Đội cho trận chung kết Cup Christy Ring được đặt tên

Đội và người thay thế cho trận chung kết Cup Christy Ring Cup vào ngày mai với Kildare tại Croke Park (ném vào 5 giờ chiều) đã được đặt tên. Trong một liên lạc tốt đẹp, thông báo của nhóm cho người quyết định tiêu đề không chỉ là tên của tất cả những người trong bảng điều khiển trong ngày mà còn là các thành viên của bảng điều khiển mở rộng.

Tại đây, danh sách đầy đủ xôi lạc 1 mà chúng tôi đã đặt tên:

Mayo (Christy Ring Cup Chung kết v Kildare, 21/5/2022): Bobby Douglas (Tooreen); Gary Nolan (Tooreen), Stephen Coyne (Tooreen), Paul Kirwin (Ballyhaunis); Mark Phillips (Ballyhaunis), Ger McManus (St Jude, Dublin), David Kenny (Tooreen); Keith Higgins (Ballyhaunis), Daniel Huane (Tooreen); Seán Kenny (Tooreen), Joe Mooney (Loughrea, Galway), Adrian Phillips (Ballyhaunis); Eoin Delaney (Tooreen), Joe McManus (St Jude, Dublin), Shane Boland (Tooreen, đội trưởng). Dự bị: Barry Lane (Castlebar Mitchels), Brian Hunt (Ballyhaunis), Kenny Feeney (Tooreen), Patrick Lyons (Tooreen), Conal Hession (Tooreen), Darren Murray (Ballina Stephenites), Kealan Gallagher (Westport) Danny Hill (Ballyhaunis), Conor Murray (Castlebar Mitchels), Eoghan Roe (Clremorris). Bảng điều khiển mở rộng: Aaron Ketterick (Westport), Jack Trench (Tooreen), James Gallagher (Westport), Padraig Mooney (Tooreen), Ronan Treacy (Castlebar Mitchels).

Đội khởi đầu mà chúng tôi đã đặt tên cho trận chung kết vào ngày mai, không có gì đáng ngạc nhiên, giống như người đã nhận được tốt hơn của Derry vào cuối tuần trước. Mặc dù vậy, có sự thay đổi đáng kể từ đội chiến thắng năm ngoái của Rack Rack Cup, vì đội có tên để chơi Kildare vào ngày mai chỉ bao gồm tám người trong số những người xếp hàng chống lại Tyrone trong người quyết định đó năm ngoái.

Điều may mắn nhất cho Derek, Shane và tất cả các chàng trai khi họ chụp cho các vì sao tại HQ vào ngày mai.

28 suy nghĩ về "Đội cho trận chung kết Cup Christy Ring được đặt tên"

 1. Tốt nhất của may mắn cho tất cả các liên quan. Đến từ Louisburgh, tôi không phải từ cuối quận vội vã nhưng tôi sẽ gầm lên từ khán đài Hogan vào ngày mai ??

 2. Tất cả những điều tốt nhất cho các chàng trai vào ngày mai. Tôi cũng sẽ ở đó vào ngày mai, với các pint trước đó trong các lỗ tưới nước thông thường và chiên mà chúng tôi luôn đi đến các trận đấu bóng đá ở Croker. Những chàng trai này xứng đáng với sự tôn trọng và hỗ trợ chính xác từ chúng tôi vào ngày mai mà chúng tôi cung cấp cho các cầu thủ bóng đá. Lên mayo !!

 3. Sẽ ở đó vào ngày mai với hai cô con gái Kildare nhỏ của tôi. Ít nhất một số người trong chúng ta sẽ về nhà hạnh phúc một lần từ một trận chung kết.

