Báo cáo trận đấu thứ hai

Chúng tôi đã trở lại trận chung kết và, bởi vì trận đấu ngày hôm qua là trận bán kết All-Ireland, ở đó, rõ ràng là rất nhiều vùng phủ sóng về nó.Dưới đây là tất cả các liên kết sáng thứ Hai của bạn đến những gì trực tuyến liên quan đến chiến thắng lớn ngày hôm qua cho các chàng trai trên Tipperary tại một công viên Croke bị ràng buộc.

Người dân địa phương: Nhà quảng cáo MayoThì Connaught Telegraph .Báo cáo khớpThì Báo giá sau trận đấu) Tipperary Live.

Quốc gia: Thời đại Ailen .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớpThì Keith DugganThì Báo giá sau trận đấuThì Xem TV) Thế giới chủ nhậtThì Người kiểm tra Ailen .Báo cáo khớpThì Xếp hạng người chơi, trích dẫn sau trận đấu từ James HoranDavid PowerThì Nhìn về phía trước với Mayo v DublinThì Colin Sheridan) Ailen độc lập .Báo cáo khớpThì Báo giá sau trận đấuThì Dick ClerkinThì Frank RocheThì Vincent HoganThì Eamonn Sweeney) Mặt trời Ailen .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớp) Gương Ailen .Báo cáo khớpThì Xếp hạng người chơiThì Trích dẫn sau trận đấu từ Cillian O hèConnorThì Năm điểm nói chuyện).

Khác: GAA .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớp, trích dẫn sau trận đấu từ James HoranDavid Power) Rté .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớp, trích dẫn sau trận đấu từ James HoranThì Cillian O hèConnorDavid PowerThì Xếp hạng người chơi) Bầu trời thể thao .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớpThì Trích dẫn sau trận đấu từ James Horan) BBCThì 42 .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớp, trích dẫn sau trận đấu từ James HoranDavid PowerThì Phân tích sau trận đấu) Tin nóng hổiThì Thể thao OTB.

Ảnh: InphoThì Thể thao.

Video: GAA.

Tập đánh giá trận đấu lớn của tập Mayo News Bóng đá Podcast đã lên mạng ngay sau nửa đêm sau một nỗ lực chỉnh sửa Herculean khác của Rob Murphy. Cái này chỉ đơn giản là sizzles với vô số giọng nói tuyệt vời và bạn đã tham gia một giờ thú vị trong công ty của mình - tập phim diễn ra trên SoundCloud nơi đây Và, tất nhiên, nhiều bạn sẽ có nó trong nguồn cấp dữ liệu podcast của bạn.

Đó là điều đó ngay bây giờ - hãy tiếp tục bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của MOTM, sẽ vẫn mở cho đến sau này. Cillian sườn trên mục tiêu cho một chiêng khác, bởi vẻ ngoài của nó, và, đã đăng điểm số cá nhân cao nhất từ ??trước đến nay trong một trận đấu vô địch ngày hôm qua, bạn phải nói rằng đây là thứ tự thích hợp. Mặc dù vậy, bạn là thẩm phán, vì vậy, hãy tiếp tục bỏ phiếu đó.

Hỗ trợ các chàng trai như một lần nữa họ bắn cho vinh quang All-Ireland! Chơi xổ số mayo GAA và có cơ hội giành giải thưởng giải độc đắc 8.200 € - nơi đây.

65 suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu thứ hai"

 1. Vâng, tốt. Là ly một nửa đầy đủ, hoặc một nửa trống? Và một nửa mà mất tích, có bao giờ trong đó, hay chúng ta đã làm đổ nó?

  Một loại trò chơi khó hiểu gần như để lại nhiều câu hỏi như câu trả lời, như nhiều trò chơi của chúng tôi đã thực hiện kể từ khi chúng tôi trở lại chơi sau khi khóa. Có phải Roscommon xấu, hay chúng ta đã vô hiệu hóa chúng hoàn toàn? Galway đã được nấu chín, hay chúng ta đã chơi hết thời gian và giữ vững? TiPP thực sự xứng đáng tham gia trận bán kết sau khi cuộc gọi gần v Limerick và bắt Cork vẫn còn trên đòn roi sau chiến thắng Kerry của họ, hoặc chúng tôi đã phá hủy chúng đến mức chúng tôi có thể ra mắt trên đường vào vòng 47 phút?

  Johnny Giles huyền thoại luôn giảng hai điều mà 1. Bạn chỉ có thể đánh bại đội trước mặt bạn, và 2, không bao giờ cho một người hút một cơ hội. Mayo theo sau trên các tomes của sự khôn ngoan của Giles và hoàn thành công việc. Đôi khi xuất sắc, đôi khi đáng lo ngại. Nhưng, họ đã hoàn thành công việc.
  Đối với tôi, chúng tôi đang ở trong lãnh thổ tiền thưởng vì hy vọng của tôi cho mùa giải này là giành được những người chơi mới của Connaught và Blood. Bất cứ điều gì hơn và trên đó, đối với tôi, là một phần thưởng. Bây giờ chúng tôi có một hit miễn phí trên Dubs. Để giành chiến thắng (và tôi tin chắc rằng chúng ta có thể giành chiến thắng), chúng ta cần đạt được hiệu quả tương tự trong cuộc tấn công như chúng ta đã làm ngày hôm qua, chúng ta cần phải phá vỡ ngay cả ở hàng tiền vệ (bằng cách nào đó), chúng ta cần Dublin để kém hơn một hoặc hai, chúng ta cần 50/50 các cuộc gọi để đi theo con đường của chúng tôi và sự nảy của quả bóng đến với chúng tôi, không xa chúng tôi. Đó là một thứ tự cao và một số trong những vật phẩm nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi nhưng nếu chúng tôi sẵn sàng tận dụng mọi cú nảy của bóng, mỗi lần nghỉ trong vở kịch, bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. 2020 đã ném lên Stranger Things!

 2. Cillian O hèConnor rõ ràng sẽ đi theo cuộc thăm dò của MOTM, làm sao anh ta không thể ghi bàn 4-9 !!!! Tôi có thể nói Cillian chắc chắn cũng được kết hợp với Cầu thủ xuất sắc nhất năm, giữa anh ấy và Fenton tôi nghĩ.

  Tôi chỉ muốn hét lên với người học việc trẻ của anh ấy Tommy Conroy ở góc khác, người cũng đang có một mùa giải xuất sắc, một ngôi sao đột phá thực sự mà anh ấy đã gây ấn tượng trong mọi trò chơi và cũng có thể trở nên tốt hơn.

  Dòng FF đó chắc chắn sẽ đặt câu hỏi Dublin

  Chúng tôi đang ở một nơi tuyệt vời đi vào chung kết, cuộc trò chuyện quốc gia dường như là xung quanh mối quan hệ tài chính của Dublins và sự điên cuồng của ‘Mayo4sam hồi. Không có người hâm mộ cũng sẽ là một sự giúp đỡ

 3. @Pebbledmeller
  Tôi có xu hướng đồng ý với bản tóm tắt của bạn, rằng chúng tôi có thể đánh bại chúng. Chúng tôi thực sự không biết Dublin tốt như thế nào trong năm nay khi họ chưa chơi một đội hạng 1 duy nhất, họ đã may mắn tránh được những khẩu súng lớn.

  Chúng ta có mạnh mẽ như năm 2017 không? Có thể không. Nhưng điều tương tự cũng xảy ra với Dublin, là những kẻ như Scully/Bugler, v.v ... tốt hơn Connolly/Flynn, v.v ... Hoàn toàn không.

  Nghĩ rằng chúng tôi chắc chắn sẽ đặt câu hỏi về dòng fullback của họ với báo chí áp lực của chúng tôi và có thể ghi bàn.

