Monaghan 1-11 Mayo 2-10: Chiến thắng tốt trên đường

Một chiến thắng trên con đường trong môi trường áp lực cao của Division One luôn được chào đón, đặc biệt là một chiến thắng chống lại sự phản đối của Ulster. Điều đó làm cho chiến thắng hai điểm của ngày hôm nay trước Monaghan lên trong các bản sao rất được chào đón và không chỉ vì nó khiến chúng tôi được đặt trong bàn sau hai vòng đấu.

Trên ổ đĩa lên hôm nay, có vẻ như thời tiết sẽ giống với điều kiện vào Chủ nhật tuần trước. Tuy nhiên, khi chúng tôi ngồi vào chỗ ngồi nhanh chóng, ngày đã sáng lên và nguy cơ thời tiết lớn nhất của chúng tôi từ đó trở nên lóa mắt bởi ánh mặt trời mùa đông thấp.

Chúng tôi bắt đầu với một niềm tin hơn một chút rằng chúng tôi đã thực hiện vào ngày cuối cùng. Họ có điểm số đầu tiên nhưng trong vòng sáu phút chúng tôi đã có bóng trong lưới. Aiden Orme đã làm rất tốt để thu thập sở hữu và nuôi Ryan O hèDonoghue, người đã bình tĩnh vào lưới.

Chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu kết quả và Fionn McDonagh đã đưa nó ra khỏi bên phải để cho chúng tôi một khởi đầu trong mơ. Nhưng Monaghan sau đó đã đi xuống sân và chạm khắc chúng tôi mở, McCarron Palming trong mục tiêu để tăng cấp. Đó là Nick và Tuck suốt nửa thời gian-đến cuối, trong sự thật-và tại The Short Còi ngắn Monaghan dẫn đầu bởi tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu.

Đến lúc đó, chúng tôi đã có Aidan O hèShea trên sân - thay cho Stephen Coen, khi chúng tôi tìm cách thắt chặt một hàng phòng thủ bị chạy rách rưới từ rất sớm - nhưng chúng tôi cũng đã mất Eoghan McLaughlin vì những gì trông giống như một chấn thương khó chịu. Không có gì sai với vai người đàn ông Westport nhưng anh ta lúng túng và có vẻ như vấn đề là với mắt cá chân của anh ta. Nó chưa biết rằng chấn thương nghiêm trọng đến mức nào, hy vọng nó không tệ như vẻ ngoài của nó.

Ryan đã đi trước cho chúng tôi trên bảng điểm trong nửa đầu, nặng 1-5 tổng số của chúng tôi ở giai đoạn đó. Như đã đề cập, Fionn có được ba điểm đầu tiên trong ba điểm khác mà chúng tôi đã đóng góp trước giờ nghỉ, những người khác đến từ Diarmuid O'Connor - người đã quá hạn vào danh sách của những người ghi bàn là một quả đào thực sự từ xa - và Conor O'Shea, người đã bắn sớm và với độ chính xác khi được sở hữu ở vị trí trung tâm.

Cuộc thi vẫn còn chặt chẽ và căng thẳng sau giờ nghỉ và với tin tức về các anh hùng về Kilmeena, tại Công viên Croke - nơi, đến bây giờ, chiến thắng trong thời gian bình thường đã bị giật từ nắm bắt của họ - mức độ căng thẳng vẫn tăng hơn. Monaghan giữ sáng kiến, chỉ về, cho đến giữa một nửa. Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi đã đạt được những gì đã chứng minh là điểm số khiến chúng tôi đi trên con đường đến chiến thắng.

Có bàn tay nhanh chóng và có sự chuyển động thông minh trong phần dẫn đến mục tiêu. Jordan Flynn - cho Conor O hèShea vào đầu hiệp hai - đã cung cấp bóng vào và Michael Plunkett đã đóng góp hỗ trợ cuối cùng cho Jason Doherty, người đã làm tròn Beggan và bắn vào lưới, để vượt qua chúng tôi một điểm trước mặt.

Bây giờ đến lượt đội chủ nhà để đuổi theo trò chơi. Họ đã có rất nhiều sở hữu trong hai mươi phút cuối cùng nhưng tất cả sự thay đổi mà họ có được từ điều này trên bảng điểm là một điểm đơn độc miễn phí từ Conor McManus thay thế.

Chúng tôi đã đi theo mục tiêu với một điểm tốt đẹp từ Conor Loftus, người mà đã đến với Fionn McDonagh và cho chúng tôi thêm một chút về một cạnh tấn công đi xuống đoạn đường kết thúc. Với thời gian hết thời gian, chúng tôi vẫn ở phía trước - chỉ - và sau đó Sean Hurson, người đã cho chúng tôi rất ít thay đổi cả ngày, đã trao cho chúng tôi những gì tôi nghĩ là đủ mềm mại miễn phí. Aiden Orme đã đi xuống đủ dễ dàng nhưng nó là đủ để ref để còi để có một miễn phí trước các bài viết của họ và Ryan đã bật nó lên.

Sau đó, chúng tôi giữ bóng trong hơn hai phút trong thời gian chấn thương, vào cuối đó Swanny đã đi xuống và không vội vàng để trở lại. Khi cuối cùng họ lấy lại được quyền sở hữu, đó là cổ phần tuyệt vọng cho Monaghan, người đã đổ về phía trước một lần cuối cùng. Họ đã có một cơ hội mục tiêu trong một cuộc tranh giành bên trong quảng trường của chúng tôi nhưng bằng cách nào đó chúng tôi đã xoay sở để giữ chúng ra, Paddy Durcan tiết kiệm trên đường dây. Còi cuối cùng đến ngay sau đó.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều vấn đề với lối chơi của chúng tôi ngày hôm nay, nhưng bạn chỉ đơn giản là có thể bỏ qua kết quả. Một chiến thắng hôm nay luôn luôn là một thành tích lớn đối với chúng tôi và đó là một chiến thắng mà chúng tôi có được. Để có ba điểm trên bảng sau hai vòng làm cho nó trở thành một khởi đầu tuyệt vời cho chiến dịch và chúng tôi bây giờ sẽ hướng đến Croke Park trong một hai tuần trong những linh hồn cao.

Danh sách chấn thương gắn kết của chúng tôi, tất nhiên, là mối quan tâm rất lớn. Sau cú đánh búa của chấn thương Cruciate của Tommy, trong tuần, chúng tôi đã mất Eoghan và Brendan Harrison (gân kheo, báo cáo) hôm nay. Chúng tôi chỉ không bắt được một kỳ nghỉ ở mặt trận chấn thương ngay bây giờ.

Nhưng Mattie sẽ trở lại cho Dubs và, bạn không bao giờ biết, Oisín cũng có thể như vậy. Và, sau vai trò hàng đầu mà anh đóng trong Kilmeena, chạy đến All-Ireland Glory, Jack Carney sẽ là một lựa chọn bổ sung trong hai tuần.

