Báo cáo trận đấu Chủ nhật

Ảnh: Mayo GAA

Chà, chúng tôi vẫn còn trên ngựa. Trò chơi ngày hôm qua là những người khá bonkers, ngay cả theo tiêu chuẩn của chúng tôi, nhưng cuối cùng chúng tôi đã đi ra phía bên phải và vì vậy chúng tôi đã tham gia trận hòa thứ hai cho trận tứ kết All-Ireland.

Trước khi nhìn vào phạm vi bảo hiểm của trận đấu, hãy để hộp ra khỏi câu hỏi về trận hòa trước. GAA đưa ra một tuyên bố đêm qua (nơi đây) trong đó làm rõ điểm về việc tránh các cặp lặp lại. Điều này dường như loại trừ một cách dứt khoát khả năng chúng ta bị rút ra chống lại Galway, vì vậy, thay vào đó, nó sẽ là một trong những Derry, Dublin hoặc Kerry cho chúng ta trong một hai tuần.

Phải, vào phạm vi bảo hiểm trận đấu. Ở đây, những gì mà trực tuyến trên mạng về chiến thắng ngày hôm qua.

Người dân địa phương: Connaught TelegraphThì Người phương TâyThì Lãnh đạo LeinsterThì Kildare dân tộc chủ nghĩa.

Quốc gia: Thời đại Ailen .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớp) Người kiểm tra Ailen .Báo cáo khớp, trích dẫn từ James HoranGlenn Ryan) Ailen độc lậpThì Gương AilenThì Mặt trời AilenThì Thế giới chủ nhậtThì Thời báo Chủ nhật.

Khác: GAAThì RtéThì Bầu trời thể thaoThì 42Thì Tin nóng hổiThì Thể thao Joe.

Ảnh: Mayo GaaThì InphoThì Thể thao.

Video (điểm nổi bật): GAAThì Bầu trời thể thao.

Video (Phân tích): Tv quạt GAA.

Có nhiều hơn về trò chơi ngày hôm qua trên podcast. Các chàng trai đã thoát ra khỏi khoảng trống một cách nhanh chóng vào đêm qua với trò chơi sau trận đấu cuối cùng của Pod từ Croke Park và ở đó cũng sẽ có một tập đánh giá trận đấu đầy đủ trực tuyến ngày hôm nay. Cả hai đều có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon và bạn có thể tham gia câu lạc bộ, với chi phí khiêm tốn là € 5 mỗi tháng, nơi đây.

Cuộc thăm dò của MOTM trong trò chơi ngày hôm qua vẫn còn mở. Đây là một người gần gũi khác nhưng có vẻ như Lee Keegan vô song cũng sẽ che bóng cái này, theo một màn hình tổng thể khác của anh ta ngày hôm qua.

Tôi nghĩ rằng khi hôm nay trẻ em Mayo Mayo già và xám, họ sẽ có thể nói với cháu của mình rằng, vâng, họ đã thấy Lee chơi và, vâng, anh ấy thực sự tốt như vậy. Thật may mắn khi chúng tôi đã có anh ấy trong hàng ngũ của chúng tôi trong thập kỷ qua và hơn thế nữa.

Những người phụ nữ đã giành chiến thắng nhiều hơn vào ngày hôm qua, khi họ có mười điểm để dành cho Tipperary trong trận đấu giai đoạn đầu của nhóm đầu tiên của họ trong Giải vô địch cao cấp LGFA. Báo cáo về điều đó nơi đây.

Hôm nay, nó đã đến lượt các cầu thủ bóng đá U17 của quận để lên sân khấu trung tâm. Kildare một lần nữa cung cấp cho phe đối lập với trận tứ kết All-Ireland này đang diễn ra tại Công viên O hèConnor ở Tullamore lúc 2h30 chiều nay. Vé cho trận đấu có sẵn để mua nơi đây.

Nếu bạn có thể tham gia trò chơi, TG4 tuyệt vời sẽ phát trực tiếp trên kênh YouTube của họ. Bởi vì họ đã phát trực tuyến nó theo cách này, tôi cũng có thể nhúng nó ở đây trên blog, mà một số bạn có thể thấy hữu ích.

Chúc may mắn cho Seán Deane và các khoản phí của anh ấy chiều nay. Ở đây, một chiến thắng khác vào cuối tuần này.

99 suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu Chủ nhật"

 1. Không phải là màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi ở Croke Park ngày hôm qua. Nhưng vòng loại là để giành chiến thắng bất kể làm thế nào và vào vòng tiếp theo. Không có đội nào sẽ muốn vẽ chúng tôi do bản chất không thể đoán trước của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cần que trở lại trên sân càng sớm càng tốt. Thật tuyệt khi thấy Feral Boland trở lại làm việc Fergal Boland một lần nữa. Subs đã tạo ra một sự khác biệt lớn, đặc biệt là Darren McHale, người đã mang lại năng lượng lớn khi anh ấy tiếp tục

 2. Bài viết tuyệt vời Willie Joe.

  Tôi vẫn nghĩ rằng có khả năng chúng ta có thể vẽ Galway. Những người chiến thắng tỉnh sẽ được rút ra trước, lặp lại sẽ được đưa trở lại trong bát, nhưng nếu Galway và Mayo là hai người đứng cuối cùng, thì đó là điều đó. Điều tương tự đối với Kerry v Limerick/Cork, và Derry V Donegal (nếu Donegal thắng ngày hôm nay).

 3. Cảm ơn vì sự làm rõ đó, Catcol. Có vẻ như chúng ta có thể nghe thấy những quả bóng rầm rộ quanh bát một lúc vào buổi sáng trước khi trận hòa được giải quyết. Tôi đã nghĩ đến việc chạy, như tuần trước, một cuộc thăm dò về người mà chúng tôi muốn gặp nhưng nếu Galway được đưa vào đó thì nó sẽ phải có dấu hoa thị.

 4. Tôi nghĩ rằng Kildare đã hoàn toàn mênh mông ngày hôm qua. Họ đã khôi phục niềm tự hào về chiếc áo của họ sau khi đánh đòn chống lại Dubs. Hầu hết những nỗ lực họ đã bỏ lỡ đều giảm xuống áp lực Mayo mạnh csgo team logo mẽ, đặc biệt là trong hiệp hai.
  Sự thay đổi thủ môn đã không làm việc cho họ và chúng tôi đã tạo ra điểm số từ việc giành quyền sở hữu thông qua kênh này.
  Nhưng nhìn chung, đây chính xác là loại thử thách sẽ vượt qua Mayo để chuẩn bị cho ngày hôm sau

 5. Sẽ rất thú vị khi xem những gì mà Open Open Draw sẽ đưa ra vào sáng mai.
  Mayo dường như được giới thiệu / huấn luyện để trở nên tốt trong quý vừa qua hoặc đó là một cái gì đó trong trò chơi mang lại cho đội một sự nâng cao tâm lý lớn tại một thời điểm cụ thể?
  Đây là một cái gì đó cần phải được thay đổi, hãy tưởng tượng những gì Kerry sẽ làm trong hiệp 1 ngày hôm qua.
  Chân và cơ thể trông rất cứng trong nửa đầu của các trò chơi Big Croker như sau
  Connacht Final v Galway vào năm 2021
  Semi v The Dubs năm 2021
  Final v Tyrone, không có cú đá cho Mayo khi hình phạt bị bỏ lỡ.
  Liên đoàn Chung kết v Kerry năm 2022
  Hôm qua v Kildare
  Thêm vào Connacht Final V Galway vào năm 2022.

  Có lẽ khóa đào tạo đã bị thay đổi trong 2 năm qua vì rõ ràng Mayo là khí trong 5 hoặc 10 phút V The Dubs trong 16 và 17.

  Đối với những người trong chúng tôi trong trò chơi ngày hôm qua, tôi phải nói rằng sức mạnh và sức mạnh mayo chỉ cất cánh trong 10 phút cuối cùng bởi giai đoạn này Kildare còn ít còn lại trong xe tăng, tôi đã bỏ lỡ hai cú tắc bóng trong thời gian thực, sẽ thấy nó ngày hôm nay.

