Những người ném xuống xuống hạng

Ảnh: Mayo Gaa

Những người ném đá quận đã chịu đựng một thời gian nóng bỏng trong năm nay, Liên đoàn Hurling quốc gia và sự khốn khổ của họ đã bị giới hạn vào chiều nay khi họ bị Wicklow đánh bại trong trận play-off xuống hạng 2B. Quận Garden đã thắng trận đấu hôm nay tại Công viên O hèConnor ở Tullamore từ 0-16 đến 0-15 và do đó, chúng tôi đã rơi xuống Division 3A cho năm tới.

Wicklow dẫn đầu hầu hết các cách ngày hôm nay, thiết lập một vị trí dẫn đầu bốn điểm ở một giai đoạn trong hiệp một. Tuy nhiên, khoảng cách đã xuống chỉ còn hai lúc nghỉ, và vẫn còn rất ít giữa các bên khi nửa thứ hai tiến triển.

Khi người phương Tây san bằng trò chơi với mười phút còn lại để chơi, có vẻ như The Great Escape có thể dành cho họ. Tuy nhiên, đó không phải là, vì đội Leinster chỉ làm đủ trong những phút kết thúc để giành chiến thắng một điểm và do đó đảm bảo sự sống còn của họ.

Đội ngũ Derek Walsh, bây giờ phải đối mặt với những gì mà có khả năng là một cuộc thi khó khăn của Christy Ring Cup. Điều đó sẽ diễn ra vào tháng tới, với Mayo tổ chức Kildare trong vòng khai mạc. Cho rằng Lilywhites đã hoạt động ở Division 2A vào mùa xuân này, đây sẽ là một điều khó khăn đối với các chàng trai của chúng tôi nhưng hy vọng họ có thể đặt sự thất vọng của ngày hôm nay đằng sau họ và cho chiến dịch mùa hè của họ một tiếng rầm rộ.

Một suy nghĩ về "Những người ném xuống xuống hạng"

  1. Nó luôn luôn là một cuộc đấu tranh cho những người ném đá do thiếu chiều sâu vội vã trong quận, vâng, hiện có 8 đội trưởng thành, nhưng hai trong số này đã được trẻ hóa trong năm nay.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.