James phá vỡ sự im lặng của anh ấy

Có rất nhiều phương tiện truyền thông hôm nay sau cuộc phỏng vấn sáng nay của Tommy Marren trên đài phát thanh Trung Tây với James Horan. Nó là người quản lý, những phát ngôn công khai đầu tiên kể từ ngày cuối cùng của All-Ireland, vì vậy, rất ít tự hỏi rằng những gì anh ta nói đã được báo cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và cũng rằng cuộc phỏng vấn đã được nhiều người lắng nghe.

Tại đây, một số phạm vi bảo hiểm mà trực tuyến về cuộc phỏng vấn: RtéThì 42Thì Người kiểm tra AilenThì Ailen độc lậpThì Gương AilenThì Mặt trời AilenThì Balls.ieThì Thể thao JoeThì Connaught Telegraph.

Ngay cả khi bạn đã lắng nghe cuộc phỏng vấn - điều này chắc chắn đáng để bạn dành thời gian - rất có thể bạn đã có được ý chính của nó, với hầu hết các chủ đề chính được đề cập trong các phần đó được liên kết ở trên.

Nhìn chung, tôi cảm thấy rằng đó là một cuộc phỏng vấn tích cực, lạc quan. Hầu hết trọng tâm là tất cả mọi thứ xoay quanh sự mất mát của All-Ireland chứ không phải là chi tiết về sự thất bại, điều này thật đáng ngạc nhiên khi đó là một cuộc phỏng vấn thể thao.

Về mặt đó, tôi nghĩ Tommy Marren đã làm rất tốt. Anh ta đặt gian hàng của mình ngay từ đầu bằng cách phác thảo tất cả các vấn đề anh ta muốn bao gồm và che đậy chúng.

James đã giải quyết tốt câu hỏi vô nghĩa đầu tiên, về sự rạn nứt được cho là với Ciaran McDonald và James Burke, và trong khi tôi cảm thấy người quản lý hơi giận Hãy quên đi, được nói ở đây trên blog về những điều khoản nghiêm túc bởi một số ít người chưa từng nói về muộn-anh ấy đã thành công trong việc giảm bớt tất cả các cuộc trò chuyện sau trận đấu của một rạn nứt không thể khắc phục trong đội ngũ quản lý.

Có một điều đáng ngạc nhiên là ít nói về sự kết thúc của đánh giá mùa giải. Tommy didn đã thực sự thăm dò điểm này, trong khi James, khá hợp lý, đã có thể nói rằng việc anh ta tiến hành đánh giá trước khi nói chuyện với giới truyền thông. Anh ta có thể - và có lẽ nên - đã bị ép mạnh hơn về vấn đề này nhưng nó không bao giờ xảy ra.

Anh ấy, như bạn mong đợi, mạnh mẽ trong việc đối phó với vấn đề truyền thông xã hội-trích dẫn Churchill được đề cập tốt của anh ấy đã được đưa ra một cách khéo léo và đạt được dấu ấn một cách độc đáo-nhưng ít chắc chắn hơn khi nói về các giao dịch tài trợ của người chơi và tất cả những điều đó. Mặc dù vậy, anh ta đã làm cho quan điểm rất hợp lệ về tất cả các công việc mà Aidan O hèShea làm trong cộng đồng, làm việc mà tất cả những người quá sẵn lòng ném những viên gạch đối với anh ta sẽ không bao giờ thừa nhận.

Đó là khi cuộc thảo luận đi vòng quanh rìa của chính trận đấu mà tôi cảm thấy James đi qua không tốt. Sự hoang mang của anh ấy về đội không có khả năng biểu diễn trong bảy mươi phút trong năm nay rất khó hiểu, quan điểm của anh ấy về việc các cầu thủ trẻ 'thắt chặt' vào ngày cuối cùng là một dấu ấn và hiện tại của anh ấy đã bị mòn về việc học hỏi từ thất bại nhiều hơn một chút.

Kế hoạch tổ chức kết hợp vào giữa tháng 11-nơi, James nói, đội ngũ quản lý muốn thấy tài năng ở ngoài đó và có được họ trong bản Trên sân tập một lần nữa với các cầu thủ.

Tommy đã nỗ lực muộn để ném một quả bóng cong vào anh ta bằng cách hỏi James rằng năm tới có phải là người cuối cùng của anh ta ở ghế nóng nhưng người quản lý thấy rằng một người đến cách đó một dặm và đánh nó đi mà không có bất kỳ phiền phức nào.

Tôi cảm thấy cuộc phỏng vấn đã thu hút một dòng đủ quyết định dưới mọi thứ mà Lừa đã diễn ra trong năm nay, đặc biệt là tất cả những thứ hoang dã kể từ trận chung kết. Điều đó rất tốt và nó quá hạn bởi vì, như người ta đã nói, sự tức giận không phải là một chính sách. Và, Lord biết, tất cả chúng ta đã gặp phải quá đủ sự tức giận trong giai đoạn này sau thất bại mới nhất của Ireland.

Về vấn đề đó, thật tốt khi bắt đầu đặt khoảng cách giữa chúng tôi và thất bại Tyrone và bắt đầu tìm đến năm tới. Hôm nay cuộc phỏng vấn chắc chắn giúp ích trong quá trình chuyển đổi đó.

Nếu bạn đã nghe cuộc phỏng vấn, thì nó có sẵn trên SoundCloud - chỉ cần nhấn nút trên người chơi bên dưới.

133 Suy nghĩ về "James phá kết quả pháp và argentinavỡ sự im lặng của anh ấy"

 1. Nó cảm thấy như một bài tập đánh dấu vào hộp từ Horan. Có rất ít hoặc không có gì để lấy từ toàn bộ nó sẽ được coi là một chiến thắng cho anh ta. Vượt qua một chút về thỏa thuận tài trợ O Shea và cố gắng biến nó thành một cuộc tấn công vào Aido. Không ai đặt câu hỏi về nhân vật Aidans, chỉ là sự phán xét của anh ta trong thời kết quả pháp và argentina gian của các bổ sung trực tuyến. Theo ý kiến ??của tôi, anh ấy đã không giải quyết được điều đó. Tôi chắc chắn rằng anh ấy đã không ở trên mặt trăng để xem nó trực tuyến vào Tuần lễ Ireland.

 2. Không ai có thời gian cho Aiden ngoại trừ người Mayo và bây giờ tôi rất buồn khi nói rằng chúng tôi đang bật anh ta. Chắc chắn anh kết quả pháp và argentinata đã có một năm tồi tệ nhưng mọi người quên anh ta có lẽ là một trong những người giải quyết tốt nhất trong trò chơi.
  Tôi không biết tình hình tài chính của anh ấy nhưng nếu anh ấy thực hiện một quảng cáo vào tháng 3 và nó sẽ được đưa ra một lần nữa trước trận chung kết thì đó không phải là lỗi của anh ấy
  Mọi người phàn nàn rằng chúng tôi đã có đêm báo chí vài ngày sau khi bán được điên. Tôi nghĩ đó là một cú đánh chính
  Coen cho đội trưởng, đầu tốt và kinh nghiệm tuyệt vời. Không còn Jameson cho tôi tối nay

 3. Bằng cách hát ra các cầu thủ trẻ hơn - nói rằng họ là những người siết chặt - anh ấy có nguy cơ thực sự trong việc tách trại ở đó. Các cựu chiến binh lớn tuổi, người đã có nhiều trận chung kết Ireland, tồi tệ hơn nhiều so với những chàng trai trẻ hơn, giờ đây có thể được tha thứ vì nói/suy nghĩ: ‘Buck Up Young Fellas, bạn cần phải giữ thần kinh của mình vào ngày trọng đại. Các chàng trai của bạn đang để cho bên xuống. Có lẽ đó là một cái nhìn sâu sắc đáng lo ngại về suy nghĩ tổng thể của James và lòng trung thành của anh ta với một số cá nhân.

 4. Tôi nghĩ rằng James đóng khung phần đó về các cầu thủ trẻ thắt chặt nhiều hơn về hướng tới tương lai.
  Hồ sơ bị hỏng của nhiều áp phích, anh ấy phải có kết nối tai nghe với đội MGMT trò chơi đầu tiên vào mùa giải tới. Sự vắng mặt của nó sẽ cho thấy đánh giá không vượt ra ngoài một vấn đề đã được thừa nhận khi nghe James Burke trong trận chung kết và một thực tế đã được nêu rằng các nhà chọn sẽ không ở bên lề.
  Điều đơn giản, nhiều người sẽ guffaw, không có phần tai cho trò chơi đầu tiên sau đó bất kỳ đánh giá nào về những điều cần cải thiện đều không có uy tín.

 5. Tại sao James Horan dường như không được kết nối để nói chuyện với McDonald trên khán đài nếu McDonald không được phép trên sân?
  Tại sao McDonald không chỉ phá vỡ các quy tắc và ở lại trên sân, trả bất cứ khoản tiền phạt nào được ban hành như chúng tôi đã làm vào năm 2020 khi 3 thành viên của đội sau bước vào sau xe tải?
  Trong trận bán kết, họ đã nói chuyện liên tục và có những quyết định lớn đúng đắn.
  Trong trận chung kết khi họ không thể nói chuyện sau đây: một góc sau được thay thế bằng một tiền đạo khi chúng tôi có Boyle và Harrison trên Subs. Không có kế hoạch nào cho McShane và Canavan khi được giới thiệu gây ra thiệt hại mà họ đã gây ra khi được giới thiệu trong trò chơi Kerry. Một người chơi hoàn toàn thiếu kinh nghiệm được giới thiệu khi trò chơi đang tan chảy. Chuyển tiếp không thực hiện nhưng không được thay thế cho đến khi chấn thương. Chơi người chơi ở các vị trí mà họ không bao giờ chơi tốt và để họ ở đó.
  Chúng là những quyết định mà theo tôi khiến chúng tôi phải trả giá trong trò chơi. Liệu những cuộc gọi này có được thực hiện nếu James Horan và những người chọn của anh ta nói chuyện vào ngày như họ đang chống lại Dublin. Khó tin họ sẽ làm. Vì vậy, nếu Horan nói McDonald không được phép bên lề trong thời gian bán kết tại sao họ đã không chuẩn bị cho nó và kết quả là khiến chúng tôi phải trả giá.

 6. Kế hoạch cho McShane là Oisin. Vấn đề với điều đó là Oisin won có thể tấn công với bước nhảy vọt hoàn toàn mỗi quả bóng. Quả bóng đó có một chút phía sau mặt đất của anh ấy. Bạn cần phải là một hậu vệ cao để cạnh tranh với McShane đi ngược lại một chút. Chúng tôi đã có bất kỳ hậu vệ cao nào chỉ có Brickendon và anh ấy thiếu kinh nghiệm.

 7. Nếu McShane đưa quả bóng đó vào ngực anh ta, anh ta có thể rang một hậu vệ cao hơn, ít di động hơn. Chúng tôi biết từ trận đấu Kerry, phong trào McShane có thể tốt như thế nào với bóng trong tay. Nhìn vào mục tiêu đó trong trận chung kết, tôi đã đoán Robbie phải gọi cho nó, tức là anh ta đã ra khỏi hàng của mình để tấn công bóng. Điều này có thể đã làm cho Oisin do dự. Dù bằng cách nào, cả hai đều rối tung lên.

 8. Hãy nhìn những gì O hèHora đã làm với Diskin hai tuần trước. Hãy nhìn những gì Chris Barret đã làm với Tommy Walsh trong trận chung kết giải đấu của1919. Những người đàn ông có tầm vóc nhỏ hơn hầu như không cho người đàn ông đối lập (cao hơn nhiều) của họ một quả bóng. Được cho là, Oisin không được sử dụng để đánh dấu những người chơi như McShane, và chắc chắn không phải từ dòng FB. Các điềm báo đã ở đó trong trận chung kết Giáng sinh năm ngoái chống lại Con O hèCallaghan. Có lẽ O hèHora là người đàn ông cho McShane. Nó dễ dàng trong nhận thức muộn màng, tôi biết.

 9. @JRB, tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy trong bài báo độc lập hôm nay rằng buổi chụp hình của Aiden đã được thực hiện vào tháng 7 năm ngoái (liên kết ở trên) trong công bằng mà Tommy Marren đã đặt câu hỏi về vấn đề đó, ban quản lý có thể ngăn chặn một số vi trùng, 'khó khăn' là Trả lời, nghi ngờ Jim McGuiness sẽ thấy quá khó khăn để đối phó với nó .. Một điều tốt, bạn sẽ không thích trở thành một con ruồi trên tường cho 'đánh giá' mặc dù tôi không nghĩ chúng tôi biết ai đã tiến hành đánh giá hoặc đặt câu hỏi, tôi chỉ có thể tưởng tượng rằng James và Ciaran trong cùng một Phòng cùng nhau sẽ nằm trên cùng một tấm Hyme khi xem xét thực tế rằng họ liên lạc với 4 đến 5 lần trong một ngày kể từ khi trận chung kết Ireland vào thời điểm này, có vẻ như không giống như tất cả những người ủng hộ Mayo đều ở trên cùng một Hyme Tờ tất cả các trò chơi và nếu chúng ta từng nghe Tuaam Sawdoctor tốt nhất của Tuam S Khai thác màu xanh lá cây và màu đỏ của Mayo, trong tất cả các ngày Ireland, chúng ta sẽ cần nhiều sự luyện tập hợp xướng hơn, để hoàn toàn hài hòa vào ngày nếu nó đến. Chúa biết rằng chúng ta đã tựa mình với rất nhiều quốc gia vào tất cả các ngày ở Ireland, đó có phải là cô bé ngọt ngào từ Omagh 'tháng trước không ?, Molly Malone hết lần này đến lần khác Một trong những trận đấu chiến thắng của Jimmy, hoa hồng của Tralee, một lần nữa chúng tôi đã quá quen thuộc với người đó cũng đáng khinh, đáng sợ hơn và các ngân hàng của Lee đáng yêu của riêng tôi Day là Lee Keegan của riêng chúng tôi, ngay sau màu xanh lá cây và màu đỏ của Mayo '.. Bạn có biết khi nào người hâm mộ Garth Brooks cuối cùng cũng đến Croke Park vào năm tới, không chắc họ sẽ được nghe như một bộ sưu tập bài hát khác nhau như Mayo đã nghe nói vào tất cả các ngày Ireland.

