Kerry 1-18 Mayo 0-13: Phim nửa thứ hai dành cho chúng tôi

Đúng vậy, các chấn thương là một yếu tố trong lối ra cực kỳ đáng thất vọng của chúng tôi từ Giải vô địch tại Kerry, trong trận tứ kết Today All-Ireland nhưng họ không phải là vấn đề quyết định. Thay vào đó, thay vào đó là sự phẫn nộ của chúng tôi sau khi có cơ hội trong hiệp hai vào thời điểm chúng tôi không chỉ giữ riêng mình trong cuộc thi.

Ngược lại, Kerry, kinh tế hơn nhiều với những cơ hội xuất hiện theo cách của họ. Khi chúng tôi đánh bại một số lần mở tốt-chịu đựng một câu thần chú 20 phút mà không có điểm nào-họ đã có những điểm cần thiết để đưa ánh sáng ban ngày giữa các đội và là những người chiến thắng tám điểm thoải mái khi kết thúc.

Đó là sự kết thúc của chúng tôi, làm nổi bật một cách đau đớn như vậy, chúng tôi đã thoái lui bao xa kể từ những ngày chúng tôi đi đến ngón chân với những người giỏi nhất trong cả nước. Kerry đã tốt hơn một chút so với trung bình ngày hôm nay nhưng điều đó đủ tốt để hoàn thành một chiến thắng không bị xáo trộn với chúng tôi.

Trong một thời gian sớm hơn vào buổi chiều, bản thân chúng tôi và đám đông Kerry dường như giống như những người chơi gatecrasher tại một người khác của nhóm khác. Một bữa tiệc hoang dã cũng vậy, khi Galway và Armagh phục vụ một cuộc thi thực sự của Bonkers, một bữa tiệc chắc chắn xứng đáng được phát sóng thứ hai khi nó kết thúc cấp độ sau khi thêm thời gian. Tuy nhiên, Replays không có chỗ trong lịch bị đè bẹp một cách lố bịch GAA và vì vậy thay vào đó, chiếc cà vạt phải được quyết định bởi sự phẫn nộ của một vụ xả súng hình phạt.

Công bằng, Galway là đội tốt hơn trong trò chơi và hình phạt của họ cũng tốt hơn. Theo nghĩa đó, họ xứng đáng với chiến thắng của họ nhưng đó là một cách khó khăn để Armagh đi ra ngoài, đã đổ rất nhiều vào cuộc thi.

Đám đông còn lại tại một công viên ướt át cho trận đấu của chúng tôi là dưới 70.000 hơn 70.000 người tham dự chính thức. Đã qua rồi, bầu không khí khàn khàn và nửa đầu của trò chơi của chúng tôi bị tắt tiếng một cách kỳ lạ, với Kerry trông có vẻ dự kiến ??và không chắc chắn về bản thân họ, vì chúng tôi đã mở ra rất nhiều so với nhiều người, bao gồm cả tôi, sẽ mong đợi.

Chúng tôi đã chọn bắt đầu Kevin McLoughlin thay vì James Carr, một công tắc mà trong thực tế, không bao giờ hoạt động. Kevin đã có một nửa đầu rất không vui, trong khi James, khi anh ấy đến với Jack Carney (bản thân một công tắc kỳ lạ) trong một nửa thời gian, đã có một tác động và hạ cánh một trong hai điểm từ chơi mà chúng tôi đã xoay sở trong lần thứ hai một nửa.

Chúng tôi đã mở tỷ số khi David Gough phát hiện ra một số tổ chức ngoài bóng trên Cillian O hèConnor gần với khung thành. Cillian xuất hiện trên kết quả miễn phí.

Một dấu hiệu David Clifford đã san bằng nó và khi chúng tôi làm hỏng việc khởi động lại - điều mà chúng tôi đã làm một chút trong nửa đầu đó - Gavin White đưa họ đi trước. Một cuộc tấn công tốt từ ngoài cánh phải từ Conor Loftus đã trả lời điều đó.

Oisín Mullin đang đi trên người đàn ông với Clifford, dường như đang gặp rắc rối nhưng anh ta đã giành được một vài cuộc trao đổi đầu tiên. Người chơi Kerry đã đi xuống sau một trong số này và nhìn vào bận tâm nhưng đã có thể tiếp tục chơi. Hiệu quả tốt, như các sự kiện đã xảy ra.

Aidan O hèShea hiếm khi ghi bàn tại Croke Park những ngày này nhưng anh ấy đã cố gắng vượt qua một nỗ lực bên ngoài ngoạn mục từ bốn mươi mét để đưa chúng tôi trở lại phía trước. Sau đó, chúng tôi đã sống sót sau một nỗi sợ hãi lớn ở đầu kia khi Geaney bùng nổ trong suốt nhưng kéo dài nỗ lực của anh ấy.

Kerry góc góc trở lại Tom O hèSullivan, người sẽ kết thúc một ngày với ba điểm vào tín dụng của mình, đã đột kích để tăng cấp. Một Clifford miễn phí sau đó vượt qua họ. Rob Hennelly đã làm rất tuyệt vời để kéo xuống một nỗ lực của Clifford có vẻ như sẽ đi qua nhưng O hèShea sau đó đã chỉ ra Kerry dẫn đầu hai điểm.

Một điểm tốt đẹp từ chơi của Cillian đã giúp chúng tôi ổn định. Sau đó, sau khi Hawkeye loại trừ lần đầu tiên trong số hai lần ghi điểm Kerry, Rob Hennelly đã chạy lên để đập vào một tầm xa tự do ra khỏi sàn để vuông một lần nữa.

Một điểm Geaney cho họ đã được trả lời bởi một điểm bẻ khóa Jack Carney cho chúng tôi. Sau đó, Stephen Coen thấy mình rất tốt, sau một nỗ lực tốt của Aidan O hèShea, và nỗ lực của đội trưởng đã đưa chúng tôi trở lại phía trước. Mọi thứ bây giờ đang diễn ra tốt đẹp cho chúng tôi.

Trong một Flash, mặc dù, cuộc thi đã chống lại chúng tôi. Clifford đã bị xiềng xích cho đến nay, nhưng, được Paddy Durcan theo dõi, anh ta đã giành được bóng ra cánh trái, đã nhanh chóng cho đi và đi với Stephen O'Brien và rời khỏi Paddy để đánh thức cao để bắn cao đến The High to the the Net ở gần Robbie.

Tồi tệ hơn là theo dõi khi Aidan O hèShea được trao một thẻ đen. Nó không rõ ràng vào thời điểm đó là gì nhưng tôi đã nghe sau đó nó rõ ràng là đối với một số động từ, mà, nếu vậy, là một chút kỳ quặc nhưng bạn có đi.

Mặc dù vậy, chúng tôi đã làm tốt trong câu thần chú dài mười phút đó kéo dài nửa thời gian. Chúng tôi giữ bóng trong phần lớn thời gian và, khi Aidan trở lại, thâm hụt đã trở lại chỉ một.

Chúng tôi đã có được điểm số đầu tiên sau thẻ đen, một Cillian miễn phí. Sau khi Moran hạ cánh một điểm gọn gàng cho họ, chúng tôi đã có tiếng nói cuối cùng về một nửa khi Kevin MC nổ tung. Mặc dù nó trông có vẻ là một cơ hội mục tiêu, nhưng anh ta đã đánh nó thấp Ryan có lẽ đã ngăn chặn nó và anh ta đã đi ra ngoài thì góc độ có lẽ sẽ quá chặt chẽ.

Những chàng trai của chúng tôi sẽ đi đủ hạnh phúc vào giờ nghỉ. Kerry đã đến với chúng tôi với tất cả các khẩu súng rực rỡ và họ trông, một chút bình thường. Chúng tôi, chắc chắn, cũng trong đó ở giai đoạn đó.

Trong một thời gian đầu hiệp hai, có vẻ như chúng tôi đã đứng đầu trong cuộc thi này. Gough cho phép mọi thứ khá nhiều trong giải quyết và chúng tôi đã giải quyết mạnh mẽ vì vậy đã giành được một số doanh thu, dẫn đến một số cơ hội ghi bàn.

Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi đã mất tầm nhìn của các bài viết. Chance sau khi Chance đã đi đến và một số cơ hội mà chúng tôi đã cố gắng bỏ lỡ thực sự phải được nhìn thấy để được tin tưởng. Đó thực sự là Frandermania và cuối cùng, đó là lý do chúng tôi không còn ở giải vô địch năm nay.

Chúng tôi đã ghi được bốn điểm từ mười lăm nỗ lực trong hiệp hai, trong thời gian đó chúng tôi đã trải qua hai mươi phút mà không ghi bàn nào cả. Trong khi đó, tiền tuyến Kerry hiệu quả hơn đã làm những gì Kerry chuyển tiếp và nắm lấy cơ hội xuất hiện theo cách của họ.

Đây không phải là những thứ tuyệt vời từ Kerry nhưng nó không cần phải như vậy. Từ khi James Carr hạ gục điểm cao sau 48 phút, sau đó chúng tôi đã ghi bàn một lần nữa cho đến phút thứ 68 trong khi đó, Kerry đã ghi được tám điểm không gặp rắc rối vào đồi.

Jordan Point Point cũng là một trong những trò chơi cuối cùng của chúng tôi, nhưng, một cách phù hợp, Kerry cũng có câu trả lời cho trận đấu đó. Điều này đến thông qua một bản miễn phí gần gũi mà O hèShea đã xuất hiện để đóng cửa, từ quan điểm của chúng tôi, một chiến thắng tám điểm dễ dàng xấu hổ.

Vì vậy, mùa liên quận của chúng tôi, bị tàn phá bởi một loạt các chấn thương tồi tệ, đã kết thúc. Chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng khi 2023 lăn lộn vận may cuối cùng sẽ bắt đầu bật mặt trận đó, mặc dù tôi cho rằng sự cân nhắc của chúng tôi về những gì chúng tôi trong năm nay sẽ đi xa hơn là cầu nguyện cho sự thay đổi của vận may vào năm tới.

Mùa giải này kết thúc cũng cảm thấy như một kết thúc theo những cách khác. Tôi nghi ngờ chúng tôi sẽ gặp lại một vài trong số những chiến binh đã phục vụ chúng tôi rất nhiều trong nhiều năm và tôi không biết điều gì tương lai nắm giữ cho James và đội ngũ quản lý của anh ấy. Tuy nhiên, bây giờ, không phải là thời gian cho bất kỳ quyết định nhanh chóng nào trên mặt trận này, tuy nhiên, vì thời gian để suy ngẫm các lựa chọn cho tương lai không phải là điều mà chúng tôi thiếu.

Tất nhiên, những gì chúng ta thiếu là một vị trí trong trận bán kết All-Ireland. Đây chỉ là lần thứ hai kể từ năm 2011, chúng tôi đã thất bại trong Final Four và đó là trận tứ kết đầu tiên mà chúng tôi đã thua kể từ năm 2009. Vâng, hôm nay thực sự cảm thấy như là một kết thúc, theo nhiều cách hơn một.

Mayo: Rob Hennelly (0-1, miễn phí); Lee Keegan, Oisín Mullin, Enda Hession; Paddy Durcan, Stephen Coen (0-1), Eoghan McLaughlin; Aidan O hèShea (0-1), Matthew Ruane (0-1); Jordan Flynn (0-2), Diarmuid O hèConnor, Conor Loftus (0-1); Kevin McLoughlin (0-1), Jack Carney (0-1), Cillian O hèConnor (0-3, hai giải phóng). Dự bị: James Carr (0-1) cho Carney, Fergal Boland cho Loftus, Aiden Orme cho McLoughlin, Padraig O hèHora cho O hèShea, Jason Doherty cho Cillian O hèConnor, Paul Towey cho Orme (máu).

MOTM của chúng tôi chống lại Kerry là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Oisín Mullin (30%, 844 phiếu bầu)
 • Jordan Flynn (22%, 628 phiếu bầu)
 • Enda hession (12%, 324 phiếu bầu)
 • Lee Keegan (6%, 164 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (5%, 139 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (4%, 107 phiếu bầu)
 • Eoghan McLaughlin (4%, 102 phiếu bầu)
 • Matthew Ruane (3%, 86 phiếu bầu)
 • Rob Hennelly (3%, 79 phiếu bầu)
 • Paddy Durcan (2%, 65 phiếu bầu)
 • Jack Carney (2%, 62 phiếu bầu)
 • Diarmuid O'Connor (1%, 34 phiếu bầu)
 • Paul Towey (1%, 30 phiếu bầu)
 • Cillian O'Connor (1%, 28 phiếu bầu)
 • Kevin McLoughlin (1%, 24 phiếu bầu)
 • Conor Loftus (1%, 23 phiếu bầu)
 • James Carr (1%, 16 phiếu bầu)
 • Aiden Orme (1%, 15 phiếu bầu)
 • Padraig O'Hora (0%, 11 phiếu bầu)
 • Jason Doherty (0%, 11 phiếu bầu)
 • Fergal Boland (0%, 9 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.421

Đang tải ... Đang tải ...

123 suy nghĩ về "Kerry 1-18 Mayo 0-13: Phim nửa thứ hai dành cho chúng tôi"

 1. Công bằng mà nói, chúng tôi đã thử một kế hoạch khác ngày hôm nay - tín dụng cho JH và phi hành đoàn về điều đó. Thành thật mà nói, nó thực sự hoạt động rất tốt việc ngăn chặn việc thực hiện trên sân. Một số khu vực rộng lớn hoặc phát súng giảm xuống. Đó là linh hồn phá hủy và hút cuộc sống ra khỏi đội và đám đông trong quý 3.
  Kerry không làm gì để khiến tôi nghĩ rằng họ sẽ hạ cánh Sam. Galway và Derry đã giành được nỗi sợ hãi của họ hoặc Dublin.

