U20 vừa bị derry bị loại bỏ

Các quận U20 của quận đã xuất hiện trong thời gian ngắn với tỷ lệ tối thiểu trong cuộc họp của Leo Leo Murphy Cup với Derry.Các Oakleafers đã vượt qua nó ở Loup từ 0-11 đến 1-7.

Tôi đã rất ít thông tin về trò chơi này, đây là cuộc thi Liên đoàn Phát triển bóng đá U20 vòng thứ hai - giải thưởng cho phần chúng tôi đã tham gia là Leo Murphy Cup.Tuy nhiên, từ những chi tiết rất thưa thớt mà tôi có, có vẻ như trò chơi là một trò chơi bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn gió mạnh đã thổi mạnh trên khắp đất nước ngày nay.

Derry đã ghi bàn trong bốn điểm mở đầu và sau hiệp một, họ có mười điểm trên bảng, với Mayo đã ghi được 1-1. Các khách truy cập rõ ràng đã có nhiều vở kịch hơn sau giờ nghỉ, với Derry chỉ thêm một điểm đơn độc vào số giờ nửa thời gian của họ bằng kết thúc.

Tuy nhiên, điểm số bổ sung đó đã tỏ ra rất quan trọng đối với đội phương Bắc, tuy nhiên, khi sự trở lại của nửa sau của Mayo, chỉ xuất hiện một điểm ngắn.

Phản ứng sau trận đấu từ người quản lý Mayo U20 Maurice Sheridan là nơi đây.

Ở những nơi khác trong cùng một nhóm, Donegal đã đánh bại Roscommon hôm nay với tỷ số 2-9 đến 0-11 và vì vậy họ dẫn đầu bàn với hai chiến thắng từ hai lần đi chơi. Đội của Maurice Sheridan, đối mặt với Donegal xa nhà vào cuối tuần tới, với chiến thắng cần thiết trong đó nếu chúng tôi tiến triển hơn nữa trong giải đấu tiền truyền hình hữu ích này.

2 suy nghĩ về "U20 vừa bị derry bị loại bỏ"

  1. Thật may mắn cho U20. Một trò chơi quản lý gió bởi âm thanh của nó.

    Chiến thắng tốt cho Donegal trên bàn tay màu đỏ. Họ đã phải ứng biến mà không cần Murphy và đã làm tốt để chống trả sau khi đi đằng sau trước giờ nghỉ giải lao. Tôi chắc chắn rằng, sẽ có một chút pep trong bước của họ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.