 10. Một đội ngũ quản lý thực hiện một cách đáng ngưỡng mộ trong tất cả các trò chơi khác xuất hiện rất bất động khi cần nhất trong trận chung kết. McDonald trong khán đài và nếu ngôn ngữ cơ thể là bất cứ điều gì để đi, Horan và Bourke chắc chắn không hát cùng một bài thánh ca.
  Thật thất vọng khi Horan đã không đánh bại điều này trong chồi bằng cách lên tiếng trước đó.
  Rất may, chúng tôi có một số trận đấu của câu lạc bộ nứt để mong chờ và tập trung vào một năm rất nguy hiểm

 11. Vai trò tự do trong cà vạt

  O hèHora đã bị bắt trong một vài điểm số trong trận chung kết và Diskin dường như đã trượt trở lại với hình thức chưa đủ tuổi vị thành niên của mình. So sánh anh ta với Rod và Tommy Conroy. Tôi đã mong chờ được nhìn thấy Diskin nhưng anh ấy không gây ấn tượng với tôi. Anh ấy có tiềm năng nên hy vọng anh ấy vẫn có thể phát triển

 12. Có những sai lầm do quản lý và các cầu thủ chống lại Tyrone. Bạn có thể đổ lỗi cho ban quản lý vì mất. Các cầu thủ Bar Lee Keegan, Steven Coen và Ryan Ó Donoghue không đủ tốt trong ngày. Người chơi V người chơi V, bạn phải đưa ra mọi thứ trên sân đó. Sam vừa giành chiến thắng rơi vào lòng bạn. Bạn phải muốn nó và đi ra ngoài và giành chiến thắng. Tyrone muốn nó nhiều hơn Mayo và nó cho thấy. Chúng tôi có các cầu thủ để giành được All Ireland nhưng họ phải biểu diễn vào ngày này. Tôi nghĩ rằng việc đánh bại Dublin đã để lại cho chúng tôi tại chỗ nơi chúng tôi nghĩ rằng tất cả những gì chúng tôi phải làm là xuất hiện tại Croke Park vào ngày cuối cùng và Tyrone sẽ bị đánh bại. Đó là sự tự mãn tinh khiết và đơn giản. Không có đội ngũ quản lý nào có thể làm rung chuyển điều đó nếu một người chơi Mínset.
  Lee Keegan cho đội trưởng vào năm tới. Anh ấy là một nhà lãnh đạo và các cầu thủ sẽ theo anh ấy. Ngọn lửa vẫn cháy.

 13. AD Aido đã làm không liên quan đến kết quả của buổi biểu diễn cuối cùng hoặc Aidos (không giống như anh ấy đang quay ngày hôm trước) mọi người chỉ sử dụng điều này như một cái cớ để đi vào anh ấy, cả bên ngoài và trong quận . Không ai từng phàn nàn về việc Cillian ở phía sau một chiếc xe tải EIR trong một năm.
  Galway lưu vong, không có cách nào có vẻ như Horan đang cố biến nó thành một cuộc tấn công vào Aido. Đó là một tình huống khó khăn, người chơi là người nghiệp dư và được tự do làm những gì họ thích bên ngoài bảng điều khiển, cá nhân người chơi nên lấy mọi thứ họ có thể ra khỏi trò chơi để xem xét lượng thời gian và sự hy sinh cá nhân mà họ đưa vào.

 14. JP từ nơi tôi đang ngồi ở phía trên Hogan, McShane đã cho Oisin một cú hích nhanh ở phía sau khi quả bóng đang bước vào. Robbie phải bước ra vào thời điểm đó vì Oisin sẽ không bao giờ có thể quay lại và giải quyết. Nếu Robbie không ra ngoài, McShane chỉ đơn giản là đã bắt bóng và chôn nó.
  Đó là một cú hích thông minh của McShane.

 15. Phải kéo tất cả nhiều hơn đêm qua với hoàn cảnh. Có một số video trận đấu của các trận đấu U16 ở Bắc Mayo trên YouTube. Một điều tôi nhận thấy trong các câu lạc bộ hỗn hợp là có một số cầu thủ bóng đá thể thao lớn với sự di chuyển và trình độ kỹ năng tốt.
  Trước mắt tôi, đây là những cầu thủ bóng đá sẽ ở cấp độ cao hơn ở độ tuổi 17-20 là từ một câu lạc bộ mạnh mẽ.
  Nếu hệ thống học viện hoạt động, chúng ta nên lấy người chơi từ Ardmoy McHale, Naomh Padraig, Error St. Pats. Hơn nữa, 15 cầu thủ giỏi nhất của cả ba sự hợp nhất sẽ là một câu lạc bộ đầy thách thức danh hiệu của quận. Họ là những đội bóng tốt, nhưng giống như bất kỳ đội chưa đủ tuổi nào phụ thuộc rất nhiều vào 5-6 người chơi quan trọng.
  Điều quan trọng là một số người chơi quan trọng này chính xác là loại vận động viên chúng ta sẽ cần.
  Nhưng, họ sẽ ở đâu trong việc phát triển trong 4 năm tại U20?

 16. Giai đoạn tốt được quản lý cuộc phỏng vấn của Horan, rất vui khi thấy McDonald đang ở lại, thương hại anh ấy đã không nhận một vài câu hỏi từ người nghe hoặc được gửi đi trước khi chương trình được phát Trò chơi như anh ấy đã làm trong trận bán kết, vai trò của Aiden o Shea được cho là đóng vai trò gì vào ngày và con voi trong phòng, những gì anh ấy đảm nhận vấn đề về thủ môn đang diễn ra trong tương lai. Điều đó nói rằng Horan vẫn là người đàn ông tốt nhất cho công việc và Aiden vẫn đáng giá trong đội.

 17. @cumore, Horan có thể trả lời được cho hội đồng quận.
  Câu trả lời cho cả ba câu hỏi đó là nhóm MGMT kiểm tra mọi khía cạnh của trò chơi và sự thay thế và chiến thuật là một phần của điều đó
  Đối với câu hỏi cuối cùng, câu trả lời của anh ấy sẽ là dọc theo những điều không có bất kỳ vấn đề thủ môn nào.
  Dù sao, điểm tổng thể là anh ấy không thể trả lời được cho cá nhân hoặc các nhóm người ủng hộ.

 18. Câu hỏi tài trợ như James nói là một câu hỏi khó. Bây giờ, nó chỉ khó khăn vì mức độ mà nó đạt được hoặc mức độ mà nó đã được cho đến. Vấn đề là nó tạo ra sự bất bình đẳng trong đội hình. Tài trợ được cung cấp cho các cầu thủ cao cấp và tự tin hơn. Một số người chơi không có sự tự tin hoặc hồ sơ không được cung cấp và có thể không tìm kiếm gì. Tất cả đang cống hiến hết mình nhưng một số người đang nhảy vào tiếng nổ của họ sau khi huấn luyện trong khi những người khác trượt vào đỉnh của những chiếc xe được tài trợ. Tôi tin rằng bạn có thể có một sự trung thực, chúng tôi đã cùng nhau, rung cảm khi sự bất bình đẳng như vậy.
  Đây không phải là lý do chúng tôi mất, nó chỉ là một vấn đề đã trở nên tồi tệ hơn trong những năm qua và chắc chắn không phải là một sự giúp đỡ trong giai đoạn này. Cố gắng lấy tài trợ cho người chơi thực sự có thể rất khó khăn, như kẹo ra khỏi một em bé.
  Vợ tôi, quan điểm của tôi về những gì mà giá trị của nó là của họ phải là tài trợ của họ. Hãy để họ giành được tất cả Ireland mà cô ấy nói và sau đó tôi sẽ mua 2 chiếc bất cứ thứ gì họ bán.

 19. Điểm tốt Ahnow về các cầu thủ cao cấp nhận được các giao dịch ngọt ngào. Holmes và Connelly đã cố gắng giữ nó trong kiểm tra nhưng chúng tôi đã đưa con đường cho nó

 20. @Ahnow, không có giải pháp. Một số người hoảng loạn đang phá vỡ học sinh sống với cha mẹ và trong các căn hộ của trường đại học chung. Những người tham gia khác là những người giàu có thông qua kinh doanh hoặc sự nghiệp.
  Vâng, một số người hoảng loạn kiếm được phong nha từ tài trợ. Tôi sẽ đặt câu hỏi về sự chia tay từ một số cuộc phỏng vấn trong những năm qua rằng các bảng điều khiển đã chia số tiền này. Làm thế nào mà thậm chí sẽ hoạt động và điều đó sẽ hoạt động như thế nào nếu một người hoảng loạn có được 50k cho một quảng cáo dài hạn? Như đã thấy có một cái giá đi kèm với việc làm những điều này. Có thể tranh cãi nếu đáng giá nó vì tiền tốt.

 21. Sự khác biệt trong tài trợ này là giống nhau trong mỗi bảng điều khiển hàng đầu của quận bao gồm các cầu thủ bóng đá Dublin và những người ném bóng Limerick. Tất nhiên các nhà tài trợ sẽ đầu tư tiền của họ vào người chơi cao cấp để tối đa hóa lợi tức đầu tư của họ. Nếu một người chơi được cung cấp một chiếc xe miễn phí trong một năm từ nhà để xe - có thể hội đồng quản trị quận hoặc người quản lý quận thực sự ngăn chặn nó. Tất cả chúng ta đều lấy một chiếc xe hơi trong một năm nếu chúng ta được cung cấp nó.

 22. Cuộc phỏng vấn của James sẽ không bao giờ đi vào nhiều chi tiết cụ thể cũng như anh ta.

  Công suất 100% được công bố hôm nay cho các sự kiện thể thao ngoài trời. Có hiệu lực từ thứ sáu này, tôi tin.

  Đó là thời điểm tốt cho các tín đồ GAA có thể tham dự một số hoặc tất cả các trận chung kết, vì nếu không QFS có thể sẽ bị giới hạn (bán hết) cho các thành viên câu lạc bộ tham gia.

 23. Mayo 36 Holmes và Connelly đã được đưa ra đường vì một loạt lý do và chắc chắn nếu tất cả trừ 7 trong số hội thảo đang bỏ phiếu cho họ đi, thì đúng là họ đã được giao đường.
  Ít nhất trong số các vấn đề là họ đang tìm cách ngăn người chơi tham gia vào những thứ khác. Họ đã đi từ thiết lập Mayo cũng như những người khác có liên quan đến đội sau của họ và họ có thể ở lại mãi mãi. Những người 2 và phòng phía sau mở rộng của họ và một số đối tác của đội phòng phía sau mở rộng đã gây ra nhiều thiệt hại cho bóng đá Mayo hơn hầu hết có thể tưởng tượng. Đó là trước khi chúng tôi thậm chí tham gia vào sự hỗn loạn là cuộc hẹn của họ và sự bất tài hoàn toàn của họ như một đội ngũ quản lý ngay từ đầu.