Vì vậy, về sự cân bằng, mọi thứ có thể tồi tệ hơn nhiều đối với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi đã bắt đầu chiến dịch Division One này theo một cách rất tích cực-kết quả khôn ngoan hơn là hiệu suất khôn ngoan nhưng đây là một doanh nghiệp kết quả-và tất cả những gì chúng ta cần làm bây giờ là fifa garenatiếp tục hoạt động tích cực này càng lâu càng tốt. Nếu chúng ta làm điều đó, chúng ta sẽ có thể hướng đến mùa hè với cảm giác tự tin mới.

Mayo: Rob Hennelly; Brendan Harrison, Padraig O hèHora, Lee Keegan; Paddy Durcan, Michael Plunkett, Eoghan McLaughlin; Conor O hèShea (0-1), Stephen Coen; Fionn McDonagh (0-1), Diarmuid O hèConnor (0-1), Bryan Walsh; Aiden Orme, Jason Doherty (1-0), Ryan O hèDonoghue (1-6, năm giải phóng). Subs: Aidan O hèShea cho Coen, Rory Brickenden cho MacLaughlin, Conor Loftus (0-1) cho McDonagh. Jordan Flynn cho Conor O hèShea, Donnacha McHugh cho Harrison.

MOTM của chúng tôi chống lại Monaghan là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Ryan O'Donoghue (32%, 774 phiếu bầu)
 • Diarmuid O'Connor (14%, 339 phiếu bầu)
 • Rob Hennelly (11%, 277 phiếu bầu)
 • Jason Doherty (10%, 236 phiếu bầu)
 • Padraig O'Hora (7%, 170 phiếu bầu)
 • Lee Keegan (7%, 161 phiếu bầu)
 • Conor Loftus (4%, 96 phiếu bầu)
 • Paddy Durcan (3%, 73 phiếu bầu)
 • Aiden Orme (3%, 67 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (3%, 63 phiếu bầu)
 • Brendan Harrison (2%, 41 phiếu bầu)
 • Eoghan McLaughlin (1%, 23 phiếu bầu)
 • Rory Brickenden (1%, 20 phiếu bầu)
 • Jordan Flynn (1%, 20 phiếu bầu)
 • Conor O'Shea (1%, 14 phiếu bầu)
 • Donnacha McHugh (1%, 13 phiếu bầu)
 • Michael Plunkett (0%, 12 phiếu bầu)
 • Bryan Walsh (0%, 11 phiếu bầu)
 • Fionn McDonagh (0%, 10 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (0%, 9 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.206

Đang tải ... Đang tải ...

70 suy nghĩ về "Monaghan 1-11 Mayo 2-10: Chiến thắng tốt trên đường"

 1. Một số chiến thắng, phòng thủ là lớp trong hiệp hai, 1 đến 7
  Nghĩ rằng Young Brickenden và McHugh đã làm rất tốt khi họ đến. Cả hai đã chơi trong dòng sau đầy đủ và bị dính.
  Full Forward Line đã làm tốt
  Cải quân tiền vệ trên đường, Carney Mullin Ruane tất cả trở lại vào tuần tới hy vọng !!!

 2. Vui mừng với kết quả đó, Monaghan luôn khó khăn để bỏ đi, khó có thể hiểu tại sao Aiden không bắt đầu trò chơi, PG Eoghan và Harry không tệ như vẻ ngoài của nó,. Abu

 3. Làm tốt hôm nay và thật tuyệt vời để có được một chiến thắng. Phạm vi bảo hiểm ở Trung Tây ở cuối là khí! Suy nghĩ với Eoghan. Xem Tyrone Armagh bây giờ, đã xem video của Melee trước đó.

 4. Chiến thắng tuyệt vời trong bản sao. Tôi đã không thấy họ đi xa với chiến thắng TBH nhưng nó rất tuyệt. Làm tốt cho đội và tất cả liên quan. Mong được đánh bại Dubs ở Croker. Lại.

 5. Bất bại cho đến nay và Matty, Oisin, Kevin MC, Cillian và Enda vẫn chưa đá một quả bóng. Quân tiếp viện nghiêm trọng và nó cho thấy chúng ta có độ sâu đối với bảng điều khiển.
  Thật tuyệt khi thấy Jason Doc trở lại. Một chiến binh thực sự và luôn luôn tốt cho một điểm số.
  Hy vọng rằng những chấn thương cho Eoghan và Brendan aren quá tệ.

 6. Phải là một thời gian dài vì không ai trong số những người bảo vệ của chúng tôi đạt được, một ngày tồi tệ khác cho các trọng tài

 7. W.J. rằng 0-1 trong các subs nên ở bên cạnh conor khác.

  Chiến thắng tuyệt vời. Chấn thương là sự ẩm ướt duy nhất trong ngày. Hy vọng rằng hôm nay chấn thương có thể không quá nghiêm trọng.
  Tyrone có 4 màu đỏ vào cuối trò chơi của họ. Điều đó làm suy yếu họ cho vòng tiếp theo bất cứ ai họ đang chơi.

 8. Diarmuid, Ryan, Lee, Paddy đều xuất sắc đối với chúng tôi. Nhìn chung, một hiệu suất thực sự tốt. Một mặt bạn có thể nói rằng chúng ta nên giành chiến thắng nhiều hơn, nhưng mặt khác, Monaghan đã bỏ lỡ một cơ hội ghi điểm điểm. Vì vậy, tôi đã rất vui mừng với kết quả đó. Một trận đấu tuyệt vời để xem.

  Chúng tôi đã để lại phía sau sự xây dựng đáng suy ngẫm của một vài năm trước; Phong trào của chúng tôi được cải thiện nhiều. Nhiều cuộc tấn công của chúng tôi vẫn đang bị phá vỡ, nhưng chúng tôi sẽ tiến xa hơn rất nhiều. Kết thúc của chúng tôi sẽ cải thiện. Chúng tôi đã từ chối một số cơ hội ghi bàn tiềm năng, tức là không chỉ thực hiện đường chuyền cuối cùng đó khi có một người đàn ông (lưu ý đến Plunkett và Jason Doc). Nhưng điều này cũng sẽ cải thiện.

 9. Chiến thắng rất lớn ngày hôm nay và một chiến thắng có thể đi theo cách giữ cho chúng ta ở Division 1. Dòng sau đầy đủ chặt chẽ hơn nhiều trong hiệp hai và hy vọng chấn thương Harry Harry không quá tệ. Aidan đã có một tác động lớn khi anh ta đến và thể chất của anh ta một lần nữa cần thiết ở hàng tiền vệ. Ryan đã có một trò chơi lớn và anh ấy nhanh chóng trở thành người chơi quan trọng nhất của chúng tôi.

 10. Jaysus Swanny hôm nay rất lớn. Thật là một chiến binh. Tóc của anh ngày càng lâu khi trò chơi tiếp tục, nó giống như xem Sampson ngoài kia. Anh ta sẽ nhắc nhở Ya về Colm Boyle với cường độ mà anh ta chơi cùng. Ryan cũng có một trò chơi siêu, mọi thứ đi qua anh ta vào lúc này.

