Quá gần để thoải mái ở Carrick

Những người U20 của Mayo đã đến trận chung kết Connacht - nơi họ sẽ đối mặt với Sligo - nhưng những gì, giữa hiệp hai, hướng tới một chiến thắng thường xuyên, không đặc điểmLeitrim bởi một điểm duy nhất.Cuối cùng chúng tôi đã xuất hiện qua trận bán kết tối nay trên tỷ số từ 0-16 đến 2-9.

Từ điểm giữa trong hiệp hai, Leitrim đã vượt qua chúng tôi bởi một tỷ số đáng kinh ngạc 2-5 đến 0-1, Paring cái mà sau đó là một thâm hụt mười một điểm ngay xuống chỉ còn một điểm duy nhất.Nhưng họ đã để nó quá muộn - vào thời điểm họ ghi bàn thắng thứ hai từ một quả phạt đền (một giải thưởng mềm, trong sự thật), thời gian đã diễn ra và tiếng còi cuối cùng vang lên ngay khi quả bóng được đưa ra.

Vào một nửa thời gian, một số ít người đã thấy trước cuộc tranh giành điên rồ xảy ra trong quý cuối cùng. Ở giai đoạn đó, chúng tôi đã vượt lên trước ba điểm và điều này có vẻ là một nhiệm vụ cực kỳ không bị ảnh hưởng cho đội Maurice Sheridan.

Đội bóng của anh ấy đã thể hiện tốt trong nửa mở đầu đó. Khi chúng tôi có bóng, chúng tôi có xu hướng giữ nó - tất cả những thứ mà không dễ nhìn nhưng đó là một cách tiếp cận đảm bảo chúng tôi giữ lại sự chiếm hữu - và khi họ có nó, chúng tôi bảo vệ số lượng và là Tigerish . Hết lần này đến lần khác, Leitrim đã chống lại một tuyến sau giữ vững, lật họ lại và tấn công theo tốc độ.

Chúng tôi cúp world cup 2022 đã nhận được trò chơi ba điểm đầu tiên. Giải phóng từ Frank Irwin và Cian Machale được theo sau bởi một người đẹp từ Play của Tom O hèFlaherty từ xa.

Họ đã mở tài khoản của họ trong mười một phút, McKiernan cắt nó từ một góc cấp tính bên trái. Chúng tôi đã trả lời ngay lập tức, Cian O hèConnell, được Frank Irwin cho ăn, bắn tới để khôi phục lợi thế ba điểm của chúng tôi. Donnacha McHugh, ở bên trái, sau một vụ nổ tốt của Sam Callinan, đã đẩy cúp world cup 2022 chúng tôi bốn người rõ ràng.

Sau khi Leitrim kéo một người trở lại, McLoughlin đập phá từ gần 45 mét, Sam Callinan đã chạy lên đầu kia, đã cho đi và bắn và bắn.

Điểm tiếp theo của chúng tôi đã tóm tắt các chiến thuật của chúng tôi trong nửa đầu đó. Chúng tôi đã giành được một doanh thu tuyệt vời trên Leitrim xông45, Paddy Heneghan đang vỗ về quả bóng lỏng lẻo và sau đó cho Frank Irwin cho ăn, người chỉ ra việc kéo dài sự dẫn đầu của cúp world cup 2022 chúng tôi lên năm. Một miễn phí đủ mềm mại cho chúng tôi, được chuyển đổi bởi Cian Machale, đã tăng sự dẫn đầu của chúng tôi lên sáu.

Đó là lúc Sam Callinan bị thương. Anh ta chặn một đường chuyền lỏng lẻo và lái xe rõ ràng nhưng sau đó, không ai đi xung quanh, anh ta ngã gục xuống sân cỏ. Nó tìm kiếm tất cả thế giới như một cú kéo gân kheo và rõ ràng đó là sự kết thúc của sự tham gia của anh ấy vào trò chơi và, có lẽ, chiến dịch U20 này cũng cúp world cup 2022 vậy.

Mặc dù lúc đó không rõ ràng, nhưng Sam rời đi rõ ràng có tác động đáng lo ngại đến chúng tôi. Backline của chúng tôi không bao giờ vững chắc sau khi anh ấy đi ra ngoài và chúng tôi cũng bỏ lỡ đóng góp tấn công của anh ấy trên sân.

