Tuần của chúng tôi trên Patreon - nó là một ngày bận rộn khác

Chỉ là một bản cập nhật nhanh khác về những gì chúng tôi đã kết thúc trên Patreon, nơi các thành viên ngoại hạng anh trực tiếp hôm nay câu lạc bộ một lần nữa phải đối phó với một lượng nội dung podcast đáng kể và những thứ khác đi theo hướng của họ.

Cuộc vui bắt đầu với Discord vào Chủ nhật, nơi chúng tôi đã qua các trận đấu tại Công viên St Tiernach - nơi Mike, có hiệu lực, đã có một blog trực tiếp chạy trong cuộc trò chuyện, trong khi tôi cũng nói với một số cập nhật - và Croke Park, nơi Rob giữ Mọi người đều cập nhật về chiến thắng cuối cùng của Kilmeena Biting All-Ireland.

Thậm chí còn có những bản cập ngoại hạng anh trực tiếp hôm nay nhật trong cuộc trò chuyện về trận chung kết All-ireland của Castlebar Ladies và trận đấu của Hurlers. Thật tiện lợi khi có tất cả các bản cập nhật này trong một nguồn cấp dữ liệu nên tôi nghĩ rằng Discord đã đạt được vị trí độc đáo vào Chủ nhật.

Khi trận đấu kết thúc, nó đã trở lại với podcast và pod còi cuối cùng mà Mike, Billy Joe và tôi đã ghi lại trước khi chúng tôi rời khỏi Công viên St Tiernach. Điều này đã diễn ra trực tuyến vào buổi tối sớm - tôi thậm chí đã nghe lại cuộc trò chuyện của chúng tôi trước khi tôi kết thúc hành trình về nhà từ bản sao.

Ba chúng tôi đã trở lại trong tập podcast đánh giá trận đấu, chúng tôi cũng đã ghi lại ngay sau khi trận đấu kết thúc, điều đó trực tuyến vào giờ ăn trưa vào thứ Hai. Tập đó cũng có những trích dẫn sau trận đấu từ James Horan và Banty McEneaney.

Vào tối thứ Hai, chúng tôi đã có một cracker thực sự của một tập phim. Điều này đã kể câu chuyện về chiến thắng All-Ireland của Kilmeena tại Công viên Croke, với Rob Murphy và Stephen Drake tại HQ để chứng kiến ??Ngày của Câu lạc bộ West Mayo.

Trung tâm của tập phim này là những tiếng nói từ trại Kilmeena chiến thắng. Cũng như Peter Carney và người quản lý John Reilly, những người này bao gồm Người đàn ông của Jack Carney:

Mayo Football Podcast Phần thưởng Tập 7 tháng 2 năm 2020 - Jack Carney

Thủ môn Paul Groden cũng có tâm trạng háo hức khi trò chuyện với Rob:

Phần thưởng Podcast bóng đá Mayo Tập 7 tháng 2 năm 2020 - Paul Groden

Tập podcast đánh giá giữa kỳ của chúng tôi đã lên mạng-trong một phiên bản mở rộng đặc biệt-cho các thành viên câu lạc bộ vào sáng thứ Năm và sau đó đi lên trên tất cả các nền tảng podcast thông thường tối hôm đó. Mike đã tổ chức buổi này, với Martin Carney và Malachy Clerkin trò chuyện về Mayo, bắt đầu từ năm 2002, trong khi Stephen Drake có một cái nhìn khác về chiến thắng tuyệt vời của Kilmeena.

Cũng vào thứ năm, chúng tôi đã có một tập thưởng khác cho các thành viên câu lạc bộ. Trong người này, Mike đã trò chuyện với Kilmovee và cầu thủ bóng đá Mayo Lisa Cafferky trước khi bắt đầu Liên đoàn Quốc gia LGFA vào cuối tuần này.

Đêm qua, chúng tôi đã ghi lại một tập podcast Hỏi & Đáp cho các thành viên câu lạc bộ, sẽ trực tuyến vào tối Chủ nhật. Rob đã trở lại ghế cho cái này, với Ed và Billy Joe ở vị trí nóng cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi được đặt ra trên Discord trong tuần bởi các thành viên câu lạc bộ.

Nói về Discord, có một cuộc trò chuyện trong ngày trận đấu mở ra cho các thành viên câu lạc bộ trong trận đấu Mayo LGFA với Westmeath, ném vào mái vòm lúc 7 giờ tối tối nay.

Vì vậy, đó là những gì mà chúng tôi đã làm trong câu lạc bộ podcast của mọi thứ trong tuần này. Có rất nhiều điều xảy ra nhiều hơn trong bảy ngày tới, khi chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu với Dublin tại Croke Park tuần này.

Tư cách thành viên của Câu lạc bộ Podcast trên Patreon có giá tương đương với chỉ một pint (hoặc, nếu bạn thích, một ly cà phê và búi tóc) mỗi tháng và bạn có thể tham gia câu lạc bộ nơi đây.

4 suy nghĩ về "Tuần của chúng tôi trên Patreon - nó là một ngày bận rộn khác"

 1. Rất xứng đáng cho đến nay

  Mặc dù vậy, một gợi ý, nếu nó tương đối đơn giản, liệu có thể đặt một bài đăng lên Patreon khi có một bài viết mới trên blog không? Ngay cả khi nó chỉ là một liên kết

  Lý do là, khi có một bài đăng của Patreon, tôi nhận được một thông báo email và tôi sẽ giả sử nếu tôi là ứng dụng Patreon, tôi cũng nhận được một từ đó. Theo như tôi nhận thức được, không có cách nào để nhận thông báo từ blog.

  Có vẻ là một điều nhỏ nhưng những thứ ít chất lượng cuộc sống này tăng lên

 2. Cảm ơn, Frosthammer - hai trang web vẫn là các thực thể khác nhau (mặc dù di chuyển nhiều hơn và theo thời gian, có khả năng họ sẽ đến với nhau dưới một hình thức nào đó) vì vậy có thể không có ý nghĩa gì khi làm điều đó theo cách bạn đề xuất. Tuy nhiên, những gì tôi đã làm là thêm các liên kết vào các bài đăng trên blog có liên quan trong các cuộc trò chuyện bất hòa trong ngày nhưng tôi sẽ xem liệu tôi có nên bắt đầu làm như vậy rộng rãi hơn với Patreon không.

 3. Vui mừng cho Mickey Moran một quý ông và một Gael rực rỡ

  Unreal kết thúc trong cả hai trận chung kết câu lạc bộ ngày hôm nay, câu lạc bộ là vua. Không có gì đánh bại câu lạc bộ

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.