Giải vô địch câu lạc bộ - Đồ đạc trong nhóm nhóm

Ảnh: Mayo Gaa

Giải vô địch bóng đá cao cấp, trung cấp và thiếu niên sẽ được tiến hành vào cuối tuần đầu tiên của tháng Chín. Trước đó vào ngày hôm nay, Mayo GAA đã phát hành chi tiết về ba vòng của các trận t20 đấu nhóm trong cả ba cuộc thi.

Các trận đấu Vòng 1 sẽ diễn ra vào cuối tuần 2/4 tháng 9, Vòng 2 sẽ vào cuối tuần sau và sau đó, một tuần nghỉ giải lao trước vòng 3 quyết định vào cuối tuần sau đó.

Tại đây, những gì mà trong cửa hàng trong mỗi ba chức vô địch trong tháng Chín.

SFC Vòng 1

SFC Vòng 2

SFC Vòng 3

IFC Vòng 1

IFC Vòng 2

IFC Vòng 3

JFC Vòng 1

JFC Vòng 2

JFC Vòng 3

49 Suy nghĩ về "Giải vô địch câu lạc bộ - Đồ đạc trong nhóm nhóm"

 1. Giả sử nó 1 nhà 1 nhà 1 và một địa điểm trung lập. Bất kỳ từ nào về các tùy chọn phát trực t20 tuyến. Điều tuyệt vời nhất về việc khóa là số lượng trò chơi bạn có thể xem.

 2. @Myball- nó trông giống như một đội mặt sau mạnh mẽ. Có ai biết vai trò của Declan O`Keefe là gì với Clare không? Anh ấy có phải là huấn luyện viên thủ môn không?

  Ailen độc lập đang nói James Burke và Keith Higgins sẽ lấy lại trong khi McConville sẽ tiến lên. Kevin O`Neill, Terry Kennedy và Daniel Kilgallon (Điều phối viên chạy nước rút quốc gia của Athletics Ireland và huấn luyện viên tiếp sức) cũng có liên quan.

  Trên giấy tờ, đó là một sự tung tăng giữa Dempsey và McStay đối với tôi. Tôi sẽ hạnh phúc với một trong hai.

 3. t20
 4. JKEL88 - Bạn phải tưởng tượng huấn luyện viên thủ môn. Có vẻ như một nhà điều hành tốt và cũng được yêu thích ở Clare.

  Các chuyên gia huấn luyện trông có sự bao gồm sắc sảo. Kennedy là một trong những huấn luyện viên bóng rổ giỏi nhất của Ireland và O hèNeill biết các bài viết ở đâu.

  Thực sự phấn khích bởi sự bao gồm của Kilgallon, dường như là một huấn luyện viên chạy nước rút và tốc độ cấp cao nhất. Họ có thể nhanh hơn không ???

 5. Đó là một nhóm nghiêm túc và cho thấy một chút suy nghĩ đúng đắn từ Dempsey. Declan O hèKeefe là một thủ môn chiến thắng của All-Ireland và là cựu ngôi sao. Anh ấy sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện thủ môn mà tôi cho rằng đó là một vấn đề. Burke và Higgins bên phòng thủ với McConville và Dempsey chăm sóc tiền đạo. Kevin O hèNeill có thể cho rằng Mayo, người tiến bộ nhất cùng với McDonald, Terry Kennedy, Enda Gilvarry và Daniel Kilgannon cũng là những người vận hành nghiêm túc. Việc bổ sung Daniel Kilgannon để làm việc về tốc độ là một cách tuyệt vời. Bất cứ ai trong môn điền kinh sẽ nói với bạn rằng chạy nước rút Ailen đã cải thiện đáng kể theo đồng hồ của anh ấy. Trông cho đến nay là đội cân bằng và nghĩ ra cho tôi.

 6. Đó là một đội mạnh mà Dempsey đã kết hợp với nhau.
  Mặc dù vậy, sẽ có giá rẻ với 5 đội sau sống ở bên ngoài quận.
  Giống như những người khác, tôi nghĩ rằng chúng ta cần nhấn mạnh hơn vào sức mạnh và tốc độ trong 3-5 mét đầu tiên. Không phải người chơi sẽ giành chiến thắng chạy nước rút 100 hoặc 200 mét.