Tuy nhiên, vào đầu hiệp hai, chúng tôi dường như không phải lo lắng về việc nhìn ra trò chơi. Leitrim sườn McGreal là người da đen cho một thử thách người đàn ông thứ ba ngay sau khi nối lại và, trong một thời gian, có vẻ như chúng tôi sẽ vượt qua một hoặc hai bàn thắng.

Chúng tôi gần cúp world cup 2022 như có một mục tiêu Fluky, khi Fintan Kelly, cố gắng tại một điểm giảm muộn và quay trở lại thanh ngang, và sau đó Paddy Heneghan cắt ngang tuyến sau của họ nhưng nỗ lực của anh ấy đã tạo ra một pha cứu thua tốt từ người giữ của họ. Leitrim đã sống một cách nguy hiểm sau đó.

Đội chủ nhà đã có được điểm mở đầu của hiệp một nhưng trong quý thứ ba đó, chúng tôi đã thêm bảy điểm mà không cần trả lời, một vụ nổ ghi bàn dường như đưa trò chơi lên giường. Frank Irwin có bốn trong số đó (ba giải phóng và một cú đánh tuyệt vời, sau đó là một miễn phí khác) và Paddy Heneghan có một. Tôi không thể làm cho ai có người khác.

Điều đó đã đẩy chúng tôi một điểm hoàn toàn rõ ràng, nhưng từ đó đến khi kết thúc, đó là giao thông một chiều theo hướng khác. Chúng tôi đã chạy băng ghế quá sớm và chúng tôi trông rời rạc và hơn một chút hoảng loạn khi một Leitrim bị trẻ hóa đột nhiên đến với chúng tôi.

Salvo mở đầu của họ là ba điểm trong vòng quay nhưng khi Dylan Thornton bùng nổ với một số điểm tuyệt vời ở đầu kia, điều đó dường như giải quyết chúng tôi một lần nữa. Rốt cuộc, với ít hơn mười phút thời gian bình thường để chơi, chúng tôi vẫn còn chín điểm.

Nhưng sau đó họ có mục tiêu đầu tiên của họ. Một quả bóng treo vào quảng trường đã được gặp gỡ bởi Gangly Quinn, người đã đưa bàn chân của mình vào đó và đập nó vào lưới. Hai điểm nữa đã bay qua quán bar của chúng tôi sau đó và bây giờ, với trận đấu trong thời gian chấn thương, chúng tôi trông ngày càng tuyệt vọng khi chúng tôi tìm cách giữ.

Giải thưởng phạt thứ hai cuối cùng cho Leitrim là vô cùng hào phóng, khi McGreal lái xe vào người đàn ông của mình và ngã xuống. Casey, cú đá tại chỗ là lớp học hàng đầu, thấp và cứng vào góc để cắt khoảng cách thành một. Nhưng tất cả là vì vô ích, khi thời gian trôi qua và tiếng còi vang lên ngay khi quả bóng được đá ra.

Ảnh: Mayo Gaa

Bộ phim ở Carrick, nếu có bất cứ điều gì, bị lu mờ bởi kết thúc có chỉ số octan cao cho trận bán kết Sligo/Roscommon. Người đó đã chặt chẽ từ đầu đến cuối cùng nhưng Yeats Lads đã giành được nó với số điểm tầm xa đầy kịch tính trong thời gian chấn thương và vì vậy, chúng tôi phải đối mặt trong trận chung kết Connacht tối nay.

Sligo là quận duy nhất không giành được danh hiệu Connacht U20 (lớp U21 cũ) nhưng bạn phải nghĩ rằng họ sẽ thích cơ hội của họ trước chúng tôi vào tuần tới. Sau khi đánh bại một Galway huyền ảo trong thời tiết khủng khiếp như vậy ở Bekan vào tuần trước, tối nay đã gần như bỏ lỡ thảm họa chống lại Leitrim sẽ đưa Maurice Sheridan, buộc tội xuống trái đất với một chút va chạm.

Tuy nhiên, điều đó nói rằng đây là bóng đá loại trực tiếp và Mayo vẫn đang ở trong chức vô địch này, bây giờ với một cơ hội tuyệt vời để giành danh hiệu Connacht đầu tiên của chúng tôi ở lớp này kể từ năm 2018. Nó sẽ tạo nên một người quyết định tỉnh hấp dẫn trong một tuần.