  2 lĩnh vực quan tâm chính đối với tôi là:
  1. Vấn đề Fenton, những gì sẽ được thực hiện về người đàn ông đó. Anh ấy đã phá hủy toàn bộ tiền vệ của chúng tôi vào năm ngoái, anh ấy là tiền vệ vĩ đại nhất từng chơi trò chơi. Dừng anh ta và bạn làm giảm nghiêm trọng Dublin, không thể nghĩ ra một trận đấu phù hợp mặc dù cho cuộc sống của tôi.
  2. Tôi là một kỷ lục bị hỏng nhưng Clarkes Kickouts là một lo lắng rất lớn cho tôi sẽ vào chung kết. Ngày hôm qua họ là một vấn đề và bạn không có cơ hội chống lại Dublin mà không có kế hoạch khởi động tốt. Thủ môn Cavan Galligan đã thực sự xuất sắc vào ngày thứ bảy, Cavan phải giành được 100% số cú đá của chính họ và vẫn có một nơi ẩn náu, vì vậy bất cứ điều gì bạn hy vọng bạn sẽ có được gần 100%

 4. Năm 2020 thực sự là một năm kỳ lạ và nó thậm chí còn trở nên xa lạ sáng nay. Tôi, Galway chỉ có máu qua nhiều thế hệ và một người hâm mộ GAA nói về trận đấu với một người bạn mayo. Anh ta bị cách chức Mayo, thiên đường đã chơi bất cứ ai lưu ý, Kickouts rất tệ, giành chiến thắng là chính xác vào ngày hôm sau, chúng tôi sẽ thấy anh ta có thể đá 4-9 trong trận chung kết. Tôi cho họ một cơ hội tuyệt vời, Dublin thiên đường đã được thử nghiệm, Horan sẽ có một kế hoạch, Tommy Conroy là một số phát hiện, bất cứ điều gì có thể xảy ra, thời tiết, thẻ đen, thẻ đỏ. Năm rất kỳ lạ

 5. Supermac, Kickouts chắc chắn là một vấn đề. Chúng tôi đã ho khoảng 4 cơ hội mục tiêu liên tiếp từ cú đá của chính mình trong hiệp hai.

 6. Đầu tiên tuyệt vời để có mặt ở đây vào một buổi sáng thứ Hai để đọc các bài báo. Trở thành trận chung kết bây giờ - tôi chắc chắn đã không nghĩ rằng chúng tôi đã kết thúc ở đây !! Những gì những người chơi cao cấp đã đưa ra cho nguyên nhân là truyền cảm hứng. Đó là một sự xấu hổ của Jason và Brendan bị thương khi họ bị bỏ lỡ. Việc phòng thủ ngày hôm qua rất đáng lo ngại và các Dubs chuyển tiếp rõ ràng là tốt hơn rất nhiều so với Tipperary. Người đàn ông tốt Cillian.

 7. Điều thực sự đáng chú ý là Mayo bắt đầu mất lợi thế ở hàng tiền vệ khi Diarmuid và Eoghan McLoughlin rời khỏi cuộc cạnh tranh. Hai kẻ đó, Flying Fit, là hoàn toàn cần thiết cho nhiệm vụ của việc lên bóng bẩn ở giữa. Hy vọng rằng Eoghan vẫn ổn. Anh ta trông rất khó chịu khi anh ta xuống đất trước khi đi ra ngoài.

 8. Horan có hai tuần để lập kế hoạch. Anh ấy là lựa chọn duy nhất cho công việc. Sau khi họ đẩy Rochford ra và anh ta là một lựa chọn phổ biến. Chúng tôi phải cho anh ấy do anh ấy đã giành được Giải vô địch Connacht của chúng tôi và đưa chúng tôi trở lại trận chung kết trong khi phát triển một đội mới. Anh ta sẽ thay đổi mọi thứ cho trận chung kết về việc thêm bìa bổ sung .. cá nhân tôi không nghĩ như vậy. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ đi đàn ông trên người đàn ông đẩy lên những cú đá của họ và cố gắng chơi chân lên sàn bóng đá. Những thay đổi sẽ liên quan đến UPS phù hợp, v.v.
  Đó chỉ là cách anh ấy dường như nhìn thấy trò chơi. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể mong đợi bất kỳ sự khác biệt nào trong trận chung kết này hoặc tương lai.

 9. Chiến thắng tuyệt vời cho Mayo ngày hôm qua, Tipp rất nghèo ở phía sau không nhiều hơn chúng ta. 3-13 là một số điểm để từ bỏ khi xem xét rằng họ nên có ít nhất 3 bàn thắng nữa. Chúng tôi phải đưa Lee Keegan ra khỏi hàng sau đầy đủ đó và đặt anh ta ở nửa lưng trái. Lee Lau Forte đang mang bóng ra khỏi phòng thủ và làm tổn thương phòng thủ đối lập. Tôi nghĩ Padraig O Hora sẽ làm tốt hơn ở đó trong dòng sau đầy đủ. Chúng tôi có công việc của chúng tôi bị cắt bỏ trong lần cuối cùng cố gắng ở lại với phía Dublin cực kỳ phù hợp này. Đó là những gì nó sẽ đi xuống như mọi khi. Họ không phải là những cầu thủ bóng đá tốt hơn nhiều cầu thủ bóng đá quận khác nhưng họ là người phù hợp hơn hầu hết. Ở đây hy vọng rằng quyết tâm của chúng tôi và một số may mắn trong ngày sẽ bù đắp cho mức độ tập thể dục.

 10. O Hora đã không chính xác đưa tay lên ngày hôm qua, anh ấy đã được Sweeney thực hiện rất tệ cho mục tiêu TiPP thứ 3.

  Tôi có lẽ không tự tin vào đội hình của chúng tôi như tôi đã ở đầu năm, nghĩ rằng XV đầu tiên được đặt trong đá cho trận chung kết bây giờ.
  Như một người đóng góp khác cho biết Darren Coen là người duy nhất thực hiện yêu cầu bồi thường nhưng anh ta sẽ không nhận được một dòng hoàn toàn đầy đủ. Havent đã nhìn thấy bất cứ điều gì từ Parsons vì chấn thương của anh ấy cho thấy anh ấy nên ở trong hỗn hợp

  Eoghan McLaughlin đã trở thành một người chơi quan trọng đối với chúng tôi, giống như một Boyle trẻ hơn, được tua lại những điểm nổi bật sáng nay và rất nhiều điều đến từ sự chạy cứng và thể chất của anh ấy

 11. Bức ảnh ở đầu trang này khiến tôi buồn, đó thường là đi bộ kênh mà tôi sẽ đưa về phía sân vận động, đầy dự đoán, sau khi chìm một pint nhanh chóng ở vẹt đỏ, nó không giống nhau trong phòng khách của bạn thực sự

 12. Nhìn này, ngày hôm qua đã rất vui vẻ vì chúng tôi đã mong đợi từ đội Mayo này. Utter Brilliance xen kẽ với sự mất trí thuần túy. Tôi nghĩ rằng nó sẽ gần hơn nhiều, và tôi thừa nhận tôi đã lo lắng, nhưng rõ ràng tôi không biết gì.

  Tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn dựa trên các cuộc gặp gỡ trước đây với Dublin rằng chúng ta sẽ thấy một đơn vị được đánh bóng hơn, kỷ luật và ít hỗn loạn hơn đến ngày cuối cùng của Ireland.

  Tôi hy vọng chúng tôi có McLaughlin và Barrett trở lại. Nó thật đáng kinh ngạc làm thế nào mà McLaughlin không thể thiếu đã trở thành trong không gian vài tuần; Tương tự với Tommy Conroy.

  Như Pebbledmeller nói ở trên, đây là lãnh thổ phần thưởng nghiêm trọng đối với chúng tôi. Tôi đã vui mừng vì chúng tôi có một Nestor trong túi và đánh bại Galway và Roscommon để giành chiến thắng. Bây giờ chúng ta có một cú sút miễn phí chống lại đội bóng vĩ đại nhất từng chơi trò chơi (hoặc là năm 2013 hoặc 2015 hoặc 2017 Đội ngũ, như Bernard Brogan đã nói).

  Khi mọi người mong đợi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi mà không áp lực. Người chơi của chúng tôi sẽ có một chút hòa bình từ những con kền kền vé. James sẽ có một sự đột phá từ những gì dường như là nguyên nhân của cuộc đời anh - báo chí. Và có vẻ như những người duy nhất thiếu sự hiện diện của những người ủng hộ sẽ là chính chúng ta! Không ai trong chúng ta cần nhấn mạnh về vé vì điều tốt duy nhất về việc bỏ lỡ một ngày như thế này là thực tế là mọi người khác cũng vậy.

  Thành thật tôi không nghĩ rằng chúng ta có hy vọng chiến thắng nó, nhưng, cơ hội của một phép lạ Giáng sinh sang một bên, tôi chắc chắn sẽ tận hưởng niềm vui của hai tuần tiếp theo (trong khi nói một vài tiểu thuyết cho hàng tiền vệ của chúng tôi và dòng sau đầy đủ của chúng tôi ) và thật tự hào về đội của chúng tôi vì đã lọt vào trận chung kết trong một năm như thế này. Lên mayo!