 6. Đã đồng ý @catcol rằng, sự hiểu biết của tôi và chúng tôi đã có tiền lệ gần đây với việc lặp lại Armagh Donegal đó là 2 quả bóng cuối cùng - tôi không thể thấy họ hoàn tác phần thứ 3 của trận hòa. Bài viết trên trang web của GAA là để hỗ trợ sự hiểu biết, nhưng lá thư đầu GAA trước đó của họ, vẫn là IMO.
  Nhưng nếu chúng ta nhận được 1 trong số 2 lớn, hy vọng nó Kerry Kerry

 7. Sẽ đến một ngày khi Lee Keegan nghỉ hưu và đó sẽ là một ngày buồn.

  Khá nhiều tất cả những khoảnh khắc lớn trong bóng đá Mayo trong thập kỷ qua đều có dấu vân tay của anh ấy. Một Collosus.

  Rất khó để biết chúng tôi đang ở đâu. Vì vậy, nhiều chàng trai ngoài hình thức.
  AOS có một cú sốc tuyệt đối và Ruane, Carr, Loftus, v.v. không tốt hơn nhiều

  Nó không bền vững khi chúng tôi dựa vào tất cả các điểm số của chúng tôi

 8. Thắp nến tối nay, hy vọng Chúa derry của nó. Chúng tôi đã có những trận hòa khó khăn cho đến nay, vì vậy, một chút may mắn trong một trận hòa. Derry là một đội bóng được huấn luyện tốt, nhưng tôi đã yêu một vết nứt của họ ở Croker. Galway sẽ là lựa chọn tiếp theo của tôi, nhưng nó sẽ không xảy ra.

 9. Thật tuyệt khi thấy chúng tôi kết thúc với đội ngũ mạnh nhất của chúng tôi.
  Hãy nghĩ rằng thật thông minh khi giữ lại Boland và McHale cho đến sau này khi họ có thể có được một khoảng trống. Họ sẽ được đông đúc ra nếu họ đã bắt đầu.

 10. Khả năng cuối cùng mà không cần chơi galwag.

  Kerry v Mayo hoặc Clare
  Dublin v Cork/ Limerick hoặc Donegal/ Armagh
  Galway v Donegal/ Armagh hoặc Cork/ Limerick
  Derry V Mayo hoặc Clare

 11. Sydney John,

  Nhìn chung, nó chắc chắn trông thông minh, nhưng nó không giống như Boland hay McHale đã bắt đầu mọi trò chơi cho đến ngày hôm nay. Horan chắc chắn xứng đáng được tín dụng cho thời gian mặc dù

 12. Tôi không thể tham gia trò chơi ngày hôm qua vì vậy có lẽ một số người ở đó có thể lấp đầy tôi.
  Chắc chắn có một đám đông nhỏ hơn ở đó so với bình thường (hy vọng ủy ban đồ đạc đã học được bài học của họ) nhưng bất cứ đám đông nào ở đó dường như chủ yếu là Mayo, dù sao cũng rất đáng chú ý trên TV rằng sự hỗ trợ của Mayo đang gầm lên khi đi xuống thẳng, thẳng thắn, ngay lập tức. Điều này rất vui nếu thực sự đó là trường hợp, tôi không thể đi.

 13. Tiền đạo của chúng tôi là gây sốc. Bao gồm cả Cillian O hèConnor, người đã có một stinker tuyệt đối ngày hôm qua. Anh ấy không nợ Mayo bất cứ điều gì, nhưng nó rất khó trở về sau chấn thương Achilles, nó còn tệ hơn cả việc đóng đinh về sự phục hồi.

  James Carr một lần nữa không hiển thị khi nó quan trọng.

  Subs đã thay đổi trò chơi, nhưng một lần nữa là lưng của chúng tôi làm tất cả công việc. Tiền đạo của chúng tôi đã làm một cú chạm. Không chụp ảnh, thậm chí không hiển thị cho bóng. Một số người trong số họ thậm chí đã có lưng cho vở kịch trong nửa đầu. Họ thậm chí còn tìm kiếm nó. Đó là một cách vô lý mang trên.

 14. Từ việc đọc ngày hôm qua, và hôm nay, các bài đăng sau trận đấu, nó rõ ràng rằng có những ý kiến ??cực kỳ đa dạng về cách Kildare chơi. Cá nhân tôi chắc chắn trong danh mục mà họ cực kỳ trung bình. Theo sau đó, tôi nghĩ rằng một đội tốt hơn sẽ kết thúc chúng tôi ngày hôm qua. Hãy để thực sự ở đây, với mười phút để đi, chúng tôi đã đi. Nhưng với tôi nó cảm thấy và trông khác với những năm trước, nơi chúng tôi gặp rắc rối. Hôm qua chúng tôi trông thực sự cũ. Đó là một màn trình diễn của nhóm khủng khiếp và bất cứ ai nghĩ rằng một sự lặp lại khác về điều đó hoặc thậm chí là một sự cải thiện nhỏ về nó, sẽ đủ để giúp chúng tôi vượt qua một nhóm cấp cao nhất (trong đó Kildare, không tôn trọng) là không) Đất đám mây! Chiến lược của chúng tôi là kém và có thể dự đoán được. Giải quyết của chúng tôi đã tắt. Vượt qua và kỹ năng kém. Không có sự thống trị ở hàng tiền vệ. Bắn tắt cho đến sau này trong trò chơi. Nó thực sự không tốt.

  Chắc chắn, chúng tôi đã thể hiện chiến đấu và tinh thần nhưng đó nên là một điều nhất định khi bạn kéo màu xanh lá cây màu xanh lá cây. Bất cứ điều gì ít hơn không bao giờ nên được chấp nhận. Nhưng tinh thần và ham muốn đó đã thắng được đủ tiến về phía trước. Tôi đã hy vọng có một sự cải thiện đáng kể trong mọi khả năng nếu không chúng tôi có một hy vọng.

 15. Sự hiểu biết của tôi về trận hòa - và tôi nghĩ rằng nó đã xảy ra trước đây - nếu có hai đội còn lại trong mỗi bát, ví dụ như Galway và Dublin trong bát A và Mayo và Clare trong bát B. Sau đó, những người thực hiện đánh giá rút thăm và nói OK Galway không thể Chơi lại Mayo để họ chơi Clare và Dublin sau đó chơi Mayo

 16. Một ngày sau một chiến thắng thú vị là ngày tốt nhất trong tuần.

  Hôm qua chắc chắn là sự kinh hoàng và thú vị, nhưng có một cảm giác hài lòng tuyệt vời ngày hôm nay, và cơ thể có cả ngày để ổn định trở lại.

  Tôi đã bắt đầu nhận được một văn bản chirpy nhỏ kỳ lạ từ một vài người Galway khi mọi thứ không quá tốt cho chúng tôi trong hiệp hai. Một chút quá chirpy. Không một nửa như 20 phút sau.

  Có bất kỳ đội nào trong nước, trong bất kỳ mã nào, đã từng mang đến nhiều sự hỗn loạn và phấn khích như đội Mayo này cho môn thể thao tương ứng của họ.

  Một số đội giảm trong những năm có thể đã có một ngày khi họ giành chiến thắng trước tỷ lệ cược, nhưng không có đội nào đến gần với Mayo cho sự kích thích tuyệt đối và một cơn sốt adrenaline vĩnh cửu.

  David Attenborough có thể làm một bộ phim tài liệu về chúng tôi một ngày nào đó.

  Mayo.

  Ngụy trang, họ nằm bất động trên cỏ, ru ngủ kẻ săn mồi của chúng theo cảm giác an toàn sai lầm.

  Kẻ tấn công, dường như rất dễ dàng, dường như đã đánh bại, bị thương nặng là con mồi.

  Khi kẻ thù đã thư giãn, cái chết của nó như sự kìm kẹp, cảm nhận được con mồi của nó là vô hồn, sau đó hiện tượng màu xanh lá cây và đỏ này xảy ra.

  Quyết định và chết người, chiến đấu phàm nhân kết thúc trong vài phút.

 17. Don Tiết quan tâm ai chúng ta có được tiếp theo, tôi chỉ muốn gặp Derry trong trận chung kết để chúng ta có thể đập chúng cho Joe Brolly

 18. Sydney John, bạn không nghĩ rằng nếu anh ta làm điều đó vào ngày hôm sau, chúng ta sẽ bị trói cánh cổng. Chúng tôi đã bắt đầu kém rất thường xuyên và rất nhiều trong số đó là do vụ nổ súng của chúng tôi. Nếu chúng ta có những người có thể ghi điểm, hãy bắt đầu chúng. Chúng tôi có đủ các nhà sản xuất chơi
  Điều này trở lại với các trò chơi là tuyệt vời và một vài chàng trai đã rất xuất sắc trong hiệp hai nhưng tôi nghĩ rằng đội hoàn thành gần hơn rất nhiều với người nên bắt đầu vào ngày hôm sau. Ngón tay vượt qua thanh sẽ phù hợp.
  Thật tuyệt khi thấy JF trở lại. Các mục tiêu sẽ mang lại cho hai cậu bé sự tự tin lớn.

