du lieu cau thu fo4

Thay đổi ở trên cùng

Tin tức về sự ra đi sắp xảy ra của Liam Moffatt với tư cách là Chủ tịch Mayo GAA hiện đã nổi tiếng.Anh ấy vẫn ở vị trí trong vài tuần nữa khi anh ấy thấy phần còn lại của năm thứ hai tại văn phòng nhưng anh ấy đã giành du lieu cau thu fo4 được tên của mình tại hội nghị thường niên để ở lại bài sau đó.

Trong đưa ra thông báo của mình, Chủ tịch sắp tới đã trích dẫn các lý do kinh doanh và cá nhân của người Viking vì quyết định từ chức.Đó rõ ràng là một quyết định khó khăn để anh ta lấy nhưng một người anh ta cảm thấy là chính xác cho anh ta vào thời du lieu cau thu fo4 điểm này.Tất cả những người Mayo Gaa có đầu óc đúng đắn rõ ràng sẽ biết ơn thời gian và sự cam kết mà Liam đã đưa ra trong vai trò và sẽ chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.

Sự phát triển này rõ du lieu cau thu fo4 ràng có nghĩa là có một người khác sẽ nhận trách nhiệm cho vị trí ngoài sân cao nhất ở Mayo GAA. Cuộc bầu cử của Chủ tịch mới của Mayo GAA sẽ diễn ra tại hội nghị trước cuối năm.

Từ kinh nghiệm trong quá khứ, những mưu mô của chính trị Mayo GAA đôi khi có thể là một chủ đề khiến cuộc tranh luận ở đây sôi sục. Vì những người bạn là khách truy cập thường xuyên đến trang web hai năm trước có thể xác nhận, nó đã làm như vậy một cách ngoạn mục hồi đó.

Đó là kinh nghiệm của tôi rằng những người ở bên ngoài nhìn vào chính trị Mayo GAA quá thường xuyên tạo ra nhiều nhiệt hơn ánh sáng. Tôi không nghĩ rằng đó là bất kỳ sự trùng hợp nào mà những người biết ít nhất về một vấn đề nhất định thường có xu hướng hét to nhất về nó.

Vì lý do này, tôi cảm thấy buộc phải nhắc nhở mọi người rằng bất kỳ cuộc thảo luận nào diễn ra ở đây trên blog về việc di chuyển ngoài sân sắp tới và cần phải được đánh giá cao trong cùng một điều khoản công bằng và hợp lý mà cuộc tranh luận về hành động trên sân là. Nếu bất cứ ai nghi ngờ về ý nghĩa của việc đăng bình luận ở đây, thì xin vui lòng đọc các quy tắc nhà - đó là nơi đây.

Thành thật mà nói, sở thích của riêng tôi sẽ là cuộc tranh luận ở đây trên blog để duy trì sự tập trung vào những gì xảy ra trên sân. Tôi chấp nhận rằng không phải ai cũng cảm thấy như vậy nhưng những gì tôi đã giành được chấp nhận là một cuộc tranh luận vượt ra ngoài bình luận công bằng và hợp lý.

Giống như thời tiết thịnh hành, các sự kiện trong phòng ủy ban, không cần phải nói, tham gia khóa học của riêng họ. Khi họ làm, vẫn còn rất nhiều hành động bóng đá để nói về thời điểm hiện tại và trước khi chúng ta biết điều đó, mùa liên quận 2022 sẽ đến với chúng ta. Như mọi khi, nó sẽ rất tốt khi có các trận đấu của Mayo trở lại một khi họ trở lại.

89 Suy nghĩ về "Thay đổi ở trên cùng"

 1. Đáng buồn khi thấy điều này xảy ra. Liam đã có 2 năm khó khăn với Covid cũng tăng áp lực. Anh ấy là một chàng trai trẻ và tôi chắc chắn rằng sự khó khăn và cuộc sống gia đình của anh ấy đã khiến anh ấy nhận ra rằng bạn cần phải có được ưu tiên của mình ngay trong một môi trường như GAA. Tôi chúc Liam và gia đình anh ấy tất cả những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.

 2. Bạn có thể tốt nhất để vô hiệu hóa các bình luận dưới phần này! Không có gì tốt sẽ đến từ nó và nó sẽ khiến bạn uống rượu! Mọi người đều có ý kiến ??của họ và một số phù hợp với phân cao hơn những người khác. Bình luận bóng đá câu lạc bộ nên là trọng tâm thực sự.

 3. Tôi ước Liam chỉ tốt trong vai trò tiếp theo của anh ấy. Tôi chắc chắn khi anh ấy đảm nhận vai trò chủ tịch, anh ấy đã đi vào công việc muốn làm hết sức mình. Và tôi tin rằng anh ấy đang làm điều đó bây giờ bằng cách từ chức. Điều này không gợi ý rằng anh ta là vấn đề, nhưng giải quyết rằng có một vấn đề và phải có một sự thay đổi. Ai biết những gì xảy ra ở cấp độ quản lý. Có lẽ anh ta đã chiến đấu để thay đổi nhưng không đi đến đâu và đã đến lúc anh ta tiếp tục.
  Đối với tôi xem trận chung kết giống như nhìn thấy một sự thật mà tôi đã phủ nhận trong nhiều năm. Tôi đã nghe tất cả các cuộc nói chuyện về bóng đá mayo và chính trị trong đội và
  Quản lý. Tôi đã lập luận và hỗ trợ các quyết định.
  Có một vấn đề, tôi không biết nơi nào nhưng nó đang đóng một vai trò trong hiệu suất của đội này. Chúng tôi không biết làm thế nào các quyết định có hiệu lực của người chơi. Tôi biết rằng một số người chơi tuyệt vời không biểu diễn trong một thời gian, trong đó một khi họ để mọi thứ trên sân.
  Tôi sống ở Midlands. Offaly đang biểu diễn trong cả vội vã và bóng đá. John Maughan đã gặp khó khăn trong việc có được người chơi. Có một điểm chung, Ủy ban. Có một tổng số rõ ràng hai năm trước do Michael Duignain dẫn đầu. Anh ta đưa Shane Lowery lên tàu. Sự thay đổi là kịch tính. Chúng tôi đã thấy những người U20 đã chơi như thế nào. Tâm trạng trong quận đã nâng lên. Niềm tin vào tương lai là không thực tế.
  Portarlington đã chơi tốt mỗi năm nhưng không bao giờ có thể giành chiến thắng trong trận chung kết câu lạc bộ. Họ đã xóa toàn bộ ủy ban năm ngoái và giành được nó trong năm nay.
  Tôi không nói rằng ủy ban là gốc rễ của các vấn đề của chúng tôi. Nhưng tôi biết như một sự hoàn hảo trong công việc của riêng tôi, các quyết định quản lý đóng một vai trò trong hiệu suất của tôi. Trong khi tôi có thể làm tất cả những gì được hỏi về tôi, trái tim tôi không ở trong đó và nó cho thấy. Nếu các quyết định không dựa trên công đức, sẽ luôn có sự phẫn nộ sôi sục ở đâu đó.
  Thực tế sau trận chung kết này rất khác đối với tôi. Đó là một cảm giác mới sau khi mất đi sự tức giận. Lần đầu tiên tôi thấy chúng ta có thể giành được nhiều trận chung kết nhưng phải mất Tyrone, những người rất tuyệt khi xem, để cho thấy đó là Mighty Dublin hay Kerry giữ chúng ta lại, nhưng chính chúng ta. Tôi mệt mỏi với cuộc nói chuyện về cuộc hành trình và chúng ta nên rất tuyệt khi trải nghiệm đến đó mỗi năm. Tôi không phải là tất cả về chiến thắng, nhưng tôi sẽ phải là người để chấp nhận kỳ vọng này là một người hâm mộ Mayo. Khả năng phục hồi là một điều tốt, nhưng cho phép kết quả tương tự mỗi lần giống như đưa bóng lên sân và bỏ lỡ rổ mỗi lần.
  Trừ khi có điều gì đó thay đổi đáng kể, tôi không thể thấy điểm hỗ trợ đội này. Hỗ trợ đội ngũ này vì nó đang hỗ trợ chính trị trong đội hình/ủy ban này.
  Bây giờ tùy thuộc vào các câu lạc bộ để đặt câu hỏi và không được ủy ban vượt qua. Nó sẽ cần sự can đảm để thực sự nói chuyện thẳng thắn và thẳng thắn. Họ nợ những người đàn ông từ bỏ rất nhiều và xứng đáng tốt hơn.
  Làm tốt lắm Liam Moffet vì đã dẫn đầu về sự thay đổi này. Hãy để hy vọng nó không dừng lại ở đây.

 4. WJ Tôi muốn xin lỗi bạn về những nhận xét mà tôi đã nói trong một bài viết trước đó, tôi đã cảm thấy vỡ mộng về việc Liam Moffet từ chức chủ tịch của mình. Tôi hy vọng chúng tôi có một chủ tịch tốt khác.

 5. Chỉ hy vọng chúng ta có được một người hiểu biết thương mại, có đầu óc tiến bộ với sáng kiến ??mạnh mẽ. Một người nào đó có thể lái Mayo GAA về phía trước và đảm bảo rằng các cấu trúc và con người đang ở vị trí cho phép Mayo tối đa hóa tiềm năng của nó. Tôi không tin rằng đã xảy ra. Trong thực tế, nó chưa xảy ra, vì bất kỳ lý do gì. Nó là một cuộc hẹn rất lớn và trung tâm cho sự thành công của chúng tôi.

  Các ưu tiên (theo ý kiến ??của tôi) bao gồm giữ lại những người chơi giỏi nhất của chúng tôi; tức là mullin.

  Nhận Học viện/Trung tâm Xuất sắc hoàn thành đến một cấp độ thứ hai không có trên toàn quốc. Chúng tôi đứng sau những người khác về điều này.

  Có một hệ thống thanh thiếu niên hợp lý với các trường học để chúng tôi tăng tiêu chuẩn trung bình ở cấp trung học, đồng thời đảm bảo bắt được nhiều tài năng hơn. Nhìn vào dự án ở Limerick và những gì họ đã bắt đầu làm ở Cork.

  Tối đa hóa tiềm năng tài chính của chúng tôi trên toàn cầu. Có những khoản tiền khổng lồ ngoài kia và điều cần thiết là nó được khai thác để Mayo có thể cạnh tranh ở trên đỉnh và thành công. Niềm đam mê mà người Mayo dành cho các đội bóng đá của chúng tôi gần như vô song. Chúng ta đã khai thác điều này từ góc độ doanh thu tạo? Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có.

 6. Điều đó không sao, James, lời xin lỗi được chấp nhận. Tôi nghĩ rằng, một hy vọng tất cả chúng ta đều chia sẻ, bất cứ ai được bầu vào vai trò đó đều có một công việc lớn phải làm.

 7. Chắc chắn trung tâm xuất sắc bị hủy bỏ bây giờ liên quan đến Lough Lannagh? Mike Connelly bắt đầu bóng lăn vào mùa hè năm 2018, anh ấy đã xuất hiện tại cuộc họp CB vào đầu tháng 8 năm nay và bị ngăn không của một số vấn đề môi trường. Loại biến kỳ lạ của các sự kiện.

