Đội mặt sau của Ray Dempsey, được đặt tên

Tôi biết một chút muộn với bữa tiệc về điều này, tôi biết, nhưng tin tức vẫn xứng đáng được ghi lại ở đây như nhau. Các tin tức trong câu hỏi là xác nhận của nhóm backroom được đề xuất của Ray Dempsey, nếu anh ta được bổ nhiệm làm người quản lý Mayo tiếp theo.

Michael Gallagher đã có chi tiết của đội ngũ quản lý Knockmore Man trong ngày hôm nay Mayo News (Biến thể giấy và kỹ thuật số) và các phím Colm cũng vậy trong sáng nay Ailen độc lập .nơi đây). Tác phẩm thứ hai đó cũng chứa một bản tóm tắt tiện dụng cho các đội phòng sau được đề xuất được tập hợp bởi ba ứng cử viên khác đang ở trong khung cho vị trí này.

Đội ngũ đề xuất của Ray, bao gồm Oisín McConville, cựu thủ môn Kerry Declan O hèKeeffe, Enda Gilvarry, Keith Higgins và James Burke. Cũng như đội cốt lõi đó, bạn cùng câu lạc bộ Knockmore Kevin O hèNeill và Terry Kennedy, người đã thực hiện công việc huấn luyện với Knockmore, cũng có thể tham gia, cũng như Daniel Kilgallon, điều phối viên chạy nước rút quốc gia Athletics Ireland và huấn luyện viên tiếp sức. Martin Barrett, một người chọn với James Horan vào năm 2019, cũng có thể có một vai trò trong việc thiết lập được đề xuất.

Giờ đây, tất cả bốn ứng cử viên và các nhóm quản lý cốt lõi được đề xuất của họ đã được xác nhận, cuối cùng cũng rõ ràng để tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến ??cho người quản lý Mayo tiếp theo. Tôi sẽ đưa điều này lên blog vào tối nay.

23 suy nghĩ về "Đội mặt sau của Ray Dempsey, được đặt tên"

 1. Đó là một thiết lập nghiêm túc được đưa ra bởi Ray Dempsey. Anh ta có lẽ đã chơi bài của mình ngay bằng cách giữ chúng gần ngực cho đến bây giờ, không giống như mọi người khác. Nếu đây là một cuộc tổng tuyển cử, động lực sẽ quét qua dòng. Nhưng nó không phải là

 2. Việc bổ sung Daniel Kilgannon vào vé của anh ấy có thể là một người thay đổi trò chơi. Chạy nước rút ở Ireland chưa bao giờ tốt hơn kể từ khi anh đảm nhận vai trò điều phối viên chạy nước rút của Ireland. Nếu anh ta có thể có tác dụng tương tự trên đội Mayo thì chúng ta sẽ ở một nơi tuyệt vời. Kevin O hèNeill là một nhà điều hành nghiêm túc khác.

 3. Sinh viên Kilgaons đã lọt vào trận chung kết 100m châu Âu tối nay !!
  Điều đó nghiêm túc đi. Cuộc đua trực tiếp trong thời gian ngắn trên RTE News bây giờ, trong thời gian ngắn.
  Dempseys Avengers khó từ chối ??

 4. Tôi nghĩ rằng đội ngũ quản lý tốt nhất mà Dempsey đưa ra. Nó có những gì cần thiết để thay đổi phong cách và làm mới đào tạo. Nó sẽ cung cấp cho những người chơi lớn tuổi một tiếng vang để thực hiện một lần nữa dưới vé Dempsey.

 5. Nếu Mayo dưới thời Dempsey chơi như Knockmore, thì Chúa giúp đỡ những người ủng hộ Mayo, họ sẽ ngủ trong giờ nghỉ giải lao trong tất cả các trò chơi.

 6. Đồng ý về phía tây là tốt nhất, nói rằng tôi không biết những gì mà Lừa sai với cách chơi Knockmore. Là trò chơi tuyệt vời V Ballina vào cuối tuần.
  Nhưng như bạn đã ám chỉ, cuộc chạy đua từ sâu vào một phòng thủ đông đúc, không có cấu trúc phòng thủ nào mà chúng tôi đã quen với việc thú vị, nó đã không nhận ra kết quả mong muốn. Tôi đã giành chiến thắng 1 NIL ở giai đoạn này.

  100m chỉ hơn, hiệu suất nghiêm túc của Oluande chỉ mới 20 tuổi, kỷ lục quốc gia trong trận chung kết vô địch lớn, chàng trai trẻ được thực hiện tốt.

 7. Nhận xét kỳ lạ Culmore. Tôi đã giành chiến thắng 2 điểm đến 1 trong trận chung kết All Ireland ngay bây giờ nếu nó được cung cấp. Và tôi không tin rằng Knockmore chơi bóng đá nhàm chán và tôi là một người trung lập. 2-12 ghi bàn vào ngày cuối cùng sẽ gợi ý điều đó. Một điều Dempsey đã rất xuất sắc với tại Knockmore là giữ các tấm sạch. 1 bàn thắng thủng lưới trong Giải vô địch năm 2020 và 3 trong Giải vô địch năm 2021. Không có mục tiêu nào được thừa nhận trong trận bán kết hoặc trận chung kết vào năm 2020 hoặc 2021. Lần cuối cùng Mayo giữ một tờ sạch trong trận chung kết AI là khi nào? Và hãy để Lôi không tự đùa giỡn. Các đội đang chiến thắng AI những ngày này nhấn mạnh vào việc bảo vệ trước. Chỉ cần nhìn vào Kerry năm nay.

