Đội có tên để chơi Kerry + Minor và LGFA Teas News

Chúng tôi chỉ Được đặt tên là nhóm của chúng tôi Đối với trận tứ kết Chủ nhật All-Ireland với Kerry. Đây là:

Mayo (All-Ireland SFC tứ kết V Kerry, 26/6/2022): Rob Hennelly (Breaffy); Lee Keegan (Westport), Oisín Mullin (Kilmaine), Enda Hession (Garrymore); Paddy Durcan (Castlebar Mitchels), Stephen Coen (Hollymoint/Carramore, Thuyền trưởng), Eoghan McLaughlin (Westport); Aidan O hèShea (Breaffy), Matthew Ruane (Breaffy); Jordan Flynn (Crossmolina Deel Rovers), Diarmuid O hèConnor (Ballintubber), Conor Loftus (Crossmolina Deel Rovers); James Carr (Ardagh), Jack Carney (Kilmeena), Cillian O hèConnor (Ballintubber).

Vì vậy, nó chỉ là một thay đổi so với đội bóng chống lại Kildare vào ngày cuối cùng. Vào mười lăm bắt đầu, Jordan Flynn, người đã ra khỏi băng ghế dự bị cho trò chơi Kildare và ghi bàn thắng đáng kinh ngạc đó-và anh ấy thay thế Jason Doherty.

Lần cuối cùng chúng tôi chơi Kerry là, tất nhiên, trận chung kết National League vào đầu tháng Tư. Nhóm chúng tôi đã đặt tên cho Chủ nhật cho thấy sáu thay đổi từ đó.

Rory Byrne, Padraig O'Hora, Michael Plunkett (bị thương), Rory Brickenden, Jason Doherty và Ryan O'Donoghue (bị thương - nhưng tôi đoán chúng ta sẽ không biết câu chuyện đầy đủ ở đó cho đến Chủ nhật) 'T bao gồm trong đội cho Chủ nhật. Sáu người được đặt tên trong đội cho trận đấu vào Chủ nhật nhưng không bắt đầu trong trận chung kết giải đấu là Rob Hennelly, Oisín Mullin, Paddy Durcan, Eoghan McLaughlin, Diarmuid O'Connor và Cillian O'Connor (người đã đến như một phụ ngày).

Chúng tôi đã đặt tên cho danh sách phụ của chúng tôi chưa và đó là một danh sách mà sẽ được phân tích sâu sắc bất cứ khi nào nó xuất hiện, không chỉ liên quan đến việc nó có có tính năng Ryan OTHERDonoghue hay không.

Kerry thiên đường đã đặt tên cho đội của họ nhưng, theo Kerry GAA, họ sẽ làm như vậy vào lúc 8 giờ tối nay.

Chúng tôi đã thực hiện hai thông báo nhóm khác trước đó vào ngày hôm nay vì vậy họ ở đây.

Đầu tiên là trẻ vị thành niên, người chơi Kerry trong trận bán kết MFC All-Ireland vào ngày mai tại Công viên O hèConnor ở Tullamore:

Kerry cũng đặt tên cho đội của họ cho trò chơi này và bạn sẽ tìm thấy chi tiết về điều đó nơi đây.

Tiếp theo các cầu thủ bóng đá nữ, người chơi Dublin ở Công viên O hèMoore, Portlaoise, tối mai (ném vào 7.15m). Ở đây, nhóm mà chúng tôi đã đặt tên cho trò chơi đó:

Sự may mắn nhất cho cả ba đội Mayo có tên ngày hôm nay và tất nhiên, cho các bậc thầy - những người chơi Dublin vào ngày mai - cũng vậy. Lên mayo.

99 suy nghĩ về "Đội có tên để chơi Kerry + Minor và LGFA Teas News"

 1. Những người đi xung quanh mang tin đồn điên rồ trong tuần trước khi các trận đấu nghĩ rằng họ có thể làm điều đó vào lần tới, khi họ thấy đội có tên ?? Tôi thấy một fella đã ra ngoài trong phần còn lại của năm với một gân kheo bị rách và một fella khác được một đồng đội cả trong đội vào Chủ nhật !!

 2. @hop nó ref. Không thể đồng ý nhiều hơn. Mỗi bản dựng lên một trò chơi của nó. Nếu tôi nghe là đúng, và có lẽ đó là vì nó đến từ một nguồn tốt. Sau đó, chúng tôi đã đi vào Chủ nhật. Nó vượt quá nhàm chán ở giai đoạn này. Chúc may mắn cho đội mà chơi. Họ làm chúng tôi tự hào.

 3. Làm thế nào anh ấy đi với Coen và Loftus một lần nữa tôi từ bỏ, họ phải là lớp trong một trò chơi V B. Sẽ là một phép màu nếu chúng tôi giành chiến thắng vào Chủ nhật. Chỉ có 2 người ghi bàn tự nhiên từ chơi trong số 6 người bắt đầu. Boland, Swanny và Darren McHale vì đã bỏ lỡ.

 4. @Hopitref,
  Tôi tự hỏi mình cùng một câu hỏi lặp đi lặp lại, eejit đó trên Twitter phải sai bao nhiêu lần và cho thấy có một động cơ thầm kín trước khi mọi người ngừng vẹt vẹt?

  Đó là một đội rất tốt và nó gợi ý rằng Horan có thể đang nghĩ một chút chiến thuật, sẽ Aido chơi với tư cách là một tiền vệ thứ ba (phòng thủ) hoặc một người quét hoặc có thể ở FF. Tôi nghĩ rằng đó là một động thái tốt để bắt đầu anh ta có thể xung quanh D hoặc D hoặc Ở phía trước dòng FB để dập tắt Highball sớm, đó là một đặc điểm của Jack O Connor v Mayo.

 5. Đội mạnh hơn nhiều xếp hàng trong trận chung kết giải đấu. Knock Out Championship Football là nơi Mayo trở nên sống động. Một điều là chắc chắn rằng nhóm người chơi Mayo sẽ cung cấp năng lượng cuối cùng của họ.

 6. Trung tâm Halfback là một liên kết yếu lớn, tiếp tục mắc các sai lầm tương tự mong đợi một kết quả khác. Hy vọng tôi đã sai và anh ấy có trò chơi của cuộc đời mình vào Chủ nhật

 7. Hy vọng điều đó có nghĩa là Mullin là âm thanh ?. Thật bực bội khi thấy hai người tốt nhất và nhanh nhất của chúng tôi bị thương, Conroy đã đi một thời gian dài rõ ràng, nhưng Jesus Christ nếu chúng ta thắng trò chơi này, đó sẽ là một phép lạ.

 8. Chúc may mắn cho các chàng trai vào Chủ nhật. Như một đội mạnh mẽ như có thể được đặt tên. Horan phải nhìn thấy một cái gì đó
  Trong số sáu của chúng tôi để anh ta kiên trì với anh ta trong đó. Chủ nhật là một ngày để Carney và Carr đến giai đoạn trung tâm và đảm nhận lớp phủ của một số chiến binh lớn tuổi. Maigh Eo Abu!

