Đội chơi Clare đặt tên

Đồ họa: @granuaile4mayo

chúng tôi Được đặt tên là nhóm của chúng tôi Một thời gian ngắn trước cho trận bán kết của Liên đoàn Quốc gia Chủ nhật với Clare.Nhóm đã chọn để bắt đầu trong quyết định khuyến mãi phải thắng này như sau:

Mayo (NFL Division One V Clare, 13/6/2021): Robbie Hennelly (Breaffy);Enda Hession (Garrymore), Oisin Mullin (Kilmaine), Lee Keegan (Westport);Rory Brickenden (Westport), Paddy Durcan (Castlebar Mitchels, Thuyền trưởng), Stephen Coen (Hollymount/Carramore);Matthew Ruane (Breaffy), Diarmuid O hèConnor (Ballintubber);Fergal Boland (Aghamore), Darren McHale (Knockmore), Bryan Walsh (Ballintubber);Tommy Conroy (The Neale), Cillian O hèConnor (Ballintubber), Ryan O hèDonoghue (Belmullet).

Không có gì đáng ngạc nhiên, nhóm Chủ nhật cho thấy một vài thay đổi từ lựa chọn bắt đầu chống lại Meath hai tuần trước. Có bốn thay đổi trong tất cả với một vài công tắc vị trí cũng được ném vào hỗn hợp.

Vào đội vào Chủ nhật, hãy trở lại Enda Hession, cũng như Rory Brickenden, Paddy Durcan và Tommy Conroy, trong khi ra khỏi Eoin OTHERDonoghue, Michael Plunkett, Jack Carney và James Carr. Các công tắc thấy Stephen Coen chuyển sang hậu vệ cánh để phù hợp với Paddy Durcan trở về, trong khi Fergal Boland hoán đổi hậu vệ cánh cho cánh.

54 suy nghĩ về "Đội chơi Clare đặt tên"

 1. Nhìn chung, có một cái nhìn tốt đẹp cho đội đó, một nửa chuyển tiếp thú vị, tôi hy vọng đó là người bắt đầu vì sự kết hợp này đã không chơi với nhau và sẽ rất tốt để xem họ sẽ làm thế nào trong những gì sẽ là một thử thách lớn.

  Chuẩn bị tuyệt vời cho chức vô địch và tốt để xem những người mới chơi như thế nào.

 2. Có thể thấy rằng một nửa dòng bắt đầu bắt đầu. Nếu Boland và McHale weren được chọn ở những vị trí đó cho một trò chơi thử thách được tôn vinh vs Meath thì họ hầu như không ở đó vào Chủ nhật. Ngoài ra, don nghĩ rằng Brickenden đi trước McLoughlin hoặc Plunkett trong một nửa sau. Chúng ta sẽ thấy.

 3. Hy vọng sẽ thấy một số thay đổi trong ngày trò chơi. Nếu đội này bắt đầu, chúng tôi sẽ có một băng ghế mạnh, Owen, Aiden, Kevin, Carr, v.v.

 4. Tôi ở một nhóm thiểu số ở đây tôi biết nhưng tôi vẫn không hiểu những gì một tiền đạo có thể làm hơn là ghi bàn 2-1 từ chơi trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Tốt nhất là may mắn cho tất cả người chơi và quản lý, nếu chúng ta có thể ở đó, chúng ta sẽ ở đó trong hàng ngàn người, đó là điều chắc chắn.

 5. Các subs có thể mà tôi mong đợi có thể trông giống như, EOD, Boyller, Plunkett, EOL, AOS, KMCL, McCormack, Flynn, McDonagh, Loftus, Carr, Coen, P Towey. Những gì là không thích về nó.

 6. Tôi cũng thích vẻ ngoài của đội. Kinh nghiệm tuyệt vời cho Hession và Brickenden. McHale và Boland xứng đáng với cơ hội của họ. Eoghan McLoughlin chắc chắn sẽ được giới thiệu. Các cổ phần cao trên điều này, nhưng nếu chúng ta tốt hơn 5 điểm so với Clare, thì chúng ta cần giành chiến thắng 5 điểm. Chúng ta cần phải bỏ thói quen xấu là cào trên đường chống lại sự đối lập kém hơn chúng ta. Biên độ của kết quả cần phải phản ánh sự khác biệt về chất lượng của các đội.

