bóng. Anh ta cũng hung dữ trong giải quyết. Anh ta liên tục di chuyển bên trong để tìm bóng để chơi vào anh ta. Tôi thực sự thích nhìn thấy mình và Carr chơi cùng nhau, Ryan thường xuyên chiến thắng bóng ở phía trước và quay ra khỏi giải quyết, nếu anh ta có một cầu thủ tăng tốc cùng với anh ta, chúng ta có thể sẽ có thêm một vài cơ hội mục tiêu.

 6. Harrison phải quay trở lại vào lúc 3 tuần tới trong khi Mullin phải chuyển ra một nửa tuyến sau. Tốt như Mullin là anh ấy không phải là một hậu vệ đầy đủ. Thuyền trưởng của chúng tôi trông giống như người đàn ông sẽ phải bỏ lỡ.

 7. Liên đoàn Chủ nhật trên RTE là bảo hiểm rất kém.

  Họ đã không thể hiện bất kỳ trò chơi Galway nào. Đã dành 2 phút vỗ về Kerry trên lưng và sau đó 2 phút chỉ trích Mayo. Sau đó, họ đã dành 90 giây để bao gồm Phân khu 3 và Phân khu 4.

  Cảm ơn Chúa vì các nền tảng như Mayogaablog.

 8. Ở giai đoạn này, có lẽ tôi muốn có cột sống của đội ổn định với hai trận đấu có thể ba trận để vô địch, tiền vệ là khu vực duy nhất 75% ổn định và cải thiện vào năm ngoái. Có khoảng 6 cánh trở lại để phù hợp với phòng thủ mà không có hậu vệ/ trung tâm nổi bật, thật buồn cười khi chúng tôi luôn tìm kiếm những gì chúng tôi không có. Nó sẽ là một vài tuần thú vị,

 9. Chọn Oisin trong một nửa về phía trước nhưng hãy để anh ta tấn công từ dòng HB. Nếu không, chơi anh ấy tiền vệ. Chúng tôi rất nhiều lưng, những người thoải mái hơn nhiều.

 10. Rod là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong cả nước vào lúc này.
  Ông là một nhà lãnh đạo tuyệt vời trong và ngoài sân cỏ.

 11. AOS 4 phần trăm? Bị bắt một cách tồi tệ cho tốc độ nhiều lần và 2 giải phóng ngớ ngẩn. Tôi nghĩ rằng vai trò của anh ấy sẽ ra khỏi băng ghế dự bị trong năm nay

 12. Stevie Coen là một trong những người biểu diễn tốt nhất của chúng tôi năm ngoái. Một trong số ít các chàng trai chơi tốt trong trận chung kết. Tôi sẽ viết anh ấy ra. Anh ấy là một anh chàng rất thông minh và anh ấy sẽ tìm ra những gì anh ấy cần làm để làm cho nó đúng.

 13. Rất ấn tượng bởi Rossies, ghi được một số điểm tuyệt vời trước một đội Derry tốt. Họ sẽ thích cơ hội của họ về một danh hiệu Connacht với Mayo hoặc Galway. Thời gian thú vị phía trước. Thật tuyệt khi thấy Dubs trở lại để giành chiến thắng một lần nữa. Tyrone có thể là một trong những đội thả xuống Div 2. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ đánh bại họ và Kerry nên chăm sóc họ. Sẽ là một trận chung kết giải đấu với Kerry là một ngày tuyệt vời cho chúng tôi ở Croker.

 14. Boland dường như chơi hầu hết các trò chơi ở giữa khiến cho màn trình diễn của Ryan, thậm chí còn ấn tượng hơn, anh ấy thường giành được bóng cứng với 2 lưng. Một ngày tồi tệ cho bóng đá vì vậy tôi sẽ đọc quá nhiều về nó ngoài việc chúng ta có thể cần Cillian hoặc Jason hoặc cả hai có sẵn để hạ cánh Sam. Chúng tôi có thể phải bắt đầu Kevin MC Come Championship vì anh ấy có rất nhiều tín dụng trong ngân hàng và sự thiếu sót của anh ấy khi bắt đầu 15 có khả năng cho người khác cơ hội. Tôi sẽ chơi Oisin ở hàng tiền vệ vì Flynn hiện đang đến tốt ở đó - có 3 hoặc 4 sai lầm trong hiệp 1 nhưng đã không cho phép họ đến với anh ấy và trong hầu hết các trò chơi là tuyệt vời. Aidan OS đang hít thở sau 46 phút và mặc dù anh ta đã đóng góp một số sau đó bao gồm một đường chuyền tốt đẹp cho Ryan, anh ta cũng đã phạm một số pha phạm lỗi và chơi đủ sâu để gây ra điểm số Kerry vào thời điểm quan trọng. Tôi nghĩ rằng 46 phút là về giới hạn thời gian trò chơi của anh ấy, các nhà quản lý phải tàn nhẫn như Cody trong The Hurling. Tôi nghĩ rằng vị trí tốt nhất cho Oisin có lẽ là 6 nhưng anh ấy là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi ở mức 3 cho các tiền đạo cao cấp như Clifford, Daniel Flynn và Conor McManus, các mặt sau khác đang thiếu khả năng trên không hoặc tốc độ trong khi Oisin có cả hai. Mọi người có thể ngụy biện khi Clifford nhận được 4 người chơi nhưng có thể tồi tệ hơn nếu bóng cao đi với những người ít có khả năng đối phó trong không khí so với Oisin, người ít nhất đã ngăn Cliffford lên không trung. Oisin đã làm rất tốt người đàn ông đánh dấu anh ta trong quá khứ nên tôi sẽ lo lắng về việc sử dụng anh ta ở đó. Nó giải phóng Keegan hoặc Plunkett, cả hai đã làm tốt. Plunkett giữ cho Paudie của mình im lặng và chỉ có một người tiền đạo khác, Brosnan thực sự đã gây ra bất kỳ thiệt hại thực sự nào, Spillane bị giữ như Moynahan, người trông rất tốt nên họ cũng gặp vấn đề về phía trước.
  Khu vực mà họ chắc chắn tốt hơn chúng tôi đã nhận được bóng nhanh, thường là với cú đấm rất dài để mà một thứ gì đó để làm việc.
  Tôi nghĩ rằng Coen sẽ làm tốt để bắt đầu chống lại Galway vì Plunkett tiếp tục cải thiện và Hession cũng đang đẩy mạnh và Eoghan MC cũng sẽ trở lại.