 9. Một số dự đoán đúng, chúng tôi đã bắt đầu cả ba Jordan, Mattie, Aido. Rõ ràng có thể có một sự thay đổi nếu Ryan phù hợp. Nếu anh ấy không phải là Aidan có thể sẽ bắt đầu. Không ai trong số những người chuyển tiếp khác (tức là những người không được đặt tên ở trên) đã bắn ra ánh sáng, vì vậy James cũng có thể bắt đầu với đội này và đặt niềm tin vào cơ bắp. Risky, tức là chúng ta sẽ có đôi chân xung quanh giữa, hãy để xem những gì xảy ra. Lựa chọn của anh ấy, công bằng mà nói, bị hạn chế. Swannie có thể bắt đầu.

 10. Chúc may mắn cho tất cả các đội vào ngày mai và chủ nhật. Không có bất ngờ thực sự với đội nam cao cấp - Jordan Flynn trở lại luôn là một điều chắc chắn nếu phù hợp. Không thể quan tâm đến những tin đồn dẫn đến trò chơi. Lo ngại rằng anh ấy đã bắt đầu AOS một lần nữa. Anh ấy đã vượt qua lâu nhất và bây giờ thực sự chỉ tốt trong 20 phút tốt nhất. Một khi anh ấy đã đi vào ngày cuối cùng chống lại Kildare, chúng tôi thực sự đã cải thiện -và Darren McHale phải làm gì để bắt đầu? Có phải trận đấu của anh ấy là cameo chiến thắng trong quý vừa qua với Kildare không đủ? Cũng muốn thấy Swanny bắt đầu - anh ấy tốt hơn Coen vào lúc này. Thất vọng vì Rod không trở lại để bắt đầu nhưng hy vọng anh ấy sẽ làm cho phụ. Chúng tôi sẽ biết vào Chủ nhật nếu họ là những cuộc gọi chính xác. Dù bằng cách nào tôi hy vọng những người chơi làm chúng tôi tự hào.

 11. Tôi hy vọng JH đã đọc blog Willie Joe. Tôi đã cho cả hai Aido và Jack Carney chơi trên quảng trường nhỏ gần khung thành Kerry, có Cillian và Boland / Carr ù xung quanh họ. Sẽ tạo ra tình trạng hỗn loạn với quả bóng cao trong dòng kerry. Diarmuid có thể chơi như một người quét rác, anh ta có động cơ cho nó và là một người đi đường tốt. Flynn thích thú là ở hàng tiền vệ. Mayo cần trộn nó lên. Bomb nó vào đầu của Kerry Backs tạo ra cơ hội mục tiêu và giữ cho White và Morley tham gia ở phía sau. Mục tiêu sẽ trò chơi này và Mayo cần ghi bàn. Giữa Aido và Jack Carney 3/4 lưng Kerry có thể được dự phòng.
  Một chiến thắng mayo 2 điểm.
  Mhuigheo Abu.

 12. Boland phải làm gì để bắt đầu.
  Thực sự thực sự hy vọng cho việc học tập hứa hẹn không chờ đợi để thay đổi, sợ thay đổi và như vậy.
  Không thể thấy một chiến thắng TBH, sẽ đi du lịch với hy vọng nhưng không lạc quan.
  Những người không đồng ý với tôi, tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một trận đấu với Mayo trong đó trong Công viên Croke trong 50 năm.

 13. Tôi quan tâm nhiều hơn đến việc nhìn thấy 26 hơn 15 cái được đặt tên ngày hôm nay. Sẽ rất lớn nếu Ryan làm những gì Ryan làm hoặc bắt đầu hoặc đến với 20 để đi. Sẽ rất ngạc nhiên nếu có một hoặc hai thay đổi đối với dòng nhìn chằm chằm. Hình thức và logic nói rằng Kerry suốt cả ngày nhưng khi những chiến binh này từng chú ý đến những điều này.

 14. Nếu Ryan được tuyên bố phù hợp để trở thành một phần của trận đấu ngày 26 - có thể là một lựa chọn tuyệt vời để đưa anh ta đến khi Carr bắt đầu mờ dần. Carr đã cho thấy một mô hình tốt nhất của anh ấy trong 25 phút đầu tiên của một trò chơi. Nếu quả bóng nảy đúng cách cho anh ta, anh ta có thể gây chết người. Những ngón tay vượt qua anh ấy ở đó. Lựa chọn một nửa phía trước làm tăng lông mày.

 15. Có những tin đồn mạnh mẽ về Mullin và chúng tôi đã giành chiến thắng thực sự cho đến Chủ nhật để chắc chắn.

  Tôi tin rằng anh ấy sẽ thực hiện 1 hoặc 2 thay đổi cho đội trước khi ném vào.

  Boland và McHale phù hợp hơn để ra khỏi băng ghế dự bị- đó là lý do tại sao có phụ.

  Các dấu hỏi được đặt trên Coen, Loftus, Carr và 2 O hèConnors. Cillian không sắc sảo từ lối chơi mở và Diarmuid không nhất quán.

  Donith đồng ý với AOS - quá háo hức để loại bỏ anh ta. Anh ấy đã chơi tốt với cả Galway và Monaghan.

  Tôi thực sự tin rằng không đủ sự tin cậy đã được trao cho thực tế là chúng tôi đã chơi Monaghan một tuần trước trận đấu Kildare. Tôi nghĩ rằng nó ảnh hưởng đến năng lượng của chúng tôi.

  Chúng tôi có cơ hội tốt hơn chúng tôi nhận ra vào Chủ nhật - họ không tốt như mọi người làm ra.

 16. Chỉ có thể chọn người chơi phù hợp. Có thể đổ lỗi cho Horan vì điều đó. Có lẽ thay đổi vị trí. Sa thải Horan hoặc tự mình tiến về phía trước để quản lý một đội B Junior B.

 17. Chúng tôi rất quan tâm đến hình thức đội trưởng của chúng tôi nhưng tôi luôn nhớ những lời của Andy, về Stephen một vài năm trước, rằng những người như Mattie, Loftus, Diarmuid (nhóm U21) tin tưởng anh ấy. Điều đó thực sự cộng hưởng với tôi. Đó là một điều mạnh mẽ để nói, và truyền tải rất nhiều về tính cách thực sự của người đàn ông Hollymount. Hơn nữa, nó rất quan trọng trong thể thao (niềm tin).

  Rõ ràng rằng won đã đủ tốt vào Chủ nhật. Chúng tôi cần một màn trình diễn lớn từ anh ấy. McStay cho biết anh ấy bắt đầu. Anh ta có lẽ sẽ và ở đây, hy vọng anh ta có một kẻ gây bão.