 19. Theo RTE, Mayo v Dublin, Derry hoặc Kerry trong các quý. Chúng ta có thể vẽ Galway. Sau ngày hôm qua, đám đông rất nghèo ở Croke Park, những người đàn ông trong bộ đồ, và CCCC sẽ được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều như liên quan đến đồ đạc, địa điểm và thời gian. Nếu Mayo vẽ Dublin? Lâu đài Công viên Mc McHale là địa điểm công bằng duy nhất có thể cho trò chơi, lấp đầy nơi này với 36k người và có bầu không khí thích hợp. Kể từ năm 2006, Mayo đã chơi Dublin, 9 lần trong trò chơi Championship Championship ở Dublin Croke Park, chúng tôi cũng đã chơi một số trò chơi vô địch 'Knockout' trong Dr Hyde, Pairc Esler, Down Semple Stippiary Tipperary, Gaelic Ground's Limerick, Cusack Park Clare, Pearce Stadium Stadium Galway tất cả một trận đấu tại nhà của các đối thủ của chúng tôi, những người có thể đánh bật chúng tôi ra khỏi chức vô địch nếu họ đánh bại chúng tôi vào ngày đó, vì Dublin đã không chơi một trò chơi vô địch Knockout nào trong nhà của đối thủ của họ.

 20. Thật tuyệt khi thấy Fergal Boland làm rất tốt, anh ấy sẽ chơi mặc dù chỉ dành cho những người ủng hộ áp lực? Anh ấy phải tiếp tục nếu chúng tôi muốn điểm số .Darren McHale cũng tốt cho điểm số. Chúng tôi sẽ đi đúng cách nhưng chúng tôi sẽ không gây sốc cho bất cứ ai trong năm nay.

 21. Oh Revellino, tâm trí của bạn sẽ làm cho một loạt Attenborough tuyệt vời khác trở nên hài hước và thật kỳ lạ. Nằm bất động trên bãi cỏ Tôi có thể nhìn thấy tất cả!
  Làm tốt mayo. Feck Me Pink!
  Maigheo Abú

 22. Tôi sẽ có bất kỳ ý kiến ??mạnh mẽ nào về quản lý, nhưng Jeez rất khó để làm điều đúng đắn của các áp phích ở đây. Những lời chỉ trích vì đã thay đổi chậm và không có tác động từ phụ trong một số trò chơi và chỉ trích cho Subs sớm ngày hôm qua và một tác động lớn ngoài băng ghế dự bị. Vào một nửa thời gian ngay cả sau một nửa đầu khủng khiếp, tôi mong đợi Mayo sẽ vượt qua vì tôi không thể thấy Kildare có mức độ tập thể dục cần thiết để chơi hệ thống đó trong 75 phút

 23. Trong sự công bằng công bằng @no nghi ngờ và các áp phích khác nói rằng mọi người rất tiêu cực và ban quản lý có thể giành chiến thắng với chúng tôi ở đây. Mọi người đã kêu gọi Boland bắt đầu từ trước khi Covid. Mọi thứ đã diễn ra rất tệ trong nửa đầu đến nỗi Horan phải thay đổi một nửa về phía trước (mặc dù tôi không biết làm thế nào Loftus vẫn tiếp tục) và anh ấy không thể nhìn qua Boland lần này. Dù sao thì đó cũng không phải là kế hoạch của Horan. Anh ấy không nhận được tín dụng vì đã làm điều gì đó mà anh ấy nên làm lại trong trò chơi Galway. Boland đánh bại hàng phòng thủ hàng loạt vì anh ta có thể tạo không gian và ghi điểm từ xa, không có gì để làm với trò chơi mở ra.

  Mọi người cũng đã nói rằng chúng ta cần phải có nhiều chuỗi vào cung của mình hơn là chỉ chạy ở phe đối lập, nhưng theo tôi, miễn là Horan là người quản lý, chúng ta sẽ không bao giờ chơi với các chiến thuật tinh vi. Chúng ta chỉ cần hy vọng niềm đam mê thô thiển sẽ vượt qua.

  Lee Keegan có phải là hậu vệ vĩ đại nhất mọi thời đại không? Top 10 cầu thủ vĩ đại nhất?

 24. Mayonaze, tôi đồng ý. Chiến thắng là giấy tờ trên các vết nứt. Một đội tốt hơn Kildare sẽ có được khoảng cách trong một nửa thời gian. Đó là một màn trình diễn nhóm khủng khiếp từ Mayo và chúng tôi chỉ được cứu bởi những khoảnh khắc ma thuật riêng lẻ. Các kỹ năng cơ bản của chúng tôi đã hoàn toàn tắt - vượt qua và xử lý bóng là khủng khiếp. Tiêu chuẩn giải quyết của chúng tôi đã thoái lui xấu. Lối chơi về phía trước không có gì thiếu thốn - chuyển tiếp thậm chí không nhìn vào vở kịch hầu hết thời gian, đừng bận tâm đến việc bắn súng khủng khiếp và từ chối thể hiện bóng. Hình thức của Matthew Ruane, rất tệ từ tháng 9 năm ngoái và tôi không biết anh ấy đi đâu từ đây. James Carr isn thể hiện hết lần này đến lần khác. Cillian O hèConnor không phải là người chơi, và đó không phải là lỗi của anh ấy hay vì muốn cố gắng. Keegan, Diarmuid O hèConnor và Mullin là một hiện tượng nhưng Horan khăng khăng chơi chúng ra khỏi vị trí và điều đó sẽ sớm thay đổi.

  Mọi người muốn so sánh điều này với các vòng loại trước đó nhưng nó không giống nhau - những lần chạy trước đó có cảm giác như chúng tôi đang xây dựng một cái gì đó, lần này có cảm giác như chúng tôi đang chạy trên bộ nhớ cơ và ít người khác. Chúng tôi sẽ có được một nơi ẩn náu trong các quý và thành thật mà nói, có lẽ chúng tôi sẽ xứng đáng với điều đó.

 25. Chúc may mắn cho U-17, bây giờ. Thời gian để biến nó thành một cuộc càn quét sạch sẽ cho cuối tuần.
  Có lẽ cố gắng để người giữ Kildare này hôm nay sẽ là một thách thức nhiều hơn. Anh ấy là một cậu bé núi nên ngay cả những điểm sẽ cần phải đi thuyền trên xà ngang.

 26. Kildare đã chơi tốt hơn nhiều so với hầu hết tôi nghĩ. Đó là một số thử nghiệm và rộng rãi trong nửa đầu khiến chúng ta trông xấu. Phòng thủ nghĩ rằng chúng tôi rất xuất sắc tương tự như trò chơi Monaghan và không có mục tiêu nào bị thủng lưới. Nhìn chung, vui mừng với chiến thắng mặc dù tôi sẽ cần một vài giờ trên máy theo dõi huyết áp sau đó. 2 tuần nghỉ ngơi để điều chỉnh tốt và chúng tôi sẽ sẵn sàng cho bất cứ ai chúng tôi nhận được ..

 27. Mooose79, giống như mọi người khác, nó dễ dàng trở thành một thiên tài khi bạn biết kết quả. Tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi luôn bị đập trong 10 phút qua bởi các bản lồng tiếng. Chúng tôi đã bị xáo trộn và cho họ không gian. Hôm qua chúng tôi đã ghi bàn khi chúng tôi có không gian và có những người đàn ông để lấy điểm trong quý cuối cùng.
  Vui mừng cho Boland và McHale, nhiều hơn nữa sẽ đi kèm với Rod.

 28. @DreamysLeePynightySnoozySnooze

  Không đồng ý .

  Vào năm 2017, Derry và Cork suýt đánh bại chúng tôi trong vòng loại, cả hai trận đấu đều có thêm thời gian, Clare đã khiến chúng tôi chịu áp lực ở Enni và Roscommon gần như đánh bại chúng tôi trong trận chung kết 1/4. Làm thế nào mà cảm giác như chúng ta đang xây dựng một cái gì đó?