Mayo: Bryan O hèFlaherty; Alfie Morrison, Ruairí Keane, Conal Dawson; Fintan Kelly, Sam Callinan (0-1), Aidan Cosgrove; C Dawson; Frank Irwin (0-6, bốn giải phóng và A xông45), Donnacha McHugh (0-1); Tom O hèFlaherty (0-1), Dylan Thornton (0-1), Seán Morahan; Cian Machale (0-2), Paddy Heneghan (0-1), Cian O hèConnell (0-3, hai giải phóng).

Dự bị: Paul Walsh cho Machale, Niall Treacy cho Callinan, Bob Tuohy cho Dawson, Mark Cickyham cho O hèConnell, Conor Reid cho Keane.

Podcast còi cuối cùng của chúng tôi cho các thành viên câu lạc bộ đã lên mạng trên Patreon ngay sau khi trận đấu kết thúc ở Carrick tối nay. Để có quyền truy cập vào điều này và nội dung tuyệt vời khác, hãy tham gia câu lạc bộ nơi đây.

29 suy nghĩ về "Quá gần để thoải mái ở Carrick"

 1. Như bạn nói WJ một số vở kịch của chúng tôi không dễ dàng trên mắt. Trên thực tế, tôi có thể nhớ lại một cách tiếp cận tiêu cực hơn từ một đội Mayo trong một thời gian rất dài. Thật buồn nếu điều này được huấn luyện vào họ. Chúng tôi có thể giành được Connacht nhưng một thái độ khác sẽ là cần thiết nếu chúng tôi có cơ hội tiến xa hơn.

 2. Lần đầu tiên tôi sẽ nói điều gì đó như thế này. Nếu chúng ta chơi như thế trong trận chung kết Connaught, tôi hy vọng chúng ta sẽ bị Sligo đánh bại, để học một bài học gay gắt về những hạn chế của phong cách chơi này.
  Bóng đá chưa đủ tuổi không phải là về các danh hiệu Connaught. Nó nói về sự phát triển của người chơi.
  Nếu chúng ta đánh bại Sligo chơi một phong cách mở rộng hơn, điều đó sẽ rất tích cực.

 3. Tôi sẽ không đề cập đến những cái tên vì sự công bằng cho một huấn luyện viên nghiệp dư, nhưng huấn luyện viên của đội bóng của đội ngũ quản lý U20 cũng đã đào tạo câu lạc bộ địa phương của chúng tôi vào năm ngoái. Trò chơi thủ công bên hông vô tận sau trò chơi. Khi bị loại khỏi chức vô địch, tôi đã gặp rất nhiều câu lạc bộ lớn tuổi rời khỏi trò chơi, người nói rằng họ sẽ không bao giờ tham dự một trò chơi câu lạc bộ nữa trong khi quản lý đó được áp dụng. Rất may họ đã được thay thế. Pat Spillanes, Puke Puke Football Bình luận sẽ là một mô tả hào phóng. Thật là xấu hổ khi thấy Soo nhiều cầu thủ bóng đá trẻ tài năng phải chịu sự chơi tiêu cực như vậy. Hy vọng cho Mayo và câu lạc bộ của chúng tôi, điều này có thể không có tác dụng lâu dài hơn đối với những chàng trai trẻ này!

 4. Tại sao họ có thể chơi bóng trực tiếp đến dòng phía trước đầy đủ. Chiến lược trò chơi đơn giản. Vòng tay tiêu cực này đang giết chết trò chơi

 5. Chúng tôi đã giành được bảng điều khiển sẽ học được nhiều hơn từ chiến thắng một điểm so với khi họ đã giành được một trận lở đất

  Thành thật mà nói, chúng tôi không biểu diễn ở tuổi vị thành niên kể từ năm 2016, khi bạn so sánh Kerry với chính mình, chúng tôi
  là dặm phía sau

  Horan đang làm một công việc không thể tin được với tài năng có sẵn

 6. Tôi nghĩ rằng điều đó không chính xác khi nói rằng, rất nhiều người nói rằng chúng tôi đã có một đội bóng tốt dưới 20/21 kể từ năm 2016 nhưng năm 2018 cũng rất tốt và trong một vài điểm giành được All Ireland. Ryan O Donoghue và Tommy Conroy có lẽ là hai tiền đạo tốt nhất mà chúng tôi đã sản xuất trong một thời gian. Jordan Flynn ain Voi quá tệ của một nữ diễn viên baller.