 7. Vẫn còn một chút nhìn thử nghiệm về đội đó. Đừng mong đợi nó sẽ bắt đầu. Nhưng với tất cả sự tôn trọng nếu chúng ta không thể đánh bại Clare trong một trò chơi quan trọng, chúng ta hầu như không phải là ứng cử viên vô địch nghiêm túc.
  Dựa trên danh sách phụ đó không có Jason Doc hoặc Brendan Harrison. Khó thấy họ có sự tham gia trong Giải vô địch sau đó

 8. Tôi hy vọng Mayo sẽ giành chiến thắng nhưng nếu bạn đến từ Clare, bạn có thực sự sợ đội đó Clare +6 dường như đặt cược vào cuối tuần chắc chắn hy vọng việt nam vs australia 2021 tôi sai nhưng.

 9. Tôi bị sốc khi xếp hàng đó! Có lẽ trò chơi lớn nhất của chúng tôi trong năm (bao gồm cả Giải vô địch) và IMO chọn một nửa đội bóng của nó. Cần phải có ít nhất 3 thay đổi trong 15. Nếu nhóm đó bắt đầu và cuối cùng chúng tôi sẽ dành một năm nữa ở D2, thì họ sẽ việt nam vs australia 2021 là câu hỏi để trả lời.

 10. John Maughan nói rằng anh ta chắc chắn sẽ không đặt cược vào điều này. Cẩn thận thận trọng. Trận đấu lớn, một nơi mà chúng ta có thể bị bắt. Clare đúng ở một vị trí xứng đáng để có một vết nứt trong việc tạo ra Div1.

  Đáng buồn thay, nếu đó là Kerry hoặc Dubs, họ đã bate clare ra khỏi cổng suốt cả ngày.

 11. Không biết phải nghĩ gì về 15 người được đặt tên và danh sách phụ! những thay đổi, có lẽ điều đó sẽ xảy ra vào Chủ nhật .. Kevin McLoughlin chắc chắn nằm trong top 5 người chơi có sẵn cho chúng tôi và đã có một thời gian dài .. nhưng tất cả chúng ta đều suy đoán vì chúng ta không biết, ai không hoàn toàn phù hợp, hoặc Không thể hiện hình thức tốt trong đào tạo .. Tôi sẽ không thực sự ngạc nhiên với bất cứ nơi nào giữa 2-4 thay đổi trước khi ném vào,. hoặc nó có thể đi theo bảng nhóm .. 7 người thay thế cho phép ngày nay, chỉ cần tưởng tượng kịch bản của Kevin McLoughlin, Colm Boyle, Aiden O Shea, James Carr, Fionn McDonagh, Eoin McLoughlin và Eoin O Donohue, một số người bắt đầu Nửa thứ hai, tất cả đều háo hức chứng tỏ bản thân đủ tốt cho đội hình xuất phát trong chức vô địch sắp tới .. Đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho Clare để giữ họ ra ngoài. Có thể chờ đợi.

 12. Hơn cả đội Mayo đủ mạnh để đánh bại Clare ít nhất 6 điểm vào Chủ nhật. Clare đã đạt được mục tiêu giải đấu của họ là tránh xuống hạng và họ sẽ không phải là một người chiến thắng từ chương trình khuyến mãi nếu đây là giải đấu 7 trò chơi bình thường.

 13. @Mayo Magic, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Division One rất nhiều trong chương trình nghị sự của Clare, .. Tôi không nghĩ rằng việc tránh xuống hạng là một phần trong kế hoạch của Clare, nhiều hơn là tham vọng của họ.

 14. Có thể đã cho tôi một trăm dự đoán và sẽ có cái này. Một trăm hàng trăm thậm chí. Là một người hâm mộ Michael Plunkett, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là anh ấy bị thương và không có sẵn.