 2. Thời gian để đối mặt với sự thật, chúng tôi cần một người quản lý mới. Đã kết thúc tất cả những thiếu sót và sự chậm chạp của JH. Không đủ nhanh để thực hiện các thay đổi

 3. Gutted nó đã kết thúc như nó đã làm nhưng tự hào về cách họ chơi trong hiệp một, đặc biệt là sau bàn thắng và thẻ đen khắc nghiệt.
  Tôi đã buồn hơn sau trận chung kết năm ngoái tho. Chúng tôi đã thổi bay điều đó. Chúng tôi đã chơi theo cùng một cách chúng tôi luôn chơi. Hôm nay chúng tôi đã trộn nó lên, nhưng tôi nghĩ đó là một phản ứng đối với sự phản đối công khai để thay đổi.
  Tôi nghĩ rằng bản thân mình nên thay đổi mọi thứ sau khi Covid All Ireland. Hãy cho các chàng trai lớn tuổi hơn một năm nữa và những chàng trai mới hơn một khởi đầu mới. Các đội thường nhận được một sự nảy với một hệ thống mới.
  Tôi không hiểu tại sao mọi người lại chống lại sự thay đổi. Chúng tôi đã có 8 năm hoặc bất cứ điều gì. Các nhà quản lý đã giành được tất cả Ireland, và thiên đường đã có stent đó.
  Tôi không thấy lý do tại sao chúng tôi cũng sẽ bổ sung lại. Mọi thứ đều quá quen thuộc. Chúng ta cần khuôn mặt trong đó, những người đã giành được tất cả Ireland. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ giỏi có thể chơi. Để họ.
  Vâng, chúng tôi có những ngày tuyệt vời nhưng chúng tôi có một chút tiếng cười ở giai đoạn này bởi vì chúng tôi không giúp đỡ bản thân mình, tất cả chúng tôi đều nhận được những gì mà những người hàng xóm ra ngoài!
  Tôi đã không đi đến bất kỳ trò chơi nào trong năm nay. Tôi đã rất khó chịu với trận chung kết năm cuối cùng. Tôi đã đi trên đường kể từ 89, nhưng năm nay tôi đã có đủ. Làm tan nát trái tim tôi vì tôi yêu bóng đá.
  Tôi sẽ trở lại, chúng tôi sẽ trở lại nhưng hãy để có một sự xây dựng lại thích hợp. Những gì mà điểm trong việc thay đổi khuôn mặt nhưng không phải là cách tiếp cận. Đây không phải là một bài hát horan, anh ấy bị tổn thương nhiều như bất kỳ ai, nhưng các đội thành công thích nghi và di chuyển trên đường, chúng tôi có những cầu thủ bóng đá giỏi đi qua Let Let di chuyển trên ..

 4. Đáng buồn thay, sự phức tạp kém cỏi của chúng tôi đối với Kerry vẫn tiếp tục bất chấp năm 2017. Đội bóng tốt nhất trong 50 phút và không thể cho thấy sự thống trị đó trên bảng điểm. Chỉ Mayo mới có thể làm điều đó. Nếu chúng ta chỉ có thể hiển thị một phần của sự điềm tĩnh của Galways trước khung thành, chúng ta vẫn còn trong đó. Nó rất thất vọng, tôi mệt mỏi

 5. Willie Joe, tôi chỉ đăng bình luận đó để xem có ai khác đã nghe nó không. Tôi không có bài viết nhưng đã rất thích blog trong nhiều năm. Tôi là người bản địa nhưng đã đi vắng 40 năm và blog giữ liên lạc với tôi

 6. Ngày tồi tệ tại văn phòng, những gì đã thực hiện được thực hiện. Tôi chỉ cố gắng nghĩ về những điều tích cực cho năm 2023.

  1) Harrison và McBrien trở lại sau chấn thương và vào dòng sau đầy đủ
  2) Oisin và Leeroy có thể được phát hành thêm trên trường
  3) Rod và Conroy sẽ trở lại sau chấn thương
  4) Một số khuôn mặt mới, trẻ để làm mới đội hình một chút và cho chúng ta một chút sắc bén
  5) Và tất cả những điều trên hy vọng sẽ dẫn đến một băng ghế mạnh hơn được phát triển trong 20 phút cuối của trò chơi

 7. Boholabob - Nếu bạn đọc blog thường xuyên, thì bạn nên biết rằng việc truyền bá hoặc tìm kiếm thông tin về những tin đồn chưa được xác nhận là không được phép ở đây. Bạn không còn nghi ngờ gì nữa đã nhìn thấy tất cả các con ngựa được đăng ở đây bởi nhiều người khác về Oisin Mullin, được cho là chấn thương trong tuần qua để thấy điều này khó kiểm soát như thế nào. Và don lồng làm cho tôi đi, tối nay của tất cả các đêm, về cá nhân mà bạn đã kiểm tra tên, những chi tiết mà tôi đã xóa.

 8. Không chắc JH sẽ ở lại hay đi nhưng nếu anh ta đi, anh ta rời đi với cái đầu cao. Đưa chúng tôi ở mức thấp nhất mọi thời đại sau năm 2010 và khiến chúng tôi trở thành một lực lượng để được tính toán. Trở lại sau năm 2018 và thật đáng kinh ngạc mặc dù đã nghỉ hưu của rất nhiều Chiến binh đã đưa chúng tôi đến 2 trận chung kết AI nữa. Thật vậy, ông đã không giao Sam lớn nhưng người đã làm từ năm 1951. Năm nay hoàn toàn bị thương do chấn thương nhưng chúng tôi đã đến QF. Không bao giờ mong đợi chúng tôi giành chiến thắng ngày hôm nay nhưng chỉ còn 2 phút với 15 phút còn lại. Là linh hồn phá hủy khi xem đội đá như vậy. Phải nói rằng tôi rất ngưỡng mộ những nỗ lực của họ, Achilles gót chân của chúng tôi miễn là tôi có thể nhớ là chúng tôi không thể ghi bàn đủ. Chúng tôi cam kết và can đảm tuyệt vời nhưng chúng tôi sẽ đưa ra một chap như Clifford. Một cơ hội một mục tiêu tuyệt vời. Đó là sự khác biệt giữa tốt và tuyệt vời

 9. Đã đi đến trò chơi với một nỗi sợ hãi, nó sẽ diễn ra như nó đã làm và nó cảm thấy tồi tệ hơn tôi mong đợi trong 15-20 phút qua.

  Kerry là họ cho ngày hôm nay nếu chúng ta bình tĩnh hơn trước các bài viết.

  Chúc may mắn cho Kerry trong vòng tiếp theo.

 10. James không thể đá bóng qua thanh. Không phải người quản lý nào cũng không được chờ đợi. Horan không liên quan gì đến thất bại ngày hôm nay trước khung thành. Không có conroy. Gậy. Plunkett. Một Cillian chỉ đang cố gắng trở lại cấp độ này. Khi một nhóm tạo ra rất nhiều cơ hội không công bằng để đổ lỗi cho người quản lý.

 11. Những ngày vinh quang, họ sẽ đi ngang qua bạn, hát Bruce và Macca tại Glastonbury đêm qua. Chúng tôi đã có nhiều ngày vinh quang trong 12 năm qua, nhờ JH, SR và các chiến binh tuyệt vời của chúng tôi. Những ngày đó có thể là một thời gian để trở về mặc dù có những cảnh quay đỏ và xanh lá cây ở Tullamore ngày hôm qua. Mặc dù các nghi phạm thông thường sẽ ra ngoài với những con dao được mài giũa và nanh một cách rực

 12. Nếu người quản lý từ chức các tiêu chuẩn tối thiểu cần được đặt cho phòng sau cho cuộc hẹn tiếp theo
  tức là một huấn luyện viên tấn công tầm cỡ cao và huấn luyện viên phòng thủ tầm cỡ cao ngoài người quản lý.
  Tốt nhất là các huấn luyện viên này nên đã chơi ở các dòng hoàn toàn và hoàn toàn về phía trước vì thiếu sót số 1 của chúng tôi là không có khả năng ngăn chặn các mục tiêu đi vào và ghi bàn thắng xuống đầu kia của sân.
  Ngoài ra, nhà tâm lý học thể thao hỗ trợ cho đội phải là bắt buộc

 13. Mọi người nghĩ ai là người quản lý câu lạc bộ tốt nhất hiện tại ở Connacht mà Mayo có thể nhận được? Họ tốt hơn Kevin Walsh hay Liam McHale?

 14. Thật là thất vọng khi là một người hâm mộ Mayo, vài tháng qua có lẽ là điều tồi tệ nhất trong 11 năm, hoạt động kém hơn và chấn thương, hy vọng sẽ có một đường cong đi lên vào năm tới, vào giải vô địch câu lạc bộ, trở lại vào năm tới, cảm ơn Willie Joe

 15. Tài liệu để giành chiến thắng ở đó. Nếu chúng ta có thể có được 15 tốt nhất trên sân và tìm thêm một vài người nữa và đưa các chàng trai trở lại hình thành thì chúng ta thực sự không xa.
  Phần tệ hơn là 7 tháng nay không có bóng đá… cảm thấy buồn

 16. Chúng ta sẽ phủi bụi trong những tháng tới và chúng ta có thể đi lại hoặc quyết định đủ là đủ.
  Tốt hơn là đi ra ngoài trong một phần tư hoặc bán thay vì một trận chung kết khác.
  Một sự thay đổi cũng tốt như phần còn lại, giọng nói mới và một số người chơi mới.

  Nhờ những người chơi hiện tại (đặc biệt là những người đã ở đó từ 10 năm trở lên) và quản lý vì đã cho chúng tôi những ngày tuyệt vời. Tất cả những điều tốt đẹp cuối cùng đã kết thúc.

 17. Tóm lại những tai ương về phía trước của chúng tôi khi Mayo chuyển tiếp tốt nhất trên tầm nhìn vào tất cả các ngày cuối tuần đã được chơi ở số 13 cho Galway, Young Rob Finnerty đã thể hiện sự săn trộm và hoàn thiện là xa lạ với Mayo.

  Cùng những thất bại cũ, năm này qua năm khác

 18. Trò chơi về phía trước của chúng tôi là gần như đủ tốt để gây rắc rối cho Kerry. Nhưng chúng tôi đã biết điều đó trước đó! Chúng ta cần nhớ rằng Ryan O Donoghue và Tommy Conroy là một mất mát rất lớn. Chúng tôi cũng cần nhớ rằng Cillian và Kevin đang vượt qua tốt nhất của họ và Jack Carney chỉ mới đối với đội. Tom O Sullivan chạy chân ra khỏi Cillian. Đáng buồn thay, có vẻ như lịch sử chấn thương của anh ta đang bắt kịp anh ta.
  Và Diarmuid đã được thực hiện ngoài một vài trò chơi.
  Khớp và bóng của chúng tôi rơi vào thủ môn đã hút năng lượng ra khỏi chúng tôi và đó là điều đó.
  Tương lai - nghỉ ngơi, phục hồi và xây dựng lại cho tương lai.

 19. Nhiều cú sút trong hiệp hai đã bị đá vào tiền đạo thường được đánh dấu bằng hai người chơi. Những gì chúng tôi mong đợi sẽ xảy ra. Nó đã làm việc bất cứ lúc nào nhưng chúng tôi tiếp tục làm điều đó. Chúng tôi đưa bóng lên giữa chừng rồi đá nó đi.
  Một vài mét nữa và nhiều cơ thể hơn trong đó sẽ có ích.
  Nó giống như chúng ta sợ để đến quá gần mục tiêu. Tôi đã không thấy nhiều thay đổi trong trò chơi cho hiệp hai. Tôi chỉ thấy chúng tôi làm điều tương tự hết lần này đến lần khác với kết quả tương tự mỗi lần, một doanh thu cho Kerry.

 20. Rất kỳ lạ khi thấy O'Shea có thể được thực hiện như thế nào đối với các động từ, khi giới thiệu không bao giờ phản ứng với vụ việc và dựa trên quyết định của anh ta về một người đi đường cách vụ việc hoàn toàn cách vụ việc, O'Shea đã cố gắng nói rằng anh ta đã phản ứng với một cú đấm . mà dường như có một số chất từ ??những gì tôi thấy trên bản phát lại ngắn gọn.

 21. Dooniver Swifts, bài viết đẹp.
  Cảm ơn bạn quản lý Trojan, người chơi, người hâm mộ và Mayogaablog của chúng tôi.
  Tôi thực sự đánh giá cao những nỗ lực của tất cả.
  Chúng tôi thực sự có các chiến binh trong đội của chúng tôi.

 22. Đội mệt mỏi, hỗ trợ mệt mỏi, không buzz, không có năng lượng. Chúng tôi cần nghỉ ngơi này. Tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã mất vì chúng tôi đã chạy lên ngọn đồi đó, trống rỗng trong một thời gian dài.
  Những người chơi tuyệt vời, nỗ lực tuyệt vời, cảm ơn bạn, một và tất cả. Maigheo Go Deo !!

 23. Tôi thực sự cảm thấy một sự thay đổi của quản lý được gọi là
  vì, Derry là đội Devision 4 một vài năm trước
  & xem niềm đam mê & cường độ mà họ hiện đang chơi cùng,

 24. Khó may mắn cho người chơi và quản lý của chúng tôi.

  Chúng tôi đã làm rất nhiều điều đúng đắn.
  Chúng tôi đã có nhiều tư thế như Kerry.
  Chúng tôi đã có nhiều nỗ lực hơn.

  Quá nhiều nỗ lực bỏ lỡ mặc dù.

  Kerry đưa vào một loại bóng nhất định vào phía trước của họ.
  Nó không cần phải ở trong vòng 6 yard, nơi chuyển tiếp, tiền đạo đã biết quả bóng sẽ được chơi ở đâu, ở phía trước và đầu tiên là mỗi quả bóng ngày hôm nay.

  Mayo Ball trong là hoàn toàn khác nhau.
  Mayo cố gắng đánh vào phía trước giữa hai vai với quả bóng và khi bóng hoàn hảo 100%, chúng tôi sẽ mất bóng.

  Kerry chơi một trò chơi đơn giản hơn nhiều so với chúng tôi cố gắng chơi và tôi nghĩ đó là lý do tại sao họ rất thành công.

 25. Bbmidlands, quan sát thú vị. Nó cảm thấy một cái gì đó như thế này khi xem trên TV.
  Sẽ là tốt để có được một xử lý chính xác những gì đã xảy ra.

 26. Tommy+Joe

  Công bằng mà nói, chúng tôi đã thử một kế hoạch khác ngày hôm nay - tín dụng cho JH và phi hành đoàn về điều đó. Thành thật mà nói, nó thực sự hoạt động rất tốt để ngăn chặn việc thực hiện trên sân?

 27. Cảm ơn bạn Willie Joe vì tất cả các giải trí và làm việc chăm chỉ của bạn với blog năm nay.
  Cảm ơn tất cả các cầu thủ và quản lý cho những nỗ lực của họ trong năm nay và trong 10 năm qua. Đó là một hành trình đáng chú ý mà tất cả chúng ta đã có. Năm tới là cho một ngày khác.
  Lên mayo !!

 28. Tôi nghĩ rằng JH & Co đã có được sự đồng thuận chung xung quanh quận rằng cần phải thay đổi và cách tiếp cận mới. Nghe có vẻ trên trò chơi Chủ nhật mà anh ấy sẽ đi.
  Và vâng, ban quản lý mới cần một huấn luyện viên tiền đạo, một người tương tự như những gì Donaghy đã mang đến cho Armagh. Và một trong những tiền đạo thông minh nhất của thập kỷ qua là Andy Moran. Vì vậy, hãy để Lừa làm cho nó đúng và cho tiền đạo của chúng tôi một cơ hội vào lần tới.

 29. Vâng, nó đã đến để vượt qua. Kerry dự kiến ??sẽ đánh bại chúng tôi. Tiền đạo của chúng tôi sẽ ghi điểm đủ để giành chiến thắng và vì vậy nó bật ra.

  Có chuyển tiếp vấn đề và thiếu hiệu quả, trước các bài viết khi nó có chiến thắng.

  Một ghi chú buồn khác từ hôm nay là sự thiếu hỗ trợ của Mayo. Tôi nghĩ rằng tháng 9 năm 2021 đã giết chết người hâm mộ Mayo, thật đáng buồn nhưng bạn đi.

