Nửa sau Surge thấy những người ném nhà về nhà

Đồ họa: @Mayogaa

Những người ném đá quận vào chiều nay đủ điều kiện cho trận chung kết của Nicky Rackard Cup khi họ nhìn thấy thử thách của Armagh tại một chiếc Páirc Seán MacDiarmada được chiếu nắng ở Carrick-on-Shannon.Trailing trong một nửa thời gian, Mayo đã có một sự đột biến mạnh mẽ sau giờ nghỉ để giành chiến thắng khá thoải mái 2-23 đến 2-9.

Tôi đã bận rộn với những thứ vào thứ bảy khác trước đó vì vậy tôi đã không theo dõi một cú đánh này, mặc dù tôi đã bắt được mười phút cuối cùng ở Trung Tây. Các bản cập nhật Twitter nói với tôi rằng chúng tôi là một người đứng sau trong một nửa thời gian nhưng lần sau tôi kiểm tra, giữa hiệp hai, chúng tôi đã đi trước.

Cathal Freeman - trở lại sau chấn thương và cũng cần, vì Shane Boland đã bị đình chỉ cho trận đấu này - đã giành được bàn thắng đầu tiên vào đầu hiệp mở đầu. Mục tiêu thứ hai của chúng tôi đã đến ngay vào cuối, với cuộc đình công của Adrian Phillips, đã đưa mũ vào một màn trình diễn đội bóng tốt.

Báo cáo khớp từ Connaught Telegraphnơi đây.

Đội ngũ Derek Walsh hiện đang tiến lên người quyết định Rackard Cup, được cố định tạm thời cho thứ bảy tới mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận. Trong trận chung kết đó, họ sẽ phải đối mặt với Tyrone, người hôm nay đã giành chiến thắng sáu điểm bất ngờ trước những nhà vô địch bảo vệ Donegal.

Làm tốt cho các bạn của chúng tôi và những điều may mắn nhất cho họ trong trận chung kết.

2 suy nghĩ về "Nửa sau Surge thấy những người ném nhà về nhà"

  1. Làm tốt lắm, Mayo Hurlers! Tôi rất vui mừng cho tất cả các chàng trai (và đặc biệt là Keith Higgins). Tiếng hoan hô!!
    Tuyệt vời đi. Bây giờ cho một người lớn vào tuần tới; )

  2. Chiến thắng tuyệt vời cho những người ném bóng của chúng tôi sau một tuần bóng đá đáng thất vọng như vậy. Đáng tiếc về số lượng người ủng hộ ở Carrick, đã nghe cho nhà bình luận nói rằng chỉ có bảy người hâm mộ Mayo và không có người hâm mộ nào từ Armagh. Hy vọng chúng tôi nỗ lực tốt hơn cho trận chung kết các chàng trai xứng đáng với nó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.