 15. Clare thực sự là một đội Mid Table Div 3 tốt nhất nhưng tín dụng đầy đủ cho Colm Collins vì đã khiến họ vượt lên trên cân nặng của họ để trở thành một đội Div 2 cạnh tranh. Trò chơi này là một hit miễn phí cho Clare trong khi nó phải giành chiến thắng cho Mayo và tôi nghĩ Mayo sẽ giành chiến thắng một chút. Clare 0-15 Mayo 2-16

 16. Trên thực tế, tôi hy vọng chúng tôi sẽ đánh bại Clare cả ngày, tuy nhiên đã đưa ra một xu hướng của chúng tôi vì đã đưa ra những mục tiêu giá rẻ, tôi hoàn toàn mong đợi Clare sẽ chạy xuống chúng tôi ở giữa và chúng tôi sẽ cho đi 2 bàn thắng. Tôi nghĩ rằng Galway và Roscommon sẽ đưa đội Clare này đi mà không có nhiều phiền phức, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đốt chúng trong 10 phút qua nhưng trừ khi chúng ta sắp xếp hàng phòng ngự, chúng ta sẽ không đi đâu. Tôi không bao giờ quên cái nhìn trên khuôn mặt của Dean Rock, vào tháng 12 năm ngoái khi anh ấy ghi một bàn thắng trước chúng tôi sau 36 giây như muốn nói có thực sự dễ dàng ghi bàn thắng trước Mayo không? Rõ ràng là nó đã và vẫn là

 17. Tôi ghét nhìn thấy những cầu thủ bóng đá giỏi nhất của chúng tôi có tên trên dòng sau đầy đủ.
  Tôi hy vọng Lee và Oisin aren sẽ dành chiến dịch bị mắc kẹt trên toàn bộ dòng. Những người như Dublin và Kerry rất thích thấy điều đó. Bản thân chúng ta, về cơ bản đưa những người chơi giỏi nhất của chúng ta ra khỏi trò chơi. Bị mắc kẹt sâu đến mức chúng không thể ảnh hưởng đến trò chơi.
  Nếu Kerry có những người bảo vệ nghèo, họ phải chịu hậu quả. Họ cứ tìm kiếm để tìm những người bảo vệ tốt hơn. Họ không thường xuyên móc túi những cầu thủ tốt hơn của họ từ ngoài sân.
  Tại sao bạn lại có Oisin và Lee trong dòng fullback và EO hèd ngồi trên băng ghế dự bị và anh ấy cần thời gian trò chơi.
  Làm thế nào chúng ta đang sruggling để đưa ra một dòng sau đầy đủ tự nhiên. IMO Backline đầy đủ nên là dòng ít khó khăn nhất về mặt kỹ thuật trong một đội bóng đá. Chúng tôi dường như tiếp tục vá lỗi hoàn toàn của chúng tôi với những người chơi, những người chơi thực sự trở lại đầy đủ. Nó sẽ luôn luôn chống lại là.

 18. Tôi đồng ý với những người nói rằng có khả năng sẽ có một vài thay đổi trong 15 lần bắt đầu.
  Clare đã làm rất tốt và có một đội ngũ dệt kim chặt chẽ, ngay cả với việc nghỉ hưu của một trong những tiền vệ giỏi nhất trong cả nước, Gary Brennan. Clare đã giành chiến thắng, vì vậy chúng tôi cần phải lên đỉnh ngay từ đầu, và ở lại đó!
  Thật tuyệt khi được mang đến những chàng trai mới với lời hứa và pha trộn chúng với sự pha trộn tốt của kinh nghiệm.
  Tuy nhiên, chỉ có một mục tiêu cho Chủ nhật - để giành chiến thắng và trở lại bảng Big Boys ở Phân khu 1.
  Ngoài ra, đồng ý rằng nó không tìm kiếm tuyệt vời cho Doc và Brendan Harrison để phù hợp hoàn toàn phù hợp với trận mở màn vô địch hoặc hy vọng trận bán kết, nơi bạn sẽ thấy sự lựa chọn ổn định vào lần bắt đầu mạnh nhất của chúng tôi 15 và subs.
  Tôi hy vọng tất cả các phần còn lại của đội đều có chấn thương miễn phí vào Chủ nhật và tranh chấp cho những nơi v Sligo vào ngày này hai tuần. Hon Mayo!