  Về mặt thay đổi, nếu có bất cứ điều gì tốt hơn mang nó lên nhưng tôi không nghĩ rằng có vì vậy nó có thể bắt đầu.

  Sự thay đổi thực sự cần thiết là 4 hoặc 5 lần ghi bàn liên tục nhưng sự chờ đợi đó vẫn tiếp tục.

  Cả hai kế hoạch A và B đều thất bại ngày hôm nay.

  Tháng 9 năm ngoái là Nadir của bóng đá Mayo dường như.

  Tôi hy vọng Dubs làm điều đó. Có ít hơn bốn tệ nạn nghĩ về nó.

 30. Đã xem lại nửa đầu ở đó.

  Jordan Flynn là xuất sắc. Thiết lập một lượng lớn điểm số. Mullin cũng xuất sắc. Keegan đã làm một công việc tuyệt vời trên Paudi Clifford.

  Diarmuid nhảy thẳng trở lại chân sau khuỷu tay. Tín dụng cho anh ta nhưng nếu anh ta ở lại một thời gian thì đó có thể là một thẻ đỏ. Một cú đánh bẩn thỉu.

  Thẻ đen cho O hèShea là kỳ quái. Quyết định vô lý.

  Có thể giao dịch với việc xem nửa sau bây giờ.

 31. Nó như thể chúng tôi đã có một kế hoạch để Kerry trở nên tốt nhất nhưng chúng tôi đã có một kế hoạch để họ bị xáo trộn và nó đã khiến chúng tôi ngạc nhiên

 32. Trước khi mọi người khó khăn với người hâm mộ không đi du lịch trong năm nay, chúng tôi sẽ ở trong thời gian cao của lạm phát cao. Đó là 100 euro giữa nhiên liệu và toals để đi đến Dublim từ một số phần của quận
  Thêm chi phí vé và bữa ăn, nó rất tốn kém để một số người không đủ khả năng.

 33. Kerry đã ở đó để bị đánh đập ngày hôm nay. Nếu họ chơi Galway hoặc Armagh tôi nghĩ rằng họ sẽ bị đánh bại. Phải mất gần một giờ để đi đúng và vào thời điểm đó, Mayo đã bỏ lỡ một cơ hội. Những lần bỏ lỡ đó là những kẻ phá hoại năng lượng như vậy trong 15 phút cuối cùng, sự tự tin đã thoát khỏi đội Mayo và Kerry đã khép lại nó một cách thoải mái.

 34. Ngày khó khăn cho những chàng trai và quản lý. Đối với những người nghỉ hưu, mọi thành công trong tương lai, cảm ơn bạn. Hy vọng gia đình bạn thích bạn trở lại
  Nhóm Mayo, Quản lý, S & C và Backroom Bạn là những người mẫu vai trò tuyệt vời. Tôi chắc chắn rằng Mayos dưới 17 tuổi có lửa trong bụng của họ dựa trên những gì họ đã trải qua từ các bạn trong số những năm qua.
  Tôi chào mỗi người và tất cả các bạn, đặc biệt là James Horan, luôn luôn chuyên nghiệp.
  Anh ấy có thể đã không đưa chúng tôi qua dòng nhưng anh ấy chắc chắn đã bắt đầu chúng tôi trên một số hành trình. Như mọi khi, chúng tôi thất vọng vì bạn không nhận được Celtic Cross nhưng nó cũng không xác định bạn.
  Milage, những chấn thương mà bạn đã chịu đựng, sự cam kết, sự phấn khích, niềm tự hào trong quận của bạn, mối liên hệ đặc biệt của bạn với người hâm mộ của bạn định nghĩa bạn..có cảm ơn và biết ơn.
  Đối với những người cao cấp, đừng đi nếu bạn vẫn còn thôi thúc để chơi!
  Tận hưởng mùa hè của bạn nhưng không từ bỏ chúng tôi!
  Chúng tôi cần bạn vào năm tới.
  Maigh Eó Abú

  Cảm ơn blog quá

 35. Tôi sẽ không xin lỗi khi nhìn thấy phía sau David Moran khi anh ấy nghỉ hưu, anh ấy đã trở nên kỳ diệu hôm nay và dường như luôn luôn lưu lại những màn trình diễn tốt nhất của anh ấy cho Mayo

 36. Tôi đồng ý hỗ trợ lại - Grá dường như đã biến mất đối với rất nhiều người. Chúng ta có thể đổ lỗi cho chi phí nhiên liệu tăng, v.v., và điều đó đóng một phần, nhưng đã có cảm giác rất tệ xung quanh quận kể từ tháng 9 năm ngoái. Rất nhiều người hâm mộ rất mờ nhạt. Rất nhiều người chán ngấy khi xem cùng một rác rưởi. Tôi nghĩ mọi người có thể chấp nhận những tổn thất cho Dublin vì họ rõ ràng là một đội tuyệt vời và chúng tôi đã cho nó cú sút tốt nhất của chúng tôi chống lại họ và chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn. Chúng tôi đã đưa ra một tài khoản tốt về bản thân trong những trận chung kết đó. Năm ngoái, không thể khác với điều đó - Tyrone đã và là trung bình và chúng tôi đã không được tự nhận mình vào ngày này. Chúng tôi đã ném nó đi. Nó sẽ mất nhiều thời gian để mọi người vượt qua điều đó, tôi nghĩ vậy.

  Điều khiến tôi lo lắng là sự thiếu chiến đấu và niềm tin mà chúng tôi đã thấy trong năm qua. Chúng tôi đã nói rằng đào tạo là hung dữ nhưng không ai trong số đó xuất hiện vào ngày trò chơi. Thái độ không bao giờ nói liên quan đến Mayo trong thập kỷ qua đã không được trưng bày từ xa trong năm nay. Làm cho tôi quan tâm đến tinh thần.

 37. Có lẽ nó rất khó để tiếp tục, mơ mộng.
  Có lẽ nó rất khó khăn khi trở thành người cạnh tranh nhất quán, theo tất cả các cách có nghĩa là.
  Có lẽ một phần còn lại, một phần còn lại thực sự, là rất cần thiết.

  Vâng, Kerry đã ở đó để nhận ngày hôm nay, nhưng chúng tôi cần nghỉ ngơi, để nhấn vào Tạm dừng.

 38. Nghĩ lại về cách chúng tôi thoát khỏi chức vô địch trong 4 năm qua, bạn không thực sự cảm thấy chúng tôi gần gũi hơn so với khi James nắm quyền.

 39. Muốn thấy Ray Dempsey đi làm công việc hàng đầu với Terry Kennedy hoặc Liam McHale trong đội sau, nghĩ rằng chúng ta cũng cần một sự thay đổi về sức mạnh và điều hòa, Conor Finn đã ở đó một thời gian dài và nó cần làm mới. Tôi biết rằng chúng tôi đã bỏ lỡ Rod và Tommy Conroy hôm nay vì điểm số nhưng chúng tôi cần phải nhận dạng những người chơi có thể ghi bàn từ chơi, quá nhiều vận động viên thể thao này, những người đã đứng đầu trong các đội JH và có thể giải quyết cho một điểm số đơn giản trước các bài viết.

 40. Các vấn đề về chấn thương làm cho điều này trở thành một thách thức lớn đối với chúng tôi ”

  Không thể nói trong một người hâm mộ của câu chuyện này bây giờ. Dublin xuống Con và James MC. Kerry xuống Jack Barry. Chúng tôi đã xuống hai người mới bắt đầu là một điều chính xác là nó về tiêu chuẩn hoặc thậm chí về mặt may mắn của mọi thứ

 41. Willie Joe. Tôi chỉ ở trong cửa một lúc. Bật golf để thấy P Harrington giành giải thưởng lớn và tất nhiên là có một đồng nghiệp tại giải thưởng mang đến cho Sporting A Mayo Jersey. Chà, tôi tự nghĩ rằng, đồng nghiệp đó phải là một người Mayoman tự hào và chắc chắn là tất cả chúng ta! Tự hào về đội đó đã làm hết sức mình ngày hôm nay. Tự hào về James và đội ngũ quản lý của mình và đặc biệt tự hào về tất cả những người ủng hộ trung thành đã xuất hiện ở Croke Park ngày hôm nay. Giữ niềm tin tất cả mọi người và ngày của chúng tôi sẽ đến và Willie Joe, hãy tiếp tục công việc tốt với blog này. Slan

 42. Dreamysnoozy vv Nếu người hâm mộ Mayo chán khi xem cùng một rác rưởi, tôi tự hỏi những người hâm mộ khác phải cảm thấy thế nào. Các đội Mayo đã không phục vụ rác trong 10 hoặc 12 năm qua. Nếu người hâm mộ bị mờ đi 4 hoặc 5 lần một năm, tôi tự hỏi người chơi và quản lý cảm thấy thế nào sau khi tăng 100 lần một năm. Tôi không nghĩ rằng nhóm của chúng tôi xứng đáng bị xúc phạm như vậy. Có Leeroy hoặc Oisin, vv, vv phục vụ rác. Tôi nghĩ là không.

 43. Tôi cho rằng chúng ta đã ở gần đỉnh đống trong gần như toàn bộ 10 năm qua.

  Kerry đã cố gắng trở lại đỉnh của đống trong hầu hết 10 năm qua.

  Dublin đang cố gắng tìm ra cách họ bỏ một bộ phận và didn lọt vào trận chung kết năm ngoái.

  Kerry, những người chiến thắng lâu năm đang tự hỏi tại sao họ không giành được Sam trong hầu hết các thập kỷ.

  Chúng tôi đang đánh bại chính mình, người quản lý của chúng tôi và các đội của chúng tôi vì đã không hạ cánh Sam trong thập kỷ qua khi ngay cả Vương quốc thiên đường đã hạ cánh nó trong hầu hết các thập kỷ đó.

  Cuối cùng chúng tôi sẽ đến đó nhưng giống như mọi người khác, chúng tôi phải tìm ra nó.

  Chúng tôi không thể buộc nó xảy ra hoặc mua thành công hoặc sản xuất một kích thước không phải là người chơi.

  Nó sẽ xảy ra khi nó thời gian để nó xảy ra.

 44. Lads Mỗi đội đều có vấn đề về chấn thương, những gì khiến họ phải đối phó với họ.
  Chúng tôi đã mất Mulkerrins đầy đủ của chúng tôi trong suốt mùa giải; Và mặc dù đó là một vấn đề, chúng tôi vẫn ở đó .. Tôi nghĩ rằng đội Mayo này ngay cả với những người bỏ lỡ hàng đầu cần phải tiêm mới. Nó đã trở nên cũ kỹ, và tôi nghĩ rằng chắc chắn 3 hoặc 4 trong số các chàng trai lớn tuổi có thể bước đi.

 45. Số lượng người không tham gia trận đấu là gây sốc nhưng không có gì ngạc nhiên. Những năm cuối cùng, tất cả các trận chung kết Ireland đã gây sát thương nghiêm trọng cho tinh thần của người hâm mộ và chi phí.

 46. Một chủ đề phổ biến trong các đội James Horans từ năm 2011 đến 2022 là việc ghi điểm tốt nhất ở Mayo cho ví dụ Có khả năng tắt.
  Tôi nghĩ rằng hầu hết những người chơi này sẽ tạo ấn tượng lớn hơn ở các quận khác.

 47. Khi nào thì đội Mayo sẽ ghi bàn một lần nữa? Không bao giờ đến gần một mục tiêu kể từ giải đấu. Không chuyển tiếp với tốc độ để phá vỡ các đường và không có hỗ trợ vai. Lựa chọn bắn và bắn là tàn bạo ngày hôm nay. Tại sao điều này là như vậy khi chúng tôi có một người quản lý và người chọn, những người rất tốt về phía trước.
  Thời gian để thiết lập lại và cảm ơn tất cả vì sự cống hiến và đóng góp của họ cho bóng đá Mayo trong thập kỷ qua.
  Trở đi trở lên mayo

 48. Có thể cho cuộc sống của tôi tìm ra cách chúng tôi mất khả năng đá bóng qua thanh. Paddy và Lee luôn tốt cho một vài điểm nhưng thậm chí họ đã mất nó. Tôi từ bỏ nó hoàn toàn buồn.

 49. Galway giành chiến thắng ở đó trò chơi thứ 2 trong Croker sau 21 năm trong loạt đá luân lưu và họ nói với chúng tôi cách chúng ta nên quản lý mà không cần 2 người chuyển tiếp tốt nhất.

 50. @Lineball ghi 1 bàn trước Monaghan và hai trận đấu với Kildare. Không bao giờ thực sự trông giống như ghi bàn ngày hôm nay và Kerry sắp xếp hàng phòng ngự của họ dưới thời Jack O hèConnor là một trong những lý do cho điều đó. Gone là đội Peter Keane Kerry, là Ropey trong phòng thủ và để thủng lưới 3 bàn thắng mềm mại cho Tyrone.

 51. Nghiêm túc cam kết ủng hộ Mayo! Xem mọi trận đấu. Hôm nay tôi đã ở Croke Park lần đầu tiên. Tốt nửa đầu. Mặc dù cháu trai của tôi, những tiếng gầm lên của sự hỗ trợ thứ 2 của tôi. Chúng tôi sẽ trở lại vào năm tới! Mayo đã giành chiến thắng trong trận đấu51, một năm trước khi tôi được sinh ra nên họ phải sớm giành được tất cả Ireland !!

 52. Để phi hành đoàn Galway một mình. Chúng tôi chỉ có chính mình để đổ lỗi. Rất nhiều cơ hội trong 11 năm qua và vẫn không hoàn toàn.

  Mặc dù vậy, đối với bất kỳ người hâm mộ Galway nào nghĩ rằng chấn thương là vấn đề của họ, họ đã có một manh mối. Họ có một chú hề trong khung thành. Galway đã thoát khỏi nó ngày hôm nay. Chúng tôi không có tiền đạo nhưng họ không bao giờ có thủ môn.

  Họ sẽ biết những gì mà nó giống như trong thời gian ngắn để thiếu những người ở các vị trí quan trọng.

  Giống như Galway Lad nói chấp nhận và vượt qua, vẫn ở đó nhưng không có gì để thể hiện cho nó.

 53. Giữ bình tĩnh tất cả mọi người..có tất cả chúng ta vẫn có thể hỗ trợ Mayo, Minor V Galway ở Hyde Park trong trận chung kết All Ireland và những người phụ nữ Mayo của chúng ta vẫn còn và chúc Galway gặp may mắn nhất trong Giải vô địch cao cấp ..

