Cuối tuần mai đội tuyển việt nam đá mấy giờ này, các trận đấu

Nó đã ở giữa tuần nên đã đến lúc phải suy nghĩ về các trận đấu liên quan đến quận vào cuối tuần tới.

Lần này có bốn trận đấu như vậy, một trong bóng đá U17, hai trong Hurling và một trong bóng đá nữ, với một trận đấu vào thứ Sáu, hai vào thứ Bảy và một vào Chủ nhật. Dưới đây là những chi tiết bạn mai đội tuyển việt nam đá mấy giờ cần trên tất cả chúng.

Vào tối thứ Sáu, các cầu thủ bóng đá U17 đang hành động trong Giải vô địch Connacht. Với ba chiến thắng từ ba chuyến đi chơi, các cáo buộc của Seán Deane, phải đối mặt với một thử nghiệm khó khăn hơn vào cuối tuần này, khi họ đảm nhận Galway, những người bất bại trong hai lần đi chơi cho đến nay. Một chiến thắng cho các chàng trai của chúng tôi vào tối thứ Sáu sẽ xác nhận vị trí của họ mai đội tuyển việt nam đá mấy giờ trong trận chung kết Connacht nhưng ngay cả khi họ thua, họ vẫn đảm bảo một vị trí bán kết.

Trận đấu được cố định cho sân vận động Tuam và ném vào là 7 giờ tối vào tối thứ Sáu. Vé cho trò chơi này có sẵn để mua nơi đây. Trận đấu cũng đang được liên kết trực tiếp bởi Connacht GAA (với chi phí € 10), chi tiết nơi đây.

Lần đầu tiên vào thứ Bảy, tại Công viên Adrian Freeman, Tooreen, các cầu thủ U17 của quận, chơi Kildare trong trận bán kết Celtic Challenge. Đó là sự ném vào giữa trưa. Tôi không có liên kết nào cho vé cho trò chơi đó - nếu có ai, bạn có thể cho tôi biết hoặc đưa chi tiết vào các bình luận. CẬP NHẬT: Vé aren cần thiết cho trò chơi này, mục nhập miễn phí.

Tiếp theo vào thứ Bảy là những người ném bóng cao cấp của quận. Họ đã trở lại hành động tại Công viên Machale, nơi họ đã thiết lập để đối mặt với Derry trong vòng 5 của Christy Ring Cup (ném vào 1 giờ chiều). Đây là một cuộc đụng độ tất cả người chiến thắng với những người chiến thắng tiến vào trận chung kết của cuộc thi, nơi Kildare đang chờ đợi.

Vé cho trò chơi này có sẵn để mua nơi đây Và bạn cũng có thể nhận được vé trong các cửa hàng Centra và Supervalu được chọn.

Sau đó vào Chủ nhật, nó đã đến lượt các cầu thủ bóng đá nữ. Họ đã hành động chống lại Galway trong trận chung kết LGFA Connacht SFC và trò chơi đó ném vào sân vận động Tuam lúc 4 giờ chiều. Nhân tiện, nó là một tiêu đề kép tại Công viên St Jarlath, chiều hôm đó, với trận chung kết trung gian giữa Leitrim và Roscommon đang được tiến hành tại địa điểm lúc 2 giờ chiều.

Vé cho người quyết định tỉnh này có sẵn để mua nơi đây và Connacht LGFA đang phát trực tiếp cả hai trò chơi (ngày vượt qua € 15) - chi tiết nơi đây.

Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo trong hành động vào cuối tuần tới.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.