 7. Tích cực-Frank Irwin-Talented Boy
  Sam Callinan-Lets hy vọng nó không tệ như nó trông
  Mức độ thể dục là tốt
  2 Tất cả các vị thành niên ngôi sao ở Ethan Henry và Oisin Tunney không có mặt trên sân đêm qua
  errrrr… nó dừng lại ở đó thực sự
  Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tiêu cực sau khi các ngày hôm qua gần cuộc gọi nhưng tôi sẽ để nó tại một
  hoàn toàn thiếu tham vọng để có được bóng bên trong
  Việc vượt qua vai sẽ chỉ giúp bạn cho đến nay ..

 8. Có phải Maurice Sheridan là người kế thừa có khả năng cho Horan.?
  Nếu phong cách bóng đá đó là câu thần chú của anh ấy thì tôi chắc chắn không nhiệt tình về 2/4 năm tiếp theo của thành công của đội Mayo. Hoặc có thể là một con ngựa cho trường hợp các khóa học. Có thể nhìn thấy tương lai cho nó. Sau đó, chiến thắng một Sigerson với UCG cho thấy anh ta biết công cụ của mình. Didn lồng nghĩ rằng họ tiêu cực như đội U20 đó.

 9. Bạn chỉ có thể nhảy với các cô gái đang ở hội trường và chúng tôi vẫn không thể trông giống như chúng tôi có bất kỳ sự tiến bộ nào trong đội dưới 20 tuổi đó. Đây có thể là một yếu tố cho lý do tại sao chúng tôi đã chơi với một phong cách tiêu cực như vậy.
  Trên một lưu ý tích cực hơn, chúng tôi có rất nhiều người chơi cần cù.
  Morrison, Keane, Callinan, Cosgrave, Irwin, McHugh, Flaherty, Fallon (hy vọng phù hợp cho tuần tới), và Heneghan đều có những cầu thủ bóng đá giỏi mà không cần thiết lập thế giới.
  Leitrim xuất hiện để đưa rất nhiều cơ thể trở lại, vì vậy hy vọng Mayo có thể mở ra một chút phù hợp với phe đối lập.

 10. Reid và Tuohy cũng đã gây ấn tượng rất nhiều ngoài băng ghế dự bị trong hai trò chơi. Một chút ngạc nhiên khi họ trú ẩn đã biến nó thành bắt đầu 15

 11. @clubman51 - Tuohy nghĩ có vẻ đầy hứa hẹn khi được giới thiệu.

  Tôi cũng muốn thấy Luke Jennings có được một mục tiêu ở một giai đoạn nào đó, rất nhiều người đã đưa anh ta đến một điểm xuất phát ở các tiền bối trong tương lai nhưng anh ta đã không bắt đầu cho U20 trong 2 chiến dịch vừa qua, Anh ta đang mang một tiếng gõ hay chỉ ngoài hình thức?

  Ethan Henry là một người chơi khác mà chúng tôi có thể làm với việc quay trở lại, tôi nghĩ rằng nếu Henry, Jack Fallon và Callinan phù hợp và chúng tôi không có thêm chấn thương nào cho những người chơi quan trọng mà chúng tôi có một đội có thể tranh cử bên ngoài Connacht.

 12. Ở cấp độ nhỏ, Paul Walsh, Dylan Thornton, Ciaran Myllett và Rory Morrin đều trông giống như lớp học hàng đầu có khả năng và là lớp hàng đầu ở cấp độ đó theo phong cách chơi Tom Morley đang tham gia vào đội hình. Ngoài ra, Paddy Heneghan và Frank Irwin trông rất xuất sắc khi thể thao sáng tạo ghi bàn một nửa về phía trước với Ethan Henry A Rock ở hàng tiền vệ.
  Các chiến thuật hiện tại không có vẻ đang hoạt động để tối đa hóa tài năng tiền đạo có sẵn (ngồi trên những chiếc ghế phàn nàn về các cô gái không nhảy với bạn hơn là nhảy với các cô gái trong phòng khiêu vũ) và được nhìn thấy chống lại một Leitrim gutsy, người có thể xử lý Dễ dàng ở cấp độ nhỏ với cùng một đội. Có lẽ chúng tôi không có tài năng chuyển tiếp nào nhưng loại Michael Murphy hoặc David Clifford thế hệ mà tôi có thể nghĩ về tiền đạo sẽ thịnh vượng do kế hoạch tấn công vượt trội về phía trước.
  Về mặt tích cực, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cải thiện từ trò chơi Galway, vì vậy có lẽ chúng tôi đã thực hiện một bước nhảy khác chống lại Sligo nhưng tôi chỉ có thể có được trận chung kết Connacht năm ngoái, nơi chúng tôi có những vấn đề tương tự với một đội hình khác với các cầu thủ khác nhau !! Về mặt logic, bạn sẽ nhìn vào kế hoạch tấn công, là hằng số từ năm ngoái, phải có vấn đề không phải là những người chơi đã thay đổi ??