 54. Nếu thực sự James đã biến mất, anh ta xứng đáng được tín nhiệm rất lớn cho những gì anh ta đã làm trong rất nhiều lĩnh vực cho Mayo.
  Nhưng thay đổi là không thể tránh khỏi trong cuộc sống và thực sự cần thiết trong trường hợp này. Chúng ta cần tìm đến tương lai và đội ngũ quản lý này là cổ phần và mệt mỏi. Điều đó xảy ra sau 8 năm và ở đó không có gì xấu hổ trong đó.
  Mặc dù lâu dài, công việc của Mayo Manager này là một trong những vị trí hấp dẫn nhất trong thể thao Ailen. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Chúng tôi có một cốt lõi của những người chơi rất giỏi từ 24 trở xuống.
  Ryan O hèDonoghue
  Tommy Conroy
  Oisin Mullin
  Là ba cầu thủ trẻ xuất sắc sẽ tạo ra bất kỳ 15 đầu tiên ở Ireland.
  Chỉ sau họ, là một số người đang trở thành những người chơi cao cấp cho Mayo trong thời gian dài:
  Jordan Flynn (Người chơi cải tiến nhất trong Mayo năm 2022)
  Eoghan McLaughlin
  Jack Carney (Vẫn U21 và có tất cả các thuộc tính để làm cho nó)
  Enda Hession - sẽ chơi rất nhiều bóng đá vô địch cho Mayo.

  7 chàng trai đó nên chơi cho Mayo trong thập kỷ tới. Một số người có thể lập luận rằng nó có một chút sớm để đưa Carney vào danh sách đó nhưng tôi rất lạc quan với anh ấy lâu dài. Anh ấy lúng túng cho các đội đối lập để xử lý. Tất cả chúng sẽ là các khối nền tảng chính trong khoảng thời gian từ 2023 đến 2033.
  Hennelly còn một vài năm nữa với tư cách là người giữ nếu anh ta muốn, anh ta đã tiến bộ đều đặn trong suốt sự nghiệp của mình để chơi bóng đá tốt nhất của mình vào lúc này.

  Sau đó, bạn có những người trung bình cần nghỉ ngơi để tập trung vào câu lạc bộ một lần nữa nhưng vẫn có nhiều thứ để cung cấp trong 5 năm tới. Bao gồm các
  Matty Ruane (26)
  Diarmuid O Connor (27)
  PADDY DURCAN (28) - Anh ấy thực sự cần nghỉ 7 tháng để làm mới và tìm lại hình thức. Tôi lo lắng về việc đòi hỏi như thế nào và phong cách trò chơi khó khăn của anh ấy là như thế nào và liệu anh ấy có thể có hiệu quả như thế nào trong những năm 30 của mình không.

  Cho đến nay, tôi đã liệt kê 11 người biểu diễn vô địch đã được chứng minh có sẵn cho người quản lý Mayo vào năm 2023.
  Ngoài ra, bạn có Leeroy, người nên chơi miễn là anh ấy muốn. Vẫn là một lớp học hành động dễ dàng hơn 2 mùa nữa trong anh ta ở cấp độ cần thiết.
  Trong số các cựu chiến binh khác, Cillian vẫn chỉ 30 và với một cuộc bầu cử đầy đủ và lành mạnh vẫn còn rất nhiều để cung cấp trong 3 hoặc 4 năm tới. Anh ta không nhanh (chưa bao giờ thực sự), nhưng nếu bạn bao quanh anh ta với tốc độ thì sự thiếu tốc độ của anh ta có thể được bù đắp và các thuộc tính tốt khác của anh ta có thể trở nên nổi bật. Trước khi Achilles xé 12 tháng trước, anh được cho là cầu thủ giỏi nhất ở Ireland nhớ.
  Những người khác trên 30 tuổi - Tôi nghĩ rằng đó chắc chắn là kết thúc cho Jason Doc Conor O Shea và Kevin MC. Đối với Aido, tôi nghĩ rằng anh ấy không tệ hôm nay. Sẽ là một tùy chọn phụ tác động tốt trong một hoặc hai năm tới. Một người quản lý mới có thể nhận được nhiều hơn từ anh ta để kết thúc sự nghiệp.

  Từ đây trở đi, bạn đang tìm kiếm các chàng trai để làm chính xác những gì Jordan Flynn đã làm trong năm nay và nhảy từ việc trở thành một người chơi bên lề để trở thành một người chơi quan trọng. Jack Carney cũng đã có một bước tiến tuyệt vời vào năm 2022. Những người khác nên nhìn vào 2 người đó và nghĩ rằng tại sao có thể là tôi?

  Người chơi trong khung này (có rất nhiều - Tôi đã liệt kê những người tôi nghĩ rất có thể)
  PLUNKETT - Nếu anh ấy không bị thương, tôi nghĩ anh ấy sẽ chơi mỗi phút trong vài tuần qua. Một người chơi rất linh hoạt đã cải thiện rất nhiều ngay cả trong năm ngoái.
  Carr - cho thấy đèn flash trong năm nay. 25 Bây giờ và đó là thời gian để di chuyển. Cần giữ dáng và đưa vào một mùa giải lớn. Anh ấy chưa tối đa hóa tài năng của mình đầy đủ.
  Aidan Orme - Anh ấy rất trẻ nhưng bồi thẩm đoàn vẫn ra ngoài đối với tôi. Cần phải thống trị Giải vô địch câu lạc bộ. Tôi thích tốc độ của anh ấy và chân trái nhưng anh ấy có việc phải làm.
  Fergal Boland - Anh ấy sẽ không bao giờ là một ngôi sao nhưng dưới một người quản lý mới, anh ấy có thể phát triển mạnh mẽ. Có một chút thất vọng trong 20 phút hôm nay.
  Stephen Coen - Có lẽ là một trong những trò chơi hay hơn của anh ấy cho năm 2022. Anh ấy đã có một mùa giải khó khăn. Huấn luyện viên đều yêu anh ấy, vì vậy anh ấy chắc chắn sẽ chơi trong vài mùa tiếp theo (vẫn chỉ 27) nhưng anh ấy sẽ đói vào năm tới để chứng minh rằng khiến anh ấy trở thành đội trưởng năm nay không phải là một lỗi. Thiếu tốc độ một mối quan tâm.
  Mark Moran - rất tài năng nhưng cần một chiến dịch câu lạc bộ khổng lồ với Westport ngay bây giờ. Anh ta có vẻ hơi của một loại maverick mà một người quản lý có thể cần phải huấn luyện một chút khác nhau để có được điều tốt nhất. Tôi vẫn chỉ 21 tuổi? Tình cờ, anh trai 23 tuổi của anh, Colm nên là một trong những người đầu tiên được mời vào năm tới. Một về phía trước tự nhiên thích hợp trong quan điểm của tôi.
  David McBrien - Được đánh giá cao trong giới câu lạc bộ Mayo nhưng anh ấy liên tục bị thương. Nhiều hơn một cú sút xa để làm cho nó cảm thấy nhưng có thể sai.
  Bryan Walsh - Một người chơi bên lề hữu ích, người thực sự phù hợp với Croke Park với khả năng chạy ruột của mình. Một người khác bị hủy hoại bởi chấn thương.
  O hèHora - Anh ấy 29 tuổi và có lẽ sẽ chỉ là chiều sâu phòng thủ. Thiếu một sân tốc độ nhưng tôi yêu thái độ của anh ấy và có thể tưởng tượng anh ấy lái xe tiêu chuẩn đào tạo. Vẫn có 3 hoặc 4 mùa để cung cấp.
  Loftus - Thật không may là một trong những người chơi bị ác nhất của Mayos trong 2 năm qua. Một người quản lý mới với một phong cách khác có thể mở khóa thuộc tính tốt nhất của anh ta, đó là cú đá dài. Horanball không cho phép điều đó.

  Có những kẻ bên lề khác như Towey, Brickenden, Fionn McDonagh, Darren McHale, Harrison (anh ấy đã bị chấn thương vì nó rất bất công) có thể bước lên nhưng có lẽ ít có khả năng trở thành người mới bắt đầu.

  Cuối cùng - phần thú vị nhất cho người quản lý Mayo.
  Rõ ràng là có một số tài năng kỳ dị trong đội U17. Chúng tôi sẽ nghe đủ về họ trong tương lai. Nhưng có một vài chàng trai tốt trong khung tuổi 18-21 nữa. Sam Callinan và Frank Irwin là hai. Có những chàng trai như Ruairi Keane, Donnacha McHugh (dấu hiệu tốt khi anh ấy ở trên băng ghế cả năm cho người cao niên), Ethan Henry, Fenton Kelly của Davitts, và Conal Dawson & Tom O'Flaherty, người đã bắt đầu đội U20 năm nay mặc dù đã có Vẫn còn u18.
  Tôi thực sự hào hứng với Giải vô địch câu lạc bộ. Cơ hội tuyệt vời để có 10 hoặc 12 tuần bóng đá câu lạc bộ trong thời tiết đẹp bây giờ và đối với một số người trẻ tuổi đầy tham vọng để đưa tay lên và nói -tôi đã sẵn sàng chơi cho người cao niên Mayo vào năm 2023.
  Mối quan tâm duy nhất tôi có là những chấn thương dai dẳng. Chúng tôi phải cải thiện trong lĩnh vực này. Chúng ta có thể có những người như Durcan hoặc Mullin hoặc Rod dành 8 tuần để phục hồi gân kheo hoặc háng ở độ cao của mùa giải. Nó chỉ làm hỏng toàn bộ chiến dịch cho họ.

 55. @Stephenite
  Jack Barry mất tích là một tích cực cho Kerry. Anh ấy hoàn toàn vô dụng và sẽ không phù hợp với đôi giày David Morans để thành thật.

 56. Tôi nghĩ, ngay cả Gooch trong trò chơi. Tôi nghĩ rằng anh ta có nghĩa là đặc biệt là với sự thiếu hỏa lực của chúng ta.

  Các đội khác với rất nhiều tiền đạo có thể đã quản lý.

  Họ là những mất mát lớn cho chúng tôi.

 57. Revellino bên phải của bạn, .. Ryan o Donohue đã ở một quốc gia, người chơi giỏi nhất của chúng tôi vào năm 2022, nhưng chúng tôi phải tính đến, David Clifford chỉ phù hợp một nửa. .. Chúng tôi chưa bao giờ thực sự tìm thấy đôi chân của mình trong năm nay, không chắc Dublin hay Kerry tuyệt vời như thế nào? .

 58. Revellino. Gooch là tại chỗ. Hãy nhớ lại vào tháng Hai khi chúng tôi nhận được tin tức về Conroy. Blog này đã nóng trên nó. Bởi vì tất cả mọi người ở đây đều biết rằng đó là một đòn lớn. Thêm Rod vào đó và đó là một lý do lớn tại sao chúng ta thua. Thất bại này không nói dối tại cửa của JH. Nếu JH từ chối mà tôi hy vọng anh ấy sẽ rời bỏ chúng tôi với một đội trẻ rất giỏi không giống như 2 người quản lý trước đó. JH xứng đáng nhận được tín dụng lớn cho việc tìm kiếm nhiều hơn trong năm nay trong hình dạng của Flynn. Carney. Hessian. . JH đã rất không may mắn với chấn thương. Anh ấy nên ở lại và thử lại vào năm tới với hy vọng một bàn tay đầy đủ. Hãy cầu nguyện với Chúa rằng Lee Keegan không nghỉ hưu?

 59. Trong 30 năm qua, quản lý tốt nhất có sự tiến bộ Ed Mayo Football là Maughan. Micky Moran và James Horan. Hơn nữa Maughan và Horan vì họ đã xây dựng các đội của riêng mình. Harrison. Plunkett. McBrien. Cũng bị thương nên không bao giờ có cơ hội để thực sự Blood McBrien. Nhưng Flynn. Hessian và Carney đã tiến bộ trong năm nay. Thật không may Carr. Orme. Walsh. Towy didn đã đạt đến cấp độ đó trong năm nay. Thời gian là dành cho Doherty. Và có lẽ Kevin McGloughlin không may. Đó không phải là một kế hoạch trò chơi ngày hôm nay .. Đó là tất cả các khu vực rộng lớn và rất nhiều từ các khu vực rất có thể. Ngoài ra, Rod phù hợp hơn từ phạm vi ngắn hơn COC và tốt hơn từ chơi là tốt.

 60. Hạt của tên gạo đã kiểm tra mọi người chơi mà Horan đã chơi trong năm nay.
  Vấn đề không phải là họ đã có cơ hội- vấn đề là họ đã đạt được các tiêu chí vật lý được áp dụng

  Những người có thể ghi điểm - thường là đủ lớn hoặc đủ mạnh cho cấp độ này

  Đó là lỗi của James James Horans - đó là một vấn đề 70 tuổi.
  Có bao nhiêu tiền đạo mạnh mẽ, mạnh mẽ và gây chết người mà chúng tôi đã sản xuất trong 70 năm. Những loại chàng trai chơi trong lĩnh vực Halfback Center cho các câu lạc bộ của họ ở Mayo.
  Trong Kerry, họ chơi ở trung tâm phía trước hoặc đầy đủ về phía trước

  Một Geaney, Clifford hoặc Sean o se, Maurice Fitz, v.v.
  Ở Kerry, một cuộc chạy solo chỉ được chấp nhận khi cố gắng đánh bại hậu vệ cuối cùng.

  Mặc dù vậy, chúng tôi không giúp đỡ mình- hầu như mọi cầu thủ chúng tôi đã bỏ lỡ hai tháng bóng đá trong 6 tháng, chúng tôi cần họ phù hợp- đó là một vấn đề S & C.
  Làng trẻ quá sức là nguyên nhân gốc rễ.
  Trong một mùa giải 6 tháng, chúng tôi có thể có một nửa bảng điều khiển chơi U20 và Sigerson cùng một lúc - chơi 2 trận một tuần vào tháng Hai khi không có gì để giành chiến thắng và không phù hợp trong 2,5 tháng họ cần.
  Đây không chỉ là vấn đề của JH - chúng tôi đã hủy hoại đội nhỏ năm 2013 của chúng tôi và một nửa nhóm đã phẫu thuật lớn trước khi họ 22 tuổi

 61. @Craggy Boglands không thể đồng ý nhiều hơn, chúng ta cần phải rất cẩn thận những gì chúng ta muốn khi hỏi đầu JH.
  Anh ấy bị gỡ xuống bởi những kỳ vọng mà anh ấy đặt ra 12 năm trước. Chắc chắn chúng ta nên giữ đầu và chờ đợi Rod, Conroy và những người khác trở lại vào năm 2023. Chúng ta hy vọng sẽ ở trong tình trạng tốt hơn nhiều sau đó.

 62. Một số bài viết tốt ở đây sau một thất bại đáng thất vọng. Hoàn toàn sẽ đồng ý rằng phần còn lại là một điều tồi tệ bây giờ, hầu hết các cầu thủ của chúng tôi đã đi trong hai đến ba năm và có lẽ là người đàn ông, với phong cách bóng đá của chúng tôi mãnh liệt như thế nào.

  Điều kỳ lạ về ngày hôm qua là chúng tôi thực sự đã đạt được một số điểm tốt trong nửa đầu- người có thể nghĩ rằng Aido sẽ ra mắt một lần từ bốn mươi thước! Thật vậy, nếu Kev McLoughlin không bị đánh bại trong một cơ hội mục tiêu, chúng tôi sẽ xứng đáng ở phía trước trong khoảng thời gian này.

  Nhưng trong hiệp hai, chúng tôi dường như mất đầu và đi tìm một số cú đánh điên từ 50 mét, thay vì làm việc bóng bên trong. Ngược lại, Kerry bị mắc kẹt với kế hoạch của họ và chạy lên một số điểm số đơn giản trong quý vừa qua.