  Bây giờ chúng tôi đã trở lại nơi chúng tôi muốn, chấn thương của chúng tôi sẽ quyết định chúng tôi sẽ đi xa hơn bao nhiêu trong năm nay, tôi không sợ bất kỳ đội nào trong trận chung kết 1/4 tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ ai trong ngày của chúng tôi.

 29. DreamysLeeperyySnoozySnooze - Có thực sự cảm thấy như chúng ta đang xây dựng một cái gì đó khi 6 điểm phía sau Fermanagh năm 2016? Hay khi Derry có một phút cuối miễn phí để loại bỏ chúng tôi vào năm 2017?

  Monaghan và Kildare tốt hơn nhiều so với bất kỳ đội nào chúng tôi đã chơi trong vòng loại trong 7 năm qua, ngoại trừ Galway 2019 có lẽ.

 30. Dreamys ngủ rằng chính xác những gì Pundits đã nói trong các lần chạy của chúng tôi ở xông16 và1717 - chúng tôi đã hoạt động trên bộ nhớ cơ bắp, đội già, các võ sĩ cũ sẽ chiến đấu cuối cùng, v.v. Chúng ta không nên đánh bại Westmeath, và có lẽ là Tipp cũng như trong một số trò chơi đó.

  Điều khác biệt ngày hôm qua, là Kildare rất tốt, tốt hơn chúng tôi, thậm chí còn thừa nhận rằng chúng tôi đã rất tàn khốc trong nửa đầu. Họ đã vượt qua chúng tôi vì lợi ích của Chúa - trong Công viên Croke, nơi tốc độ và S & C của chúng tôi phát huy tác dụng, và điều đó không tính đến Slowcoaches của chúng tôi. Tôi thấy McLaughlin bị đánh bại để tăng tốc độ bên lề ở một giai đoạn. Cuối cùng chúng tôi đã bị mắc kẹt và điểm Keegan, sau đó là hai cho thấy chúng tôi đang ở trong một điểm số. Chúng tôi thực sự thông minh sau mục tiêu, bởi vì chúng tôi đã chơi trò chơi chờ đợi và thăm dò sự hoàn hảo sau đó và Kildare không thể có được bóng.

  Trên các cá nhân, những người chơi khác nhau đang làm điều đó vào những ngày khác nhau. Không đưa ra bất kỳ dự đoán nào nhưng tôi cảm thấy chúng tôi có rất nhiều trong tủ khóa.

 31. Tình cờ..trong một lần lặp lại của trận đấu cao cấp của ngày hôm nay .. U17 của Séan Deane, đội nhỏ chơi Lilywhites ở Tullamore .. đó sẽ không phải là một tiêu đề kép mới lạ và hợp lý tại một mặt đất thực sự trung lập ngày hôm qua. You Tube .. Beo/Live 2.30pm ném vào. Chúc may mắn cho Séan và đội Mayo trẻ của anh ấy, anh ấy chắc chắn có họ chơi một thương hiệu bóng đá đáng yêu .. Tôi nghĩ rằng 12.30pm. Chúc may mắn cho cả hai đội Connacht.

 32. Chaos, chúng ta dường như phát triển mạnh trong đó. Các đội khác mờ dần trong đó. Làm thế nào chúng ta có thể có được Kerry, Dublin hoặc Derry để chơi một trò chơi phi cấu trúc. Chiến thuật Derry dường như có cấu trúc nhất. Tôi không mua, làm thế nào phòng thủ chăn sẽ không phù hợp với Croke Park. Kildare bảo vệ D, và để lại cho chúng tôi các sườn, và gần như đủ để đánh bại chúng tôi.
  Chúc may mắn cho U17

 33. Tôi thực sự muốn thấy chúng tôi nhận được Derry, chúng tôi đã chơi kerry hai lần trong năm nay và chúng tôi chơi Dublin gần như mỗi năm thật tuyệt khi có một đối thủ mới

 34. Bạn hoàn toàn đùa giỡn nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được bất cứ nơi nào gần một trận chung kết trong năm nay hoặc đây là bất cứ điều gì như năm 2016, v.v ... Đội được thiết lập và thiết lập khủng khiếp. Đó là những khoảnh khắc cá nhân đang kéo chúng ta qua. Người chơi được chơi ra khỏi vị trí và rất nhiều người chơi chỉ đơn giản là ngoài phong độ. Chúng tôi cũng không có đội hình chúng tôi có trong những năm trước - như tôi đã nói, dòng tiền chuyển tiếp của chúng tôi nói riêng là khủng khiếp. Nếu chúng tôi nhận được Dublin trong các quý, chúng tôi sẽ may mắn giữ được nó bị đá cho họ.

 35. Trò chơi tiếp theo sẽ giống như một trận chung kết, không dễ dàng nào hơn không chỉ là một trận chung kết mà bạn luôn có thể ưa thích Mayo khi nó không phải là trận chung kết. 3 trò chơi chúng tôi đã chơi sẽ cho chúng tôi sự chuẩn bị tuyệt vời cho lần tiếp theo, không ai đưa Tyrone nghiêm túc vào năm ngoái cho đến khi họ hạ gục Kerry

 36. @Dreamy. Ah dừng lại.

  Hôm qua là một bước tiến tuyệt vời cho chúng tôi.

  Đúng. Rất nhiều cải tiến cần thiết, nhưng con đường phía trước đã mở ra ngay.

  Tôi đảm bảo cho bạn điều này. Bất kể chúng tôi rút ra ai trong trận hòa, không một trong những đội Mayo sẽ tham gia sân cho QF sẽ nghĩ, hoặc tin rằng họ sẽ không giành chiến thắng.

  Chúng tôi chỉ đi.

 37. Một chút khen ngợi không phải trả giá bất cứ điều gì,
  Vâng don lồng để quản lý Mayo ngày hôm qua để thực hiện các thay đổi sớm và chính xác.
  Làm tốt cho tất cả các cầu thủ.
  Và làm tốt cho những người ủng hộ chúng tôi ở đó ngày hôm qua, đám đông nhỏ nhất mà tôi từng chứng kiến ??ở Croker.

  Bây giờ đến những thứ nghiêm trọng.
  Một số người chơi không tự tin hoặc không có phong độ, 2 hậu vệ, tiền vệ và ít nhất 2 tiền đạo ngày hôm qua.
  Nếu Kildare cho phép bóng cao hơn vào hình vuông hoặc hậu vệ sẽ được phơi bày.
  Nếu tôi chịu trách nhiệm, Mullin sẽ ở xa hơn nhiều, không phải ở vị trí cánh, chúng ta cần ít nhất một hoặc 2 thay đổi tiền vệ, nó dường như một trong những tiền vệ Mayo có thể đã bị chấn thương.
  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng Mayo kết thúc với đội bóng mạnh nhất của họ có sẵn ngày hôm qua.

  Có vẻ tốt khi thấy và nghe một số ít người ủng hộ Mayo đứng lên và vui mừng trong chiến thắng Clare trước Roscommon.

 38. Dreamys ngủ - Nếu chúng tôi có Dublin trong các quý trong 16 hoặc 17, chúng tôi cũng đã bị phá hủy. Tuy nhiên, chúng tôi đã làm. Một trận hòa hợp lý vào thứ Hai và chúng ta có thể dần dần cải thiện như những năm trước.

 39. Có 2 trường phái tư tưởng.
  (1) Chúng tôi không có tiền đạo.
  (2) Không quan trọng ai là người nhận được điểm số miễn là chúng tôi nhận được chúng từ đâu đó.
  Tất nhiên thật tuyệt vời khi thấy các tiền đạo bắn ra đèn ra nhưng không quan trọng chúng ta chiến thắng như thế nào miễn là chúng ta giành chiến thắng.
  Cillian Paddy Jordan và thậm chí James Carr đã bỏ lỡ rất nhiều phút. Họ sẽ tốt hơn cho ngày hôm qua.
  Chúng tôi vẫn còn sống và đó là tất cả những gì được tính.

 40. LEADIMES, chúng tôi đã chơi nhiều trò chơi loại trực tiếp hơn vì chúng tôi đã đi qua cửa sau rất nhiều. Dublin đã gần như giành được 20 chiếc Leinsters trên Trot ở giai đoạn này nên không cần cửa sau. Không phải là phạm vi mà họ đã chơi một trò chơi Champ Leinster Champ vào năm ngoái xa nhà V Wexford.