 13. Tôi gần như sẽ thừa nhận tiền vệ trong trận chung kết. Sử dụng 2 người chơi bổ sung ở phía sau. Một ở phía trước của dòng sau đầy đủ và một ở phía trước của một nửa tuyến sau. Thiết lập như Fort Knox.

  Người đàn ông trên lưng tôi Dublin sẽ vượt qua. Với thêm 2 trong phòng thủ, tôi nghĩ Dublin sẽ gặp khó khăn lớn trong việc thiết lập cơ hội ghi bàn của họ.

  Chúng tôi nhận được một sự trở lại rất kém từ những cú đá trong mọi trường hợp từ hàng tiền vệ và trong thực tế, tất cả những gì chúng tôi đang làm là tự mình đuổi theo Fenton và Macarthy lên xuống sân trong khi chỉ để mình chỉ có 6 hậu vệ.

  Chúng tôi rất xuất sắc trong việc chơi bóng nên tôi gần như sẽ thiết lập để đóng cửa tất cả không gian cho tiền đạo của họ.

 14. Clarke là nút chặn bắn tốt nhất, tốt trong không khí, đã cứu chúng tôi khỏi đi 6 xuống ngày hôm qua, chúng tôi đang đặt quá nhiều cho anh ấy, nếu chúng tôi đá 13 trong một trận đấu như chúng tôi đã làm, có ai đổ lỗi cho S, không , Nếu Clarke đưa ra một cú đá ra khỏi dòng chúng ta trong trường hợp của anh ta, tại sao không nhìn vào hàng tiền vệ, cũng không phải là những người thực hiện cao, đó là lỗi của Clarke, luật trung bình cho thấy một hoặc hai từ bất kỳ người giữ mục tiêu nào cũng sẽ lạc lối Nếu anh ta phải đi ngắn mọi lúc. Đối với việc đổ lỗi cho Clarke cho các mục tiêu của Tipps, hãy tiếp tục, các cầu thủ ra khỏi sân, hãy để những người đàn ông tipp chạy qua mà không đặt tay lên họ, Henelly cũng bị đá ra ngoài khi anh ta gật đầu nhưng hãy để Lôi không đến đó,

 15. Tôi nghĩ rằng nó rất thú vị, hai người chơi đã đi sớm là Eoghan McLaughlin và Diarmuid O hèConnor. Tôi rất thích nhìn thấy các số liệu thống kê của mặt đất được bao phủ bởi họ hai chàng trai. Tôi nói rằng đó là sự man rợ hoàn toàn. Họ đã chật chội vào cuối. Hộp vào hộp công cụ của người chơi loại tiền vệ trung tâm mới. Tiền vệ 6ft 5 ′ của David Moran, người chơi kiểu Tom Flynn đã chết và bị chôn vùi. Dublin đã chỉ ra cách trong này. Fenton trông cao nhưng tôi đang đứng bên cạnh anh ấy và anh ấy không phải là tất cả .. anh ấy gầy, cứng như móng tay và sẽ chạy cả ngày. Mattie sẽ phải đánh dấu anh ta ra khỏi trò chơi. Anh ta có thể làm điều đó không? Dựa trên mẫu giải đấu năm ngoái .. Có! Chúng tôi chỉ thấy những cái nhìn thoáng qua về hình thức đó trong năm nay vì vậy ở đây hy vọng anh ấy có thể trong hai tuần!

 16. Đây là một thành tích tuyệt vời từ một đội Mayo bị thương tích, và nghỉ hưu. Trở lại một trận chung kết vì vậy sớm là tuyệt vời. Không nhấn mạnh về trận chung kết, như những năm trước. Sự kết hợp tốt đẹp của tuổi trẻ và kinh nghiệm. Trở thành kỳ lạ nhất trong những năm có lẽ đây là năm cuối cùng chúng ta cũng có được một chút may mắn. Dublins trị vì phải ở một số giai đoạn kết thúc. Cillian O Connor Beyond Fantastic ngày hôm qua. Maradonaesq. Người chơi của năm mà không nghi ngờ gì.
  Liên quan đến Pat Spillanes nói về việc cho phép các gia đình người chơi và một số nhân viên tiền tuyến vào trận chung kết là một ý tưởng tốt, nhưng tôi không thể thấy GAA cho phép.

 17. Kudos to James Horan vì đã có can đảm để thử năm hoặc sáu người chơi trong mỗi trận đấu giải đấu, nó đã đưa chúng tôi đến Div 2 nhưng những người chơi mà anh ấy có trong bảng điều khiển, là tất cả.
  Kieran MacDonald đã thực hiện một công việc to lớn với cuộc tấn công của chúng tôi, ba lần thử ngắn và một phần rộng hơn 70 + phút.
  Mặt khác, hàng phòng thủ của chúng tôi ở khắp mọi nơi, định vị xấu, giải quyết và chia tay như Biển Đỏ khi họ chạy về phía chúng tôi.
  Nếu Buckley có sẵn, tôi sẽ nhảy dù trong một vài phiên để cải thiện toàn bộ thiết lập phòng thủ.
  Đã nói tất cả rằng đó là một màn trình diễn siêu để có được một đội trong quá trình chuyển đổi sang một trận chung kết All Ireland.

 18. Tôi biết Allot sẽ không đồng ý với điều này nhưng tôi nghĩ Conor Loftus đã là một tài sản lớn ở hàng tiền vệ. Tôi đã theo dõi anh ấy ngày hôm qua và anh ấy dường như luôn sẵn sàng để vượt qua và không bao giờ cho bóng đi. Tôi biết anh ấy sẽ giành được sự phân bổ sở hữu chính nhưng anh ấy có vẻ là một cầu thủ bóng đá thực sự thông minh và rõ ràng là một vận động viên phi thường vì anh ấy dường như xuất hiện trên khắp sân. Người đàn ông tuyệt vời để liên kết chơi.

 19. _____________________Clarke
  Barrett/Rock _____ Keegan/Callaghan ____ Mullen/Small
  _________________________Kevin MC
  Durkan/Kilkenny _______ Coen/Bulger ____ Emclaugh/Scully
  __________ Loftus/McCarthy ____ Ruane/Fenton
  Diarmuid/McDaid ________ Small________Ryan OD/Murchan
  Conroy/Fitzmaurice _____ Aido/Philly ____ Cillian/Cooper

  Subs; Jordan Flynn cho Ryan O D, James Carr cho Conroy, Fionn MC cho Diarmuid, Higgins cho Coen, D Coen cho Loftus

  Khi tôi nhìn nó theo cách đó, tôi nghĩ rằng chúng ta rất nhiều so với hầu hết mọi người nghĩ.

 20. Tôi không nghĩ rằng Callaghan chơi trên dòng đầy đủ nữa và tôi không tin Keegan chơi trên dòng sau đầy đủ. Anh ấy đã xuất sắc trong những năm qua, nghĩ rằng anh ấy đã mất nửa sân tốc độ cho đi rất nhiều lỗi ngớ ngẩn. Callaghan đã có một ngày thực địa chống lại Keegan năm ngoái trong hiệp hai. Chúng tôi đã nói về Fenton nói rằng anh ấy không thể đánh giá được là có khả năng Keegan có thể làm một công việc với anh ấy khi bạn xem xét những gì anh ấy đã làm với Kavanagh một số năm trước an toàn hơn khi chơi anh ấy ngoài sân. Có lẽ sẽ có đôi chân cho một trận đấu đầy đủ.

 21. Bài viết tuyệt vời bên ngoài đôi giày, tôi nghĩ Keegan ngày hôm qua rất nghèo, tôi là một fan hâm mộ lớn của Leeroy nhưng góc lưng không phải là vị trí tốt nhất của anh ấy, Eoin o Donohoe ở đâu

 22. Toe to Away, tôi đồng ý với bạn rằng Mattie có thể làm tốt công việc đánh dấu Fenton - anh ấy có chiều cao, động cơ và sự nhanh nhẹn để ở lại với anh ấy.

