Chi tiết về trận đấu cho các trò chơi og dota cuối tuần tới được xác nhận

Các ngày, thời gian và địa điểm cho trận tứ kết cuối tuần tới và các trận play-off xuống hạng trong Giải vô địch bóng đá cao cấp, trung cấp và thiếu niên hiện đã được Mayo GAA xác nhận. Họ đây rồi.

SFC:

IFC:

JFC A:

JFC B:

Mayo Gaa cũng đã xác nhận tối nay rằng cả hai trận tứ kết cao cấp sẽ được chơi og dota vào thứ Bảy tại Trung tâm Xuất sắc Connacht GAA-Westport/Ballina Stephenites lúc 3 giờ chiều và Knockmore/Ballintubber lúc 5 giờ chiều-sẽ được phát trực tiếp trên RTé. Mayo GAA TV cũng sẽ phát trực tuyến các trò chơi vào cuối tuần tới nhưng chưa có chi tiết nào về những trò chơi nào sẽ xảy ra.

41 Suy nghĩ về "Chi tiết về trận đấu cho các trò chơi cuối tuần tới được xác nhận"

 1. Tôi sẽ thích Parke để ở trên bàn hàng đầu mùa tới. Đối với người cao niên,
  Không có nhiều ánh sáng ban ngày giữa bất kỳ ai trong số họ nhưng có thể Knockmore/Westport.

 2. Cuộc phỏng vấn thú vị ở Trung Tây với James Horan vừa kết thúc .. James và nhóm backroom của anh ấy dường như đang có ý định gắn bó cho năm tới..remind tôi về các cuộc phỏng vấn gần đây của Simon Coveney về công việc của Kinda Zapone!

 3. Ummm tôi nghĩ rằng giọng điệu của anh ấy hơi khác nhau theo nghĩa tích cực, anh ấy muốn được rõ ràng trong mọi việc anh ấy nói. Anh ta phải cảm thấy như anh ta vẫn có thể kéo nó ra, vì vậy hãy đánh nó, hàng sau anh ta, không có lựa chọn nào khác.

 4. https://sev8.com/user-962236350/exclusive-amames-horan-ining-to-hommy-mrren-midwest-radio?utm_source=www.sev8.com&utm_campaign com%252fuser-962236350%252fexclusive-james

  Đây là liên kết đến cuộc phỏng vấn - nếu nó hoạt động.

  JH rất tăng - công bằng đặt hàng ’hàng trên giường. Tôi thích giai điệu tích cực tất cả thông qua.

  Sẽ thích Tommy Marren nhấn vào những bài học chính xác đã được học, và những gì có thể được thực hiện khác nhau, mặc dù James đã thừa nhận rằng màn trình diễn 35 phút là một vấn đề trong cả mùa.

 5. LEADIMIME. Mọi người đều có quyền theo ý kiến ??của họ. Nhưng tôi cảm thấy bạn có thể đang tìm kiếm sự tiêu cực trong cuộc trò chuyện để đưa ra sự so sánh đó. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc phỏng vấn trung thực và thẳng thắn và đặt lên tất cả những điều nhảm nhí đóng góp cho blog truyền thông xã hội và các tờ báo xung quanh ban quản lý rơi vào ngày và hơn thế nữa. Hầu hết những người đóng góp hiểu rằng người chơi và quản lý luôn cố gắng hết sức và cung cấp 100% trong mỗi buổi đào tạo và phù hợp. Đã ở rất nhiều trò chơi câu lạc bộ trong 4 tuần qua, tôi rất nhiệt tình về các cầu thủ trẻ trong bảng điều khiển. Tất cả hãy gắn bó với nhau và ngừng đưa ra cái gọi là các nhà báo bên ngoài và bên trong quận là một cây gậy để đánh bại chúng tôi và tận hưởng chức vô địch câu lạc bộ. James và đội hình của anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với Cillian ở ngón chân vào năm tới và tôi tin rằng sẽ có ngày của họ trong vài năm tới.