 18. Tôi không tin Mullin là phù hợp. Quá nhiều tin đồn đáng tin cậy bay xung quanh về điều đó.

  Có lẽ là đội tốt nhất chúng tôi có thể thực hiện trong hoàn cảnh. Nhưng O hèShea sẽ được chạy rách rưới. Anh ấy không phải là một người chơi Croke Park ở giai đoạn này và điều đó sẽ rõ ràng trở lại vào Chủ nhật.

 19. Stephen Coen nhận được quá nhiều gậy. Anh ấy đã chơi tốt với Monaghan và không làm gì sai vs Kildare. Giữ Ben McCormack yên tĩnh hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong năm nay. Vấn đề là chúng tôi đã xuống 5 giữa chừng trong hiệp 2 nên Keegan phải được đẩy về phía trước để theo đuổi trò chơi. Đó là lý do tại sao Coen bị khuất phục và O hèHora xuất hiện.

  Chúng tôi đã bỏ lỡ 3 lần trở lại nhanh nhất trong trận chung kết giải đấu vì vậy tôi không thấy Stephen bị cuốn vào một sự không phù hợp như thế vào Chủ nhật.

 20. Kerry sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi của chúng tôi vào Chủ nhật.
  Tôi không nghĩ rằng sức mạnh lửa là có một nửa về phía trước. Chúng tôi sẽ phụ thuộc như bình thường cho một nửa lưng hoặc lưng đầy đủ để tiến lên và lấy điểm. Mặc dù điểm yếu được thể hiện trong các trận đấu gần đây, nhưng đã không thay đổi. Chúng ta có thể tham gia một buổi chiều khó khăn

 21. Đội Kerry được đặt tên.

  David Clifford và David Moran bắt đầu.

  Không có Jack Barry hay Adrian Spillane trong 26 vì vậy phải bị thương.

 22. Yêu nó, KM79 !! :)

  Tôi nghĩ rằng nhóm này có đặc điểm của các ngôi sao và thiên hà (cảm thấy thơ mộng ở đó, nhưng bạn hiểu ý tôi). Họ rất khó khăn, bánh quy khó khăn.

  Tôi nghĩ rằng có những cách.

  .
  Tôi đang tự hỏi làm thế nào O hèConnor và Tally xông Chăn phòng thủ sẽ ảnh hưởng đến mưu mẹo này?
  Tôi yêu ý tưởng. Nó có thể hoạt động?
  Có lẽ nếu chúng ta làm điều đó sớm chỉ một vài lần và nó hoạt động mà tất cả những gì chúng ta cần để có được chúng sớm ầm ầm.
  Chúng ta có cần thời gian những quả bóng dài hoặc đường chéo dài này để phòng thủ được thiết lập không?)

 23. Đó là một đội có vẻ ngoài kha khá nhưng có thể thấy quá nhiều cơ hội ghi bàn đã được tạo ra. Tôi nghĩ rằng nó phải phòng thủ phòng thủ trong 25-30 phút đầu tiên để xem họ đưa họ đến đâu. Ở trong trận đấu trong hiệp hai mang Ryan nếu Fit McHale và Boland và có thể là Dorthery trong nửa giờ qua, nó có thể hoạt động.

 24. Tốt nhất là may mắn cho đội và hy vọng tất cả những tin đồn đó và những người đạp xe là không có thật và vô nghĩa. Thời gian để ngừng than vãn về việc bắt đầu Coen (cho tôi giải pháp thay thế) và Boland bắt đầu (anh ấy làm tốt hơn nhiều khi anh ấy đến với tư cách là người phụ nhất) những người gần nhất chắc chắn biết rõ nhất. Đã nói tất cả những gì nó rất khó để thấy chúng tôi giành chiến thắng này. Hy vọng Ryan ở trên băng ghế dự bị bởi vì thành thật mà nói, thật khó để thấy nơi có đủ điểm số sẽ đến từ đâu. Tuy nhiên, tôi hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho nó một đòn roi đúng mặc dù không có một số người chơi tốt hơn của chúng tôi. Maigh Eo Abu

 25. Mong muốn này. Nếu Mullin bị thương trong trò chơi VS B vào cuối tuần trước thì anh ta sẽ không được nêu tên. Các đội được gửi đến Croke Park, tôi tin vào Thứ Năm/Thứ Sáu vì vậy tôi chắc chắn rằng ban quản lý sẽ không cố tình sử dụng một trong 26 địa điểm vì mục đích thông báo của nhóm. Nếu nhóm không có nghĩa là thích như được đặt tên, thì bổ sung David Moran cũng có thể thay đổi mọi thứ. Chúc mọi người những điều may mắn nhất. Lên mayo.

 26. Vì một số lý do kỳ lạ, tôi lạc quan về trò chơi này, không phải là nghi ngờ thông thường vì trò chơi đang đến gần hơn.
  Tôi rất thích nhìn thấy một vài quả bóng đường cong bị Horan ném, điều này có thể mở ra cánh cửa cho một vài chiến thuật và những kẻ khai thác.

 27. Có tiềm năng cho những quả bóng cong, Carney Carney và Carr quanh quảng trường - hai người chiến thắng bóng đã được chứng minh và hai cầu thủ FF trông tự tin, nhưng họ cần hỗ trợ nếu bóng cao đi trong trận đấu. Nó có một lựa chọn khả thi, nhưng nó có nhiều khả năng là Horanball.

 28. Sẽ có những thay đổi cho cả hai đội trước khi khởi động chỉ để phá vỡ các kế hoạch và chiến thuật. Mong được xem phần còn lại của đội hình của chúng tôi nhưng không mong đợi để thấy điều đó cho đến khi gần hơn. Ngón tay vượt qua thanh đó sẽ có sẵn ngay cả dưới dạng phụ. Khó khăn cho chàng trai có độ nghiêng đầy đủ sau khi anh ta thực thi.
  Chúc những người bán tin đồn và tin tức giả mạo đó sẽ trở thành những người ủng hộ Mayo chân chính thực sự và đứng sau các chiến binh của chúng tôi vào Chủ nhật này và ngừng hoạt động làm suy yếu sự chuẩn bị của các đội của chúng tôi.
  Chúng tôi cần hơn 75 phút tham gia kiểm soát và tràn đầy năng lượng. Trò chơi V Kidare đến một tuần sau khi Monaghen và sau đó đi du lịch vào ngày khiến một số người chơi trông rất chân thực.
  Không có hành khách được phép vào Chủ nhật và phải được giải quyết sớm bất kể danh tiếng.
  Chúc may mắn cho JH và các chàng trai, cũng cho Sean và trẻ vị thành niên của chúng tôi và nhóm nữ của chúng tôi. Tất cả các anh hùng cho chúng ta giải trí hùng mạnh vào mùa hè này
  Kerry sẽ bắt gặp sức nóng trắng của bóng đá vô địch trong thời gian nắm đấm trong năm nay. Mayo 2 điểm.