 15. Đối với cơ hội mục tiêu của chúng tôi, Aiden chắc chắn cần có thêm sự điềm tĩnh cho thủ môn nhưng Kerry đã cứu được cơ hội của Diarmaid, với mông của mình, các nhà bình luận nói rằng đó là một pha cứu thua tuyệt vời nhưng thực tế anh ta đã ném mình đi đúng hướng và gặp may mắn.Brolly đã có một trong những bài viết khó chịu thông thường của mình nhưng anh ấy đã làm nổi bật kỹ thuật chụp mục tiêu sách giáo khoa và anh ấy biết một vài điều về điều đó anh ấy đã từng thực hành các cuộc tập trận mục tiêu mọi lúc với tư cách là một người chơi.

 16. Có vẻ như các bình luận rất khắc nghiệt ở đây trong một hoặc hai ngày cuối cùng, nhưng chúng tôi đang đánh giá nhóm trên một phong vũ biểu khác. Nó không còn là những năm 1990 hoặc 2000, nơi đánh bại Galway, chiến thắng Connacht và có một chương trình hay trong loạt phim All Ireland là đủ.
  Bây giờ, tất cả về chiến thắng Sam cho Mayo. Đó là nó. Kết thúc câu chuyện.
  Mỗi anh chàng mới đến hoặc người chơi bên lề đều được nhìn vào đều xuất hiện với một câu hỏi trong tâm trí - anh chàng này có thể tạo ra sự khác biệt tích cực trong ngày cuối cùng của Ireland đối với Mayo không? Hoặc từ băng ghế dự bị hoặc như một người bắt đầu.
  Nó không còn là anh chàng này có thể chơi tốt với Galway và Roscommon trong Giải vô địch Connacht
  Những ngày đó đã biến mất và đó là một điều tốt cho bóng đá mayo vì các tiêu chuẩn sẽ được thúc đẩy cao hơn

 17. Stevie Coen thể hiện sự nhúng về hình thức nhưng tôi sẽ quá quan trọng, người ta không bao giờ biết lý do cho một người chơi nhúng về hình thức. Anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.
  Tuần tới có thể là ngày để thử nghiệm MC Brien trên MC Shane với Oisin ở tuổi 6 ..
  Điều này có khả năng giải quyết 2 khu vực vấn đề.

 18. Bộ công cụ 8181 là trước thời của tôi nhưng đó là một con số ngon! Khác với cái màu đỏ/đen cho các trận đấu Kerry là lớp học.

 19. Nhìn vào đội năm 1981 đó, có một số cầu thủ giỏi chết tiệt trên đó: Willie Joe (!), Martin Carney, Willie Nally, Henry Gavin. Tất cả những gì họ cần là nhiều tổ chức hơn.

 20. Nhìn chung, Ryan đã chơi tốt nhưng đầu tiên miễn phí của anh ấy đã gây sốc. Tôi thành thật tin rằng Cillian là điều cần thiết nếu chúng ta nghiêm túc với Sam. Liên quan đến chiếc áo tôi một lần nữa nói rằng nó là khủng khiếp. Tại sao ít nhất một đội đã không mặc màu sắc thông thường của họ là một bí ẩn đối với tôi. Tôi thấy khó phân biệt với khoảng cách và tôi không bị mù màu. BTW đã không mặc những màu Kerry đó khi chúng tôi đánh bại chúng trong trận chung kết vài năm trước. Tôi rất vui khi thấy RTE đang chiếu trò chơi vào thứ bảy tới. Đó sẽ là một chuyến đi dài đối với tôi và tôi không cảm thấy như bị lạnh và ẩm ướt và đau khổ 2 tuần liên tiếp!

 21. Có đúng là Mick O hèDwyer và Kevin Heffernan đã đào tạo Kerry và Dublin 2 hoặc 3 Nites một tuần trở lại vào những năm 70 và 80 trong khi Mayo đang đào tạo có thể chỉ một lần một tuần.

 22. Điều tốt duy nhất về bộ dụng cụ sân khách năm 1981 và nó có thể là một trong những lý do khiến nó bắt mắt đối với một số người là nó không bị phá hủy bởi một tên nhà tài trợ.

  Một số áo đáng yêu bị phá hủy hoàn toàn bởi các nhà tài trợ.

 23. Các ref sẽ thổi cho toàn thời gian khi cú đá ra dù sao cũng được thực hiện. Nó không phải là một vấn đề lớn trong tất cả sự trung thực.