 6. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc phỏng vấn công bằng. Anh ấy sẽ không bao giờ nói quá nhiều nhưng nó vẫn còn nhiều hơn tôi mong đợi. Điểm quan trọng là một sự thừa nhận rằng ở đó, luôn luôn có thêm áp lực đối với người chơi Mayo, và người chơi có thể thắt chặt. Ông đặc biệt đề cập đến những người chơi trẻ hơn trong bối cảnh này. Tuy nhiên, anh ta cần phải thừa nhận rằng nó liên quan đến những người chơi lớn tuổi. Chẳng hạn, Ryan là một trong những cầu thủ trẻ nhất của chúng tôi và anh ấy là người biểu diễn tốt nhất của chúng tôi (cùng với Lee) trong trận chung kết. Một số người chơi lớn tuổi của chúng tôi tiếp tục nhận được một đường chuyền miễn phí.

 7. @Catcol, trên màn ảnh rộng ở Hill 16, Croke Park vào tất cả ngày Ireland, tập trung một vài lần vào sự tương tác, giữa một vài thành viên của quản lý mayo .. nó không tốt .. không liên quan gì đến bất kỳ video nào Clip trên phương tiện truyền thông xã hội, tôi thậm chí không thấy bất kỳ video clip nào liên quan đến sự tương tác giữa các thành viên của nhóm quản lý Mayo .. Chiến thuật trên sân cũng không tốt, .. Tôi đã dạy đó là một cuộc phỏng vấn rất dễ dàng .. Dù sao đi nữa, đánh giá với hội đồng quận đã kết thúc, nhưng tôi không nghĩ rằng câu lạc bộ đã gửi câu hỏi là bất kỳ người khôn ngoan hơn, bất cứ ai nghĩ ra ý tưởng đó, cũng không phải công chúng, nhưng đó là cách mà nó phải là James Horan và cùng một đội sau sẽ ở đó vào năm 2022, và điều may mắn nhất đối với họ. Không cần bất kỳ suy đoán nào khác về bất kỳ đội ngũ quản lý tiềm năng nào khác .. Bảng điều khiển tương tự của người chơi như anh ấy đã có vào năm 2021 rằng họ có thể giành chiến thắng trong trận chung kết All Ireland? .. Câu hỏi lớn,

 8. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có bất kỳ hàng nào với các bộ chọn, nhưng ở cấp độ kỹ thuật không hoạt động với phần tai như các nhà quản lý khác mà tôi nghĩ là phê bình công bằng. Đặc biệt là khi James đưa ra các bộ chọn được cho là có chỗ ngồi được phân bổ của họ không ở bên lề. Nó chỉ đánh tôi như là phím tắt để có được quyết định nhanh hơn. James James We Way Way Down in Sprint Speed ??ở giữa thứ ba, chúng tôi cần hai người phụ để nâng nó lên. Có lẽ điều đó được tổ chức nhanh hơn 2 phút nếu chỉ có thể nói điều đó chứ không phải là hậu cần của việc cần nói về mặt thể chất với người quản lý.
  Sau đó, James James Back 4 trông có vẻ bị thương chạy nước rút 18%, theo dõi nếu không có sự cải thiện nào, chúng tôi sẽ cần phải thay đổi.
  Trái ngược với việc cố gắng nói điều đó từ cách 4 feet trước người hâm mộ 40k. Công nghệ tai nghe modem về thể chất, bạn sẽ nghe thấy tất cả tốt đẹp và bình tĩnh trong tai.

 9. Thật ra James tuyên bố anh không thể nghe James Burke trong một lần trong trận chung kết. Vì vậy, ý tôi là từ lời nói của chính họ và xem xét người quản lý Mayo phải hoạt động với một mảnh tai vào năm tới và tôi nghĩ rằng chúng tôi ít nhận thức được về các bộ chọn thực tế không được phép bên lề.

