Laochra Mhaigh EO ra mắt hôm nay

Đồ họa: @Mayogaa

Chúc mừng ngày St Patrick, tất cả.

Trong thời gian bình thường, The National Holiday có hành động GAA trên sân dưới dạng Chung kết Giải vô địch câu lạc bộ từ Croke Park. Những người trong chúng ta ở một độ tuổi nhất định cũng có thể nhớ lại khi, xa hơn, các quyết định Cup Railway Cup từng là một vấn đề lớn vào ngày này.

Bây giờ, trong thời đại đại dịch đáng sợ, tâm hồn này, chúng ta phải làm với những trò chơi và trò chơi ảo để đánh dấu ngày. Ồ, một ngày nọ, tất cả chúng ta sẽ được tận hưởng những trải nghiệm không phải là Virtual một lần nữa.

Các hoạt động của cánh tay gây quỹ của Mayo Gaa, Cairde Mhaigh EO, hiện đang được chỉ đạo bởi một tiểu ban với các thành viên được rút ra từ nhiều nguồn gốc khác nhau, dưới sự chủ trì của Ciarán OTHERHara. Họ đã chọn ngày hôm nay là ngày cho sự ra mắt chính thức của sáng kiến ??Laochra Mhaigh EO của họ.

Như bạn có thể biết, mục đích của dự án này là gây quỹ cho các công trình phát triển sân sắp tới tại Công viên Machale. Điều này đang được thực hiện thông qua việc tạo ra một bức tường ‘anh hùng trên mặt đất, trùng với kỷ niệm 90 năm khai mạc. Chi tiết đầy đủ về sáng kiến ??Laochra Mhaigh EO là nơi đây.

Laochra Mhaigh EO đang được ra mắt hôm nay trên các kênh trực tuyến khác nhau của Mayo GAA. Nó có các chương trình trực tuyến trực tiếp vào lúc 12 giờ tối, 2 giờ chiều, 4 giờ chiều và 6 giờ chiều hôm nay, sẽ được tổ chức bởi Angelina Nugent và có vô số trò chuyện và âm nhạc. Những vị khách đặc biệt xuất hiện ngày hôm nay bao gồm Alan Freeman, Sarah Rowe, Sean Deane, Maurice Sheridan, Michael Moyles, Martin Carney, Seán Rice, Keith Higgins, Cathal Freeman, Aibhe Gilvarry và nhiều hơn nữa.

Có rất nhiều thứ ở đó để nhúng vào và ra khỏi suốt cả ngày. Chúc may mắn cho Cairde Mhaigh EO cho buổi ra mắt hôm nay và tại đây, hy vọng rằng ổ gây quỹ Laochra Mhaigh EO là một thành công.

5 suy nghĩ về "Laochra Mhaigh EO ra mắt hôm nay"

  1. Bỏ lỡ buổi ra mắt và chương trình nhưng tôi dường như nhớ lại rằng điều này đã được công bố trở lại vào đầu năm - hay là năm cuối cùng? Bất cứ cách nào ý định của tôi là đóng góp bằng cách mua một viên gạch nhưng tôi không thể nhớ lại nếu tôi thực sự làm như vậy. Có ai có thể cho tôi biết tôi có thể kiểm tra ai không?

  2. Dự án diễn ra từ ngày St Patrick, đến ngày Mayo mà tôi dường như nhớ lại. Những người đàn ông dũng cảm trong thời đại đại dịch này nhưng công bằng chơi với những nỗ lực của họ và đó là một nguyên nhân xứng đáng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.