  Có ai có kế hoạch cho đồ đạc trong Giải vô địch không? Nói nếu Mayo giành chiến thắng trong trò chơi Galway và sau đó là Connacht, ngày cuối tuần có khả năng chơi trên đó là gì? Niềm vui của kế hoạch kỳ nghỉ xung quanh bóng đá mayo một lần nữa lol

 24. Tôi nghĩ rằng trên sự cân bằng Kerry xứng đáng để vượt qua cuộc gặp gỡ chặt chẽ này. 7 điểm trong số 10 có thể sau 5 trò chơi, tôi chắc chắn sẽ nhận được điều đó vào đầu tháng 1, việc phân bổ người chơi đã thử có lẽ nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác ở Division One, tất cả đều chắc chắn về mặt tích cực của sổ cái. Tôi đã dạy rằng Fergal Boland bị cất cánh là một cuộc gọi rất kém, 3 điểm xuất sắc từ Play. Bây giờ tôi biết anh ta đã mất sở hữu một vài lần trong hiệp một, nhưng những người chơi ngoài sân nào khác đã đóng góp nhiều hơn về mặt chơi tích cực hoặc như một điểm số về phía trước vào tối thứ bảy tuần trước ?. Có thể Ryan O Donoghue hoặc Mathew Ruane, nhưng cả Ryan và Mathew đều và đã đúng như vậy, đã đóng đinh vào người mới bắt đầu cho mọi trò chơi quan trọng trong ít nhất 2 năm, và Fergal hầu như không có thời gian trò chơi nào. Rằng đi trên bằng chứng về đôi mắt của tôi. Dù sao thì trận chung kết giải đấu vẫn còn rất nhiều trong tay chúng ta. Tyrone nghèo chống lại một Dublin được trẻ hóa ngày hôm qua, có lẽ đó là lý do tại sao, Dublin đã được trẻ hóa và chắc chắn đó là màn trình diễn tốt nhất của Dublin trong hơn 2 năm, và theo tôi là ứng cử viên rất thực sự cho Sam Maguire vào năm 2022. Nhưng Tyrone không Thực sự đã diễn ra trong năm nay, một chiến thắng của họ là một chiến thắng khá may mắn so với Kildare, một vài lần nghỉ hưu, nôn nao cho thành công All Ireland của họ, tôi đoán là sự kết hợp của Factor. Tyrone cần chiến thắng, họ sẽ không muốn đi xuống Division Two, và sau ngày hôm qua, có vẻ như Dublin sẽ đi xuống, tôi hoàn toàn mong đợi Dublin sẽ thắng cả hai trò chơi còn lại của họ và nếu tôi Tôi đúng trong suy nghĩ của tôi, hai trong số bốn người này, Kildare, Tyrone, Donegal và Monaghan sẽ hướng đến sự sụt giảm. Mayo cần phải tàn nhẫn, cả Tyrone và Mayo sẽ có nhiều động lực. Maurice Deegan sẽ là người giới thiệu, và tôi nghĩ rằng anh ấy đã ở bên lề cho Tyrone v Dublin ngày hôm qua, và là công cụ trong quyết định thẻ đỏ cho Tyrone Full Back. Nó phải là một cuộc tình đầy đủ máu, Và tôi nghĩ James Horan sẽ đi với những gì anh ấy tin là 15 tốt nhất của anh ấy để bắt đầu!

 25. Ryan có bóng anh không có quyền để có được.Anh ấy không thể tin được.Nhưng và đó là một lỗi nhưng trừ khi chúng ta khiến một người đàn ông mục tiêu nhấn vào bên trong thay vì cố gắng mang nó qua các dòng và sau đó tái chế, chúng ta sẽ không nhận được Sam Colm o Rourke hoàn toàn đúng về sự thiếu chiều cao của Mayo.Chúng tôi cần tùy chọn để cho vào nhanh hơn nhiều.Ai có thể làm công việc đó.Đó là câu hỏi.Chúng tôi chỉ có thể đi xa với trò chơi đang chạy không may.

 26. Chiều cao là tất cả mọi thứ. Có bất kỳ điểm số Kerry nào vào ngày cuối cùng đến từ những quả bóng cao trong? Don lồng nhớ bất kỳ. Tôi thực sự nghĩ rằng Orme là một người chiến thắng bóng tuyệt vời. Có thể giành được nó trên đầu cũng như thấp.

  Tất nhiên anh ta muốn anh ta có một chút lâm sàng với cơ hội anh ta có được.

 27. @Leantimes - Chung kết giải đấu không nằm trong tay chúng ta. Nếu Kerry đánh bại Armagh thì có, và một chiến thắng trong hai người gần đây sẽ gần như chắc chắn đủ điều kiện cho chúng tôi nhưng nếu Armagh đánh bại Kerry thì chúng tôi có thể thắng cả hai trận đấu cuối cùng và bỏ lỡ sự khác biệt về điểm số

 28. @Frosthammer

  Tôi không theo dõi, nếu chúng ta cân bằng điểm với Armagh, chúng ta sẽ trải qua khi nó trở nên khác biệt, điểm khác biệt chỉ đi vào đó nếu đầu đến đầu là một trận hòa.

 29. @FW .. Sự khác biệt về điểm số xuất hiện, nếu 3 đội trở lên trên cùng một điểm là tổng số .. Sự kết thúc của giải đấu .. hoặc thay vào đó, 3 đội trở lên có thể ở vị trí thứ hai bằng nhau trên các điểm trong giải đấu, và trong trường hợp đó cũng có sự khác biệt. Dù sao thì đó cũng là sự hiểu biết của tôi!

 30. Bóng rộng. Tôi không làm bất kỳ tài liệu tham khảo nào về cách Kerry đạt được điểm s. Giống như cách Mayo didn. Tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi thiếu tùy chọn bên trong. Và vâng, Orme là tốt nhưng tỷ lệ cú sút của anh ấy cần phải cải thiện đáng kể..Tôi sẽ bị treo trong trận chung kết giải đấu. Bây giờ tất cả về Galway

 31. Các cáo buộc trên Diễn đàn Kerry GAA rằng người ủng hộ Kerry cũ của A70 trong Aiden Osheas Face khi ông rời khỏi sân và Chủ tịch Kerry đã xin lỗi ông. Kerry folks không ấn tượng.

 32. Tôi nghĩ rằng Orme đáng để kiên trì, tôi nghĩ rằng nếu anh ta tiếp tục phong độ của mình, anh ta xứng đáng với một điểm xuất phát.