 7. Chính xác là Southmayo Exile, đó là lý do tại sao tôi hào hứng với Daniel Kilgannon đang ở trên vé Dempsey. Thời gian phản ứng và tốc độ trong vài mét đầu tiên là rất quan trọng.

 8. Đồng ý @jkel88… tung lên giữa Dempsey và McStay .. bất kỳ quận nào cũng sẽ rất vui mừng khi có những lựa chọn đó

 9. South Mayo lưu vong, với những người chạy nước rút Ireland bay nó trong vài năm qua, Kilgallon chắc chắn có thể giúp chăm sóc mặt đó của nó.
  O hèKeefe có thể là huấn luyện viên thủ môn.
  Một số người mà bạn nghĩ rằng có thể không có toàn thời gian, vì chuyên môn hơn, như Kennedy và Kilgallon. Họ có thể nghĩ trong các khối.
  Cho đến nay, đội IMO ấn tượng nhất, không có hành lý mất mát thực sự tại IC cao cấp của các thành viên chính.
  Rất nhiều giọng nói mới mẻ và thú vị cho các chàng trai, về mặt tâm lý phải là lớn đối với người chơi thay vì quay lại với tôi, người mà họ đã mất trước đây.
  Về chi phí, sẽ không lo lắng về điều đó. Limerick và Dublin sẽ.
  Ngoài ra, Bourke, một huấn luyện viên yêu thích cầu thủ cho sự liên tục là một tiếng hét tuyệt vời.
  Đội rất thú vị, nó sẽ hoạt động? Ai biết được, nhưng nó mới, nó mới và nó rất nhiều người chiến thắng trong bảng. Rất khó cho CB nhìn qua điều đó!

 10. Vẫn thích vé McStay nhưng vé Dempsey rất hấp dẫn và mang đến một cách tiếp cận mới. Bạn sẽ phải cảm nhận đó là một cuộc đua hai con ngựa nhưng không có gì là thẳng trong Mayo

 11. Đội có vẻ ngoài mạnh mẽ để đối thủ McStay trong giải đấu cao cấp nếu cao cấp là một thành phần. Bên cạnh đó, tôi tự hỏi có một cuộc cá cược trong văn phòng trò chơi vào Chủ nhật để xem ai có thể nhận được một buổi biểu diễn của quận với McStay McConville O Rourke và O Shea đều chạy cho văn phòng.

 12. Đăng ký cho tôi vé Dempsey đó, đánh dấu vào mọi hộp và có một cái nhìn mới mẻ cho nó.

  Nếu có một cuộc thăm dò, tôi sẽ bỏ phiếu cho Team Dempsey tất cả các cách

 13. Bây giờ tôi là 50/50 giữa McStay và Dempsey cả hai vé đều rất mạnh.

  Solan Tôi muốn thấy Stick với Leitrim bây giờ và đến với Andy trong một vài năm. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ là một người quản lý liên quận cao cấp tốt nhưng tôi chỉ cảm thấy năm nay có thể là quá sớm.

  Declan Shaw nếu vé của anh ấy không nhận được nó lần này, tôi muốn thấy họ phụ trách U20 khi vị trí này có sẵn. Tôi có thời gian tuyệt vời cho anh ấy sau khi nghe podcast và anh ấy là kiểu người mà chúng tôi cần tham gia vào Mayo Gaa trong một số khả năng.

 14. Có một số ít nói rằng Dempsey không đủ tốt cho vai trò sau khi Knockmores thể hiện chống lại Pearses năm ngoái. Điều về Dempsey là, anh ta bao quanh mình với những người mà anh ta cảm thấy có kiến ??thức tốt/tốt hơn anh ta như một phần của đội của anh ta. Cách tiếp cận tương tự được thực hiện trong Knockmore.

 15. Justin Morgan - điểm tuyệt vời bạn làm ở đó. Tôi nhớ tôi đã đi để xem trò chơi Pearse đó. Mọi thứ có thể sai có lẽ đã làm cho Knockmore ngày hôm đó. Không có McHale hay Rutdledge, hai người về phía trước có kinh nghiệm nhất của họ. Có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy nó cho thấy việc xem xét các khu vực mà họ đá ngày hôm đó. Và vị vua đó đi quá sớm là một mất mát rất lớn.