  Việc tái tạo bề mặt của sân là một tích cực trong nhiệm kỳ của Moffat.

  Bạn tưởng tượng Con Moynahin sẽ được yêu thích để tiếp quản việc thực hiện việc học nghề của mình với tư cách là phó.

 8. Tất cả mọi thứ bạn nói đều đúng mayonaze. Vấn đề tôi thấy là ai sẽ từ bỏ 20 giờ một tuần để làm tất cả những điều này. Thật khó để có được mọi người ở cấp độ câu lạc bộ. Ở cấp quận, sẽ khá khó khăn để có được một người nào đó có phẩm chất của Liam Moffatt. Và tất cả những gì người ta phải làm là xem xét tất cả các bình luận tiêu cực chủ yếu được đưa ra bởi những người tham dự một vài trận đấu của quận một năm. Ngay từ trước khi Covid với một vài ngoại lệ của chúng tôi các câu lạc bộ địa phương của chúng tôi được tham dự kém hầu hết thời gian cho đến khi họ đạt được chức vô địch 1 /4 giai đoạn cuối cùng. Có rất nhiều chuyên gia để nói với những người tình nguyện những gì họ đang làm sai nhưng họ sẽ không cho bất kỳ thời gian rảnh nào của họ. Thời gian lo lắng ở cấp quận tôi sợ. Người bạn đang nói về để đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết sẽ cần phải trả tiền. Và nếu điều đó xảy ra, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không lâu trước khi bạn có khiếu nại vì họ đã nhận được một khoản thanh toán.

 9. Đồng ý với Osullivan và Mayonaze. Vấn đề là người hiểu biết về mặt thương mại, có đầu óc tiến bộ và có những sáng kiến ??mạnh mẽ- anh ấy hoặc cô ấy có thể đang làm việc trong thế giới thực để kiếm tiền tốt cho chính họ và đang nói với chính họ tại sao tôi nên từ bỏ 20 giờ một tuần và Chuyên môn không được trả tiền - chỉ lạm dụng. Như mọi người đã nói ở trên, nó đủ khó để có được các tình nguyện viên ở cấp độ câu lạc bộ không bao giờ quan tâm đến cấp quận. Vì Covid cũng như mọi người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và đang đặt bản thân và gia đình của họ lên trước chính quyền GAA, nơi không có lời cảm ơn chỉ có sự lạm dụng từ các chuyên gia không đảm nhận bất kỳ công việc nào.

 10. @Mayonaze, tôi nghĩ ưu tiên hàng đầu là làm mọi thứ để đưa đội bóng này vượt qua vào năm 2022 bởi vì bất kể ai nói gì, chúng tôi có những người chơi theo ý của chúng tôi nhưng sẽ không còn lâu nữa ở cùng cấp độ với Mayo, thêm vào đó chúng ta sẽ có những người như Keegan, Cillian, AOS và một vài người khác vào cuối sự nghiệp của họ, vì vậy chúng ta sẽ nói về việc xây dựng lại một lần nữa vì vậy nếu nó không giành được vào năm 2022 Sau đó, tôi nghĩ rằng chúng ta cũng có thể quên tất cả về nó trong một khoảng thời gian đáng kể.

  Để tối đa hóa tiềm năng tài chính, tôi đã thấy chúng tôi tối đa hóa tiềm năng bóng đá của mình trước tiên, nó dễ dàng hơn trong tay nếu bạn đang giữ Sam ở bên kia.

  Tất nhiên, rất khó để định lượng nó nhưng ý nghĩa tài chính của việc mất một trận chung kết cho một quận như Mayo có thể dễ dàng gặp phải vài triệu.

  Vì vậy, việc giành được một vài người Irelands có thể có khả năng trả hết khoản nợ lớn trên McHale Park chẳng hạn.

  Các doanh nhân Mayo giàu có trên toàn cầu không phải là cốc, họ không nhận được bất cứ thứ gì mềm mại và họ sẽ không bơm tiền vào một cái gì đó mà không nhận được kết quả.

  Đó là lý do tại sao chiến thắng thang máy tất cả các tàu và chúng tôi nhanh chóng hết lý do ở giai đoạn này nhưng trừ khi tất cả chúng tôi hiểu rằng lý do chính chúng tôi không giành chiến thắng trong trận chung kết là chúng tôi chỉ đơn giản là không được chuẩn bị đủ ở mọi khía cạnh khi chúng tôi đến được Chúng ta thậm chí nên mong đợi để giành chiến thắng.

  Và cho đến khi chúng tôi có sự đồng thuận về điểm này, chúng tôi chỉ đi xung quanh trong vòng tròn.

  Một người đàn ông cần gọi các cú đánh khi chuẩn bị cho một trận chung kết để đảm bảo rằng không có gì bị bỏ qua bởi quản lý nhóm khi cho chúng ta cơ hội tốt nhất để vượt qua.

  Nếu một hệ thống như vậy được đưa ra trước trò chơi Tyrone thì rất có khả năng chúng ta sẽ là nhà vô địch All-Ireland ngay bây giờ.

  Vì vậy, chúng ta cần nhắm mục tiêu vấn đề thực sự là gì và không trộn mọi thứ vào một gói.

 11. @O Sullivan
  Hơn 20 giờ một tuần đánh giá thấp cam kết thời gian liên quan. Tôi đã biết khá nhiều chủ tịch quận trong những năm gần đây và không có ngoại lệ, họ kể một câu chuyện đáng lo ngại về căng thẳng, cô đơn, áp lực và nhu cầu không ngừng về thời gian và sức lực của họ. Họ cũng nói về những khó khăn lớn trong việc mang lại sự thay đổi.
  Căng thẳng lớn nhất của họ là tài chính - cố gắng đáp ứng nhu cầu đang phát triển của các nhà quản lý quận, cung cấp các cơ sở thích hợp và một loạt các nhu cầu khác.
  Nó không còn là một vai trò bền vững trong GAA. Giải pháp duy nhất mà tôi có thể nghĩ là tái cấu trúc hệ thống bằng cách đưa một CEO được trả tiền ở mỗi quận với ngân sách để thuê những người khác điều hành chương trình một cách chuyên nghiệp. Chủ tịch và hội đồng quản trị sau đó có một vai trò khác - đặt ra chính sách và giám sát, v.v.
  Mọi người sẽ chỉ ra những người đã hoàn thành vai trò chủ tịch thành công. Hãy tin tôi rằng họ là những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi ngày nay.

 12. Tôi thấy sự từ chức của Liam Moffat là một cơ hội quan trọng để Mayo GAA đầu tư vào vị trí CEO. Thuê một chuyên gia với kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo tốt là những gì cần thiết nhưng bạn cần phải trả đúng cách để có được những điều tốt nhất (trả tiền đậu phộng, nhận khỉ). Nhu cầu về bộ điều khiển tài chính không khẩn cấp như trước đây được cho là hầu hết các khoản thanh toán hiện được tự động hóa và tiền mặt hiếm khi được sử dụng.
  Có lẽ chúng ta nên yêu cầu Connaught Rugby cho một số lời khuyên? Port West cũng tài trợ cho họ

 13. Tôi muốn chúc Liam những điều may mắn nhất trong tương lai và cảm ơn anh ấy đã dành thời gian và sự cam kết của anh ấy với Quận Điều này nhiều lần, với tư cách là một người ủng hộ lâu dài và đam mê tôi có câu hỏi này, đó là một thực tế nổi tiếng rằng chúng tôi đã tranh cãi 11 trận chung kết Ireland kể từ năm 1989 và theo tôi, chúng tôi đã đủ tốt để giành được ít nhất 8 người trong số họ, Và tất cả các trận chung kết này đều có một điểm chung và đó là điều này, trong tất cả các trận bán kết đủ điều kiện mà chúng tôi đưa vào màn hình tuyệt vời như một đội và với tư cách cá nhân, đánh bại tất cả các nhà vô địch Ireland hiện tại và một số lần bằng điểm số đôi và màn trình diễn tuyệt vời, nhưng trên Mỗi lần họ thất bại trong việc mang màn trình diễn đó đến trận chung kết All Ireland, tại sao điều này lại xảy ra và cho đến khi điều này được sắp xếp, nó sẽ tiếp tục xảy ra, tôi đã đi ra ngoài với các cầu thủ và tất cả đều liên quan, nhưng tôi thấy khó có thể Vượt qua cái này một D don lồng biết tôi có thể tiếp tục hỗ trợ quận của tôi,

 14. Viper. Tôi sẽ phải đồng ý với bạn. Những người chơi lớn gần kết thúc. McLoughlin cũng vậy. Một đội luôn luôn chuyển đổi. Đây là vấn đề lớn của tôi với Rochford. Có các quận khác sẽ bắt kịp. Đồng ý rằng chúng ta cần đóng đinh nó vào năm 2022. Không có lời nguyền nào để nói về bây giờ. Xin lỗi khi thấy Moffat cũng đi. Chúng ta phải tiếp tục ngay bây giờ. Chúng tôi đang ở trong top 5 để tìm kiếm Sam

 15. Tôi sẽ bi quan về những người chơi gần cuối. Chúng tôi đã lọt vào 2 trận chung kết cuối cùng với vô số người chơi mới tự thiết lập. Cillian đã bỏ lỡ năm nay, Don Don quên đi, Aidan và Kevin McLoughlin đã không có ảnh hưởng lớn trong vài trận đấu cuối cùng. Leeroy vẫn là một cầu thủ lớn đối với chúng tôi, nhưng Cillian cũng vậy vào năm 2020, Andy vào năm 2017, v.v.

  Chúng ta sẽ có thể trở lại tất cả các trận chung kết/trận bán kết Ireland thường xuyên trong vài năm tới. Hoàn thành công việc là vấn đề tuy nhiên.

 16. Viper. Tôi nghĩ rằng chiến thắng Sam vào năm 2022 sẽ là một thử thách lớn hơn. Kerry có chất lượng, tất cả trong nhóm tuổi lý tưởng với năm đội chiến thắng nhỏ của Ireland liên tiếp để chọn, những người đang đạt đến nhóm tuổi chính xác cho bóng đá cao cấp. (So ??sánh với bản ghi Mayo của Mayo)
  Chúng nên được yêu thích theo sau là Dublin. Tyrone cũng không quá xa. Đội cao cấp Mayo từ 2011 đến 2017 đã có 9 đến 10 cầu thủ từ đội chiến thắng dưới 21 năm 2006 và đội bóng cao cấp Mayo 2021 có khoảng 6 đội 2016 trong bảng điều khiển. Chúng tôi cần thành công chưa đủ tuổi để giữ đội ngũ cao cấp trong top năm và điều này không xảy ra. Dưới 20 tuổi năm nay là những chàng trai chống lại những người đàn ông trong trò chơi Roscommon năm nay.