 24. Mọi người có thể ngăn chặn tên của người chơi với màn trình diễn muộn của họ, không ai biết tại sao người chơi có hình thức hoặc những gì diễn ra trong cuộc sống cá nhân của họ sau hậu trường, hãy nghĩ trước khi bạn nói

 25. Khi bất kỳ người chơi nào, nhưng đặc biệt là một trong những hồ sơ cao nhất của bạn, và người chơi và đội trưởng thành lập lâu nhất thực hiện một buổi chụp hình cao cấp để quảng bá cho một công ty và nó được xuất bản trên một trong những tờ báo lưu hành cao nhất vào Chủ nhật sau khi đội của bạn đủ điều kiện Chung kết Ireland, với bài báo đi kèm, theo The Independent Made vào tháng 7 năm ngoái. .. Tôi cho rằng câu hỏi đặt ra là rủi ro này có làm hỏng cơ hội của Mayo, trong một trận chung kết All Ireland không? Nhưng nếu có, 'Rủi ro' làm hỏng cơ hội của chúng tôi về thời gian hoặc nội dung của nó, đó là việc kinh doanh của chúng tôi, hàng ngàn người hâm mộ trung thành của Mayo, doanh nghiệp của chúng tôi đã trả tiền nghiêm trọng cho việc này, đó là một phần của Dự án lớn này. .. Đối với tôi chắc chắn có nguy cơ sự gắn kết của nhóm, nếu bất kỳ người chơi nào có thể cảm thấy rất tự tin trong việc lựa chọn của mình cho một trận chung kết Ireland để thực hiện một buổi chụp hình công khai cao cấp trong giai đoạn cuối của chức vô địch và cầu thủ A của bạn trên Rìa của đội hình bắt đầu 15 hoặc 26 trận đấu, điều gì cho bạn biết về tính khách quan của lựa chọn đội? .. Nếu có ai gặp rắc rối khi đọc bài báo đi kèm, dường như chắc chắn cho rằng Kerry đã ở trong trận chung kết, một điều gì đó có khả năng khác biệt vài ngày trước khi nó được xuất bản, bởi vì Tyrone dường như đã rút ra khỏi Giải vô địch, nhưng Tyrone vẫn ở trong chức vô địch vì cả Kerry và Mayo sẽ tìm ra chi phí của họ, .. Một số người chơi có quá lớn để giảm, không thể thay thế trong mắt quản lý ?. Aiden đã chơi rất kém V Dublin và đã được rút lại một cách đúng đắn chỉ có điều đáng lẽ phải xảy ra trong trận đấu. .. Xem xét hình thức rất kém của Aiden V Dublin, xem xét việc chụp ảnh thời gian không đúng và một lần nữa, Aiden Poor Form v Tyrone, đặc biệt là trong hiệp hai, đối với tôi, đó là một câu hỏi nghiêm túc để James Horan trả lời, tại sao Aiden O Shea đều bắt đầu và kết thúc Trò chơi đó?

 26. @Leantimes, tôi nghĩ rằng văn hóa bóng đá của chúng tôi rất nhiều về việc bắt đầu và bắt đầu. Chúng tôi không lớn về ý tưởng người chơi tác động từ băng ghế dự bị. Chúng tôi có một chút không khoa học về toàn bộ. Đây là một số con số để suy ngẫm.
  Với một nghiên cứu tốt bằng cách sử dụng GPS, nó đã được tìm thấy, nỗ lực rất ngắn đã không giảm đáng kể trong quý. Đây là một bước nhảy cho một quả bóng hoặc chạy nước rút 7 yard để tạo ra một khối.
  Nhưng, trò chơi quan trọng Tempo lặp đi lặp lại tốc độ Sprint, con số này đã giảm vài % vào quý thứ hai, thêm một số % trong một nửa thời gian và một số % nữa trong quý IV.
  Từ bộ nhớ, nó là 6%, 11%, 17%đó là sự suy giảm Q2, Q3 và Q4.
  Bây giờ, với cách trò chơi hiện đại là khả năng chạy nước rút lặp đi lặp lại, đó là nhịp độ trò chơi của bạn, mà bạn có thể hack tốc độ hay không. Đây là lý do Kevin McLoughlin giành chiến thắng trong trò chơi v Armagh. Anh ấy đã bắt đầu. Nhớ lại rằng anh hầu như không nhận được cú đá của mình.
  Một người chơi như Aidan đến vào lần nghỉ nước đầu tiên có nghĩa là anh ta trải qua một nhịp độ trò chơi chậm hơn với ít khoảng cách cho khả năng chạy của chính mình.

 27. Trong công bằng FDB, chúng tôi đã giành được 2 danh hiệu quốc gia trong bao nhiêu năm?

  Pat Holmes là người quản lý cho một trong số đó.

  Tôi nhớ những người ném những người gặp rắc rối nhiều năm trước vì có Paddy Power in trên những chiếc xe của họ và Gerry Kieran Rip. gặp rắc rối sau một cuộc đua marathon thành phố Dublin để quảng cáo một cửa hàng trên đỉnh của anh ấy.

  Tôi nghĩ rằng nếu họ có thể làm cho một vài Bob cho phép họ với nó. Không vấn đề gì.

 28. Về mặt tư tưởng, tôi không phải là một fan hâm mộ của tài trợ cá nhân này, tôi phải nói.

  Nhưng, nếu chúng ta đang nói chuyện hai nhà tài trợ trên chiếc áo, ba nếu bạn đếm O'Neills, nếu chúng ta đang nói chuyện với Hastings McHale Park (và làm thế nào về công đoàn tín dụng của St. Canice thì sao?) Mí mắt, chúng ta có thể rất thuần khiết về từng người chơi không?

  Lấy Oisin Mullin. Nếu tài trợ có thể giữ anh ta trong Mayo, thì hãy mang nó lên.

  Công việc tuyệt vời ở đó JP BTW.

 29. Đó là một số lượng đáng kể người chơi chất lượng, với những lợi ích của đào tạo ưu tú, hoạt động dưới mức ngang hàng trên sân khấu lớn, đã mất All Ireland ..
  Tại sao chúng ta lại đau đớn về thất bại đặc biệt này. Có phải chúng ta đã bị đánh bại bởi một đội Tyrone xuất sắc?
  Và tác động nào đã xảy ra thất bại này trong tương lai? Liệu chúng ta có thể tin tưởng người chơi để thực hiện đến đỉnh cao khả năng của họ, khi chúng ta tiếp theo vào một trận chung kết?
  Đừng nhầm lẫn đó là một trận chiến khó khăn, khó khăn hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã đưa ra bất kỳ sự phản đối nào sự khuyến khích để cảm thấy tự tin khi họ chơi Mayo trong một trận chung kết. Đó là thực tế khó khăn của năm nay thất bại

 30. @Leantimes, đối với một đội như Mayo ở đó, không nghi ngờ gì rằng nó có khả năng gây sát thương.

  Ý tôi là đặt mình vào đôi giày của một chàng trai đánh dấu AOS trong một phút, đó phải là giấc mơ của một người trượt tuyết khi biết từng chi tiết về cuộc sống của anh ấy, đừng nói với tôi điều này có thể không có tác động, tất cả những chi tiết nhỏ này đóng góp theo một cách nào đó .

  Tôi nghĩ rằng bất kỳ nhà để xe địa phương nào đang tặng những chiếc xe miễn phí của người chơi cho người chơi cần phải có một cái nhìn lâu dài về bản thân, nếu họ muốn giúp Mayo GAA bằng mọi cách làm như vậy nhưng đưa xe cho người chơi là cách để làm điều đó.

  Và có một mối liên hệ giữa những chiếc xe được gọi là những chiếc xe miễn phí này và việc sử dụng quá nhiều phương tiện truyền thông xã hội, không có gì miễn phí vì vậy nếu giá được trả trên sân dưới bất kỳ hình thức nào sau đó xuống địa ngục với những chiếc xe miễn phí, một Huy chương Ireland có giá trị hơn bất kỳ chiếc xe nào.

 31. Fdbinashui rằng một tuyên bố khủng khiếp về 2 người đàn ông đáng tự hào nhất từng mặc áo mayo. Và Connelly cũng là một nhà lãnh đạo và đội trưởng. Họ đàn ông có máu xanh và máu đỏ trong tĩnh mạch. Và đối với hồ sơ, tôi không biết cá nhân !!

 32. @Viper, .. Tôi không biết về việc trượt tuyết, và tôi không gợi ý rằng Tyrone đã thực hiện bất kỳ xe trượt tuyết nào. Công bằng, trò chơi đã được chơi một cách rất thể thao theo quan điểm của tôi về trò chơi. Nhưng tôi nghĩ rằng bài báo chụp ảnh và đi kèm có thể đã được sử dụng cho sự chuyển động của nhóm Tyrone. Nó đã ở ngoài đó để Tyrone sử dụng làm động lực nếu họ chọn làm như vậy, đạn mà chúng tôi có thể cho họ miễn phí miễn phí, nên đã cho họ một inch. Không ai hoàn toàn thích Tyrone để chơi và giành chiến thắng trong các trò chơi Mind!

 33. LEPTIMES - Horan đã chỉ ra 2 năm qua làm thế nào không ai trong đội không thể thay thế. Chỉ cần nhìn vào cách những người như Parsons, Higgins, Boyle và nhiều người khác về cơ bản đã bị loại khỏi đội. O hèShea đã bị khuất phục trước Dublin, vậy tại sao Horan lại không thoải mái khi làm điều đó một lần nữa?

  Thực tế là Aidan đã chơi hợp lý tốt trong nửa đầu so với Tyrone. Anh ấy đã tham gia rất nhiều vào hầu hết 8 điểm của chúng tôi. Có lẽ anh ta nên bị khuất phục trong hiệp 2 nhưng bạn không đề cập đến ai đáng lẽ phải đến? Hãy để đối mặt với nó, không ai trong số chúng tôi (thanh hess ở một mức độ nhỏ) đã tạo ra bất kỳ tác động tích cực nào. Vì vậy, việc đưa Aidan ra khỏi willn đã giải quyết bất cứ điều gì.

  Chúng tôi vẫn quay trở lại vấn đề chính của quá nhiều người chơi chỉ là không chiến thắng các trận đấu cá nhân của họ. Với một vài ngoại lệ rõ ràng tất nhiên. Don Tiết thích những người chơi đơn lẻ nhưng Paddy Durcan và Mattie Ruane đã giới thiệu các vấn đề của chúng tôi trong ngày. Trước trận chung kết, bạn có thể tranh luận cho họ là người giỏi nhất trong cả nước ở vị trí của họ. Tuy nhiên, cả hai đều bị vô hiệu hóa và bị đánh bại bởi (các) điểm đánh dấu Tyrone của họ. Tôi không nghĩ rằng ban quản lý có thể lập pháp cho những điều như vậy xảy ra.

 34. Tôi đã đồng ý với fdbinashui. Trong khi luôn có hai mặt cho mỗi câu chuyện và chúng tôi chỉ từng nghe một bên, tất cả các sự kiện trong một mùa đó đều có tác dụng gây tổn hại cho đội đó. Các giao dịch tài trợ nằm ở cuối danh sách các vấn đề giữa quản lý và người chơi.

 35. Mayo 36 Sự thật biện minh cho bất cứ điều gì và mọi thứ tôi phải nói về tập quản lý cụ thể đó. Bây giờ, lịch sử của nó và nó vẫn còn như vậy, và hy vọng Mayo GAA sẽ có ý nghĩa hơn bao giờ hết cho phép lặp lại sự thất bại đó.

 36. @Wideball, vào năm 2013, Alan Freeman ở phong độ xuất sắc, đã giành được Man of the Match trong trận bán kết All Ireland v một đội Tyrone rất bướng bỉnh, anh ấy đã không thực hiện bất kỳ buổi chụp hình nào, bắt đầu trận chung kết Ireland 2013 rất tốt và đã được rút lại sau khi khoảng 20 phút .. James Horan thực sự đã cho chúng tôi thấy, bất cứ ai thậm chí ai đó chơi hết da, ở dạng gần đây rất tốt đều có thể bị rút lại. .. Tôi sẽ không đưa ra màn trình diễn của Aiden trong nửa đầu quá nhiều V Tyrone, anh ấy đã làm tốt ngoại trừ anh ấy cũng để lại một bàn thắng và một điểm phía sau anh ấy, anh ấy có một sự tham gia trong 4 trong nửa đầu của chúng tôi điểm, (tôi sẽ đề nghị với bạn rằng Mathew Ruane và Paddy Durcan có sự tham gia lớn hơn nhiều, và cả Paddy Durcan và Mathew Ruane đã đặc biệt chú ý từ người chơi Tyrone, và ngăn chặn họ là một phần rất lớn trong kế hoạch của họ, Tyrone không Dường như quá lo lắng về Aiden o Shea) Aiden cũng để lại những cơ hội đằng sau anh ta V Dublin. Không có bằng chứng gần đây cho thấy Aiden sẽ làm tốt hơn trong hiệp hai. Bạn cần phải thay thế Aiden o Shea tốt như thế nào, ở dạng anh ấy đang hiển thị V Tyrone hoặc Dublin?

 37. Vậy bạn sẽ chơi ai, hoặc mang theo, thay vì Aidan? Và thực tế nó sẽ khác biệt gì với kết quả cuối cùng của trò chơi?

  Quay trở lại Alan Freeman vào năm 2013 là một chút. Tôi nghĩ rằng sự thay thế đó là BTW sớm bởi vì mặc dù Alan đã ghi bàn, anh ấy đã có một vài giải phóng và gây rắc rối. Chính xác như Aidan trong trận chung kết gần đây bạn có thể nói.

 38. @Wideball, nếu tôi đang quản lý Mayo, tôi đã bỏ Aiden O Shea, cho trận chung kết All Ireland. Đi trên mẫu V Dublin rất nghèo của mình trong dòng tiền đầy đủ, buổi chụp hình sẽ có quyết định cao su đó. Tôi đã đưa anh ta đến Mark McShane. Đối với tôi trong khi có thể không phải là tất cả các chất liệu sao, Darren Coen cung cấp nhiều hơn trong dòng tiền chuyển tiếp hơn Aiden o Shea, như một người khởi đầu, và một James Carr hoàn toàn phù hợp là tất cả các chất liệu sao..Tôi cũng sẽ gợi ý rằng Fergal Boland hoặc Fionn McDonagh, sẽ là những lựa chọn tốt hơn so với những người khác bắt đầu hoặc kết thúc trò chơi.