 23. Ba điều chắc chắn trong cuộc sống là cái chết, thuế và James Horan không bao giờ chơi một người quét rác. Các chàng trai sẽ không bao giờ xảy ra, Horan chưa bao giờ chơi một người quét chuyên dụng và anh ta sẽ không bắt đầu chưa đầy hai tuần tới trận chung kết All Ireland. Cuối cùng chúng tôi cũng có một đơn vị chuyển tiếp có khả năng tạo ra một số điểm đủ lớn để đánh bại Dubs và một số người muốn chia điều đó và chơi một hoặc thậm chí hai hậu vệ phụ, hoàn toàn điên rồ !!! Chúng tôi có thể giữ điểm số Dublin xuống theo cách đó nhưng không thể giành chiến thắng. Các đội chơi có nhiều kinh nghiệm hơn nhiều người quét so với Mayo đã bị Dublin đánh bại tốt, cơ hội tốt nhất của Mayo, là tiếp tục với quá trình mà Horan đã giới thiệu, cường độ cao, báo chí cao, cố gắng buộc phải quay lại và chống lại nhanh chóng.

 24. Không chắc những người bảo vệ của chúng tôi đã được nói những gì - nhưng tôi không biết bao nhiêu lần ngày hôm qua, những người bảo vệ Mayo đứng bên cạnh xem khi các cầu thủ Tipp bước qua giữa để tạo ra cơ hội mục tiêu. Tôi biết họ có thể đã đánh dấu hoặc theo dõi người chơi của họ - nhưng ưu tiên là để bảo vệ mục tiêu. Chắc chắn những người bảo vệ phải nhìn thấy sự nguy hiểm và bắt gặp và cố gắng chặn các cầu thủ đi qua giữa.
  Nó làm tôi nhớ đến mục tiêu của Murchens trước KY năm ngoái - nơi anh ấy bước qua các hậu vệ giữa và góc nổi bật gần bên lề đánh dấu các cầu thủ của họ.
  Tôi không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ học được những bài học từ ngày hôm qua.

 25. Haven đã thấy một tài liệu tham khảo duy nhất cho anh ấy trên báo chí, nhưng sẽ tốt hơn rất nhiều nếu chúng tôi có Jason để gọi. Không phải là mọi thứ, nhưng nếu anh ấy trở lại và phù hợp vào năm tới, tôi nghĩ rằng đó là một bản nâng cấp đơn giản cho đội. Tuyệt vời để có một trận chung kết khác để mong đợi, thành tích tuyệt vời của toàn bộ bảng điều khiển mở rộng

 26. Dublin đã có một thói quen bây giờ là chọn những bức ảnh của họ ở những khu vực rất cụ thể của sân, định vị vô tận vào các khu vực đó và sau đó hầu như luôn ghi bàn. Nếu Mayo có thể đám đông các khu vực đó và tước bóng như đã nói ở trên thì nó sẽ rất thú vị. Có lẽ Dublin sau đó sẽ chỉ tìm kiếm các mục tiêu nhưng cách duy nhất để ngăn chặn họ là phá vỡ vị trí đó. Vấn đề duy nhất là bằng cách quay trở lại các cầu thủ để phá vỡ Dublin Mayo sẽ ở trên bàn chân và gần như chấp nhận thất bại trừ khi họ có một kỳ nghỉ rất may mắn và Cooper là một người mẫu để cung cấp cho họ một thẻ đỏ hoặc đen. Sức mạnh thể chất của Dublin, tôi sẽ nghĩ có lẽ áp đảo Mayo trong 15 phút qua nhưng chìa khóa tôi cho là vẫn ở trong trò chơi vào giờ nghỉ thứ hai. Nhìn vào hàng phòng ngự ngày hôm qua, nó sẽ không làm và trò chơi sẽ kết thúc ở một nửa thời gian để Ultra Defensive có lẽ là kế hoạch tốt nhất. Nó sẽ đến như một cú sốc lớn cho Mayo để giành chiến thắng trong trò chơi này và khả năng của Dublin để thay thế người chơi bằng những người chơi mạnh không kém là không có sẵn cho bất kỳ quận nào khác. Mayo cần một ngày ẩm ướt, lạnh lẽo, đầy gió và một lát may mắn lớn có lẽ ngày 19 tháng 12 sẽ mang đến một ngày như vậy nhưng thật đáng buồn là Lady Luck chắc chắn chưa bao giờ ở góc trong một ngày cuối cùng.

 27. Điều khiến tôi lo lắng về Keegan, tôi không bao giờ nhớ lại anh ấy nhảy vào như anh ấy đã làm ngày hôm qua và bỏ lỡ bóng và trao một cơ hội vàng cho điểm đánh dấu của anh ấy, người đã thu thập nó phía sau anh ấy, O Hora đã làm điều tương tự khi anh ấy tiếp tục, nếu chúng tôi không bao gồm không gian những gì bạn sẽ nhảy vào như thế, dường như là một thái độ blaise.

  Có vẻ như một nhiệm vụ toàn năng để đánh bại Dublin nhưng có những khu vực chúng ta có thể gặp rắc rối Dublin, dòng mạnh nhất của chúng ta vào năm 2020 sẽ bị thu hẹp bởi đường dây yếu nhất của họ. Nó chắc chắn không phải là không thể thực sự giành được All Ireland. Horan đã đi lên trong tâm trí tôi, anh ấy là một cậu bé thông minh và cuối cùng đã xây dựng một đội đặc biệt để đánh bại Dublin. Cũng có thể vượt qua và làm điều đó trong năm nay để chúng ta có thể tiếp tục với các tựa game trở lại.

 28. Tôi có thể cung cấp cho các bạn một số lời khuyên, đừng suy nghĩ quá, đừng tự làm gì với người sẽ chọn ai, v.v.
  Giữ vững những suy nghĩ tiêu cực trong 12 ngày tới.
  Đừng liên quan đến bản thân quá sâu sắc về mặt cảm xúc.
  Hãy để nhóm Mayo và ban quản lý quyết định chiến lược tốt nhất cho trận chung kết mà họ biết rõ nhất.
  Đây là các trò chơi Pre Pre chiến thuật mới của tôi, tôi đã tránh được sóng phát thanh dẫn đến TIPP và từ thời điểm này sẽ duy trì cho đến trận chung kết.
  Santa Claus sẽ đến thăm vùng lân cận của Croker vào tuần thứ Bảy.
  Chúng tôi phải tin.

 29. Hôm qua là lần đầu tiên trong chức vô địch này, chúng tôi đã đi Gung Ho và chúng tôi đã làm vì chúng tôi đã chơi một đội thứ 3 trung bình và Horan biết điều đó. Chúng tôi chắc chắn sẽ không chơi như thế chống lại Dublin. Nhưng Horan cũng không thể phát minh lại bánh xe, ở đó, sẽ không có thủ môn thay đổi, Keegan sang hàng tiền vệ, Dillon đặt tên cho trở lại đầy đủ, nó sẽ 15 trên 15 với 13 cầu thủ quay trở lại khi không bị chiếm hữu. Nhân tiện, những gì Dublin làm. Dublin don lồng đi cho điểm số Hollywood, họ làm việc cơ hội tỷ lệ phần trăm cao qua các vòng đua và chuyển động thông minh vào khu vực ghi bàn. Fella đá bóng qua thanh rất hiếm khi chịu áp lực, điều đó có nghĩa là ai đó đã tắt và để người đàn ông của mình ra đi. Để kiềm chế điều này, mọi người cần phải được bật 100% thời gian và chúng ta cần thực sự bị mắc kẹt vào chúng. Đánh mạnh họ, cho họ biết họ ít nhất là trong một trò chơi. Nói dễ hơn làm tôi biết.

 30. Chiến thắng tuyệt vời nhưng nó cần phải được đỗ ngay lập tức. Mọi thứ dường như đang rơi vào vị trí. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng FINA trong năm nay. Giờ đây là một người quản lý phát triển với Mac bên cạnh anh ấy. Tôi thực sự nghĩ James và Mac nên liên hệ với Stephen Rochford để giúp Mayo giành chiến thắng trong trận chung kết All-Ireland.

 31. Một điều gây ấn tượng với tôi khi xem lại và đối chiếu trận chung kết năm 2016 (phát lại) và trận chung kết năm 2017. Seamie O hèShea trong lần phát lại năm 2016 đã có một trò chơi hay, có ảnh hưởng, di động, thể chất và di chuyển bóng khá tốt. Tuy nhiên, vào năm 2017, rõ ràng anh ta đã làm chậm một chút trong suốt cả năm (có thể mang một chấn thương), mà Dubs thực sự khai thác trong Hồi17. Xem lại nó. Trận đấu đã vượt qua anh ta bằng nhiều cách và anh ta đã bị bắt sau 50 phút. Người chơi Dubs chỉ bỏ qua anh ta trong phần ba giữa. Tôi không có nghĩa là một con đường độc thân hoặc không tôn trọng anh ta, điều đó chỉ là điều đáng chú ý là anh ta đã mất đi một chút tốc độ và khóa kéo xung quanh giữa và những phân số đó sẽ bị các bản lồng không thương tiếc.