  Tôi thích cách chúng tôi giải phóng Ruane trong trò chơi và cách anh ấy chơi như một người đi trước. Tôi tự hỏi nếu điều đó có thể đáng tồn tại và chúng ta nên xem xét các tùy chọn tại hợp tác Flynn ở hàng tiền vệ. Diarmuid ở dạng bay, tôi tự hỏi liệu việc thả anh ta trở lại hàng tiền vệ có thể giúp anh ta trở nên trung tâm hơn trong trò chơi nhưng tôi cũng muốn thấy Oisin ở đó, có lẽ một khi McLaughlin đã trở lại.

  Cá nhân tôi không nghĩ rằng một trận chung kết sẽ làm cho chúng tôi bất kỳ tổn hại nào. Nó sẽ là sự chuẩn bị lý tưởng cho trò chơi Galway. Tôi thay vì chơi chúng được thử nghiệm chiến đấu. Họ có thể có được người thử nghiệm của riêng mình trong trận chung kết của riêng họ, và họ đã có hai trận đấu khá khó khăn sắp diễn ra trong giải đấu. Họ đã thắng được khi đến lạnh

 33. JRB, điều đó không thể tin được nếu đúng.
  Tôi đã nghe rất nhiều mật từ những người ủng hộ Kerry trên sân thượng. Điều này cùng với tiếng la ó đã để lại một hương vị chua. Nếu vụ việc với Aido là đúng, một lời xin lỗi công khai nên được Kerry đưa ra và vụ việc nên được điều tra bởi Gardai.

  Những người ủng hộ Kerry khi họ đi du lịch thì yên tĩnh như những con chuột. Cowards, các bên có tội liên quan.

 34. Là một người ủng hộ bóng đá Kerry đáng tự hào về vụ việc như báo cáo đã xảy ra với Aidan O Shea thì tất cả những gì tôi có thể nói là nó hoàn toàn gớm ghiếc và không có cách nào phản ánh Kerry hoặc những người ủng hộ.

  Đối với tôi, vấn đề nên được xử lý bởi người làm vườn và người đàn ông đã truy tố đến mức đầy đủ có thể.
  Anh ta cũng nên bị cấm trong tất cả các căn cứ và hoạt động của GAA cho cuộc sống.

  Cá nhân này đại diện cho chính mình và không phải là người tốt của Kerry.

 35. Một phần lớn người Kerry đang la ó. Vô cùng không thể đại diện và tạo ra một sự rung cảm khó chịu. Vì vậy, rất nhiều người ủng hộ Kerry nên nhìn vào gương.

 36. Không có sự quan tâm thực sự trong một trận chung kết giải đấu, chúng ta nên tiếp tục với vòng xoay đội hình và sẵn sàng cho chức vô địch.

  Cần phải có một cái nhìn về McBrien và có thêm thời gian vào Harrison. Nếu một hoặc cả hai đều là tùy chọn, chúng ta có thể phát hành Mullin. Thật là xấu hổ khi được chơi anh ta trở lại đó và anh ta trông không thoải mái trong vai trò đó.

  Boland v ấn tượng vào đêm qua. 3 điểm từ Play và điểm thứ hai được cho là điểm số của trò chơi. Nếu Clifford ghi bàn, Pat Spillane sẽ đạt cực khoái!

  Tiền vệ trông vững chắc nhưng Flynn cần ngừng cho đi doanh thu.

  Diarmuid cần quay trở lại CHF với Aido và McLoughlin chơi 45 phút cuối cùng.

  Vẫn 2/3 vị trí lên để lấy theo dòng chuyển tiếp. Sẽ kiên trì với Orme và Boland. Hy vọng Cillian và Doc đang trên đường trở về.

  Nghĩ rằng chúng ta có thể đã rút ra một trận hòa nhưng không quá bận tâm với kết quả.

 37. Đã ở trong trò chơi và quản lý của chúng tôi vẫn đang sử dụng các cách đã thử và thất bại. Rời khỏi Oisin Mullen đang cố gắng đánh dấu David Clifford làm tôi nhớ đến năm 2012 Kevin Keane chống lại ML Murphy. Clifford là một người khổng lồ trong số những người đàn ông và chúng tôi đã chọn một cậu bé để thử và cắt giảm anh ta. Tôi không tin rằng có một người chơi ở Mayo có thể đánh dấu anh ta. Sau đó, chúng tôi đã thay đổi một vị trí ở trung tâm khi chúng tôi nghĩ rằng Doc đã làm một công việc tuyệt vời trong năm nay và chúng tôi một lần nữa trở lại đã cố gắng và thất bại. Tiền đạo của chúng tôi đã ghi được 4 điểm từ Play và một người khác ghi được 7 lần giải phóng và hôm nay chúng tôi tán thành chiến công tuyệt vời này.
  Tiền đạo ghi được 3 điểm từ Play và cất cánh nhắc nhở tôi về việc cất cánh Alan Freeman chống lại Dublin. Chúng tôi rời khỏi AOS và anh ấy như thường lệ dành thời gian ở No Mans Land. Họ nói lịch sử lặp đi lặp lại. Phải nói rằng Kerry là đội tốt hơn. Các cầu thủ trẻ phải học hỏi và tôi sẽ kiên trì với họ bắt đầu trong mỗi trận đấu. Các phụ chúng tôi đã mang vào ngày cuối cùng còn tồi tệ hơn những gì chúng tôi đã cất cánh.

 38. @Alltheway. Cách tốt hơn để sẵn sàng cho Galway hơn là một trận chung kết giải đấu trước 3 tuần trước. Tìm kiếm để đưa giao tử vào người chơi thì cách tốt nhất để làm điều đó là một trò chơi bổ sung trong Croker tốt hơn một tháng đào tạo. Nếu Mayo ở trong một vị trí để giành được một cái gì đó, hãy lấy nó và xem nó dẫn đến đâu.