 39. Mặc dù vậy, thực tế là JH đang phải giải quyết các công cụ chụp ảnh AOS là một sự xao lãng trong chính nó. Bạn có thể tưởng tượng loại công cụ này thậm chí phải được thảo luận nếu Coen/Durcan/Kev/Keegan, vv là đội trưởng, không phải là cơ hội.
  Tôi phải thú nhận rằng tôi đã nhăn mặt một chút về thời điểm của chiến dịch quảng cáo, 2 tuần từ một trận chung kết All Ireland mà tôi không thể tin những gì tôi đang thấy. Nói về việc tạo một cây gậy cho lưng của riêng bạn, bạn có thể chắc chắn rằng Rony McNamee cũng đưa ra AOS suy nghĩ của anh ấy về nó cứ sau vài phút của trò chơi. Nó chỉ có vẻ như không cần thiết.

  Nói chung, tôi là tất cả dành cho người chơi làm một vài câu hỏi về tài trợ, v.v.

  Dù sao, những cú đánh bằng đồng của nó là cách anh ấy thực hiện trên lĩnh vực quan trọng và anh ấy đã không làm việc kinh doanh ở đó chống lại các đội hàng đầu trong một thời gian để một vai trò băng ghế có vẻ là đặt cược tốt nhất cho anh ấy vào năm tới và thực sự có thể là của anh ấy, hãy nhìn vào tác động của McShane trong vai trò đó.

  Như JP đã nói ở trên, tôi tự hỏi liệu chúng ta có quá ám ảnh với các đội bắt đầu ở Mayo không, bạn chỉ phải xem ở đây và các diễn đàn khác trong tuần của một trận đấu để xem sự cuồng loạn trong nhóm bắt đầu được đặt tên. Tôi thấy mình tự hỏi liệu các bàn đã được quay và chúng tôi có đội hình Tyrones như thế nào chúng tôi sẽ xử lý nó, tiếng kêu khi bắt đầu Canavan và McShane sẽ hoàn toàn điếc tai

 40. Đó là tất cả các vấn đề về ý kiến, nhưng Imo Darren Coen đã có nhiều thời gian trong trận chung kết để tạo ra một tác động và đã làm điều đó. James Carr đã thay thế Aidan trong trận bán kết Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhớ nhưng đã thêm rất ít. Nói rằng anh ấy tất cả các tài liệu sao là cách trên đỉnh. Boland hoặc McDonagh weren sẽ biến trò chơi có lợi cho chúng tôi.

  Vì vậy, chúng tôi trở lại với thực tế rằng một số cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi kém hiệu quả. Bạn có thể viết nó ra bằng cách nói rằng họ nhận được sự chú ý đặc biệt từ Tyrone nhưng đó là một cảnh sát.

  Rất nhiều người dường như muốn một vật tế thần, nhưng bạn có thể chỉ cần đánh bại thất bại xuống Horan hoặc Aidan O hèShea.

 41. Khi bạn nghe cuộc phỏng vấn và sau đó có một suy nghĩ về những gì anh ấy nói về việc chỉ đưa vào các buổi biểu diễn 35 phút xa như trò chơi Clare, (giải đấu) chắc chắn sau khi Let Let nói trò chơi Galway thì bạn đã giải quyết được lý do tại sao điều đó xảy ra. Nó có một điều để quản lý trò chơi critisise Horans nhưng bạn phải nghĩ rằng trong suốt khoảng thời gian đó từ trận đấu Clare đến trận chung kết All Ireland mà nó có thể được giải quyết? Hoặc có lẽ là quá muộn để khắc phục một vấn đề nổi bật như vậy khi mùa giải bắt đầu, có vấn đề gì với 80 buổi đào tạo, làm quá nhiều mùa giải trước, tôi không biết nhưng tôi rất tò mò là vấn đề quan tâm.

  RE James Carr tranh luận ở trên, anh ấy xứng đáng với nhiều thời gian hơn trong năm nay, nó thực sự gây sốc cho mọi người không thể nhìn thấy tiềm năng của anh ấy.

 42. Tôi đã ở một trò chơi câu lạc bộ vào cuối tuần trước, nơi tôi đang sống bây giờ. Tôi đã nói chuyện với một người ở trận chung kết All Ireland- anh ấy không có mối liên hệ nào với Mayo hay Tyrone. Câu hỏi đầu tiên anh ấy hỏi tôi - những gì những người ủng hộ Mayo đã chống lại Aidan o Shea. Anh ta tiếp tục nói rằng việc lạm dụng bị hét lên tại Aidan trong trò chơi bởi những người ủng hộ Mayo gần với nơi anh ta đang ngồi là một người hoàn toàn kinh tởm. Ông nói rằng ông chưa bao giờ nghe thấy sự lạm dụng như vậy trước đây bởi những người ủng hộ một trong những người chơi của họ. Hãy tưởng tượng nếu gia đình Aidans đang ngồi gần những người ủng hộ này và phải lắng nghe điều này. Vì tôi không sống trong quận - có lẽ ai đó sống trong quận có thể giải thích điều này không thích Aidan. Aidan không - hoặc không bao giờ là - một Michael Murphy hay Brian Fenton. Tuy nhiên, theo tôi vì kích thước của anh ấy, anh ấy đã làm việc đặc biệt chăm chỉ trong nhiều năm để giữ cho mình trong hình dạng để chơi bóng đá ở cấp cao nhất.

 43. Tôi hoàn toàn đồng ý rằng các chứng thực và là một người chơi ’cấu hình cao, vv có thể đánh lạc hướng hiệu suất. Trong khi một người chơi như Cathal McShane bước vào, có một điều trong tâm trí anh ta, cụ thể là ‘ghi một bàn thắng cho Tyrone, và Bang, trong đó. Tương tự đối với Michael Murphy trong trận đấu12 với mục tiêu mở đầu của mình. Sự tập trung 100%, tức là tôi cần làm gì để giành được All Ireland cho đội của tôi.

 44. Trong tất cả các ngày mà một người chơi chơi, nó vào ngày cuối cùng của Ireland, nơi cuối cùng anh ấy sẽ bị lộ và phát hiện ra.

 45. Hình ảnh trên đường chạm của McDonald đang phá vỡ một ruột nài nỉ với Horan trong trận chung kết và Horan chỉ nhìn chằm chằm về phía trước như thể anh ta đã quên chuyển máy trợ thính của mình lên nói nhiều hơn những lời nói của Horan,

 46. Đó là tất cả tự do tốt nhưng bạn phải đến trận chung kết đầu tiên. Nhiều quận mà có lẽ nên có..didn. Chúng tôi muốn quản lý nhóm JH của ai. Bởi vì anh ấy đã tạo ra đội ngũ này giống như anh ấy đã làm trước đây. Hãy cẩn thận những gì bạn mong muốn. Hãy nhớ Longford 2010

 47. James Carr đã ít phát triển hơn trong bóng đá câu lạc bộ Junior trong vài mùa giải trước. Vì vậy, đó sẽ là một yếu tố trong việc những người không xem anh ta hiện đang ở mức cao. Quan điểm của riêng tôi là anh ấy đã thể hiện sự nhất quán cần thiết. Thật tốt khi nói rằng cần thời gian trò chơi, nhưng cũng có một số lượng nhất định nắm bắt cơ hội của bạn.

 48. Có JP tôi đồng ý. Đôi khi thờ ơ và chắc chắn đã không bao quát mình trong vinh quang chống lại Dublin. Tôi sẽ thả anh ta ra cho Liên đoàn Quốc gia cho các trò chơi đầy đủ và xem anh ta đi cùng với những hy vọng khác. Giống như Boland. J Durcan. C o shea.flynn.eoin mclaughlin. McDonagh vv

 49. Đó là quan điểm của tôi, mặc dù vậy, Boglands Craggy. Chúng tôi luôn có tài năng không thể tin được và vẫn làm, nhưng một số người chơi chưa bao giờ đạt được đầy đủ tiềm năng của họ, và có áp lực tập thể lớn đối với Mayo mà tôi rất đồng cảm, và điều này có thể ảnh hưởng đến một số người khác. Có lẽ có một loạt các yếu tố tại sao chúng ta tiếp tục thất bại, các yếu tố đã bị loại bỏ tốt ở giai đoạn này.

  Cá nhân tôi đã giữ James Horan, vì anh ấy có các thuộc tính quản lý xuất sắc và tôi có thể nhận dạng bất cứ ai tốt hơn. Tuy nhiên, Logic sẽ nói nếu anh ấy không giao Sam vào năm tới, đó có lẽ sẽ là cơ hội của anh ấy, tức là, 8 năm không có Sam. Không áp lực.

 50. Tôi nói rằng chơi công bằng với James Horan vì đã thực hiện cuộc phỏng vấn của mình. Anh ấy đã không có, nhưng tôi rất vui vì anh ấy đã làm điều đó.

  Có hai cách nhìn vào cách năm được đưa ra.

  Sau chấn thương Cillians, Connacht sẽ là một cuộc đấu tranh.

  Sau khi Oisins chấn thương Dublin là một trò chơi, chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

  Cho đến thời điểm đó, mọi người đều hạnh phúc.

  Năm không nên được đánh giá hoàn toàn về những gì đã xảy ra trong trận chung kết. Vào đầu năm, chúng tôi sẽ cắn bất cứ ai ra tay nếu chúng tôi được thông báo rằng chúng tôi có thể đi xa như vậy.

  Có rất nhiều điều tích cực bất chấp sự thất vọng cuối cùng và sẽ thật xấu hổ nếu cả năm được ký gửi vào thùng dựa trên trận chung kết.

 51. Nếu tùy chọn 2 được thông qua, sẽ rất khó để thử nghiệm
  Tất cả các kết quả sẽ rất quan trọng
  Quản lý thường biết rõ nhất. Tuy nhiên, chúng tôi cần một lưng đầy đủ và một người cãi lộn ở hàng tiền vệ. Một loại Paul Galvin hoặc Shéamus Kenny trong dòng một nửa sẽ là một phần thưởng

 52. Một số ý kiến ??gây tranh cãi đang được phát sóng ở đây.
  Cuộc nói chuyện về việc hạn chế tài trợ là đáng cười. Bạn đã thề Mayo là đội duy nhất có người chơi được tài trợ.
  Khá nhiều người hàng đầu đều có nhiều người chơi lái xe trong những chiếc xe được tài trợ. Bạn nghĩ Conor McKenna không nhận được nhiều thu nhập khác nhau từ các nhà tài trợ?
  Bernard Brogan rõ ràng đã nhận được sáu con số tài trợ mỗi năm mỗi năm và khuôn mặt của anh ta trên mỗi bảng quảng cáo.
  Thực tế là nó đã không ảnh hưởng đến bất kỳ kẻ nào trong công viên khi họ chơi. Vì lợi ích của các vị thần - sẽ có một số người chơi từ các quận xếp hạng Mid lái xe xung quanh trong những chiếc xe được tài trợ.
  Điều điện thoại với Aido là thời gian kém và có thể trong tương lai, một quy tắc có thể được đưa ra để đặt lệnh cấm đối với những quảng cáo như vậy trong trận chung kết và trận chung kết tất cả Ireland? Đó là về tất cả những gì có thể được thực hiện.

  Holmes và Connelly không bị xóa vì họ đã cố gắng ngăn chặn các cầu thủ được tài trợ. Đã nói chuyện với một vài người trong hội thảo vào thời điểm đó, có rất nhiều lý do rất hợp lệ tại sao họ được chuyển đi. Không phá vỡ bất kỳ quy tắc nào của WJS, rõ ràng với tôi rằng quyết định đúng đã được đưa ra khi các cầu thủ đến với nhau để loại bỏ thiết lập quản lý cụ thể đó. Phần lớn các cầu thủ bỏ phiếu nên là bằng chứng đủ điều đó ngay cả khi bạn không nói chuyện với bất cứ ai liên quan bên cạnh. Rằng không lấy đi dịch vụ tuyệt vời mà cả hai người đã đưa ra như những người chơi Mayo và quản lý trong nhiều năm nhưng phương pháp của họ weren làm việc với đội hình đó vào năm 2015.

 53. Nó có một chút căng thẳng để đề nghị James Carr là một ngôi sao ẩn giấu. Anh ấy 24 hoặc 25 giờ và thực sự là một người chơi bên lề cho Mayo, với tiềm năng trở thành một người chơi thành lập hơn nếu anh ta có thể tránh được những chấn thương đã khiến anh ta bị ảnh hưởng.
  Tôi cũng không tin rằng Fionn McDonagh là câu trả lời ở hàng tiền vệ, hoặc thực sự là bất cứ nơi nào trong đội phải trung thực.
  Tôi nói rằng Jason Gibbons ở 34 là một người chơi hiệu quả hơn nhiều và rõ ràng không được coi là ở cấp độ.
  Boland - Vâng, tôi cảm thấy anh ấy xứng đáng với một vị trí trong 26 nhưng hầu như không phải là một nhà sản xuất khác biệt đã được chứng minh ở cấp độ ưu tú. Vào bất kỳ ngày nào, thực sự có rất nhiều giữa Brian Walsh và Boland.