 10. Đó là một con đường dài trở lại trận chung kết All Ireland một lần nữa nhưng chúng tôi có một bộ trang phục nghiêm túc trong sự công bằng, người vẫn sẽ tin vào bản thân để trở lại trận chung kết. Thời gian là một người chữa bệnh tuyệt vời như họ nói và bạn sẽ thấy sự thay đổi trong thái độ sau Quốc hội vào cuối tuần tới với những người ủng hộ bắt đầu mong chờ thay vì quay lại, cũng không có lựa chọn nào khác. Phải nói rằng tôi đã coi đó là một cuộc phỏng vấn tích cực Re Horans mặc dù nó là một người mềm mại từ quan điểm của Marrens nhưng ai biết những điều này hoạt động như thế nào, như JH có hướng dẫn người phỏng vấn về nội dung có thể là gì?

 11. Spot trên JP liên quan đến Horan và giao tiếp. Tôi đã đưa ra quan điểm này nhiều lần, không giống như các nhà quản lý khác, anh ta không có liên kết trực tiếp đến nhóm phân tích. Hay anh ấy không muốn nghe từ họ? Và đó là lý do tại sao quản lý trò chơi của anh ấy rất tệ khi áp lực xảy ra và anh ấy có thể phản ứng đủ nhanh. Tương phản với Jim Gavin, người cho rất nhiều trò chơi đang ngồi xuống, nói chuyện với bất cứ ai ở trong tai anh ta, thậm chí không xem những gì đang xảy ra trên sân. Nếu bạn tin tưởng vào nhóm của mình trên khán đài, thì bạn sẽ thực hiện các cuộc gọi lớn nhanh hơn, thì rõ ràng Horan vẫn đang hoạt động ở chế độ cũ và nó đã khiến chúng tôi phải trả giá trong 4 trận chung kết. Anh ấy sẽ học cho năm tới, rất khó xảy ra.

 12. Tôi nghĩ rằng cuộc phỏng vấn là một sự lặp lại và nó đã xảy ra hơn một tuần trước. JH đã tham khảo Ryder Cup vào cuối tuần. Ryder Cup diễn ra vào cuối tuần cuối cùng của tháng Chín.
  Tôi không ngạc nhiên về điều đó. Tôi rất vui vì anh ấy đã nhấn mạnh các câu hỏi liên quan đến thiết lập quản lý. Nó sắp xếp nó lên giường ngay bây giờ một lần và mãi mãi trừ khi một cái gì đó xuất hiện là kết quả của việc phát sóng này.
  Ngoài ra, anh ấy bảo vệ AOS mà tôi mặc dù là tốt. Quan điểm về công việc vô hình mà anh ta làm và nó không được quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội là một điều tốt.
  Horan nói chung đã đi qua cuộc phỏng vấn hợp lý tốt. Không có nghi ngờ gì về việc anh ta có thể xử lý áp lực quốc gia cao liên quan đến hồ sơ công việc này.

  Nó vẫn không cải thiện hồ sơ chung của anh ấy mặc dù. Tôi cũng sẽ thích thêm một vài câu hỏi liên quan đến những gì họ đã cố gắng làm để thay đổi mọi thứ vào ngày mà nó không phù hợp với những người chơi quan trọng.

 13. @JP, .. Tôi thực sự đã đề cập đến việc thiếu một tai nghe và giao tiếp với Eyes in the Sky một vài lần trên blog này. Tháng 9 năm ngoái là trận chung kết thứ ba của Ireland, James Horan đứng trên đường bên với tư cách là người quản lý Mayo với một đám đông. (Tháng 12 năm ngoái, không có vấn đề như tiếng ồn đám đông) và với kinh nghiệm của James Horan bên lề thường xuyên với Mayo, tiếng ồn của đám đông ở tất cả các trận chung kết Ireland là khá phi thường, và James nhiều hơn bất cứ ai phải nhận thức đầy đủ về điều này, thực tế Rằng James chưa được kết nối với một tai nghe ở giai đoạn này, điều này nói với bạn điều gì? ..

 14. Tôi chắc chắn rằng James Horan đã đi vào Tommy Marren thay vì nói chuyện với các nhà báo thể thao. Nhắc tôi về khi Ireland bị loại khỏi World Cup bóng bầu dục cuối cùng và cuộc phỏng vấn duy nhất Joe Schmidt đã đưa ra sau đó là Ryan Tubridy vào cuối muộn.