  Lý do tôi đề cập đến bây giờ là vì tôi cá là James Horan đã nghiên cứu chi tiết những tổn thất của chúng tôi cho Dublin trong trận chung kết. Anh ấy nhìn thấy những khía cạnh như thế này và bạn phải nghĩ rằng đó là một trong những lý do khiến anh ấy nhất quán trong năm nay khi đi với một tiền vệ rất di động. Đưa Aido ra khỏi hàng tiền vệ là bằng chứng nhiều hơn về điều này, và rất có thể Aido sẽ đợi tại FF trong hầu hết trận chung kết. Tôi hy vọng anh ấy làm. Anh ấy trong một số hình dạng trong năm nay và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ không chỉ là một trận đấu cho Philly hoặc bất cứ ai Dublin ném vào anh ấy. Kích thước tuyệt đối và thể chất một mình sẽ khiến anh ta trở thành một cơn ác mộng để đối phó, mặc dù Philly cực kỳ mạnh mẽ, và một trận đấu cho Aidan về mặt này. Tôi thực sự cảm thấy nó sẽ là Philly trong anh ấy ngay từ đầu. Tôi có thể thấy bất kỳ Dublin nào khác giữ Aidan trong năm nay.

  Nếu Aido hoặc Cillian có một màn trình diễn cuối cùng nổi bật, tôi nghĩ rằng chúng ta có cơ hội chiến thắng đúng đắn. Tất cả phụ thuộc tất nhiên là số lượng Dubs đưa lên bảng ở đầu kia, và mang lại hiệu suất phòng thủ của chúng tôi ngày hôm qua, chúng tôi có căn cứ để quan tâm. Nhưng như các áp phích khác đã nói một cách đúng đắn, Mayo có thể sẽ thiết lập một chút khác với các bản lồng tiếng, không hoàn toàn như vậy, nhưng chỉ là một chút cấu trúc ở phía sau. Nhìn chung, nó vẫn sẽ là Horanball, và tôi đã đồng ý rằng đây là cơ hội tốt nhất của chúng tôi để giành chiến thắng. Nó cũng là cơ hội tốt nhất của chúng tôi để gây ồn ào của chúng tôi (nếu điều đó thậm chí có thể trong năm nay!). Nhưng chúng ta phải chơi theo điểm mạnh của mình, chơi trò chơi mà chúng ta tin tưởng và, như mọi khi, hãy để các con chip rơi xuống nơi chúng có thể.

 32. Làm thế nào tôi sẽ đối phó với Fenton. Tôi thực sự nghĩ rằng Stephen Coen có thể làm một người đàn ông tốt đánh dấu công việc với anh ta và nó sẽ khiến Matty Ruane và Conor Loftus tiếp tục với những trò chơi của riêng mình. Để giữ Fenton ra khỏi trò chơi và để anh ta đấm hoặc phá vỡ mọi lần bắt Fenton đã tạo ra những quả bóng cao từ những cú đá dài.

  cặp đôi tôi sẽ đi cùng
  Leeroy trên Dean Rock
  Barrett trên con O hèCallaghan
  Mullin trên Jack Small /Paul Mannion
  McLaughlin trên Niall Scully
  Paddy Durcan trên Ciaran Kilkenny
  Diarmuid O hèConnor trên Sean Bugler
  Stephen Coen trên Brian Fenton
  Matty Ruane trên James McCarthy
  Kev McLoughlin thả như người quét trong giai đoạn đầu hoặc nửa đầu

 33. Tôi nghĩ rằng không có đám đông sẽ là một lợi thế cho Mayo. Nghe có vẻ tồi tệ nhưng không có áp lực từ người hâm mộ của chúng ta (tiếng thở dài của AAH, AAH, tiếng rên rỉ, v.v.) Chúng tôi đã kết thúc sai của rất nhiều quyết định nghèo nàn của các quan chức, vì vậy điều này có thể thay đổi mà không cần đám đông, sự tập trung tập trung tốt hơn, v.v.) Tôi cũng sẽ gây áp lực với những người trẻ tuổi. Tất cả những điều nhỏ nhặt này có thể được tính cho một cái gì đó.

 34. Chỉ cần phục hồi từ Alll The Rubbish đăng một số người được thực hiện sau trò chơi Dublin. Rất đáng thất vọng. Mayo hadn thậm chí còn chơi và họ vẫn đang nói về việc cố gắng kết hợp với Dublin như thế nào. Didn âm thanh giống như những người ủng hộ thực sự đến tai tôi! Hoàn thành quên Mayo trong quá khứ gần đây chỉ thua trận chung kết với mức tối thiểu.
  Tôi chỉ có thể hy vọng những bình luận tiêu cực đam mê này là một nỗ lực để nhân đôi Dublin vô tội vạ - và họ thực sự tin rằng có hy vọng lớn. Bởi vì tôi nghĩ có ..

 35. Những điểm yếu nào có bản lồng có thể được khai thác? Rất ít nếu có tôi nghe bạn nói và bạn đúng.
  Tôi nhận thấy một điều về Dubs. Họ hiếm khi đưa bóng tiếp xúc trừ khi họ có cơ hội tuyệt vời để phá vỡ giải quyết. Người đàn ông sở hữu di chuyển bóng nhanh chóng sang một trong hai hoặc ba vận động viên và nếu họ có nguy cơ mất quyền sở hữu, họ quay lại và hướng đến mục tiêu của riêng mình để liên kết với một cầu thủ miễn phí sắp tới hỗ trợ. Đây là công việc khó khăn cho người chơi Dublin nhưng nó làm cho họ cảm thấy thoải mái và an toàn trên quả bóng. Và điều này mang lại cho họ sự tự tin to lớn. Làm thế nào để bạn chống lại điều này? Nó liên quan đến hai nguyên tắc rất quan trọng trong việc bảo vệ:
  (a) Áp lực đối với người đàn ông sở hữu
  (b) Áp lực lên người đàn ông nhận bóng.
  Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là đánh dấu giữa người với người, chạm chặt mọi lúc. Đây là công việc khó khăn tuyệt vời cho những người bảo vệ và đòi hỏi mức độ sức chịu đựng và sự nhanh nhẹn lớn.
  Dublin đã quen với việc chơi các đội khác theo cách riêng của họ dựa trên việc giữ an toàn. Điều gì sẽ xảy ra nếu một đội có thể làm đảo lộn nhịp điệu này và khiến họ rất khó chịu khi sở hữu thông qua công việc mãnh liệt? Họ sẽ có được những điểm số lớn mà họ đã quen thuộc? Có thể không!
  Chỉ là một suy nghĩ!

 36. Thelondoneye, tôi ở xung quanh đủ lâu để nhớ các đội được điều khiển bằng hơi nước Kerry trở lại vào cuối những năm 70 đầu thập niên 80 và cha mẹ chúng tôi nói về việc nó trở nên nhàm chán như thế nào, họ sẽ đi dạo đến 5 người trong một hàng nhưng họ đã không vì một Đội Offaly dính. Trong F chúng ta có thể gắn bó ở đó và ai biết được, chúng ta có thể có khoảnh khắc Darby của riêng mình trong vỏ bọc của James Carr, Paul Towey hoặc A.N.Other. Vì vậy, ya, chúng tôi ở đó và ở đó luôn có một cơ hội. Nếu nó xảy ra thì đó sẽ là chiến thắng nổi tiếng nhất (không phải theo nghĩa đen) kể từ năm 1982.

 37. Cá nhân sẽ chơi 5 trở lại mọi lúc 3 trong dòng FB và 2 ngồi trên mặt trước của họ chặn giữa. 5 này không bao giờ rời khỏi khu vực này. Không tấn công và không theo dõi các vận động viên giải mã.
  Trên đó, Kickout sẽ kéo tất cả mọi người vào trong 45. có lưu lượng truy cập cực kỳ lớn cho họ giữa hai 45. Trên đầu tiên của chúng tôi 2 trả trước.