 17. Có Liam Moffat một mất mát lớn cho Mayo Gaa. Chúng tôi thực sự cần phải trả một người như Liam cho mức lương 20 giờ mỗi tuần của anh ấy? Giống như các blogger đồng nghiệp của tôi, anh ấy luôn ấn tượng nhưng Faroir anh ấy đang từ chức. Mile Buiochas Agus Go Neiri Le Liam Agus A Clann I Gconai.
  Mhuigheo Abu!

 18. Nói chuyện về việc xóa sổ ủy ban ở các quận khác làm việc rất phù hợp. Có một vấn đề văn hóa ở Mayo GAA ở cấp quận và đã không bị phá vỡ trong nhiều thập kỷ. Ngay cả đội chiến thắng All Ireland đã quyết định cấm họ tham gia với họ trong Giải vô địch, trong khi các thành viên hội đồng quận năm nay được nhìn thấy trên xe buýt ngày trận đấu hoàn toàn sai lầm khi làm gián đoạn động lực của đội bình thường trước trận đấu. Với một bên của gia đình từ Offaly, tôi có thể xác nhận rằng việc chuyển đổi được đề cập trước đó là hoàn toàn đáng chú ý

 19. Osullivan, một thử thách lớn hơn chắc chắn nhưng một trong những lý do chúng tôi yêu thích thể thao là không phải lúc nào cũng là đội bóng giỏi nhất của đội bóng và để bù đắp cho việc không có một đội đầy đủ chất lượng của David Clifford, bạn phải nhấn mạnh hơn Điều quan trọng trong thể thao đồng đội là sức mạnh tổng hợp.

  Nhưng để sức mạnh tổng hợp hoạt động, bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng.

  Tyrone năm nay sẽ tiêu biểu cho những gì tôi có nghĩa là Synergy.

  Đối với các mục yêu thích, sau những gì đã xảy ra trong năm nay, tôi sẽ không chú ý đến những gì các nhà cái nghĩ và tôi sẽ không đặt bất kỳ đội nào lên bệ Bắt đầu tập trung vào khía cạnh sức mạnh tổng hợp giữa những thứ khác.

 20. Một vài điểm.
  1. Tôi có mùi hôi. Đối với một người có kế hoạch 5 năm đầy tham vọng như vậy sau đó chỉ cần rời khỏi vai trò này, thậm chí không có hai năm vào nhiệm kỳ của mình, không có vẻ đúng. Nó có thể là vì lý do kinh doanh và cá nhân (chúng tôi sẽ không bao giờ biết vì tôi chắc chắn rằng sẽ có các hình thức không tiết lộ được ký) nhưng anh ấy biết chính xác các yêu cầu mà anh ấy đang áp dụng để nó không thể ngây thơ về phía mình. Quá trẻ? Quá tiến bộ? Không phải trường học cũ của người Viking đủ?
  Từ bên ngoài nhìn vào nó có vẻ như anh ta sẽ là một mất mát lớn.

  2. Đối với những người bình luận ở trên về việc vượt qua dòng vào năm 2022, bạn có mất trí nhớ không? Bạn đã không xem màn trình diễn All Ireland của chúng tôi? Điều đó là dòng khác xa hơn bao giờ hết và bạn đang tự đánh dấu nếu bạn nghĩ rằng chúng ta đang đến bất cứ nơi nào gần nó, đừng bận tâm đến nó. Các vị thần, hành tinh và các ngôi sao đã phù hợp trong năm nay để chúng ta giành được nó và chúng ta đã làm cho quần dài. Thời điểm trọng đại. Từ bên lề đến các cầu thủ trên sân, đó là màn trình diễn cuối cùng tồi tệ nhất của chúng tôi kể từ năm 1997. Cho đến khi có một đánh giá cởi mở, trung thực và khó khăn về màn hình shambolic đó, theo sau với trách nhiệm, sau đó chúng tôi sẽ đi ngược lại, và chúng tôi Sẽ vẫn là cổ phiếu cười và mông của các câu chuyện cười của các quận đối thủ.

 21. Sau đó, một lần nữa, tôi sẽ nín thở trên bản đánh giá mở, trung thực và khó khăn đó, và có lẽ đó là lý do tại sao Moffatt đã đi sớm. Có lẽ anh ta nhìn thấy các dấu hiệu, đã đọc căn phòng và quyết định rằng tôi đã ở đây.

 22. Tôi không đồng ý với Pebble đánh giá của bạn. Vâng, trận chung kết là một sự hỗn loạn trong mọi cách có thể để tưởng tượng. Chỉ có 4 hoặc 5 người chơi bật lên. Tôi không đủ ngớ ngẩn để nghĩ rằng việc quay lại đó một lần nữa sẽ dễ dàng. Cách xa nó. Chắc chắn khi bạn đến đó, bạn phải đóng đinh nó vì có thể mất nhiều năm để quay lại một. Cillian, McLoughlin, Harrison sẽ đến. Cố gắng tìm một vị trí cho AOS trong phía trước không phải là một lựa chọn. Khó thấy một người đàn ông không thể chơi bóng đá câu lạc bộ như một tiền đạo cho tất cả các cuộc đi chơi đột ngột và chơi Inter County chống lại những người bảo vệ tốt nhất. Từ bỏ điều đó. 6 hoặc 7 Tất cả các khoảng trống của Ireland kể câu chuyện của riêng mình. Tác động phụ là nơi mà ở đó. Chàng trai ở độ tuổi 30. Khả năng vận động một vấn đề .. chúng ta phải chơi phù hợp về phía trước ở các vị trí đó.

 23. @Pebbledmeller, tại sao bạn nói các ngôi sao và hành tinh phù hợp với chúng ta trong năm nay? Harrison và Doherty bị thương trong khá nhiều mùa. Mất Cillian 2 tuần trước chức vô địch, thua Oisín 5 ngày trước trận đấu Dublin, sau đó McLaughlin và Darren McHale đã bỏ lỡ trận chung kết qua chấn thương. Bạn đúng về hiệu suất cuối cùng. Đặc biệt là hiệp 2 chúng tôi là một mớ hỗn độn trên sân và trên đường.

 24. @Pebbledmeller - Liam đã dành 6 tháng để tham gia mọi câu lạc bộ ở Mayo và cũng là thành viên của giám đốc điều hành Mayo GAA trước khi anh ấy trở thành chủ tịch để có thể nói rằng anh ấy sẽ có một ý tưởng công bằng về khối lượng công việc làm chủ tịch.
  Đối với tôi, 2 yếu tố cần được xem xét:
  1) Covid - Điều này sẽ mang lại áp lực bổ sung đáng kể cho một người đứng đầu một tổ chức như Mayo GAA.
  2) Mối quan hệ với Croke Park. Croke Park dường như đã nắm quyền kiểm soát tất cả các quyết định lớn mà một chủ tịch mong đợi sẽ đưa ra nên có lẽ anh ta không hạnh phúc khi chỉ là một nhân vật được đưa ra sự nhiệt tình ban đầu. Các ví dụ bao gồm tất cả việc tuyển dụng hiện được thực hiện thông qua bộ phận nhân sự của Croke Park trong khi Teneo được chỉ định để tìm PortWest - chúng ta có thể không tự mình làm điều đó
  Dù sao trở đi và lên trên

 25. @Mayo Fan ở Chicago .. Teneo đã được thuê để tìm PortWest, tôi thực sự không biết điều đó, và tôi chết lặng..có 2 năm trước Mayo được coi là thương hiệu thể thao lớn thứ 5 ở Ireland, và một bên thứ ba phải được trả tiền, tôi đoán là tìm một sponcer .. ai đó sẽ sớm đăng bài nói rằng Mayo không phải là thương hiệu thể thao lớn thứ năm ở Ireland, .. Mayo ở mọi quận khác, đặc biệt là Roscommon, Longford, Westmeath, Meath, Kildare, Dublin, .. Trang chủ qua Moterway Trough Galway, tôi sẽ nói rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng, chúng tôi sẽ dễ dàng có số 1. Sự may mắn nhất được treo trên một cây cầu trên cao từ triều đại chính trị Rae ở Kerry, và giữa các Gaels ở Anh và Hoa Kỳ, ngay cả Tổng thống Hoa Kỳ, Joe Biden nói về Mayo trong những ngày sau cuộc bầu cử của ông, đó Tâm trí o Eland, .. Không bao giờ nhiều hơn năm nay, không có câu chuyện may mắn nào, các ngôi sao đều có lợi cho chúng tôi, chúng tôi cần xem xét một số vấn đề gần nhà hơn để tìm lý do của chúng tôi cho sự thất bại của chính ngôi nhà.

 26. Tôi đồng ý rằng năm 2021 là một cơ hội bị bỏ lỡ vì những lý do sau.

  1) Covid rất tốt với Mayo trong thực tế là chỉ Rob Hennelly ở lại Dublin trong khi mọi người chuyển về nhà. Cách chúng tôi quản lý để cạnh tranh với Dublin khi 6-8 người bắt đầu đi lại và đi từ Dublin trên xe buýt là một phép lạ và là minh chứng cho những người chơi làm việc chăm chỉ và cống hiến. Chúng tôi đã thấy những người giỏi nhất của Cillian vào năm 2020 khi anh ấy sống ở nhà. Rất nhiều điều có thể nói về một bà mẹ nấu ăn!
  2) Dublin đã ở trong xu hướng giảm và đã ở đó để lấy
  3) Keane của Kerry và Joyce of Galway thực sự không phải là những nhà lãnh đạo giỏi

  Tôi nghĩ rằng thách thức lớn nhất đối với Mayo vào năm 2022 có thể là định dạng mới. Chúng tôi thường là những người bắt đầu chậm với mục đích đạt đỉnh vào tháng 8/tháng 9. Một hệ thống giải đấu để quyết định ai chơi trong loạt All Ireland có nghĩa là chúng ta cần phải có tất cả các khẩu súng rực rỡ từ ngày 1

 27. Trừ khi một Bolter đặt tên của họ về phía trước như Charlie Lambert từ Westport hoặc Paddy Mahon từ Castlebar, thì chúng tôi sẽ thực hiện một số bước lùi nếu bất kỳ tên nào tôi nghe được đề cập được bầu. Mọi người ở đây đều chấp nhận rằng vai trò này là đòi hỏi rất nhiều và vượt quá khả năng của bất cứ ai để làm đúng trên cơ sở bán thời gian. Tăng tiền cho vai trò Giám đốc điều hành và thay đổi nó thành vai trò CEO. Sử dụng một CEO, một giám đốc hiệu suất cao, một người quản lý văn phòng và nhân viên văn phòng 2/3, mà những gì cần thiết và mô hình tồn tại ở Dublin, Wexford, Cork và những người khác. Liam Moffatt đã đạt được một số tiền rất lớn trong suốt 2 năm và phải đối phó với một đại dịch toàn cầu để khởi động và thực tế là nó đã đốt cháy anh ta trong thời gian ngắn đó.