  Nghĩ rằng Walsh đã may mắn ở lại để chơi game, giải quyết xấu và không hiệu quả lắm về phía trước, dường như

 11. Nếu chúng ta tình cờ nhận được kết quả chống lại Dublin với tầm cỡ của những người chơi mà chúng ta đã quay trở lại, hoàn toàn không có lý do gì chúng ta không thể bắt đầu nghĩ về việc chiến thắng giải đấu, làm cho nó, tại sao không.

 12. Chỉ trong cửa. Vâng, đó là đêm và ngày so với tuần trước.
  Thái độ và sự thèm ăn của Mayo trong tuần này đã được cải thiện rất nhiều so với trò chơi Donegal. Bắt đầu với sự khởi động, nơi bắn và giải quyết đã đầy, héo úa tuần trước I.M.O.
  Đối với mục tiêu đầu tiên của Monaghan, Plunkett đã bị văng cho tốc độ nhưng người chơi Monaghan rất nhanh.
  Tôi muốn xem các số liệu thống kê về số lượng điểm số mà Monaghan nhận được từ những cú đá của chúng tôi, đặc biệt. Trong nửa đầu. Rất nhiều tôi nói. Một phần của lần lượt của trò chơi đến khi chúng tôi thay đổi điều đó và vượt qua với nhiều cú đá nửa thứ 2 của chúng tôi.
  Điểm số của Monaghan bắt đầu cạn kiệt, họ đã nhận được gì; Khoảng 3 điểm trong hiệp hai?
  Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy tiền vệ số 8 của chúng tôi không quan tâm đến việc tìm kiếm một số cú đá trong hiệp hai, thậm chí không phải đối mặt với RH. Tò mò nhưng có lẽ có một số lý do cho nó ?. Chống lại điều đó, anh ta đã làm một số lượng lớn trò chơi liên kết.
  Những tích cực cho tôi là
  - 2 điểm giải đấu
  - Thái độ giết người trong việc tìm kiếm các mục tiêu khi họ chỉ có một nửa cơ hội.
  - Sự thay đổi được đưa ra bởi đội thực sự rất tốt, một số doanh thu và một số doanh thu hợp pháp huýt sáo chống lại chúng tôi.
  - Fionn McDonagh và Diarmuid cho thấy hình thức được cải thiện

  Ngoài ra, chúng tôi đã xuất hiện đội Fitter trong hiệp hai, Monaghan đã đi ra khỏi một mức độ nào đó.
  Người ủng hộ Monaghan nói với tôi rằng đội của họ đã bắn rất nhiều trận đấu với Tyrone vào tuần trước.

  Cuối cùng, một chút lớp học được thể hiện bởi hai cầu thủ Monaghan khác nhau đã đến Eoghan khi anh ta nằm trên mặt đất nhận được sự chú ý và đưa cho anh ta một cái vỗ tay của những lời chúc tốt đẹp.

 13. 5 người chơi màu đỏ có thẻ giữa Armagh và Tyrone ngày hôm nay. Tôi dường như một phần của đào tạo là tham gia vào một chút MMA. Tôi thấy nó leo vào các cuộc thay đổi trong các trò chơi. Các trọng tài cần phải đóng dấu nó ra và tôi hoan nghênh phản hồi của refs trong trò chơi đó ngày hôm nay. Có được một người chơi khác trong một headlock không có chỗ trong trò chơi.
  Làm tốt Mayo. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn nhưng là một màn trình diễn tuyệt vời. Rod là đặc biệt.

 14. Kết quả tuyệt vời trong sự công bằng. Vui mừng chúng tôi đã chơi tốt trong nửa đầu vì đó là một vấn đề. Trở đi và lên trên!

 15. Hiệu suất tốt, Ryan là một đầu mối thực sự, Lee thực sự đẩy về phía trước và Hennelly rất tốt trở lại. Fionn một chút lỏng lẻo về phía phòng thủ của mình và Jason cần nhiều thời gian hơn để đánh bại Rust, AOS cũng tích cực và Harry mang đến sự đảm bảo. Hy vọng Eoghan không quá tệ.

 16. Chỉ cần trở lại từ bản sao - dừng lại cho các spud trên đường xuống!

  2 điểm khác. Với tất cả những thất bại, chúng tôi đang kêu gọi nó tuyệt vời, chúng tôi đang nhận được kết quả. Tiền vệ thực sự là một vấn đề. Mattie trở lại cho trò chơi Dublin là một điểm cộng lớn. Tôi nghĩ rằng Oisin hoặc Jack Carney cần phải chạy một vài trò chơi bên cạnh anh ta.
  Chấn thương Eoghan MC, trông đủ tệ nhưng tôi nghe nói điều đó có thể không tệ như vẻ ngoài của nó.
  Enda Hession cũng đang trên đường trở về - tôi sẽ chơi anh ta về phía trước. Tất cả những người chưa đủ tuổi của anh ấy là một nửa/đầy đủ về phía trước. Tôi nghĩ rằng Enda có nhiều thứ để cung cấp hơn Bryan Walsh.

 17. Phân tích tuyệt vời Willie Joe. Suy nghĩ với Eoghan và hy vọng anh ấy sẽ hồi phục hoàn toàn sớm. Nó sớm những ngày đầu. Chúng ta cần phải gắn kết hơn khi lái xe về phía trước như một đơn vị. Còn sớm. Chúng tôi đã giành được chiến thắng mà điều chính là điều chính. Thật tuyệt khi thấy họ chạy ra ngoài. Rất mong nhận được các bản lồng tiếng

 18. Tuyệt vời để có được hai điểm. Chiến thắng thua hoặc hòa, tôi thích đi theo bản sao. Mặt đất lớn, và người Monaghan là muối của trái đất.

  Nghĩ rằng chúng tôi đã gây sốc trong dòng FB trong nửa đầu; Bóng nhanh Monaghan, đã gây ra cho chúng tôi những vấn đề lớn. Ngoài ra, chúng tôi không thể giành được quyền sở hữu ở hàng tiền vệ- đã liên tục ngay cả khi Aidan xuất hiện. Những gì chúng tôi đã làm là nhấn Beggan, chúng tôi thực sự dừng lại ở phi nước đại của anh ấy, và cú đá của anh ấy thật khủng khiếp. Trong hiệp hai, tôi tiếp tục kiểm tra bảng điểm cảm thấy Monaghan phải ở phía trước. Tuy nhiên, khi chúng tôi có được mục tiêu thứ hai, chúng tôi đã kiểm soát. Leroy đã xuất sắc trong hiệp hai. Monaghan sẽ tự hỏi mình rất nhiều câu hỏi.