  Tôi thực sự thích vẻ ngoài của vé Dempsey. Rõ ràng là một người đàn ông đã nghĩ về người mà anh ta muốn lâu dài và khó khăn và mang đến những người đàn ông biết nhiều về bóng đá như anh ta. Cho thấy không có IMO bản ngã. Tôi dám nói nó nhắc nhở tôi một chút về Jack O hèConnor mang Paddy Tally vào thiết lập. Tương tự với PJ mang đến Cian Oneill. Tôi đã ủng hộ nhóm Dempsey.

 16. WJ .. Bạn sẽ thực hiện cuộc thăm dò như Cầu thủ xuất sắc nhất năm, vì chúng tôi có thể đưa số 1 cho X, No2 cho Y, v.v.?
  Tôi thấy khó có thể chọn giữa 2 vé bây giờ !!
  Vị trí tốt cho chúng tôi và đồng hội đồng

 17. Bây giờ rất thú vị là ổn .. khó gọi giữa Dempsey và McStay .. tầm cỡ nghiêm trọng của những cá nhân ném mũ của họ vào võ đài .. chúng tôi không thể yêu cầu nhiều hơn theo nghĩa đó

 18. Ngón chân rất đúng với tay. Sự mới mẻ và đa dạng của đội Dempsey, cũng có thể sẽ kích thích các cầu thủ, đó là nhược điểm với McStays, tuyệt vời và tất cả khi Rochford và Buckley là những gì họ có thể mang đến cho những chàng trai đã dành rất nhiều năm với họ?
  Terry Kennedy trông giống như các kỹ thuật bóng rổ của anh ấy đã thực sự trả cổ tức cho một đội Knockmore trẻ mà không ai mong đợi.
  Một huấn luyện viên chạy nước rút cấp quốc tế có thể giúp những người đã mất một chút kỹ thuật phát triển tốc độ để giúp kéo lại một chút.
  McConville không chỉ có rất nhiều câu lạc bộ và quận Ireland, đã trải qua một số ngày đen tối và là một diễn giả truyền cảm hứng làm việc với các trường học trên toàn quốc.
  Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã ở rất xa, những lợi ích nhỏ này có thể mang lại có thể rất lớn.

 19. Hai vé trông mạnh mẽ, tuyệt vời để có những tùy chọn đó để lựa chọn. Sẽ ghen tị với một người nào đó đang cố gắng thực hiện cuộc gọi đó - rất thích trở thành một con ruồi trên tường để nghe phong cách họ muốn đội chơi.

 20. Quả bóng của tôi - Cuộc thăm dò ý kiến ??không có chức năng đó.

  Tommytuck - Nhiều phiếu bầu được ngăn chặn qua địa chỉ IP thay vì địa chỉ email. Nhân tiện, tôi nhớ lại, vào năm 2010 khi James Horan được bổ nhiệm, có một mô hình bỏ phiếu kỳ lạ (rất ủng hộ một ứng cử viên, không phải JH) trong cuộc thăm dò tôi đã chạy ở đây trên blog về cuộc hẹn đó.

 21. Cảm ơn WJ, mong chờ các cuộc thảo luận trong những ngày và tuần tới, khách truy cập thường xuyên vào blog tuyệt vời này và người nghe Patreon / Podcast. Chúng tôi may mắn khi có bạn và nhóm đằng sau cả hai.

 22. Nhóm Demphsey, trông khá vững chắc và tôi rất vui khi thấy một người chơi hàng đầu gần đây có liên quan, tôi đã đề cập đến một vài thời gian trước mà tôi nghĩ sẽ tốt để mang lại trải nghiệm cuộc sống, vì vậy một ngón tay cái ở đó. Tôi cho rằng nó xuống một đội được làm mới hoàn toàn hoặc một bán mới được làm mới nhưng phần nào đã được thiết lập. Tôi đã gắn bó với đội McStay, nhưng rất gần đội D tốt nhất ..