 29. Don Tiết nghĩ rằng đây là đội cuối cùng. Chắc chắn Boland sẽ bắt đầu. Cũng nghĩ rằng Swanee nên có một vị trí ở phía trước. Có tầm nhìn và tốc độ. Aidan vẫn còn quá chậm. Trường trung tâm Ruane và Flynn. Tôi thực sự hy vọng Horan thực hiện những thay đổi. Chúng tôi cần những người chơi giỏi nhất của chúng tôi để bắt đầu.

 30. Lads, tôi là hai vé mùa gần nửa đường, Hạ Cusack Row H.
  Giá trị khuôn mặt cho bất cứ ai trả lời nếu @WJ không có ý định đưa chúng tôi vào liên hệ

 31. Tôi đã tham gia vào việc huấn luyện và quản lý trong hơn 10 năm. Nhưng ý kiến ??của tôi không mang trọng lượng hơn bất kỳ người nào ở đây, những người không bao giờ mặc yếm bên lề. May mắn thay, chúng tôi sống ở một đất nước tự do và may mắn là chúng tôi có diễn đàn này để bày tỏ quan điểm của mình. Ban quản lý và nhóm là trò chơi công bằng để ủng hộ những lời chỉ trích giống như họ được hưởng lời khen ngợi mà họ nhận được sau một màn trình diễn tốt. Đó là môn thể thao và những người ủng hộ cho dù bạn có thích hay không.

 32. James Horan nên đứng trong phòng thay đồ và chỉ vào 26 áo và nói. Đây chính là nó. 26 người đàn ông đại diện cho Mayo ngày nay. Hơn 130k người cộng với 000s hơn trên toàn thế giới. Tôi đã chọn các bạn và tin tưởng các bạn để thực hiện công việc. Không ai khác có thể làm điều đó. Hãy quên đi những người chơi bị thương ngay bây giờ, họ có thể giúp chúng tôi. Một cortina mk 2 tốt hơn một chiếc Ferrari bị phá vỡ trong một nơi nghỉ ngơi. Bây giờ đi ra ngoài đó và làm điều đó.

 33. Nhưng Ahnow, nếu chúng tôi plebs mà không bao giờ mặc bib bên lề, có thể đọc trò chơi trong thời gian thực, thì chúng tôi hy vọng rằng ban quản lý có kinh nghiệm thậm chí còn biết nhiều hơn nữa.

  Tôi đã nhìn lại các trò chơi Championship của Kerry trong tuần này, và đã phát hiện ra một vài điều, chắc chắn việc quản lý biết điều này.

  Mayo cần ngừng tôn trọng Kerry, và kiểm tra lớp phủ của họ.

  Tôi có một cảm giác hài hước về 4 trận đấu vào cuối tuần này. Nếu họ sẽ là kết quả bất ngờ trong các trận đấu ngày mai, thì tất cả đều được thiết lập cho trận đấu cuối cùng của chúng tôi V Kerry.

 34. Đã mong đợi Horan sẽ thực hiện một vài điều chỉnh phụ mỗi ngày để giữ cho Kerry cuối cùng đoán nhưng không. Thất vọng khi thấy cùng một đội ít nhiều ở đó, dự kiến ??ít nhất hai thay đổi nữa trong một nửa phía trước nửa phía trước nhưng không có may mắn. Tôi nghĩ rằng đó là thời gian để Horan đi và cho người khác một cơ hội. Kerry sẽ ra khỏi cổng trước khi Mayo đi vào Chủ nhật và đã đến lúc về nhà cho phần còn lại của chúng tôi. Đáng buồn cho những người ủng hộ nhưng chúng ta có thể làm về nó, không có gì. Tất nhiên, tất cả chúng ta sẽ trở lại xếp hàng và đổ lỗi cho tất cả các chấn thương của chúng tôi.

 35. Tôi không đồng ý, mãi mãi. JH là một người có thói quen. Nó luôn luôn là một đội tương tự. Anh ấy sẽ học Kerry. Bị rơi vào tên bạn đã chọn và treo ở đó. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ bị chùn bước sớm như bạn nghĩ

 36. Ah Everhopeful,
  15 người được đặt tên luôn luôn ở trong 26, nếu phù hợp. Đó là tất cả những gì chúng tôi biết chắc chắn. Tôi chỉ vui mừng vì tất cả họ đều ở đó. Afaik anh ấy có thể thực hiện 11 thay đổi cho nhóm bắt đầu. Rất khó xảy ra, nhưng chúng tôi không biết và Jack cũng không. Nếu tôi sai, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ được nói.

 37. Có Louis, Mattie là một HF phụ trợ. Tôi thích điều đó. Anh ta cần một hợp đồng thuê mới của cuộc sống và đó là bản năng tự nhiên của anh ta để tấn công.

 38. Mayo 88, bạn cũng có thể phát hiện ra một vài điều, tôi không nghi ngờ gì. Và có thể quản lý của chúng tôi cũng phát hiện ra một cái gì đó, nhưng chúng tôi có lẽ sẽ ra ngoài như bình thường và chơi trò chơi của riêng mình bất kể. Có phải trò chơi Tyrone v Kerry không thể hiện rõ ràng cách không chơi với Tyrone. Chính xác của bạn, họ nên biết nhiều hơn nhưng có?

 39. Chúa Kitô, có được một nắm chặt của nó May Mayo V Kerry. Không phải Longford v Kerry. Chúng tôi đã thua một trận chung kết giải đấu, nhiều người trong chúng tôi đã không muốn tham gia vì chúng tôi biết rằng chúng tôi ở mức yếu nhất trong nhiều năm với 8/9 người chơi lựa chọn đầu tiên không có sẵn. Tôi không có chuyên gia nào không giống như hầu hết các bạn ở đây nhưng tôi cảm thấy chúng ta sẽ bị che giấu vào ngày hôm đó hoặc nhiều chấn thương hơn. Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là một người ẩn giấu cộng với một chấn thương khác.

