Kết quả làm tròn

Đó là thời gian để hít thở một lần nữa sau một ngày cuối tuần nứt nẻ của câu lạc bộ trong quận. Chúng tôi thực sự ở cuối kinh doanh của mọi thứ bây giờ trong Giải vô địch bóng đá cao cấp, trung cấp và thiếu niên, với những người vào chung kết trong mỗi cuộc thi hiện được xác định.

Belmullet đã là câu chuyện về giải vô địch câu lạc bộ năm nay, vì vậy, nó chỉ đúng khi bắt đầu kết quả này bằng cách nói về họ. Họ đã say sưa trong vai trò của những người bên ngoài táo bạo thông qua chiến dịch này, đầu tiên là đàm phán theo cách của họ lên đỉnh của một nhóm khó khăn - nơi, trên đường đi, họ đã đánh bại Champions Knockmore - và sau đó phái đi vòng chung kết đánh bại năm ngoái trong cuộc tứ kết.

Hôm nay tại Ballina, họ đã làm điều đó một lần nữa, làm đảo lộn tỷ lệ cược một lần nữa để đánh bại Westport huyền ảo với tỷ số 2-7 đến 0-9. Họ cũng có giá trị đầy đủ cho chiến thắng của họ, trong một trận đấu mà họ đã thực hiện bằng cách xáo trộn cổ trong hiệp hai, Talisman Ryan O'Donoghue của họ hạ cánh cú đánh giết người với một bàn thắng trong thời gian chấn thương để niêm phong chiến thắng bốn điểm cho cuộc chiến giành chiến thắng bốn điểm cho trận đấu Những người đàn ông sai lầm.

Trong người quyết định Cup Moclair trong hai tuần, họ sẽ đối đầu với Knockmore, người đã nhận được Garrymore tốt hơn dưới ánh đèn tại Bekan đêm qua. Đây là trò chơi kinh điển của hai nửa với Garrymore nhìn xa hơn, càng được đảm bảo và có mục đích vào giờ nghỉ, khi đó họ đã thiết lập một vị trí dẫn 0-8 đến 0-4.

Tuy nhiên, các nhà vô địch đã biến mất trong hiệp hai, và những mục tiêu mà họ đã dành phần lớn nửa đầu săn bắn không thành công cho đột nhiên được thực hiện trong giai đoạn thứ hai. Hai bàn thắng đó, được ghi vòng loại world cup 2022 châu á wiki bởi Ruttledge Brothers, đã đến trong vài phút của nhau và không có cách nào trở lại để Garrymore từ những cú đánh búa đó. Knockmore giành chiến thắng từ 2-11 đến 0-11 khi kết thúc.

Di chúc cuối cùng, đủ thích hợp cho một cuộc tình Mayo mọi thứ, diễn ra tại Công viên James Stephens ở Ballina trong một hai tuần. Knockmore sẽ săn lùng danh hiệu quận thứ mười của họ và cũng sẽ nhắm đến việc mô phỏng các đội 1983/4vòng loại world cup 2022 châu á wiki và 1996/7 bằng cách giành chiến thắng danh hiệu trở lại.

Belmullet, trong khi đó, lần đầu tiên là trong trận chung kết kể từ năm 1981 và họ vẫn chưa giành được Cup Paddy Moclair Cup. Tuy nhiên, sau khi chiến dịch mà họ rất thích trong năm nay, nó đã trở thành một người dũng cảm, người đã cai trị họ ra khỏi nó ngay bây giờ. Nó sẽ là một trận chung kết để thưởng thức trong hai vòng loại world cup 2022 châu á wiki tuần.

Tuy nhiên, đó là một ngày cuối tuần của niềm vui không được kiểm soát trong Erris, mặc dù, khi Kiltane hôm qua đã thua trong người quyết định xuống hạng Balla và do đó rơi xuống trung gian vào năm tới, sau sáu mùa ở lớp cao cấp. Trận đấu đó, được chơi tại Knockmore, đã đi Balla, trên một tỷ số từ 1-12 đến 0-9.