 28. @Craggy Boglands,
  Chắc chắn khi bạn đến đó, bạn phải đóng đinh nó.
  Và trong đó là lý do tại sao chúng ta càng xa như mọi khi. Điều gì khiến bạn nghĩ rằng chúng ta sẽ đến Nail Nail It tại lần thử thứ 13? Hay nỗ lực thứ 5 dưới thời Horan một mình?
  Điều gì khiến bạn nghĩ rằng chúng ta sẽ làm đúng một cách kỳ diệu, khi chúng ta nổi tiếng tìm ra những cách mới để hiểu sai như vậy? Cillian và Harrison đã ở đó vì những thất bại trước đó và trong trường hợp của Harrison, anh ta đã từng bị thương trong 3 năm qua. Điều gì khiến bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại hình thức bắt đầu của mình?

  Horan là một người đàn ông tuyệt vời cho việc học tập của anh ấy, trừ khi có sự đánh giá trung thực và khó khăn về hiệu suất của anh ấy và người chơi, sau đó chúng tôi chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc của chúng tôi.

 29. @Wide Ball,
  Chúng tôi không thể muốn có một cuộc chạy đua tốt hơn để giành được All Ireland. 30 phút v Galway và 20 phút v Dublin là tất cả những gì chúng tôi phải chơi để đến đó. Và sau đó trong trận chung kết, chúng tôi gặp một người không sợ chúng tôi. Một đội mà chúng tôi luôn đánh bại ở Croker. Một đội chơi theo phong cách chơi rất dễ đoán và tất cả chúng ta đều biết họ làm gì. Không ngạc nhiên. Đó là tiện dụng cho tất cả Ireland để giành chiến thắng như Galways là V Kildare. Sẽ không bao giờ có một cuộc chạy dễ dàng hơn để giành chiến thắng trong một trận chung kết và cửa sổ đó giờ đã bị đóng sầm lại.

 30. @Leantimes vui lòng xem liên kết trên trang web Mayo GAA mà Teneo đã được hướng dẫn (và chỉ có thể giả định được trả tiền) để khám phá các cơ hội thương mại cho Mayo GAA https://sev8.com/news-detail/10067956/
  Có phải chúng ta thực sự cần phải trả tiền cho ai đó để tìm PortWest? Tôi hy vọng rằng chúng tôi tìm thấy một doanh nghiệp địa phương tốt khác để trở thành nhà tài trợ tay áo mới. Tài trợ tay áo có giá trị hơn so với áo sơ mi?

 31. Aidan là một chút câu hỏi hóc búa. Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trên sân Croke Park là gì? Không, tôi không nghĩ rằng đó là Donegal13. Tôi nghĩ rằng đó là trận đấu quy tắc quốc tế trong Hồi15. Đó là một màn hình nổi bật, nơi anh thể hiện kỹ năng, thể thao, lái xe và ghi bàn vào một đội gồm 15 vận động viên chuyên nghiệp. Anh ta trông lỏng lẻo và tự do, hoàn toàn ở nhà ở cấp độ ưu tú. Tại sao sau đó anh ấy đã đấu tranh trong tất cả các trận chung kết Ireland. Tôi tự hỏi là quá nhiều kỳ vọng, tức là ngược lại - về mặt tương đối - với các quy tắc quốc tế ít có ý nghĩa hơn (nhưng những trận đấu đó không phải là dã ngoại), tức là quá nhiều trọng lượng trên vai.

  Tôi đã tưởng tượng sự quan sát này đã được ghi nhận bởi các nhóm quản lý, và thách thức đặt ra cho anh ta, theo một cách đáng khích lệ, không phải là một cách chê bai. Thúc giục anh ta trở thành người chơi đó một lần nữa. Thật không may, mặc dù, chúng tôi đã chứng kiến ??nó kể từ đó.

 32. Pebble. Chúng tôi không biết câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn đặt ra cho Harrison. Chúng ta chỉ có thể hy vọng. Bạn có nghĩ rằng chúng tôi sẽ tham gia 2 trận chung kết cuối cùng nếu chúng tôi không có Horan. Chúng tôi đã nghỉ hưu S trên khối lượng. Một ban quản lý trước đó không có ai vào. Tôi đã nói rằng chúng tôi có lẽ đã vượt quá cân nặng của chúng tôi trong 2 năm qua. Một sự hỗn loạn cuối cùng chắc chắn nhưng người ta sẽ phải cung cấp tín dụng khi đến hạn.

 33. @Mayo Fan ở Chicago
  Lý do Teneo được đưa vào không phải là để tìm PortWest mà là để đảm bảo rằng quá trình tài trợ đã được xử lý bởi một bên thứ ba chuyên gia độc lập và để đảm bảo Mayo GAA có được thỏa thuận tốt nhất có thể. Trong nhiều năm, Mayo đã tham gia các cuộc đàm phán tài trợ với các công ty hàng đầu sử dụng những người sáng sủa trong khi CB đang được đại diện bởi một phần Timers, những người nhất thiết phải có các kỹ năng cần thiết cho các cuộc đàm phán tài chính cấp cao nhất. Điều này dẫn đến việc đồng ý rằng không phải lúc nào cũng thuận lợi cho Mayo GAA. Việc bổ nhiệm Teneo là một thành tựu khác của Liam Moffatts và một thành tích dẫn đến cả bảo hiểm PortWest và Hastings được đưa lên tàu với tư cách là nhà tài trợ chính. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng rất nhiều người nhận ra số lượng công việc tích cực mà Liam đạt được trong bộ phận quản trị doanh nghiệp trong nhiệm kỳ ngắn của mình.

 34. @Craggy Boglands .. Chúng tôi đã ở đó quá thường xuyên để bất cứ ai đề nghị chúng tôi đã vượt quá cân nặng của chúng tôi trong hai năm qua .. 2020/21, là tiêu chuẩn đủ kém để trung thực và có thể hiểu được với Covid, nếu chúng tôi ở gần 70 % tốt như chúng tôi trong năm 2016/17, đó sẽ là một cuộc đi bộ trong trận chung kết All Ireland.

 35. Cũng như các đội rõ ràng được đề cập ở trên, tôi sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu chúng tôi có một ứng cử viên mới của Ireland hoặc hai người xuất hiện từ gói vào năm tới.

  Với tất cả mọi thứ với Covid, sự gia tăng trong làm việc từ xa, ít người đi du lịch nước ngoài (tất cả vẫn sẽ vẫn ở một mức độ nào đó trong năm 2022) các đội quận có lẽ chưa bao giờ ở một nơi tốt hơn liên quan đến đào tạo, tính sẵn sàng của người chơi và khía cạnh hậu cần của mọi thứ.

  Hầu hết các đội quận gián đoạn phải đối mặt trong năm nay (các lệnh cấm đào tạo, tự cô lập, cách xa xã hội, v.v.) sẽ-tất cả đều tốt-là ??một thực thể vào năm 2022, và có khả năng là năm đầu tiên trong một thời gian đầu tiên mà nhiều phía quận hơn đang trên một sân chơi bình đẳng liên quan đến tính khả dụng của người chơi cho mỗi buổi đào tạo, v.v. Thành thật mà nói, nó sẽ gây sốc cho tôi cả nếu một Galway, Cork hoặc Meath (với phả hệ chưa đủ tuổi và có lẽ là người khổng lồ đang ngủ theo một nghĩa nào đó) đã đi sâu vào năm tới từ tương đối không ở đâu.

  Nhưng tất cả trong tất cả tôi đồng ý với các áp phích ở trên rằng đây là một cơ hội vàng đã bị bỏ lỡ cho Mayo. Không một hy vọng Dublin sẽ nghèo như trong năm tới - một mình Mannion sẽ là một sự bổ sung rất lớn - và Kerry chỉ có thể cải thiện. Đây là một mùa giải rơi vào vị trí giống như năm 2013 đã làm cho Clare Hurlers, 2010 cho các cầu thủ bóng đá Cork, 1998 cho Galway, v.v. Không có sự tung hứng theo cách của chúng tôi trong năm nay

  Tôi nghi ngờ chúng ta sẽ thấy bất cứ điều gì tiếp cận các cấp độ thảm họa năm 2010 trong một thời gian dài đối với Mayo, nhưng đồng thời tôi nghĩ rằng nó có thể là một thời gian trước khi chúng ta trở lại trận chung kết một lần nữa, và tại thời điểm này 2022 đến năm (bên ngoài 2018) trong đó chuỗi bán kết kết thúc

 36. @Evidently Binghamtown, bạn đưa ra một điểm rất hợp lệ là lý do cho việc sử dụng bên thứ ba trong các giao dịch sponvers mới, chắc chắn có một số sự không phù hợp khi các chi tiết của các giao dịch dự phòng trước đó bị rò rỉ và trở thành kiến ??thức công khai về hai năm trước ..

 37. @Craggy Boglands, không có gì sai khi đấm trên trọng lượng của bạn, đó là khi bạn không thể đấm vào trọng lượng của mình hoặc cú đấm bên dưới đó là khi nó trở thành một vấn đề và thật không may, đó là những gì Mayo sẽ được đánh giá.

  Họ sẽ được đánh giá trong một trận bóng đá 70 phút và tất cả.

 38. Có ai có thể giúp tôi không? Tôi thấy Kerry được đề cập là yêu thích cho năm tới bởi một số người trên blog, và thực sự trên các phương tiện truyền thông nói chung - K. McStay cho một người.

  Tại sao?

 39. Tôi không thể nhưng đồng ý Viper. Tôi không phải là một giây nói rằng chúng tôi đã để lại một cơ hội lớn phía sau chúng tôi. Để trở lại đó một lần nữa vì các áp phích trước đã nói đúng sẽ là một nhiệm vụ voi ma mút. Chúng tôi phải lái xe trên. Thật không may, không ai có nhiều thực hành hơn về nó.

 40. Catcol Tôi sẽ tưởng tượng Kerry là những người được yêu thích vì Clifford và O'Se và họ có thể sẽ vắt một năm nữa của David Moran cộng với họ có một người quản lý đã được chứng minh trong Jack O Connor, người đã giành được 3 hoặc 4 All Ireland mặc dù 2 người mềm chống lại chúng tôi . Tôi nói rằng chúng tôi sẽ không bao giờ được yêu thích ở All Ireland nếu chúng tôi đến một lần nữa. Chúng tôi hoàn toàn đã thổi nó trong năm nay và bây giờ chúng tôi đang mất Liam Moffatt cũng như mùa đông bắt đầu trông rất ảm đạm

 41. @Pebbledmeller, trận chung kết là một cơ hội bị bỏ lỡ lớn. Không có tranh luận ở đó

  Tôi vẫn sẽ tranh luận với điểm chúng tôi có một cuộc chạy dễ dàng vào trận chung kết. Bạn có thể chọn lỗ hổng với mỗi năm nói rằng một số đội yếu. Chúng tôi đã bị gián đoạn chấn thương rất lớn trong năm nay. Tôi không nghĩ rằng Dublin, Kerry hoặc Tyrone có bất kỳ chấn thương lớn nào vắng mặt vào trận bán kết/trận chung kết. Đánh bại Dublin là một thành tích đáng kể bất chấp những gì bạn nói. Thất bại đầu tiên của họ trong bất kỳ cuộc thi nào kể từ thất bại Pre Covid và First Championship kể từ năm 2014.