 23. Xin chúc mừng 4 Mayo Lads trong Đội nhỏ của Ireland trong năm.
  Rio Mortimer biến nó thành một người chơi U16 là một thành tích công bằng.
  Gilmore, Clarke và Duffy, người khác 3. Nó đã giành được anh ta làm anh ta bất cứ điều gì lâu dài bị bỏ qua nhưng tôi đấu tranh để xem Niall Hurley đã không ở trong 15 cầu thủ giỏi nhất trong Giải vô địch nhỏ trong năm nay.

 24. Có bất cứ nơi nào chúng ta có thể nhận được tên trên mỗi vé.
  Có hai điều tôi muốn biết về mỗi vé trước khi bỏ phiếu.
  1. Huấn luyện viên S & C là ai?
  2. Ai là nhà tâm lý học thể thao?

  Với số lượng thương tích mà Mayo đã gặp phải trong năm ngoái, chúng tôi cần một người có thể tạo ra sự khác biệt với S & C.
  Ngoài ra, tôi chắc chắn rằng một số người chơi đã có một cuộc khủng hoảng tâm lý trong trận chung kết năm 2021. Tôi cảm thấy nó vào ngày, và tôi thực sự tin rằng đó là lý do chúng tôi đã mất.

 25. @ mikey3 bởi vì giống như nhiều cầu thủ Mayo cao cấp trong trận chung kết All-Ireland, anh ấy đã không thể hiện tiềm năng của mình trong trận chung kết với Galway. Nó nên là một bài học tốt và quý giá cho đội bóng nhỏ bởi vì có một số cầu thủ bóng đá tuyệt vời trong đội bóng nhỏ đó. Tôi hoàn toàn mong đợi Niall sẽ xếp hàng cho đội bóng cao cấp Mayo trong những năm tới. Tôi muốn xem Team Dempsey là đội ngũ quản lý mới cho Mayo.

 26. Rất ấn tượng bởi sự bao gồm của một huấn luyện viên tốc độ. Các bạn đã đọc cho tôi đăng bài về sự cần thiết phải tập trung vào tốc độ.

 27. Bị ấn tượng bởi đội bóng phòng sau của Dempsey, chơi với anh ấy cho việc tuyển dụng đó cho tôi bây giờ, nó giữa Dempsey v McStay. Tôi vẫn còn đi lấy vé McStay. Thắng đã quá thất vọng nếu Dempsey nhận được nó. Trên thực tế, nó cũng có thể vượt qua rằng cả hai đều bị bỏ qua. Tôi nói rằng hội đồng CO rất cảnh giác với chi phí và tôi sẽ nói rằng hai đội đó sẽ áp dụng một cách tiếp cận rất chuyên nghiệp có thể không giá rẻ

 28. Ailen đã lọt vào trận chung kết 100m trong Giải vô địch châu Âu !!
  Có lẽ anh ta sẽ ở dưới cánh của người đàn ông trên vé Dempsey, Kilgallon với tư cách là điều phối viên của Ailen Sprints.
  Đó là một số thành tích. Anh ta có thể là tài sản nghiêm túc.

  Joet, không có Galvin không liên quan, tin đồn từ một nguồn trực tuyến là không chính xác. Có lẽ dựa trên Galvin đã thực hiện một số công việc với Knockmore. Kerry Man trên vé của anh ấy là O hèKeefe thủ môn AI trước đây của họ.

  Để giành chiến thắng chỉ một lần, tôi thấy bạn đến từ đâu. Nhưng hầu hết các đội Mayo Mayo Mayo Mayo nên sẽ không tốn kém khi lên tàu mà bạn tưởng tượng. Nếu nó giống như câu lạc bộ của anh ấy, Dempsey sẽ không tìm kiếm thanh toán.

 29. Nó như thế này. Dempsy có một đội ngũ không quản lý một đội ngũ cao cấp của quận thành công. Vì vậy, anh ấy sẽ học hỏi và chúng tôi phải đợi thêm 5 năm trước khi chúng tôi lọt vào trận chung kết AI. McStay có một đội ngũ dày dạn và biết về một đội ngũ cao cấp thi đấu ở cấp độ cao nhất. Ngoài ra Rochford và Buckley đã đưa Mayo đến Chung kết AI. Với McStay Yhey có thể giành chiến thắng cho chúng tôi trận chung kết khó nắm bắt đó. Chúng tôi cần những người đàn ông kinh nghiệm ngay bây giờ để đưa chúng tôi qua dòng và tôi tin rằng McStay và Co đã có được điều đó,