Trong khi đó, trận chung kết vòng loại world cup 2022 châu á wiki trung gian sẽ được Mayo Gaels và Ballyhaunis tranh cãi. Trong điều kiện rất ảm đạm tại Công viên Flanagan ngày hôm qua, một bộ trang phục Mayo Gaels ấn tượng đã chấm dứt việc phi nước đại Kilmaine, chiến thắng từ 0-11 đến 0-6. Trong trò chơi đầu chiều nay vòng loại world cup 2022 châu á wiki tại Josie Munnelly Park Ballyhaunis đã gây ra một sự buồn bã nhỏ bằng cách lật đổ Louisburgh. Đây là một cuộc thi chặt chẽ trong suốt, với Ballyhaunis chiếm ưu thế từ 0-11 đến 1-6. Trong người quyết định xuống hạng IFC, Lahardane đã quyết định 2-12 đến 1-7 người chiến thắng trước Swinford.

Vào Giải vô địch Junior A, nơi Kilmeena hôm qua đã đánh bại Islandeady từ 1-19 đến 0-6, trong khi Cill Chomain có được SHRULE/GLENCORRIB tốt hơn vào chiều nay với 0-9 đến 0-7. Trong trận bán kết JFC B, Đông Gaels đã đánh bại Kilfian từ 1-15 đến 0-6 trong khi Tourmakeady đã chứng kiến ??Ballycroy với tỷ số 2-8 đến 1-9.

37 Suy nghĩ về "Kết quả làm tròn"

 1. Tôi đã ở Cill Chomain v Shrule ở Parke hôm nay. Điều kiện đáng yêu cho bóng đá. Cill Chomain đã giành chiến thắng sớm bằng cách thiết lập dẫn trước 5-6 điểm và xông ra khỏi các khối sớm. Shrule bị buộc phải nhấn mạnh một khi họ thấy mình xuống một vài điểm, và cuối cùng bị bắt khi nghỉ và tụt lại phía sau một nửa thời gian, tại thời điểm đó, Cill Chomain dẫn 8-2.
  Nó giống như vậy trong quý thứ ba khi Cill Chomain được gắn thẻ vào một điểm sớm nhưng nó sẽ chứng minh điểm cuối cùng của trò chơi. Họ rút lui vào vỏ của họ và mời một shrule liên tiếp lên họ, người đã ghi được 5 điểm trên vòng quay và đến cuối Cill Chomain đang treo trên tiếng còi cuối cùng.
  Theo quan điểm của tôi, không có người chơi nào được trình diễn là tiêu chuẩn cần thiết để chơi bóng đá cao cấp cho Mayo. Trên thực tế, người ta có thể tranh luận về hai cầu thủ giỏi nhất trong công viên cho hai bên là hai chính khách cao tuổi ở hai bên - Ronan Walsh của Shrule và Brendan Moran của Cill Chomain.
  Tôi đã thấy Kilmeena chơi nhưng có vẻ như họ sẽ được yêu thích cho trận chung kết, đặc biệt là với nó ở Westport. Tuy nhiên, nếu Cill Chomain có thể kết hợp một buổi biểu diễn 60 phút lại với nhau và đưa một số người Bắc Mayo bị đánh giá thấp vào trận chung kết, giống như hàng xóm Belmullet đã làm trước những ngôi sao sáng và sáng bóng của Westport ngày nay, mọi thứ đều có thể. Hầu hết các trận chung kết quận ở GAA đều giành chiến thắng bên cạnh với tâm lý chó tốt nhất của chiến tranh.
  Một cái gì đó mà ban quản lý Mayo cũng nên giữ vững tâm trí tại sự kết hợp của họ vào tuần tới.

 2. Có một trường hợp mạnh mẽ cho Ryan O hèDonghue sẽ được thực hiện bằng thuyền trưởng Mayo vào năm tới.

  Anh ấy đã xuất sắc trong một vài năm nay và tiếp tục cải thiện và thêm dây vào cung của mình.

  Anh ấy đã thể hiện sự lãnh đạo nghiêm túc cho câu lạc bộ của mình trong các chiến dịch vô địch của họ và điều quan trọng là anh ấy xuất hiện trong các trận đấu lớn, là một trong những người biểu diễn tốt nhất của chúng tôi trong 2 trận chung kết All Ireland cuối cùng

 3. Westport để lại cho tôi bốc khói. Họ đang ngồi trên ghế lái: thống trị sở hữu, giữ cho que im lặng, đi lên. Họ có gần mười người đàn ông quận này hay loại khác. Nhưng, như Larry Duff đã nói, những con chó chiến tranh khiến chúng chết. Tất cả các tên tuổi lớn của Westport đều là flakey.