  Tốt để có một chút đóng cửa trong mùa giải trong mọi trường hợp. Thật tuyệt vời, tất cả những người khác trong người biết, những người đã tuyên bố rằng McDonald và Burke đã đi bộ vài tuần trước.

 15. Để cho James tín dụng của anh ấy, anh ấy đã chạm vào thời gian của các bài báo của công ty điện thoại không phải là lý tưởng. Vì vậy, anh ấy không bảo vệ chăn. Rõ ràng các bài báo/quảng cáo được chạy lại để bạn có thể kiểm soát quá dễ dàng khi chúng hoạt động. Anh ấy đã không hoàn toàn chỉ ra những điều đó, nhưng không có quảng cáo nào khác với thời gian như vậy và đó là chủ đề chính trong câu hỏi.

 16. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc phỏng vấn công bằng/thẳng thắn/trung thực của JH. Giống như chúng tôi những người ủng hộ, nhóm và ban quản lý đã rất thất vọng khi ông tuyên bố rằng họ đã không biểu diễn vào ngày này vì bất kỳ lý do gì! Ông nói rằng không có sự bất đồng trong trại và họ đang lên kế hoạch cho một trại vào ngày 14 tháng 11 cho những người chơi không tham gia vào chức vô địch quận.
  Onwords trở lên cho năm 2022. Hãy hy vọng anh ấy có thể có được một vài người chơi khác để củng cố đội hơn nữa. Hãy nhớ rằng nhóm của chúng tôi đều là những người nghiệp dư và họ đã đưa ra một số tiền rất lớn vào các buổi đào tạo IT-80 theo người quản lý! Đây là một cam kết lớn chắc chắn!
  Tôi biết rằng tất cả chúng ta đều đã để lại cho Pairc một chiếc chrogaigh nhưng bây giờ chúng ta phải cùng nhau kéo theo đội ngũ và quản lý Agus le Cunadh de Bheidh Sam Ag Dạy Go Co Mhuigheo An Bliain Seo Cughann!
  Chúng tôi may mắn có một blog tuyệt vời như vậy để chúng tôi có thể phát sóng quan điểm của chúng tôi. Mile Buiochas đến WJ.
  Hãy tiếp tục hỗ trợ nhóm của chúng tôi bằng cách mua xổ số, v.v.
  Mhuigheo Abu Bigi Linn!

 17. Các câu hỏi mềm có khung trước, ví dụ, cho phép anh ta thoát khỏi cái móc. AOS và tài trợ khi sự phù hợp của anh ấy cho một trò chơi năng động là câu hỏi. Nhóm lựa chọn 5 người (không phải đội) và họ vẫn có 3 người trong trận chung kết đã được đưa ra dẫn đến bước ngoặt và là người quan trọng trong 3 điểm Tyrone đầu tiên để vuốt họ trở lại trò chơi.
  Chúng tôi không đi đâu với thiết lập này. Nhóm nghiên cứu sẽ có lỗ hổng trong đó mỗi năm và MGT đối lập hợp lý. Một lần nữa sẽ khai thác chúng tốt hơn đội ngũ phi lý trí của chúng tôi sẽ củng cố chúng và đó là cách đó trong nhiều thập kỷ.
  Không có bất đồng nội bộ vì đây là văn hóa của hệ thống. Lý tưởng nhất là chúng ta cần một người quản lý tư duy từ bên ngoài hệ thống và lý tưởng nhất là một người đã thực hiện nó trước đây, nhưng thách thức là văn hóa và một người quản lý lý trí suy nghĩ như ví dụ, McGuinness biết điều đó.