  Nhưng tất nhiên, tất cả các màn trình diễn/kết quả tốt đã được hoàn tác trong lần cuối cùng vs Tyrone.

 42. @ Pebble trong những năm qua tôi luôn yêu thích quan điểm của bạn, nhưng vì sự mất mát, tôi không thể hiểu được sự tức giận của bạn. Tôi thành thật nghĩ rằng đội này có cơ hội tuyệt vời vào năm tới. xảy ra, chúng ta nên giành được 4.12 đã bỏ lỡ những điều Chúa Kitô không tệ đến thế. quá khứ tôi không thể bất cẩn có bao nhiêu người chúng ta đã mất miễn là chúng ta tiếp tục đến đó để cuối cùng giành chiến thắng.
  Willie Joe nếu tôi có một lời nói tôi có bạn làm quản lý thương mại. Dịch vụ mà bạn đã cho chúng tôi người hâm mộ Mayo trong năm là không thật.
  Có thể cảm ơn bạn đủ.

 43. Kerry là những người thích với các nhà cái quá catcool. Họ đã gõ cửa từ năm 2019 với sự cố vào năm 2020. Peter Keane đã có một IMO trở lại tồi tệ từ phía Kerry hiện tại này và một lần nữa đó chỉ là một ý kiến ??nhưng tôi tin rằng họ sẽ đập tan All Ireland dưới thời Jack O vào năm tới. Một số tiền đạo tốt nhất trong đất đai và ở Clifford, tốt nhất từng có. Kerry CB đã đưa ra một quyết định khôn ngoan trong việc làm mới mọi thứ mặc dù một số người cảm thấy là cách đối xử tồi tệ với Peter Keane, tôi đã nghe một anh chàng mô tả nó là không có đẳng cấp. Họ sẽ trông đủ sang trọng ở Killarney với Sam Maguire và đó là tất cả những gì quan trọng với họ, là câu trả lời của tôi.

 44. @Craggy Boglands, đó là nó, nhưng thực tế là sẽ chỉ có một số đội trong cuộc tranh cãi để giành chiến thắng All-Ireland vào năm 2022 và chúng tôi vẫn sẽ là một trong số họ nên chúng tôi đã không giảm bảng xếp hạng đáng kể, không nghi ngờ gì nữa Những người khác đang kết thúc với chúng tôi, đó là mong đợi.

  Ưu tiên một là nhận được một người giữ ruồi bởi vì nếu không, chúng ta sẽ bị bỏ lại phía sau vì vậy nó không phải là một cuộc Hy vọng sẽ thấy một sự thay đổi của thủ môn từ đầu giải đấu để anh ấy sẵn sàng để giành chức vô địch.

  Điều đó đối với tôi sẽ là dấu hiệu đầu tiên nếu bài học đã được học hay không và nếu có một mong muốn nghiêm trọng để thích nghi.

  Dù sao thì nó cũng là một thay đổi khá logic vì vậy tôi chắc chắn rằng nó sẽ không bị bỏ qua.

  Nó là một kỳ vọng.

 45. Tôi biết mọi người sẽ không thích điều này bởi vì tôi đã đề cập đến nó trước đây và được cho biết xin không đề cập đến sự vắng mặt của Cillian O Connor, vì lý do tại sao chúng tôi lại thua trận chung kết. Nhưng tôi hoàn toàn tin rằng đó là lý do tại sao chúng tôi thua. Tất cả đều liên quan đến trí thông minh của người chơi và cụ thể ở các vị trí quan trọng trên trường, một trong số đó là đầy đủ về phía trước. Tôi đảm bảo với bạn nếu CoC có những cơ hội mục tiêu đó, anh ấy sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và tối đa hóa kết quả. Có lẽ tôi đã có một chút khắc nghiệt đối với những người chơi Mayo khác bao gồm AOS nhưng Brawn kết hợp với kỹ năng sẽ đưa bạn đến đó nhưng đó là sự pha trộn rất hiếm hoi của kỹ năng và trí thông minh trước khung thành bạn chiến thắng bạn. Chúng tôi đã làm rất nhiều ngay trong trận chung kết đó, chúng tôi đã đưa bóng vào đúng vị trí để ghi bàn nhưng không thể bí mật. Vị trí quan trọng khác là hoàn toàn trở lại và trí thông minh để đọc trò chơi. Một tiền đạo không nên ném bóng vào lưới .. Người bảo vệ nên đọc nó và đấm bóng ra. Tôi đoán tôi nói rằng chúng ta không nên ném em bé ra ngoài bằng nước tắm. Nếu chúng tôi có tất cả những cầu thủ giỏi nhất có sẵn cho chúng tôi trong một điều kiện hale và nồng nhiệt trong một trận chung kết với một chút may mắn, chúng tôi có thể giành được nó. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã từng có một bảng điều khiển hoàn chỉnh làm cho nó hoặc kết thúc một trận chung kết. Các lề rất nhỏ .. Chúng tôi cần mọi thứ để đi đúng và tôi đồng ý rằng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ được yêu thích trong trận chung kết một lần nữa

 46. Ngón chân để tay. Có công trong quan điểm của Cillian..Tôi đồng ý với bạn ở đó. Nhưng khi chỉ có 5 trên 15 bật lên cho trận đấu cuối cùng. Tôi không biết. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết. Chúng ta phải tiếp tục

 47. Hoàn toàn đồng ý với việc tiếp tục. Nhưng chúng ta cần phải tiếp tục với sự tích cực hơn một chút trong kiến ??thức mà một hoặc hai người chơi chính có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Tôi tự hỏi tỷ lệ cược của Kerry sẽ là gì nếu Sean O Shea và Clifford ra ngoài trong mùa giải hoặc tỷ lệ cược của họ đột nhiên sụp đổ bao nhiêu nếu họ bỏ lỡ một trận chung kết

 48. Mayo sẽ ngồi vịt vào năm tới cho tất cả và lặt vặt, nhìn lại 2 năm qua, Mayo đã chơi bóng trong 80 phút, với tất cả sự thay đổi xung quanh người chơi, làm thế nào bạn có thể có được một tuyến sau. Bạn không thể giành được tất cả Ireland mà không cần quay lại, người chơi có người đàn ông của trận đấu đã bị hạ gục như một góc trở lại, điều mà anh ấy chắc chắn không phải là, có nhiều sai lầm đã gây ra v Tyrone, con khỉ nên bị loại bỏ trong trò chơi đó, ở đó Sẽ không phải là một cơ hội khác như thế bất cứ lúc nào sớm, ai biết công thức của năm tới là gì, nếu một giải đấu 38 năm sẽ tham gia vào việc tính toán, tôi đã nói 3 năm trước Mayo sẽ bị xuống hạng và đó là những gì đã xảy ra, họ đã có một chút May mắn trở lại Div. 1 Chơi những người chơi bị thương Đây là một thứ mayo khác, một người chơi đã xuất hiện một lần trong một trò chơi tôi quên mất năm với một thạch cao của Parris trên tay, anh ta vẫn ở bên tôi không thể đặt tên cho anh ta. ..Slan

 49. @Toe to Hand, Synergy, Synergy, Synergy, đó là tên của trò chơi.

  Không bao giờ cho phép nhóm của bạn trở nên quá phụ thuộc vào một người đàn ông.

  Không có gì đảm bảo chúng tôi sẽ đánh bại Dublin với Cillian chơi, Game sẽ vạch ra một cách hoàn toàn khác.

 50. Đôi khi tôi nghĩ rằng rất nhiều áp lực mà chúng tôi nói rằng nhóm của chúng tôi cảm thấy đến trực tiếp từ sự phấn đấu đó cho sự hoàn hảo.
  Trong thực tế, tôi nghĩ rằng chúng ta thường đặt thanh quá cao hơn là quá thấp.
  Các cầu thủ bị tre trước trận chung kết thậm chí còn ném vào với những gì % nỗ lực cần phải vượt qua thanh,
  Có bao nhiêu doanh thu mất trò chơi,
  Có bao nhiêu cú tắc bị bỏ lỡ sẽ đánh chìm chúng tôi.

  Trước khi đội thậm chí nhận được sân, họ bị cân nhắc với %và số. %, S và những con số có thể nhanh chóng trở thành kẻ thù của bạn nếu nó được khoan vào bạn rằng nếu không có những con số này, bạn sẽ không giành chiến thắng.

  Tôi chắc chắn rằng có một sự nhấn mạnh cao vào việc chơi trò chơi hoàn hảo hoặc gần với nó trong trận chung kết. Những mục tiêu theo quan điểm của tôi có thể gây hại nhiều hơn lợi. Hóa ra, chúng tôi đã không cần một màn hình hoàn hảo để giành được All Ireland, tuy nhiên nó đã ăn sâu vào đầu người chơi rằng đây là những gì được yêu cầu.

  Tôi khá chắc chắn rằng nếu đội được thông báo rằng họ đã làm rất tốt để đạt đến tất cả Ireland và đi ra ngoài và tận hưởng trận chung kết thay vì đánh vào %và số cụ thể, tôi nghĩ chúng ta đã thấy một người lỏng lẻo hơn hiệu suất biểu cảm hơn.

  Chuẩn bị tôi tin rằng có thể đi theo hai cách. Bạn có thể tiếp tục tải trên dữ liệu và mục tiêu và tiếp tục vắt lò xo đó với nhau cho đến khi lực căng gần như không thể chịu đựng được. Tôi tin rằng đó là những gì xảy ra với chúng tôi trong trận chung kết. Chúng tôi gần như quá chuẩn bị ở một số khía cạnh, quá tải với các mục tiêu phải bị tấn công trong ngày.

  Nếu chúng ta ít cứng nhắc và biểu cảm hơn, thì tôi nghĩ rằng, khi chúng ta sẽ tỏa sáng trong một trận chung kết All Ireland. Quá nhiều việc đọc về những gì các nhà thống kê nói với chúng tôi là yêu cầu, đó là một gánh nặng được thực hiện thông qua đường hầm trước khi một quả bóng được đá.

 51. Nếu Kevin Keane có một chức vô địch tốt tiếp tục ở tuổi 14?
  Ngay bây giờ chúng tôi không có đầy đủ về phía trước và không có bản sao lưu cho Cillian ngay cả khi Cilian trở lại.
  Người nghe Ah Ref sẽ nghe anh ấy đưa điểm này lên liên quan đến Kevin Keane.
  Tôi có thể nghĩ về bất kỳ tiềm năng nào khác của quận trong quận.
  Nó logic logic để đặt câu hỏi nếu Aidan Oshea có thể là 14 tại sao Kevin Kevin Kevin có thể được coi là có tốc độ nhiều hơn, di động hơn, độc tấu chặt chẽ hơn và ghi bàn tốt hơn.

