Thử thách trận đấu với Fermanagh vào thứ bảy này

Mùa trận đấu thử thách của chúng tôi sẽ là một chút ngắn trong năm nay, với trận đấu duy nhất trong nhật ký xuất hiện dưới dạng chuyến đi đến Brewster Park, Enniskillen, thứ bảy tới cho trận đấu với Fermanagh.

Chúng tôi thiên đường đã nhìn thấy nhiều về Hạt Erne trong những năm gần đây -lịch bóng đá aff cup 2021 hôm nay trận đấu cạnh tranh cuối cùng của chúng tôi chống lại họ đã diễn ra tại bản sao vào tháng 3 năm 2007, Khi trang web này chỉ là một con chó (đó là một Doanh nghiệp Doggie Ngày hôm đó)-nhưng ký ức về trận bán kết toàn Ireland đó giữa các quận trở lại năm 2004, tôi nói, vẫn đủ rõ ràng cho hầu hết mọi người. Cần một lời nhắc? Tiếp tục, sau đó - Đây là những điểm nổi bật của trò chơi được vẽ?và Đây là những điểm nổi bật của phát lại.

Tôi không biết đội nào chúng tôi sẽ tham gia vào thứ bảy với tất cả những người bị thương khi chúng tôi có vào lúc này (Colm Boyle là thương vong mới nhất mà tôi nghe thấy nhưng tôi không biết tiên lượng của anh ấy là gì) và tôi không Tôi không biết thời gian ném vào là gì. Không có nhiều sự giúp đỡ, tôi là?

Mặc dù vậy, tôi biết rằng trận đấu Saturday Saturday là sự trợ giúp của một nguyên nhân cực kỳ xứng đáng - chi tiết đầy đủ về lý do tại sao trận đấu này được lập hóa đơn là ‘Chơi cho Sam, có sẵn ở đây.

Cập nhật/Sửa chữa: Trận đấu diễn ra vào thứ bảy này, không phải Chủ nhật và ném vào là 6 giờ chiều tại Brewster Park. Cảm ơn Mayo Mick đã sắp xếp điều này.

16 suy nghĩ về "Thử thách trận đấu với Fermanagh vào thứ bảy này"

 1. Tôi không thể thấy bất kỳ lời giải thích nào về nguyên nhân rất xứng đáng ở bất cứ nơi nào trên trang web hoặc trong trang web Fermanagh [chỉ nhìn nhanh]. Hy vọng sẽ có được trận đấu mặc dù nó đụng độ với trận đấu câu lạc bộ của riêng tôi.

 2. Tôi tin rằng nó có lợi cho một đứa trẻ bị ung thư hoặc một số xấu khác. Nguyên nhân đáng để chắc chắn. Sẽ rất thú vị khi xem ai chơi ở đâu, và ai sẽ chạy.

 3. Đã ở câu lạc bộ Mayo Gig tối qua.

  Thật tuyệt khi gặp rất nhiều người chơi và James. Các chàng trai chắc chắn có vẻ tập trung và lên cho Galway. Câu chuyện Salthill là đúng.

  Thật tốt khi thấy rất nhiều người ủng hộ ở đó là tốt. Tôi nghĩ rằng khi bạn thấy sự hỗ trợ trong Black Sod, và bây giờ ở thủ đô trong tuần này, đội bóng biết rằng chúng tôi có lưng của họ và nó phải làm cho họ cảm thấy tốt về mùa hè

 4. Nó có trong liên kết trong phần, Andy, nếu bạn chỉ cần nhấp vào nó (hoặc nhấp vào đây), nó sẽ đưa bạn đến trang web cung cấp tất cả các chi tiết. Nói tóm lại, đó là một nguyên nhân rất xứng đáng - Sam trong câu hỏi là Sam Bradley trẻ từ Fermanagh, người đang bị một dạng ung thư hiếm gặp và tích cực và tiến hành từ trò chơi sẽ được chăm sóc và điều trị. Cha Sam Sam đến từ Fermanagh, và chơi cho quận, và mẹ anh đến từ Mayo.

 5. Thử thách này diễn ra như thế nào? Tôi thấy Galway đã giành được một Ireland khác
  Tôi nói một điều, Mayo đã ngừng bị thương tốt hơn và có được một số cơ bắp vào bảng điều khiển và giành được Sam trong năm nay hoặc năm sau trước khi Galway trở lại thống trị Connacht và đưa chúng tôi vào vòng loại 5 năm liên tiếp.

 6. Won 3,13 đến 1.12. Tốt chạy ra, Vaughan, Freeman và Murphy với các mục tiêu. Thiếu cường độ bởi tất cả các tài khoản nhưng một chiến thắng tốt.

 7. Xin chào, Andy Moran đã tham gia đầy đủ trong sự khởi động. Không có dấu hiệu của Aan Dillon. Cillian O hèConnor đã trở lại với tư cách là Sub Blood cho Alan Freeman và thực hiện mục tiêu cho Alan Murphy. Conor O hèShea truyền cảm hứng cho sự tự tin theo mọi cách. Tôi nghĩ rằng không. 4 Ai có thể là Harrison là một hậu vệ tốt khác.

  Vaughan cũng có một sự hiện diện tuyệt vời. Nhìn chung, có rất nhiều trò chơi hỗ trợ và rất ít đường đi lạc. Jameshran có một chút phấn khích khi mọi người dường như đang ở trên cánh xa không có ai ở trung tâm. Anh ấy chắc chắn biết đội bóng tốt nhất của anh ấy bây giờ?

 8. Thật là xấu hổ khi vội vã trở lại và mạo hiểm anh ta có một thất bại. Nếu anh ấy đang trên đường cho tốc độ vô địch trong một vài tuần thì tôi đã nói rằng anh ấy sẽ có thể chạy một số loại ngày hôm qua.

 9. Chắc chắn, anh ấy không nên vội vàng, tôi nghĩ Mayo sẽ quá tốt cho Galway trong năm nay. Hãy để anh ấy chữa lành và là 100 phần trăm, một sự tái phát sẽ là rèm cửa

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.