 54. Tôi sẽ thích các trò chơi vào năm tới và không có kỳ vọng nào cho James và Co xem năm cuối cùng của nhiệm kỳ thứ hai và hy vọng hội đồng quận sẽ có sự quyết định và can đảm để cho Kevin McStay một cuộc phỏng vấn và hy vọng sẽ bổ nhiệm anh ấy làm quản lý khi một vị trí tuyển dụng phát sinh. Tiền của tôi là trên Kerry cho Sam vào năm tới, họ sẽ va chạm với Dublin vào năm tới trong bán. Cian o Neill cuối cùng có thể thêm một cái gì đó vào Galway và thấy họ giành được Connacht vào năm tới

 55. Năm 2019, Carr đã bắt đầu với Galway 2 Motor MOTM, bắt đầu với Kerry đã làm kém (như hầu hết các đội), không bắt đầu trò chơi tiếp theo, bắt đầu V Donegal 0-2, v Dubs 0 -1.

  Năm 2020, anh ấy có bắt đầu trò chơi vô địch nào không?

  2021 Một lần nữa tôi không nghĩ rằng anh ấy đã bắt đầu bất kỳ chức vô địch nào, anh ấy đã bắt đầu một trò chơi giải đấu v Meath (2-1)

  (Quá lười biếng để tìm kiếm kho lưu trữ để tôi có thể bị tắt một chút. Nhưng không có nhiều

  Tôi không có nhiều cơ hội này. Nếu bạn muốn có một định nghĩa về văn hóa bóng đá Mayo, những người nói về việc mang về Gibbons trong khi nói với tôi James Carr đã giành được số tiền hơn so với Fringe.

 56. Ngày vinh quang, bạn thực sự nghĩ rằng Kevin McStay sẽ nộp đơn xin một công việc mayo một lần nữa, sau khi họ đối xử với anh ta vài năm trước, có nghiêm túc không?

 57. Không đủ tốt ở cả hai đầu của sân, nó sôi sục trong 15 năm qua.
  Có thể ngăn chặn các mục tiêu và có thể ghi điểm các mục tiêu.
  Chúng là 2 vấn đề cốt lõi cần được xem xét ở Mayo GAA tại Senior và cả ở cơ sở.
  Có lẽ đã thắng được xảy ra mặc dù chúng ta không bao giờ học được từ những sai lầm của mình

 58. Lắng nghe cuộc phỏng vấn JH. Nghĩ rằng nó ổn. Một số người đã mong đợi anh ta nói gì. Thực tế là một lượng lớn người Mayo đã thực sự tức giận khi chúng tôi thua Tyrone. Có niềm tin nhầm lẫn rằng vì nó chỉ là Tyrone trong trận chung kết, chúng tôi chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Thật là ngây thơ biết bao. Chúng tôi đã bị lừa bởi 25 phút tốt với một đội Dublin đang suy giảm. Những người gần như ướt sũng trong lời khen ngợi của Đội và Quản lý v Dublin hiện đã đi săn lùng những con vật tế thần sau khi chúng tôi thua Tyrone. Cảng cuộc gọi đầu tiên là sự quản lý tất nhiên. Chúng tôi đã nghe những câu chuyện về một sự sụp đổ khủng khiếp, không có sự liên lạc nào bên lề, vv Nó phù hợp với câu chuyện cho một số người nên họ sẵn sàng mua vào đó. Tiếp theo xếp hàng cho Attack là một người đã trao một thập kỷ tuyệt vời cho quận Big Aido. Công bằng mà nói, đây không phải là một trong những năm tốt hơn của anh ấy nhưng đột nhiên lý do cho màn trình diễn phụ của anh ấy trong trận chung kết là buổi chụp hình đáng sợ (được thực hiện vào tháng 7) và sau đó tất nhiên là bảng đồng và fiasco vé. Đối với tôi, bất ngờ lớn nhất trong ngày là số lượng đáng kinh ngạc của những đứa trẻ Mayo tại trò chơi. Dù sao, cuộc phỏng vấn của James sẽ không bao giờ bình định các thợ săn vật tế thần. Đối với những gì nó có giá trị, tôi nghĩ rằng đội Mayo này không ngang tầm với một số đội của một vài năm trước. Chúng tôi đã mất một số cầu thủ tuyệt vời để nghỉ hưu và một cầu thủ thực sự tuyệt vời vì chấn thương. Chúng tôi đã không chơi đặc biệt tốt trong bất kỳ trò chơi nào trong năm nay nhưng nhờ vào kỹ năng và thái độ quyết tâm của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện trận chung kết. Thật không may, rất ít cầu thủ của chúng tôi ngoại trừ khoảng 4 người biểu diễn tốt trong ngày và chúng tôi đã thua một đội Tyrone tốt nhưng không tuyệt vời. Mất khi chúng ta đã làm trong 70 năm .. nhưng nó không phải là tất cả sự cam chịu và u ám. Quản lý này đã khai quật được một số cầu thủ trẻ tốt, những người sẽ lớn tuổi hơn và khôn ngoan hơn. Họ phải được phép thở, thể hiện bản thân và không phải chịu sự chỉ trích cá nhân khi họ mắc lỗi hoặc giảm hiệu suất.Tính nhất quán cần có thời gian.Chúng tôi đã chờ đợi 70 năm vì vậy những gì mà một hoặc hai nữa.Maigh Eo Abu.

 59. Tôi nghĩ rằng Horan đã thực hiện một cuộc phỏng vấn rất tốt và hy vọng đã đưa ra tất cả các lý thuyết âm mưu khác nhau liên quan đến người quản lý, nhân viên huấn luyện, v.v.-không may là phương tiện truyền thông xã hội cho vay để truyền bá các lý thuyết như vậy. Tôi đang ở trong một vài nhóm thảo luận thể thao khác liên quan đến các môn thể thao khác nhau và thường xuyên sau khi thất bại, các màn trình diễn tồi tệ, v.v. Tất cả các loại vô nghĩa được đưa lên, dựa trên vẻ ngoài mỏng manh nhất, cử chỉ, v.v. và hầu hết là chính xác, vô nghĩa. Tài trợ, quảng cáo, v.v. liên quan đến từng người chơi không liên quan gì đến màn trình diễn của họ trong các trò chơi và thậm chí ít liên quan đến lý do thất bại, và, vì đã cung cấp cho Tyrone động lực, họ không cần thêm động lực trong trận chung kết All-Ireland . Và có lẽ tất cả các quận hàng đầu trong bóng đá và Hurling đều có sự tài trợ cá nhân và nó đã không ngăn được nhiều người trong số họ giành chức vô địch. Mặc dù thật đáng thất vọng khi chúng tôi thua Tyrone và bỏ lỡ một cơ hội tốt, quá nhiều cầu thủ của chúng tôi đã không xuất hiện trong ngày. Trong thực tế, chúng tôi đã vượt qua trong năm nay, đặc biệt là không có Cillian (tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chiến thắng, nếu chúng tôi có anh ấy) và với những chấn thương khác, Eoghan và thậm chí là Oisin, những người có lẽ không phải là 100%. Chúng tôi vẫn còn thiếu một vài khu vực, một hậu vệ phòng thủ mạnh mẽ về thể chất mạnh mẽ, một người bảo vệ cao thể chất cao ở hàng tiền vệ và đặc biệt là hai hoặc nhiều nguy hiểm về phía trước-chúng tôi có quá ít và kết quả là quá dễ dàng Nhiều trò chơi, như trong trận chung kết, chúng tôi chỉ có hai điểm số về phía trước, từ Play. Hy vọng rằng chúng tôi có thể giải quyết và cải thiện các lĩnh vực này cho năm tới.

 60. Một lần nữa, Green Greenandred, để giành chiến thắng một lần, một lần nữa, Larry Duff, sẽ đồng ý với những bình luận của bạn.

  Sean Burke, tôi đồng ý rằng Carr có thể biến nó thành một tiền đạo hàng đầu nhưng anh ấy đã không may bị thương trong hai năm qua và thậm chí trong trận chung kết năm nay có một vấn đề khác còn lại trong bệnh viện trong vài ngày.
  Chơi bóng đá cơ sở tại câu lạc bộ có thể là một trở ngại cho sự phát triển của anh ấy nhưng Andy Moran chỉ thực sự phát triển khi anh ấy 26 hoặc 27 tuổi.

 61. Vâng, Hor Horan và ban quản lý của ông đã xác nhận cho năm 2022 và tin đồn về việc đưa lên giường.

  Trong nhiệm kỳ đầu tiên của anh ấy với người cao niên Mayo, anh ấy đã làm 4 năm (2011 đến 2014) vào năm tới sẽ là năm thứ 4 của anh ấy trong nhiệm kỳ thứ 2 của anh ấy, vì vậy tôi cho rằng, một trong những lý do tại sao Tommy Marren hỏi liệu đó có phải là năm cuối cùng không?

 62. Stephen Crowley Tôi nghe thấy bạn và tôi đưa ra quan điểm của bạn và tôi biết hội đồng quận đã đối xử với Kevin McStay một cách ô nhục nhưng anh ấy là một người đàn ông Mayo tự hào và tôi nghĩ anh ấy rất muốn quản lý quận của mình. Anh ấy cũng tốt như những gì mà ra khỏi đó nếu và khi có một vị trí tuyển dụng

 63. Yeah chấn thương là một mối quan tâm, thời gian sẽ nói với tôi cho rằng. Nếu đề xuất B có được thông qua hy vọng anh ta sẽ có một vài lần bắt đầu và chứng minh tôi chính xác. TBH tôi đã giữ cùng một dòng suy nghĩ về Evan Regan, vì vậy tôi có hình thức để giữ hy vọng cho những người chơi bên lề, tôi đã trở thành những ngôi sao mà tôi cho là.

  Có lẽ đó là một trường phái suy nghĩ lỗi thời mà tôi có, tôi chỉ không tin rằng nó giúp bạn giành được tất cả những người Ireland không có những loại tiền đạo đó, những người chỉ được thực hiện theo cách đó, đi thẳng vào khung thành, không có sự cô độc vụng về, một cách mượt mà của ngón chân vào ngực, nhanh chóng và điểm số với sự tinh tế. Gawd Khi tôi thấy một số Bucks Soloing bây giờ tôi co rúm lại và nghĩ may mắn cho bạn bóng đá Gaelic dựa trên S & C hơn là các kỹ năng bóng đá thực tế. Tôi nói rằng, tại sao rất nhiều trò chơi chưa đủ tuổi vị thành niên là một niềm vui để xem nói chung, Crikey một số cầu thủ trong các đội ROS năm nay chỉ là tài năng bóng đá tự nhiên như vậy, Offaly rất tuyệt vời, bạn có thể xem những thứ đó suốt cả ngày.

 64. Rất vui khi thấy có 2 người hợp lý đăng bình luận mà tôi hoàn toàn đồng ý, họ, để giành chiến thắng một lần và Greenandred, những bài viết thực sự và những bài viết chân thực nhất kể từ tất cả Ireland. Chúng tôi sẽ trở lại.

 65. Đúng đã nhìn thấy nó trước đó, không biết tôi cảm thấy thế nào về nó. Anh ta đã giết chúng tôi trong hiệp một trong sự công bằng. Chúng tôi không có câu trả lời cho đến khi anh ta bị thương. Cầu thủ bóng đá Savage tôi sẽ thừa nhận điều đó rất nhiều.

 66. Mặc dù vậy, rất nhiều phía đối với vụ việc-Walsh đã xúi giục nó nhưng bởi tài khoản đó, nó không chỉ là một cuộc tấn công không được chứng minh. Tuy nhiên, nó gần như tháng mười một, vì vậy tôi đoán đó là thời gian để Galway đáng yêu chuyển tiếp trò chuyện để bắt đầu quay trở lại!

 67. Cầu thủ bóng đá xuất sắc, với khả năng ở đó với những người giỏi nhất ở Ireland, vẫn chưa thuyết phục được chúng tôi đã thấy anh ấy thực sự đáp ứng tiềm năng của mình trên cơ sở nhất quán, điều này rất khó chịu cho những người ủng hộ Galway

  Cuộc hẹn O hèNeill là một tuyên bố lớn của họ, tôi nói rằng Tyrone, All All Ireland đã mang lại cho họ một cú sút lớn trong cánh tay. Galway đã được đánh giá ở mức đủ tương tự với họ vào đầu năm, thực tế họ đã tiêu diệt chúng trong giải đấu 2020

  Điều thú vị là Ian Burke hiện đã trở lại trong đội hình Corofin, tôi tự hỏi anh ấy sẽ cam kết liên kết cho mùa giải 2022

 68. Chúng tôi không thể khóc về thử thách nhỏ và gạt đi O Hora, lấy ra khỏi Walsh. Thực tế là chúng tôi có một vài kẻ lừa đảo trong đội của chúng tôi và chúng tôi cần chúng. Trên thực tế, những cú đánh nhỏ là tình cờ. Một số người hâm mộ nhìn thấy mọi thứ qua kính màu

 69. Chúng tôi đã là những người tốt bụng đủ lâu, tôi rất vui khi có một chút thép và chơi trên rìa trong đội của chúng tôi, bạn phải có nó.
  Ngoài ra, trong khi tôi nghĩ Walsh là một cầu thủ bóng đá đáng yêu, anh ấy có thể nghĩ hai lần về việc bắt đầu một cái gì đó (mà anh ấy đã làm) với O Hora một lần nữa vì anh ấy biết O Hora sẽ hoàn thành nó.