 4. Đây có phải là một người chơi quận từ mỗi người trong số hai người vào chung kết quận. 10 người chơi quận từ Westport. Số lẻ. Người chơi quận nên có thép trong đó giống như nhiều người chơi Belmullet.

 5. Belmullet rất xứng đáng trong ngày. Rod là không thể tin được. Dẫn đầu từ phía trước, ngay cả trong những giai đoạn mà anh ta được giữ tương đối im lặng và liên tục trên đầu anh ta. Ví dụ điển hình là Keegan kéo xuống thứ hai, nơi không có cầu thủ nào thực sự nhìn vào quả bóng và nó đã được gửi lâu. Rod thắng, biến Keegan và bị kéo xuống (nên thấy Keegan hết lòng!)

  Quản lý Belmullet có niềm tin lớn trong đội hình của họ. Họ gọi các thay đổi và giữ cường độ cao. Eoin O hèDonoghue là hậu vệ tốt nhất trong Mayo năm nay ở cấp độ câu lạc bộ và hơn cả xứng đáng với một cái nhìn mở rộng với Mayo trong vai trò khởi đầu.

  Bầu không khí thật tuyệt vời. Đám đông Belmullet thực sự thích sự phục hưng này và vì vậy họ nên. Đội chơi với niềm tự hào to lớn của vị trí. Đó sẽ là một bầu không khí khi đám đông Knockmore tham gia cùng họ sau 2 tuần nữa. Không thể chờ thêm để xem nó!

  Westport rúc vào đầu, gần như họ đã thấy Belmullet chơi cả mùa. Những trò hề có thể đã được dự đoán và nên có.

  Các công cụ bóng đã được nhặt lên tốt hơn trong tuần này, nhưng vẫn còn rất nhiều điều đã được cho đi. Người chơi liên tục trên mặt đất đấu vật khi Westport đang cố gắng xây dựng hơi nước. Vật lý/dochtuyir đã ở trên sân mà không có sự cho phép của các quan chức để làm chậm nó cứ sau 2-3 phút khi cần thiết! Việc điều hành cần phải mạnh mẽ hơn trong các kịch bản này. Trò chơi breaffy là một ví dụ điển hình về nơi, khi không được kiểm soát, thiếu niềm tin trong các quan chức dẫn đến một trò chơi Shambolic. An toàn của người chơi đi ra ngoài cửa sổ khi tắt các thứ bóng ra khỏi lối chơi hoàn toàn không được kiểm soát. Nhắm mục tiêu là tất cả tốt và tốt khi nó công bằng và một người đàn ông đánh dấu công việc. Lạm dụng và tấn công biên giới đôi khi không phải là.

  Trò chơi đáng kinh ngạc. Trận chung kết hấp dẫn bây giờ là những mục yêu thích của Belmullet, trong cuốn sách của tôi, đã lật lại Knockmore. Nếu Knockmore có thể quản lý phong cách Belmullet và đạt điểm số của họ không giống như nửa đầu của họ trước Garrymore, họ sẽ ở ngay đó với họ. Mục tiêu chiến thắng trò chơi và Belmullet sống trên chúng. Họ đã phá vỡ Knockmore trước đó và Ray Dempsey dường như phát triển mạnh trong một thử thách.

 6. Trong công bằng, Valdaam mà không đúng.
  Belmullet:
  Ryan O hèDonoghue
  Eoin O hèDonoghue

  Knockmore:
  Kevin McLaughlin
  Darren McHale
  Aidan Orme
  Colm gặt

  Đó là 6 trong số 41 người đàn ông vào năm 2021.
  Westport có bảy người tôi nghĩ, nhưng có thể tranh luận về cầu thủ giỏi nhất của họ vào năm 2021, Colm Moran, không phải là một trong số đó.
  Tôi đã mong đợi một vài người nữa từ Belmullet và Knockmore sẽ có được một số cơ hội vào năm 2022. KIERAN King và Conal Dempsey từ Knockmore, và có thể Fionan Ryan và Owen McHale từ Belmullet.
  Gotta nói, Belmullet đang tạo ra tài năng. Tôi đã đếm 3 trong số những cầu thủ tài năng nhất mà tôi đã từng thấy ở cấp độ chưa đủ tuổi, những người có thể chơi cho Belmullet ngày hôm qua trong các trường hợp khác nhau nhưng không phải vì nhiều lý do.
  Chris Barrett, Ronan Murray và Gary Boylan đều sẽ là những ngôi sao của Belmullet GAA và ở đúng độ tuổi sẽ ở trong đội đó ngày hôm qua.
  Một số đi.