 19. Nửa đầu giải trí cao với cả hai bên chơi một số bóng đá thực sự tốt. Nửa thứ hai, chất lượng thấp hơn nhiều nhưng rất cao về sự phấn khích khi trò chơi đi thẳng xuống dây.
  Nơi khủng khiếp để đến, nhân bản và quản lý giao thông dường như cách sân sân bao xa.
  Trọng tài hiệu suất rất kém. Đôi khi cả những người chơi trên sân hoặc những người ủng hộ trong đám đông đều biết con đường nào có thể đi. Có vẻ như quan tâm hơn đến sự kiên trì nhỏ nhặt của việc cố gắng để có được cú đá từ vị trí trung tâm chính xác trên đường 20 m.
  Ví dụ, rất nhiều màn trình diễn hỗn hợp trong toàn đội, O Hara đã làm sạch sớm nhưng đã trở nên tốt hơn khi trò chơi tiếp tục và là một trong những người biểu diễn tốt nhất của chúng tôi cuối cùng. Diarmuid nghèo đủ sớm bằng một trò chơi rất tốt vào cuối. Một số ánh sáng chơi tốt (nhưng không đủ) từ Conor O Shea, Orme, Doherty và Loftus. Ryan MOTM Hiệu suất. Một vài màn trình diễn kém không có gì cả, Coen, Harrison và Aidan O Shea. Rất nhiều nơi vẫn còn để chộp lấy, nhưng bất cứ ai sẽ nắm lấy chúng hoặc chúng ta sẽ chơi những chiếc ghế âm nhạc trong phần còn lại của năm.
  Nhìn chung, một hiệu suất nhóm tích cực và một người xây dựng tự tin tốt trong phần dẫn đến trò chơi Dublin. Ngày tuyệt vời, giải trí tuyệt vời, kết quả tuyệt vời.

 20. Thật tuyệt khi có được chiến thắng. Tôi đã mong đợi một số loại nôn nao từ trận chung kết All Ireland nhưng 3 điểm trên bảng là một khởi đầu lý tưởng.

  Ryan O hèDonoghue là không thực tế. Gần như anh ta có thêm động lực với Tommy. Leeroy nhặt được nơi anh rời đi năm ngoái. Harry và O hèHora cũng rất xuất sắc. Diarmuid đưa vào một hiệu suất mạnh mẽ khác. Stephen Coen có bị thương không? Lạ để đánh anh ta vì lý do chiến thuật, mặc dù tiền vệ không được tốt.

  Mattie Ruane và Jack Carney sẽ là một tiền vệ thú vị để thử ở Croke Park vs Dublin.

  Tôi nghĩ Harrison chỉ bị chuột rút nên nên ổn. Chấn thương Eoghan McLaughlin đã không tốt, nhưng ai biết được. Tôi đã biến mắt cá chân của mình chơi bóng đá trước đó và nỗi đau rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không có sự phá vỡ, bạn có thể trở lại sau vài tuần nữa.

 21. Chiến thắng tuyệt vời trên đường, nhưng Chúa Giêsu những chấn thương này đang hút cuộc sống ra khỏi bất kỳ sự tích cực nào tôi cảm thấy. Có bản cập nhật nào về Eoghan không?

 22. Làm thế nào Eoghan là ok. Trông xấu từ sân thượng. Thật buồn cười là những thất bại cho đến nay của anh ấy. Công việc bóng đã được cười với một siêu bóng vào Ryan vài phút trước đó. Thực sự yên tĩnh hạnh phúc với viễn cảnh của Oisin Cillian và Enda cộng với một vài thành viên bảng điều khiển đã đưa tay lên để bắt đầu áo sơ mi trong vài trận tiếp theo. Ryan đã tuổi Sav. Chúng ta sẽ đặt bức tượng của Leeroy ở đâu. Giả sử chúng tôi sẽ hạ gục bức tượng ở Octagan ở Westport và dán nó lên đó.

 23. Có vẻ như mọi người đang nói rằng đó là một chấn thương mắt cá chân mà tôi cho rằng nó có khả năng (nhưng không chắc chắn) ít nghiêm trọng hơn nếu đó là một chấn thương đầu gối khác.
  Một số trên Twitter được mô tả là vì anh ấy bị mắc kẹt trong sân cỏ
  Vâng, đó - đó là những gì xảy ra khi GAA đủ ngu ngốc để lên lịch cho phần lớn các trò chơi xen kẽ cạnh tranh trong 2 tháng tồi tệ nhất trong năm đối với các bề mặt sân

 24. Sân trong bản sao ngày nay có hình dạng tuyệt vời, Larry Duff, vì vậy tôi sẽ nói rằng điều đó có liên quan nhiều liên quan đến chấn thương. Từ nơi tôi đang ở trong tình trạng, nó trông giống như một vấn đề với mắt cá chân và đó là những gì đã được nói về nó sau đó.

 25. Xin chào Willie Joe. Có thể giữ cho các cầu thủ cao cấp Mayo không chơi với các đội cao đẳng của họ không? Tommy đã chơi vào Chủ nhật tuần trước và sau đó hoàn toàn nghiêng một lần nữa vào tối thứ ba cho trường đại học của mình. Đó là loại phục hồi nào? Không có gì ngạc nhiên khi anh ta bị thương. Những chàng trai này cần phải phục hồi hoàn toàn sau một trận đấu quốc gia để đúng vào cuối tuần sau. Nơi quản lý người chơi trên cái này? Chiến thắng tuyệt vời ngày hôm nay nhưng chúng ta phải bảo vệ các cầu thủ của mình trong tương lai.

 26. True Larry, nó thậm chí còn có nhiều bằng chứng cho thấy chúng ta cần định dạng giải đấu cho bóng đá vô địch mùa hè, các trận đấu hàng tuần được chơi trên mặt đất khô ráo, an toàn hơn.

 27. Sân trong bản sao nhìn trong tình trạng tuyệt vời, nhưng dễ hiểu là một chút nặng nề. Nghĩ rằng Rod là xuất sắc, một nhà lãnh đạo đọc. Orme có rất nhiều lời hứa, đáng giá. Ohora trở nên tốt hơn khi trò chơi tiếp tục, và cuối cùng, người đàn ông đã biến mất và Sampson đang di chuyển lên và xuống sân!
  Coen cất cánh sớm, không có tác động nào là một chút lo lắng cho đội trưởng của chúng tôi. Aido đã làm khá tốt, không có gì nổi bật nhưng lặng lẽ hiệu quả. Với Matty và Oisín và có thể Jack Carney bước vào, có những lựa chọn tốt cho giữa.

 28. Tôi nhận thấy chúng tôi dường như vere vào vị trí góc bên phải với rất nhiều nếu các cuộc tấn công khi chúng tôi có cơ hội đi xuống giữa. Không biết lý do là gì cho điều đó. Dù sao thì Win tuyệt vời.
  Có một câu hỏi …… ..does Cillian nhận giải phóng khi anh ấy trở lại. Không có lý do để lấy nó trở lại từ Rod, anh ấy đã rất lớn.

 29. Lượt xem trang hàng ngày trên blog đã phá vỡ hàng rào 50K vào đầu tối nay. Chỉ bây giờ tổng số hàng ngày đã vượt quá 60k. Tôi biết hôm nay là một ngày Mega Mayo Gaa nhưng đó chỉ là hạt dẻ.

 30. Tôi thực sự nghĩ rằng các trường đại học nên nhận được cuộc gọi đầu tiên cho người chơi, phần lớn người chơi sẽ chơi trong khoảng 2 hoặc 3 năm với đội của họ, sẽ có nhiều cơ hội hơn với các quận.