 30. Daniel Kilgallon nếu vé đó được chọn sẽ phải có một cuộc gọi lớn về kế hoạch SNC. Tôi đã đập vào đây từ lâu rằng Mayo đứng sau khóa đào tạo với quá nhiều khối lượng lớn và km chậm hơn.
  Các yếu tố công việc tốc độ sẽ rất nhiều:
  - Tính linh hoạt và cốt lõi
  - Bodyfat % nghiêm ngặt
  - Rất nhiều công việc sức mạnh chân
  - Plyometrics đó là chất nổ
  - Tốc độ diễn tập kỹ thuật và kỹ thuật TIDING
  - Giám sát và kiểm tra tốc độ GPS
  - được lên kế hoạch phục hồi sâu với thời gian dài của số dặm thấp để cơ thể phục hồi
  Có chiến thắng là 10*100m cho các bài kiểm tra thời gian. Điều đó chạy ngược lại với tốc độ phát triển.
  Ý tưởng là chiến đấu như địa ngục để có được 1-2% nhanh hơn.
  Các phiên dài kéo dài. Các phiên kỹ thuật được thực hiện đúng.
  Gọi những người cho 90% trong cuộc tập trận chứ không phải 100%.
  Nó rất khó làm việc rất cụ thể. Nó sẽ cần phải thống trị kế hoạch SNC cho các đoạn đường dài.

 31. Đúng là bạn đúng là anh ta có thể phải học nhưng anh ta đã bao quanh mình với những người đàn ông đã thành công và giành được Chén Thánh.
  Như đã có kinh nghiệm như nhóm McStays, họ đã quản lý một đội ngũ cao cấp của quận thành công nếu thành công, bạn có nghĩa là chiến thắng Sam.

 32. @Truegrit Nó rất tốt khi được trải nghiệm, đôi khi bạn cần một cái gì đó mới và tươi hơn.
  Tôi yêu góc Daniel Kilgallon trên vé Dempseys. Tôi nghĩ rằng nó dũng cảm và các hàng chống lại một trò chơi an toàn, chúng tôi rất gần, chúng tôi chỉ cần điều chỉnh tinh chỉnh ‘
  Kết quả và bảng điểm cho chúng tôi biết chúng tôi đã không gần gũi. Đó là một chiếc chăn thoải mái tốt đẹp được bám vào. Số năm qua chúng tôi đã hết tốc độ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó cần tư duy sáng tạo mới.

 33. Thật là một ngày để Daniel Kilgallon được công bố là một phần của đội. Đây là một trong những ngày lớn nhất từ ??trước đến nay đối với chạy nước rút Ailen và anh ấy là trung tâm của nó. Anh ấy là huấn luyện viên hiện tại của Israel Olatunde, người vừa mới lọt vào trận chung kết Euro 100m và tôi khá chắc chắn rằng anh ấy là cựu huấn luyện viên của Rhasidat Adeleke (trước khi cô ấy đến Texas Uni), người đã lọt vào trận chung kết 400m.

 34. Nhìn vào phân tích J.P Tất cả những người chơi sẽ phải là proffissional. Không có ai đề cập đến loại người chơi chúng tôi yêu cầu. GAA được tính bởi bao nhiêu lần bóng đi qua hoặc dưới thanh. Người duy nhất tôi thấy mất tích trong đội Dempsey, là một huấn luyện viên quyền anh. Họ có mọi thứ khác, huấn luyện viên điền kinh., Huấn luyện viên bóng rổ. Tất cả chúng ta đều bị treo lên thể dục nhưng đụ tất cả về các kỹ năng. Ít nhất là với MC ở lại hầu hết các đội của anh ấy là nhà. McConville, O Keene, Kilgallon như thường lệ nhảy vào nhóm người ủng hộ Mayo. Nếu 3 người đàn ông đó tốt, tại sao các quận của họ không sử dụng họ ..