 18. Có ai biết nếu RTE đang hiển thị trận đấu Lacken V East Gaels? Xem xét họ sẽ có máy ảnh ở trung tâm xuất sắc vào thứ bảy

 19. Một cuộc phỏng vấn rất tốt, tôi nghĩ rằng khi anh ấy đề cập đến sự hy sinh, anh ấy nên nói rằng người chơi và quản lý đã hy sinh rất lớn mà họ chắc chắn làm, nếu không anh ấy đã giải thích rất nhiều điều họ làm, cá nhân tôi tin rằng đó là một mất mát lớn mà Stephen Rochford không liên quan nhưng rõ ràng điều đó sẽ không xảy ra, anh ta có một lý do rất tốt cho việc lựa chọn đội của mình trong bốn người đóng đinh trên người mới bắt đầu không phù hợp, B Harrison, E McLaughlin, J Doherty và Cillian, tôi tin rằng họ đã thực hiện Sự khác biệt, tôi thừa nhận rằng tất cả các đội mất người chơi nhưng chúng tôi đã không may bị chấn thương, tôi tin rằng chúng tôi cần phải có một cách tiếp cận khác khi mọi thứ không hoạt động vì chúng tôi đã chơi chính xác cùng một trò chơi với Kerry và nó đã thất bại Mang lại thành công

 20. Mỗi câu lạc bộ hoặc đội ngũ sẽ hy sinh vì vậy tôi không biết tại sao điều này cứ được đưa lên. Nó thực sự không quan trọng ai chơi hay không, các đội tốt biết cách đánh bại chúng tôi và biết rằng chúng tôi sẽ không có kế hoạch B. Tôi rất muốn xem các số liệu thống kê về một số tiền đạo của chúng tôi trong hiệp 2, 3 hoặc 4 Trong các tài sản chữ số thấp và ở lại, nhưng bạn không thể tự mình đứng trên bên lề hét lên như một người quản lý tại một trận đấu của Club League. Như anh ấy đã tự nói là ‘công cụ điên rồ!

 21. Cho James Horan và đội ngũ quản lý của chúng tôi nghỉ ngơi. Cũng sa thải C B trừ khi bạn chuẩn bị đặt tên của mình về phía trước cho công việc vô ơn của họ.
  Thật tuyệt khi thấy mái vòm đang được sử dụng, và tất nhiên rất thích

 22. JRB - những trò chơi đó đang diễn ra bên trong mái vòm? Tôi đã không thấy mà xác nhận ở bất cứ đâu. Có khả năng họ diễn ra bên cạnh nó trên sân 1.

  Các trò chơi có thể diễn ra bên trong mái vòm với Covid Afaik.

 23. JRB nói tốt.

  Chúng tôi đã có rất nhiều chuyên gia nói với chúng tôi về một sự sụp đổ lớn. Đội phòng sau đã bỏ đi, v.v.

  Rất nhiều người tìm kiếm lời xin lỗi không kém. Những người khác muốn Horan nói những gì anh ấy sẽ làm trong tương lai
  Bất cứ ai có bất kỳ kiến ??thức nào về bóng đá và quản lý mong đợi một người quản lý ngay cả ở cấp độ câu lạc bộ sẽ thể hiện tay anh ta với phe đối lập. Chúng ta nên nhớ rằng người hâm mộ thực sự hỗ trợ các đội trong suốt thời gian tốt và xấu. Đặc biệt là muộn khi Horan đi cùng, chúng tôi đã có nhiều thời gian tốt hơn là xấu, sẽ rất thú vị khi xem sự hỗ trợ của đội làm thế nào nếu chúng tôi trải qua một bản vá xấu. Hãy để quản lý quản lý và những người ủng hộ hỗ trợ
  Bất cứ ai nghĩ rằng họ có thể làm một công việc tốt hơn đi ra ngoài và quản lý một đội chưa đủ tuổi vị thành niên và xem cách họ tiếp tục

  Đó là một điều tôi ngưỡng mộ về Kevin McStay

 24. Điều gây ấn tượng với tôi là giai điệu Horan. Không chắc chắn những gì tôi mong đợi, nhưng tôi có một nỗi sợ hãi về một thái độ phòng thủ, cam chịu, nghe có vẻ như anh ấy đang trải qua những chuyển động và nhìn ra năm ngoái. ‘On to Kieran Mac năm lần một ngày là một loại thuốc bổ đối với tôi. Câu hỏi của Marren, đủ sắc nét tôi cảm thấy. Anh ta nghe như một anh chàng đại diện cho người hâm mộ và yêu cầu James giải thích cho màn trình diễn của anh ta. Nó có thể đã lâu hơn và cư ngụ trên các khu vực, các lĩnh vực cụ thể để cải thiện, tăng cường đội ngũ quản lý, nhà tâm lý học trên tàu, phân tích video, làm thế nào để chúng ta so sánh với những người khác, v.v.