  Nếu chúng tôi ngăn họ ghi bàn thì chúng tôi cho mình một cơ hội. Chúng tôi đã thừa nhận 14 bàn thắng trước họ trong 7 trận đấu vô địch gần đây là chỉ số quan trọng

 38. Diehard, tôi không nghĩ rằng hệ thống của họ có bất kỳ điểm yếu nào một cách trung thực. Tuy nhiên, ở cấp độ cá nhân, tôi nghĩ rằng có một sự thiếu bình tĩnh ở Jonny Cooper so với phần còn lại của đội Dublin. Anh ta có thể có được và anh ta phạm lỗi rất nhiều. Nếu anh ta bắt đầu, bất cứ ai cuối cùng anh ta đánh dấu, thì sẽ có một số người khó tính trong đó. Anh ta có thể rời khỏi vạch xuất phát vào ngày hôm sau vì điều đó, nhưng nếu anh ta ở đó, tôi nghĩ bất cứ ai ở đó với anh ta cần phải chiến đấu với anh ta vì tôi nghĩ bạn sẽ nhận được một số thay đổi.

  Cũng muốn thấy Murchan reo lên một chút.

 39. @DreamySkeepyNySySnoozySnooze Tôi đồng ý rằng hệ thống của họ đã cho thấy không có điểm yếu thực sự nào cho đến nay và thực sự ở cấp độ nhân sự, tôi không thể xác định được những điểm yếu rõ ràng bao gồm cả Johnny Cooper.
  Tuy nhiên, để đánh bại bất kỳ hệ thống nào trước tiên bạn cần hiểu hệ thống đó và các yếu tố làm cho nó thành công. Và sau đó thiết lập về việc tháo gỡ các thành phần chính của nó. Trong trường hợp Dublins, đối với tôi, có nghĩa là tước đi sự xa xỉ của việc sở hữu bóng trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là vượt qua chúng trên khắp lĩnh vực. Nó có một chút giống như Jack Charltons ‘đặt em dưới áp lực.

 40. Xin chào, vâng, rất vui khi đọc được sự tích cực ngày càng tăng.

  Tôi hài lòng với quản lý Mayo để đưa ra đội ngũ tốt nhất và chiến thuật cho ngày 19.
  Làm thế nào người ta có thể không hy vọng với một về phía trước đầy đủ như của chúng tôi và người chơi, chúng tôi có thể cung cấp bóng tốt cho họ cũng như những kẻ tấn công đang chạy của chúng tôi và một nửa không được giải quyết.

  Ký ức của tôi về các trò chơi thực sự đang đứng xung quanh chờ đợi quả bóng đến với tôi với sự lo lắng. Vì vậy, tôi không thảo luận về chiến thuật. Nhưng hãy nhận ra vẻ đẹp của đội Mayo này và tất nhiên họ có thể giành chiến thắng. (Các học giả đã có những điều sai lầm trong năm nay.)

  Có lẽ tốt nhất là không có đám đông và nó sẽ chỉ là một buổi đào tạo cường độ cao cho những người đàn ông của chúng tôi. Vì vậy, chỉ cần thư giãn và ngạc nhiên với tất cả.

 41. @diehard.

  Một trong những thế mạnh chính của Dublins là sự kiên nhẫn của họ trong việc tham gia vào các vị trí bắn hoàn hảo hoặc gần hoàn hảo. Họ tái chế bóng cho đến khi một kênh mở ra và họ đưa một người bắn vào vị trí hoàn hảo để bắn bất kỳ điểm số dễ dàng nào.

  Bằng cách nào đó chúng ta phải giữ các kênh bị chặn. Tôi không thể thấy điều đó xảy ra mà không có người trợ giúp hoặc người quét.

  Nếu chúng tôi yêu cầu các tiền vệ của chúng tôi thử và làm việc với các tiền vệ Dublin, bạn không chỉ có một trong một trong dòng sau của chúng tôi mà bạn còn có những người như Fenton, McCarthy, Howard mang theo mục tiêu của chúng tôi với các tiền vệ của chúng tôi.

  Những gì chúng ta đã từng có được từ việc cạnh tranh với Dublin gần đây ở hàng tiền vệ. 2 hoặc 3 người chơi trên đôi chân của họ với 20 hoặc 25 phút còn lại. Tôi muốn chặn các kênh và làm chúng thất vọng. Lật chúng lại. Hãy để bóng dài đến một nửa về phía trước của chúng tôi. Họ có thể chạy đua về phía tiền vệ để gặp gỡ và thu thập. Các nửa lưng của Dublin sẽ phải đi cùng họ để thử và che chúng. Điều đó khiến Aidan, Cillian và Tommy vào trong để tàn phá toàn bộ hàng sau của họ khi chúng tôi lấy bóng cho họ.

  Tôi cũng sẽ giữ một vài phụ được chỉ định trên băng ghế dự bị. Nếu chúng tôi có thể buộc trò chơi kết thúc chặt chẽ, bạn có thể chắc chắn rằng những người như Costelloe sẽ được gửi đến để giành chiến thắng trong trò chơi cho họ. Bạn không muốn anh ấy đến và được đánh dấu bởi một trong những chàng trai của chúng tôi đã dành 60 phút để theo đuổi và quấy rối Dublin về phía trước. Chúng ta cần phải có một vài phụ của chúng tôi để gửi cụ thể để chống lại sự thay thế của Act Dublins.

  Tôi biết hầu hết mọi người sẽ đồng ý với suy nghĩ của tôi về việc thừa nhận tiền vệ nhưng tôi tin rằng điều mà ban quản lý Dublin muốn thấy là một vài người trong số tiền vệ của chúng tôi đang cố gắng theo kịp Fenton và McCarthy. Điều đó mở ra toàn bộ sân cho họ. Đó chính xác là những gì Dublin sẽ muốn xem.

 42. Đồng ý Revellino liên quan đến cách Dubs là bậc thầy trong việc tham gia vào các vị trí ghi bàn. Tôi đã nghe giờ GAA trước đó (Wooly Parkinson, v.v.). Cian Ward mô tả điều này rất tốt. Dubs xuất sắc trong việc tìm kiếm không gian cho người đàn ông trên quả bóng (ở tất cả các phần của sân), và kéo những người chơi đối lập ra khỏi vị trí để cho Blue Runners tiến lên. Nó rất khó tin theo cách họ làm điều này. Họ làm cho Croker dường như gấp đôi không gian xanh mà nó thực sự là.

  Rất may trong quá khứ, tức là 2016 và 2017, chúng tôi đã thực hiện một cách xuất sắc để đến gần người đàn ông với bóng và gây áp lực lên họ. Nhưng như mọi người đều đồng ý, Dubs chắc chắn đã đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới trong năm nay vì vậy đây sẽ là mối quan tâm chính cho chúng tôi. Và chúng ta đã cải thiện từ những năm đó? Tôi không chắc chắn lắm. Tôi nghi ngờ nó, trong thực tế. Tôi vẫn còn một chút lo lắng rằng chúng tôi đã rất nhiều chàng trai mới. Không có cách nào tôi sẽ thay đổi bất kỳ ai trong số họ bây giờ bởi vì họ ở đó về công đức và họ là người tốt nhất tuyệt đối mà chúng tôi có trong quận. Nhưng đây là một giai đoạn khổng lồ, lớn, và họ thiếu kinh nghiệm và sự dễ thương ở cấp độ này. Điều tích cực là tất cả họ đều hoạt động tốt trong bán kết, nhưng trận chung kết là một con vật khác. Và ai biết được, đôi khi với tuổi trẻ không sợ hãi để nó có thể đi theo cách đó và họ có thể xé nát nó. Ở đây, hy vọng. Tôi sẽ đổ lỗi cho họ nếu họ đấu tranh. Có thể là năm quá sớm đối với họ, và đối với đội này, và vì vậy nếu đó là trường hợp đó.