 19. Backdoor Sam. Nhận xét của bạn là một điều kỳ lạ. Dublin đã có một mục tiêu sau 35 giây từ một mảnh ghép. Tuy nhiên, Galway và Roscommon đã không nhận được mục tiêu giữa họ trong hơn 160 phút bóng đá và 44 cầu thủ của họ. Có gì đó sai với kết luận của bạn ở đó. Có lẽ bạn nên xem lại dòng nói rằng Roscommon và Galway sẽ đưa Clare đi mà không cần nhiều phiền phức.

 20. Chúng tôi có thể sẽ thừa nhận 2 11/2 12
  Chúng ta có thể ghi điểm nhiều hơn là câu hỏi không
  Đôi khi sẽ có những thay đổi mà anh ấy làm điều đó

 21. Seán Boylan liên tục hoán đổi cho các hậu vệ và chuyển tiếp, ví dụ như Brendan Reilly, Coyle và Geraghty. Trong bóng đá câu lạc bộ, bạn có xu hướng đặt cầu thủ giỏi nhất của mình vào CHF

 22. Một số người chơi giỏi nhất của chúng tôi có tên trên băng ghế dự bị cho người này. Có thể thấy đội đó bắt đầu!

 23. Tôi cho rằng phải có một kết quả vào ngày mai do đó thêm thời gian? Tôi chắc chắn hy vọng nó đã thắng được đến đó! Maigheo Abú

 24. Tôi hy vọng nhóm được đặt tên bắt đầu vì lý do đơn giản để kiểm tra khí phách của người không đóng đinh trên người mới bắt đầu. Clare sẽ đi vào trò chơi này búa và kẹp ngay từ đầu để bất cứ ai không tham gia trận chiến sẽ được tìm ra. Don Tiết quên 7 phụ được cho phép và được cho là sức mạnh của băng ghế dự bị, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn để cắm bất kỳ lỗ hổng nào phát sinh. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng tốt này cuối cùng vì chúng tôi chưa ra khỏi 2/3Gear trong năm nay. Quá tốt về một cơ hội để bỏ lỡ trong việc trở lại nơi chúng ta thuộc về. Clare chưa phải là một đội Div 1 chưa.

 25. Kerry chạy Riot v Tyrone. Tiền đạo không thật. Nó là một cái búa. Chúc may mắn cho Mayo vào ngày mai - chúng ta cần trở lại chơi Division 1, nơi các đội hàng đầu.

 26. Conor o Shea trở lại trong hỗn hợp. Đã có một chức vô địch câu lạc bộ tốt năm ngoái nhưng anh ấy sẽ phải làm tốt hơn rất nhiều so với trước đây trong một chiếc áo mayo..có cái tên tôi rất muốn thấy trên băng ghế đó là Harrison. Một khu vực chúng tôi rất cần một số bản sao lưu vì hầu hết các đội của chúng tôi là về phía trước. . Hãy để hy vọng Oisin không bao giờ bị thương

 27. Đi một lần nữa, nó giống như xem các kỹ năng cuối cùng được thiết lập trong trò chơi về phía trước. Họ đã sẵn sàng ngay bây giờ, Kerry sẽ nâng Sam.

 28. Tôi đồng ý với Sean Burke Kerry sẽ nâng Sam trong năm nay và tôi hy vọng nó không chống lại chúng tôi trong trận chung kết vì họ sẽ phá hủy hàng phòng ngự của chúng tôi. Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy Kerry hoặc Dublin lo lắng về những người như Clare. Lớp khác nhau

 29. Tôi đã tận hưởng bóng đá Euro 2020, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết điểm đến của trận chung kết All Ireland năm nay, Dubs sẽ đánh bại Kerry trong trận chung kết nếu họ tránh nhau trong trận bán kết.
  Nó là như vậy.

 30. Hãy nhớ rằng sự kết thúc của giải đấu năm ngoái, Kerry Kerry đã đập Donegal và nhấc cốc. Tất cả đã kết thúc trong nước mắt vài tuần sau đó.