  Tứ kết luôn luôn và sẽ luôn ở trong Công viên Croke, vì vậy hãy để Lôi tiếp tục với nó theo cách mayo thay vì lãng phí năng lượng cảm thấy tiếc cho chính chúng ta

 41. Rất ít người đã đề cập đến ảnh hưởng của cơn gió mạnh mẽ trong trò chơi có thể đã góp phần vào một số trò chơi cẩu thả. Nó chủ yếu thổi qua cánh đồng từ cusack đến Hogan.
  Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã quản lý gió kém trong nửa đầu trong đó rất nhiều trò chơi xây dựng của chúng tôi đã xuống phía bên hogsn của sân. Chúng tôi cuối cùng đã bắn hoặc chiến thắng giải phóng từ phía đó và đá vào gió - gần như không thể ghi bàn.
  Trong hiệp hai, chúng tôi đã cải thiện ở chỗ chúng tôi có nhiều cú sút từ phía Cusack Stand và cuối cùng nhận được 3-4 điểm đẹp bằng cách sử dụng gió như một sự giúp đỡ.

 42. Nhân tiện, Mayo đã đánh bại hàng phòng thủ chăn trong một vài lần ngày hôm qua, một hoặc hai điểm tuyệt vời mà họ chiếm giữ trong một thời gian tốt, được tái chế và tái chế, không có lý do gì nó có thể được thực hiện thường xuyên hơn.

  Cũng rất thông minh về quản lý và một số người chơi nhất định để bắn vào phía Cusack đứng vào đồi, tôi phát hiện ra điều này vào giờ nghỉ giải lao, có một cơn gió rất khó khăn ở Croker ngày hôm qua.

 43. Chúa ơi, tôi hy vọng những người tiêu cực này không đi đến bất kỳ trò chơi nào. Tôi nghĩ rằng hầu hết trong số họ là troll để thành thật vì một số bài viết ở đây hoàn toàn phi lý. Một lần nữa, đừng đi đến bất kỳ trò chơi nào nếu bạn bi quan và tiêu cực này.

 44. Cảm ơn một lần nữa vì dịch vụ tuyệt vời WJ mặc dù một số báo cáo không làm cho việc đọc dễ chịu. Đã hy vọng cho Duggan ở Ailen khi tôi thực sự thích anh ấy tham gia bóng đá Mayo. Clerkin đã không tha cho chúng tôi và đó có thể không phải là điều xấu. Tôi nghĩ rằng đại đa số chúng ta ở đây biết rằng đội Mayo này không hoàn hảo. Họ không có chất lượng người chơi của thập kỷ qua, họ có vấn đề chấn thương nghiêm trọng và một số cầu thủ tốt hơn của chúng tôi đã phải chịu một hình thức lớn. Nhưng một điều họ có thể bị buộc tội thiếu là tính cách. Sự can đảm và khả năng phục hồi của họ là đáng kinh ngạc. Keegan không bao giờ ngừng làm Amaze và Oisin, Hession và Eoghan Mac, mặc dù đang chịu áp lực phòng thủ khiến chúng tôi tiến về phía trước. Một điều thú vị là Subs J Horan đã làm và đã làm. Flynn với một mục tiêu, Boland 2 điểm, McHale One Point và O Hora Hỗ trợ cho mục tiêu là rất quan trọng và chiến thắng chúng tôi trong trò chơi. Diarmuid đã có một trò chơi kém nhưng đã đá một điểm quái vật, Loftus một trò chơi thậm chí còn nghèo hơn nhưng là một điểm tuyệt vời và một sự giải tỏa tuyệt vời trong thời gian chấn thương để thiết lập mục tiêu. Mattie hoàn toàn bị loại ở hàng tiền vệ nhưng đã thực hiện một cú bắt bóng tuyệt vời trong thời gian chấn thương. Nó phản ánh rất tốt về những người chơi này rằng mặc dù họ chơi kém, nhưng họ vẫn có sức mạnh tinh thần để làm điều gì đó tích cực và mang tính xây dựng khi nhu cầu là lớn nhất. Nó cũng phản ánh thực sự tốt về quản lý cho các quyết định của họ được đưa ra. Nó rất dễ dàng để chỉ trích người chơi và quản lý. Tôi nghĩ rằng một chút tín dụng là do khi xứng đáng. Những chàng trai này (bao gồm quản lý) đã cho chúng tôi những ngày tuyệt vời và trái tim. Maigh Eo Abu.

 45. @Mayo45

  Họ có rất ít để làm hơn là đến đây sau khi giành chiến thắng trong việc quản lý và đội hình.

  Tôi không thể đợi trong 2 tuần tới khi nghe podcast, Pundits và mọi người viết ra chúng tôi.

 46. @Của chúng tôi đã đến.

  Knockout hay không bị loại trực tiếp, tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe một lần một vài năm trước rằng Bernard Brogan đã chơi bóng đá trong 10 năm vào thời điểm đó và vẫn đã chơi một trò chơi bên ngoài Croke Park.

  Làm thế nào là đúng trong bất kỳ hoàn cảnh?

 47. Nếu chúng ta có thể giành chiến thắng trong việc đi chơi với người đàn ông thì chúng ta không đủ tốt. Xung quanh với cái gọi là người quét là một tuyên bố về sự thấp kém và một vô số vô nghĩa của chủ nghĩa dân túy - cướp Peter để trả cho Paul.
  Nó ra quyết định và thực hiện người chơi tạo ra sự khác biệt-phần còn lại là những người nghiệp dư ngoại vi, như tôi, giả vờ với chính chúng tôi và phần còn lại của bạn rằng chúng tôi vượt trội hơn một nhóm MNGT đã trao một thập kỷ hạnh phúc cho những người theo dõi Mayo ở khắp mọi nơi.
  Lời chúc tốt đẹp đến trẻ vị thành niên của chúng tôi ngày hôm nay - hy vọng không có một người quét rác.

 48. Mayonaze, đối với bạn, Kildare đã hoàn toàn xuất sắc ngày hôm qua và không ai nên lấy đi từ đó. Từ nơi tôi đang ngồi, tôi có trái tim trong miệng mỗi khi họ tấn công.
  Mayo đã vượt quá đáng sợ trong nửa đầu, thực sự lên đến khoảng 60 phút. Họ giống như một đám đông của những con gà mái đang mổ ra một sân nông trại, vắng mặt, không hề hấn gì và một chút không biết về môi trường xung quanh chiến thuật của họ.
  Kildare đã nắm giữ mọi thứ.
  Mayo có thể trở lại khi họ có cơ hội **. Sau đó, họ có thể - có thể, có thể - vuốt lại. Đó là những gì đã xảy ra ngày hôm qua.
  Mục tiêu Mullin + Giới thiệu Jordan + Người hâm mộ Mayo Loopy Roared chỉ tạo ra một tia lửa.
  Sai lầm của Kildare, cho dù thiếu kinh nghiệm ở cấp độ cao, hay mệt mỏi, như WJ đã viết, và Paul Earley đề xuất trong podcast, là họ đã không tiếp tục bảo vệ chăn, làm chậm lại vở kịch và đánh vào quầy của chúng tôi . Họ hoảng loạn, tôi nghĩ vậy.
  Mayo vẫn có một cú đá và tôi sẽ đặt cược vào chúng tôi. Nhưng nó không tốt cho trái tim, nghiêm túc. Từ việc ngồi qua ngày hôm qua, tôi đã đối xử với trò chơi tiếp theo như một cuộc phiêu lưu, tiến về phía trước chỉ với hy vọng, nhưng dù sao cũng hy vọng. Cá nhân tôi sẽ viết Mayo ra khỏi bất cứ điều gì.

 49. Tôi yêu Galway hoặc Derry. Đó là Pr1ck Brolly đang phun ra rác rưởi khủng khiếp về quận của chúng tôi. Tôi có thể chỉ trích nhưng anh ấy làm cho nó rất cá nhân. Tất cả chúng ta đều biết những gì anh ta có một cái rìu để mài, anh ta nên ra ngoài và nói nó như một người đàn ông.

 50. Xin chào Willie Joe. Cách duy nhất mà Kildare sẽ giành chiến thắng ngày hôm qua là thử và chơi như họ đã làm trong 50 phút cho toàn bộ 70.Give Tín dụng cho quản lý của họ .. Họ đã có một kế hoạch! Tôi nghĩ rằng Oconnors và Mattie trông mệt mỏi và có lẽ đó là vòng quay 7 ngày và 2 ngày đào tạo ở giữa. Không còn nghi ngờ gì nữa, cả 3 sẽ tốt hơn vào ngày hôm sau. Tôi sẽ nói một lần nữa, những người ủng hộ của chúng tôi ngày hôm qua tại trò chơi rất xuất sắc và tiếng gầm rú chắc chắn có hiệu quả. Đội làm tốt. Các bạn là một tín dụng cho quận của bạn và bạn cung cấp giải trí cho đơn đặt hàng cao nhất.