  Vở kịch của chúng tôi đã trông rất rời rạc trong hầu hết các mùa vừa qua, ngoài việc bắt lửa chống lại Dubs trong 30 phút năm ngoái. Mặc dù anh hùng sùng bái, tôi sẽ đặt câu hỏi về những gì Ciaran Macd đang thêm vào thiết lập trong vấn đề này.

  Bây giờ chúng tôi đang trong quá trình chuyển đổi, và có lẽ một vài cầu thủ trẻ hơn, như Orme, Walsh, Carr, Carney, v.v. .

  Tôi vẫn đang mong chờ trận chung kết nhỏ, Giải vô địch nữ và câu lạc bộ năm nay, rất nhiều bóng đá để thưởng thức.

  Trên một ghi chú hơi chua hơn, và với sự bảo vệ do những người như West Kerry và Gamechanger, Pat Spillane là một ách khủng khiếp. Ngoài việc chỉ ra sự thiếu hụt hiệu quả rõ ràng ngày hôm qua, một lần nữa, giọng điệu của anh ấy đã bị biến thành một cách đáng kinh ngạc và tưng bừng trước sự sụp đổ của chúng tôi, chưa kể đến việc thực hiện một chương trình của chính mình sau trò chơi Armagh-Galway. Người đàn ông này có một chương trình nghị sự chống lại một số quận nhất định (chính chúng ta, các đội phía bắc, các bản lồng tiếng nhân dịp) và từ lâu, kể từ đó, những người như anh ta và O hèRourke đã được đưa ra đồng cỏ. Anh ấy khiến tôi muốn root cho Dublin trong vòng tiếp theo và điều đó nói lên điều gì đó!

 63. Tôi liên tục nghe về trò chơi thể chất của chúng tôi là nguyên nhân của rất nhiều chấn thương. Armagh và Galway và các đội khác chơi một trò chơi khó không kém. Armagh chỉ được đào tạo mỗi tuần một lần khi các cầu thủ trẻ của họ đang chơi các trò chơi sinh viên. Galway dường như thích trò chơi của họ và tiếp tục với nó. Họ không tìm kiếm lý do và lái xe.
  Nhưng có một sự khác biệt lớn trong cách chúng ta sử dụng sân của chúng ta. Chúng tôi để những không gian trống ở phía trước và khi quả bóng đến đó, chỉ có một cầu thủ ở đó, nhưng những người khác không thể đám đông không gian như các đội khác làm. Chúng tôi có kỳ vọng điên rồ này từ một hoặc hai người chơi ở phía trước. Chúng tôi đã chơi như thế này khi AOS là Centr về phía trước. Tôi thấy cùng một phong cách trong các quý cô. Chúng tôi dường như chỉ có một hệ thống trong Mayo.
  Chúng ta cần thay đổi kế hoạch. Không có kế hoạch thực sự B ngày hôm qua. Tôi không nghĩ rằng quản lý có trí tưởng tượng để thay đổi kế hoạch. Họ đã thực sự thử nghiệm. Cố gắng người chơi ở các vị trí rất khác nhau. Đó là cùng một phong cách một lần nữa.
  Chúng tôi có những người chơi tuyệt vời, không nghi ngờ gì nữa, nhưng quản lý không mang lại điều tốt nhất trong họ. Tôi đổ lỗi cho quản lý cho năm nay. Chúng tôi có cùng một lý do mỗi năm. Luôn luôn có một lý do tại sao chúng tôi thua. Ngừng rên rỉ về chấn thương và đặt câu hỏi, tại sao chúng ta có rất nhiều. Đó là tất cả về siêu thể lực, thái độ đóng một vai trò rất lớn. Nó có được những người trung bình rất xa!
  Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có nhiều người quan tâm đến công việc này, nhưng ở đây tôi nghĩ rằng ủy ban là vấn đề. Nó đã rất nói khi Moffett rời đi sau 2 năm. Tôi thực sự tin rằng chính trị trong quận có vai trò là những sai lầm tương tự hàng năm.
  Tôi nghĩ rằng những người ủng hộ đã đúng khi không bật lên nếu nó quá đắt. Nói chuyện tiền bạc. Hỗ trợ mù quáng mà không đặt câu hỏi là sự điên rồ. Và điều vô nghĩa này luôn luôn có năm tới! Một cái gì đó phải thay đổi nếu có trong năm tới.
  Bạn không thể tiếp tục làm điều tương tự, và mong đợi một kết quả khác.

 64. Lads từ một người hâm mộ Dub, tôi biết bây giờ đau đớn nhưng sau khi sức nóng của trận chiến nhìn vào nó một cách hợp lý. Những chàng trai này, quản lý bao gồm cung cấp cho nó tất cả mọi thứ hàng năm. Đôi khi chúng ta quên mất tình trạng nghiệp dư vì họ đã đặt thanh rất cao với tính thể thao, sự cống hiến và kỹ năng. Quận của bạn đã đẩy đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại đến giới hạn. Bất kỳ thời đại nào khác, bạn sẽ có 2/3 tất cả Ireland. Mỗi năm, các bạn đang ở trong hỗn hợp. Ngày tồi tệ trong văn phòng hôm nay mặc dù là đội tốt nhất trong 50 phút. Đó có phải là một bộ phim Batman nói rằng nó tối nhất trước bình minh ?? Ngay cả đội bóng vĩ đại Dublin cũng phải trải qua Earwigs giật mình vào năm 2009. Yous có một số cầu thủ trẻ giỏi nhất trong cả nước, và một vài người khác sẽ đến từ một đội nhỏ xuất sắc. Năm nay có vẻ như là sự diệt vong và u ám nhưng Yous aren không có vẻ như bây giờ. Các bạn của bạn là những chiến binh không bỏ cuộc trong họ, vì vậy chỉ với một số người hâm mộ Mayo tuyệt vọng không nên bỏ cuộc và họ. Yous quá tốt để bóng đá biến mất. Xin lỗi về nhận xét dài, nhưng chỉ cần nói một cái gì đó từ một người tách rời khỏi cảm xúc của thất bại ngày hôm qua.

 65. Ghi điểm trong bốn lối thoát cuối cùng từ Giải vô địch

  2019-1-10 v Dublin (chỉ 0-4 đến từ sáu lần bắt đầu chuyển tiếp)
  2020-0-15 v Dublin (O hèDonoghue, T Conroy bắt đầu)
  2021-0-15 v Tyrone (O hèDonoghue, T Conroy bắt đầu)
  Hôm qua-0-13 v Kerry (không có Conroy và O hèDonoghue)

  Khá nhất quán về việc ghi bàn ở đó bất kể cá nhân và rõ ràng là không đủ khi đi lên đối với Top 4 đối lập, đặc biệt là khi bạn thừa nhận 3-14 ,, 2-14,2-14 và 1-18 chống lại họ.

 66. Cảm ơn vì điều đó, Risen 16, và không cần phải xin lỗi về độ dài của bình luận. Những gì bạn đã nói là một thông điệp mà nhiều người trong chúng ta cần nghe và chú ý sáng nay.

  Ngoài ra, mọi người có thể làm ơn sa thải Tuamstar già tội nghiệp không? Anh ấy là một người đóng góp hợp lý lâu dài ở đây và không có gì sai với nhận xét của anh ấy. Chúng ta nên đủ lớn để chấp nhận quan điểm bên ngoài khi họ thể hiện một cách công bằng và hợp lý như thế này.

 67. Mất tầm nhìn của các bài viết, nên là tiêu đề ở đây và quên đi những chấn thương.
  Mọi người đang về kế hoạch và chiến thuật cho trò chơi này. Không có kế hoạch nào.
  Người chơi đã cố gắng cho các điểm với chân phải từ bên phải của mục tiêu khi rõ ràng là rẽ và tấn công bên trái.
  Người chơi nhắm đến những đám mây và gửi bóng rộng.
  Các buổi đào tạo phải bao gồm các cuộc tập trận bằng tay và rất ít đá.
  Tôi sẽ cá rằng Kerry Dân gian không hát những lời khen ngợi về việc thiết lập của họ sáng nay sau khi thể hiện đủ nghèo của đội của họ. Không có điểm nào trong việc khuyến khích một màn hình xấu, nó chỉ tiếp tục.
  Lên tipp.

 68. Về mặt tài chính, nó không khả thi cho James Horan ở lại. Nếu anh ấy ở lại, bạn có thể giảm doanh thu từ vé ngày hôm nay tối thiểu 10%.
  Đó là một quyết định đắt đỏ.
  Có một số người tham dự cao hơn nhiều với một người quản lý mới và một cách tiếp cận mới.

 69. @Therisen 16: Nhận xét tốt, nhưng mọi người sẽ hơi ở đây sau một thất bại không rõ ràng. Hy vọng rằng trẻ vị thành niên có thể giành chiến thắng trong trận chung kết của họ và nó sẽ giúp mọi người lên một chút. Nếu trò chơi ngày hôm qua là bất kỳ phong vũ biểu nào, các ngươi sẽ cho Kerry một chiếc giày thích hợp, đặc biệt là nếu David Clifford vẫn bị ảnh hưởng một nửa.

  @mayomagic: Đúng, Conroy và O hèDonoghue đã giành được mười điểm cho chúng tôi từ Play. Nhưng tôi nghĩ rằng cả hai đều là một thuộc tính- rằng dòng tiền đạo của chúng tôi đã vô cùng thiếu trong sự vắng mặt của họ. Tôi cũng sẽ nghĩ rằng nếu chúng ta có thể có được một Cillian, Tommy và Ryan phù hợp và sắc sảo trên sân vào năm tới (một điều đã xảy ra trong hai năm qua), thì chúng ta có thể đi xa trong chức vô địch. Nhưng chúng tôi cũng có thể làm với việc nhìn vào cách cấu trúc lối chơi phía trước của chúng tôi, bởi vì nó có vẻ vô mục đích rất nhiều thời gian, trái ngược với tất cả các đội còn lại trong cuộc thi.

 70. Mọi người có thể tạm dừng và nhìn vào những con số cứng lạnh của bốn lối thoát vô địch của chúng tôi
  1. 8 bàn thắng 1 điểm
  2. AVG 21pts thừa nhận v avg. 14 điểm
  3. AVG. Biên độ thất bại 7pts
  Đó không phải là một hồ sơ theo dõi để đầu tư thêm thời gian.

 71. Cảm ơn Therisen16
  Bạn đang có số tiền tôi nhớ đã nói chuyện với những người vượt qua Limerick vào năm 2016, những người nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ giành được All Ireland và vâng, Sóng Sốc vào năm 2009 ở Dublin là sâu sắc, họ nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ vượt qua được. Chúng tôi thực sự không quá xa

 72. @1989 ngay bây giờ chúng tôi ở rất xa. Nhìn vào những con số, bất cứ điều gì khác là tin đồn.
  Bốn mùa giải vô địch của bằng chứng cho thấy chúng tôi trung bình 7pts để giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng.
  Bạn muốn bao nhiêu mùa nữa bằng chứng từ một môn thể thao ghi điểm cao 75 phút?

 73. Willie Joe Whats Fair khi so sánh Muukerrins với chấn thương của chúng tôi. Chúng tôi có một ngôi sao đầy đủ bị thương. Armagh mà Galway đã đánh bại ngày hôm qua chứ không phải Dublin hay Kerry. Tôi thích đọc những bình luận của người ngoài ở đây nhưng tôi cảm thấy những đêm qua từ Tuamstar là một cuộc đào khi chúng tôi đủ đau khổ. Mất mát cho một cái đầu rõ ràng hơn nhưng tôi sẽ không cho bất cứ ai vượt qua vì họ là người ngoài cuộc.

 74. Nghe nghe Willie Joe Iveve luôn thấy Tuamstar là một người đóng góp xuất sắc

  Thời gian rất thú vị cho Galway nó phải được nói. Tôi hy vọng những người ném bóng có thể sẽ mất vào Chủ nhật tới, có nghĩa là lần đầu tiên thực sự trong một thời gian khá lâu, các cầu thủ bóng đá sẽ mang theo tất cả những hy vọng của quận. Tôi hy vọng một đám đông lớn sẽ đi đến trò chơi Derry, đây không phải là năm 2018, nơi họ giận dữ hơn và đi vào một Dublin Semi v Chơi một số thứ khá khó khăn, năm nay họ chơi với sự tinh tế và sáng tạo, kết hợp với nhiều Phòng thủ chặt chẽ hơn - Cian O'Neill có lẽ là 'ký kết' của năm cho đến nay

  Tỷ lệ chuyển đổi của họ phải ở phía bắc 90% vào ngày hôm qua, họ có thể có hai trò chơi tồi tệ của người Bad - cả hai trong thời gian thêm từ Walsh và Finerty, và cả hai vẫn là một khoảng cách công bằng. Chuyển tiếp tuyệt vời luôn cho bạn một cơ hội

  Kinh ngạc vì Derry đã được yêu thích cho việc này, nhưng sau đó, Mayo và Armagh cũng được yêu thích và rất nhiều người nghĩ rằng Derry sẽ đưa Galway đi trong giải đấu vì đó là bài kiểm tra đầu tiên của họ trong năm - thay vào đó là Galway đã bơm chúng, trong Một người quyết định khuyến mãi ảo, lên trong Derry để khởi động. Tỷ lệ cược có lẽ là kết quả của việc Derry giành được Giải vô địch Ulster được đánh giá cao, đội Armagh và Mayo - người đã đánh bại tất cả các đội giống như Derry đã làm ở Ulster, và Galway cũng sẽ đặt cược cho Clare hơn 10 điểm

  Dù sao tôi cũng sẽ ở trong góc của họ cho phần còn lại của nhà vô địch, thật tuyệt khi thấy Sam Head West và một đội mới (người chơi một thương hiệu bóng đá đáng yêu và có một số tiền đạo tốt nhất trong trò chơi) chiến thắng nó - Thưởng thức vài tuần tới Tuamstar và đồng.! Điều đó nói rằng tôi cũng sẽ bắt đầu derry. Tôi thấy rất khó để thấy Dublin bị đánh bại trong trận chung kết nhưng tôi không nghi ngờ gì Galway sẽ đặt cược Kerry trong chương trình ngày hôm qua. Kerry có thể cải thiện đủ không? Lịch sử gần đây không đảm bảo chính xác họ sẽ

 75. Tôi nghĩ rằng bạn có thể đã đọc quá nhiều vào bình luận, Declan! Tuamstar đã đóng góp ở đây trong nhiều năm và tôi có thể nói với bạn rằng đào không phải là sở trường của anh ta. Đó là một điểm công bằng mà anh ấy cũng đã thực hiện-đại dịch trong dòng sản phẩm toàn diện của Galway ngày hôm qua cho thấy họ đã bỏ lỡ Mulkerrins trong năm nay.

  Tôi đã ghi nhận về cách chúng tôi bị cản trở ngày hôm qua (và cả năm) với những vết thương nhưng rất nhiều, bao gồm cả trong quận, don đồng ý với lập luận đó. Điều đó không sao và nếu các ý kiến ??khác nhau được thể hiện một cách hợp lý thì tôi không có vấn đề gì với điều đó, bất kể người đóng góp đến từ đâu và anh ấy/cô ấy ủng hộ.