 31. Dublin sẽ bị đánh bại Kerry tại một Canter sau khi trận chung kết được thổi phồng nhất mọi thời đại của Ireland kết thúc theo kiểu chống khí hậu. Như Mayo88 đã nói, đó là cách mà nó là và nó thay đổi.

 32. Trò chơi vô nghĩa hoàn toàn. Không có gì vô nghĩa trong việc ghi điểm của họ. Huấn luyện Shur là vô nghĩa nhưng chúng tôi được nói là cách mà các đội được chọn. Đối với năm ngoái, hãy quên nó đi, khía cạnh duy nhất của chức vô địch năm ngoái đúng với hình thức là Dublin đã giành được nó, Cavan là một trò đùa, Tipperary là xấu. Không bị trượt lên bởi một trong hai người lớn và nó sẽ là một người hài hước của một trận chung kết.

  Dù sao thì nó cũng không có hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong bối cảnh Dự án Mayo 2021. Khuyến mãi sẽ là một khởi đầu tuyệt vời. Nestor Cup cũng sẽ rất tuyệt nhưng giống như nhiều người ủng hộ Mayo, đặt phòng nghiêm túc về các mục tiêu chúng tôi đang thừa nhận. Tôi hiểu câu trả lời của Hor Horan không làm hệ thống quét sạch, v.v. nhưng bạn sẽ không đánh bại Dublin mà không có ai hoặc tôi thực sự nghĩ rằng bạn cần hai.

  Tôi có thấy một đoạn clip của Jason Doc đang chơi cho Burrishrule tối nay không?

 33. Chúc may mắn vào ngày mai, Clare là một đội nguy hiểm và Mayo sẽ phải đứng trên ngón chân vì sự tự mãn có thể thực sự cắn vào mông bạn khi nói đến họ. Giống như Kerry và Cork năm ngoái, nếu bạn mang thông điệp sai với sự lựa chọn hoặc thái độ, nó có thể mang lại cho phe đối lập niềm tin mà bạn không cần họ có. Để thấy Clare đánh bại Mayo và chuyển đến Division One sẽ nâng cao tinh thần của nhiều người giống như Cork đánh bại Kerry trong cuộc đụng độ của họ trong Giải vô địch Munster năm ngoái.

  Thực tế lạnh lùng là niềm vui của sự buồn bã có thể sẽ dẫn đến sự cạnh tranh ít hơn ở cuối cuộc thi quan trọng sẽ phục vụ không ai khác ngoài những người mơ mộng. Tôi rất thích nhìn thấy bóng đá Clare làm tốt, nhưng thực tế, tôi đã hướng đến Castlebar vào mùa xuân 22 với những con bướm trong bụng hơn là cố gắng đăng ký vé mùa của tôi cho cuộc đụng độ Clare của chúng tôi. Điều đó nghe có vẻ rất khắc nghiệt nhưng Division One cần Mayo trong hỗn hợp, rất may các đội bắt đầu nắm lấy những lợi ích của việc tấn công bóng đá một lần nữa ngay cả ở miền Bắc nên tôi cầu nguyện cho các bạn làm kinh doanh vào ngày mai. Chúc may mắn

 34. Horan không cần phải chơi một người quét rác. Nhưng anh ta cần phải có một kế hoạch phòng thủ tại chỗ. Có lưng - ngay cả những người chơi sau hoàn toàn - mang bóng sâu vào lãnh thổ đối lập là tốt - nhưng sau đó, người đang quan tâm đến ngôi nhà. Nó gần giống như bóng đá U10 đôi khi với mọi người lên sân và không ai bận tâm đến mục tiêu.
  Tôi đã nói điều đó khoảng ba năm trước - Dublin và Kerry sẽ giành được 10 người Ireland tiếp theo giữa họ. Họ sẽ thống trị loạt All Ireland vì họ có tài nguyên và thật dễ dàng để thuyết phục một cầu thủ Kerry hoặc Dublin để giữ cuộc sống của họ và cam kết với bóng đá quận. Khó có thể thuyết phục người chơi từ các quận khác đi đến cấp độ mà các quận này đang ở.