 31. O Hora thật tuyệt vời trong hiệp hai, tôi nghĩ về tổng thể và khi trò chơi tiếp tục, chúng tôi là đội tốt hơn, nhưng trái tim trong miệng trong phút cuối có thể là thảm họa.
  PA rất tàn bạo, trên đồi không thể nghe thấy gì

 32. Tôi không thể làm trò chơi ngày hôm nay và đã lái xe trong suốt thời gian của tất cả các trò chơi liên quan đến Mayo, vì vậy phải dựa vào Trung Tây để bình luận về tất cả các trò chơi.
  Chơi công bằng với họ - họ đứng đầu trò chơi của họ. Michael D McAndrew và Martin Carney đã xuất sắc và cực kỳ giải trí trong trò chơi Mayo và họ có thể đi bình luận từ Mitchells Ladies, County Hurlers cũng như trận chung kết của Kilmeena ở Croke Park để cập nhật cho chúng tôi, bao gồm cả người nghe cập nhật trên Điểm số từ trận đấu của Roscommon với Meath và Galway vượt qua Offaly. Nhận xét tốt nhất trong ngày là Martin Carneys liên quan đến một nỗ lực của Monaghan sẽ bay lên không trung như một tên lửa Bắc Triều Tiên với một người đàn ông béo nhỏ đằng sau nó đã tận hưởng bình luận của họ.
  Công cụ cổ điển.

 33. Các trọng tài chắc chắn đã gửi một thông điệp rõ ràng không có gì vô nghĩa ngày hôm nay với Gough Flash 5 Reds và Jerome Henry Red-Card-Card Manager Andy McEntee. Các đội nên lưu ý. Nó rất tốt để xem.

 34. Nhìn vào giải đấu vào Chủ nhật, có vẻ vô lý khi mục tiêu thứ 2 của Ryan đã bị loại trừ. Không có dấu hiệu của một cú đẩy. Rất may, nó đã không tốn chúng tôi.

  Chấn thương cho Eoghan khá vô tận. Didnith dường như là bất kỳ sự phá vỡ hoặc trật khớp nào từ các phát lại mà họ cho thấy để các ngón tay vượt qua. Anh ấy đã tham gia vào 3 điểm trong thời gian anh ấy ở trên sân.

 35. @Wideball tôi nghĩ rằng chấn thương của Brendan Harrison, còn hơn cả chuột rút. Đùi anh bị băng bó khi anh bước ra khỏi sân vận động và anh đang khập khiễng. Hy vọng rằng, nó không quá tệ. Eoghan McLaughlin bước đến xe buýt với một ‘khởi động trên mắt cá chân bằng nạng. Vì vậy, nó không tệ như lần đầu tiên xuất hiện. May mắn thay, chúng tôi có một số vỏ bọc tốt cho tuyến sau của chúng tôi nhưng với các trò chơi chúng tôi đã rời đi, chúng tôi có thể làm mà không bị thương như thế này.

 36. Vui mừng khi thấy Conor Loftus đến và đóng góp tích cực và ghi điểm tốt ở một điểm chính quan trọng. Đó là loại trò chơi tích cực mà LỚN cần khi các trò chơi đang ở trong nồi nấu chảy.

 37. Diehard - đủ công bằng, didn biết điều đó. Anh ấy chắc chắn đã kéo dài con bê của mình trong vài phút trước khi ra mắt, điều mà bạn sẽ làm sau khi căng cơ.

 38. Kết quả tuyệt vời cho Mayo và Kilmeena, những người phụ nữ khó khăn.
  Won tập trung vào những tiêu cực mà vẫn còn khá nhiều, nhưng về mặt tích cực:
  Robbie làm tốt, rất tốt khi thấy anh ta rõ ràng người đàn ông và bóng.
  Dòng sau đầy đủ phát triển thành trò chơi tốt
  Diarmaid cải thiện, cũng như duy trì tỷ lệ làm việc đáng kinh ngạc của mình.
  Orme giải quyết nhiều hơn nữa, chỉ có trò chơi thực sự thứ hai để được mong đợi sẽ mất thêm một vài trò chơi. Nhưng vẫn thiết lập một mục tiêu và 3 điểm và bắt đầu quả bóng nhu cầu khi trò chơi đi vào mặc dù đã đứng trên đôi chân.
  Jason thực sự bắt đầu làm rung chuyển rỉ sét
  Ryan to lớn.

 39. Rob Hennelly 7
  Brendan Harrison 6
  Padraig O hèHora 7
  Lee Keegan 7
  Paddy Durcan 6
  Michael Plunkett 4
  Eoghan McLaughlin 6
  Conor O hèShea 5
  Stephen Coen 4
  Fionn McDonagh 6
  Diarmuid O hèConnor 7
  Bryan Walsh 4
  Aiden Orme 6
  Jason Doherty 7
  Ryan O hèDonoghue 8
  Aidan O hèShea 7
  Rory Brickenden 6
  Conor Loftus 6
  Jordan Flynn 6
  Donnacha McHugh 6

 40. Một ngày tốt lành cho Mayo mặc dù Ladies Ladies thất bại. Quarrying hai điểm ra khỏi bản sao khi chúng tôi tìm kiếm một thời gian dài như bị đánh bại là đặc biệt. Swanny, mặc dù có màn trình diễn đặc biệt của Ryan O hèD, người đàn ông của tôi. Anh ta liên tục tấn công cũng như chia sẻ phòng thủ. Hy vọng rằng các thương tích cho Harrison và McLoughlin không quá tệ. Đó là may mắn tàn nhẫn trên cả hai với lịch sử chấn thương của họ. Mong chờ Dubs ở Croker. Tại sao trận chung kết câu lạc bộ không thể
  Đã được chơi vào cuối tuần tới khi trận chung kết câu lạc bộ cao cấp được bật và không có NFL?

 41. Heather đang trỗi dậy.
  Tôi hoàn toàn không đồng ý. Tại sao người quản lý quận có thẩm quyền tối cao?
  Đối với tôi vì điều này và sự nhấn mạnh vào Inter County là phản tác dụng.
  Hãy để những người này chơi Sigerson với các đồng nghiệp từ các quận khác nhau trong một vài năm và sau đó đi chơi với các quận? Tôi đồng ý với Mikey.
  Trong khi tôi ở đó, Tom Parsons và GPA ở đâu và có lập trường về phúc lợi của người chơi?
  Sự im lặng là điếc tai.
  Sau đó, GPA quay lại và bỏ phiếu chống lại những gì họ đã vận động và bỏ phiếu cho tùy chọn xanh và nhiều trò chơi hơn. Mua chuộc.
  Nó bốc mùi lên trời cao.
  Nhiều trò chơi hơn để có thêm tiền. Nhưng trong lợi ích của ai?
  Câu lạc bộ trước quận. Đảo ngược mùa chia tách và chơi câu lạc bộ trước quận.
  Là một niềm vui khi được ở Croke Park hôm nay để thấy Kilmeena trở thành câu lạc bộ đầu tiên từ quận được trao vương miện tất cả các nhà vô địch Junior Junior. Và để bate một đội Kerry tại đó đã đóng băng trên chiếc bánh.
  Tận hưởng lễ kỷ niệm Kilmeena.