 76. Hy vọng tất cả mọi người thể hiện sự tôn trọng với James và các chàng trai và không cân nhắc với tất cả những sự đổ lỗi và lăng mạ. Nó rất chấp nhận rằng danh sách chấn thương của chúng tôi và mất hình thức từ một số người chơi hàng đầu của chúng tôi cuối cùng sẽ bắt kịp chúng tôi. Thời gian ngay bây giờ để mong đợi Giải vô địch câu lạc bộ và để đội ngũ nạp lại pin tinh thần. Giống như hầu hết người hâm mộ, tôi sẽ lên đường một lần nữa ngay khi FBD bắt đầu và sẽ hy vọng sẽ thấy một đội có thể kêu gọi những người như McBrien, Harrison, Plunkett, Callanan, McDonagh, McHale, Walsh, Conroy và O'Donoghue cũng như bảng điều khiển ngày hôm qua. Cuối cùng, chỉ có tôi hay định dạng mới với thời gian biểu cô đọng và các trận đấu phải được kết luận trong ngày có cảm giác như quá nhiều thay đổi so với những gì chúng ta đã quen? Ngay cả những cú đánh tương đối nhỏ là một vấn đề lớn với việc thiếu thời gian phục hồi. Chắc chắn nó giống nhau cho tất cả các quận nhưng tôi cảm thấy nên có thời gian để phục hồi và phát lại sau lần rút thăm ngày đầu tiên.

 77. Xin lỗi chân thành bất cứ ai mà tôi buồn đêm qua, nó hoàn toàn không được thực hiện như bất kỳ loại đào nào .. Tôi đã cố gắng (rất tệ) để đưa ra quan điểm liên quan đến chấn thương, v.v.
  Gleeson là số 2 vào đầu năm cho Galway với Young Conor Flaherty số 1.
  Cả Flaherty và Sean Mulkerrins đều bị chấn thương kết thúc mùa giải ở Sigerson và tôi tin rằng điều đó đã cản trở Galway kể từ khi ở khu vực trở lại đầy đủ đó. Xin lỗi một lần nữa.

 78. Không cần phải xin lỗi, Tuamstar - không có gì sai với những gì bạn nói và, như tôi đã chỉ ra, tôi biết rằng đó là một người đào. Bạn luôn luôn được chào đón để bình luận ở đây và những đóng góp của bạn luôn được coi trọng. Chúc may mắn cho Galway từ phần còn lại của chức vô địch - nó ở đó để giành chiến thắng bởi bất kỳ ai trong bốn người còn lại trong đó.

 79. Có thay đổi là cần thiết.
  Nhưng chúng ta hãy đợi cho đến khi chức vô địch này được phát và không có một rạp xiếc truyền thông khác.
  Cá nhân tôi nghĩ rằng cả Horan và CO sẽ bước một bên.
  McLouglin và Jason sẽ treo khởi động.
  Hy vọng Tony McAntee thể hiện sự quan tâm đến công việc.
  Mất 8 điểm trước Kerry để bắt đầu hành trình này vào năm 2011 mất 8 điểm để hoàn thành nó.
  Thời gian để bắt đầu từ đầu.
  Cảm ơn Willie Joe vì tất cả thời gian và sự kiên nhẫn của bạn trong năm qua.
  Tất cả những gì tốt nhất.

 80. Một vấn đề lớn mà tôi thấy cho khả năng sản xuất tiền đạo của chúng tôi là nơi các chàng trai chơi cho câu lạc bộ của họ. Trong số tiền chuyển tiếp ngày hôm qua, Carney, Loftus, Flynn và DOC đều thực sự chơi tiền vệ cho các câu lạc bộ của họ thay vì ở phía trước.

  Giống như làm thế nào nhân danh Chúa, chúng ta mong đợi những chàng trai này sẽ làm điều đó ở cấp độ Inter County ở tiền đạo khi họ không chơi các vị trí này vào tuần này qua tuần khác. Tất cả các Kerry về phía trước chơi ở phía trước cho các câu lạc bộ của họ, họ biết vị trí của họ từ trong ra ngoài.

 81. Nhận xét trong năm nay không được thúc đẩy như bình thường, tôi nghĩ rằng có một sự chấp nhận rằng chúng tôi đã bị cạn kiệt trong năm nay và bài viết đã ở trên tường sau Kildare, thậm chí có thể trước đó.
  Là một người hâm mộ Horan khổng lồ và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ hoàn thành công việc lần thứ hai nhưng nó sẽ không xảy ra.
  Chúng tôi không có cùng mức độ cầu thủ mà chúng tôi đã có trong thời gian đầu tiên của anh ấy trong vị trí của vị trí

 82. Nếu JH đi thì anh ta không nợ chúng ta và xứng đáng với một khoản nợ của lòng biết ơn vì đã đưa chúng ta từ ảm đạm đến bảng trên cùng một cách nhất quán.
  Đó là cuộc gọi của anh ấy vào cuối ngày, thật lòng mà nói tôi không biết làm thế nào anh ấy làm điều đó với một gia đình trẻ lớn và một công việc rất khắt khe. Bằng cách so sánh Jack O hèConnor, như một ví dụ là một người quản lý toàn thời gian trong nhiều năm, đọc cuốn sách của anh ấy, ngay cả trong thời gian đầu tiên của anh ấy với Kerry the VEC đã hỏi rất ít anh ấy và trọng tâm chính của anh ấy trong cuộc sống là quản lý Kerry. Những người làm việc cho nhiều người quốc tịch biết rằng những người như Coca Cola sẽ có phần hỗ trợ nhưng công việc hàng ngày của họ sẽ đến trước.
  Câu hỏi chính của tất nhiên nếu anh ta đi là, chúng ta có ai đó tốt hơn không? Nếu chúng ta không thì tốt hơn hết chúng ta nên làm tất cả những gì có thể để giữ James nếu anh ta quan tâm. Tôi nghĩ rằng các chàng trai cần thời gian rời xa nhau, bạn đưa 2 người về phía trước trở lại, chuyển Jack Carney ra hàng tiền vệ với Jordan Flynn, hãy để các chàng trai trẻ khác có thêm một năm để phát triển và có những tác phẩm của một đội nghiêm túc ở đó .
  Tôi vẫn nghĩ rằng các vấn đề chiến thuật của James trên tất cả các ngày cuối cùng của Ireland và cách chúng ta xuất hiện chưa được nấu chín khi chúng ta đến đó là một lỗ hổng chết người, nhưng nếu không có ai khác về tiêu chuẩn của anh ta có thể thúc đẩy chúng ta thì rất rủi ro khi thử các chàng trai và Hy vọng điều tốt nhất.

 83. Tôi biết chúng tôi đang bị tổn thương sau kết quả ngày hôm qua nhưng tôi hy vọng chúng tôi nhớ điểm đang bùng nổ của Aido! Thật là một niềm vui khi nhìn thấy nó. Tôi đã rất vui mừng cho người đàn ông. Và nó có cảm giác như nó đã giết rất nhiều con rồng với điều đó một mình.

 84. Một điểm khác từ tôi, trong khi tôi nghĩ rằng trò chơi đang chạy đã làm việc cho chúng tôi trong nhiều năm qua, nó rất hữu ích cho dòng tiền của chúng tôi. Nó đám đông không gian và có nghĩa là mỗi khi họ giành được một quả bóng ở phía trước, họ phải chịu áp lực ngay lập tức.

  Tương phản rằng với Kerry ngày hôm nay (và lưng của chúng tôi đã làm rất tốt, tôi nghĩ) nơi có một đại dương không gian trước hàng hóa đầy đủ của họ. Không gian có nghĩa là những quả bóng nhanh có thể được khởi động và nếu nó được giành chiến thắng bởi phía trước, chúng sau đó là một trong một trong không gian (một giấc mơ về phía trước). Tóm lại, họ đã đá ba điểm về phía trước, chúng tôi đã không ghi được một điểm (mặc dù Carney đã đặt anh ấy rộng).

 85. Là một người hâm mộ Galway, tôi không quá phấn khích trên đường về nhà tối qua. Tôi vẫn còn bị thuyết phục. 6 điểm chống lại Mayo, bám lấy để giành chiến thắng bởi một. 5 lên chống lại Ross, bám sát sau khi thừa nhận một mục tiêu muộn. 6 Up ngày hôm qua 2 Mục tiêu đấm Sucker và may mắn để giành chiến thắng trên các hình phạt. Tích cực là McDaid Tierney và Finerty. Không phải là người hâm mộ lớn nhất của Shane Walshes mà là sự đối xử mà anh ấy đã thoát khỏi bóng ngày hôm qua là điều mà tôi đã từng thấy trước đây, không thể tin được rằng nó không được chọn.

  Trên Mayo, tôi thích Hession nhưng anh ấy chắc chắn đã đấu tranh từ rất sớm. Durcan đã tự mình bảo vệ hoặc tấn công phải mang một chấn thương.
  Rất ấn tượng với Mullin Flynn và Carney.
  Hennelly cũng vững chắc cả ngày.
  Mayo có những tác phẩm của một đội ngũ tốt khác đi cùng. Tôi nghĩ rằng Ryan O hèDonoghue cần phải là người đàn ông chính ở phía trước, cũng giải phóng và xây dựng đường viền quanh anh ta. Tương tự với Mullin hoặc Hession ở tuổi 6.

  Đám đông Mayo đã phẳng ngày hôm qua cũng mà tôi đã rất ngạc nhiên. Họ đã lên tiếng và ù ù vào đầu năm nay tại các trận đấu của giải đấu.

 86. Tôi thậm chí còn nhận ra các ngươi đã mất người quản lý của Yere Tuamstar. Nó là một vấn đề rất lớn trước trận bán kết. Armagh chỉ có bản thân để đổ lỗi. Sau khi cuối cùng khai thác khu vực đó trong thời gian chấn thương của thời gian bình thường, họ trở lại giữ bóng trong thời gian thêm một lần nữa. Nếu họ đã dũng cảm ………
  Tôi nghĩ Armagh là một đội tốt hơn Derry cũng vậy nên bạn nên có một trận chung kết AI để mong chờ. Và sau đó ai biết!

 87. Điều mà đặc biệt nói về thất bại này, đó là Kerry rất trung bình. Khi bạn đã từng thấy Paudie Clifford, Dara Moynihan và thậm chí cả Sean O hèShea, tất cả đều chơi rất kém trong cùng một trận đấu. Trận đấu này đã ở đó để tham gia ngày hôm qua trong giai đoạn đầu của hiệp hai, nhưng chúng tôi dường như luôn tìm cách thua, trong những trận đấu lớn này.

  Một số người ở đây đang kêu gọi một huấn luyện viên có tầm cỡ cao, người đã chơi trò chơi ở cấp độ cao nhất.
  Tôi nhớ khi được thông báo rằng Ciaran McDonald sẽ lên tàu với tư cách là một huấn luyện viên tiền đạo. Sự hưng phấn ở Mayo đã nằm ngoài quy mô.
  Tuy nhiên, chúng ta có thể thành thật nói, cuộc hẹn đó đã mang lại bất cứ điều gì thêm cho tiền đạo của chúng ta?

  Toàn bộ cấp cao được thiết lập trong Mayo cần lọc.
  Quản lý mới là bắt buộc, và bởi mới, tôi không có nghĩa là sự trở lại của Stephen Rochford. Và vì lợi ích của Chúa, mọi người sẽ ngừng tiếp tục về Jim McGuinness và Peter Canavan.
  Có những người chơi trong đội Mayo đó, người đã chơi một trò chơi hay trong một vài năm, nhưng ở đó họ lại được trưng bày ngày hôm qua.
  Một số bảng điều khiển mở rộng chưa bao giờ tạo ra ảnh hưởng, nhưng chúng là một rào cản đối với máu mới có cơ hội.

  Một số người ở trên đang nói rằng, nếu điều này hoặc điều đó xảy ra vào năm tới, chúng tôi sẽ không xa!
  Không xa những gì? .. Chắc chắn họ không có nghĩa là Sam.
  Không có tất cả Ireland trong đội Mayo hiện tại, ngay cả với sự trở lại của 2 người bị thương.
  Nó thời gian cho một cuộc đại tu, trong và ngoài sân cỏ.
  Nơi mà chúng ta mất, chỉ có thời gian sẽ nói.

 88. Bây giờ chúng tôi có ba năm để hiện đại hóa bản thân theo mẫu bóng đá hiện đại của Dublin và Kerry để sẵn sàng cho dòng tài năng tốt nhất mà chúng tôi đã có từ năm 2006 U21.
  Ngoài ra còn có chất lượng chuyển tiếp theo sau U17 của chúng tôi.
  Nhưng ở đó, không có điểm nào cố gắng tìm ra cách chơi nhiều hơn như Dublin và Kerry khi những người chơi đó đến năm 20 tuổi.
  Chúng ta cần phải thực hiện nền tảng đó.
  Có một đội hình thách thức Sam khi Oisin và Ryan và Tommy C và Jordan và Sam Callinane và Frank Irwin ở độ tuổi đến cuối năm 20 tùy thuộc vào thời đại hiện tại của đã nói ở trên.

 89. Daithi Burke đến 3 nếu chúng ta thua Limerick eh. Gleeson tội nghiệp đã có một chương trình kinh dị mà anh ta cần phải đẩy nó qua quán bar thay vì dơi nó vào giữa. Nó gần như chắc chắn là một quả bóng vuông mặc dù cho 1 bàn thắng của Armaghs. Shane đã bị phạm lỗi nhiều lần trong cả ngày nhưng hãy đối mặt với nó một nhóm các quan chức rất nghèo không hành động. Chơi công bằng với Shane và Damien, họ vẫn ghi được Penos. Mulkerrins và faherty ra khỏi rời khỏi Sean phải đến 3 là một minh chứng cho tiền đạo của chúng tôi rằng chúng tôi đã sống sót và nó sẽ mang lại cho chúng tôi trái tim tuyệt vời, tôi rất vui vì Derry được yêu thích trong một lần lặp lại của 98 Semi.

 90. Người quan sát 2, có lẽ những người Kerry đó đã trung bình vào ngày hôm qua vì một số người bảo vệ của chúng tôi đã chơi rất tốt. Big Mike và Tuamstar, xin chúc mừng và được thực hiện tốt. Các bạn có mọi lý do để tự tin. Thừa nhận 3 mục tiêu tồi tệ, chỉ có một màn trình diễn trung bình từ S Walsh và Conroy và vẫn giành chiến thắng. Reckon Ye sẽ đánh bại Derry và có cơ hội nghiêm túc v Dubs hoặc Kerry.