 13. Bài đăng rất tốt Boom Boom, sau khi xem đêm qua, tôi đã hoàn toàn đồng ý. Nỗi ám ảnh đẫm máu này với sự thận trọng lố bịch để thực sự khởi động nó, tôi hiểu rằng trò chơi đã phát triển thành một sự nhấn mạnh quá mức vào việc sở hữu nhưng đôi khi bạn vẫn phải tạo ra cơ hội mục tiêu. Rất bực bội khi xem, JP đưa ra một điểm hợp lệ mặc dù công bằng trong việc thiếu những người chơi chân lớn với tốc độ bùng nổ. Thiếu một trong những người chơi đó, một cái tên thoát khỏi tôi, người chơi Cork trông giống như anh ta đang mang trọng lượng nhưng thật là một sự bùng nổ của anh ta.

 14. Hy vọng rằng họ sẽ trộn nó lên và thấy sự cân bằng giữa bàn tay ‘bánh mì và bơ và chân chính xác đi qua. Bạn không thể tạo ra cơ hội mục tiêu từ hiện tại của chúng tôi - sự nuông chiều trong tay. Callinan là một cog quan trọng.
  Trận chung kết giữa Sligo và Mayo đã được ấn định vào thứ Tư tuần tới, ngày 20 tháng 4, tại Trung tâm Xuất sắc Connacht GAA, lúc 7:30 tối. Nó sẽ được phát trực tiếp bởi TG4.

 15. Hiệu suất kém tổng thể.

  16 Điểm cho Mayo và bởi số lượng thô của tôi, họ đã đánh bại 7 hoặc 8 cuộc tấn công khác trên đỉnh của 7 hoặc 8 cơ hội tốt.

  Mặc dù quản lý phải chịu trách nhiệm, nhưng không chắc chắn bạn có thể chỉ trích quá nhiều khi người chơi bị đặt vào vị trí bắn và không ghi điểm. Một người chơi nào đó đã tham gia hội đồng cao cấp hồi đầu năm ghi được 1 từ 4 lần thử. Không chỉ trích chàng trai trẻ, nhưng tôi không nghĩ bạn có thể quản lý hoàn toàn cho điều đó.

  Như một poster khác đã nói, bạn chỉ có thể nhảy với các cô gái trong hội trường. Tôi thấy không có Tommy Conroy hay Ryan O D ngoài kia đêm qua, tôi cũng không thấy một Fionan Duffy hay Conor Loftus

  Ngoài ra, tất cả các đội bây giờ chơi phòng thủ. Leitrim có rất nhiều người đứng sau quả bóng, cũng như Sligo và Roscommon trong trận đấu dưới 21 tuổi khác. Đá bóng dài có nguy cơ cao khi các đội có thêm một người đàn ông ngồi trước hoàn toàn về phía trước.

  Chúng tôi đã thấy nó với đội cao cấp v Kerry. Chúng tôi không thể đưa bóng cho Ryan o d vì Kerry có thêm một người đàn ông ở đó

 16. Mayo2022, nhưng các đội cũng tiến về phía trước en bloc. Và phản hồi trên doanh thu phải là cuộc tấn công nhanh chóng một số thời gian ít nhất. Nếu không, trò chơi trở nên hoàn toàn có thể dự đoán được như đêm qua. Cũng có được rất ít cơ hội ghi bàn khi phòng thủ được dành thời gian để tự tổ chức. Một đội phải có nhiều chuỗi hơn để cung của nó ..