  Chúng tôi đã chơi tốt trong vài trận đấu cuối cùng của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn thắng. Chúng tôi tiếp tục kết quả. Và không phải trong một phút, tôi đã bao giờ cảm thấy như chúng ta sẽ thua trò chơi Monaghan. Tôi cũng không cảm thấy nó ở Kildare. Thường thì tôi cảm thấy thoải mái hơn 6 lần xuống hơn 6. Chúng tôi đã thua Galway bởi một điểm với nhiều người chơi lựa chọn đầu tiên vẫn ra ngoài và nếu chúng tôi có một vài phút nữa, chúng tôi có thể giành chiến thắng. Động lực là với chúng tôi. Chúng tôi đã thua Kerry vài tháng trước bởi một điểm giống nhau hơn với đội hiện tại được đặt tên. Lấy trận chung kết giải đấu ra khỏi nó vì nó không quan trọng. Ngay cả khi chúng ta giành được nó, Supermanning tương tự, phe đối lập sẽ tiếp tục. Khi nào những người Kerry này trở thành siêu nhân. Họ đã không chứng minh được gì. Tôi hy vọng chúng tôi giữ chúng không được chứng minh và nhuốm màu vàng. Sick lắng nghe họ tuyệt vời như thế nào. Nếu họ đánh bại chúng tôi vào Chủ nhật trong một trận chiến Knock Out thích hợp thì có lẽ vụ mùa Kerry này cuối cùng đã thay đổi và giành được quyền được coi là tất cả Ireland hy vọng. FFS họ đã làm gì để ghi chú thậm chí kiếm được thẻ yêu thích ?! Chưa có gì. Một chiến thắng cuối cùng của giải đấu trước một nửa sức mạnh Mayo. Whoopee! Người đàn ông tuyệt vời. 6 năm không có gì và bị quá sức. Tôi hy vọng chúng ta vào đầu họ. Sick vì nỗi sợ hãi ở đây. Lads của chúng tôi là lên cho điều này. Don Tiết nghĩ rằng họ aren. Tôi chỉ hy vọng họ có một khách sạn lần này. Thậm chí nửa đường lên. Và tôi hy vọng Armagh ở lại và hét lên cho chúng tôi.

 40. Heather đang nổi lên nói về một viên kim cương xung quanh dòng FF.
  Tôi nhận thấy có một tiền vệ ‘Diamond, - Stephen Coen, Aidan O hèShea, Mattie Ruane, Jordan Flynn.
  Có lẽ ngoại trừ Mattie, đó là những người đàn ông cao lớn ở đó.
  Nếu chúng ta đi xa hơn, nói về sức mạnh thể chất, chúng ta có Lee.

 41. @Sinead37.
  Đồ tốt. Bạn sẽ thề rằng chúng tôi đã thua trò chơi này vài tuần trước với cuộc trò chuyện, và tôi tự hỏi một số người hâm mộ của chúng tôi và họ là anh hùng tôn thờ người chơi Kerry.

  Họ nên được lo lắng. Những người chơi riêng đã thực hiện nó nhiều lần trong thập kỷ qua.

  Tôi không thể chờ đợi cho cú ném vào.

  Hon Mayo.

 42. Vui lòng thay đổi tên của bạn. Gọi cho Horan đi 48 giờ trước khi trận đấu rất thảm khốc. Chắc chắn chúng ta có thể thua một đội Kerry mạnh mẽ vào Chủ nhật và nếu cuộc sống tiếp tục nhưng bài đăng của bạn giống với chàng trai trên Twitter, người dường như dành cả đời để tấn công JH. Đối với hồ sơ, tôi đã giành chiến thắng Kery vào Chủ nhật nhưng điều đó không khiến tôi quên mất năm 2011, 2012, 2013, 2014, 2019, 2020, 2021. Những gì đã xảy ra trong những năm đó. Là người quản lý Mayo, JH đã đánh cắp chúng tôi vào Bán kết AI. Một chút tín dụng và sự tôn trọng nơi mà nó xứng đáng.

 43. Hy vọng Kerry bắt đầu David Moran. Đã đóng một vai trò lớn trong trận đấu vẽ trong năm 2014 với Mayo, nhưng đó là tám năm. Đã tạo ra một tác động lớn khi anh ta chống lại Cork. Có lẽ tiền vệ Kerry không mạnh như chúng ta nghĩ.

 44. Những quả bóng cao trong dòng FF trong 10-15 phút đầu tiên của trò chơi. Hai người đàn ông mục tiêu lớn với hai người đàn ông đang chờ bóng phá vỡ. Phần còn lại của trung đội bao gồm một nửa sân của chúng ta. Có thể không đẹp cũng không triệt để về mặt chiến thuật nhưng ai quan tâm. Đáng giá - đi ngay vào đầu họ. Có thể làm việc và có thể không - nhưng nó có thể - mục tiêu là mục tiêu.

 45. @Liberal Vai trò - Tôi nghĩ rằng Jason Doc không còn là hành động hay đủ nổ để tạo ra tác động ở cấp độ này. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã bị phơi bày tồi tệ trong hai trận đấu cuối cùng của mình ở Croker, với Kildare lần trước và chống lại Kerry trong trận chung kết giải đấu.
  Tôi ghét phải nói điều đó, nhưng tôi nghĩ anh ấy bây giờ chỉ có hiệu quả như một cầu thủ bóng đá mùa đông. Khi các sân nặng và ẩm ướt và ở đó, không có chàng trai nào xé nát bằng cách sử dụng tốc độ của chúng để phá vỡ các trò chơi. Nó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà anh ấy đã chơi tốt trong các vòng đầu của giải đấu với Donegal, vv trở lại vào tháng Hai.
  Bóng đá mùa hè ở Croke Park là một môn thể thao hoàn toàn khác để trượt đi trong muck ở Ballybofey hoặc Tuam vào cuối tuần qua vào tháng 1.

  May mắn thay, chúng tôi có rất nhiều chàng trai khác hoàn hảo cho Croker vào tháng Sáu.

 46. @Grain of Rice..Tôi nghĩ rằng Jason Doc có thể có một vai trò, trở thành phụ .. nhưng bạn đúng rằng Pace là vua ở Công viên Croke hoặc thực sự là McHale Park trong bất kỳ trận đấu vô địch nào vào một ngày hè.

 47. Tôi hoàn toàn mong đợi một chiến thắng Mayo vào Chủ nhật và có thể chờ đợi để ném vào. Những gì chúng ta cần là loại cường độ mà chỉ Mayo mới có thể mang lại nhưng chúng ta phải có đủ nó trong hơn 70 phút. Trận chiến giữa những người trung giữa sẽ rất quan trọng và nếu chúng ta có thể có được một sự siết cổ ở đó, trò chơi có thể chiến thắng. Quá nhiều điều vô nghĩa đã nói về việc thiếu ghi điểm về phía trước nhưng nó lại là một câu hỏi về việc thiếu tiền đạo về hình thức cho đến bây giờ bởi vì tất cả họ đều có thể ghi bàn nếu họ lấy lại được phong độ hàng đầu. Tôi nghĩ rằng họ có thể để lại một vài học giả và thực sự một vài người hâm mộ Mayo có trứng trên khuôn mặt của họ. Đánh mạnh, đánh sớm và tiếp tục đánh cho đến tiếng còi cuối cùng.