 70. Tôi đồng ý Willie Joe là một bài viết rất một phía. Chúng tôi đã tấn công, Walsh cố gắng dừng cuộc chạy của anh ấy. Như họ nói nếu bạn chơi với lửa, bạn sẽ bị cháy. Walsh sẽ tốt hơn để cho những chú chó đang ngủ nói dối. Nếu anh ta bị thương nặng, anh ta không nên chơi hiệp hai.

  Một điều không bao giờ được đề cập là M.Farragher ba sự cố. Farragher đã chơi trong bất kỳ giải đấu hay chức vô địch nào trong năm trước trận đấu này. Anh ấy đến không chạm vào bóng một lần. Móng tay O hèHora trong một cú tắc bóng muộn, mà anh ta có một màu vàng, sau đó anh ta đưa cho O hèHora một cái hộp ranh mãnh trong xương sườn mà O hèHora phải tắt. Sau đó, anh ta đóng đinh T.Conroy một cú đánh muộn khác sau khi anh ta bắn. Tai nạn đó anh ta có màu vàng thứ hai và hành quân. Câu hỏi đặt ra là anh ta đã gây ra một chút thiệt hại khi rõ ràng trò chơi nằm ngoài tầm với và gà tây của họ đã được nấu chín?

  Mặc dù vậy, chúng tôi đã phàn nàn và chúng tôi đã giành chiến thắng khi bắt đầu phàn nàn ba tháng sau đó

 71. Hoàn toàn sẽ đồng ý với 2 bình luận đó @to giành chiến thắng chỉ một lần và @Greenandred. Về cơ bản đặt tất cả những suy nghĩ của tôi thành lời! ??

 72. Driveitlongandhard Bạn vừa phàn nàn !!
  Nói một cách công bằng nếu O Hora tấn công một người như thế trên đường phố, anh ta sẽ bị nhốt ..
  Dù sao thì đó chỉ là một bài viết khác cho các Scribblers ..
  Cá nhân chúng tôi đang ở trong một mớ hỗn độn ở đây. Cuộc hẹn O Neill là những gì tôi tin rằng một Joyce phải thực hiện. Anh ta chịu áp lực cực độ từ người chơi và những người ủng hộ và có những người bạn thân nhất của mình bên lề trong 2 năm qua là một thảm họa không được thừa nhận. Một hộp đánh dấu vào việc bổ nhiệm O Neill. Chúng tôi đã có một lần nghỉ hưu vào tuần trước và tôi đã nói nhiều hơn nữa trên đường.

 73. Cũng trong cùng một sự cố, rất rõ ràng từ nửa thứ 2 rằng Walsh đã gặp khó khăn nghiêm trọng (vì nó bị gãy xương và tổn thương dây chằng theo bài báo) vào ngày tôi có thể thấy điều này từ khán đài nhưng xem trò chơi Quay lại điều đó là rõ ràng một cách mù quáng. Tôi nghĩ rằng đó là một quyết định gây sốc từ Joyce để rời bỏ anh ta, không chỉ từ quan điểm rằng anh ta không thể di chuyển và do đó làm bất cứ điều gì trong trò chơi mà còn là một vấn đề an toàn. Tôi thiếu kinh nghiệm của Joyce ở cấp độ này, anh hoảng loạn.
  Một ví dụ khác là mang đến một comer rõ ràng không phù hợp vào đầu hiệp 2 của trận chung kết Covid Connaught với US.Comer đã bị nguyền rủa khi anh ta chạy vào vị trí, điều này trong một trò chơi mà chúng ta đã giành được bởi một điểm. với Galway.
  Mọi người nên cẩn thận những gì họ mong muốn liên quan đến người quản lý của chúng tôi là ai và mức độ chúng tôi hoạt động ở mức nào. .

 74. Nếu 5 người chọn đã đưa ra cái nhìn chằm chằm đó sau khi giành chiến thắng ở Dublin, thì có rất ít hy vọng kiềm chế sự thất bại của JH đã được biết đến. Nó sẽ mất một bảng điều khiển sẽ đưa chúng ta vào một vị trí mà khó thua hơn là giành chiến thắng để giành chức vô địch và tôi cảm thấy rằng đây là những gì trong đầu mọi người - rằng nếu tất cả những kẻ mất tích và bị thương trở lại đầy đủ sức mạnh chúng tôi không thể ngăn cản. Tuy nhiên, ngay cả những người chơi lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho các vị trí quan trọng cũng có những thiếu sót không được bảo hiểm hoặc quản lý lần này, và họ sẽ được tìm thấy một lần nữa. Tất cả chúng ta đều biết Horan như thế nào và đó là những gì diễn ra một lần nữa. Như tôi đã nói, đó là một vấn đề văn hóa trong Mayo GAA, kể từ trước khi những người chiến thắng ở Ireland phải đưa vấn đề vào tay họ để thành công.

 75. Thành thật mà nói, tôi đã đưa James Horan vào sáng mai ..
  Joyce đã thất bại thảm hại. Mang lại Sice vào năm 20 và Farragher năm ngoái là những lựa chọn khủng khiếp và didn đi xuống tốt. Đồng ý với ở trên, Walsh đã gặp rắc rối nghiêm trọng sau vụ tấn công và thật khó chịu khi để anh ta ở đó ..

 76. Có ai nhớ nhớ, hoặc quan tâm để nhớ rằng, O hèHora phải ra mắt trong trò chơi đó không? Xương sườn bị nứt hoặc gãy dường như là vấn đề. Tự hỏi làm thế nào anh ta có được chúng?

  Mặc dù vậy, điều mà rõ ràng ở đây (mặc dù Tuam Stars, những bình luận sắc sảo và công bằng như mọi khi) là Galway đang bị tổn thương. Họ sẽ là Plannin, và Plottin, về những gì và làm ai khi chúng tôi gặp nhau. Người chơi và quản lý của chúng tôi cần dự đoán và suy nghĩ về điều này, và không bị sốc hoặc ngạc nhiên về thể chất của Galway, khi quả bóng bị ném vào, hoặc trước đó. Chúng tôi dường như có một vấn đề dự đoán một phản ứng dữ dội từ các đội mà chúng tôi đã giải quyết. Tyrone cũng có thể đi vào thể loại này; Họ đã tìm kiếm chắc chắn rằng các trận đánh bại Croker lớn trước đó đối với chúng tôi và những gì họ có thể học được (xin lỗi những gì mà họ có thể học, để sử dụng người quản lý nói) từ họ. Và học họ đã làm.

 77. Rapparee - Tại sao bạn không nói với chúng tôi những người chơi nên bắt đầu trận chung kết (có tính đến chấn thương), vì bạn nghĩ Horan đã làm một mớ hỗn độn như vậy?

  Tôi không thành thật nhìn thấy bất cứ ai có thể tạo ra sự khác biệt trong một thất bại toàn diện cuối cùng. Chúng tôi chỉ cần một sự trở lại tốt hơn từ các cầu thủ trong đội bắt đầu.

 78. Tôi vẫn chưa để năm 1925 đi, CityWest, một người mà chúng tôi đã bị những người hàng xóm cướp đi trong phòng ủy ban. Vì vậy, phấn mà tổng số xuống như một thợ làm bánh.

 79. Điều này, chúng tôi sẽ trở lại những thứ hoàn toàn đáng tin cậy và những người bán hàng rong của don don này dường như nhận ra rằng thái độ mềm mại này đối với đội bóng này như thế nào, nó có hại hơn nhiều so với những lời chỉ trích được bảo đảm.

  Tôi nghĩ rằng một số người không nhận ra rằng những lời chỉ trích mang tính xây dựng thực sự rất hữu ích, dường như có một chút phức tạp tội lỗi đang diễn ra.

  Đó là thời gian mọi người đã đối phó với một chút bao gồm cả đoàn quân của những người ủng hộ, những người nghĩ rằng họ đang hữu ích bằng cách Mollycoddling hội đồng quản trị, quản lý và người chơi của quận. Tất cả những người này chỉ là người giám sát của chiếc áo Mayo, không có gì hơn hoặc không kém.

  Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ người có đầu óc công bằng nào chỉ trích bất cứ ai vì đã làm hết sức mình nhưng sự thật là quá nhiều người giám hộ của chúng tôi đã không làm hết sức mình và sau đó chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

  Nhưng đưa ra quan niệm này bây giờ rằng Tyrone là một loại người đánh bóng thế giới là một loại vô nghĩa khiến những người ủng hộ biết một hoặc hai điều về bóng đá và nói rằng chúng tôi đã không thực hiện tất cả các mùa như thể nó có thể chấp nhận được là Câu hỏi thực sự là tại sao người quản lý không thể có được một giai điệu đầy đủ từ những người bạn này.

  Anh ta đã mất mojo của mình hay là anh ta không thể khớp tất cả các mảnh với nhau, quá nhiều chặt và thay đổi?

  Sự thật là phần lớn người chơi Mayo chỉ đơn giản là kém hơn và không được chuẩn bị đầy đủ và như James Horan thừa nhận chính anh ta có những bài học để học, vấn đề là không có gì được học về cách chiến thắng trò chơi duy nhất quan trọng.

  Bằng mọi cách, hãy gọi những người đưa ra những lời lăng mạ cá nhân nhưng nếu chúng ta đang đi xuống con đường kêu gọi những người thực hiện phân tích quan trọng thì những người thực hiện việc kêu gọi thực sự chỉ là troll.

  Mọi người đều đồng ý rằng chúng tôi đã không xuất hiện, vì vậy trọng tâm phải luôn luôn là lý do tại sao chúng tôi không xuất hiện và quên đi điều này, chúng tôi sẽ trở lại vô nghĩa. Chúng tôi đã ở đó và tạo ra nó khi chúng tôi có một cơ hội vàng để cần phải được điều tra kỹ lưỡng nếu không chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra một hame của nó và một số người trong chúng tôi đã có đủ chiếc áo của chúng tôi bị chà đạp.

  Nó thép mà chúng tôi muốn, không phải là bông gòn và trò chuyện mềm.

 80. Kieran Shannon trong giám khảo một bài đọc rất hay ngày hôm nay. Khi anh ta nói nếu bạn yêu cầu một kỹ sư làm một công việc, bạn sẽ xúc phạm anh ta bằng cách yêu cầu anh ta giải thích chính mình. Chúng tôi cũng có thể có những lợi ích tốt nhất của toàn bộ nhóm nhưng chúng tôi không biết đến các hoạt động bên trong của thiết lập (chúng tôi cũng không nên). James và nhóm của anh ấy trả lời cho Hội đồng Mayo không phải chúng tôi.

  Tôi cho một người nhớ rất rõ sự bi quan lớn khi Cillian bị thương với rất ít người không đồng ý với quan điểm rằng đó sẽ là một mùa tuyệt vời để giành được Connacht. Chúng tôi đã làm và lọt vào trận chung kết. Chúng tôi đã thua một trò chơi mà chúng tôi có thể / nên thắng nhưng theo quan điểm của tôi, toàn bộ nhóm bao gồm cả người chọn và người quản lý đang làm đúng hơn rất nhiều so với sai.

 81. @Louisburgh lưu vong, tôi nghĩ rằng bạn sẽ có một vài câu hỏi cho kỹ sư nếu cấu trúc thất bại và anh ấy sẽ được trả lời chúng.

  Nó thực sự là hội đồng quận đã đưa ra một loạt các câu hỏi từ các câu lạc bộ.

 82. @Viper. Bạn sẽ đúng nếu cấu trúc thất bại. Được đánh giá từ quan điểm khi Cillian bị thương trong cấu trúc ý kiến ??của tôi đã không thất bại.

  Bài báo đáng để đọc vì nó đặt ra một cái gì đó tương tự đã xảy ra ở Limerick.

 83. Tất cả các kỹ sư này tương tự malarkey làm cho tôi cười, IRL I giápm trên một trang web nên hoàn thành cho tôi 18 tháng trước gần nhưng những sai lầm kỹ sư đã giữ tôi trong dự án đặc biệt này. Nó bắt đầu vào năm 2019, 150 apts, chín khối, đổ toàn bộ tấm và quên bỏ một khoản giảm giá để xây dựng gạch. Một thiên tai của những sai lầm vì bởi những người đàn ông có trình độ nhưng thiếu kinh nghiệm trang web thực sự IMO. Điểm là sự tương tự kỹ sư này là vô dụng, họ không vượt quá sai lầm.

 84. Sean - Tôi nghĩ rằng vấn đề là bạn không cho phép các thành viên của công chúng gửi câu hỏi vào kỹ sư về những gì mà đi sai với công việc. Anh ấy/cô ấy sẽ chịu trách nhiệm cho nhà phát triển hoặc bất cứ ai thuê họ. James Horan có thể trả lời được điều hành Mayo, không phải mọi Tom Dick và Harry trong quận.

 85. Đó là lần đầu tiên tôi có thể ngồi qua, đọc hoặc lắng nghe, bất cứ điều gì liên quan đến Mayo GAA kể từ trận chung kết. Và đây là lần đầu tiên tôi đăng bất cứ điều gì quá. Tôi đã đi từ người lạc quan không thể thay đổi đến người bi quan khắc kỷ và tôi sợ rằng tôi có thể đấu tranh để đánh dấu lại nhà nước cũ của mình.