 52. @All41in14all,
  Tôi chỉ chán ngấy với cùng một bản sao và dán, chúng tôi tự phủ xuống và đi lại, rửa sạch và lặp lại, hạnh phúc Clappy nhảm nhí từ một số người chơi của chúng tôi trong bình luận của họ sau thất bại, và cũng từ nhiều người ủng hộ.
  Điều này chúng tôi đi một lần nữa, shit là cuộc nói chuyện của những kẻ thua cuộc. Gần như nó đã chấp nhận rằng chúng tôi bị đánh đập, chúng tôi tiếp tục, học không có bài học và những thất bại tương tự với cùng những thất bại sẽ xảy ra một lần nữa. 13 Thất bại là một cú đánh, là một lời nguyền, không may mắn. Nó là một mô hình. Cuối của.
  Các đội tốt don don đánh bại chính mình, và chúng tôi luôn tìm thấy một cách mới để đánh bại bản thân trong trận chung kết. Và ở giai đoạn Mayo đang ở, trận chung kết là tất cả những gì quan trọng. Tôi cảm thấy rằng nhiều người ủng hộ Mayo đã quá tha thứ và quá nhanh để di chuyển trên đường trong khi đi vào mùa tiếp theo với kính màu đỏ và xanh lá cây, mà không thực sự đặt câu hỏi và yêu cầu nghiêm túc của quản lý và người chơi.
  Tôi cũng đã chán ngấy với sự thiếu tôn trọng của hội đồng quận và chính Horan đối với những người ủng hộ Mayo. Sự coi thường của họ đối với chúng tôi trong cuộc chạy đua vào trận chung kết là ô nhục. Tổ chức một buổi tối truyền thông cuối cùng trong 40 phút, 3 tuần trước trận chung kết! Và chỉ có 1 người chơi hiện tại !! Đó là Hor Horan đưa ra 2 ngón tay cho những người ủng hộ. Để nó đến phút cuối cùng để đặt tên cho một đội giả như thể điều đó sẽ hoàn toàn ném phe đối lập! Huấn luyện trong các sân ngược nước và bí mật, bị nhốt sau Công viên Machale như thể họ đang phát minh lại trò chơi.
  Và để làm gì? Để đi ra ngoài và thực hiện như vậy trong một trận chung kết.
  Và trong khi tôi ở đó, việc bán vé của hội đồng quận đã gây sốc. Vé chào đón một cách trắng trợn với giá € 1000 một phần để kinh doanh, vv trong khi đẩy những người giữ vé mùa đến những chiếc cusack nơi bạn cần ống nhòm để xem sân.
  Như tôi đã nói bài đăng cuối cùng, trong thất bại này đối với tôi, một cái gì đó đã bị phá vỡ và trong khi tôi luôn luôn hỗ trợ họ và cổ vũ họ, tôi cảm thấy chúng tôi đang tức giận với gió ít hơn ở đó, một số câu hỏi nghiêm túc, trả lời thay đổi AMD.
  Nhưng mà. Đó chỉ là tôi.

 53. Chúng tôi chuyên nghiệp cho đến một điểm, nhưng xếp hạng nghiệp dư trong trận chung kết. Nó cần phải dừng lại.

 54. Tôi nghe thấy sự tức giận của bạn của bạn và tôi hy vọng nó phản ánh tình cảm của đại đa số người Mayo và tôi nghĩ nếu chúng ta đến một người mayo cuối cùng khác sẽ không được đưa ra quá nhiều bởi cơ hội chiến thắng của chúng ta và nhiều hơn về bảng điều khiển và quản lý mayo của chúng ta Nhận được sh! $ t của họ với nhau và ít nhất là đưa vào một buổi biểu diễn

 55. Havent đã đăng trong một thời gian - nhưng đọc @ Pebbledmeller, đó chính xác là cách tôi cảm thấy quá.! Tôi đã chán ngấy ‘Chúng tôi sẽ đi một lần nữa, cách mà chúng tôi là người riêng tư, và sau đó, thư ký quận đã ca ngợi những người ủng hộ - nhưng không phải là một bài viết của Brolly, sau trận chung kết hoặc bất kỳ trận chung kết nào. Tôi không nhớ lại một peep ra khỏi hội đồng quận khi Lee bị tấn công vào năm 2016 bởi Dubs trên các phương tiện truyền thông. Tôi đã tin tưởng rất nhiều vào ‘đánh giá này và tôi không tin tưởng vào James Horan bên lề nếu chúng tôi trở lại trận chung kết.

 56. Goagain điểm tuyệt vời. Tất cả những gì mà Brolly đã nói về Mayo trong những năm qua - và thực sự tăng cường nó với mỗi tháng trôi qua - nhưng không nhiều như phản ứng nhỏ nhất từ ??CB trong phòng thủ của họ. Tuy nhiên, những người ủng hộ (mục tiêu dễ dàng) có được nó ở cổ. Họ biết những trận đánh để chọn tôi đoán. Nó nói lên khối lượng.

 57. @Goagain/Pebbledmeller. Rất nhiều tôi đồng ý trong các bài viết, tuy nhiên tôi cảm thấy rằng nhiệm kỳ của Liam Moffat là một bước đi đúng hướng .. ngay trước khi Liam Moffat được bầu làm chủ tịch của Mayo .., Donegal đã có một chuyển động tại Đại hội GAA, cố gắng đưa Dublin Ra khỏi Công viên Croke cho trò chơi trung lập ở Super Eights, .. Bây giờ, đó là một điều hoàn toàn không có khả năng trở lại vị trí Donegal, Donegal Seening là ứng cử viên, giống như bất kỳ ứng cử viên nào khác bao gồm Chỉ cần trở lại đề xuất, rằng họ sẽ vận động hành lang cho chuyển động Donegal được thông qua .. Đó là một Hullabaloo đang diễn ra trong hội đồng quận vào thời điểm đó, đó chỉ là một câu hỏi chưa được trả lời vào thời điểm đó. …

 58. Hoàn toàn đồng ý với bạn của bạn và Goagain và tôi đi xa để nói rằng tôi hy vọng chúng tôi không thực hiện một trận chung kết Ireland khác trong 10 năm hoặc cho đến khi chúng tôi có thể ghi bàn, một thủ môn mới an toàn như nhà và một người quản lý có thể Đọc trò chơi và thực hiện thay đổi trò chơi trong trận chung kết

 59. Pebbledmeller và Goagain đang nói cho đại đa số những người ủng hộ, một cái gì đó chắc chắn đã phá vỡ lần này! Tôi chỉ không thấy sự thay đổi và rung chuyển sẽ đến từ đâu. Trong tất cả các cuộc nói chuyện của một đội mới, giờ đây họ có hai trận thua cuối cùng để trở lại để mang theo và cả hai đều búa. Rất nhiều công cụ ở đó, nhưng chúng ta cần nhiều hơn một kế hoạch nếu chúng ta có bất kỳ khái niệm nào về việc đến nơi chúng ta cần đến.

 60. Một số người chơi để xem bảng điều khiển quận

  Matty Lenahan Charlestown
  Gary McHale Balla
  Conor Diskin Claremorris
  Matty Flanagan Balla
  Colm gặt hái Knockmore
  Niall McManamon Westport
  Evan Regan Ballina
  Conor McStay Ballina
  John Gallagher Mayo Gaels
  Lâu đài Gavin Durcan

 61. @catcol vì Kerry chỉ thua Tyrone 1 điểm sau khi thêm thời gian và chơi thêm thời gian mà không có David Clifford. Họ có một người quản lý đã được chứng minh hơn trong Jack O hèConnor trên tàu bây giờ và Kevin McStay đã cho Kerry giành được Sam năm nay.

 62. WJ, xin lỗi vì đã làm phiền, chỉ tự hỏi nếu tôi phá vỡ các quy tắc và đang điều độ? Nếu tôi đã phá vỡ các quy tắc tôi xin lỗi, xin vui lòng cho tôi biết và chỉ ra sai lầm để tôi tránh lặp lại vi phạm.

 63. Mayomayo - nó không bận tâm. Bây giờ tôi vừa kiểm tra và nhận xét đó đã kết thúc trong thư mục SPAM (đôi khi WordPress có ý định của riêng mình) nhưng bây giờ nó đã lên.

 64. Chúc mừng, WordPress có lẽ chỉ biết những điều khó hiểu và biết rõ nhất nơi để gửi suy nghĩ của tôi!

  Tôi đã thấy tỷ lệ cược 70/1 nổi cho chính mình, sẽ ném nhà vào!

 65. Độc giả của blog tuyệt vời này Willie Đó chỉ là một nơi tuyệt vời để thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc về đội ngũ tuyệt vời này, rất nhiều người đang trút bỏ rất nhiều cảm xúc thô thiển và điều đó có thể hiểu được rằng hầu hết những người ủng hộ Mayo đều tức giận và đã nói họ nói không thể tiếp tục đi đến rìa nữa và hầu hết chỉ là một nhóm đã và vẫn có tiềm năng rất lớn nhưng chỉ để không thực hiện vào một ngày khi nó cần thiết nhất, nhưng trong ánh sáng rõ ràng trong ngày là những người ủng hộ tất cả những gì chúng ta có thể làm là liếm vết thương của chúng tôi và đứng dậy và đi trở lại, những điều được học sẽ sẽ được đưa ra khi cần thiết nhất, chúng tôi không có Đưa bản thân của bạn về phía trước cho vị trí hàng đầu, chúng ta không thể làm gì nhưng chỉ tích cực và người đăng nói rằng họ hy vọng chúng ta sẽ không thực hiện trận chung kết trong mười năm là sự khó chịu, chúng ta không bị nguyền rủa hãy cẩn thận những gì bạn muốn

 66. Mattie Lenehan ở Charlestown có vẻ kinh doanh, Evan Regan đang chơi một số bóng đá hay nhất của anh ấy (không có hại gì để mang lại cho một cái nhìn), không thể hiểu tại sao Claremorris không đưa C Diskin vào bên trong và thực sự gây áp lực lên o o 'Hora anh ấy không có đủ tốc độ để trở thành một cầu thủ thứ ba, nhưng có thể là một con bò trong một cửa hàng Trung Quốc bên trong. Tôi nghĩ Newell ở Ballina cũng rất tốt. Tôi đã nói về J Carr trong một thời gian dài, nhưng bởi tất cả các tài khoản, anh ấy đã có một trò chơi kém vào cuối tuần trước, sẽ rất tuyệt nếu Horan xem xét một vài lựa chọn cho vai trò đầy đủ về phía trước.

