Giải vô địch câu lạc bộ bắt đầu - Mayo Football Podcast 2022 E35

Cuối tuần này chứng kiến ??sự khởi đầu của Giải vô địch bóng đá câu lạc bộ trong quận, với các trận chiến sở hữu đồ bạc ở cấp độ cao cấp, trung cấp và cơ sở được thiết lập để thống trị các cuộc thảo luận bóng đá trong vài tuần tới. 

Trong tập podcast này, có sẵn cho các thành viên câu fifa 20 site lạc bộ ở định dạng mở rộng đặc biệt, Rob trò chuyện với Mike Finerty của Mayo News và hậu vệ Balla Ger Flanagan để thiết lập cảnh trước các trận đấu vô địch vòng 1 vào cuối tuần này.

Các chàng trai chọn ra các ứng cử viên chính của họ cho Cup Moclair, Sweeney và McDonnell trong năm nay và họ nhìn vào một số điểm nói chuyện chính. Có ai có thể ngừng Knockmore làm ba liên tiếp không? Cuối cùng Westport sẽ nhận ra tiềm năng của họ? Một số câu lạc bộ khác có thể fifa 20 site làm một Belmullet và đến từ nơi để lọt vào trận chung kết quận? Họ cũng điều hành quy tắc đối với các đội có khả năng được kết hợp với danh hiệu trung gian và kéo họ lại với nhau một danh sách rút gọn cho Giải vô địch Junior.

Để kết thúc, Rob đã ném một số câu hỏi nhanh chóng vào Mike và Ger để xem những trò chơi và người chơi nào họ mong chờ nhất khi thấy vào cuối tuần này.

Tập phim này của Mayo Football Podcast hiện đang trực tuyến fifa 20 site và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới. 

Podcast cũng có sẵn trên Patreon, nơi các thành viên câu lạc bộ có quyền truy cập vào vô số nội dung độc quyền và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Trong phần Câu lạc bộ ở cuối nhóm này, chúng tôi đã nhận được thêm âm fifa 20 site thanh tiền thưởng cho các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi, trong đó Rob và Mike bắn gió về bất kỳ doanh nghiệp nào khác. 

Đăng ký để trở thành thành viên Câu lạc bộ Podcast trên Patreon nơi đây. 

Podcast bóng đá Mayo có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới. Các bản cập nhật liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới. 

35 Suy nghĩ về "Giải vô địch câu lạc bộ bắt đầu - Mayo Football Podcast 2022 E35"

 1. Thực sự mong chờ trò chơi cuối tuần.
  Parke vs Ballinrobe có và sự thay đổi thú vị với 2 người bản địa Ballinrobe trong đội huấn luyện Parke.
  Phải nói rằng tôi đã bị phát ốm vì vụ tấn công của fifa 20 site người Hồi giáo bị cáo buộc vào một trọng tài tại một trận đấu nhỏ ở Roscommon.
  Rất nhiều cuộc nói chuyện gần đây về số lượng lạm dụng thể chất và bằng lời nói giữa GAA Ref.
  Hy vọng rằng GAA sẽ cố gắng và đưa các cấu trúc vào vị trí để loại bỏ loại hành vi này.
  Thật không may, thật không may, dường như trong nền văn hóa GAA của chúng tôi rằng việc lạm dụng trọng tài.

 2. Quả bóng của tôi, tôi đã đồng ý rằng GAA cần phải hành động để loại bỏ loại hành vi này và các biện pháp trừng phạt thích hợp cần được đưa ra để ngăn chặn hành vi này. Tôi đã hy vọng các vệ sĩ cũng đang điều tra, đây là cuộc tấn công và nên được đối xử như vậy, điều này có thể được gạt sang một bên như một sự cố trên một sân bóng, mọi người cần biết có những hậu quả đối với loại hành vi này

 3. Đây là một thời điểm bước ngoặt.
  Không có refs không có trò chơi.
  Chúng tôi cần một sự thay đổi lớn trong cách người chơi và cố vấn đối xử với ref. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến khán giả.

 4. Hoàn toàn không thể chấp nhận được Thuggery. Các câu lạc bộ có trách nhiệm biết và huấn luyện viên thú y phụ trách các đội. Chúng ta nên nói về đồ đạc cuối tuần nhưng sự cố TBAT là một người ẩm ướt. Không có chỗ để che đậy, hành vi gây sốc.

 5. Vụ việc được cho là đang được điều tra bởi cả GAA và Gardaí, vì vậy tôi nghĩ rằng nó tốt nhất nếu mọi người không thể bình luận thêm về nó ở đây, đặc biệt là bắt buộc thử nghiệm.

 6. Westport một lần nữa sự đố kị lớn bước vào chức vô địch.

  Balla để đánh bại Belmullet chắc chắn có vẻ là một tiếng hét tốt cho một sự buồn bã. Nó sẽ là bên cạnh Belmullet không thể tự nâng mình đến mức tương tự như năm ngoái ..

 7. Cách dễ dàng để dập tắt sự lạm dụng đối với trọng tài và các quan chức trận đấu là miễn phí cho đội đối thủ.
  Cũng không bị mucking về một trong hai. Miễn phí nên ở ngay trước các bài viết.
  Một cuộc tấn công vào một trọng tài. Đội bị mất trận đấu ở đó và sau đó và trả chi phí cho các đội đối thủ trong ngày.
  Chơi trò chơi khó khăn nhưng công bằng nhưng tôn trọng và tôn trọng một lần nữa.