 35. Southmayo, tôi có thể hỏi kế hoạch phòng thủ là gì là sáu người bảo vệ chính thống đưa người đàn ông của họ vào hàng trước không? Tôi thực sự tò mò, hãy nói rằng những cuộc tranh luận về việc Leroy không chạy về phía trước và đảm nhận công việc đánh dấu một clifford hoặc coc, sau đó chúng ta hãy tranh luận về việc anh ta không thể phù hợp với người đàn ông của mình, khiến anh ta phải đặt cược một cây gậy sau 15 phút ,, bạn nghĩ Horan có kế hoạch phòng thủ nào cho một kịch bản như vậy?

  Nếu không có người quét rác và yiure cấp giấy phép đi lang thang, thì cũng đụ nó sau đó chơi Oisin Mullen tại CHB, hoặc đi cho nó hoặc không, gần như nhớ một nửa rác rưởi. Nó tất cả lộn ngược, Dubs đã xuống tới 14 năm ngoái và chúng tôi quyết định đi vào một cái vỏ. Chiến thuật chà xát, thiếu niềm tin và hành động quyết định. Đi và giành được tất cả Ireland hoặc về nhà.

 36. Aiden O hèRourke đã gọi nó là tất cả các ngôi sao chuyển tiếp đều thắng bạn phù hợp nhưng tất cả các ngôi sao bảo vệ đều giành được bạn AI, đặc biệt là những người bảo vệ Dublin. Họ thích bảo vệ giống như những người bảo vệ bóng đá Ý. Hãy nhìn họ đêm qua. Fives cao khi họ ngăn Thổ Nhĩ Kỳ ghi bàn. Điều gì xảy ra khi chúng tôi thừa nhận 2 hoặc 3 bàn thắng, một vai nhún vai khi họ nên đi theo đường đạn đạo.JH đã thực hiện một số điều tuyệt vời, đặc biệt là với tiền đạo của chúng tôi nhưng cho đến khi anh ấy thực hiện một chiến lược phòng thủ, chúng tôi sẽ không đến được chén thánh.

 37. Gamechanger, đó là một bình luận tốt. Bạn rõ ràng biết bóng đá của bạn. Buổi biểu diễn của Kerry, hôm nay phải làm bạn thích thú và đặt nỗi sợ hãi của Chúa vào All đến, ngay cả các chàng trai mặc áo xanh. Nhưng, được báo trước là được báo trước !!!!!
  Giữ ý kiến ??sâu sắc của bạn sắp tới. Tốt nhất của may mắn và lên Mayo.