 67. @Quayman,
  Sẽ rất tốt nếu Horan xem xét một vài lựa chọn cho vai trò đầy đủ về phía trước-Tôi nghĩ rằng trừ khi bạn có thể bao quát 14 km mỗi trò chơi, hãy chơi cánh lại nhưng cũng chơi trở lại góc-ngay cả khi điều đó có nghĩa là chơi thoát khỏi vị trí! - Có một số giải quyết tốt của người Viking, hoặc thậm chí còn tốt hơn là một số lượng doanh thu tốt, sau đó bạn không có doanh nghiệp nào cố gắng chơi như một mayo về phía trước. Tất cả những điều trên đều có giá trị cao hơn là hai chân và chính xác trước khung thành.
  Những gì chúng tôi làm trong Mayo là một nửa tiền về phía trước và góc về phía trước và biến chúng thành hậu vệ cánh, và sau đó lấy một số hậu vệ cánh tốt nhất trong cả nước và chơi chúng ở dòng sau đầy đủ. Chúng tôi tiếp tục đóng vai một thủ môn đã liên tục thất bại ở cấp độ cao nhất (trong đó áp lực ở đó là dữ dội nhất) và các lỗi đã trực tiếp dẫn đến việc chúng tôi thua trận chung kết. Chúng tôi đặt một nửa trở lại hứa hẹn nhất trong cả nước trở lại để đánh dấu một người chơi mới cao hơn 6 và có lẽ nặng hơn 10 kg so với anh ta - trong khi chúng tôi để lại thêm 2 cầu thủ có kinh nghiệm hơn, những người đã chơi trở lại đầy đủ ngồi trên băng ghế dự bị. Và sau đó mọi người tự hỏi tại sao chúng ta lại mở ở phía sau ??

 68. Thanily Yew, chúng tôi có thể không bị nguyền rủa nhưng chúng tôi bị nguyền rủa với sự bất tài bên lề ở chỗ chúng tôi đã thua 11 trận chung kết và trong một số trận chung kết, chúng tôi là đội tốt hơn. Tôi đứng trước những gì tôi đã nói tôi hy vọng chúng tôi không thực hiện trận chung kết trong mười năm tôi không có niềm tin vào việc quản lý để đưa chúng tôi vượt qua. Ở giai đoạn này, Carlow hoặc Leitrim có thể đánh bại chúng tôi trong một ban quản lý cuối cùng sẽ tìm cách giải thích nó với lựa chọn bắn kém và các điều khoản nhảm nhí khác. Nó không tốt cho người chơi hoặc những người ủng hộ để có được hy vọng của họ và tiếp tục thua trận chung kết, thực sự gãi dưới bề mặt và chúng tôi là một cổ phiếu cười quốc gia được gọi là kẻ thua cuộc và chokers, tôi phát ốm vì điều đó. Tôi nghĩ rằng Pebbledmeller, Viper, Sean Burke và những người khác đang ở trên, những người đàn ông dũng cảm nhìn thấy những gì đang xảy ra và không ngại nói điều đó.

 69. Có một tiếng cười vui vẻ với những viên sỏi đó, bởi vì nó quá đúng. Bây giờ có một vấn đề với cách chúng tôi đang huấn luyện các cầu thủ bóng đá đầy triển vọng của chúng tôi từ cấp độ chưa đủ tuổi, vì vậy họ có thể thoát khỏi Scott Free, Billy Joe đã đề cập rằng cách đây không lâu và tôi đồng ý. Nhưng để Brendan Harrison rời khỏi băng ghế dự bị khi anh chơi vài phút trước Dublin, không có bóng cong nào để hủy bỏ tác động của McShane và Canavan, mọi người đều biết rằng họ sẽ đến vào những thời điểm quan trọng. Bên trong các dòng là một vấn đề lớn đối với chúng tôi trong cả phòng thủ và tấn công, nhưng tôi rất nghi ngờ khi thấy người chơi tham gia vào bảng điều khiển 41 người mà không có những thuộc tính đó mà Pebble đã ám chỉ. Nếu điều đó tiếp tục Sam có thể đến phía tây, nhưng nó sẽ ở quận lân cận.

 70. @Pebbledmeller, tất nhiên bạn đã đúng nhưng một số người sẽ chống lại điều đó bằng cách nói nếu hệ thống đó là thiếu sót như nó được vẽ để làm thế nào có thể Mayo đã ở đó một cách thường xuyên hoặc ở đó một cách thường xuyên trong thập kỷ qua.

  Mặc dù hệ thống này chắc chắn có những sai sót, tôi nghĩ rằng có rất nhiều việc chơi ở đây so với hệ thống không đủ để đánh bại các đội hàng đầu.

  Nếu bạn nhìn vào Mayo, Dublin, Kerry và Tyrone trong Silhouette, những người tham gia bóng đá của họ sẽ nhanh chóng có thể xác định đội nào họ đang xem, bởi vì tất cả họ đều có cách chơi trò chơi.

  Tôi nghĩ rằng hệ thống của chúng tôi đã đi quá xa trên đường để thực hiện thay đổi bán buôn.

  Theo ý kiến ??của tôi, chúng tôi thất bại trong việc thực hiện các tinh chỉnh tinh tế cho hệ thống dựa trên ai là đối thủ của chúng tôi đang được chứng minh là tốn kém. Bạn có thể thoát khỏi mà không cần điều chỉnh bất cứ điều gì khi bạn đối mặt với Phân khu 2, 3 hoặc 4 đối lập vì sức mạnh và tốc độ của bạn một mình sẽ nghiền nát chúng nhưng khi bạn đối mặt với những khẩu súng lớn của bạn, bạn đang yêu cầu rắc rối nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể thoát khỏi với nó.

  Điều đang giết Mayo không phải là những người chơi chúng ta có, đó là việc sử dụng thông minh những người chơi mà chúng ta có và do đó tôi không mua câu chuyện này rằng chúng ta không có người chơi, tôi hoàn toàn loại bỏ nó, đó thực sự là một sự xúc phạm đối với người chơi của chúng ta .

  Vì vậy, có thể giữ hệ thống của bạn nhưng cải thiện đáng kể nó bằng cách có nhân sự phù hợp trên sân và ở vị trí tối ưu nhất của họ (trong hệ thống) để bắt đầu, không có gì phức tạp về điều đó, đó là một sự cải tiến. Theo cách tương tự có thể làm suy yếu nhóm của bạn, các tinh chỉnh có thể củng cố nó.

  Vì vậy, bạn bắt đầu bằng cách nhìn vào thủ môn của bạn và tự hỏi mình, chúng tôi có thể cải thiện tỷ lệ phần trăm của chúng tôi ở đây hoặc chúng tôi đã tối đa. Bây giờ, nó không có trí tuệ tuyệt đối để có một người giữ ruồi, một người có thể đóng góp nhiều hơn cho trò chơi nếu không chúng ta sẽ bị bỏ lại phía sau, vì vậy thật không may, ngày Rob đã kết thúc giữa các bài viết.

  Nếu chúng ta bắt đầu giải đấu và thấy rằng sự thay đổi rõ ràng và rõ ràng của việc phát triển một người giữ ruồi không được đặt ra thì tôi thực sự sẽ cần phải nhận lời khuyên của vợ tôi và đến các lớp quản lý tức giận, bởi vì tôi sẽ bắt đầu nói với chính mình, bạn biết Điều gì, có lẽ những người giảng rằng Mayo không có khả năng học tập có một điểm sau tất cả.

  Vì vậy, bóng vững chắc trong tòa án quản lý và chúng tôi chờ xem những người không tán thành có đúng hay sai không.

  Đây là lý do tại sao tôi luôn nói rằng chúng ta cần một giám đốc bóng đá hoặc giám đốc dự án tàn nhẫn với vai trò cụ thể liên quan đến việc tối đa hóa tiềm năng của chúng ta là chiến thắng một người Ireland, một người hiểu bóng đá và có thể phát hiện ra những điều tồi tệ ngay lập tức và không ngại lái xe Nắm tay của anh ta qua bàn làm việc và những người đòi hỏi sự cải thiện hoặc bạn đang ra khỏi cửa.

  Đôi khi, không có gì tốt hơn một cú đá kiểu cũ tốt trong mông và thấm nhuần một chút sợ hãi ở những người xung quanh, nếu bạn không thực hiện hoặc học hỏi bằng những sai lầm của mình, bạn đã biến mất.

  Tôi sẽ mang mọi người chơi vào văn phòng của tôi để nói với tôi một cách tự tin về khung tâm trí của họ trong ngày trò chơi, bạn có lo lắng không, bạn có sợ không Những gì suy nghĩ là, người chơi nói với bạn những điều từ một đến một mà bạn sẽ không bao giờ nghe thấy hỏi một nhóm.

  Sau đó, các huấn luyện viên từng người một và cuối cùng là người quản lý và đừng ngại đặt câu hỏi khó cho đến khi bạn đi đến tận cùng của những gì đã sai và cho đến khi bạn hài lòng rằng những bài học đã được học và làm rõ sự lặp lại của Những sai lầm tương tự sẽ là kết thúc cho họ.

  Đó là cách duy nhất để thực hiện một đánh giá, đi đến tận cùng của từng chi tiết, cho quản lý cơ hội để cải thiện và nếu họ không có thì họ đã mang lại sự sụp đổ của chính họ.

  Có lẽ nghe có vẻ tàn nhẫn đối với nhiều người nhưng đó là những gì bạn phải là và nếu Liam Moffat đang đọc điều này, tôi sẽ yêu cầu bạn làm chính xác những gì tôi đã đề xuất.

 71. Những lời nói thật được nói ở đó, vào năm 2012, đội trưởng là khoảng 40 yds so với mục tiêu khi anh ta kéo đầu gối giải quyết v xuống và mayo 14 phía trước hoặc một cái gì đó tương tự vào thời điểm điều này tiếp tục với người chơi, là nhảm nhí, chỉ cần nhìn vào những gì đã xảy ra để diarmuid. Điều tốt nhất đến qua hệ thống IMO
  , anh chàng này đã từng ghi điểm cho vui, tại sao không sử dụng đầu khi bạn có một vị trí dẫn đầu lớn và nghỉ ngơi -một người Harvey Smith nên được hiển thị, đưa một người chơi với 4 phút còn lại, và người bạn đã tiếp tục Từ Knockmore tôi tuyệt vọng. Đi Wora Dia Oran Anois, một vài từ lái xe tay trái. Slan

 72. @Viper - Tôi đồng ý đánh giá kỹ lưỡng về trận chung kết AI phải được thực hiện nhưng cho rằng Liam đang làm việc để bàn giao suôn sẻ cho chủ tịch tiếp theo, có lẽ anh ta sẽ không dẫn đầu đánh giá này. Tôi hy vọng rằng những người có kinh nghiệm đúng đắn dẫn đầu đánh giá này và hỏi các câu hỏi cần được hỏi và quay lại với các khuyến nghị hợp lý.

 73. Hệ thống đúng hoặc hệ thống sai. Thiếu 4 cơ hội mục tiêu mở trong trận chung kết hoàn toàn không liên quan gì đến các hệ thống. Điều quan trọng là chúng tôi nhận ra sự khác biệt giữa một cầu thủ câu lạc bộ tốt và một người chơi Inter County. Regan. C o shea .. chúng tôi đã ở đó. Đó là một bước ngược. Regan có cơ hội sau cơ hội. Tỷ lệ bắn của anh ấy là tàn bạo. Kevin Keane có thể được nhìn vào giải đấu. Không chắc anh ấy bao nhiêu tuổi.

