Hai trận chung kết camogie vào cuối tuần này

Đó là một năm thành tựu đáng kể đối với Mayo Camogie, với sự trở lại thành công với hành động liên quận ở cấp độ người lớn sau khi vắng mặt vài năm và tiến bộ lớn cũng được thực hiện.Cuối tuần này chứng kiến cả năm làm việc chăm chỉ vong loai world cup 2022 chau á thành hiện thực, với hai đội Camogie từ quận tham gia trận chung kết All-Ireland.

Đầu tiên là những người vị thành niên đảm nhận Cavan vào ngày mai trong người quyết định Giải vô địch C nhỏ của Ireland. Trò chơi đó diễn ra tại Markievicz Park ở Sligo, nơi ném vào là 2 giờ chiều. Đây là nhóm Mayo:

Mayo (All-Ireland Minor C Camogie Championship Championship V Cavan, 28/8/2021): Roisin Lynskey (Cô dâu); Caragh Burke (Cô dâu), Aoibheann Crawley (Cô dâu), Eabha Delaney (Cô dâu); Emily Kelly (Westport), Aoife Doherty vong loai world cup 2022 chau á (Cô dâu), Niamh greally (Cô dâu); Caomhe Delaney (Cô dâu), Delaney Freedom (Cô dâu); Lilian Keane (Cô dâu), Claire Flanagan (Brídoga), Fionniaila McLaughlin (Westport); Emer Delaney (Brídoga), Eimear Geraghty (Westport), Ruby Lambert (Westport).

Chi tiết nhóm đầy đủ bao gồm cả subs nơi đây.

Mayo camogie đã thực hiện một tính năng tốt trên hành trình của đội đến trận chung kết vào ngày mai và bạn sẽ thấy điều đó nơi đây.

Vé vẫn có sẵn cho trận chung kết vào ngày mai - chi tiết nơi vong loai world cup 2022 chau á đây. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp qua YouTube bởi Hiệp hội Camogie (nơi đâyVà tôi cũng sẽ nhúng ở đây trên blog.

Vào Chủ nhật, đội trưởng thành của quận (ảnh trên) là trận chung kết Nancy Murray Cup nơi đối thủ của họ là Tyrone. Seán MacDiarmada ở Carrick-on-Shannon và nó ném vào lúc 5 giờ chiều. Đây là nhóm Mayo được đặt tên để tranh luận về người quyết định này:

Mayo (Nancy Murray Cup Final v Tyrone, 29/8/2021): Aoibheann vong loai world cup 2022 chau á Crawley (Cô dâu); Rachel Lyons (Cô dâu), Amy Mulkeen (Cô dâu), Grainne Delaney (Cô dâu); Shauna vàng (Cô dâu), Mairead Charlton (Cô dâu), Aoife Doherty (Cô dâu); Delaney (Cô dâu), Aine Charlton (Cô dâu); Emily Kelly (Westport), Ava Lambert (Westport), Helen O hèMalley (St Jude's, Dublin, đội trưởng); Eleanor Harrison (Brídoga), Lisa Scahill (Westport), Ciara Delaney (Brídeogs).

Chi tiết nhóm đầy đủ bao gồm cả phụ cho trò chơi này là nơi đây và chi tiết về hành trình của đội đến trận chung kết là nơi đây.

Vé có sẵn cho trò chơi này (vong loai world cup 2022 chau ánơi đây) Và nó cũng được phát trực tiếp trên YouTube bởi Hiệp hội Camogie (nơi đây). Giống như trò chơi nhỏ, tôi cũng sẽ nhúng thức ăn trực tiếp ở đây trên blog để bạn có thể xem trò chơi từ đây nếu bạn muốn.

Con đại bàng giữa bạn sẽ nhận thấy rằng Aoibheann Crawley, Aoife Doherty và Emily Kelly đã được đặt tên để bắt đầu trong cả hai trận chung kết. Thật là một thành tựu khi họ tham gia hai trận chung kết All-Ireland riêng biệt vào những vong loai world cup 2022 chau á ngày liên tiếp.

Sự may mắn nhất cho cả hai đội Mayo Camogie khi họ bắn cho danh hiệu quốc gia vào cuối tuần này.

3 suy nghĩ về "Hai trận chung kết camogie vào cuối tuần này"

  1. Chúc may mắn cho hai đội của chúng tôi. Đó chắc chắn là một thành tựu to lớn của cả hai đội và sẽ không thể tin được khi thấy Aoibheann, Aoife và Emily chơi trong hai trận chung kết, vào những ngày liên tiếp. Hãy cho nó những cô gái bắn tốt nhất của bạn. Lên Mayo Maigheo Abú.

  2. Nó giống như một trận chung kết câu lạc bộ. Ngoài 3 người chơi cho Wesport, tất cả những người chơi khác đều đến từ Na Brideoige, trên cả Cup vong loai world cup 2022 chau á Minor và Nancy Murray..can, điều này là đúng. Hầu hết mọi người từ một câu lạc bộ. Tôi đã thấy điều này xảy ra ở quận của chúng ta quá vài năm trước. Có sự thiếu hụt người chơi trong Mayo?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.