 17. Rất dễ dàng để Leitrim có được các cơ thể đằng sau quả bóng khi lưng và tiền vệ đưa ra không khí ra khỏi bóng. Chuyển tiếp các tác phẩm

 18. @Sean Burke, nơi sự quan tâm của tôi đã được khơi gợi hơn về sức mạnh chân và GAA là trong cuốn sách của Jack Oconnors. Huấn luyện viên mà anh ta có ở Pat Flanagan là một cựu vận động viên chạy nước rút, một số người chơi Kerry đã nhận xét rằng anh ta là người lớn vào chân.
  Họ đã chơi một đội một lần, sự nghi ngờ của tôi là Laois. Befure trò chơi Flanagan nói với Oconnor, Nhìn vào chân của họ, họ đã thực hiện quá nhiều thời gian dài chạy.
  Hãy nhìn vào những người chơi như Cormac Costelloe hoặc Niall Scully, họ không tấn công tôi vì những người mà không có công việc sẽ mang bất cứ thứ gì khác ngoài Slim Stamina Spitch Build Build vào bàn.
  Nhưng, họ rất nhanh nhẹn, có thể cung cấp năng lượng ra khỏi vỏ bọc chặt chẽ và họ đã cân bằng trọng lượng hơn so với phần thân trên.
  Tôi không thành thật nhìn thấy rất nhiều với Mayo.
  Tôi tất nhiên có thể sai với tất cả những điều này nếu nó được đo lường.
  Tôi nghĩ Mayo theo cách chúng ta được phát triển, chúng ta cũng vậy trong những thứ như 10 * 100m cho thời gian, nhắm đến dưới 3 phút và đó là một bài kiểm tra chúng ta làm.
  Nhưng làm thế nào chúng ta sẽ công bằng về tốc độ từ một khởi đầu đứng hơn 20 mét và bước nhảy thẳng đứng?
  Tất cả những người bạn cần hai chân co giật nhanh và cân bằng trọng lượng về phía chân của bạn hơn là phần thân trên.
  Nó không phải là bạn có thể làm cho mọi người trở thành một tờ rơi, nhưng bạn có thể cân bằng hơn với tốc độ thô hơn so với công việc sức chịu đựng.

 19. @Mayo2022 - Đây không phải là một rủi ro đá bóng dài vào hàng trước của bạn. Kiểu thái độ đó là những gì mà phá hỏng trò chơi như một cảnh tượng. Điều kiện đêm qua là hoàn hảo và chúng tôi đã chống lại một trò chơi, nhưng đội Leitrim khá hạn chế.

  Có lẽ ở đó, không có siêu sao nào về phía trước ở bên, tuy nhiên từ những gì tôi đã thấy trong 2 trận đấu Cian O hèConnell có tốc độ và có thể giành được quả bóng của riêng mình. Trong 10 phút đầu tiên, anh bị phạm lỗi hai lần vì đã được giải phóng và tự mình có một điểm. Tuy nhiên, hầu như không có bất kỳ quả bóng nào chơi với anh ta trong phần còn lại của trò chơi cho đến khi anh ta bị cất cánh.

  Mọi thứ đều hướng đến việc đi qua tay và chạy ra khỏi vai. Với Callinan bị thương sẽ phải thay đổi ngay bây giờ nếu có thành công.

 20. Có thể và đáng lẽ phải là một chiến thắng Mayo thoải mái, tắt trong 10 phút cuối cùng và nó làm nổi bật sức mạnh theo chiều sâu là không tuyệt vời.

  Tôi nghĩ Mayo sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết và sau đó có lẽ thua người chiến thắng Leinster, đã xem Roscommon v Sligo trước đó và Rossies sẽ tự đá mình. 16 rộng và 6 vào tay người giữ.

 21. Đồng ý rằng nó làm hỏng trò chơi như một cảnh tượng

  Nhưng bạn không thể chơi như Kerry đã làm năm ngoái v Tyrone trong Semi hoặc như chúng tôi đã làm v Tyrone trong trận chung kết. Cố gắng đánh vào trong thời gian chuyển tiếp hết lần này đến lần khác khi phe đối lập có thêm người chơi trở lại - kết quả là doanh thu và sau đó không có hình dạng cho cuộc phản công

  Phải mất rất nhiều để làm cho đúng, có một sự cân bằng để đạt được và như những người khác nói bóng phải được di chuyển nhanh chóng.