 74. Evan Regan là một cầu thủ bóng đá đáng yêu, tôi là một trong những người hâm mộ lớn nhất của anh ấy nhưng cuối cùng tôi đã phải thừa nhận, anh ấy chỉ thiếu một chút sức mạnh thuần khiết đó cho Inter County, anh ấy đã bị nhắm mục tiêu trong một vài trận đấu và muốn có một từ tốt hơn Anh ta đã bị đánh đập chống lại Monaghan trong một trận đấu mà tôi nhớ và chống lại Galway vào năm 16, tôi nghĩ rằng đó là Ginger Corner trở lại cho họ vào thời điểm đó bắt nạt anh ta. Thật đáng tiếc cho tôi tin rằng anh ấy đã có rất nhiều bóng đá ở anh ấy, đã có một trò chơi lớn V Ros trong một năm giải đấu.

 75. Boglands Craggy. Phải đồng ý với bạn. Tôi đã xoay sở để có được ba trò chơi câu lạc bộ cao cấp vào cuối tuần trước và một trung gian. Một số tên đã được đề cập trong các bình luận trước đây (ngoại trừ Lenehan của Charlestown) rất kém đến mức trung bình với một hoặc hai trong số chúng được thay thế. Không chắc Lenehan sẽ chơi như thế nào khi anh ta lên lưng. Harrison có một chút để đi cho đến khi anh ta trở lại nơi anh ta ở nhưng sẽ đến đó. Diskin của Claremorris đã không tiến triển. Tôi đã có hy vọng cho anh ấy nhưng việc ra quyết định và thể lực của anh ấy là đáng nghi ngờ. Đã không tiến triển ở bất cứ đâu gần Tommy Conroy. Liam Iriwn, người mà tôi cũng đã hy vọng và một cầu thủ bóng đá tài năng thậm chí không chơi với Breaghwy. Người chơi ở cấp độ hàng đầu của quận phải có tốc độ, nếu không, bất kể tốt, họ sẽ được nhắm mục tiêu bởi phe đối lập bất kể vị trí này.

 76. O Sullivan tôi sẽ đồng ý với đánh giá đó. Câu lạc bộ v quận. Trò chơi bóng khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi đang nhìn vào điểm số miễn phí trong một trận đấu. . Nó có thể là Coyne đã đưa Regan ra khỏi Ngày Thar Sean Burke. . Tôi cũng có hy vọng cao cho anh ấy. Bắt đầu tuyệt vời chống lại Kerry vào ngày xương đòn đã đi.

 77. @Viper, Re một người bay, tôi không chắc chắn rằng tôi đồng ý với bạn .. Morgan và Beggan hoàn toàn vượt xa mọi người khác về vấn đề này,. Và trừ khi bất kỳ ai bạn có ai đó gần như có năng lực, bạn đã gặp bất lợi v monaghan hoặc tyrone, chắc chắn rằng nó rất thú vị và tuyệt vời để xem, tôi không biết tôi đã viết bao nhiêu lần trên blog này, trở lại những năm trước Và khi không phải anh ấy không .. anh ấy đã không nóng vào năm 2016, và anh ấy đã lấy hầu hết các giải phóng v mayo và bỏ lỡ tất cả, và rất xa lớp chủ Mayo, hơn Mayo đã giành được nó .. (Điều đó nói rằng tôi coi Stephen Rochford và quản lý của anh ấy là người giỏi nhất chúng tôi từng có) 13 Người chơi của người chơi Outfield của người chơi Aiden O Shea, và điểm đánh dấu Tyrone nhỏ hơn có thể liên quan của anh ta đã bị cô lập trên đường 14 mét trong một trò chơi khác hoàn toàn, một trong khi Niall Morgan đã vượt qua đường 65 mét của anh ta và phân bổ dòng chữ của chính anh ta Chơi là khía cạnh của dòng, .. Tuy nhiên, một người tinh tế 60 Đồng hồ đo được đá đến sự hoàn hảo của Ryan O Donohue, đã cho Aiden o Shea, trong một mục tiêu mở thứ hai, Aiden đã không thực hiện cơ hội của mình .. Ngoài một cơ hội đó dường như không có kế hoạch Cuộc phiêu lưu của Morgan Wreckless, đặc biệt trong nửa đầu, có một vài lần bóng có thể bị đá vào Aiden O Shea và điểm đánh dấu Tyrone nhỏ hơn của anh ấy và Mayo đã chọn làm, giống như Kerry đã làm sai và chạy bóng, chạy bóng, Quá thường xuyên vào vỏ bọc Tyrone .. Bây giờ Niall Morgan đã có trò chơi của cuộc đời mình, vào ngày lớn nhất trong tất cả, anh ấy đã chấp nhận rủi ro và những rủi ro đã được đền đáp, chủ yếu là vì sự xuất sắc của anh ấy trong vai trò như vậy, nhưng cũng bởi vì Thiếu kế hoạch của Mayo để khai thác một kế hoạch như vậy, tất nhiên là Morgan và Tyrone, đã không làm điều đó như V Kerry, trong trận bán kết khác, Có lẽ là do một số trong số 6 bàn thắng trong giải đấu hồi đầu năm tại Killarney đã giảm bớt sự sai lầm của Morgan khi cùng một kế hoạch hoạt động rất tốt V Mayo đã lên bụng .. Cả Niall Morgan và Rory Beggan đều chơi với giấy phép có thể đồng ýOutfield trong trận chung kết Ulster, và có lẽ chúng ta nên lưu ý và có kế hoạch khai thác nó, nếu nó được lặp lại v mayo, chúng tôi đã không .. trong hiệp hai, Niall Morgan đóng vai trò thủ môn truyền thống hơn nhiều trongTất cả trận chung kết Ireland, .. suy đoán ở đây rằng MRRS Logan và Dooher, đã dạy Mayo có thể có một kế hoạch cho điều đó trong nửa sau .. chúng ta có thể đã có, nhưng nếu điều đó không được sử dụng, kế hoạch của chúng ta sau đó đã dư thừa ..Dù sao đi nữa, Niall Morgan là lựa chọn của tôi cho Mothm trong trận chung kết All Ireland, cú đá của anh ấy, cú đá phạt của anh ấy, sự xuất sắc của anh ấy trong vai trò ngoài sân của anh ấy, và đối với tôi là một ngôi sao toàn diện, nhưng một điều khác nổi bật, anh ấy không có mộtLưu để làm V Mayo!

 78. Đã xem tất cả các trò chơi mà Mayo GAA TV đã thể hiện- Tôi cũng đã rất thất vọng với hiệu suất của gần như tất cả các cầu thủ đã được đề cập ở đây như những người chơi Mayo trong tương lai có thể. Nếu các chàng trai có thể nổi bật ở cấp độ câu lạc bộ - chúng rất khó có thể tạo ra ảnh hưởng ở cấp quận.
  Ngoài ra, một số người chơi hiện đang ở trong bảng điều khiển Mayo và bảng điều khiển Mayo mở rộng và những người đã có nhiều thời gian chơi với Mayo, điều này cũng trông rất trung bình và không giống như những người chơi có thể đứng lên vào năm tới và tạo ra ảnh hưởng.
  Thực tế là không có một nhóm người chơi nào sẵn sàng đến.

 79. @Leantimes, những gì tôi đã nói về một người giữ ruồi là chúng ta cần bắt đầu phát triển một người ngay lập tức, không mong đợi một người giữ vào và sao chép Morgan hoặc Beggan ngay lập tức, họ là những thái cực.

  Tôi đang nói về một thủ môn thoải mái trong việc đưa bóng ra 45 của chính mình và có thể chọn ra người đàn ông của mình bằng một cú đá, một thủ môn hiểu không gian đánh dấu và cắt các kênh là khi an toàn để làm như vậy , một thủ môn có thể được sử dụng như một người đàn ông phụ trong những giây nhỏ của một trò chơi lớn khi bạn là một điểm phía sau.

  Nếu anh ta có thể đóng đinh 45, và tầm xa giải phóng tất cả tốt hơn. Vì vậy, tất cả những điều trên không có nghĩa là tôi sẽ muốn một người giữ chơi chính xác như Beggan hoặc Morgan, điều đó chỉ có nghĩa là họ có nhiều hơn trong tủ khóa của họ có thể được gọi khi cần thiết.

  Tôi nghĩ rằng đó là một người không có trí tuệ để có một thủ môn có thể đóng góp nhiều hơn.

 80. @Viper và @Leantimes,
  Nếu chúng tôi có một thủ môn, trong trường hợp đầu tiên, có thể thực hiện những điều cơ bản về thủ môn là bảo vệ và sở hữu khu vực của bạn, làm bánh mì và bơ một cách nhất quán và ngừng tạo ra các lỗi cá nhân lớn làm giảm đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn, thì điều đó sẽ là một khởi đầu.
  Theo ý kiến ??trung thực của tôi, Hennelly phải đi. Anh ta không bao giờ nên ở đó trong vài mùa giải qua vì anh ta không đủ tốt để giành được All Ireland, và cơ thể bằng chứng là có cho tất cả mọi người thấy. Anh ấy là một người giữ rất giỏi, có thể tạo ra những pha tiết kiệm và biểu diễn xuất sắc (ví dụ: v Dublin trong giải đấu một vài mùa trước, anh ấy đã lưu 5 bàn thắng 1 trên 1) nhưng không có điểm nào là một ngôi sao vào tháng 3 và tháng 4 khi bạn Sẽ thất bại khi Celtic Crosses đang trên đường. Đây là tôi đã trượt tuyết anh ấy, nó chỉ là thực tế và trung thực. Đây cũng là lỗi của Horans, nhiều hơn so với Hennellys, bởi vì Horan là người đã đưa ra quyết định không làm máu người giữ thêm trong đội và chỉ cho Byrne hết khi Hennelly có Covid. Horan đã đưa ra quyết định đi cùng Hennelly và điều đó dẫn đến những gì nó luôn dẫn đến khi Hennelly chơi một trận chung kết. Chi phí, cá nhân, kỹ thuật và ra quyết định từ Hennelly và các mục tiêu cho phe đối lập.
  Vâng, khả năng nhận tiền và đá miễn phí của anh ấy là một điểm cộng lớn, nhưng là một cựu thủ môn, tôi rất thích tỷ lệ thành công 70% thay vì 90%, trong khi có thể bảo vệ mạng lưới của tôi chống lại con người và bóng và Không phải chịu đựng P.T.S.D. Mỗi khi một quả bóng dài/cao đến khu vực của tôi, hoặc một quyết định phải được đưa ra.
  Nếu chúng ta tiếp tục đưa ra các quyết định tương tự, và kết thúc với cùng một kết quả, tại sao chúng ta đột nhiên nghĩ rằng mọi thứ sẽ khác. Nếu mọi thứ không thay đổi, thì không có gì thay đổi. Đối với tôi, nếu Hennelly là người giữ của chúng tôi vào năm tới thì chúng tôi biết rằng chúng tôi đang lãng phí thời gian của mình vì có một cơ thể bằng chứng trước chúng tôi để chứng minh kết quả cuối cùng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.