  Tôi đã từng ở đây trước đây, mặc dù trong một môn thể thao khác. Tôi đã từng theo đội bóng đá Ailen, nhà và sân khách. Tôi quay lưng lại với họ nhiều năm trước khi Glenn Whelan, từ vòng tròn trung tâm chống lại một Armenia 10 người ở nhà khi chúng tôi 1 người lên, bỏ qua mọi cầu thủ ngoài sân xung quanh anh ta, để đưa bóng thẳng trở lại Shay. Đó là nó, tôi đã có đủ, và tôi bước ra ngoài trước giờ nghỉ giải lao. Tôi đã không trở lại kể từ đó. Tôi đã đưa ra quyết định rằng tôi có những điều tốt hơn để làm với thời gian của mình và tôi phải nói rằng, đó không phải là một quyết định mà tôi đã từng hối hận. Tôi thích đội bóng đá Ailen và tôi muốn họ làm tốt, nhưng khoản đầu tư cảm xúc của tôi đã biến mất từ ??lâu, không bao giờ trở lại - một kỷ niệm đơn thuần về tôi, khi còn là một người đàn ông trẻ hơn với ít trách nhiệm.

  Bây giờ tôi không nghĩ rằng đầu tư cảm xúc của tôi vào Mayo sẽ tan biến. Đó là một phước lành, một lời nguyền và một niềm vui và một sự đền tội từ khi tôi 8 tuổi. Tôi có thể chỉ cần nói rằng, bất kể vấn đề gì và bỏ đi, không bao giờ quay trở lại, nó chạy sâu hơn thế nhiều. Tuy nhiên, với cùng một mã thông báo, có một cảm giác mạnh mẽ về một ống hút cuối cùng kể từ khi thua Tyrone, trong vấn đề mà chúng tôi đã làm, rằng tôi đã tìm thấy khó khăn để hòa giải. Và trong đó có một câu trả lời có lẽ - có lẽ tất cả chúng ta cần phải được đo lường hơn một chút và ít bị ám ảnh hơn và thực tế hơn một chút trong cách chúng ta xuất tinh, crticise, giả thuyết và suy nghĩ về các hoạt động trong bóng đá Mayo.

  Cuối cùng, một điều thực sự gây ấn tượng với tôi về tất cả các ngày cuối cùng của Ireland - sau trận đấu, trên đường phố và quán rượu xung quanh Croker, bạn đã rất khó để nói ai là người chiến thắng. Những người hâm mộ Tyrone weren diễu hành xuống đường trong việc hát bài hát We We Are the Champions. Họ đã kiên nhẫn xếp hàng để vào các quán rượu, đi đến xe của họ, không nghi ngờ gì về nội dung và tưng bừng, nhưng không rõ ràng như vậy. Ý nghĩ đánh tôi vào thời điểm đó là Jesus Jesus, những người hâm mộ Mayo đã tưng bừng hơn trên đường vào trước trận đấu, hơn là những người hâm mộ Tyrone sau khi nó. Có lẽ có một bài học trong đó cho tất cả chúng ta. Nếu chúng ta có thể cùng nhau vẽ bề rộng và tránh mất đi sự chạy của chính mình, thì đó chỉ có thể là một điều tốt khi bước vào năm 2022.

 86. Malone S, Solan B, Collins K. Hồ sơ biểu diễn chạy của trận đấu bóng đá Elite Gaelic. J Sức mạnh cond Res. 2017 tháng 1; 31 (1): 30-36. doi: 10.1519/jsc.0000000000001477. PMID: 27191694.
  Trên đây là nghiên cứu năm 2017 về một bộ dữ liệu lớn của người chơi và trận đấu của Inter County.
  Tôi đã có những con số của tôi sai.
  Nếu một người có tốc độ cao chạy như trên 17kmhr, điển hình mà chúng ta gọi là tốc độ 3/4 được sử dụng để đi vòng quanh trường, điều này sẽ giảm như sau so với Q1.
  Q2 -8,8%
  Câu 3 - 15,9%
  Q4 - 19,8%
  Làm rõ trong đầu tôi rằng bất kỳ người chơi nào có vấn đề về sức bền di động hoặc tốc độ hàng đầu hạn chế đều hiệu quả hơn rất nhiều từ băng ghế dự bị. Họ nhận được một nửa thời gian chỉ sau một phần tư.
  Hãy nhớ rằng tốc độ tối đa không giảm.
  Nhưng vị trí chung, tốc độ 3/4 mặt đất giảm gần 20% trong quý cuối cùng so với lần đầu tiên.
  Bạn cũng có thể nhìn vào bao nhiêu vũ khí này làm cho một người chơi pacey trong quý cuối cùng.

 87. @Louisburgh lưu vong, cấu trúc chắc chắn đã thất bại trong trận chung kết All-Ireland, không có nghi ngờ gì về điều đó.

  Bạn thừa nhận rằng, chúng tôi đã thua một trò chơi mà chúng tôi có thể / nên thắng.

  Nhưng bạn có thể đổ lỗi cho Joe công khai khi chính hội đồng quận, chính những người là người đã đưa ra những câu hỏi được gửi từ các câu lạc bộ.

  Tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng điều này hoàn toàn nghiệp dư của Hội đồng quận và không lâu sau khi chúng tôi có fiasco tuyệt đối liên quan đến Kilmovee để nó ăn xin câu hỏi liệu hội đồng quận có thực sự đủ điều kiện để thực hiện đánh giá để bắt đầu hay không.

  Làm thế nào một người không phải là một kỹ sư của người Viking có thể thực hiện một cuộc điều tra về một kỹ sư khác làm việc nếu anh ta không đủ điều kiện để làm điều đó.

  Dù sao đi nữa, đó là lý do tại sao tôi tiếp tục rao giảng rằng mỗi phút chi tiết cần được lên kế hoạch từ ngày đầu tiên (bao gồm cả khả năng chấn thương), nó rất dễ thực hiện đánh giá sau đó và tìm thấy những gì thất bại nếu đó là trường hợp đó.

  Ý tôi là chỉ có một câu hỏi cần được hỏi và đó là một câu hỏi công bằng; Tại sao đội không thể đưa vào 70 phút + màn trình diễn trong ba trận đấu gần đây?

  Tôi nghĩ rằng nếu câu hỏi đó được trả lời với sự trung thực, nó sẽ cắt bỏ rất nhiều suy đoán và chấm dứt nó. Tất cả chúng ta đều biết rằng họ đã chơi tốt (một vài người), điều mà mọi người muốn biết là tại sao, vì vậy họ có thể thấy nó bị giải quyết.

  Tôi rất thích nghe James giải quyết vấn đề này một chút ngày hôm qua mà không đi sâu vào chi tiết.

 88. @WideBall, ..James Horan có thể trả lời được cho người điều hành chứ không phải mọi Tom, Dick hay Harry, trong giám đốc điều hành chúng ta phải tin tưởng rõ ràng. Chúng tôi thậm chí không biết, ai đã hỏi câu hỏi, câu hỏi là gì, đừng bận tâm đến câu trả lời cho các câu hỏi! Tôi nghĩ rằng một đánh giá là một ý tưởng tốt, nhưng theo quan điểm của tôi, ý tưởng về một đánh giá đã mất phân bổ về sức mạnh của nó sau khi chủ tịch của chúng tôi, một anh chàng mà tôi tin là một sự cải thiện cho hội đồng quận của chúng tôi, tuyên bố rằng anh ta sẽ từ chức rất lâu . Bây giờ ai là giám đốc điều hành của Mayo có thể trả lời được không?

 89. @Viper. Tôi đồng ý với câu hỏi của bạn, tại sao nhóm không thể đưa vào 70 phút + màn trình diễn trong ba trận đấu gần đây nhất. Tôi cũng đồng ý rằng cách tiếp cận CB của việc yêu cầu các câu lạc bộ gửi câu hỏi là không hợp lý (nếu bạn đọc bài kiểm tra, nó cũng gợi ý điều tương tự).
  Những gì chúng ta biết là câu hỏi đã được đặt ra (James đề nghị họ đã thảo luận về nó một thời gian) nhưng không phải là câu trả lời mà họ đã đưa ra. Theo quan điểm của tôi, câu trả lời không phải là thứ mũ nên được chia sẻ công khai vì nó sẽ mang lại cho đối thủ cạnh tranh của chúng tôi

 90. Đề xuất B thu thập động lực Tôi thấy Tổng thống đang ủng hộ nó cùng với Tổng giám đốc.

  Marren của Sligo đã nói về nó cũng nói chuyện để quảng bá cho chiến thắng một ngôi nhà trong trận hòa Sligo, được tổ chức bởi câu lạc bộ Curry và Roscommon, Shannon Gaels, đội trưởng Marren dự đoán nhiều người chơi sẽ rút khỏi các bảng nếu hiện trạng vẫn còn.

  Có lẽ họ nên lắng nghe các cầu thủ. Mayo có vẻ không ủng hộ một trong hai đề xuất nhưng Shur Buckeeens của chúng tôi đã không quay lại Donegal trong chuyển động của họ để đưa trò chơi trung lập cho Dublin ra khỏi Công viên Croke, họ cũng yêu một địa điểm trung lập trong một địa điểm tại nhà của chúng tôi.

 91. Dự đoán đó của Marren sẽ là một dấu ấn vì bất kể định dạng nào có một mong muốn lớn để chơi bóng đá với tất cả sự chờ đợi xung quanh với Covid (chỉ cần nhìn vào những con số có sẵn cho bóng đá câu lạc bộ). Rất nhiều người chơi chọn cho mùa hè ở nước ngoài và với chức vô địch bây giờ cho vô số đội trong tuần đầu tiên của tháng 6, nó mang đến cho các cầu thủ quận cơ hội để cam kết và dành mùa hè.

 92. Tại sao anh ta thực hiện một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh địa phương, đó là một ý tưởng tồi như các câu hỏi từ hội đồng quận. Hầu hết các câu trả lời anh đưa ra dường như bịa đặt. Anh ta không bao giờ giải quyết vấn đề của một cầu thủ cao cấp, người đã thực hiện trong một trận bán kết hoặc một trận chung kết thực hiện một buổi biểu diễn quảng cáo trước trận chung kết, đó là công việc của các nhà quản lý với cảnh sát tương tự như tất cả các quận khác. Anh ta cũng nói chuyện với tất cả 5 người chọn và 1 năm lần một ngày nhưng không cảm thấy cần phải nối tất cả chúng trong một trò chơi.

  Phỏng vấn Shane Walsh, một từ, co rúm. Và để nghĩ rằng ai đó đã quyết định đó là một ý tưởng tốt để biến anh ta thành đội trưởng.

  Về cấu trúc, các quận hàng đầu đã giành được phiếu bầu cho B, họ bị ám ảnh bởi các đội Inter County cao cấp của họ và họ tiến bộ bao xa mỗi năm.
  Các hội đồng tỉnh đã giành chiến thắng muốn điều đó nhưng tin rằng tôi hồ sơ của hầu hết các đội Inter County chưa bao giờ thấp hơn.

  Các thành viên câu lạc bộ (như tôi) có quyền đặt câu hỏi, giống như tôi có đại biểu của quận sẽ đến hội đồng tỉnh/trung ương.

  -Tại sao chỉ có 2 danh hiệu bóng đá tất cả Ireland đến phía tây của Shannon sau 50 năm và những gì mà Lừa được thực hiện về nó.
  -Tại sao những người 18 tuổi hiện đang chơi bóng bầu dục và bóng đá và đang chuyển sang U17/20 đang được xem xét.
  -Tại sao các quản lý của quận cho phép làm hỏng trò chơi câu lạc bộ và lịch trình của các trò chơi (tệ hơn trong một quận kép)
  -Tại sao các câu lạc bộ nông thôn tan biến trước mắt chúng ta và những gì mà Lừa được thực hiện về nó.
  -Galway và Mayo đang làm gì để giúp trò chơi ở các quận khác ở Connacht.
  -Galway đang làm gì để phát triển vội vã ở các quận khác ở Connacht.
  -Tại sao không có sự liên tục hoặc tham gia suy nghĩ từ sự phát triển chưa đủ tuổi đến các bảng cao cấp.
  -Làm thế nào đến Leitrim và Sligo là những quận duy nhất ở Connacht với các trung tâm xuất sắc thích hợp
  -Không được thực hiện về khoản nợ di sản ở Mayo và Galway GAA
  -Các chính sách về chứng thực thương mại cho các thành viên của các hội đồng quận là gì.

 93. Bài viết tuyệt vời của Kieran Shannon. Sẽ không có hại gì nếu một số người đóng góp cho blog này đọc nó đặc biệt liên quan đến 20 câu hỏi ở Limerick và nghĩ về một số đóng góp của họ là chương trình chống Horan của họ lặp lại cùng một điểm ngày này qua ngày khác. Không bao giờ biết chúng tôi có rất nhiều nhà quản lý lớp hàng đầu có sẵn trong quận. Tôi hy vọng một số người trong số họ đặt tên của họ về phía trước và xem cách họ tiếp tục. Chúng tôi đã không quá thành công ở mức dưới 17 hoặc dưới 20 muộn.

 94. Tôi không chắc chắn bài viết có liên quan đến những người ủng hộ thảo luận về sự thất bại mới nhất của nhóm của họ và tại sao điều đó có thể xảy ra.