 4. Chúc may mắn cho những người vượt qua vào ngày mai.Rank Outsiders v Một đội Kildare rất mạnh, người nên hoạt động ở cấp độ cao hơn. +12 theo các nhà cái. Thành tích siêu để vào chung kết và vinh dự được chơi ở Croker rất xứng đáng thực sự hy vọng họ tự hào

 5. Tốt nhất của may mắn để ném. Hy vọng họ sẽ cạnh tranh nhưng dưới 15 điểm sẽ tốt. Vẫn còn rất nhiều tích cực để mang lại từ chiến dịch. Họ nên đi qua Phân khu 3 và ở vị trí mạnh mẽ để thách thức Ring vào năm tới. MHAIGH EO ABU

 6. Bất cứ ai cũng muốn một vài vé, cusack cấp độ hàng đầu. Cho ba, chỉ cần một cho bản thân tôi. (Không có phí vì tôi đã bị tính phí, cusack cấp cao)

 7. Có vẻ như chúng tôi là người ngoài cấp. Dù sao, thể thao có thói quen ném lên những cú sốc mọi lúc mọi nơi. Beta của mayo mayo

 8. Chúc may mắn, Mayo Hurlers ngày hôm nay! Đối với tất cả những người sẽ ở đó hỗ trợ, có một ngày tuyệt vời.
  Nó rất thú vị và một thành tích tuyệt vời. Và chúng tôi đã đánh trứng, nhóm và đám đông trên khán đài !!!

 9. Don Tiết nghĩ rằng tôi đã từng thấy rất nhiều bình luận về một trận đấu may mắn trên blog của WJ. Những chàng trai này dành nhiều thời gian và công sức cho Mayo như những cầu thủ bóng đá của chúng tôi, và như đi du lịch Wilbury đã nói ở trên, họ đã giành được nhiều quyền tôn trọng. Chúc may mắn cho họ ngày hôm nay.

 10. Chúc may mắn cho những người ném bóng Mayo ngày hôm nay, ở lại với họ và bạn không bao giờ biết!
  Chưa bao giờ làm Croker ở vị thành niên với Mayo thua ở giai đoạn bán năm 1967 cho Westmeath
  và trẻ vị thành niên ở Roscommon.
  MAIGH ABU

 11. Có bất kỳ số lượng chỗ ngồi trong Hogan Stand, tôi nghĩ rằng những người đang nói rằng nó đã được bán hết đang lấy Micky

 12. 2-17 đến 0-8 trong một nửa thời gian. Có thể có lỗi với nỗ lực nhưng Mayo đấu tranh để duy trì tính cạnh tranh, có thể hiểu được việc cắt tỉa đã nhận được Kildare trong các giai đoạn nhóm.

 13. Khó xem nhưng không thể lỗi những nỗ lực của chàng trai. Bầu không khí kỳ lạ ở đây tại HQ. Tôi đã ở đây trước đây với một đám đông nhỏ như vậy.

 14. Có vẻ chỉ là 200 trong trò chơi. Dù sao Mayo hoàn toàn vượt xa một đội vượt trội. Tôi nghĩ rằng trận chung kết này đã đến sớm một chút cho giai đoạn phát triển của đội Mayo này. Một thành tích tự mình vào chung kết.

 15. Không phải là kết quả mà chúng tôi muốn nhưng được thực hiện tốt với Derek và các chàng trai để vào chung kết và đưa ra một tài khoản trung thực về bản thân chúng tôi, chúng tôi mong đợi Kildare sẽ quá mạnh. Tôi có một phần lớn của Hogan tự cho mình có thể là lần cuối cùng chúng tôi sẽ ở đây trong năm nay bằng cách cập nhật chấn thương

 16. Khó may mắn cho những người chạy trốn Mayo của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đại diện cho chúng tôi rất tốt trong tất cả các mùa và đã làm chúng tôi tự hào.

 17. Làm tốt cho những người ném đá khi đến trận chung kết của họ và để giữ cho lá cờ vội vã bay. Họ cũng đạt được một số điểm công bằng vì vậy họ có rất nhiều điều để tự hào.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.