Chiến thắng danh hiệu All-Ireland cho đội Camogie U16

Nó quay fifa online 4 không phải mỗi ngày trong tuần mà quận giành được một danh hiệu All-Ireland.

Hôm nay là một trong những ngày hiếm hoi đó, khi đội Camogie Mayo U16 đã vượt qua thử thách của Cavan trong buổi chiều này, trận chung kết U16D Camogie của I16D. Người quyết định danh hiệu All-Ireland này, được chơi tại Câu lạc bộ GAA Coralstown, Kinnegad, đã kết thúc trong chiến thắng 4-12 đến 1-3 cho màu xanh lá cây và màu đỏ.

Mayo đã là đội hình thức trong cuộc thi này từ khi nó bắt đầu vào cuối tháng Sáu. Sau một quay fifa online 4 chiến thắng áp đảo trước Monaghan trong vòng mở màn, sau đó họ đã ghi lại những chiến thắng lớn trước Donegal, Tyrone, Cavan và Louth trước khi đánh bại Donegal một lần nữa bằng một tỷ lệ rộng trong trận bán kết.

Họ đã ủng hộ hình thức mạnh mẽ đó một lần nữa ngày hôm nay để giành được một danh hiệu quốc gia xứng đáng. Xin chúc mừng họ về một chiến thắng tuyệt vời cho đội của họ và cho quận.

Ảnh: @Mayocamogie

12 suy nghĩ về "Chiến thắng danh hiệu All-Ireland cho đội Camogie U16"

 1. Siêu chiến thắng hôm nay!
  3 câu lạc bộ đại diện cho Mayo v 7 từ Cavan. Tất cả 3 câu lạc bộ có thể rất tự hào về một danh hiệu vị thành niên đầu tiên!

 2. Làm tốt lắm các cô gái trong một chiến thắng rực rỡ! All-Ireland Under-16 Camogie Champions có một chiếc nhẫn đáng yêu với nó. Thật là một thành tích tuyệt vời!

 3. Xin chúc mừng một chiến thắng tuyệt vời. Công việc tuyệt vời đang được thực hiện bởi quản lý và người chơi. Không có cảnh đẹp hơn một chiếc cốc và niềm vui trên khuôn mặt của người chơi trong màu xanh lá cây và màu đỏ trong cùng một bức tranh. Làm tốt tất cả. Cảm ơn WJ vì đã trình bày điều này và đưa lên bức ảnh.

 4. Lời khen ngợi cho tất cả những ai tham gia! Một huy chương toàn Ireland ở mọi lứa tuổi là điều đáng tự hào cho cuộc sống. Hãy tiếp tục phát huy.

 5. Tôi cho một cú va chạm chỉ để nghe một đội Mayo đều là nhà vô địch Ireland.
  Làm tốt lắm những cô gái trẻ, bạn có thể thực sự tự hào về bản thân mình !!!

 6. Đó là tuyệt vời từ những phụ nữ trẻ này. Tốt lắm. Tôi rất tự hào về họ và khi bạn nhìn vào những chiến thắng của họ ấn tượng như thế nào trong suốt chiến dịch, nó sẽ nói rõ về tương lai của Camogie ở Mayo. Maigheo Abú.
  Cảm ơn những phụ nữ trẻ này và tất cả liên quan đến một thành công lớn như vậy.
  Glas Agus Dearg Go Deo

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.