 7. Westport có 6 người chơi quận tôi nghĩ, không phải 10…

  Keegan
  Brickendon
  E McLaughlin
  McDonagh
  M Moran
  Doyle

  Khi Mitchels đang thống trị bối cảnh Mayo vài năm trước, họ đã đấu tranh để có được bất cứ ai bắt đầu trong đội ngũ của quận.

 8. Westport liên tục phạm lỗi với Ballina 2 tuần trước, đây là cách duy nhất họ có thể ngăn chặn các cuộc tấn công của họ. Vì vậy, họ không thể có khiếu nại về ngày hôm qua.

 9. Đồng ý tự do. Nó là trong tất cả các trò chơi bây giờ. Điều khiến tôi lo lắng trong vài tuần qua là những thứ tắt bóng. Nó dường như là một điểm mù trong trò chơi và một số đội chắc chắn đang tận dụng tối đa nó.

  Tôi biết trọng tài là tình nguyện viên và thật khó để thực hiện các cuộc gọi này. Nhưng họ có nên nói nhiều hơn không? Khó để mắt đến từng inch của cánh đồng!

 10. Mandarin, tôi nghĩ rằng những lời chúc mừng và được thực hiện tốt chỉ để có một sự đi và phát minh ra các tình huống bóng không xảy ra, và nghe có vẻ như là một chương trình nghị sự tương tự với Breaffy, người không thể chấp nhận rằng họ đã bị đánh bại, mất gần như cứ sau 50 /50 Ball và không có trái tim để giành chiến thắng trong một trò chơi, bất chấp tài năng. Khen ngợi họ, nhưng hãy chắc chắn nói rằng họ bẩn và nói đó là lý do tại sao họ thắng.

  Nếu bạn có thể đưa ra các ví dụ về các cuộc tấn công và trò hề biên giới trong trò chơi ngày hôm qua, tôi sẽ vui vẻ rút lại điều này. Những trò hề duy nhất tôi thấy là lặn của Westport Lads, và được trọng tài nói như một nhóm để ngăn chặn vở kịch diễn ra trong một nửa thời gian. Chỉ có một tình huống mà bất cứ ai cũng nên có một màu đỏ ngày hôm qua, và đó là Lee. Đội giới thiệu nói với đội trưởng Belmullet nếu anh ta gửi anh ta đi, nó sẽ thay đổi trò chơi, đó là điểm của các thẻ.

 11. Supermac, Stephen Coen là lựa chọn rõ ràng của chúng tôi với tư cách là đội trưởng. Đó là một cuộc hẹn quan trọng, đã có đội trưởng của chúng tôi không quyết định về việc tự do của chúng tôi trong thất bại của chúng tôi trước Ross vài năm trước. Chúng tôi đã bỏ lỡ một sự cân bằng miễn phí

 12. Keegan đáng lẽ phải được gửi đi ngày hôm qua và eoin o donoghue cũng vậy.
  Anh ta đã được đặt trước đó và rõ ràng bị bắt trên máy ảnh kéo Moran xuống đất khi Westport đang tấn công. Không ai trong số các quan chức nhìn thấy nó - hoặc nếu họ làm họ nhắm mắt làm ngơ.

 13. Không thích câu chuyện này rằng Belmullet đang đánh bại các đội này thông qua những thứ bóng và sự gây hấn quá mức.
  Có lẽ những bên này nên dành cả mùa đông để suy nghĩ về cách khó khăn hơn cho năm tới, để thêm vào cấp độ tài năng không thể nghi ngờ của họ, nếu họ muốn giành được một Cup Moclair.

 14. Nói tốt, Larry. Bất kỳ đội nào xứng đáng với muối của nó đều có thể trộn nó khi nó phù hợp với họ, nhưng từ những gì tôi đã thấy về Belmullet trong năm nay, nó grit, trái tim và sự kiên trì, cũng như rất nhiều tài năng, đã đưa họ đến nay.

 15. Larry 100%, sự rên rỉ từ các đội khác về Belmullet là vô giá, rõ ràng họ nên biết vị trí của họ và lăn lộn và có bụng của họ bị cù ).