 42. Làm hài lòng khi biết rằng Orme đã cho thấy một số dấu hiệu tích cực ở dòng phía trước. Anh ấy đã có tốc độ để thay thế Tommy Conroy mà chắc chắn.
  Bất kỳ mối quan tâm nào về đội trưởng của chúng tôi được thay thế sau 20 phút? Không lý tưởng để có một đội trưởng ở rìa của đội mà tôi đã nghĩ ..

 43. Kết quả tuyệt vời cho chúng tôi. Chơi công bằng với các chàng trai để đào sâu. AOS một lần nữa tạo ra một sự khác biệt khi đến. Hy vọng các chấn thương không quá tệ. Làm tốt cho Loftus cũng ra khỏi băng ghế dự bị và một nửa về phía trước là tốt nhất cho anh ta. Những điểm đó có thể rất quan trọng cuối cùng.

 44. WJ 60K WOW.
  Tuy nhiên, và có lẽ tôi chỉ là người hoài nghi, những bình luận sau trò chơi này có vẻ hơi nhẹ để nói ít nhất. Có phải vì hiệu suất khá tốt và chúng tôi đã thắng.

 45. Sigerson đang trả tiền cho rất nhiều giáo dục các chàng trai này, với học bổng thể thao. Sẽ phải xem xét rằng khi quyết định cuộc tranh luận của trường và quận. Tôi nghĩ Sigerson nên được gói gọn trước Giáng sinh mặc dù cá nhân.

  Dấu hiệu tích cực ngày hôm qua. Robbie dường như đang chuyển các buổi biểu diễn câu lạc bộ của mình sang quận. Anh ấy có vẻ yên tâm trong năm nay, đã thực hiện 4/5 pha cứu thua xuất sắc trong 2 trận đấu. Tôi sẽ là một trong những nhà phê bình lớn nhất của anh ấy, nhưng phải ngưỡng mộ khả năng phục hồi của anh ấy, và tin rằng anh ấy là một chàng trai tuyệt vời xung quanh đội hình nói chung.

  Padraig O'Hora đã tham gia vào trò chơi của mình, tôi không chắc các siêu nhân được đưa ra ở đây được bảo hành khi anh ta bị đánh tốt trong hiệp một, có thể là một sự thiên vị của Recency, nhưng anh ta đã xuất sắc trong hiệp hai . Anh ấy thực sự không ngừng.

  Lee Keegan và Paddy Durcan là Lee Keegan và Paddy Durcan, bạn có thể nhận được một tuần xuất sắc, chúng tôi thực sự bị hư hỏng. Michael Plunkett, tôi chỉ không thấy anh ấy là 6. Anh ấy trông tất cả trên biển khi anh ấy chơi ở đó. Anh ta đã có thể làm một công việc trong góc, nhưng don lồng xem anh ta là 6. Stephen Coen đối với tôi là người đàn ông ở đó, cho đến khi Oisin Mullin trở lại. Anh ấy ổn định, đọc một trò chơi tốt, sự hiện diện vật lý lớn. Đối với chức vô địch, tôi nghĩ Oisin là người đàn ông ở đó.

  Ở giữa, chúng ta thực sự cần sức mạnh và chiều sâu. Stephen Coen là một hậu vệ. Rõ ràng là ngày, anh ấy không thuộc về giữa công viên, và có thể làm rất tốt ở nơi khác. Rõ ràng, Mattie đến ổn định con tàu, và tôi sẽ cho Jack Carney như những người khác đã nói, phần còn lại của giải đấu, anh ta trông là một cầu thủ bóng đá thực sự. Chúng tôi cũng cần sao lưu, đó là một khu vực mà chúng tôi nhẹ.

  Trong một nửa chuyển tiếp, nó rất rõ ràng, Conor Loftus không phải là một tiền vệ. Anh ta trông rất yên tâm, và có thể chọn ra những quả bóng và điểm số, trong khi ở hàng tiền vệ, anh ta trông giống như một người chơi nhỏ. Diarmuid cũng như ngày hôm qua đã rất lớn với sự chạy của công viên chơi qua giữa với vai trò miễn phí, tôi nghĩ 11 là nơi dành cho anh ta, nó giữ anh ta tập trung vào trò chơi, anh ta có xu hướng trôi ra khỏi các trò chơi khi anh ta chơi ra cánh.

  Bên trong, Ryan O hèDonoghue sẽ trở nên tốt hơn mỗi trò chơi. Anh ấy ghi bàn 1-06/1-07 tuần này qua tuần khác, thông minh, suy nghĩ nhanh chóng và không ích kỷ. Mục tiêu thứ hai cũng không nên không được phép. Mong được gặp anh ấy và Cilian cùng nhau vào mùa hè, cả hai cầu thủ thông minh. Anh ta dường như bước lên xa hơn khi cần thiết. Cilian bị thương, bước lên để giải phóng và vai trò lãnh đạo đó, sau đó đối tác của anh ta trong tội phạm bị thương trong tuần, anh ta bước lên một cấp độ khác. Tôi nghĩ rằng nếu tên của anh ấy là Con hoặc David, các phương tiện truyền thông sẽ được viết tắt trữ tình về anh ấy. Aidan Orme trông thoải mái hơn bên trong so với năm 11. nghĩ rằng anh ta rất giỏi chiến thắng bóng, trong trận chiến vật lý ngày hôm qua và với một chút giao tử, sự tự tin của anh ta trong việc bắn súng sẽ tăng lên. Chắc chắn đáng để kiên trì với phần còn lại của giải đấu.
  Jason Doc ra ngoài trong hai năm và sẽ trở lại như thể anh ấy đã bỏ lỡ một nhịp. Thật là một anh hùng vô danh. Anh ấy thể hiện mọi thứ về đội này, với trái tim và quyết tâm kéo họ đến kết quả mà họ có thể không nên nhận được. Sự trở lại của anh ấy và lái xe để trở lại tham gia là truyền cảm hứng.

  Một từ cuối cùng về Aidan O hèShea. Chơi công bằng với anh ta, anh ta dường như đang đảm nhận vai trò của mình mà không có bất kỳ sự giận dữ nào, v.v. Anh ta đã tác động đến cả hai trò chơi trong năm nay khi anh ta đến, và không phải là một kẻ nhìn trộm anh ta.