 48. Tôi đồng ý với rất nhiều những gì bạn nói Sinead. Tôi không nghĩ rằng chúng ta ở rất xa như mọi người dường như nghĩ và trò chơi Tralee là một chuẩn mực gần hơn.
  Kerry được yêu thích mặc dù và đúng một cách đúng đắn, Sothey đã giành chiến thắng rằng anh ấy sẽ.
  Cách tiếp cận Twin Towers với AOS và JC chắc chắn là một lựa chọn trộn với trò chơi chạy bình thường của anh ấy. Để công bằng, anh ấy đã đi đến AOS tại FF nhiều lần nhưng không tăng gấp đôi với JC.

 49. Đọc diễn đàn Kerry, giống như cách tôi đọc Diễn đàn Kildare hoặc Diễn đàn Dublin khi chơi với họ. Tất cả những diễn đàn này có điểm gì chung khi thảo luận về Mayo, họ không đánh giá Aido nhưng tất cả họ không bao giờ ngừng nói về anh ta, mười bài viết cuối cùng trong Diễn đàn Kerry, một vài trong số họ nói về Aido và anh ta không hiệu quả như thế nào. Cho đến nay, hãy để mùa này, những người chơi ở dạng kém và kém hiệu quả hơn Aido, Imo Stephen Coen, Conor Loftus và Mattie Ruane nhưng hầu như không phải là một lời nói về họ. Ummm tôi không biết, tôi muốn nghe một ý kiến ??hoàn toàn trung lập về lý do tại sao những người ủng hộ bóng đá Gaelic đưa nhiều năng lượng vào suy nghĩ về Aidan o Shea.

  Dự đoán của tôi, Aido sẽ là MOTM vào ngày mai.

 50. Sinead 37. Nếu đội Mayo ra mắt với Croke Park khi bị kích hoạt như bạn, Mayo sẽ thắng. Là một người Kerryman tôi phải nói, tôi chưa bao giờ thấy Sam Maguire giành chiến thắng vào tháng Tư. Có một hiệu suất lớn ở Mayo và đây là nó cho cả hai bên. Người chiến thắng lấy tất cả & không có lý do. Tôi không quá hạnh phúc khi thấy David Moran trẻ tuổi bắt đầu 15. Hàng phòng ngự của Kerry không tốt như mọi người nghĩ. Các trận chiến chiến thuật sẽ quyết định kết quả. Jack đã thất bại trong những dịp lớn trong quá khứ. 2005, 2010, 2011,. Những người bạn giành chiến thắng không quan trọng bằng những người bạn lỏng lẻo trong Kerry. Nếu Horan có được trận đấu chính xác, các nhà cái có thể gặp rắc rối. Đây sẽ là một trò chơi khác xa với trận chung kết giải đấu. Tôi nghĩ rằng sẽ có 3 hoặc 4 thay đổi cho đội Mayo trước khi ném vào. Chúc may mắn cho tất cả mọi người.

 51. Sean - đồng ý ở đó. Nỗi ám ảnh với O hèShea là không thể tin được. Bạn đã thề rằng anh ấy đã tuyên bố mình là cầu thủ giỏi nhất ở Ireland, như những người đầu tư đã xé nát anh ấy.

  Đối với những gì nó có giá trị, tôi nghĩ rằng Croke Park là một nơi khó khăn đối với anh ta do anh ta không có tốc độ, nhưng tôi không nghĩ anh ta đã từng tự xưng là bất cứ điều gì anh ta không và tôi không nghĩ bạn có thể buộc tội anh ấy không cố gắng. Thiên đường đã thấy nhiều vitriol nên không cần phải hướng đến một cá nhân và trong một khoảng thời gian dài như vậy ở GAA trong một thời gian dài. Rất nhiều người đã giành chiến thắng hạnh phúc cho đến khi anh ta bỏ GAA cùng nhau. Có những lời chỉ trích hợp lệ được đưa ra từ O'Shea và những hạn chế của anh ấy và cách anh ấy đã được các nhà quản lý sử dụng trong những năm qua, nhưng hầu hết những lời chỉ trích thực sự bắt nguồn từ sự khó chịu nhỏ nhặt, và thật đáng buồn là rất nhiều điều bắt nguồn từ một số nơi trong một số nơi trong Quận.

 52. Thực sự thất vọng vì Rod được đặt tên. Đã hy vọng anh ấy đã làm được.

  Mặc dù tôi thích vẻ ngoài của đội tổng thể, nhưng bạn phải đặt câu hỏi điểm số sẽ đến từ đâu. Đã cảm thấy như chúng ta có thể sẽ cần 3 mục tiêu.

  Các câu hỏi cần được hỏi về cách Mayo đang đào tạo và tiếp cận các trò chơi. Chúng tôi luôn cản trở bản thân mình với những vết thương. Điều này đã diễn ra từ năm 2018 và có vẻ như chúng tôi đã có một trò chơi lớn kể từ đó với một bộ bài đầy đủ để lựa chọn. Nó có thể được mô tả là xui xẻo khi nó phù hợp như nó. Trong vài mùa vừa qua, chúng tôi đã mất Parsons, Seamus O hèShea, Doherty (X2), Boyle, Harrison (X3), Conroy và Cillian đến nghiêm trọng, kết thúc mùa giải. Có lẽ có nhiều hơn mà tôi đã đề cập đến.

  Chúng tôi thực sự cần phải sắp xếp điều này.

 53. Hoàn toàn đồng ý không thể ngăn cản. Và điều đó không kể về gân kheo, tứ giác, v.v. dường như luôn luôn bị cắt xén.
  Mọi người sẽ lập luận rằng mọi đội đều gặp phải chấn thương, nhưng chúng tôi đã gặp một cuộc khủng hoảng chấn thương lớn trong năm nay và liên tục gặp rắc rối với chấn thương trong 4 năm qua mà tôi không biết làm thế nào/tại sao mọi người tiếp tục muốn đặt nó xuống sự xui xẻo . Tại thời điểm nào thì xui xẻo chỉ trở thành những lựa chọn đáng ngờ?

 54. Sean Burke và Dreamy, tôi rất thích thấy Aido tỏa sáng vào Chủ nhật này, bằng mọi cách - lớn hay nhỏ - đó là. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá thông minh, dũng cảm, khéo léo với trái tim của một con sư tử. Cho dù chúng ta có thấy điều đó vào Chủ nhật hay không, chúng ta không cần phải nhìn thấy toàn bộ, nhưng chúng ta có thể thấy một số cái nhìn thoáng qua. Và điều đó có thể có một tác động lớn.
  Eamon o Corcora, cảm ơn vì đã xuất hiện.
  Tôi cũng hy vọng Robbie tỏa sáng vì tất cả các lý do đúng vào Chủ nhật này - thực sự rất vui khi có anh ấy ở góc của chúng tôi.

 55. Tua lại trò chơi ở Tralee tối qua.

  Có một bản thiết kế tốt ở đó để quản lý sử dụng, và khiến tôi tự tin rằng họ sẽ có sẵn vào Chủ nhật.