  Nhưng nó cần có thời gian để huấn luyện điều đó. Hãy nhìn vào Jim McGuiness trong năm đầu tiên của mình, có phòng thủ và sau đó vào năm 2 đã mở rộng hơn

 22. Phong cách chơi rõ ràng là một yếu tố lớn trong việc không tạo ra nhiều cơ hội mục tiêu như nhiều người trong chúng ta sẽ thích nhưng một trong những điều đáng lo ngại ngày hôm qua là các chàng trai từ chối mở cửa khi họ đã và đã thực hiện. Chúng tôi thực sự đã có một lượng cơ hội đáng sợ khi chúng tôi đã chuyển đổi một cơ hội.

  Sam Callinan đã thực hiện một vụ nổ lớn trong 19 phút. Anh ấy đã xuất hiện điểm trong 20 người trong khi họ chỉ là một hậu vệ duy nhất giữa anh ấy và mục tiêu, với hậu vệ di chuyển ra khỏi tuyến của anh ấy để theo dõi mục tiêu của Frank Irwin. Tất cả trừ một vòi cho một trong hai người nếu anh ấy tiếp tục chạy.

  Vào 23 phút, Paddy Heneghan đã vung lên một doanh thu và tạo ra một kỳ nghỉ tuyệt vời trước khi nắm nó vào bên trong Irwin. Vào thời điểm đó, chúng tôi là hai trên hai với cả hai người bảo vệ trôi dạt để chặn Frank Irwin và một người đã cam kết với Superman Dive. Bất kỳ loại hình nộm nào hoặc bỏ qua ở đó và một lần nữa một cú chạm vào nhưng Frank đã xuất hiện ngay lập tức mà không bị đánh hơi suy nghĩ về cơ hội mục tiêu.

  Rất không may trong 29 phút với Sam Callinan nhặt chấn thương của anh ấy (có vẻ như gân kheo bên trái đã đi) khi bám vào một doanh thu khiến anh ấy vẫn còn một chút công bằng từ khung thành nhưng một người với thủ môn (ngay cả khi không có tốc độ phồng rộp của anh ấy). Những ngón tay vượt qua nó, một điều chỉnh nhỏ khá sát thương thực sự.

  Vào lúc 35 phút, Fintan Kelly đã giảm điểm ngắn và đánh vào xà ngang với Cian O hèConnell là người đầu tiên phản ứng và lấy sự phục hồi. Càng ít nói về điểm bị bỏ lỡ ở đây thì càng tốt nhưng thật đáng báo động khi thấy một góc về phía trước khả năng của anh ta thậm chí không cố gắng đảm nhận người đàn ông của mình 1 trên 1 ở rìa quảng trường để bắn vào khung thành. Vỉm nên gọi nó là một cơ hội nhưng cũng hơn một nửa cơ hội.

  Trên 36 Paddy Heneghan thật không may để không ghi được cơ hội mục tiêu của mình. Sau khi nhận được một quả bóng trong không gian ở giữa đã tự mình đánh bại người đàn ông của mình, điều này thật hiếm hoi khi những người trông giống như họ đã đánh đập người đàn ông của họ một lần, và chỉ bị ngăn chặn với một pha cứu thua tuyệt vời. Nhấn nó ở độ cao tốt đẹp cho một người giữ nhưng chắc chắn là một người đi vào cột lưu tuyệt vời hơn là một sự bỏ lỡ kém cho tôi.

  Vào 44 phút, Paddy Heneghan đã gõ một điểm khi một tay cầm nhạc pop sẽ có Cian O hèConnell sạch sẽ cho người giữ cho một mục tiêu. Một vài giây trước đó trong cùng một động thái Tom O hèFlaherty đã chơi một cú cầm tay 2 mét cho Niall Tracey trên vai (hơi vượt qua một người đàn ông chịu áp lực) khi một quả bóng bên trong sẽ mở ra một cơ hội bàn thắng tuyệt vời cho Paul Walsh.

  Từ việc khởi động lại, Paul Walsh đã giành được một doanh thu tuyệt vời và chọn Fintan Kelly với một quả bóng tuyệt vời. Kelly đã có một điểm khi anh và Cian O hèConnell là hai trên hai và có một cơ hội vững chắc để tạo ra một cơ hội mục tiêu. Nó thậm chí đã được xem xét trước khi điểm được thực hiện.

  Khó có thể tưởng tượng rằng nhiều cơ hội từ chối (Paddy, người duy nhất thực sự đã cố gắng) hoàn toàn là sự lựa chọn của người chơi hoặc nhiệt của những lựa chọn kém. Phải tưởng tượng nó hướng dẫn nhóm và bộ nhớ cơ từ các mô hình đào tạo.