 39. Tôi 100% đồng ý với grit thực sự. Diarmuid đang chơi bóng đá tuyệt vời tại CHF Vậy tại sao lại thay đổi anh ta, anh ta nên bị bỏ lại vào lúc 11 tuổi của câu chuyện. Fergal Boland là một chàng trai trung thực tốt và biết bài đăng này anh ta nên bắt đầu mọi trận đấu và được trao một cơ hội thích hợp. Đối với Aido, một huyền thoại của một người chơi đã trở nên to lớn đối với Mayo nhưng có lẽ tốt nhất là sử dụng anh ta như một phụ trách tác động ở một phòng thủ mệt mỏi. Và vâng, cho đến khi ngày sắp chết của tôi, tôi sẽ không bao giờ hiểu tại sao Alan Freeman bị cất cánh vào năm 2013 khi anh ta đánh bại người đàn ông của mình và gây ra các vấn đề về Dublin. Công bằng mà nói với James Horan, anh ấy đã khiến chúng tôi rất khó đánh bại và đã làm rất nhiều cho bóng đá Mayo và anh ấy đã không may mắn với chấn thương nhưng anh ấy không thể sai lầm vì vậy tôi hy vọng anh ấy bắt đầu học cách sử dụng. Nếu một quản lý xứng đáng để hạ cánh Sam của anh ấy nhưng bạn phải kiếm được nó và là người giỏi nhất trong ngày.

 40. Sam Og, chiếc áo ‘69 thật tuyệt. Tất cả màu trắng, Connacht, không có đường ống. Không có gì, mát mẻ.

  Đã ở trận đấu đó, và có thể đặt tên cho rất nhiều người chơi.

 41. @FrostThammer, tôi không đồng ý với bạn rằng nó không nằm trong tay chúng tôi ngay cả khi Armagh và Mayo thắng hai trận cuối cùng của họ và Kerry đánh bại Tyrone vào ngày cuối cùng để rời Kerry, Mayo và Armagh gắn liền với 11 điểm.

  Điều đó chỉ có nghĩa là tỷ suất lợi nhuận chiến thắng của chúng tôi cần ở mức tối thiểu 3 điểm trong mỗi hai trận đấu cuối cùng của chúng tôi so với Armaghs trong mỗi hai hoặc tổng hợp ít nhất là 6, vì vậy tôi sẽ xếp lớp trong tay chúng tôi.

  Ở giai đoạn này, sẽ rất tốt khi đối mặt với Kerry ở Croke Park, đó là sự chuẩn bị tốt nhất cho chức vô địch mà bạn có thể có được.

 42. Nói rằng West Kerry, những người ủng hộ rất tốt vì thực sự là hầu hết các quận, tôi đã hét lên và gầm lên và chỉ trích nhiều như bất kỳ ai nhưng khi trò chơi kết thúc, chúng ta nên bắt tay và bỏ đi

 43. Một sự thương hại khủng khiếp Horan đã thoát khỏi Caolan Crowe, có thể là người chơi hoàn hảo để đánh dấu Clifford, về chiều cao và sức mạnh và kinh nghiệm chơi ở dòng sau đầy đủ ở cấp độ Inter County. Nghĩ rằng Oisin phải vật lộn với anh ta để có chiều cao vào ngày cuối cùng. Brendan Harrison trông giống người chơi duy nhất trong bảng điều khiển có khả năng giữ cho anh ta im lặng vào cuối mùa hè.

 44. Trong cuộc thảo luận của Clifford, anh ấy rõ ràng là một tài năng thế hệ mà mọi đội sẽ đấu tranh nhưng tôi muốn thấy chúng tôi học các bài học vì chúng tôi có khả năng chơi lại họ trong một trận chung kết giải đấu (và cũng có thể trong một trận chung kết AI).
  Oisin rõ ràng là một vận động viên xuất sắc và cầu thủ bóng đá chân trước nhưng tôi chưa bao giờ thích anh ta làm một người đàn ông đánh dấu công việc ở góc, anh ta đã nhận được một vài lần nướng bây giờ 1 trên 1 nên anh ta nên được thả ra khỏi sân. Đối với Clifford, tôi sẽ thử Harrison về anh ta trong trận chung kết, một người là người đánh dấu người đàn ông chuyên nghiệp, người không lo lắng về việc tấn công.

  Vào tối thứ bảy, thật tuyệt khi thấy Boland gây ấn tượng một lần nữa, tôi đã tranh cãi về góc của mình một thời gian, anh ấy chắc chắn sẽ thêm một cái gì đó khác biệt
  Rod chỉ là rất lớn, bạn không thể cho anh ta một quả bóng xấu. Ấn tượng bao nhiêu của một nhà lãnh đạo mà anh ấy đã trở thành chỉ trong 2 năm trên bảng điều khiển
  Vui mừng khi được chứng minh là sai đối với Jordan Flynn, anh ấy thực sự được hưởng lợi từ việc điều hành các trò chơi và sẽ xứng đáng với một điểm khởi đầu của MF cùng với Ruane v Galway, anh ấy rất thể thao và mạnh mẽ và cú đá của anh ấy vượt qua đáng ngạc nhiên.
  AOS nghèo và chỉ xác nhận cho tôi rằng vai trò băng ghế là nơi dành cho anh ta, anh ta đã làm việc chăm chỉ nhưng một số thất bại quen thuộc đã ở đó, làm tắc nghẽn các cuộc tấn công, không chiến thắng đủ đá, và anh ta đã từ chối một phát súng để cân bằng tại chấm dứt. Anh ấy là một người đàn ông tốt để mang theo 20 phút để giúp đóng một trò chơi nhưng không hơn thế

  Rất nhiều tích cực nhưng vẫn còn nhiều thứ để làm việc

 45. Supermac - Aidan O hèShea hoàn toàn không nghèo. Đã bị phạm lỗi cho một miễn phí trong hiệp một, đã chơi 2 cú đá tốt vào Ryan trong hiệp 2 dẫn đến điểm, thiết lập Orme cho cơ hội khung thành và thiết lập Boland cho điểm thứ 3 của anh ấy. Dường như có câu chuyện này rằng anh ta làm chậm các cuộc tấn công khi thực sự anh ta nhanh chóng vượt qua được thiết lập rất nhiều. Trên Kickouts, anh đã giành được một trong những người duy nhất duy nhất đến trong hiệp một. Thủ môn của Kerry, đảm bảo tránh xa anh sau đó.