 38. @South Mayo Exile, Mayo chắc chắn cần một người quét rác với hai người chơi tấn công giỏi nhất của chúng tôi ở dòng sau đầy đủ, và Lee Keegan và Oisin Mullin là những người chơi tuyệt vời tấn công, không phải là người bảo vệ hàng đầu và ngoài hàng sau .. Chúng tôi Đôi khi có thể thoát khỏi mà không có người quét, nhưng với Dublin như chúng tôi đã trải qua nhiều lần, các mục tiêu dễ dàng thông qua trung tâm phòng thủ của chúng tôi, hoặc Kerrys khả năng 6 bàn hôm nay .. chúng tôi chỉ đơn giản là không đủ khả năng để không phát triển một người quét rác .. dù sao thì đó cũng là Clare đó là trong tâm trí của chúng tôi tối nay, cho đến nay vẫn chưa phải là một ngày cuối tuần, với những người vượt qua của chúng tôi, các đội Camogie và Phụ nữ đều có một ngày bị lãng quên tốt nhất lựa chọn nhóm cho đối thủ của bạn một cái gì đó để cho họ hy vọng .. đã theo dõi cả Kerry v Tyrone và Donegal v Dublin .. Trước hết, tôi phải nói rằng đó là một bất lợi nghiêm trọng cho nhóm Tyrone phải lái xe đến một chiếc ô tô đến Killarney, đã có đáng giá một vài điểm với Kerry .. những người chơi thử đó sẽ không ở nhà và trận đấu diễn ra trong vài giờ bởi bây giờ Khi anh ấy nóng, anh ấy nóng và khi anh ấy không chắc chắn không .. nó đã bắt đầu nên chúng tôi sẽ cho anh ấy, thực hiện một pha cứu thua xuất sắc Không có gì .. được gửi một cách chuyên nghiệp bởi Clifford, người nghèo tiếp theo, điểm cho Kerry, Kickout Poor Poor, Goal sứt mẻ xuất sắc của Gavin White, gợi nhớ đến Barney Rock V Galway trong trận chung kết All Ireland năm 1983 .. Đó là trò chơi ngay cả ở giai đoạn đầu này .. Nó đã kết thúc 6 bàn thắng cho Kerry nhưng 4 có thể dễ dàng tránh được bởi Tyrone khi các lỗi tiếp tục .. Tommorow Mayo có một ổ đĩa ngắn hơn nhiều so với Tyrone ngày nay, nhưng chúng tôi không thể đủ khả năng để ở dưới mức tốt nhất của chúng tôi .. chúng tôi 'RE ALL GLAD thể thao trở lại, Nhưng hãy chú ý rằng thường phần hay nhất của thể thao là khi những kẻ thua kém giành chiến thắng .. Nhà vô địch Ulster và Cavan yêu thích rất mạnh mẽ, đã lái xe trong xe của họ để Wicklow và cần phải giành chiến thắng để tránh chơi ở tầng dưới cùng của bóng đá Gaelic vào năm tới vào năm tới vào năm tới vào năm tới Họ đã thất bại .. Tôi chắc chắn nghĩ rằng khi người chơi phải lái xe một mình đến địa điểm và càng khó khăn hơn, nó phải là một lợi thế nghiêm trọng đối với sự đối lập dựa trên nhà .. vì vậy chúng tôi được cảnh báo .. và hãy nhớ Dublin này không có Chơi Donegal ở Donegal hôm nay, tôi tự hỏi tại sao ngoại trừ một địa điểm trung lập cho Dublin được thực hiện một lần nữa .. bạn có thể tin tưởng một tay số lần Dublin đã chơi một trò chơi vô địch trong nhà của đối thủ của họ trong thập kỷ qua , và vẫn còn một vài ngón tay còn lại.

 39. Southmayo Exile, chúng tôi đã gặp khó khăn khi khiến người chơi cam kết trong những năm qua. Ngoài việc nghỉ hưu dễ hiểu, người chơi don don dường như rời khỏi thiết lập Mayo trong thời gian đầu của họ. Dublin đã gặp nhiều rắc rối hơn về vấn đề đó với những người chơi mất nhiều năm.

  Trên những người quét rác, mọi người đã quên rằng chúng tôi đã thử điều đó nhiều lần chống lại Dublin? Người quét rác đưa bóng vào lưới của chúng ta trong một lần! Không có cách khắc phục nhanh chóng nào cho quốc phòng. Người chơi chỉ cần đọc trò chơi tốt hơn và làm tốt hơn cá nhân.

 40. Khuyến mãi là vì lợi ích trung hạn của chúng tôi, tôi tự tin rằng Horan sẽ có những người chơi được chuẩn bị tốt, không phân biệt ai xếp hàng.
  Các cầu thủ trẻ của chúng tôi đang phát triển nhưng sẽ chỉ thực sự được thử nghiệm (và tìm hiểu) trong Phân khu Một.

  Tôi muốn giành chiến thắng vào ngày mai và không giành được Connacht nếu đó là lựa chọn duy nhất, chúng tôi là một cấp độ dưới Dublin và Kerry vào lúc này nhưng có thể cải thiện nếu chúng tôi đi lên.

  Hãy cùng xem ngày mai diễn ra như thế nào với hy vọng không có người quét trên trang web và một chiến thắng quan trọng trong túi sau.

 41. Southmayo Exile đồng ý 100% với bạn. Tôi đã nói như vậy. Sự thống trị của Dublin và Kerry. Mọi thứ phải thay đổi để giữ cho các công ty truyền hình tham gia. Không có vấn đề về dòng tiền. Một Super League gồm mười đội sẽ là những gì họ muốn .1 Dublin và chín người khác chia rẽ theo khu vực. Đây sẽ là tương lai ..