 35. True Grit - Hãy để một số kiểm tra thực tế ở đây. Không kỹ năng. Nhận xét đáng yêu để trả tiền cho Keith Higgins, người có hầu hết các ngôi sao bị ràng buộc trong lịch sử Mayo. McConville? Không tốt tôi đoán. Chỉ có 2 tất cả các ngôi sao và 7 huy chương tất cả Ireland giữa Câu lạc bộ và Quận. Được coi là một trong những tiền đạo hàng đầu của thế hệ của mình. Okeffee với 2 huy chương tất cả Ireland và 2 ngôi sao nữa. Oneill với tất cả các ngôi sao quá. Có 2 người đàn ông trong đội sau đó mà aren từ Mayo. Mọi người khác là. Bạn có thể giải thích cho tôi làm thế nào Donie Buckley được xem xét tốt như thế nào ở Kerry? Từ những gì tôi có thể nhớ Jack O hèConnor đã thoát khỏi anh ấy vào năm 2011 và Peter Keane cũng vậy vào năm 2020. Và anh ấy đã ở trong đội ngũ quản lý Stack Stack đã bị từ chối ở Kerry năm ngoái. Kilgannon, một người đàn ông Ballina, người vừa đào tạo một vận động viên Ailen để trở thành người chạy nhanh nhất 100m trong lịch sử Ailen. Nhưng theo bạn, anh ấy chỉ nhảy vào nhóm người ủng hộ Mayo.

 36. True Grit - James Burke thuộc đội sau của Dempsey, và anh ấy có kinh nghiệm đưa Mayo đến 2 trận chung kết giải đấu và 2 trận chung kết Ireland. Điều đó so sánh tốt với những gì Rochford và Buckley đã làm.

 37. Xanh và đỏ. Kiểm tra thực tế, những gì quận hoặc câu lạc bộ đã làm Dempsey, McConville, Higgins đã làm những người đàn ông đó quản lý trong một câu lạc bộ cao cấp của Ireland là câu lạc bộ hoặc quận. Tôi biết họ đã giành được Allirelands với tư cách là người chơi, nhưng các nhà quản lý của nó bây giờ chúng tôi đang chọn .. Không nhiều năm trước, chúng tôi đã mang đến một cầu thủ nổi tiếng đã giành được nhiều Celtic Crosses cao hơn tất cả AI Mayo đã giành được, anh ấy đã mang lại cho chúng tôi thành công. Không, chơi là một điều, quản lý là hoàn toàn khác nhau. Tôi nhớ đã nói chuyện với Sean Boylan và tôi đã hỏi anh ấy điều gì để giành được All Ireland. Anh ấy nói rất đơn giản nhưng đã hoàn thành khó khăn, hãy nhận được 20 người đàn ông nghĩ rằng 70 phút

 38. True grit - Bạn có thể không nhận thấy nhưng người quản lý Dempsey, người vị thành niên Mayo đến 2 trận chung kết Ireland năm 2008 và 2009. tình cờ có Gilavarry trong đội của anh ấy đã giành chiến thắng trong Tiểu học Ireland năm 2013 với tư cách là người quản lý. Tôi cho rằng lập luận tiếp theo của bạn là nó không phải là cấp cao. Rochford đã có 3 năm ở Mayo cố gắng giành được một, 4 ở Donegal. Buckley đã huấn luyện các đội trong nhiều thập kỷ nay và vẫn chưa giành được một. Bạn có thể mặc nó bất kỳ cách nào bạn thích bán thân giữa vé McStays và Dempsey, không có bất kỳ người Ireland cao cấp nào như các đội ngũ quản lý. Vì vậy, tôi không biết tại sao bạn lại nhấn mạnh quá nhiều vào kinh nghiệm. Ít nhất Dempsey có những người đàn ông đã giành chiến thắng trong phòng thay đồ của quận.

 39. Xanh đỏ. Bóng đá cao cấp của nó, chúng ta đang nói về câu lạc bộ hoặc quận. Tôi đã không thấy Dempsey hoặc bất kỳ ứng cử viên nào của anh ấy quản lý một đội ngũ cao cấp thậm chí đã đạt được All Ireland. Đó là một trò chơi người đàn ông mà chúng ta đang nói về bây giờ. Không phải trẻ vị thành niên 15 năm trước. Chiến thắng Inter trong phòng thay đồ vẫn không quản lý một đội cao cấp.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.