  Hy vọng rằng đó là một thứ gì đó mà họ có thể làm việc và tuyệt vời cho các chàng trai ở vị trí mà họ có thể làm việc trên đó. Hơn đủ tài năng ở đó để họ tạo ra một số lượng nhất quán các cơ hội mục tiêu trong một trò chơi ngay cả với sự tích tụ và sở hữu chậm hiện tại. Độ sắc nét hoặc mong muốn chuyển đổi cơ hội một dấu hỏi lớn vào lúc này. Đồng hồ cứng, ngón tay vượt qua chúng ta thấy nhiều hơn một chút từ họ trong trận chung kết.

 23. Cũng đặt tsudhonim, được phân tích rất tốt. Chúng tôi đã và đang mất tích ở tất cả các lớp và ra ngoài và ra ngoài 2 chân, hoàn toàn tiến lên. Không ai để giữ cho thủ môn N cố định tại chỗ.
  Có thể tôi đang sử dụng các chiến thuật cũ, nhưng bạn đã thừa nhận, nó có thể có hiệu quả.

 24. Đó là một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về trò chơi ở đó Tsudhonim.

  Đồng ý rằng đó là một chiếc đồng hồ rất khó khăn, bàn tay bên liên tục đi qua và đá giải phóng ngược lại đặc biệt bực bội.
  Chúng ta nên chờ xem họ biểu diễn như thế nào trong trận chung kết, nhưng thật khó để thấy phong cách thay đổi bóng đá.
  Tôi đặt hiệu suất Galway xuống các điều kiện, và thậm chí có thể là sức mạnh của các đối thủ, nhưng không có lý do gì đêm qua.
  Thật thú vị khi thấy một số trò chơi U20 từ các tỉnh khác, để xem phong cách chơi này có phải là đặc hữu trên bảng với các bạn trẻ hay không.
  Nó không tuyệt vời khi xem, đặc biệt là khi cuộc thi U21 trước đây thường là bóng đá thú vị nhất mà bạn thấy trên tất cả các lớp.

 25. Tsudhonim đó là một sự cố tuyệt vời.

  Cho thấy số lượng cơ hội bị bỏ lỡ và những gì cần phải được làm việc. Nó trên cả người chơi và quản lý. 16 điểm cộng với rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, vì vậy cơ hội đang được tạo ra.

 26. Paul Kerrigan là cầu thủ bóng đá mà tôi đang cố gắng nghĩ đến. JP, tôi sẽ không giả vờ rằng tôi biết rất nhiều về kết thúc đó nhưng tôi có đúng khi nói rằng cơ glute cũng rất quan trọng đối với sự bùng nổ của tốc độ.

 27. @Sean Burke, sức mạnh chân tổng thể, sợi co giật nhanh và kỹ thuật chạy tốt.
  Một huấn luyện viên chạy nước rút ở Offaly đang có rất nhiều thành công với các đội.
  Mayo luôn luôn bị đánh giá thấp.
  Kevin Keane Swinford, nhanh chóng, mạnh mẽ, ghi bàn, không bao giờ thử.
  Tomas Griffen Claremorris, được chạm khắc ra khỏi đá granit, nhà vô địch Hurdler, người chơi bên trong, không bao giờ được sử dụng mặc dù liên tục là một cô gái ghi bàn nặng nề từ Play.
  Khoảng những khoảng thời gian này, chúng tôi đã quá nhiều sức chịu đựng sức chịu đựng.

 28. Maurice Sheridan đã chơi những chiến thuật này với mọi đội mà anh ấy đã quản lý. Đèo đá không tồn tại trong tâm trí của anh ấy và những huấn luyện viên này anh ấy có với anh ấy. Không có thay đổi trong phong cách Sheridan. Họ có thể đánh bại Sligo nhưng won đã không đi nữa trong mắt tôi. Việc thiếu một điểm số về phía trước là một mối quan tâm không có mối đe dọa nào trong mục tiêu từ một nửa tiền đạo của chúng tôi ngoài việc giải phóng Irwin. Heneghan đang chơi xung quanh giữa và hai bên trong đang bắn. Các subs được giới thiệu didn cũng làm cho mình bất kỳ ưu đãi nào. Hãy để hy vọng chấn thương của Sam Callinans không phải là một triển vọng hàng đầu

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.