 91. Luôn luôn khó để thua Kerry, đặc biệt là có Kerry Missus. Một cái gì đó biến mất trong tôi sau trận chung kết AI tháng 9 năm ngoái và đang cố gắng trở lại một cách tuyệt vọng trong năm nay. Nhìn vào những chuyến đi chơi thành công cuối cùng của chúng tôi chống lại Kerry trong Giải vô địch, một Andy Moran chắc chắn đã bay đầy đủ - một tiền đạo tự nhiên và một người chơi ở đó cho câu lạc bộ của anh ấy. Tôi đồng ý với các bình luận của Trawleybaron và những người khác liên quan đến việc sử dụng tiền vệ từ bối cảnh câu lạc bộ ở mọi vị trí trong đội ngũ cấp cao của chúng tôi trong những năm qua. Một tiền vệ xuất sắc không ngụ ý một người ghi bàn tự nhiên. Nó chỉ gần đây, chúng tôi đã sử dụng các thủ môn thực tế để chơi trong khung thành - trong nhiều năm, đó là một lần nữa là tiền vệ (mặc dù điều đó có thể trở lại dựa trên phương pháp của Keeper Keeper mới vào cuối). Việc huấn luyện trong quận này tại Underage có thể để lại rất nhiều mong muốn. Những chàng trai trẻ thể hiện sự tinh tế và khả năng của Inate, trong chính nó đã huấn luyện họ bởi những người cha ghen tuông muốn thấy con trai của họ tốt như vậy. Khắc nghiệt nhưng đúng. Anh ấy rất tham lam và anh ấy đã thắng được. Vượt qua khi bạn nhận được bóng. Trong Kerry, khả năng đó được tôn vinh và nuôi dưỡng do đó sản xuất các máy tính điểm .. tức là những người muốn ghi bàn thay vì sợ hãi.
  James Horan đã làm việc chăm chỉ để đưa chúng ta từ sự mất mát của Longford năm 2010 đến nơi chúng ta đến nhưng năm ngoái là rơm, v.v ... Đôi khi thay đổi là tốt và tôi nghĩ điều đó sẽ đến sớm. Năm nay, tất cả Ireland đều ở đó để lấy. Không có nổi bật tuyệt đối cho đến nay. Tốt nhất của may mắn cho tất cả đặc biệt là Galway. Sẽ luôn hỗ trợ một nhóm Connacht.

 92. Kết quả hôm nay là những gì tôi mong đợi, nhưng cách thức của thất bại khó thực hiện hơn vì chúng tôi đã thổi bay cơ hội của mình và tôi đã không nghĩ rằng chúng tôi thậm chí còn có cơ hội! Sẽ có sự hối tiếc rất lớn trong những ngày tới, vì khoảng thời gian 15 phút gây sốc trước các bài viết. Chúng tôi im lặng theo nghĩa đen đã đá nó đi. Tôi đã rất ngạc nhiên khi chúng tôi có rất nhiều cơ hội nhưng một số người chơi cao cấp thực sự xấu hổ trên đuôi áo của họ với sự lựa chọn và thực hiện bắn khủng khiếp. Ruane đánh rơi một đoạn ngắn khủng khiếp và vội vã vuốt một cái khác. Cillian lông xù hai gimmes và diarmuid gần như có lỗi như nhau. Tôi đã đếm 5 cơ hội rất có thể đạt được mà chúng tôi đã làm rối tung trong khoảng thời gian đó, một khoảng thời gian chúng tôi ở trên đỉnh, và, một thời gian trong trò chơi có thể đưa Kerry đến điểm mà chúng tôi thực sự sẽ thấy họ có đường ruột cho cuộc chiến . Đáng buồn thay, mặc dù chúng tôi đã có chúng ở cuối móc, chúng tôi đã cho chúng ra. Họ gõ hơn 3 hoặc 4 điểm và đột nhiên khoảng cách là 5 và trò chơi đã biến mất.

  Trong thực tế, chúng tôi đã chạy trống rỗng kể từ đầu mùa giải. Chấn thương là một phần và bưu kiện của trò chơi nhưng danh sách chấn thương của chúng tôi chắc chắn đòi hỏi phải điều tra thêm. Chắc chắn ai đó ở đâu đó đang thực hiện một phân tích về cái quái gì đã sai với phòng chống chấn thương của chúng tôi, khối lượng công việc S & C của chúng tôi đối với người chơi, số liệu RPE và tỷ lệ phục hồi? Họ có thể là tất cả các chấn thương tác động kỳ dị? Những lời nói dối gần gũi hơn với các câu lạc bộ và cao đẳng có thể đã giúp đỡ, nhưng, bây giờ chúng ta biết rằng Horan không liên lạc với bất cứ ai, người hâm mộ bao gồm, bên ngoài môi trường nhóm của đội bóng. Không còn nghi ngờ gì nữa, phong cách chơi mạnh mẽ, mạnh mẽ của chúng tôi là tiêu hao trên cơ thể và điều đó không giúp ích gì.

  Sẽ có nhiều cuộc thảo luận trong vài tháng tới liên quan đến việc người chơi/huấn luyện viên có thể bước đi, và nếu chính Horan sẽ muốn ở lại, hoặc, nếu hội đồng quận sẽ tìm nơi khác thay vì gia hạn hợp đồng của mình (theo cách của CB Hoạt động và Tuohys Fawning to Horan Tôi không mong đợi điều này sẽ xảy ra). Đây là điểm quan trọng! Tôi đã thể hiện thẻ của mình ở đây trên Horan và tại sao tôi cảm thấy anh ấy nên bước đi sau chương trình kinh dị Septembers vừa qua V Tyrone. Trên thực tế, bất kể anh ta còn lại một năm nữa trong nhiệm kỳ của mình, hội đồng quản trị của quận nên đã khuyến khích anh ta bước đi. Không có quận nào khác với tham vọng nghiêm túc chiến thắng All Ireland đang được dẫn dắt bởi một người đã mất 4 người trong số họ. Điều này không có gì là cá nhân chống lại Horan, đó chỉ là sự thật là cùng một giọng nói, rao giảng cùng một thông điệp, sử dụng cùng một chiến thuật mà cuối cùng là thiếu sót và không đủ tiến bộ để giành được tất cả, sẽ không thể mang lại sự mới mẻ và sáng tạo Nghĩ rằng chúng ta cần giữ chúng ta trong số 3 quận hàng đầu trong cả nước.
  Như đã nhấn mạnh ở trên, chúng ta có xương của một đội hình xuất sắc, nhiều người chơi <25 tuổi và ít người đạt đến đỉnh điểm 28, và thậm chí là O'Shea (người mà tôi nghĩ có một trong những ngày tốt hơn của anh ấy ngày hôm qua) và Cillian là 31 và 30 tương ứng vì vậy có nhiều chủ đề hơn trên lốp xe của họ. Tôi mong đợi McLoughlin, Doherty và Harrision sẽ gọi nó là một ngày. Tôi sợ rằng Keegan cũng có thể. Trong số đó, chỉ có Keegan sẽ là một mất mát không thể thay thế. Ở Mullin, Durcan, Ruane, Conroy và O'Donoghue, những người chơi, những người sẽ vào bất kỳ phía nào khác và nên là cột sống của chúng ta trong tương lai có thể thấy trước. Thêm vào những người được liệt kê ở trên và đó là một đội hình tài năng, cam kết mà bất cứ ai sẽ giết để làm việc cùng.

  Những gì chúng ta cần bây giờ là một giọng nói khác nhau bên lề, một người có ý tưởng mới, chiến thuật sáng tạo, một người không giữ được những người chơi năng động, cực kỳ thể thao như Keegan và Mullin trở lại trong dòng sau đầy đủ, một người sẽ mang một cuộc tấn công khác nhau Phong cách và hình dạng cho hành vi phạm tội của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có được tiền đạo trong không gian trong khu vực ghi điểm - không đạt được 40/60 nỗ lực từ các kênh hoặc cú đánh từ 50m ra! Chúng ta cần một vai trò rõ ràng cho O'Shea sẽ giúp anh ta tốt nhất. Chúng ta cần Durcan, Keegan và Diarmuid O'Connor để ngồi ngoài FBD và 3 vòng đầu tiên của giải đấu - họ cần nghỉ ngơi và phục hồi.
  Khi bạn thấy tác động ngay lập tức mà Gallagher đã tạo ra ở Derry, O'Connor ở Kerry và năm ngoái ở Tyrone với Dooher, rõ ràng là chúng ta không cần kế hoạch 5 năm hoặc bất cứ điều gì giống như vậy. Không hơn quản lý câu lạc bộ, bất kỳ người quản lý nào có thời gian dài hơn 3 năm và thông điệp bị pha loãng, mọi thứ trở nên cũ kỹ. Nó chỉ là tự nhiên. Có những trường hợp ngoại lệ như O'Dwyer, Boylan và Gavin nhưng Horan không ở trong giải đấu của họ, vì vậy không nên có được sự kiên nhẫn mà họ có được.

 93. @WallowSwoops. Vì vậy, một trong những tiền vệ/một nửa của chúng tôi sẽ đá một điểm duy nhất trong một trò chơi ở Croker và chúng ta nên coi điều đó là tích cực trong ngày. Tôi nghĩ rằng đó có thể là định nghĩa của việc bám vào ống hút ở đó. Không xúc phạm đến Aido nhưng đó là mục tiêu chính của những người chơi bóng đá Gaelic để đá bóng qua thanh. Ngoài ra, tôi không biết nếu nó được phép trong quận đặt câu hỏi cho Ciaran McDonald vĩ đại. Nhưng anh ấy đã được giới thiệu với tư cách là huấn luyện viên tiền đạo vài năm trước với sự phấn khích và phô trương lớn. Và đã có bất kỳ sự cải thiện nào trong sản phẩm cuối cùng trong lĩnh vực đó của lĩnh vực này đến những năm trước. Có lẽ là một trong những màn hình bắn súng tồi tệ nhất từ ??trước đến nay cho Mayo ngày hôm qua và điều đó đang nói điều gì đó.

 94. Tôi cũng không đồng ý rằng cần phải có kế hoạch 3 hoặc 5 năm. Chúng tôi có một bảng điều khiển rất mạnh và một hồ sơ tuổi tốt nói chung. Hy vọng rằng Lee dính xung quanh. David Moran bây giờ 34 tuổi nên tuổi không nên là rào cản đối với Lee.

 95. @WideBall, lý do của tôi trong kế hoạch ba năm là Dublin đã mất ba năm 2015, 2016, 2017 để thực sự thành thạo những gì vẫn là kế hoạch trò chơi hiện tại của họ
  Vì vậy, để rõ ràng vào cuối ba năm đó, mục đích sẽ ở mức độ mà Dublin và Kerry đã ở.
  Vì vậy, không còn chơi xuống cấp độ đối thủ của chúng tôi. Không còn tiếp xúc với tuyến sau đầy đủ. Không còn nói lắp các cuộc tấn công cá nhân.
  Điều đó không thể biến đổi trong một năm, năm hai đạt được rất nhiều tiến bộ, năm thứ ba gần với thành thạo, bắt đầu năm thứ tư, nó được làm chủ và bây giờ chúng tôi thêm tài năng trẻ 20 tuổi vào hỗn hợp tham gia một thiết lập trưởng thành.

 96. Sẽ thật tuyệt nếu Kilmeena chơi Jack Carney đầy đủ trong mùa giải này. Anh ấy đã thể hiện tiềm năng lớn ở đó trong 3 trận đấu gần đây, có lẽ là trải nghiệm đầu tiên của anh ấy về vị trí này? Chỉ bước sang 21 tháng trước, vì vậy có khả năng thực sự học hỏi và phát triển thành vai trò.

  Ryan và Tommy sẽ cải thiện tiền đạo nhưng cả hai đều ở phía nhỏ. Mỗi đội cần một sự cân bằng và Jack cung cấp cho bạn điều đó.

 97. JP - Tôi chấp nhận điều đó nhưng Kerry đã thay đổi hàng phòng ngự của họ trong 6 tháng. Dooher/Logan đã biến Darren McCurry từ một góc flakey về phía trước thành một trong những điều tốt nhất xung quanh. Tôi không nghĩ rằng có sự thay đổi rất lớn cần thiết cho bảng điều khiển của chúng tôi. Chỉ là một số ý tưởng mới.

 98. Một chút giống như Knockmore trong Giải vô địch Connacht vào đầu năm nay. Bạn đã thắng được thực sự chiến thắng quá nhiều trò chơi với hơn 12 trò chơi, bất kể sự phản đối. Họ đã tạo ra rất nhiều cơ hội trong ngày nhưng đã để đôi giày đá ở nhà. Họ cũng có một vài chấn thương cho những người chơi chính.

 99. Dave Johnston, tôi có quyền được vui mừng khi thấy Aidan đá điểm đó ngày hôm qua. Tôi cũng chắc chắn rằng bạn hiểu bối cảnh của cảm giác tôi có về nó. Bạn biết cũng như tôi làm thế nào mọi người đã đặt câu hỏi về khả năng của người đàn ông và làm thế nào tinh thần của anh ta phải gắn cờ dưới nó. Đây là một khoảnh khắc của sự dũng cảm và thành tích - để thực hiện cú sút - từ xa quá - và đóng đinh nó.
  Nếu bạn cảm thấy khác nhau, vì vậy hãy là nó.
  Tôi không nói rằng bạn nên hài lòng với điểm Aidan Aidan trong ngày. Làm thế nào mà có thể được đọc vào bài viết của tôi là kỳ lạ.
  Tôi cảm thấy tồi tệ hơn sau thất bại này so với tháng 9 năm ngoái. Sau đó, tôi cảm thấy chúng tôi chỉ có 50% cơ hội chiến thắng nên một thất bại đã làm tôi thất vọng quá mức.
  Hôm qua, đã được tổ chức vì chúng tôi đã ghi điểm trong hơn hai mươi phút. Chúng tôi chuyên nghiệp hơn thế hoặc nên được.

 100. @Wide Ball, hãy nghĩ rằng chúng tôi đã đồng ý về điều đó
  Năm thứ nhất, tôi đã mong đợi một sự cải thiện lớn về quốc phòng và các mục tiêu bị thủng lưới.
  Có thể được thực hiện trong một năm.

 101. Đó là một sự thất vọng thực sự khi sự hiện diện của Ciaran McDonald, đã cải thiện lối chơi của chúng tôi. Hội đồng quận cần phải thừa nhận điều này. Có lẽ dự án quản lý hiện tại đã đi đến một kết thúc tự nhiên. Chúng tôi giới hạn về khả năng trong tiền đạo của chúng tôi (đặc biệt là với chấn thương) nhưng vì một số lý do, chúng tôi vẫn còn kém hiệu quả. Nhiều lần bỏ lỡ của chúng tôi là có thể ghi bàn. Cùng một câu chuyện cũ. Ngày con rắn chắc chắn, như một poster nói. Tại sao có sự thiếu tự tin như vậy?

  Nó không chỉ là người quản lý có thể xem xét tương lai của họ với Mayo. Đáng buồn khi nói nhưng tôi nghi ngờ một vài người già sẽ di chuyển sang một bên, do hỗn hợp số dặm, chấn thương, tuổi tác, tổn thương tâm lý (không thể vượt qua được dòng). Thời gian bây giờ để bắt đầu xây dựng lại thích hợp trong 5 năm tới, bao gồm cả việc phát triển một số trẻ vị thành niên đầy hứa hẹn.