 95. Tôi tự hỏi chỉ có bao nhiêu Kieran Shannon của giám khảo đã kiểm tra modus operandi của giám đốc điều hành mayo trong số năm qua? Vì vậy, đã đi lilting của quảng cáo. Vâng, trong Cork tại hội nghị GAA cuối cùng, mặc dù có quyết định của câu lạc bộ Mayo rằng Mayo đi đến Công ước Cork và trở lại chuyển động Donegal, Mayo đã không xuất hiện, .. ít hơn là một số người trong giám đốc điều hành Mayo, sẵn sàng quên đi sự điều hành của Mayo, Có thể đi 'trong Cork, Mayo là quận duy nhất không xuất hiện' .. Có lẽ ai đó làm việc cho người mà họ gọi là tờ giấy kiểm tra lại giám đốc điều hành Mayo!

 96. Blog đang trở nên khó khăn để tận hưởng.
  Rõ ràng là chúng ta sẽ không đồng ý về mọi thứ và đó là cách mà nó luôn luôn như vậy. Tuy nhiên, một vài áp phích (chưa từng thấy hoặc nghe thấy trên blog trước trận đấu cuối cùng hoặc hai của chức vô địch năm nay) đã xuất hiện nhiều lần điểm trong các bài giảng dài. Nó thực sự lấy đi cuộc tranh luận lành mạnh như thể bạn thách thức hoặc bác bỏ các điểm họ sẽ trả lời với cùng một bài Sẽ đưa ra những bình luận bỏ lỡ, tôi không muốn nghe cùng một bài viết tiên quyết được đưa vào bất kỳ câu chuyện nào về Mayo.

 97. Bài báo Walsh đó là khá khó tin.
  Bạn có thể tưởng tượng De Paor, Walsh, Odonnhail, Joyce, vv bị ném xuống đất khi họ chơi. Không có khả năng.
  Chỉ là một trung tâm mềm lớn trong nhóm Galway hiện tại đó

 98. Mảnh Shane Walsh đó là thứ duy nhất liên quan đến từ từ Mayo Gaa đã khiến tôi cười từ ngày 11 tháng 9. Mayo liên tục cạnh tranh làm cho mùa hè tương đối thú vị, nhưng bởi Thiên Chúa, mùa đông liên tục khốn khổ và tự hoại. Và nó không phải vì chúng ta đang mất tất cả các Irelands.

  Trong tất cả sự sụp đổ sau trò chơi, và các cuộc thảo luận về Horan và về Moffatt bước xuống, không một người nào đã đề cập đến con voi khác trong phòng. Tôi chắc chắn đã thắng đề cập đến nó. Nhưng những gì đã diễn ra đằng sau hậu trường trong Mayo late đã dẫn đến một điểm mà nó đã biến mất hầu hết những điều tốt đẹp trong tất cả.

  Bị lưu đày ở Dublin, bài viết của bạn bị ảnh hưởng nặng nề.

  Biết ơn vì sự phân tâm của Giải vô địch câu lạc bộ, nhưng thậm chí điều đó cảm thấy hơi chua chát khi đưa ra các sự kiện trong tuần.

 99. Tôi đã đăng bất cứ điều gì kể từ trận chung kết nhưng cứ kiểm tra trên blog mọi lúc và không thấy bất kỳ bài đăng nào để lôi kéo tôi đăng cho đến khi @fw.Agree hoàn toàn nó khó đọc và thực sự hơi độc hại và chán nản. Willie Joe Tôi không biết làm thế nào bạn tiếp tục. Tôi nghĩ rằng đó là thời gian để tiếp tục và tôi chắc chắn không ai bị buộc phải đến hoặc xem các trò chơi vào năm tới. Cung cấp cho người chơi và quản lý nghỉ ngơi và tất cả hãy thử kéo cùng nhau. Tôi đã chán nản như bất kỳ ai về trận chung kết nhưng nó đã biến mất và không bao giờ quay lại

 100. @Anne Marie, không chắc những điều bạn đang nói về điều đó đã diễn ra sau hậu trường ở Mayo, nhưng bất kỳ ai tham dự các trận đấu của các câu lạc bộ trong vài tuần qua sẽ nghe thấy tất cả các câu chuyện/tin đồn điên rồ, và không phải là những câu chuyện về sự từ chức. Thật khó để biết những gì cần tin ngay bây giờ.

 101. Bài đăng rất tốt bị lưu đày ở Dublin, nhưng và ở đây, nhưng, không giống như Tyrone, những người ủng hộ của chúng tôi đã không chứng kiến ??một chiến thắng cao cấp duy nhất trong nhiều cuộc đời của chúng tôi. Đây là phần buồn.
  Bây giờ tôi đã đến để nhận ra rằng có lẽ tôi sẽ không bao giờ nhìn thấy chiến thắng và tôi thực sự tin vào lời nguyền này.

 102. @Centerfield, cách đây không lâu, chúng tôi đã có một vài người trong số những người bạn bị kéo xuống đất như những con búp bê Rags trong trận chung kết All-Ireland và rõ ràng chúng tôi không thiếu những người đàn ông hàng đầu, những người có tất cả các vấn đề nhưng hoàn toàn không có giải pháp nào cho bất cứ điều gì .

  @Louisburgh lưu vong, vâng, tôi đã đọc bài viết của Kieran Shannon, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có đúng người trong hội đồng quận, thật không may, những người phù hợp thường quá bận rộn để sắp xếp các vấn đề thực tế và làm việc để kiếm sống và rất có khả năng Liam Moffat muốn tập trung vào công việc của chính mình và chúc may mắn cho anh ấy.

  Tôi cũng vui mừng khi thấy anh ấy cũng cảm động theo đề xuất của đạo diễn.

  Thật buồn cười khi thái độ thay đổi trong một thập kỷ, vào năm 2010, Bộ trưởng Hạt Mayo Sean Feeney khi đó đã cho các cầu thủ một cuộc trò chuyện tuyệt đối và không có vấn đề gì với việc mô tả các trò chơi bị mất là một trò chơi thảm họa của người Hồi giáo hoặc ở đó Lấy ra hoặc nói rằng quá nhiều người chơi đã không thực hiện được hoặc đội Mayo không có cột sống.

  Trở lại vào năm 2009, ông cũng cho biết, nhóm này thiếu sự lãnh đạo và sức mạnh trong các lĩnh vực chính và cho đến khi điều này được giải quyết, chúng tôi sẽ không phải là ứng cử viên nghiêm túc cho Sam Maguire, và mô tả sự mất mát đối với Meath trong năm đó là Vấn đề nói rằng sự sụp đổ là không thể giải thích được.

  Anh ta cũng không có vấn đề gì trong việc cho người quản lý và phòng sau biết rằng họ có rất nhiều việc phải làm.

  Người đàn ông đã phát hành những từ đó trong mười năm bây giờ là chủ tịch Mayo GAA, có lẽ ông đã chứng minh rằng đôi khi những lời chỉ trích giúp về lâu dài một sự thức tỉnh tốt không có hại.

  Nhưng nó chỉ cho bạn thấy rằng nhiều người có đầu óc mềm mại như thế nào trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, bất cứ ai sẽ sử dụng ngôn ngữ như thế bây giờ sẽ gần như được mô tả là một người theo chủ nghĩa quận mà chính nó đã sử dụng những từ đó Hơn một thập kỷ trước khi đề cập đến người chơi, đội, quản lý và biểu diễn.

  Tôi nghĩ rằng người đàn ông gọi nó là cách anh ta nhìn thấy nó, bạn có thể làm điều đó trong những ngày xưa tốt đẹp của năm 2009 và tiếp tục trở thành tổng thống.

 103. Được rồi trở lại Giải vô địch câu lạc bộ. Dự đoán của tôi cho cuối tuần:

  Người lớn tuổi
  Ballina để giành chiến thắng
  Knockmore để giành chiến thắng
  Bellmullet để giành chiến thắng
  Garrymore để giành chiến thắng

  Aghamore để giành chiến thắng
  Davitts để giành chiến thắng

  Trung gian:
  Parke để giành chiến thắng
  Mayo Gaels để giành chiến thắng
  Louisburgh để giành chiến thắng
  Crossmolina v Kilmaine vẽ

  Ballinrobe để giành chiến thắng
  Ardnaree để giành chiến thắng

  Trẻ em
  Kilmeena để giành chiến thắng
  Đảo để giành chiến thắng

  Junior b
  Kilmovee để giành chiến thắng
  Ballycroy để giành chiến thắng
  Đông Gaels để giành chiến thắng bằng da của họ

  Có ai không đồng ý?

 104. Onr của Mord nhận xét thú vị của Horan liên quan đến sự sẵn có của một sân trong 3 tuần chạy đến năm ngoái, All All Ireland. Tôi không thể tin rằng đội phải đi đến Limerick để đào tạo để chuẩn bị cho một trận chung kết vì hội đồng quận đã đưa ra quyết định bán lại sân. Và tôi có đúng khi nói McHale Park đã không có sẵn trong năm nay trước toàn Ireland không? Tôi không nghĩ rằng bất kỳ quận nào khác sẽ cho phép người chơi lái xe trên 2 giờ đến một quận khác để huấn luyện dẫn đầu vào một trận chung kết AI? Tôi biết nó không thể được xác định là liên quan đến sự mất mát năm ngoái nhưng nó chắc chắn không thể giúp được.

 105. Driveitlong, tôi đã thấy Ballina trong năm nay, nhưng sẽ ngạc nhiên nếu họ đánh bại Westport. Westport di chuyển rất tốt. Nếu Ballina giành chiến thắng, nó sẽ đặt họ làm yêu thích để giành chiến thắng trong cuốn sách của tôi.

 106. Nỗ lực của tôi trong các trò chơi cuối tuần

  Người lớn tuổi
  Westport, Ballintubber, Garrymore và Breaffy để giành chiến thắng.
  Davitts & Aghamore để giành chiến thắng

  Trung gian
  PKC, Mayo Gaels, Louisburgh & Crossmolina để giành chiến thắng
  Ardnaree & Ballinrobe để đảm bảo trung gian cho năm tới

  Trẻ em
  Kilmeena & Islandeady để tiến tới bán kết

 107. Đó là một điểm rất công bằng Stephan Cowley gần 2/3 của đội Westport đó đã tham gia với Mayo trong những năm qua. Sửa cho tôi nếu tôi sai, nhưng có liên quan đến nhóm quận ở một giai đoạn nào đó:

  Lee Keegan
  Rory Brickenden
  Eoghan McLoughlin
  Fionn McDonagh
  Mark Moran
  Kevin Keane
  Colm Moran (là một thành viên tham gia hội thảo khi chúng tôi giành chiến thắng trong giải đấu năm 2019 tôi nghĩ)
  Ben Doyle (bắt đầu góc sau v Westmeath trong giải đấu)
  Paul Lambert - Không chắc anh ấy có liên quan đến đội cao cấp không, nhưng đã chơi chưa đủ tuổi

  Đó là 9 người chơi! Chắc chắn với Chúa với một đội như thế, họ nên được điều khiển vô địch năm này qua năm khác! Đội Corofin vĩ đại đã may mắn có một hoặc hai người chơi chơi cho một đội Galway tầm thường.

  Nếu những chàng trai này xứng đáng với muối của chúng, chúng muốn bắt đầu thể hiện nó với các tựa game của quận, thì câu lạc bộ đang lăn lộn bằng tiền mặt, đó cũng là một lợi ích

 108. @Driveitlong & Hard

  Phỏng đoán

  Senior: Westport, Knockmore, Garrymore & Breaffy

  Trung cấp: PKC, Mayo Gaels, Louisburgh & Kilmaine

  Junior: Kilmeena & Islandeady ..

 109. Đó là về sự không công bằng, không công bằng theo quan điểm của tôi đã đưa ra các đồ đạc cho Kilmovee, một câu lạc bộ ở quận Mayo mà Hội đồng quận Mayo và CCC nên chơi ở một địa điểm trung lập như là kế hoạch ban đầu, và một câu lạc bộ giúp trả tiền gánh nặng nợ nần của Công viên McHale, đó là về cách mà Hội đồng Quận Mayo không theo bất kỳ cách nào chủ động trong việc chiến đấu chống lại những lợi thế không công bằng bị ám ảnh Công viên hoàn toàn trái ngược với việc đối xử với Kilmovee .. Bây giờ tôi đồng ý rằng nó đang lan man và nhưng tôi đã cố gắng mang lại một chút hài hước cho nó, để làm nhẹ tâm trạng, dường như đã có rất nhiều sự hài hước khi quan trọng muộn Mayo .. đó chỉ là ý kiến ??của tôi, và tôi hoàn toàn không phải là tách trà của mọi người khác!

 110. Kilmovee đã được đối xử đáng xấu hổ và tôi không thể hiểu tại sao.
  Con Moynihan được cho là ở vị trí cực để thay thế Liam Moffatt là Chủ tịch Mayo.
  Anh ta đã ném tất cả ra sau lưng mang lại cho Achill một lợi thế nhà không chính đáng cho một trò chơi vô địch cơ sở, họ luôn luôn giành chiến thắng bất kể nó được chơi ở đâu.
  Thật là một tảng đá để chọn để diệt vong.
  Không thể tin được thực sự.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.