 46. Một điểm để thực hiện là Doc đã may mắn khi không bị đỏ cho một cú đấm vào cuối hiệp một. Tất cả đều tốt và tốt khi bạn giành chiến thắng nhưng đó là điều cần cẩn thận khi đi về phía trước. Kỷ luật đã khiến tất cả chúng ta chi phí tất cả các trận chung kết Ireland. Chúng tôi nhận được rất nhiều anh chàng bị gửi đi trong các trò chơi lớn. Tôi biết Mattie năm ngoái và Cillian vào năm 2019 là khi các trò chơi bị mất và điều đó xảy ra

 47. WellwellinTrain re bình luận AOS của bạn về việc không phải là một người nhìn trộm anh ấy, đâu là bằng chứng cho thấy đã từng có một người nhìn trộm ra khỏi anh ấy về bất cứ điều gì anh ấy được yêu cầu làm cho bóng đá Mayo?
  Theo như tôi có thể thấy bất cứ điều gì anh ấy được yêu cầu làm trong những năm qua, anh ấy đã làm, và câu chuyện duy nhất nói khác dường như là từ một nhà báo phía bắc nhất định (giọng điệu mỉa mai) có một chương trình nghị sự lớn.
  Tình trạng buồn nếu băng đảng của chúng ta đang mua vào đó

 48. Tôi nghĩ rằng Coen phù hợp nhất với 6, đôi khi tốt nhất để chơi những người ở vị trí tốt nhất của họ và sử dụng những người khác cho các vai trò đa năng. Plunkett có thể làm tốt ở góc trở lại, một phần của sân, nơi chúng tôi không có sức mạnh lớn về chiều sâu. Plunkett didn thực sự bị văng cho tốc độ khi anh ta bắt kịp một vài lần nhưng anh chàng Monaghan đã sử dụng rất tốt về thể chất của mình và Plunkett không thể có được mục tiêu để ngăn chặn đường chuyền. Điều tương tự đã xảy ra Keegan hoặc O Hora nhưng nói chung tôi nghĩ Plunkett là một hậu vệ tốt. Có lẽ chơi một trò chơi thông minh hơn Eoghan MC mặc dù MC rất thú vị để xem.
  Tôi sẽ không nên soạn thảo Carney, tốc độ của Inter County cao cấp sẽ đi quá nhiều bởi trò chơi ngày hôm qua mặc dù anh ấy là một nhà lãnh đạo ở cấp độ đó. Tôi đã đưa anh ta vào bảng phát triển ổn và xem điều đó dẫn đến đâu.

 49. Ai đó đã nói trong một bình luận trước đây (như O Rourke đã làm trên telly đêm qua) rằng Ryans không cho phép mục tiêu nên đứng trước. Cho tôi với quan điểm tốt từ khán đài, đó là một cú pudh rõ ràng ở ngoài không.

 50. @eastcorkexile mà một giai điệu rất chiến đấu với những gì là một lời khen lớn. Một số chàng trai đã là ngôi sao của chương trình trong suốt cuộc đời của họ khi già đi một chút và đóng vai một đội hình sẽ phun ra hình nộm, như chúng tôi đã thấy với nhiều người chơi. Quan điểm của tôi là anh ấy rất nhiều người chơi trong đội.

  @Shuffly Deck đồng ý, tôi đã có ý kiến ??rằng góc sau là nơi dành cho anh ấy, anh ấy dường như tốt hơn với trò chơi trước mặt anh ấy và có thể đảm bảo một nơi bắt đầu ở đó. Tôi đã không thấy trò chơi Kilmeena ngày hôm qua là trên các bản sao, nhưng trong các buổi trình diễn khác, anh ấy chắc chắn là một người cho tương lai và máu anh ấy sẽ chỉ được hưởng lợi! Chắc chắn thừa nhận, Junior là một cấp độ hoàn toàn khác cho ngay cả Câu lạc bộ cao cấp, không bao giờ bận tâm đến Inter County.

  Cảm ơn @Upmayo, vì họ nói ý kiến ??giống như một ** hol*s tất cả chúng ta đều có một, tôi có thể sai như bất kỳ ai!

 51. Kết quả tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng 2 tuần được coi là một chuyện quan trọng. Cảnh tượng Mayo đến sẽ chỉ là thuốc bổ để khiến Dublin đá. Tôi hy vọng các chàng trai của chúng tôi sẽ đến Croker mà không có bất kỳ xiềng xích nào trên chúng, 3 điểm từ 2 trận mở màn không thể tham gia đội bóng cần thiết để giành chiến thắng. 2 chiến thắng trong cuộc chiến chống lại họ thực sự sẽ rất ngọt ngào.
  Thật tuyệt khi thấy Diarmuid đưa vào một sự thay đổi tốt khác. Nếu anh ấy đang diễn ra tốt đẹp, Mayo là. Bóng mang, những điểm giải quyết và đá kiên cường là tất cả những gì tốt nhất trong những gì mà trong tủ khóa của anh ấy. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Harry và Eoghan. Chấn thương là một phần và bưu kiện của thể thao ưu tú. Ryan đã phát triển thành một người chơi khổng lồ cho chúng tôi. Anh ấy đã có một trận chung kết phạt tất cả vào năm 20, có lẽ bị đánh giá thấp trong và ngoài quận. Mọi người biết chất lượng của anh ấy bây giờ. Rằng Jink sẽ mua và bán một số người bảo vệ tốt nhất Ireland. Quan điểm của giải đấu vào Chủ nhật về một nỗ lực tập trung vào việc làm việc với những người yếu hơn là một điều thú vị nhưng tôi có thể nghĩ rằng những người chơi liên ngành cấp cao nhất liên tục làm việc này. Kerry có lẽ là tiêu biểu cho vẻ đẹp của hai người chơi chân. Vâng Don Kilmeena và may mắn cho các quý cô Castlebar.

 52. Vâng, trong khi Dublin đã khốn khổ cho đến nay, 2 tuần là một thời gian rất dài trong bóng đá giải đấu. Năm 2020, Tyrone đã trốn tránh khỏi Galway sau đó quay lại và đặt cược Dublin trong trận đấu tiếp theo một hai tuần sau đó

  Họ sẽ ở trong tình trạng tốt hơn nhiều trong hai tuần và tôi mong đợi một phản ứng lớn từ họ ở nhà

  3 điểm chúng tôi đã nhặt được cho đến nay cho chúng tôi phòng thở rất lớn

 53. @Shuffly bộ bài
  Jack Carney có thời gian giải đấu năm ngoái, và bắt đầu chống lại Meath, và ra khỏi băng ghế dự bị chống lại Leitrim (tôi nghĩ) ở Connacht.

  Tôi hiểu quan điểm của bạn về bước lên từ Junior, và sẽ có xu hướng đồng ý nhưng anh ấy đã có ít nhất một mùa giải xung quanh đội

 54. Đối với giá trị tuppence của tôi cho trò chơi Dublin:
  M.P. không phải là một nửa trở lại trung tâm và vị trí đó nên được lấp đầy bởi Stephen Coen cho đến khi Oisin Mullen sẵn sàng.
  Conor Loftus bắt đầu thay vì Bryan Walshe.
  Giữ toàn bộ dòng chuyển tiếp - Aiden Orme sẽ được hưởng lợi từ thời gian trò chơi.
  Tương tự đối với Conor O Shea - cho anh ta thời gian trò chơi với Matty Ruane. Anh ta cần có được sự tự tin và không có ý nghĩ được thay thế ở phía sau tâm trí anh ta.
  Có rất nhiều trang bìa cho Eoghan MC, vì vậy hãy để xem ai đứng lên.
  MC Donagh đã cho thấy sự cải thiện ngày hôm qua nên xứng đáng với một phát bắn khác trong không gian mở của Croker.