 42. Bởi vì chúng tôi đã lọt vào top 3 trong cả nước trong vài năm qua- chúng tôi đã nhận được cam kết tuyệt vời từ các cầu thủ. Tuy nhiên, có nhiều cấp độ cam kết khác nhau. Chúng tôi đã thấy khi Mayo chơi xuống trong năm nay, điều hòa thể chất của các cầu thủ Mayo đã đi trước các chàng trai xuống. Bây giờ, các cầu thủ Down sẽ nói rằng họ cam kết chơi bóng đá quận - nhưng điều khá rõ ràng là họ đã thực hiện việc ghép cứng và nhiều giờ làm việc với điều kiện của họ mà các cầu thủ Mayo đã làm. Điều hòa của các cầu thủ Dublin cũng ở một cấp độ khác - và người chơi Kerry đã thực sự nâng cao trò chơi của họ liên quan đến điều hòa thể chất của họ. Điểm tôi đang làm là khi bạn có những người chơi tự nhiên tài năng hơn và vì công việc khó khăn của họ giờ đây có hình dạng tốt hơn so với người chơi từ các quận khác - khoảng cách sẽ chỉ rộng hơn. Tôi hy vọng tôi sai.

 43. Tyrone mà Kerry đặt cược hôm nay đã làm tôi nhớ đến Tyrone mà chúng tôi đã chơi trong giải đấu vài năm trước khi Fionn McDonagh xé toạc chúng ra. Họ đã thử tất cả các cuộc tấn công bóng đá vào ngày hôm đó, đã tìm ra cách nó hoạt động và đã được hept trước khi quay trở lại loại. Tyrone dường như cam kết vứt bỏ cách tiếp cận chăn nhưng là một chặng đường dài sau Kerry và Dublin vào thời điểm này. Sẽ làm tôi ngạc nhiên chút nào nếu Tyrone gặp lại Kerry trong chức vô địch và sau đó họ sẽ không dễ dàng như vậy!

 44. Kerry sẽ bỏ đi với U26 All Ireland. Sự thống trị của Dublins sẽ bàn giao cho Kerry.
  Có thể một số câu đố về di truyền nhưng họ cũng có thể sản xuất các vận động viên lớn với tốc độ tự nhiên.
  Họ trông giống như các vận động viên sinh ra.
  Họ có văn hóa sở hữu các onills ở các quận khác.
  Họ có các trường học.
  Họ đang sản xuất một lớp hàng đầu về phía trước mỗi năm.

 45. Tôi rất vui vì một số áp phích không chơi cho Mayo vì chúng tôi sẽ bị đánh bại ngoài cổng với nỗi sợ hãi của họ, thực tế là chúng tôi là đội tốt thứ hai trong vài năm qua cho đội bóng vĩ đại nhất từng chơi bóng đá, nhưng chúng tôi có mọi người Nói rằng chúng ta cần thận trọng với các đội không có cơ hội chống lại chúng ta, tôn trọng tất cả các đội, sợ họ không, chúng ta sẽ dễ dàng giành chiến thắng hôm nay, chúng ta sẽ giành được Cup Nestor, sau đó chúng ta sẽ chơi bất cứ ai ở trước mặt chúng ta mà không sợ hãi, Và có lẽ đã đánh bại họ, may mắn nhất cho đội ngày hôm nay, hy vọng không có chấn thương nào cho một trong hai đội, lên Mayo

 46. Vâng, cầu Corick nói. Clare chắc chắn don don có 15 hoặc 22 để đánh bại trang phục mayo này. Một khi chúng tôi không quyết định tự đánh bại mình, và tôi có thể thấy điều này được phép xảy ra dưới sự quản lý hiện tại. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thống trị và có 7/8 để dự phòng. Tôi đồng ý với việc giữ lại một số kinh nghiệm cho Final 20. Hãy để thanh niên đi và thể hiện bản thân và làm cho trò chơi an toàn. Maigheo Abù.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.