  Tôi không hiểu những lời chỉ trích mà anh ấy trở nên trung thực. Bạn ca ngợi màn trình diễn của Flynn, nhưng nếu Aidan thử một quả bóng chéo Hollywood, bị chặn và Kerry ghi bàn thì đó sẽ là một câu chuyện khác mà tôi chắc chắn.

  Có thể anh ta có nhiều tác động hơn nữa như một phụ, nhưng hãy để Lôi không giả vờ Loftus, McDonagh hoặc bất cứ ai sẽ làm tốt hơn vào ngày cuối cùng.

 46. 100% đồng ý bóng rộng. Những sai lầm của mọi người dường như được tha thứ ngoại trừ Aidan. Và có lẽ Robbie Hennelly có lẽ thêm ref (dù anh ta là ai) và hội đồng quận tất nhiên là những người có trọng tâm đơn lẻ là phá hủy bóng đá Mayo bằng bất cứ giá nào.

 47. Don Tiết nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể xử lý Clifford nếu anh ta có không gian và bóng tốt. Anh ấy rất mạnh mẽ và có thể dễ dàng giữ người đàn ông của mình. Cần phải bỏ đói anh ta và đảm bảo có áp lực lên người đá.
  Ghét nhìn thấy Oisin trở lại đó. Don Tiết nghĩ rằng anh ấy phù hợp với nó dù sao

 48. 100 phần trăm đồng ý với bóng rộng và năm 1989, tôi nghĩ Aidan đã có một trò chơi rắn tốt và xứng đáng để bắt đầu, anh ấy đến để chỉ trích cho dù anh ấy chơi như thế nào và một số người chơi khác đã làm cũng như anh ấy theo ý kiến ??của tôi

 49. Chúng tôi sẽ đồng ý để khác nhau, anh ấy đã làm một số điều tốt nhưng không ở đâu đủ để đóng đinh vào một lần sinh đầu, vì chiều cao của anh ấy, anh ấy không giành được nhiều cú đá và anh ấy không bao giờ ghi bàn nên bạn đang giảm giá 2 điều đó ngay lập tức, Công việc của anh ấy là tuyệt vời nhưng đó nên là một điều nhất định. Đừng hiểu lầm tôi, tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy có một vai trò rất lớn nhưng nó xuất hiện từ băng ghế dự bị cho sự đột biến của quý cuối cùng, anh ấy đã thực hiện vai trò đó rất tốt trong ba trận đầu tiên.

  Quay trở lại Clifford, có lẽ hạn chế thiệt hại với một anh chàng như thế là thành thật mà nói, anh ta thậm chí đã quản lý 8 điểm trước một chuyên gia như Ronan McNamee năm ngoái, đã đưa một người nào đó vào anh ta rất vui khi hy sinh trò chơi của mình và hạn chế thiệt hại (Harrison hoặc Coen cho tôi) và để Mullin ra khỏi sân để chạy chân ra khỏi một trong những diễn viên hỗ trợ

  Nhìn về phía trước Galway, tôi nghĩ rằng 10 người chơi sau đây đều là những người chơi bắt đầu khi nó đứng vững
  Hennelly, O hèHora, Keegan, Durcan, S Coen (chỉ về!), Mullin, Ruane, Flynn, Diarmuid, Rod

  Sau đó, nó vẫn còn để lấy, tôi thấy không có lý do gì để thả Orme và nghĩ rằng anh ta sẽ cải thiện trên các sân khô hơn, cũng sẽ tìm thấy chỗ cho Hession và Boland ở đâu đó với những người như Kev và AOS đi vào với 20

 50. Cũng nghĩ rằng Horan sẽ tìm chỗ cho Eoghan McLaughlin bằng cách nào đó nhưng đối với cuộc sống của tôi, tôi không thể thấy ai bỏ qua đó 9 trừ khi bạn di chuyển một trong những người phụ nữ sang một nửa

 51. Tôi nghĩ rằng các ưu tiên chính của chúng tôi cho phần còn lại của giải đấu nên là;

  1. Tìm một dòng một nửa ổn định (Boland, Diarmuid và ????)
  2. Nhận các chàng trai trở lại sau thời gian trò chơi chấn thương vào chân (Cillian, Hession, Jason Doc, McBrien, James Carr, D Coen)
  3. Tiếp tục cho những người trẻ tuổi và sử dụng kinh nghiệm từ băng ghế dự bị.

  Tôi không bị thúc đẩy quá mức về việc thực hiện một trận chung kết giải đấu nếu chúng ta có thể đánh dấu vào tất cả các hộp trên giữa bây giờ và trò chơi Galway.

 52. Mọi người ở đây đưa ra về Oisin Mullin bị David Clifford làm mọi người ở đây thực sự nghĩ rằng Oisin không nên cho Clifford bất kỳ điểm nào, trong tâm trí tôi giữ Clifford đến 4 điểm không phải là một đêm tồi tệ mặc dù sở thích của tôi sẽ không có anh ta đối với người đàn ông đánh dấu các nhiệm vụ mà thay vào đó anh ta đi theo con đường khác làm tổn thương sự phản đối

 53. Một điểm tôi không thể hiểu được là di chuyển diarmuid oconnor từ 11 để chứa Aidan Oshea.
  Diarmuid đã rất xuất sắc ở vị trí đó và anh ấy im lặng vào Sat.
  Đối với tôi, anh ấy là một người 11 và bạn chơi những chàng trai tốt nhất của bạn trong vai trò tốt nhất của họ.
  Aidan là một Sub Impact đối với tôi, nếu bạn đang chơi 11, bạn phải thêm một cái gì đó trên bảng điểm.