 51. Chỉ để làm rõ - cả WJ và Paul Earley đều đề cập đến sự mệt mỏi như một yếu tố cho Kildare.

  Mệt mỏi vì tỷ lệ làm việc lớn trong 50 phút đầu tiên.

 52. Không bảo vệ nó Revellino - nó chỉ là một cuộc tranh luận kiệt sức ở giai đoạn này và không có gì thay đổi bất kể chúng ta nói gì. Do Dublin có một lợi thế vì nó - hoàn toàn. Là GAA sẽ thay đổi nó - không. Vì vậy, hãy để Lôi tiếp tục với nó, không có lý do

 53. @Của chúng tôi đã đến, Tôi sợ thực tế không chính xác của bạn, tứ kết không phải lúc nào Trận chung kết ở Castlebar ở một số giai đoạn, chắc chắn đó là một trò chơi loại trực tiếp. Trên thực tế, tất cả các trận bán kết ở Ireland đã luôn chơi ở Croke Park..in 1983 Cork đã chơi Dublin trong trận bán kết All Ireland được phát lại ở Pairc UI Caomih .. Kerry đã chơi Dublin trong trận bán kết All Ireland được phát lại tại Sân vận động Semple,. . .. Tất cả những điều trên là các ví dụ về các trò chơi loại trực tiếp lớn không được chơi ở Croke Park và chơi thành công ở nơi khác; .. Toàn bộ tính toàn vẹn của trò chơi đang trong câu hỏi nghiêm túc..có chúng tôi tiếp tục chấp nhận lệnh của những người trong CCCC hoặc những người trong Croke Park, người sẽ trích dẫn khả năng 'đổ máu trên đường phố Newbridge' vì nhiều lý do để có hầu như tất cả các trò chơi kéo dài tiền ở Croke Park hoặc chúng ta bắt đầu suy nghĩ cho chính mình .. Có rất nhiều người đàn ông trong bộ đồ, sẽ sẵn sàng nhận Gael hoàn toàn thoát khỏi Hiệp hội thể thao Gaelic, và một số gần nhà hơn là Croke Park!

 54. Làm tốt mayo, căn cứ nó ra. Hãy để bất cứ ai có thể ghi điểm..backs, chuyển tiếp, thủ môn, chiến thắng một chiến thắng
  Như MWR đã nói ngày hôm qua, CoC đã không bắn đèn ra nhưng như thường lệ, một con quỷ, quỷ cho phe đối lập! Người chơi tuyệt vời, mạnh mẽ, chăm chỉ như anh trai của anh ấy. Tình yêu với Jason Doc đến với 20 phút để đi, mỗi quả bóng anh ta nhận được ngày hôm qua, anh ta có 3/4 điểm đánh dấu xung quanh anh ta..có một số người khác có thể đã được thay thế trước khi anh ta!
  Ah Leroy một niềm vui để nhìn thấy, một kho báu quốc gia. Chúng tôi rất may mắn khi có người chơi không thể tin được này ở Mayo. Nhìn thấy anh ấy sau những trò chơi anh ấy dịu dàng như một con cừu với người hâm mộ của anh ấy. Gia đình anh phải rất tự hào.
  Những khẩu súng trẻ thực sự cải thiện, Hess, Eoghan McL, Jordan F, đã có những trò chơi mạnh mẽ. Eoghan rằng mục tiêu đó đang đến!
  Làm tốt lắm James Horan và đội. James nghe có vẻ bị nhòe trong cuộc phỏng vấn của mình, Recovery Recovery.
  Glen Ryan đã nói về những người chơi Kildare lạm dụng đã nhận được sau khi trò chơi Dublin từ truyền thông quốc gia địa phương..hute để gọi nó ra, nó cần phải được dừng lại.
  Giữ mayo tích cực và những người ủng hộ. Họ là những chàng trai của chúng tôi, hãy tự hào, mặc dây an toàn và thưởng thức những gì chỉ có thể mang lại Mayo..tôi rất nhiều quận sẽ thích ở vị trí của chúng tôi.
  Maigh Eó ??

 55. @Mayo88, không có gì sai khi vui mừng khi Clare giành chiến thắng, có rất nhiều người Clare cũng vui mừng Mayo giành chiến thắng. Người Clare là những người tốt, vội vã, bóng đá, âm nhạc, quận ven biển xinh đẹp và biết cách tận hưởng cuộc sống.

  Trừ khi bạn đến từ Roscommon tại sao bạn sẽ rất vui khi thấy chiến thắng dưới quyền, điều đó không có nghĩa là bạn rất vui khi thấy trận thua yêu thích.

  Tôi sẽ ngạc nhiên khi thấy Rochford có được Rossie biểu diễn ở một giai đoạn nào đó.

 56. Bạn đã chọn những trận đấu thường xuyên rất kỳ quặc sẽ quay trở lại 20-40 năm ở đó để tạo ra một điểm không gian. Gian hàng Hogan đã được xây dựng lại vào năm 2001, có lẽ chiếm ưu thế cho Galway v Roscommon QF và Kerry v Dublin ở Semple. Chúng tôi chỉ có thể đồng ý để 99% thời gian từ trận tứ kết trên các trò chơi được chơi ở Croker trừ khi có ai đó lên lịch cho một trận đấu bóng đá Mỹ xảy ra vào ngày phát lại !!

  Tôi đã ở trò chơi ngày hôm qua nhưng don không nghĩ rằng nó nên được chơi ở Croke Park. Nhưng từ tứ kết ở nơi bạn mong đợi sẽ nhận được 30-40000 ít nhất trong một trò chơi và 60-70k với tiêu đề kép-
  Kích thước địa điểm thường ra lệnh cho các trò chơi được chơi. Donith hiểu sai về tôi, có rất nhiều con mèo béo trong các hội đồng GAA và quận mà tôi sẽ là một fan hâm mộ. Super 8 đã áp dụng mô hình của bạn (Dublin sang một bên) là một flop hoàn chỉnh

 57. Nhưng L thời gian, đó là thời xưa. Còn nơi nào tốt hơn trong nước để giành chiến thắng bất kỳ trò chơi loại trực tiếp nào ngoài Croker, nó cũng hoàn hảo cho chúng ta Mayo Exiles.

  Tôi chắc chắn rằng GAA có thể thích một số đội nhất định gặp nhau trong trận tứ kết.

  Như tôi đã đề cập ở đây trước đây trong một vài lần, động lực nào tốt hơn ở đó hơn là biết bạn có thể sẽ chơi đội sớm khiến bạn rất tệ trong mùa giải.

 58. Cách để đánh vào chăn một cách nhất quán là không thừa nhận các mục tiêu, và giữ áp lực lên bóng mọi lúc.

  Hết lần này đến lần khác, khi chăn không ghi điểm bất kỳ mục tiêu nào mà họ không thể ghi được đủ để giành chiến thắng.

  Giữ áp lực lên bóng, để chăn có thể nghỉ ngơi, và họ sẽ mệt mỏi về cuối và cho bạn cơ hội để giành chiến thắng.

  Đây là cách chúng tôi giành chiến thắng ngày hôm qua, và chống lại Monaghan

 59. @Của chúng tôi đã đến .. Bạn đúng Dublin đã chơi một tổng cộng một trò chơi loại trực tiếp đơn độc trong nhà của đối thủ của họ kể từ đầu thiên niên kỷ .. Wexford ở Wexford Park năm 2021..THE CCCC's Gaas dũng cảm, can đảm và cam kết về sân chơi bình đẳng là biểu hiện cho tất cả mọi người nhìn thấy khi nào đó ai đó sẽ hét 'dừng' khi Dublin giành được 10 Ireland liên tiếp và 40 tất cả Ireland liên tiếp và khách du lịch đi bộ xung quanh sự hủy hoại của địa điểm Provencal của Provencal Trên khắp Ireland và nghe câu chuyện về những gì đã từng là?