 55. @Ger MC - Intercounty quan trọng hơn Sigerson Cup. Kết thúc câu chuyện.
  Nó có một chút về một điều hipster GAA để nói rằng các cầu thủ nên chơi cho các trường đại học trước quận, nhưng thực tế là điều vô nghĩa tuyệt đối.
  Mọi người chơi thể thao ưu tú đều muốn chơi càng nhiều càng tốt, ở cấp độ cao nhất có thể, và chơi cho Mayo là một thỏa thuận lớn hơn và mức cao hơn so với chơi cho Nuig hoặc UL mỗi ngày trong tuần.
  Chơi Sigerson trước Giáng sinh khi nó không đụng độ với bóng đá liên ngành.
  Hãy tự hỏi mình điều này - nếu bất kỳ người bình luận nào ở đây là những người chơi bóng đủ tốt để chơi cho Mayo và bạn phải chọn giữa một cuộc đụng độ giải đấu Division One trong Croker với Dublin hoặc một trò chơi Sigerson, bạn sẽ chọn?

  Trên một lưu ý riêng biệt, tôi tự hỏi liệu Diarmuid O Connor đã nói với chính mình, chết tiệt, tôi đã biểu diễn với khoảng 70% khả năng cao nhất của tôi trong Mayo trong 3 hoặc 4 năm qua. Lãng phí những năm tốt nhất trong sự nghiệp của tôi trong thiết bị thứ hai. Vì vậy, tôi sẽ đẩy nó lên một notch vào năm 2022
  Anh ấy dường như sẽ tốt hơn tôi đã thấy trong một thời gian.
  Đây là một anh chàng là một người chơi top 10 trong trò chơi nếu anh ta đạt đến trần nhà và đầy đủ tiềm năng.

 56. Có lẽ bạn là một điểm có giá trị liên quan đến việc chơi quận so với Sigerson. Nhưng điểm chính mà bạn còn thiếu liên quan đến điều này là người chơi đã nhận được học bổng cho trường đại học cụ thể đó, tức là anh ta phí được miễn vì khả năng chơi của anh ta và anh ta dự kiến ??sẽ chơi cho trường đại học của mình. Nó liên quan đến Diarmuid o Connor, anh ta không bao giờ có thể bị lỗi vì đã không cho 100%. Tôi nghĩ rằng chơi anh ta ở vị trí thích hợp của anh ta và một chút sức mạnh não bộ tức là nghĩ rằng anh ta qua mỗi trò chơi đã giúp anh ta rất nhiều trong năm nay.

 57. Không phải là một fan hâm mộ lớn của Sigerson hay cách mà cuộc thi đã được đưa vào lịch liên quận (các đội cấp ba thực sự cần phải chơi trong Cup FBD/McKenna/McGrath/O'Byrne? Và nên Sigerson thực sự đã được mở rộng?). Nhưng một yếu tố mà mọi người có thể bỏ qua ở đây là để chơi các cuộc thi trường đại học trước Giáng sinh về cơ bản có nghĩa là các cầu thủ liên quận trẻ sẽ chơi quanh năm mà không có mùa giải, cho rằng giải vô địch quận thường chạy vào tháng 10 và Ở một số nơi, bạn cũng có thể có những người như Giải vô địch câu lạc bộ U-21 hoặc loạt câu lạc bộ tỉnh hoạt động sau đó.

  Không thực sự là những gì chúng tôi muốn, đưa ra tất cả các mối quan tâm về kiệt sức và không có gì.

  Tôi sẽ đề nghị các cầu thủ quận hoặc được phát hành trong giai đoạn crossover trong vài vòng đầu tiên của giải đấu, hoặc có lẽ các cuộc thi cấp ba có thể chuyển sang tháng Tư, khi có những trận đấu cao cấp của quận.

 58. Không có giải pháp dễ dàng nào cho thời gian Sigerson.

  Tiền Kitô giáo và đầu tháng một cuộc đụng độ với các kỳ thi, mà sau tất cả là lý do tại sao các chàng trai ở đó

  Mặt khác, bạn có thể gắn kết Liên đoàn quốc gia và vô địch với nhau và sau đó nói với các quận rằng họ phải từ bỏ các cầu thủ cho các vòng đầu của giải đấu. Có thể rất quan trọng đối với chúng tôi nhưng đối với các quận khác, đó có thể là sự khác biệt giữa chơi cho Sam và Tailteann

  Sigerson cần cửa sổ riêng của nó trong lịch

 59. Sẽ rất thú vị để xem Jack Carney làm như thế nào nếu có cơ hội. Big Bước lên chơi bóng đá quận cao cấp từ Câu lạc bộ Junior. Hãy để hy vọng anh ấy có thể làm điều đó, chúng tôi cần các tiền vệ tồi tệ. Tôi nghĩ rằng Plunkett đã phát triển trong trò chơi ngày hôm qua, và có một sự trợ giúp tốt cho mục tiêu. @Th nghĩ rằng đánh giá của bạn là một chút khắc nghiệt

 60. Cuối cùng, Sigerson có người chơi từ tất cả các quận và không chỉ các đội lớn hơn. Những người chơi tốt như Niall Murphy ở Sligo đã giành chiến thắng với DCU, liệu anh ta có có nhiều cơ hội để giành huy chương Connacht không? Sẽ là một sự xấu hổ nếu Sat David Clifford bị thương trong tuần này, anh ấy sẽ chơi 5 trận đấu cạnh tranh trong 3 tuần trong điều kiện khó khăn.

  Mọi người đều muốn phúc lợi người chơi miễn là các đội khác thỏa hiệp. Lưu ý rằng lịch quận đang xuất hiện trên lịch Sigerson và không phải là cách khác. Mọi người sẽ có ý kiến ??khác nhau nhưng một điều là rõ ràng, người quản lý / GAA không nghĩ về người chơi.

 61. Một vài quan sát; Ryan đã đẩy người đàn ông của mình trước khi là mục tiêu thứ hai, tôi đã đứng sau những bài viết đó cho hiệp hai. Lý do cho các bình luận ít hơn, mặc dù số lượng lớn các lượt truy cập, có lẽ là không nhiều người có bản sao như trong hầu hết các trận đấu và không có bảo hiểm trực quan. Harrison có vẻ đang kéo dài một cơn chuột rút vào thời điểm anh ta chú ý. Sân, thực sự, trong điều kiện tuyệt vời. Keegan đã rất lớn trong hiệp hai, chắc chắn đã xử lý bóng 30/40 lần nhưng tôi không thể hiểu được Durcan-who đã làm thế nào để làm cho đội bóng và như thế nào Người đàn ông của trận đấu khá xa. O hèHora đã hồi phục tốt sau những vấn đề mọc răng sớm, như anh thường làm. Plunkett đã làm tốt tổng thể, những điểm nổi bật ngắn thực sự có thể chôn vùi hoặc thổi phồng danh tiếng ở một mức độ không công bằng.
  Ồ, và một câu hỏi, ai đã xóa nỗ lực Monaghan cuối cùng ra khỏi dòng?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.