 54. Đồng ý West Kerry. Hãy nghĩ rằng tôi đã thực hiện quan điểm đó trong một bài viết khác. Thật thú vị khi thấy nó được xác nhận một cách khách quan bởi một Kerryman.

  Có thể là JH đang cố gắng cùng và tất cả các kết hợp để xem những gì hoạt động tốt nhất. Thứ bảy nên nói với anh ấy một vài điều.

 55. Tôi đến muộn hơn nhiều so với tôi nên có trong trò chơi vào tối thứ bảy và tôi đã tìm kiếm chỗ đứng với hy vọng hơn là mong đợi có được một chỗ ngồi khi tôi nhìn thấy hai chỗ trống hai rưỡi Một ánh mắt trong mắt anh ta ngồi phía sau nói rằng có một cái miễn phí. Tôi vui vẻ tận dụng và ngồi bên tay phải của một người phụ nữ Mayo khá tốt, người đang sói đi qua một bao đồ ngọt sô cô la mà Tenzing Na Uy sẽ phải vật lộn để đạt được độ cao của giá đỡ đó. Một thời gian ngắn trước khi ném vào người chiếm chỗ ở bên phải của tôi đã trở lại và nép mình bên cạnh tôi với đủ thức ăn nóng để nuôi đội Mayo, cô ấy cũng là một phụ nữ sẽ không có giá trị trên mặt đất mềm mại. Tôi thấy mình nêm chặt giữa hai người với phần cuối của tôi chiếm bên trái và bên phải của hai ghế khác nhau. Người bạn tốt của tôi từ Mayo đã cho tôi một cú huých ở phía sau và khi tôi nhìn xung quanh, tôi có thể thấy rằng cả anh ấy và bạn của anh ấy đều thưởng thức chương trình. Bất chấp sự khó chịu của tôi, tôi quyết định ở lại nơi tôi đang ở vì điều kiện phổ biến là tàn bạo.

  Trò chơi bắt đầu và rõ ràng là cả hai phụ nữ đều có quan điểm rất mạnh mẽ và khác nhau về cách chơi trò chơi và đặc biệt là cách nó nên được giới thiệu. Người phụ nữ bên trái của tôi dường như cho rằng mọi người chơi trên một người chơi mayo đều là một người chơi thẻ yella hunderd persint, và mỗi khi Kerry nhận được miễn phí, đó là một trọng tài lặn, Boooooooo, tất cả những ý kiến ??này được đưa ra từ một cái miệng đầy sô cô la. Người phụ nữ ở bên phải của tôi, người đang trải qua hai chiếc bánh mì kẹp thịt và một bao chip nhanh hơn so với briars khô thông qua một máy hủy diệt bằng gỗ cũng không kém Đừng có bạn hay đề nghị anh ấy nên về nhà Kildare và huấn luyện ngựa. Khoảng năm phút trước khi một nửa thời gian Ryan o Donoghue bị Morley đẩy ra phía sau và kết thúc trên mặt đất ở phía bên phải của giá đỡ, có một thẻ màu đỏ Crunchy và tôi đã tự nói với mình điều này và thoát khỏi bản thân khỏi sự ràng buộc của họ như Grip và hướng đến sân thượng Sodden, nơi tôi thích phần còn lại của trò chơi.

  Trong trò chơi, tôi nghĩ rằng Jack và James sẽ hài lòng với chuyến đi chơi của họ vì có rất ít giữa các đội khi tiếng còi cuối cùng thổi. Jack muốn một trò chơi chặt chẽ khó khăn và hầu hết anh ta muốn đội của mình tìm ra một chiến thắng khi áp lực và không có đội nào tốt hơn Mayo đến từ phía sau và bắt bạn vào dòng. Tôi cũng hài lòng rằng cả hai nhà quản lý đã đưa ra các đội ở đó để giành chiến thắng và không phải là Shadow Boxing với xác suất rất thực của cuộc họp thứ hai và cơ hội tốt cho trận chung kết tại HQ vào tháng Bảy.

  Cả hai bên đều thiếu những người chơi lớn và cả hai bên sẽ được cải thiện nhiều khi những con ong trở lại làm mật ong. Tôi nghĩ rằng Diarmuid O Connor (Mayo) có vai trò ít có ảnh hưởng hơn vào thứ Bảy, tôi biết anh ấy rất đáng tiếc khi không chôn vùi mục tiêu đó, anh ấy đã làm mọi thứ đúng nhưng bóng cắt bên Murphy, và bong tróc chỉ rộng. Tôi nghĩ rằng Aidan O Shea đã có một trận đấu hay nhưng anh ấy đã cho đi một vài giải phóng ngớ ngẩn vào những thời điểm quan trọng và tôi nghĩ rằng anh ấy mất quá nhiều bóng. Bản năng đầu tiên của anh ta là sử dụng vóc dáng của anh ta cho Bull thông qua sự phản đối và ở tuổi anh ta, điều này sẽ làm anh ta mệt mỏi trong hiệp hai nếu anh ta bắt đầu một trò chơi, nó cũng làm chậm trò chơi khó khăn Mayo rất giỏi. Để công bằng với anh ta, anh ta là một nhà phân phối bóng đáng yêu và cho những cú đá tốt nhưng nếu tôi là Horan, tôi sẽ sử dụng anh ta như một phụ. Nếu tôi là một người chơi và trong một trò chơi chặt chẽ với ba mươi phút còn lại khi thấy O Shea bùng nổ trên sân với những người ủng hộ Mayo lắc trên khán đài, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cú bắn adrenaline vào tập thể.