  Moran bắt đầu giải quyết lợi thế bảo vệ Mayo có xung quanh giữa. Mặc dù vậy, tôi không nghĩ rằng nó bao phủ nó hoàn toàn, và nó làm giảm tốc độ của Kerry xung quanh trong khu vực đó, có thể nghiêng về phía đó của nó Mayo.

  Đây sẽ là một người hài hước của một trò chơi. Tự tin vào một chiến thắng mayo. Kerry sườn s & c hasn đã được thử nghiệm, nó sẽ vào ngày mai

 56. Willie Joe. Tôi đọc trò chơi phỏng vấn Ailen Times của bạn. Chỉ tò mò tại sao bạn cảm thấy nếu trò chơi Kildare được chơi ở bất kỳ mặt đất nào khác ngoài Croke Park Mayo sẽ thua? Chỉ tò mò. Cảm ơn

 57. Tôi cũng không thể hiểu được nỗi ám ảnh và lạm dụng O hèShea- đặc biệt là từ những người ủng hộ Mayo.
  Nếu Aidan liên tục thực hiện dưới những gì mọi người mong đợi- thì họ cần giảm sự mong đợi của họ và anh ấy không tốt như mọi người nghĩ.
  Anh ta không và sẽ không bao giờ là một Michael Murphy hay Kieran Donaghy. Điều tối thiểu bạn mong đợi là những người ủng hộ Mayo đứng bên cạnh anh ta.

 58. Tại đây, danh sách phụ: Rory Byrne, Padraig O hèHora, Rory Brickenden, Donnacha McHugh, Conor O hèShea, Fergal Boland, Aiden Orme, Jason Doherty, Kevin McLoughlin, Mark Moran, Paul Towey.

  Vì vậy, không có que và không có Darren McHale. Các hit chỉ tiếp tục đến.

 59. Không Ryan, không Darren McHale. Rất nhẹ trên phòng thủ và vỏ bọc tiền vệ. Và rất nhiều tiền đạo chưa được chứng minh. Sự lạc quan của tôi đã bị ảnh hưởng lớn

 60. Dừng đèn, băng ghế của chúng tôi không phải là những gì nó cần. Lần đầu tiên trong kỷ nguyên Horan, tôi lo sợ cho việc cắt tỉa.

 61. Nó chỉ là một cảm giác mà tôi có, đi du lịch Wilbury - tôi nghĩ rằng trải nghiệm công viên Croke của chúng tôi đã đứng trước chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu trở lại từ sáu trở xuống và tôi không chắc chúng tôi đã triệu tập cuộc chiến tương tự trong một khu vực tỉnh. Chỉ là một ý kiến, mặc dù!

 62. Âm thanh Willie Joe, cảm ơn. Tôi đã ở Croker cho trận đấu và không thể tin những gì tôi đang xem. Tôi ít tự tin về một chiến thắng vào ngày mai dựa trên danh sách phụ được công bố sáng nay. Chúc các chàng trai mọi điều tốt đẹp nhất và cầu nguyện rằng Horan có một số chiến thuật thích hợp vào ngày mai. Lên mayo!

 63. Cẩn thận với Kerrymen Hyping Mayo và bị cắt đứt với người quản lý thành công của họ. Đây là một lời nhắc nhở về kỷ lục tuyệt vời của O hèConnor
  Đầu tiên anh ta có một sở thích quản lý bóng đá khi anh ta đưa các đội dạy nghề của quận Kerry tham gia All-Ireland giành chiến thắng trở lại vào năm 1992 và 93.

  2004-2006 mùa (nhiệm kỳ đầu tiên)
  Tất cả chúng ta đều nhớ Jack O hèConnor từ Kerry vào năm 2004 và một lần nữa vào năm 2006 thu thập hai danh hiệu All-Ireland cao cấp.
  Kerry cũng đã giành được hai danh hiệu National League và hai Munster trong ba năm đó, trước khi từ chức vì lý do cá nhân.

  Mùa 2009-12 (nhiệm kỳ thứ hai)
  Vào năm 2009, khi trở về quản lý Kerry, họ đã đánh bại Derry trong trận chung kết giải đấu và sau đó tiếp tục đánh Cork trong trận chung kết All-Ireland.

  Thành công nhỏ quá
  Trong năm 2014 và 2015, anh đã cung cấp hai danh hiệu nhỏ All-Ireland liên tiếp (thật đáng kinh ngạc Kerry, sau 20 năm).

  2022- Mùa (sắp thứ ba)
  Đã là một danh hiệu Munster của Liên đoàn và Token Munster trong túi và tòa nhà với một công thức chiến thắng.

  Ông là một nhà điều hành nghiêm túc với thành tích tuyệt vời. Chắc chắn anh ta đã có những phép thuật thầm lặng nhưng anh ta đã thắng Sam với một đội bị đánh giá thấp vào năm 2009 và bản vá lặng lẽ đáng chú ý nhất trùng với việc xây dựng lại cần thiết sau đó.
  Vào năm 2022, họ đang ở một quỹ đạo đi lên rất nguy hiểm dưới thời Jack.

  Nếu các kỹ năng quản lý của O hèConnor, rất tốt, thì ít biết bên ngoài Kerry về các khả năng chiến thuật tuyệt vời trên đường phụ của số hai, Diarmuid Murphy. Người chiến thắng danh hiệu Munster và All-Ireland bốn lần, cộng với anh ta có ba giải đấu quốc gia và ba giải thưởng All-Star trên nội các của mình. Anh ta nhìn thấy các công tắc cần thiết trước bất cứ ai và gọi chúng.

  Tôi đồng ý với nhiều áp phích nói rằng đội Kerry này chưa được kiểm tra. Tuy nhiên, họ có một số ngôi sao tài năng cần phải được giới hạn trong ngày, cho chúng ta một nền tảng để chọc các lỗ hổng với tốc độ trong phòng thủ của họ, được xếp vào một hệ thống tốt. Tuy nhiên, tôi đã nói một cách an toàn bốn trong số những người bắt đầu của họ sẽ làm cho chúng tôi bắt đầu 15.

  Và, hãy nhớ sự nghiêm túc mà Tyrone, Covid trì hoãn những trò hề áp đặt cho các đội mà sau đó họ đã bị lạnh và đánh bại. Chúng tôi có một lợi thế lớn với các trò chơi gần đây cạnh tranh và nếu không lạnh, Kerry sẽ lạnh với chỉ với một trò chơi đào tạo V B.

  Những thay đổi tích cực đối với đội hình xuất phát được đặt tên: O'Hora thành 3, Mullin đến 6, Flynn đến 8, Carr đến 10 (nhưng phải theo dõi lại khi không tấn công) và O'Donohue đến 13, và theo dõi họ thời gian lớn từ lúc bắt đầu. Hon Mayo!