 8. Thật thú vị khi thấy Declan O hèKeeffe trên Dempsey, xếp hàng. Khi Kevin MC ở lại là người quản lý của Roscommon, anh ta đã Declan lên tàu với tư cách là một huấn luyện viên chọn và thủ môn. Tuy nhiên, một sự bất đồng giữa hai người, người đáng lẽ phải là thủ môn lựa chọn đầu tiên, đã dẫn đến việc chia tay các cách với O hèKeeffe rời khỏi thiết lập. O hèKeeffe sống ở Clare vào thời điểm đó.

 9. Tôi đã nói hôm qua rằng IMO đó là một cuộc đua 2 ngựa và Dempsey đã giữ các thẻ của anh ấy gần ngực anh ấy, anh ấy đã đặt một đội ấn tượng cùng nhau nhìn vào mọi khía cạnh có thể của trò chơi và từ một góc độ khoa học thể thao, anh ấy đã nỗ lực rất nhiều trong việc thể hiện CB rằng anh ta có nghĩa là kinh doanh.
  Đội McStays sẽ có sức hấp dẫn hơn nếu bạn nhìn vào quan điểm bóng đá thuần túy nhưng trò chơi đã thay đổi và nhu cầu nắm bắt tất cả các khía cạnh của khoa học thể thao và bộ não bóng đá tuyệt vời là thành công là tất cả về lợi nhuận tốt.
  Dempsey phía trước trong một cuộc đua 2 ngựa.

 10. Đó là một tình huống tuyệt vời khi ở đó rất nhiều đội đáng tin cậy và mọi người đã được kết hợp để có được công việc mayo.
  Mọi thứ đã tăng cấp trên bối cảnh Internounty và Mayo không xa giải thưởng cao nhất, tôi nghĩ rằng, điểm nhấn của sự quan tâm.
  Sở thích của riêng tôi có lẽ là vé McStay nhưng Ray Dempsey đã đưa ra một đề xuất nghiêm túc với nhau, tôi cũng sẽ buồn khi thấy anh ấy hiểu ngay bây giờ.
  Thời gian thú vị cho Mayo GAA.

 11. Một số đội ngũ quản lý và cũng không được phát hành trong một người đóng thế PR lớn, dường như là một người quản lý thích hợp, Kilgannon là một nhà điều hành nghiêm túc và một điểm cộng lớn trong mắt tôi, Zippy cũng vậy. Mayo4sam23

 12. Các đội backroom dường như đang trở nên rất lớn, Dempsey phải có 5 hoặc 6 loại trừ mình.
  Nó sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn để chọn đội ngũ quản lý tiếp theo.
  Tôi không bao giờ nhớ lại trong cuộc đời của mình những ứng cử viên mạnh mẽ như vậy cho công việc quản lý Mayo. Nó cho tôi biết rằng nó là một công việc chuyên nghiệp bây giờ trong một trò chơi nghiệp dư.

  Chúc may mắn cho cả bốn người trong cuộc đua để trở thành người quản lý tiếp theo.

 13. Dempsey đã nghỉ hưu sau 96 lần phát lại hay John Maughan vừa thả anh ta xuống bảng điều khiển 97?
  Maughan phải ghét Knockmore, anh đã bỏ Padraic Brogan, Peter Butler, Kevin Staunton và Kevin O hèNeill từ đội cuối cùng của Connacht chống lại Galway .Knockmore là câu lạc bộ hay nhất trong quận vào thời điểm 96 và 97 nhà vô địch quận.

 14. Tôi không muốn phải chọn vé cuối cùng. Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, McStay và Dempsey là những người chạy trước bằng một khoảng cách.
  Có thể tạo nên tâm trí của tôi.
  Vẫn không biết ai sẽ làm S & C và Tâm lý học thể thao. Tôi đã nghĩ rằng vé sẽ có những thứ đó trước khi quyết định được đưa ra. Hoặc chúng là các cuộc hẹn xb riêng biệt

 15. Kilgannon Chap đó đang trở nên công khai tuyệt vời ngày hôm nay. Trước đây tôi đã không nghe nói về anh ấy nhưng rõ ràng anh ấy là một huấn luyện viên điền kinh giỏi. Đó có phải là một trường hợp anh ta sẽ tham gia nếu Ray nhận được công việc hoặc anh ta có thể tham gia

 16. Để giành chiến thắng chỉ một lần, anh ấy đã làm việc với Dempsey trước đây và là người gốc Ballina. Vì vậy, anh ấy sẽ ở đó, nếu Dempsey nhận được Gig.

 17. Tôi thích trải nghiệm kỷ lục của Ray Dempsey là chìa khóa ở đây! Và một cuộc đua hai con ngựa tốt, Chúa giúp đỡ
  Những người phỏng vấn, đó là một cuộc gọi khó khăn vì Chúa biết rằng quận cần một cái gì đó để cổ vũ
  Chúc mọi người những điều may mắn nhất

 18. Mọi người có thể vui lòng giảm bớt ngón tay kích hoạt trong các bình luận không? Một số đóng góp ô nhục sáng nay mà tôi đã xóa. Tôi sẽ có tiếng nói của riêng mình trong cuộc thăm dò một chút nhưng đã làm việc khác ngay bây giờ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.