  Tôi đã không thấy bất cứ điều gì từ Belmullet không bình thường, chúng rất thể chất và đẩy các quy tắc đến giới hạn của nó nhưng không có gì bạn không thấy từ bất kỳ đội ngũ nghiêm túc nào. Người chơi vĩ đại nhất của Mayos Lee Keegan là một trong những số mũ vĩ đại nhất của Dark Arts và chúng tôi không nói về nó khi anh ấy hủy bỏ một Connolly/Kilkenny, v.v ... Tất cả các phần của trò chơi

  Sẽ không tốt hơn cho Westport và Breaffy khi tự hỏi mình những câu hỏi khó như tại sao họ không thể vượt qua dòng? Mặc dù liên tục bị lật và cả hai đều bị xếp chồng hoàn toàn với những người chơi quận?

  Cũng là một câu hỏi cho James Horan xung quanh tại sao anh ta dường như chọn rất nhiều người chơi quận (không đặt tên cá nhân) từ 2 đội đó (và ở mức độ thấp hơn Ballintubber), những người hoàn toàn không thể hiện không có gì ở cấp câu lạc bộ hoặc quận để tiếp tục biện minh cho sự bao gồm

 16. Ah, những bình luận này về các cuộc tấn công của Belmullet hoặc các cuộc tấn công biên giới là hoàn toàn ô nhục. Tôi đã ở trong trò chơi ngày hôm qua cả hai đội thực hiện nhiều lần kéo và kéo bóng ra và đó là tất cả. Ngay cả Colm Moran cũng làm rất nhiều điều đó. Belmullet chỉ thể hiện nhiều cáu kỉnh, trái tim và quyết tâm và người sói sợ bị bẩn tay.

  Tôi không biết các số liệu thống kê chính xác là. Nhưng tôi đã nói rằng Belmullet có khoảng 5/6 thẻ vàng và Westport có khoảng 1 tôi nghĩ. Các ref đã cung cấp thẻ người chơi Belmullet cho bất cứ điều gì. Lấy ví dụ, Paul Lambert miễn phí đã giành chiến thắng ngay trước một nửa thời gian bên cạnh khán đài. Đó chỉ là một miễn phí ở tất cả, có liên hệ tối thiểu. Tuy nhiên, người chơi Belmullet có màu vàng. Eoghan McLaughlin phạm lỗi ít nhất 5 lần vào giữa công viên. Anh ta thậm chí đã trả đũa một lần anh ta tự do và anh ta không bao giờ được đặt trước.

  Như đã đề cập trước đây Westport tiếp tục phạm lỗi xung quanh phần ba giữa trong trò chơi Ballina mà không bị đặt trước

 17. Có mặt tại trò chơi ở Ballina và công bằng với Belmullet, họ đã chiến đấu vì tất cả mọi thứ họ có và trong khi có một vài trường hợp một chàng trai muốn một chiếc áo khác, nó không thể được gọi là một trò chơi bẩn. Westport đã có cơ hội để tiếp tục nhưng dường như không có cùng một ổ đĩa để làm như vậy. Thật khó hiểu khi xem. Sẽ rất thú vị khi thấy những người trượt tuyết thành phố từ Belmullet chống lại chúng tôi những người nông thôn nghèo ở Knockmore trong hai tuần ??
  Tất cả đều đùa giỡn, nhưng tôi hy vọng cho một trận chiến hoành tráng.

 18. Tôi cho rằng bảng điều khiển Mayo sẽ không được xếp chồng lên nhau với những người chơi West Mayo vào năm 2022 vì
  Nó đã được trong vài năm qua.

 19. Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng một số chàng trai của quận đã nổi bật, hai đội còn lại mặc dù, trong chức vô địch năm nay.
  Cho dù đó là sự mệt mỏi chung và nôn nao từ một mất mát All Ireland, tôi không đủ điều kiện để phán xét nhưng hãy hy vọng chúng ta sẽ thấy sự trở lại trong mùa giải tới hoặc được thay thế bởi những người đã nổi bật trong chức vô địch.