 25. @Catcol..Tôi thực sự chưa bao giờ trong đời tôi thân thiện với bất cứ ai, đến Ciaran 5 Time, một ngày, vì All Ireland, họ có thể làm gì? .Ah Tommy Marren bạn nên hỏi James rằng câu hỏi đó

 26. Không có gì trong cuộc phỏng vấn đó thực sự ngoài việc phát hiện ra rằng chúng ta vẫn có các tấm L sau mười năm, sự thất vọng và học hỏi, một câu thần chú quá quen thuộc và mệt mỏi ở giai đoạn này.

  Bạn phải thua bao nhiêu trận chung kết trước khi Penny giảm xuống mức chuẩn bị tốt hơn bằng với cơ hội thành công tốt hơn.

  Ngay cả một chủ đề của tai nghe cũng chứng minh điểm dài của tôi về việc được chuẩn bị không đầy đủ khi nói đến trận chung kết.

  Từ ngữ hoàn toàn không có gì, đó là hành động mà mọi người muốn và nhanh chóng và nếu điều đó không phải là trọng tâm thì nó đã giành được rất lâu trước khi các đoàn xe vẫy cờ đang đi về phía đông một lần nữa như những con cừu không chuẩn bị để giết mổ, một lần nữa quên mất cách chuẩn bị đủ.

  Có một sự ngây thơ ở đó cần phải bị xóa bỏ hoàn toàn, sau khi một cuộc phỏng vấn, một số người đang rơi vào cái bẫy của chúng tôi sẽ trở lại sự mềm mại.

  Bây giờ, thời gian để tránh xa các chương trình radio và ra khỏi phương tiện truyền thông và quỳ xuống và bắt đầu xây dựng kế hoạch để đưa đội bóng này vượt qua vào năm 2022 trước khi chúng tôi mất một thế hệ người chơi khác thông qua việc chuẩn bị không đủ.

  Tôi muốn xem các cầu thủ thực sự cam kết như thế nào nếu họ được yêu cầu tránh xa địa ngục khỏi sự cố của những người như Twitter trong 12 tháng.

  Làm thế nào nó không thể gây tổn hại cho tâm lý khi liên tục đọc những bình luận tiêu cực và xúc phạm về bản thân, nhóm của bạn và quận của bạn, giải pháp nhanh nhất cho đó là don don đọc sách.

  Người quản lý và nhóm này có thể giành chiến thắng All-Ireland vào năm 2022 nếu ý chí thay đổi là ở đó, hãy để xem họ có thực sự muốn hay không.

 27. James nói rất tốt. Bạn có thể nói rằng anh ta bực tức bởi những điều nhảm nhí nhưng nghe có vẻ thách thức, lạc quan và tự tin.
  Rất nhiều người cần phải xem xét bản thân họ về những điều mà họ đang lan truyền về việc phá sản trong đội ngũ quản lý, v.v.