 60. Kildare đã tốt ngày hôm qua, tốt hơn nhiều so với dự kiến, nhưng họ sẽ có sự hối tiếc ngày hôm nay.

  14 điểm, từ một cuộc tấn công được ca ngợi nhiều, không đủ tốt để giành chiến thắng nhiều trò chơi

  Tôi không biết nó có liên quan đến chấn thương không, nhưng đưa vào một thủ môn mới cho chức vô địch của anh ấy trong giai đoạn này của mùa giải này đang yêu cầu rắc rối

 61. Tôi nghĩ rằng một số hiệu suất kém ngày hôm nay là Kildare là tốt. Họ đã nhiều hơn những lúc tốt. Tôi cũng nghĩ rằng khóa đào tạo đêm thêm (tổng cộng hai) với bảy ngày quay lại là một lỗi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ rất tươi trong hai tuần.

 62. Tôi rất thích có được ý kiến ??của mọi người về việc các cầu thủ đi xuống giữ khuôn mặt của họ khi họ không bị đánh ở đó.
  Monaghan số 7 không tuần trước nhưng hai trong số các chàng trai của chúng tôi đã làm điều đó ngày hôm qua. Đối với tôi, nó gian lận và cần phải được gọi ra. Nó không được và leo vào các trò chơi của chúng tôi.

 63. Bạn đã chọn những trận đấu thường xuyên rất kỳ quặc sẽ quay trở lại 20-40 năm ở đó để tạo ra một điểm không gian. Gian hàng Hogan đã được xây dựng lại vào năm 2001, có lẽ chiếm ưu thế cho Galway v Roscommon QF và Kerry v Dublin ở Semple. Chúng tôi chỉ có thể đồng ý để 99% thời gian từ trận tứ kết trên các trò chơi được chơi ở Croker trừ khi có ai đó lên lịch cho một trận đấu bóng đá Mỹ xảy ra vào ngày phát lại !!

  Tôi đã ở trò chơi ngày hôm qua nhưng don không nghĩ rằng nó nên được chơi ở Croke Park. Nhưng từ tứ kết ở nơi bạn mong đợi sẽ nhận được 30000- 40000 ít nhất trong một trò chơi và 60-70K với tiêu đề kép-
  Kích thước địa điểm thường ra lệnh cho các trò chơi được chơi. Donith hiểu sai về tôi, có rất nhiều con mèo béo trong các hội đồng GAA và quận mà tôi sẽ là một fan hâm mộ. Các siêu 8 đã áp dụng mô hình của bạn (Dublin sang một bên) là một flop hoàn chỉnh. Tôi đồng ý Hội đồng Leinster nên quyết định chơi tất cả các trò chơi ngoài trận chung kết
  Bên ngoài Công viên Croke. Nhưng trong loạt All Ireland, tất cả các trò chơi nên ở trong Công viên Croke theo ý kiến ??của tôi

 64. Giống như mọi người,
  Tôi đã có đêm để tiêu hóa trò chơi đó. Tôi hy vọng sáng nay hơn có lẽ tôi nên như vậy. Chúng tôi vừa đánh bại hai đội Division One hai tuần liên tiếp. Cả hai đã chơi chăn chống lại chúng tôi. Nó đã làm việc cho Galway vài tuần trước nhưng nó đã không hoạt động cho hai đội này. Chúng tôi đang làm việc nó. Chúng tôi ổn, chúng tôi đang ở một nơi tốt đẹp. Tôi sẽ đặt Aidan o Shea ở lại đầy đủ và Oisin Mullin ở hàng tiền vệ nhưng không có thay đổi nào khác. Có lẽ Ohora cho Coen. Tôi muốn Kerry vào tuần tới. Hãy xem chúng ta đang ở đâu. Kerry đã chơi không ai. Tôi cảm thấy chúng ta có thể đánh bại họ, Dublin trong Semi và Galway trong trận chung kết. Đây không phải là thứ giả tưởng. Chúng tôi có đội. Chúng tôi đã học cách đối phó với chiếc chăn khủng khiếp này và chúng tôi đã sẵn sàng

 65. Phải hài lòng với kết quả công việc phải hoàn thành nhưng hãy nhớ rằng đây là những người chơi nghiệp dư đang ở trong 2 trò chơi dữ dội liên tiếp sau ba kết quả khủng khiếp trong vài tháng
  Những tổn thất cho Tyrone, Kerry và Galway vẫn còn trong tâm trí của bất kỳ người chơi nghiệp dư nào
  Vì vậy, với điều đó, chúng tôi không phải là một dòng chảy đầy đủ nhưng phải cung cấp tín dụng cho Kildare và Monaghan, nhưng các đội thể chất mạnh mẽ, những người có tiền đạo chính xác

  Tôi nghĩ rằng đội đã hoàn thành Bar Jack Carney là đội nên bắt đầu vào ngày hôm sau
  Các thuộc tính năng động của Flynns là có cho tất cả mọi người thấy anh ấy và Matty là tiền vệ Croker của chúng tôi
  Loftus và Doc đang nhận được một số đánh giá tiêu cực nhưng xem lại tỷ lệ làm việc trở lại mà họ đặt vào là thứ hai đến bây giờ và luôn luôn là các tùy chọn an toàn trong việc thực hiện các lần chạy chồng chéo
  Loftus cũng phá vỡ bóng khi thủ môn của họ ra sân

  Paddy Durk Oisin và Eoin Mac sẽ tốt hơn cho giờ nghỉ sau 2 tuần nặng
  Những người tuyệt vời, những người sẽ tốt hơn cho họ trò chơi
  Tương tự như vậy, bắn súng Hennelys không phải là tất cả nhưng anh ta sẽ tìm thấy phạm vi và làm sắc nét sau khi bị thương
  Chơi công bằng với Fergal Boland, anh ấy đã làm những gì anh ấy hy vọng
  Darren McHale đã mang đến lớp và hy vọng anh ta đá vì không nhiều hơn Carr, họ đang thể hiện một số lớp đôi khi chỉ cần làm cho nó nhất quán
  Tương tự như vậy, Cillian đều tốt hơn cho trò chơi và sự lãnh đạo sắp ra mắt với Ball ở cuối
  Enda Hess và Leroy là lớp Rod trở lại, nó trở nên tốt

  Ya nghĩ rằng chúng tôi xây dựng và nhìn thấy những tích cực nhưng một số quyết định lớn được đưa ra khi đội trưởng và năm ngoái Thuyền trưởng phải chịu áp lực cho các địa điểm bắt đầu của họ

 66. Về Aido và Coen, công bằng mà cả hai đã chơi tốt vào tuần trước. Sự không nhất quán chung của Coen, và tiếp tục giảm trong hình thức vẫn còn đó mặc dù trên bằng chứng hôm qua, cũng như bằng chứng cho thấy Aido tiếp tục đấu tranh ở Croker.

  Hiệu suất của Cillian cũng là một lo lắng thực sự, và có khả năng xuống Achilles.

 67. Đội cho quý
  1.Robbie Hennelly
  2.Padraig O hèHora
  3.David McBrien
  4.Enda hession
  5.Paddy Durcan
  6.lee Keegan
  7.Eoghan McLaughlin
  8.Matty Ruane
  9.Oisin Mullin
  10.Fergal Boland
  11.DiarMuid O hèConnor
  12.Jack Carney
  13.AIDAN ORME
  14.Cillian O hèConnor
  15.Ryan O hèDonoghue/James Carr

 68. Người hâm mộ Armagh ở trên đó là tốt nhất trong trò chơi với chính chúng tôi và những người ủng hộ Dubs và Cork trong những ngày trận đấu lớn, bầu không khí mà họ mang đến cho các trò chơi là tuyệt vời. Rất thích nếu Armagh vẽ Dublin cho các quý, nó sẽ có được trò chơi độc lập của riêng mình trong Croker, chắc chắn sẽ đi đến nó. Có thể thấy Armagh đánh bại Galway và Derry nếu họ cũng vẽ chúng.

 69. Vai trò tự do trong cà vạt
  Nghi ngờ anh ấy vẫn đủ phù hợp để cho toàn bộ 70 phút và bạn sẽ bỏ 150 phút đó, Leeroy và Oisin cần được thả ra khỏi dòng sau đầy đủ và cần phải trở lại nếu chúng tôi có cơ hội đánh bại vương quốc hoặc lồng tiếng . Nhưng tôi không thấy Horan thay đổi rằng, vấn đề lớn, hy vọng Ciaran Mac và James Burke có thể thuyết phục anh ta trong 2 tuần tới.