  Không đổ lỗi cho một người chơi, nhưng mục tiêu của Kevin, là biểu tượng cho sự thất vọng của chúng tôi. Cơ hội 80:20 để đánh vào lưới vào thời điểm quan trọng, nhưng anh ta thất bại. Tôi có thể trích dẫn nhiều ví dụ khác về người chơi làm tương tự trong các trận đấu lớn. Nó thậm chí còn gây phẫn nộ hơn khi Carr đã được chuẩn bị để chứa Kevin, mặc dù người đàn ông Knockmore có một năm thực sự khủng khiếp. Đây là những milimet. Tôi hy vọng đó là lòng trung thành mù quáng trên phần James James.

  Nhưng hãy nhìn xem, Kerry cũng bỏ lỡ các mục tiêu, nhưng họ (Kerry) đã ở đó để đảm nhận và nếu chúng tôi nắm lấy cơ hội của chúng tôi trong quý thứ ba, nó có thể đã thiết lập một vài phút cuối cùng.

  Những người ủng hộ Mayo chính thức bị đốt cháy. Cho dù đó là đúng hay sai, tôi không biết, nhưng đó là một sự thật.

 102. Ai đó có thể sửa chữa tôi nếu tôi sai nhưng tôi không nhớ rằng vụ nổ súng của chúng tôi là xấu dưới Stephen Rochford như trong vài mùa qua. Vâng, nhân viên của chúng tôi đã thay đổi một chút nhưng các đội Horan, dường như quá có xu hướng thực hiện một cú sút tỷ lệ thấp so với các đội khác?

  Mặc dù đã nói rằng, các đội nói chung đã tìm ra cách chơi với chúng tôi và nó không phức tạp lắm. Làm tắc nghẽn giữa, buộc chúng tôi rộng hoặc ngược và xem chúng tôi đá rộng sau những góc ngớ ngẩn - nó hoạt động hoàn hảo cho Galway trong năm nay.

 103. Không thể ngăn cản - Galway đã cho chúng tôi tìm ra trong thời gian Rochford. Don Tiết nghĩ rằng chúng tôi đã từng có hơn 12 hoặc 13 điểm so với họ. Tôi cũng nhớ vòng loại chống lại Derry năm 2017. Chúng tôi đã bỏ lỡ một đại dương cơ hội trước khi Loftus có được mục tiêu.

 104. Bóng rộng, rất đúng và nó cho thấy đèn nháy mà bộ nhớ có thể chơi! Anh ấy không bao giờ đánh bại Galway thực sự, 0 từ 3.

  Nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy có khả năng tốt hơn để ép từng bit cuối cùng trong chúng tôi trong các trò chơi lớn hơn và tôi không nghĩ rằng đội bóng của anh ấy đã có một màn trình diễn phẳng trong ba trận chung kết (bao gồm phát lại). Mặt khác, các đội của Horan, chưa bao giờ chơi với tiềm năng của họ trong các trò chơi này.

 105. Các cuộc đấu tranh của Rochford Connaught và Vòng loại là trên các bề mặt tỉnh nhỏ hoặc tào lao và thường trong thời tiết xấu.
  Khi chúng tôi ở Croker, chúng tôi hầu như luôn luôn biến đổi.
  Cuộc đá tốt hơn, Andy là một phần trong đó với tư cách là một tay súng mục tiêu.
  Cillian, Diarmuid, Andy và Conor Loftus. Đó là bốn tiền đạo với kỹ thuật tốt nhận bóng nhanh hơn và trong không gian so với các chiến thuật hiện tại.

 106. Nhận xét của Pebbledmeller
  Kết quả ngày hôm nay là những gì tôi mong đợi, nhưng cách thức của thất bại khó thực hiện hơn vì chúng tôi đã thổi bay cơ hội của mình và tôi đã không nghĩ rằng chúng tôi thậm chí còn có cơ hội! Sẽ có sự hối tiếc rất lớn trong những ngày tới, vì khoảng thời gian 15 phút gây sốc trước các bài viết. Chúng tôi im lặng theo nghĩa đen đã đá nó đi. Tôi đã rất ngạc nhiên khi chúng tôi có rất nhiều cơ hội nhưng một số người chơi cao cấp thực sự xấu hổ trên đuôi áo của họ với sự lựa chọn và thực hiện bắn khủng khiếp. Ruane đánh rơi một đoạn ngắn khủng khiếp và vội vã vuốt một cái khác. Cillian lông xù hai gimmes và diarmuid gần như có lỗi như nhau. Tôi đã đếm 5 cơ hội rất có thể đạt được mà chúng tôi đã làm rối tung trong khoảng thời gian đó, một khoảng thời gian chúng tôi ở trên đỉnh, và, một thời gian trong trò chơi có thể đưa Kerry đến điểm mà chúng tôi thực sự sẽ thấy họ có đường ruột cho cuộc chiến . Đáng buồn thay, mặc dù chúng tôi đã có chúng ở cuối móc, chúng tôi đã cho chúng ra. Họ gõ hơn 3 hoặc 4 điểm và đột nhiên khoảng cách là 5 và trò chơi đã biến mất.

  Trong thực tế, chúng tôi đã chạy trống rỗng kể từ đầu mùa giải. Chấn thương là một phần và bưu kiện của trò chơi nhưng danh sách chấn thương của chúng tôi chắc chắn đòi hỏi phải điều tra thêm. Chắc chắn ai đó ở đâu đó đang thực hiện một phân tích về cái quái gì đã sai với phòng chống chấn thương của chúng tôi, khối lượng công việc S & C của chúng tôi đối với người chơi, số liệu RPE và tỷ lệ phục hồi? Họ có thể là tất cả các chấn thương tác động kỳ dị? Những lời nói dối gần gũi hơn với các câu lạc bộ và cao đẳng có thể đã giúp đỡ, nhưng, bây giờ chúng ta biết rằng Horan không liên lạc với bất cứ ai, người hâm mộ bao gồm, bên ngoài môi trường nhóm của đội bóng. Không còn nghi ngờ gì nữa, phong cách chơi mạnh mẽ, mạnh mẽ của chúng tôi là tiêu hao trên cơ thể và điều đó không giúp ích gì.

  Sẽ có nhiều cuộc thảo luận trong vài tháng tới liên quan đến việc người chơi/huấn luyện viên có thể bước đi, và nếu chính Horan sẽ muốn ở lại, hoặc, nếu hội đồng quận sẽ tìm nơi khác thay vì gia hạn hợp đồng của mình (theo cách của CB Hoạt động và Tuohys Fawning to Horan Tôi không mong đợi điều này sẽ xảy ra). Đây là điểm quan trọng! Tôi đã thể hiện thẻ của mình ở đây trên Horan và tại sao tôi cảm thấy anh ấy nên bước đi sau chương trình kinh dị Septembers vừa qua V Tyrone. Trên thực tế, bất kể anh ta còn lại một năm nữa trong nhiệm kỳ của mình, hội đồng quản trị của quận nên đã khuyến khích anh ta bước đi. Không có quận nào khác với tham vọng nghiêm túc chiến thắng All Ireland đang được dẫn dắt bởi một người đã mất 4 người trong số họ. Điều này không có gì là cá nhân chống lại Horan, đó chỉ là sự thật là cùng một giọng nói, rao giảng cùng một thông điệp, sử dụng cùng một chiến thuật mà cuối cùng là thiếu sót và không đủ tiến bộ để giành được tất cả, sẽ không thể mang lại sự mới mẻ và sáng tạo Nghĩ rằng chúng ta cần giữ chúng ta trong số 3 quận hàng đầu trong cả nước.
  Như đã nhấn mạnh ở trên, chúng ta có xương của một đội hình xuất sắc, nhiều người chơi <25 tuổi và ít người đạt đến đỉnh điểm 28, và thậm chí là O'Shea (người mà tôi nghĩ có một trong những ngày tốt hơn của anh ấy ngày hôm qua) và Cillian là 31 và 30 tương ứng vì vậy có nhiều chủ đề hơn trên lốp xe của họ. Tôi mong đợi McLoughlin, Doherty và Harrision sẽ gọi nó là một ngày. Tôi sợ rằng Keegan cũng có thể. Trong số đó, chỉ có Keegan sẽ là một mất mát không thể thay thế. Ở Mullin, Durcan, Ruane, Conroy và O'Donoghue, những người chơi, những người sẽ vào bất kỳ phía nào khác và nên là cột sống của chúng ta trong tương lai có thể thấy trước. Thêm vào những người được liệt kê ở trên và đó là một đội hình tài năng, cam kết mà bất cứ ai sẽ giết để làm việc cùng.

  Những gì chúng ta cần bây giờ là một giọng nói khác nhau bên lề, một người có ý tưởng mới, chiến thuật sáng tạo, một người không giữ được những người chơi năng động, cực kỳ thể thao như Keegan và Mullin trở lại trong dòng sau đầy đủ, một người sẽ mang một cuộc tấn công khác nhau Phong cách và hình dạng cho hành vi phạm tội của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có được tiền đạo trong không gian trong khu vực ghi điểm - không đạt được 40/60 nỗ lực từ các kênh hoặc cú đánh từ 50m ra! Chúng ta cần một vai trò rõ ràng cho O'Shea sẽ giúp anh ta tốt nhất. Chúng ta cần Durcan, Keegan và Diarmuid O'Connor để ngồi ngoài FBD và 3 vòng đầu tiên của giải đấu - họ cần nghỉ ngơi và phục hồi.
  Khi bạn thấy tác động ngay lập tức mà Gallagher đã tạo ra ở Derry, O'Connor ở Kerry và năm ngoái ở Tyrone với Dooher, rõ ràng là chúng ta không cần kế hoạch 5 năm hoặc bất cứ điều gì giống như vậy. Không hơn quản lý câu lạc bộ, bất kỳ người quản lý nào có thời gian dài hơn 3 năm và thông điệp bị pha loãng, mọi thứ trở nên cũ kỹ. Nó chỉ là tự nhiên. Có những trường hợp ngoại lệ như O'Dwyer, Boylan và Gavin nhưng Horan không ở trong giải đấu của họ, vì vậy không nên có được sự kiên nhẫn mà họ có được. "

  Bài viết tuyệt vời như bình thường. Tôi đồng ý với rất nhiều những gì bạn nói.
  Rất nhiều người hầu tuyệt vời cho Mayo trên bảng điều khiển đó, họ không nợ ai. Thời gian và sự cống hiến mà họ đã đưa vào là không thể tin được. Điều đó cũng dành cho James Horan, anh ta đã nâng Mayo trở thành một ứng cử viên rất nghiêm túc trong suốt tám năm. Chúng tôi chỉ cần một chút đa dạng và kỹ năng trong tiền đạo của chúng tôi.
  Cá nhân, tôi đã không vượt qua được thất bại năm ngoái All-Ireland. Chúng tôi chỉ đơn giản là được huấn luyện, và về mặt chiến thuật, chúng tôi đã không thành công. Tôi cảm thấy đã đến lúc thay đổi bên lề. Chúng tôi có một bảng điều khiển rất tốt và là một nhóm 4/6 hàng đầu, chúng tôi cần một số để đưa chúng tôi qua dòng. Nó sẽ phải là một người quản lý rất mạnh mẽ, rằng người chơi sẽ mua vào không ngược lại.
  Tôi sẽ cung cấp nó cho Jim McGuinness.
  Cuối cùng, bất kỳ người trẻ tuổi nào U12 U14, những người có những người chơi cho Mayo nên được thông báo rằng bạn cần phải thoải mái với cả hai chân, đơn giản nhưng một đặc điểm quan trọng cần thiết.

 107. Đó không phải là một năm tốt nhưng có hy vọng. Tôi đã rất buồn vì những người ủng hộ nổ tung nhưng tôi nhận được nó và hiện tại tiền là chặt chẽ và các ưu tiên phải được xem xét. Tôi thường nói ở đây rằng chúng tôi chấp nhận sự tầm thường và hoan nghênh thất bại và có thể không có hại gì cho hội đồng quận khi thấy rằng người hâm mộ Kerry hoặc người hâm mộ Dublin mà chúng tôi muốn thấy lợi nhuận tốt hơn cho các tài nguyên được chi tiêu. Cho dù chúng tôi có thích hay không, Buck dừng lại với quản lý. Nền tảng quân sự của Jim Gavins đã dạy anh ta rằng bạn có thể có cá nhân những người giỏi nhất trong corp của bạn nhưng nếu bạn không thể nhào nặn họ thành một đơn vị gắn kết thì liên kết yếu nhất sẽ là điều khiến bạn thất vọng. Nhìn lại trò chơi giải đấu với Dublin. Một đơn vị, một đội. Điều gì đã xảy ra sau đó? Chúng tôi đã không có một đội ngũ thiết lập từ đó. JH có thể là một vị tướng không may mắn trong năm nay nhưng chúng tôi đã được thông báo trong 2 năm qua về bảng điều khiển tuyệt vời có sẵn, lớn nhất trong nhiều năm nên rất khó hiểu. Năm ngoái, trận chung kết đã đầu độc chúng tôi nhưng đừng làm cho điều đó định nghĩa một thập kỷ. Điều đó nói rằng, chúng ta cần phải thực tế. Sự thối rữa đã được hiển thị từ năm 2018 và cú sút nồi hoang dã của chúng tôi đã bắt đầu ngày hôm qua.

 108. Chấn thương cho những người chơi chủ chốt đã giết chúng tôi trong năm nay, tốc độ và khả năng tăng tốc của Tommy Conroy đã bị bỏ lỡ rất nhiều, Oconnor Brothers không hoàn toàn phù hợp, bỏ lỡ 2 marquee về phía trước, một điểm ghi bàn trở lại và 4 người chơi khác ngày hôm qua. Kerry đã giành chiến thắng mà không có Clifford và Sean Oshea trong hàng ngũ của họ? Đó là rất nhiều, thiếu 2 người chơi quan trọng.

 109. Vâng, Kerry sẽ giành chiến thắng nếu không có Clifford và Oshea trong hàng ngũ của họ. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng với Clifford và Oshea trong hàng ngũ của chúng tôi và Kerry bỏ lỡ hai người đó. Đó là cách mà các chiến thuật phòng thủ và tấn công của chúng ta không hiệu quả.

 110. Trong một thời gian ngắn ngày hôm qua trong hiệp 2, tôi nghĩ rằng Mayo sẽ tiếp tục và giành chiến thắng trong trò chơi. Họ đã lấy những gì Kerry có và đang thống trị sở hữu. Ghi điểm dưới áp lực luôn là gót chân Achilles cho Mayo nhưng sẽ rất thú vị nếu họ đã xoay sở để chuyển đổi một số cơ hội mà họ tạo ra. Thật khó để tưởng tượng rằng một quận có quy mô Mayo với số lượng câu lạc bộ mà họ không thể tạo ra đủ cơ hội chuyển tiếp thay vì dựa vào các hậu vệ để giành chiến thắng trong các trò chơi. Không có quận nào khác hy vọng những người bảo vệ của họ sẽ bảo vệ, Man Mark, khởi động các cuộc tấn công và ghi điểm nhiều như Mayo.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.