 64. Horan cần phải thử một cái gì đó khác biệt nhưng tôi sợ rằng nó đã thắng xảy ra. Nếu các đội xếp ra như đã chọn, chúng tôi sẽ thua 100%, nếu chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi này, nó sẽ được chiến thắng về mặt chiến thuật trên dòng

 65. Feck it - Massive trở lại cho nguyện vọng của chúng tôi cho chiều mai. Bây giờ hoàn toàn không có người thay đổi trò chơi trên băng ghế dự bị đó.

 66. Đúng, chúng tôi bị lừa nhìn vào băng ghế dự bị đó.
  Tôi thực sự đang phát triển rất tự tin trong suốt quá trình, nhưng điều đó phụ thuộc vào một thanh phù hợp, tôi nghĩ rằng anh ấy đã gần như sẵn sàng tại trò chơi Monaghan nhưng rõ ràng đã có một thất bại khác.

  Chỉ không thấy điểm số sẽ đến từ đâu. Sẽ cần Leeroy để lên sân và ghi bàn 1-07

  Cần phải biến nó thành một con chó của một trò chơi bây giờ, làm tắc nghẽn không gian, bám vào, giữ mục tiêu và hy vọng Cillian đóng đinh tất cả các giải phóng của mình

 67. Rất nhiều sự lạc quan trước đó ở đây đang cạn kiệt. Ngay cả với toàn bộ sức mạnh, chúng tôi sẽ phải ở mức tốt nhất để cạnh tranh với Kerry. Không có Tommy, Ryan và bây giờ là Darren McHale, điểm số của chúng tôi sẽ đến từ đâu mà còn không chỉ là tiền đạo mà bạn đã lo lắng. Vỏ phòng thủ trên băng ghế cũng rất ngắn. Nhiệm vụ thực sự thực sự khó khăn cho các chàng trai của chúng tôi vào ngày mai.

 68. Tôi thấy thật buồn cười khi rất nhiều áp phích vẫn đề cập đến Horanball mặc dù một cựu cầu thủ trong một trong những podcast đã nói về những thay đổi chiến thuật mà anh ấy nhìn thấy trong đội.

  Jack the Great Manager đã làm rất nhiều với Kildare khi anh ta ở đó.

  Tôi cũng không mua vào tất cả những tiêu cực, Dublin năm ngoái chúng tôi đã bỏ lỡ những người chơi và vẫn cố gắng vượt qua. Các nhà cái có chúng tôi với một mức giá rất hào phóng.

  Băng ghế của chúng tôi yếu hơn một chút, tại sao lại có thể, rõ ràng có hai người mới bắt đầu trong Rod và TC phải được thay thế. McHale và Walsh, hai người khác đã bắt đầu bán kết hoặc trận chung kết năm ngoái và đột nhiên nó có bốn người bạn có thể nói là người mới bắt đầu. Bạn không bao giờ nghe thấy bất kỳ khiếu nại nào về các thương tích mặc dù từ quản lý hoặc nhóm. Những gì bạn nghe thấy ở đây mặc dù là câu hỏi về Aido, các câu hỏi về Horan, tin đồn về chấn thương và không quá nhiều về sự hỗ trợ và làm thế nào chúng ta có thể thắng các trận đấu này.

  Tôi sẽ gầm lên đầu như một kẻ mất trí. Như Vaughan đã đề cập trước đây, bạn nghe về các đội phòng thủ tuyệt vời nhưng nếu những người bảo vệ tốt như vậy tại sao có một cấu trúc như vậy? Horan ủng hộ các cầu thủ của mình để đánh bại người đàn ông của họ. Anh ấy ủng hộ sức mạnh của trò chơi đang chạy của chúng tôi và rất may anh ấy sẽ ở đó vào ngày mai để ủng hộ đội mà anh ấy đã đặt tên bởi vì từ một số bình luận ở đây, chúng tôi cũng không xuất hiện!

  Tôi không nhớ Loftus bị chế giễu khi anh ấy dính bóng vào ngực Andy, vào Kerry, hoặc Carr sau Galway, tôi có thể tiếp tục. Hãy tuyệt vời để có được phía sau và hỗ trợ đội và rời khỏi các cuộc điều tra cho đến khi mùa giải thực sự kết thúc.

  Cuối cùng, hãy nhớ Longford và chúng ta đã ở đâu?

  Xin lỗi WJ, tôi đã lên kế hoạch cho việc đó rất ranty!

 69. Không Mayomayo, đây là những gì chúng ta cần. Nếu có bất cứ điều gì để cứu vãn trước ngày mai, chúng ta cần tìm nó, nhấn vào nó và hỗ trợ đội. Chúng tôi đang giảm hai tiền đạo quan trọng nhưng chúng tôi có một người đàn ông tiềm năng khác - những người ủng hộ Mayo. Tôi biết tôi có một chút điên rồ như một người nói, nhưng Mayo hét lên có thể đẩy những người đàn ông vào nếu động lực đến với họ trong hiệp hai vào thời điểm quan trọng. Tôi thấy cách Mayo Shout giúp các cầu thủ tiến lên phía trước trong quá trình phục hồi với Kildare. Nó một điều.
  Jordan Flynn là một điểm cộng ở đó phía sau tiền đạo. Anh ấy có thể ghi điểm. Nếu Mattie nhấp chuột, anh ta có thể cung cấp động lực và điểm số.
  Darren McHale đã ở trong tuần trước nhưng hãy nhớ rằng chúng tôi đã xuống Kevin MC. Tôi hy vọng anh ấy quay lại bắn.
  Eoghan MC đã đe dọa trong vài trận đấu gần đây. Có lẽ anh ta có thể đánh vào mục tiêu lần này.
  Cuộc leo núi trở nên khó khăn hơn một chút nhưng chúng tôi không muốn gấp.

 70. Làm tốt những chiếc U17. Làm cho nó khó khăn hơn một chút so với nó có lẽ nên có. Rất chậm để bước vào sải chân của họ và mặc dù họ là đội tốt hơn họ bất cẩn trước các bài viết trong hiệp 2 và để lại một vài điểm tốt phía sau họ. Điều với nhóm này là họ đầy tính cách và chiến đấu. Họ không bao giờ nằm ??xuống. Xin chúc mừng Sean Deane và nhóm của anh ấy.

 71. Làm tốt cho trẻ vị thành niên, rất hiệu quả lên phía trước cho rằng có lẽ chúng ta đã mất hầu hết các cú đá.

  Kerry có vẻ lớn hơn một chút so với các chàng trai của chúng tôi và đủ bất thường cho chúng, dường như tập trung hơn vào việc đập vào các bạn của chúng tôi hơn là chơi bóng đá.

  Những màn trình diễn lớn từ Silke, McMonagle, Duffy và Ronan Clarke.

  Bây giờ để tiếp nhận những người hàng xóm một lần nữa, lạ lùng là họ đã ở trong trận chung kết, cho rằng họ đã thua ba trận, nhưng chúng tôi chỉ phải làm điều đó một lần nữa.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.