  Một điểm tích cực lớn để có khả năng chống lại đây là sự pha trộn của trải nghiệm mà Lừa đã có trong đội, cả vào ngày 15 bắt đầu và ra khỏi băng ghế dự bị. Tôi càng nghĩ về trò chơi này, tôi càng có thể thấy Keith đến trong hiệp hai và đóng góp đáng kể. Anh ấy luôn chơi tốt với Dublin. Anh ấy cũng sẽ tự đá mình sau khi người vai khách mời run rẩy chống lại Galway nên anh ấy sẽ muốn thanh trừng điều đó khỏi ký ức. Không ai xứng đáng có mặt trên sân đó hơn Keith, nhưng, điều đó nói rằng, tất cả chúng ta đều biết quá rõ rằng ở đó, không có nơi nào cho tình cảm khi nói đến bóng đá ở cấp độ này, vì vậy, nếu anh ta chơi, anh ta cũng sẽ ở đó. Keith có khả năng tìm thấy không gian với chuyển động và tốc độ cơ thể nhanh nhẹn của mình, và thực hiện điều này rất tốt. Như tôi đã nói trước đây, anh ấy sẽ đấu tranh trong vai trò đánh dấu con người chống lại Dubs. Chúng ta cần sử dụng chất lượng của anh ấy ở nơi khác, ngay cả với 15 phút để đi. Tôi cho một người sẽ rất vui mừng khi thấy anh ta bước vào cuộc cạnh tranh vì những gì anh ta cung cấp, điều này là đáng kể.

  Tôi sẽ lo lắng một chút về độ sâu của băng ghế dự bị của chúng tôi. Ngoài Darren Coen vào ngày cuối cùng, còn có rất nhiều tác động. Tôi rất thích biết những suy nghĩ của Horan, về những người như Carr, Boland, Walsh và những chàng trai này, và nơi họ hiện đang ở dạng hình thức. Sau ngày hôm qua, nó có khả năng là Darren sẽ là người phụ đầu tiên và nếu Walsh phù hợp, anh ấy cũng sẽ ở đó trong hỗn hợp. Thơi điê?m thu vi?!

 43. Revellino, nó là một suy nghĩ thú vị. Tôi đồng ý rằng chúng ta có thể phải thừa nhận tiền vệ vì tôi không nghĩ rằng chúng ta có những người thực địa để cạnh tranh ở đó và tôi nghĩ Dublin sẽ nhắm mục tiêu vào khu vực này hết lần này đến lần khác. Chúng tôi thực sự cần phải có một kế hoạch cho phần đó của sân thay vì chỉ nắm lấy cơ hội của mình nếu chúng tôi thực sự muốn có bất kỳ hy vọng nào ở lại với Dubs.

  Tôi không lạc quan rằng sẽ có bất kỳ cảnh tượng nào của một người quét rác. Horan doesn dường như tin vào nó. Và tôi nghĩ rằng cuối cùng anh ấy sẽ kết thúc con người với con người khi tôi nghĩ rằng, triết lý mà anh ấy đăng ký - rủi ro cao cho phần thưởng cao tiềm năng. Có thể trở nên rất xấu xí. Điều đó nói rằng, tôi không biết làm thế nào khác bạn đẩy các bản lồng tiếng mà không chấp nhận rủi ro? Bảo vệ bảo thủ không bận tâm đến họ và thực tế chơi vào tay họ nếu có bất cứ điều gì. Đưa trò chơi cho họ thực sự là cách duy nhất mà bất cứ ai đã đến gần họ.

 44. Dreamys ngủ tôi phải đồng ý với ở đó, chúng tôi phải đưa trò chơi cho họ, nếu chúng tôi đóng gói hàng phòng thủ, chúng tôi sẽ chỉ mời họ, nhưng công việc nghiêm túc phải được thực hiện để phòng thủ trước ngày 19, đôi khi chúng tôi là một sự hỗn loạn, Tôi sẽ kéo Keegan vào cánh trở lại nơi anh ấy thoải mái, đặt Paddy Center và Coen vào hàng sau đầy đủ

 45. Dublin đã hủy hoại bóng đá. Thương hiệu bóng đá của họ là khủng khiếp khi xem, chạy liên tục và qua tay cho đến khi họ có được một vị trí để bắn nơi họ có thể bỏ lỡ. Bây giờ nó đang trở thành mô hình để thử và làm theo. Họ giành chiến thắng hầu hết các trò chơi lợi nhuận khổng lồ và không có điểm nào khi xem hiệp 2, đó không phải là một trò chơi hay để xem và trông giống như một con quái vật đã được tạo ra sẽ phá hủy trò chơi.

 46. Tôi đã nói chuyện với một người bạn ngày hôm qua, người đã đề cập rằng Dubs đã mượn các yếu tố từ bóng rổ. Tôi biết đây không phải là một chủ đề mới.

  Tôi đã nói rằng tôi nhận thấy các bản lồng tiếng di chuyển bóng nhanh từ người đàn ông này sang người khác ở Quảng trường Cavan khi Cavan đang cố gắng ngăn chặn một người ghi bàn. Cavan đã chặn những người đàn ông tốt nhưng các bản lồng tiếng cứ tiếp tục xuất hiện trên một đường chuyền ngắn cho một người đàn ông bên phải của họ, một phần của một chuỗi người chơi Dublin mở rộng ra trong một dòng. Tôi đang nhìn vào miệng mở này và thất vọng. Làm thế nào họ có thể chỉ có một chuỗi người chơi xung quanh D, những người vừa đến đó để chờ một đường chuyền?
  Nó lại lâm sàng một lần nữa, giảm cơ hội thiếu điểm số.
  Sau cuộc trò chuyện của tôi với bạn tôi, tôi nghĩ đây là những gì các cầu thủ bóng rổ làm, có hiệu lực để hỗ trợ người đàn ông với bóng với mục đích đạt được điểm số.
  Chúng ta phải phá vỡ sự chắc chắn của họ, mô hình của họ. Và chúng ta phải có một kế hoạch để làm thất vọng Con O hèC.

 47. Dublin là một mặt tuyệt vời, tôi không hiểu làm thế nào bất cứ ai có thể coi bóng đá của họ là khủng khiếp khi xem, đó là sức mạnh và kỹ năng tăng tốc của nó. Họ trông khá khó khăn khi trở thành một đơn vị nhưng điều này là đặt một số cầu thủ của họ lên bệ như thể họ chỉ nuốt một loại bột siêu anh hùng và có thể đánh bại một quả bóng là DAFT. Brian Fenton có thể được giải quyết như mọi người chơi khác, tôi rất thích nhìn thấy Paddy Durcan gắn bó với anh ta như keo, trận đấu sẽ rất thú vị.

 48. @Sean. Bạn có thể giải quyết Fenton trong 40 hoặc 50 phút nhưng anh ấy là một vận động viên thuần túy. Trong bất kỳ trận đấu nào, anh ta chơi, anh ta kết thúc việc nhận bóng mà không có ai trong vòng 10 yard của anh ta. Đó là vì các động cơ của đối thủ đã bị thổi bay. Anh ấy chưa bao giờ thua một trò chơi vô địch và nếu chúng tôi không nghĩ ra điều gì đó khác biệt và một chút không chính thống thì anh ấy cũng đã thắng trận thua.

  Tôi nói rằng Obama chỉ mới đi được một nửa trong nhiệm kỳ thứ 2 của mình lần cuối cùng Dublin thua trong chức vô địch.

  Tôi nghĩ rằng có một cách để đánh bại Dublin nhưng Dublin chơi bóng đá như một trò chơi cờ vua. Nếu bạn đánh dấu họ đến người đàn ông, họ sẽ chuyển bạn đến bất cứ nơi nào họ muốn bạn trên sân.

  Ban quản lý có một khó khăn thực sự để giải quyết trong tuần rưỡi tới và chúc may mắn cho họ.

  Nếu bạn lấy 10 người từ blog ở đây và yêu cầu họ thiết lập đội cho trận chung kết, có một cơ hội tốt bạn sẽ có 10 thiết lập khác nhau.

  Đó sẽ là một người quản lý dũng cảm hoặc có thể không phải là người quản lý thông minh, người có thể nói với đội của họ ra ngoài và chơi trò chơi của riêng bạn và không đưa ra kế hoạch cho trận đấu này.

  Tốt như Dublin, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ có kế hoạch riêng của họ về cách họ sẽ chơi chúng tôi trong một tuần rưỡi.

 49. Horan đã nhận ra rằng chúng tôi không có những người thực địa mà chúng tôi từng có ở Aiden, Seamie, Tom, vì vậy những gì James đã làm bây giờ là một trong những cầu thủ của chúng tôi thử thách bóng và cố gắng phá vỡ cú bắt và sau đó 3/4 người tràn quanh Ball nếu nó bị đánh gục. Điều đó nếu nó đi lâu. Khi bạn chơi Dublin, bạn có thể có những người thực địa giỏi nhất trong cả nước nhưng Cluxton là điều tốt mà anh ấy có thể chọn ai đó ra khỏi dù sao cũng làm cho họ dư thừa. Với Clarke trong mục tiêu, ưu tiên của chúng tôi là tạo không gian cho cú đá ngắn. Nếu Dublin chơi một người quét mà tôi mong đợi họ sẽ làm nếu Aiden chơi trong FF, điều đó có nghĩa là cần có một người chơi mayo mọi lúc, người chơi đó rất quan trọng để tạo không gian cho Clarke để khởi động.