 70. Armagh trông tốt nhưng Donegal rất tàn khốc, hoàn toàn không biết gì. Armagh có lẽ là đội nguy hiểm nhất để Galway rút ra vào ngày mai nhưng loại thử nghiệm QF nào chống lại Cork hoặc Clare, cả hai đều đánh bại sự phản đối tội nghiệp. Tôi muốn thấy Kerry vẽ Armagh một đội cho họ hốt hoảng. Đối với Mayo, nó gần như chắc chắn sẽ vẽ Dublin không phải là nó!

 71. Ước gì họ làm điều đó tối nay không đợi đến ngày mai 0830. Tôi rất không chắc chắn về hình thức khi Roscommon thua Clare sau khi nghĩ rằng Galway đã chơi tốt sau đó Mayo trung bình trước một Kildare bị đập bởi Dubs. Mục tiêu giành chiến thắng trong các trận đấu và bất cứ ai Mayo hoặc Galway vẽ tôi cảm thấy cả hai chúng tôi sẽ cần mục tiêu để tiến bộ.

 72. Cấm @DreamySkeeDkeeDySySySnoozysnooze

  Hoàn toàn đùa giỡn nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được bất cứ nơi nào gần một trận chung kết trong năm nay hoặc đây là bất cứ điều gì như năm 2016, v.v ... Đội được thiết lập và thiết lập khủng khiếp. Đó là những khoảnh khắc cá nhân đang kéo chúng ta qua. Người chơi được chơi ra khỏi vị trí và rất nhiều người chơi chỉ đơn giản là ngoài phong độ. Chúng tôi cũng không có đội hình chúng tôi có trong những năm trước - như tôi đã nói, dòng tiền chuyển tiếp của chúng tôi nói riêng là khủng khiếp. Nếu chúng tôi nhận được Dublin trong các quý, chúng tôi sẽ may mắn giữ được nó bị đá cho họ.

  Tôi phải đồng ý với@dreyyskeepynyysnoozysnooze.
  Lựa chọn đội ngày hôm qua đã mê hoặc, Jason Doherty và Stephen Coen (cả hai đều mặc áo Mayo với sự khác biệt) không phù hợp để chơi một nửa trung tâm và trung tâm một nửa ở phía trước trong Croke Park, Kildare chạy qua thời gian giữa, (((( Nó cũng không giúp Matthew Ruane có một trò chơi rất nghèo)
  Kết quả là Aiden O Shea đã phải thực hiện một lượng công việc của Trojan xung quanh giữa.
  Thực tế là nếu Daniel Flynn đã đá một điểm và không bị chặn bởi một nỗ lực đáng kinh ngạc của Enda Hession, chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện rất khác hôm nay.
  Làm thế nào mà đến 50 phút để có được 15 phút tốt nhất của chúng tôi trên sân, vì @dreamyskeepynyysnoozysnooze đã đề cập rằng đó là trò chơi cá nhân đáng kinh ngạc đã đưa chúng tôi qua ngày hôm qua.
  Làm thế nào để chúng tôi có được lựa chọn nhóm của chúng tôi rất sai lần và hết lần này đến lần khác.
  Kudos cho các cầu thủ cho những gì họ đã làm ngày hôm qua, thật không thể tin được.

 73. @Của chúng tôi đã đến. . Dublin đã chơi lên tới 40 trò chơi vô địch loại trực tiếp ở Croke Park, nhà defacto của họ, nơi họ có và vẫn cho phép tàu hỏa kể từ đầu thiên niên kỷ, .. Làm thế nào là tôi chỉ ra con voi này trong phòng, chọn ra 'kỳ lạ Các trận đấu '.. Một dịp đơn độc Dublin đã chơi một trận đấu vô địch Knockout trong những thập kỷ qua, là như bạn đã chỉ chống lại người khổng lồ của bóng đá hiện đại, Wexford ở Wexford Park .. nhưng nó hầu như không phải là một người quay phim cho Wexford, vì sự tham dự là giới hạn ở vài trăm do các hạn chế của Covid-19! ..

 74. Stephen Coen đã có rất nhiều trò chơi hay ở Croke Park @joemamas. Don Tiết nghĩ rằng anh ấy đã chơi tệ ngày hôm qua và chúng tôi đã thực sự trông giống như để thủng lưới một bàn thắng trong 2 tuần qua. Tất nhiên, khi 5 hoặc 6 đằng sau nó có ý nghĩa khi đưa O hèHora vào khi anh ấy là một hậu vệ tấn công tích cực hơn.

  Tôi sẽ thay đổi quốc phòng cá nhân, nhưng sẽ bắt đầu Flynn thay vì Aidan. Ryan đến cho Doherty nếu phù hợp. Carr/Boland là một cái chặt chẽ. Tôi có thể cho Carr một phát bắn khác khi anh ấy sáng trong hiệp một, không có gì xuất hiện.

 75. @Wideball..Dublin làm và đã được đào tạo tại Croke Park, thực tế là họ tập luyện ở nơi khác cũng không phủ nhận sự thật đó, rằng đội quận duy nhất đào tạo ở Croke Park và đã được Dublin họ ra ngoài trước, khởi động tại đồi,. ngủ trên giường của riêng họ .. và những gì mà họ còn hơn bất chấp tất cả sự nuông chiều .. don thậm chí còn chơi cho Ireland so với người Úc!

 76. Joemamas, bạn có thể đúng về việc chúng tôi không đến trận chung kết mà vì chúng tôi không đủ tốt không phải vì đội được thiết lập. Tất nhiên việc thiết lập nhóm phù hợp với câu chuyện chống Horan. Bất kỳ cơ hội của một chút tín dụng cho các thay đổi được thực hiện và phụ được đưa ra? Không, sẽ dễ dàng hơn để nói rằng anh ấy nên bắt đầu đội mà anh ấy kết thúc. Dù sao, mặc dù những thiếu sót của chúng tôi, chúng tôi có thể (mặc dù không thể) lẻn vào một trận chung kết AI. Chúng tôi có thể có được Derry ở vòng tiếp theo và có được những người chiến thắng của Clare / Galway trong Semi. Những kẻ bị đánh giá thấp trong cả hai mặc dù không đối lập là bất kỳ sự rung chuyển tuyệt vời nào. Tuy nhiên, biết may mắn của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được Dubs hoặc Kerry trong vòng tiếp theo và một số người sẽ nói rằng đó là trận hòa chúng tôi cần. Đối với tôi, như mọi khi, trận hòa dễ dàng nhất là trận hòa tốt nhất. Mỗi trò chơi chúng tôi giành được sự tự tin và động lực. Hãy nhớ rằng năm 2016, Kildare, Westmeath, Tyrone và Tipp. Didn lồng đặt thế giới trong những trò chơi đó nhưng thực sự đã đưa nó lên Dublin trong trận chung kết và phát lại L

 77. Không có ai tranh cãi rằng Dublin có lợi thế không công bằng so với phần còn lại.

  Những gì tôi và những người khác đang tranh chấp là tất cả các trò chơi từ tứ kết trên loạt All Ireland phải được chơi trong Công viên Croke.

  Bây giờ, hãy để Lừa chỉ tiếp tục với nó, có một phần tư cuối cùng để chuẩn bị cho

 78. @Của bạn đã đến với bạn, đừng đồng ý với bạn ở tất cả các bạn ngay cả khi nó đã quá sức là như vậy .. nhưng đó là sai Luôn luôn sai, nhưng nó đã sai như bây giờ!

 79. Trong giải đấu, có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc kết thúc với đội bóng mạnh nhất của bạn. Hôm qua có lẽ chúng tôi đã làm nhưng vẫn Horan nhận được sự chỉ trích từ một số người!
  Tôi đã thích Derry trong trận hòa như trên giấy, chúng tôi có cơ hội tốt hơn và nếu chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi sẽ ở phía dễ dàng hơn của trận hòa.
  Đôi khi ngày hôm qua tôi nghĩ rằng năm bóng đá của chúng tôi sắp kết thúc nhưng sau đó chúng tôi chỉ đi và làm những gì chúng tôi làm tốt nhất, không thể thay đổi. Nơi nó kết thúc ai biết nhưng trong khi chúng tôi vẫn ở đó, bạn phải có niềm tin.

 80. Trên một lưu ý hoàn toàn khác nhưng Enda H đang mặc quần short sai trong hình trên so với Kildare. Anh ấy mặc quần short từ 2019/20 trong khi hai chàng trai khác (và có lẽ là mọi người khác) mặc đồ chính xác. Tự hỏi chuyện gì đã xảy ra ở đó

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.