 20. Tôi có thể là một chút đơn giản nhưng có một số chàng trai đã tham gia vào việc thiết lập quận trong vài năm qua, những người mà tôi chưa thấy chơi tốt cho câu lạc bộ của họ. Đôi khi khiến bạn phải gãi đầu. Nếu một người đàn ông không biểu diễn ở cấp độ câu lạc bộ thì nó không chắc anh ta sẽ bật nó lên chống lại Tyrone/Dublin/Kerry trong trận chung kết AI là anh ta

 21. Điều đó không nhất thiết phải đúng, Supermac. Ở đây tại Dublin, Ballymun đã có sáu người chơi trong bảng điều khiển quận trong thời kỳ sáu trong một năm nhưng trong những năm gần đây, năm ngoái, họ đã đấm tốt dưới cân nặng của họ ở cấp độ câu lạc bộ. Các buổi biểu diễn ở cấp độ câu lạc bộ và quận don thường đi đôi với nhau.

 22. Willie Joe - Có một điểm mà việc có rất nhiều người chơi quận trở thành một trở ngại. Cố gắng tái hòa nhập 5 hoặc 6 người chơi thành một đội trong một thông báo ngắn có thể gây ra sự gián đoạn. Dễ dàng hơn nhiều cho những người thích Belmullet để khe ở một trở lại và một về phía trước.

 23. Các câu hỏi chính được hỏi về điều này được gọi là bảng điều khiển không thể tin được. Khi o hora lảng tránh. Tôi không thấy nó ở cấp quận hoặc câu lạc bộ
  Cả hai o Donohoe s là những người biểu diễn nổi bật cho đến nay. Người ta không thể tạo ra 15 khởi đầu .. Tất cả các cầu thủ Mayo Fringe đã không xuất hiện ở cấp độ câu lạc bộ. Điều đó cho chúng ta những gì?

 24. Tôi nghĩ rằng đó là bóng thật, rộng. Nếu bạn nhìn vào Corofin, họ đã được đại diện với Galway khi chiến thắng All-Irelands của họ. Vincents chỉ có Diarmuid Connolly và một Ger Brennan mờ dần khi họ giành được nó vào năm 2014.

 25. Ah nhưng Willie Joe, bóng đá Câu lạc bộ Dublin đã giảm tiêu chuẩn trong năm nay. Ballymun Kickhams walloped Boden trong trận chung kết năm 2020.
  Các cầu thủ của Ballymun Kickhams chủ yếu là những người khó tính trong đội Dublin, họ đã ở đó để làm một công việc.

  Bóng đá câu lạc bộ Dublin phản ánh các vấn đề với đội ngũ năm nay, không có trò chơi tuyệt vời. Không có người chơi nào thực sự nhất quán, ví dụ, Paul Mannion là V Boden tốt vào thứ Bảy tuần trước nhưng đã có V na Fianna trong trò chơi trước.

  Trong khi Kilmacud có thể có những cầu thủ bóng đá tốt với NE, họ thiếu lợi thế về thể chất đó. Đây là lý do tại sao những người chơi từ những người như Ballymun đã tạo nên các đội Dublin trong quá khứ.

  Chắc chắn nhìn vào St Vincent, xuống hạng B cao cấp.

  Tôi nói lại lần nữa, bóng đá câu lạc bộ Dublin đã đi xuống đáng kể.

 26. Tôi không thể tham gia nhiều trận đấu câu lạc bộ nhưng trò chơi Bellmullet v Knockmore là một trò chơi tôi muốn xem, chỉ để đo lường nó trước trận chung kết Câu lạc bộ Dublin.

 27. https://sev8.com/sport/gaelic-games/gaelic-football/super-crossmolina-leave-ghosts-ingking-new-haunt-26090305.html

  Ký ức cũ từ hai mươi năm trước.

  Đó là những gì bạn có thể gọi là một phả hệ tốt.

  - Một trong những người chơi đã trở thành chủ tịch hội đồng quận. Liam Moffatt.

  - Một người khác tiếp tục quản lý Mayo và đưa chúng tôi đến Chung kết Ireland liên tiếp. Stephen Rochford.

  - Ba trong số đó là đội tuyển chọn / huấn luyện viên cho Mayo. James Nallen, Joe Keane và Ciaran MC. Một người vẫn ở đó và một người khác tôi nghĩ hiện đang ở với Sligo.

  - Một cặp khác từ đội đó đã giúp Belmullet tiến vào trận chung kết quận năm nay. Người quản lý Damian Mulligan và một trong những đội sau của anh ấy là người làm vườn.