  Đó là một trò chơi khó để phân tích xem xét tác động của các điều kiện đối với phong cách bóng đá mà cả hai đội chơi. Tiêu cực đối với chúng tôi là Mayo ghi được sáu điểm từ giải phóng và với một người làm miễn phí tốt như O Donoghue, chúng tôi phải tăng cường giải quyết, chúng tôi đã mất một tỷ lệ cao của những cú đá và chiến lược dài với các cầu thủ ngoài sân.
  Đối với Mayo, bạn đã bị lật lại nhiều lần vào giữa sân và tôi đã bị tấn công với số lượng người chơi cam kết tấn công sớm và khi Kerry giành chiến thắng, họ có thể đá dễ dàng để trở về phía trước vì các ngươi đã không ' T dường như có bất kỳ kế hoạch nào để quét trong không gian hoặc kerry hoặc hôi để đưa một vài cơ thể trở lại vào các chiến hào, trong hầu hết các trường hợp Clifford và Brosnan với hai trên hai trong những ngày dài. Ye cũng don don dường như có một vài vở kịch set mở ra một hàng phòng ngự hoặc tạo ra các cơ hội săn trộm khi những người đàn ông bên trong của bạn có xu hướng trôi dạt để giành chiến thắng trên đường chạy và sau đó tìm thấy họ với các tùy chọn cú sút từ 35 đến 40 mét dưới áp lực. Khi nói rằng Mayo có một trò chơi chạy rất nguy hiểm nhưng với sự phòng thủ thiết lập như ngày nay họ sẽ khó có được điểm số từ trò chơi đó. Tôi chắc chắn nhận thấy một sự edginess đã len lỏi vào trò chơi của bạn rất cần thiết, O Connor's và Keegan luôn có nó nhưng tôi có thể thấy một vài người nữa Đội chiến thắng phải có.

  Dù sao tôi cũng ước bạn tốt ở Omagh vào cuối tuần tới và tôi chỉ hy vọng các bạn sẽ giành chiến thắng, chúng tôi có một trò chơi thú vị ở Armagh và tôi rất mong được nhìn thấy sự ủng hộ của chúng tôi chống lại tiền đạo của họ. Ai đó đã nói trước đó rằng có một báo cáo về một số lời nhổ nước bọt vào Aidan o Shea, tôi hy vọng đó là tin đồn được sinh ra từ những lời thì thầm của Trung Quốc nhưng nếu nó không nên được diễu hành ra khỏi sân vận động và đưa một chiếc ủng trong Ass Tuổi và bị cấm cho cuộc sống từ một lần nữa bước vào một căn cứ GAA. Tôi chưa bao giờ thấy nó xảy ra trong một trò chơi trong cuộc đời tôi và tôi hy vọng không có sự thật nào trong đó vì nó sẽ nổi dậy và ghê tởm bất kỳ người ủng hộ GAA thực sự nào bất kể họ hỗ trợ quận nào.

 56. Báo cáo tuyệt vời ở đó Gamechanger về cả hai khía cạnh xã hội và bóng đá của trận đấu thứ bảy tuần trước. Những hiểu biết tốt quá về điểm mạnh và điểm yếu của cả hai đội. Điểm tốt về chiến lược tấn công tất cả có thể khiến bạn quay lại rất nhanh. Kerry có khả năng tài năng, nhưng họ đặt đầu xuống và lấy chúng. Aidan O hèShea đã vượt qua ở một giai đoạn, mục tiêu là trên, ít nhất là một điểm nắm đấm, nhưng nó không có gì.

  Ít nhất Mayo nên biết bây giờ những gì họ phải làm việc. Kinh nghiệm tuyệt vời từ khía cạnh đó.

 57. Gamechanger vào năm 2011, tôi đã đến Mulligans trong một vài pint sau trận đấu. 2 cô gái Kerry ở độ tuổi sáu mươi ngồi xuống bên cạnh tôi và làm phiền toàn bộ đội của họ và quản lý của họ, bạn sẽ thề rằng họ không bao giờ giành được một Ireland All Ireland

 58. Supermac - Không chắc bạn muốn nói gì khi chiến thắng. Có rất ít người chơi trong cả nước sẽ đánh bại Aidan để khởi động 50:50. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một cách kỳ quái làm thế nào Aidan bị chỉ trích là vấn đề mỗi khi chúng ta thua một trò chơi. Có một số người chơi tồi tệ hơn anh ta vào thứ bảy.

  Tôi đưa ra điểm về Diarmuid di chuyển để chứa Aidan, nhưng hầu hết các phân tích này có bản lề về kết quả. Nếu anh ta xoay sở để vượt qua cơ hội mục tiêu đó dưới thời thủ môn, nó sẽ đặt một viễn cảnh khác về hiệu suất của Diarmuid, và chúng ta cũng có thể tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi.

 59. - Đọc tuyệt vời, Gamechanger.
  - Một chút nói đùa trên sân thượng cũng đặc biệt từ một trong những người ủng hộ nổi tiếng nhất của Mayo.
  - Ở một giai đoạn trong trận đấu khi Mayo đang gần gũi hơn, anh ta gầm lên, anh ta cũng có thêm bất kỳ Cliffords nào, rất nhiều sự thích thú của những người ủng hộ Mayo gần đó !!

 60. Một số bình luận thú vị và sâu sắc từ James O hèDonoghue trên bóng đá.

  1
  2. Anh ấy đã hỏi lý do tại sao chúng tôi bắt đầu Aidan lúc 11 tuổi nếu chúng tôi đóng vai anh ấy với tư cách là tiền vệ sâu thẳm. Quan điểm của anh ấy là Morley đã được miễn phí, với Aidan đã đi sâu hơn, ngồi và chặn kênh trung tâm và tăng gấp đôi trên que, v.v. anh ấy trong các trò chơi trước.)

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.