 50. Đối số chống lại việc sử dụng một tuyến sau đóng gói là điều này. Nếu chúng ta xem bảo vệ như một thứ gì đó xảy ra trong một nửa của chúng ta hoặc bên trong 45 của chúng ta, chúng ta chỉ đơn giản là chơi vào hệ thống mà tình yêu của Dubs. Điều này mang lại cho họ sở hữu miễn phí quanh tiền vệ, nơi họ có thể ném bóng xung quanh không áp lực và chờ đợi một người chạy hoặc trượt lên bởi Mayo và sau đó họ đang ở trong một điểm số. Họ được quen với hệ thống này và cảm thấy thoải mái và tự tin khi làm điều đó. Không ai thay đổi công thức này trong một thời gian rất dài.
  Mặt khác, nếu chúng ta xem bảo vệ là bắt đầu trên dòng cuối của họ và gây áp lực mạnh mẽ cho mỗi người sở hữu và những người đó có khả năng nhận được một đường chuyền, nó thay đổi trò chơi. Giữ áp lực này trên khắp lĩnh vực chắc chắn là công việc rất khó khăn nhưng nó làm đảo lộn các mô hình chơi thoải mái. Nó sẽ buộc nhiều đường chuyền hơn 50/50 và gây ra sai lầm. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy các bản lồng tiếng bị buộc phải chơi 50/50 quả bóng?
  Lập luận của tôi là nếu chúng tôi không làm hỏng hệ thống hoặc phong cách của họ, họ sẽ giành chiến thắng và giành chiến thắng thoải mái. Tất nhiên chúng ta cần các cầu thủ / vận động viên để làm điều này và tôi không biết liệu chúng ta có đủ để kéo nó ra nhưng chúng ta chắc chắn có một vài chàng trai thể thao khó khăn, những người không thiếu động lực để thay đổi câu chuyện mà tất cả chúng ta đều bị bệnh của giai đoạn này.

 51. Nếu Mayo Defense chơi như đã làm với TiPP, trận chung kết có thể biến thành một trận đấu rất một với các bàn thắng ghi bàn của Dublin theo ý muốn. Điều gì đã sai với hàng phòng thủ lỗi thời, với mỗi mục tiêu trở lại của người đàn ông mà anh ta đang đánh dấu và ra ngoài trước mặt anh ta khi quả bóng đang đến. Sau tất cả 15 của ITS so với 15 và tất cả đều hoàn toàn phù hợp, vì vậy nếu mọi người đánh dấu con số ngược lại của mình, không nên có người chơi miễn phí để vượt qua hàng phòng ngự của chúng tôi.

 52. @Diehard. Điểm trên tổng kết. Tôi thành thật nghĩ rằng đó là cách duy nhất họ sẽ bị đánh bại. Như bạn đã nói, mặc dù rất khó chơi với cường độ đó trong thời gian dài, nếu chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta có một phát súng, tôi lo lắng rằng trong 10 đến 15 cuối cùng, chúng ta có thể đang vật lộn và họ sẽ kéo đi.

  Bên cạnh đó, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta nên thích trở lại trong một trận chung kết và ngừng tập trung vào Dublin rất nhiều. Theo nhiều cách tôi nghĩ rằng có ít áp lực trong năm nay, cảm giác như lãnh thổ tiền thưởng, nó cảm thấy như một cú sút miễn phí và chúng tôi có thể được đảm bảo một điều với đội Mayo mà họ sẽ cung cấp cho nó hoàn toàn mọi thứ họ có. Đã có những khó khăn lớn hơn nhiều trong thể thao so với Mayo đánh bại Dublin vào tuần thứ Bảy, trong năm nay, giải vô địch Cork là những người ngoài lớn hơn để đánh bại Kerry, Cavan là những người ngoài lớn hơn nhiều để đánh bại Donegal, vì vậy có lẽ có lẽ mọi thứ cuối cùng cũng rơi xuống.

 53. @Culmore tôi không thể đồng ý nhiều hơn. Nó nói về việc đánh dấu người đàn ông của bạn và làm cho anh ta trở nên khó xử nhất có thể để sở hữu và nếu anh ta nhận được bóng, khiến anh ta phải làm bất cứ điều gì đáng giá với nó. Tôi ghét các hệ thống phòng thủ phức tạp hoặc thực sự phức tạp của bất kỳ loại nào trên sân. (Dù sao thì tôi cũng là một cá nhân khá đơn giản). Giữ nó đơn giản là những gì tôi nói.
  Người đàn ông đến con người rất đơn giản! Đơn giản để các chàng trai hiểu, đơn giản để lên kế hoạch, đơn giản để tuân thủ nhưng tất nhiên là rất nghiêm trọng về năng lượng và sức chịu đựng. Và nó thực sự có thể dẫn đến việc chúng tôi hết hơi với 10 phút để đi nhưng ít nhất chúng tôi có thể vẫn còn trong trò chơi ở giai đoạn đó hoặc thậm chí có thể ở phía trước - Chúa cấm!

 54. Và tất nhiên câu nói sau đây là đáng chú ý: mọi người đều có kế hoạch cho đến khi họ bị đấm vào miệng. Cả hai đội sẽ lưu ý về điều này. Xem làm thế nào chúng tôi đã bị phá hủy trong vòng 5 hoặc 6 phút vào đầu nửa sau của trận bán kết năm ngoái. Tương tự với chúng tôi chống lại Kerry vào năm 2006. Tương tự với hai bàn thắng của Donegal, trước chúng tôi vào năm 2012. Chúng tôi đã bị đấm vào Gob trong tất cả các dịp đó. Trò chơi kết thúc trong chớp mắt. Đó là tất cả những gì nó cần.

  Một trận chung kết là một thực thể hài hước, và tôi tin rằng chúng tôi đã giành chiến thắng cho phép các bản lồng tiếng và lướt lên và xuống sân giống như cách họ đã làm cho 3 trận đấu cuối cùng của họ. Tương tự như vậy, họ đã giành chiến thắng cho phép chúng tôi chạy theo họ theo cách chúng tôi làm trước các đội khác. Chúng tôi sẽ phải đấm các bản lồng vào miệng nhiều lần để đến gần họ vào tuần thứ bảy. Nếu chúng ta bắt đầu tốt, họ sẽ cố gắng thích nghi với điều đó khi trò chơi mở ra và họ sẽ có Spotters trên đường cung cấp cho họ thông tin về cách thức và nơi để làm điều này. Tuy nhiên, liệu họ có thể thực hiện các thay đổi để ngăn chặn sức mạnh của chúng tôi (như họ làm với mọi nhóm khác) sẽ phụ thuộc vào việc chúng tôi có để họ hay không. Đừng nhầm lẫn về điều đó, các bản lồng tiếng chỉ là con người, và có thể có được và họ sẽ cảm thấy áp lực nhiều như chúng ta. Họ, giống như chúng tôi, sẽ có một vài người chơi đã giành được biểu diễn tốt nhất trong ngày do thần kinh. Quản lý, thống kê hoặc người phát hiện ra trên đường chiến thắng có thể đá bóng, tạo doanh thu, v.v., chỉ những người trên sân trong hành động mới có thể làm điều đó. Điều đó tự nó thực sự san bằng sân chơi. Nó sẽ rất hấp dẫn. Nó sẽ là căng thẳng thần kinh nhưng sự hồi hộp của hồi hộp cùng một lúc.

 55. Sean Burke, họ là một mặt tuyệt vời nhưng thương hiệu bóng đá của họ rất tệ khi xem.Trong thực tế, tôi nghĩ rằng thật khó để gọi nó là bóng đá.Nó đang phá hỏng trò chơi và tôi nghĩ rằng rất ít người xem một trò chơi đầy đủ khi các bản lồng tiếng đang chơi.Không chỉ là trò chơi vượt qua / chạy của họ rất khó xem, thực tế là hầu hết các trò chơi của họ là một bên sẽ mang tất cả niềm vui ra khỏi bóng đá.Họ đang hủy hoại trò chơi như một cảnh tượng, rực rỡ nhưng nhàm chán như địa ngục!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.