  - và đừng quên một thành viên khác của đội đó là người quản lý đội nữ hiện tại, Michael Moyles.

  Tôi không nghĩ quá nhiều đội Crossmolina đó sẽ chơi trong các đội vô địch quận, mặc dù tôi có một số hồi ức về 5 cầu thủ Crossmolina chơi cho Mayo (có thể chống lại Kildare), trong giải đấu ở Castlebar một vài thập kỷ trở lên trước kia. Không chắc 5 bắt đầu ngày hôm đó hoặc đến, nhưng tôi nhớ rời khỏi trận đấu nghĩ rằng đó là một số người sẽ có 5 từ một câu lạc bộ trong đội quận.

 28. Nhìn vào các ghi chú tóm tắt trận đấu - và chúc mừng lớn đến Belmullet - Tôi thấy Mark Moran đã đến như một phụ cho Westport. Hai đến ba năm trước khi lần đầu tiên xếp hàng cho quận, tôi đã vô cùng ấn tượng với triển vọng dòng mới mayo mới này. Bảng điều khiển ở giai đoạn này…

 29. Martyk - Anh ấy đã bị chấn thương với những vết thương kể từ đó, đó là những gì mà xảy ra với anh ấy. Rõ ràng là ngày hôm qua rằng anh ấy khá là người hâm mộ khi anh ấy đến và anh ấy đã đấu tranh để tham gia vào trò chơi.

 30. Re: Khung cảnh câu lạc bộ Dublin Tôi có một số làn da trong trò chơi ở đó, chắc chắn nghĩ rằng tiêu chuẩn đã được bận rộn ở đó trong năm nay. Các siêu cường của Ballymun, Boden và Vincent đều bị từ chối. Kilmacud bay đến một trận chung kết mà không cần cố gắng. Chắc chắn cảm thấy như một chút bất ổn ở đây.
  Nó khác xa với một nhà vô địch Dublin sẽ giành được Leinster, sẽ làm tôi ngạc nhiên một chút nếu một Portlaoise hoặc Mullinalaghta giành được Leinster

  Bất cứ ai thích một cú ném trong bối cảnh câu lạc bộ, nơi có giá trị sẽ là khôn ngoan khi tặc lưỡi trên Glen Watty Graham, từ Derry để giành được All Ireland. Bây giờ họ có một đội ngũ nghiêm túc, đã đánh bại một đội bóng tuyệt vời, Conor Glass từ Oz và một trong những người quản lý tốt nhất ở nước này ở Malachy O Rourke

 31. Xin chào Willie Joe, tôi hy vọng bạn ổn khi tôi đăng liên kết này. Andy Moran đang ký các bản sao của cuốn sách mới của mình ở Easons O hèConnell St, vào thứ bảy này. Vé có thể có nguồn gốc trực tuyến cho sự kiện và vé bao gồm giá của cuốn sách và thời gian để tham dự.

  Ngoài việc là một huyền thoại Mayo, Andy còn là một anh chàng thực sự tốt và sự kiện này mang đến cho những người ủng hộ Mayo ở phía đông của Shannon một cơ hội để gặp gỡ và hỗ trợ anh ta trực tiếp. Cảm ơn bạn.

  https:

 32. Tuyệt vời khi thấy các câu lạc bộ như Westport và Belmullet tăng lên và sự hồi sinh ở Garrymore và Knockmore.
  Mất bao lâu Mayo để nhận ra Billy Fitzpatrick đã tuyệt vời như thế nào. Có nhiều đá quý ngoài kia không. Chơi tốt cho câu lạc bộ là một chỉ số công bằng về tiềm năng của quận.

 33. Công bằng với Mark Moran, anh ấy chỉ trong cảnh đó khoảng 13 tháng. Có vẻ như lâu hơn khi anh ấy chơi trò chơi tuyệt vời đó với Galway nhưng thực sự là tháng 10 năm 2020.
  Tôi vẫn có hy vọng cao cho anh ấy vào năm tới nếu anh ấy không bị chấn thương.

 34. Điểm tốt của Larry Duff. Đó chỉ là tháng 10 năm 2020 khi chúng tôi chơi Galway ở Tuam. Mark đã ở với U20 vào đầu năm. Vẫn là một chàng trai rất trẻ và hy vọng sẽ tiếp tục khi bị thương

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.