 28. Tôi rất vui vì James Horan đã trả lời một cuộc phỏng vấn và đưa lên giường những suy đoán về một sự phá sản với các nhà tuyển chọn. Anh ta có lẽ nên làm điều đó sớm hơn.
  Tuy nhiên, tôi đã thất vọng với cuộc phỏng vấn. Tommy Marren không phải là một phóng viên / nhà báo thể thao và tôi nghĩ rằng một người phỏng vấn khác có thể có được nhiều hơn từ James. Ai đó ở trên chỉ ra rằng đó là một cuộc phỏng vấn ngắn và đó là một chút thất vọng.
  Tuy nhiên, JH đã thành công trong việc vẽ một dòng dưới năm 2021 và chuyển trọng tâm sang 22. và điều đó là cần thiết.
  Có những khả năng thú vị chắc chắn nhưng chắc chắn anh ta và người chọn của anh ta cần phải tìm ra cách chúng ta tổ chức cuộc tấn công của mình để có được sự trở lại tốt hơn của điểm số từ sở hữu.
  Nhân tiện, tôi phẫn nộ một số áp phích ở đây giảng về việc ra khỏi đó và quản lý các đội chưa đủ tuổi thay vì chỉ trích JH hoặc đội ngũ quản lý của anh ấy. Tôi có thể sai nhưng tôi đã nói một vài áp phích tốt ở đây biết công cụ của họ bằng cách làm chính xác điều đó và trong nhiều năm. Bất cứ điều gì tôi đã học được về bóng đá là kết quả của vô số giờ huấn luyện / quản lý các đội trẻ và chủ yếu là từ việc phạm phải mọi sai lầm trong cuốn sách. Và khi nói đến những lời chỉ trích, nó rất dễ dàng để nói với những người chân chính và có kinh nghiệm thực sự từ một số ít các giả mạo.

 29. @FW, tôi nói rằng anh ấy không phải là một nửa bực tức như những người ủng hộ bằng cách nào đó.

  Những tin đồn đó không có gì là câu chuyện trong bối cảnh tổng thể.

  Tôi không thể quan tâm ít hơn nếu các nhà chọn và người quản lý đánh bại nhau bên lề sau khi họ thực hiện các cuộc gọi đúng giúp giành chiến thắng trong trò chơi, và rõ ràng điều đó đã xảy ra.

 30. Chơi công bằng với James Horan. Nhìn lại và đặt mọi thứ vào viễn cảnh, tôi đã nghĩ rằng năm nay là một chút sớm đối với các cầu thủ trẻ của chúng tôi. Thật đáng kinh ngạc khi nghĩ rằng một cú nảy của một quả bóng theo cách của chúng tôi, người chơi có thể đã nới lỏng và chúng tôi có thể đã vượt qua hàng đầu sớm.

  Tôi đã theo dõi trò chơi trở lại hoặc tập trung vào nó quá nhiều, nhưng biết rằng thể thao là thể thao, bạn luôn phải có sự khó khăn với sự mượt mà và không có gì là một thỏa thuận được thực hiện.

  Điều chính nổi bật trong tâm trí tôi là Ryan O hèDonoghue lấy giải phóng từ phía sai lầm của mình. Anh ấy đã làm rất tốt, nhưng áp lực đang tăng lên với mỗi lần miễn phí. Nhiều áp lực hơn trên đó với hình phạt. Chơi công bằng với anh ta để đi cho nó mặc dù. Sẽ là một bổ sung lớn để có một cầu thủ chân trái khác như anh ấy.

 31. Vâng 45 điều có thể sẽ thay đổi khi anh ấy nghỉ hưu. Ví dụ, có lẽ chúng tôi đã giành chiến thắng trong chiến thắng Connacht và sẽ không còn cạnh tranh liên tục mỗi năm. O cho những ngày trước của James. Sligo và Longford bất cứ ai.

 32. Có một vài nhà quản lý khác với các đội ngũ quận đàng hoàng đã không phải là một tiếng gầm của Ass gần như nâng Sam trong năm nay. Thời gian để tiếp tục cho tất cả mọi người .. Mọi người đều muốn O Mahoney trở lại và tất cả chúng ta đều nhớ đến ngày Longford. Cho JH nghỉ ngơi.

 33. Thật tuyệt khi thấy RTE bao gồm hai trò chơi từ COE vào thứ Bảy hy vọng họ là những trận đấu chất lượng tốt và ngày đó khô ráo. Phi hành đoàn sẽ cần phải được gói gọn trong nó sẽ lạnh. Sẽ thích làm người quay phim cả ngày ở Bekan ngay cả vào một ngày tốt lành.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.