 8. Tâm trí ngôi nhà, một cuộc tấn công vào trọng tài hoặc bất kỳ quan chức nào khác cũng nên bao gồm một báo cáo cho các vệ sĩ. Một cuộc tấn công trên đường phố cũng giống như trên sân và nên được đối xử như vậy.

 9. Hãy nhớ rằng ngôi nhà bạn đúng - nếu phe đối lập được trao miễn phí 14 yard trước mục tiêu mỗi khi người chơi hoặc một phần của đội ngũ quản lý lạm dụng một ref - nó sẽ ngăn chặn sự lạm dụng rất nhanh vì người chơi hoặc người quản lý gây ra 14 Sân tự do được thừa nhận sẽ được các đồng đội của họ gọi ra khá nhanh.

 10. Đồng ý 100% Mayomad. Có thể nhấn mạnh đủ mức độ mạnh mẽ của tôi về sự tôn trọng với các quan chức.
  Một vụ tịch thu của trận đấu cũng sẽ khiến người chơi có trách nhiệm với phần còn lại của đội.
  Hãy tưởng tượng bạn bước vào phòng thay đồ sau khi bạn chỉ tốn kém trong đội của bạn.

 11. Tôi nhớ lại khi Billy Fitz giành được huy chương Connacht của mình nhưng tôi phải thừa nhận tôi đã quên anh ấy 41 tuổi! Khó có thể tưởng tượng trở thành một trong hai góc tốt nhất về phía trước ở Mayo ở 41, chỉ nghe Billy và Mike trò chuyện và Billy là một ví dụ về mọi thứ mà tốt trong GAA. Có thể lắng nghe anh ấy hàng giờ. Truyền thuyết!

 12. Tôi nghĩ rằng một số huấn luyện viên và người ủng hộ nghĩ rằng đó là nhiệm vụ của họ để quấy rối trọng tài, để mang lại cho đội của họ một số lợi thế! Tôi đã ở một trận đấu trong tuần, nơi huấn luyện viên thua cuộc hoàn toàn mất đầu trước trọng tài về một quả bóng ném, mặc dù đội của anh ấy đã thua 25 điểm với vài phút để đi !!

 13. Các lệnh cấm mã thông báo có hiệu lực nhỏ (làm thế nào chúng có thể được thực thi dù sao trong trường hợp này), hành động thích hợp cần phải được thực hiện. Refs rút dịch vụ của họ vào cuối tuần tại Roscommon là một khởi đầu tuyệt vời, thậm chí có thể nên được thực hiện trên toàn quốc để thực sự nhận được thông điệp

  Trường hợp cụ thể này là một vấn đề của cảnh sát, tuy nhiên, đơn giản và đơn giản. Điều bừa bộn nhất mà tôi đã thấy trên một sân GAA

 14. Tất cả các trận đấu ở Roscommon đã hủy bỏ/ hoãn lại vào cuối tuần này khi các trọng tài rút tiền dịch vụ.
  Theo tạp chí.ie

 15. Vâng, đó là một vấn đề quốc gia và hy vọng sự cố này sẽ đưa nó vào đầu. Như Hop It Ref nói rằng hoàn toàn không thể chấp nhận được rằng một ref có thể bị quấy rối bằng lời nói hoặc thể chất trong nỗ lực ảnh hưởng đến các quyết định. Chúng tôi sẽ không có trận đấu đi trước ở bất cứ đâu trong Ciuntry vào cuối tuần này

 16. Một thách thức để xem nếu đoán nó hoặc đánh bại nó.
  Từ Google Maps, thời gian lái xe dài nhất giữa các câu lạc bộ Mayo có biên giới đất đai là 31 phút.
  Đoán các câu lạc bộ hoặc đăng một câu lạc bộ mà bạn đã tìm thấy lâu hơn 31 phút lái xe.
  Đảm bảo đặt mặt đất GAA trong Google Maps từ để tìm kiếm.
  Hãy nghĩ rằng 31 phút phải là ổ đĩa dài nhất. Có giới hạn tốc độ áp dụng, nhưng ngay cả tại đó, hai câu lạc bộ cách nhau rất nhiều.

 17. Ciaran bạn đã nhận được nó chắc chắn. Chỉ cần nhìn thấy 48 phút giữa Belmullet và Bally Castle Gaa Ground !! Ồ.
  Hãy nghĩ rằng Boniconlon Swinford đứng thứ hai với 31 phút.
  Achill Burrishoole 30 phút.

 18. Phải dậy sớm để bắt bạn bóng rộng ??

  Ở Galway, Clifden GAA Ground đến Clonbur GAA Ground - nơi có khu vực lưu vực có chung biên giới đất đai - cách nhau khoảng một giờ!

 19. Trên thực tế, xin lỗi tôi đã đọc sai bản đồ Kilcommon là Ballycastle. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là biên giới dựa trên Sligo của Bon Boniconlon Swinfords, nơi không có ai sống cho 31 phút lái xe.

 20. Tôi nghĩ rằng Crossmolina đến Ballycroy có thể là ổ đĩa dài nhất của các câu lạc bộ giáp ranh. 41 phút Crossmolina GAA đến Ballycroy.
  Ballycroy GAA Sân không thể hiện, nhưng tôi đã tưởng tượng nó có hơn 31 phút để ném bóng.
  Có 8 biên giới là Ciaran nhất.

 21. JP - Tôi đã có quá nhiều thời gian rảnh rỗi trên Google Street View và tìm thấy lối vào Câu lạc bộ Ballycroy GAA, hoặc ít nhất là một sân GAA ở Ballycroy.

  42 phút từ Câu lạc bộ GAA Crossmolina. Tôi nghĩ rằng người chiến thắng của chúng tôi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.