Oisín Lừa đến Oz

Hình ảnh: @GeelongCats

Tin tức rằng, trong sự thật, tất cả chúng tôi đều sợ hãi khi nghe tối nay đã được xác nhận - Oisín Mullin chắc chắn sẽ đến Úc.Mèo Geelong đã công bố (nơi đây) rằng họ đã ký hợp đồng với người đàn ông Câu lạc bộ Kilmaine trong hợp đồng tân binh.

Đây rõ ràng là một cơ hội tuyệt vời cho Oisín.Anh ấy có tất cả những phẩm chất để thành công trong trò chơi chuyên nghiệp và có mọi cơ hội rằng đây là những gì anh ấy sẽ làm.

Tuy nhiên, mặt lật là đây là một mất mát to lớn đối với chúng tôi, một điều làm suy yếu chúng tôi đáng kể. Những người chơi tầm cỡ của Oisín, rất hiếm và những gì anh ấy đã mang đến cho đội quận trong hai năm qua đơn giản là sẽ sớm được thay thế.

Vì vậy, trong khi nó chỉ đúng và phù hợp để chúc Oisín mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai, nhưng nó với một trái tim rất nặng nề từ góc độ mayo.

32 suy nghĩ về "Oisín Lừa đến Oz"

 1. Anh ấy đúng để cho nó đi, tôi hy vọng anh ấy làm tốt ở đó. Úc dường như là điểm đến chính cho những người trẻ tuổi Ailen.
  Thể chất của trò chơi Quy tắc Aussie sẽ khó điều chỉnh.

 2. Ruột, đi và thưởng thức nó nhưng xin vui lòng
  Quay trở lại trong một vài năm để giành được Sam Ala Conor McKenna. Theo quan điểm của tôi, thể chất đã thắng Oisin

 3. Điều tốt nhất của may mắn cho Oisín. Nó có tin tức đáng thất vọng như vậy đối với Mayo nhưng một cơ hội ly kỳ keonhacai net live cho anh ta.

  Tôi hy vọng anh ấy có một trải nghiệm tuyệt vời, và anh ấy giữ an toàn và không có chấn thương. Tôi cũng hy vọng rằng anh ấy gãi ngứa, trở nên tuyệt vọng nhớ nhà trong vòng một vài năm và trở về nhà với chúng tôi để được chào đón rất nồng nhiệt!

 4. Tôi nói rằng anh ấy đã thực sự bị xé nát về keonhacai net live việc đi. Có rất nhiều cuộc nói chuyện vào cuối tuần mà anh ấy vẫn chưa quyết định. Chúc may mắn cho anh ấy nhưng đã có một hương vị cho tất cả các ngày cuối cùng của Ireland, đặc biệt là năm nay trước đám đông có thể đã tạo ra một sự ngứa mà anh ấy sẽ muốn gãi với Mayo trong tương lai.
  Tôi thực sự hy vọng anh ấy sẽ không bị chấn thương. Đây là một trong những môn thể thao hấp dẫn nhất trên hành tinh.
  Tất keonhacai net live cả sẽ đi xuống khả năng đá bóng hình bầu dục chính xác vào cuối ngày. Lý do chính khiến người chơi Ailen don lồng làm cho nó được sử dụng bằng bóng kém.

 5. Oisin sẽ làm tốt xuống dưới. Tài năng thô, kỹ năng và hầu như không bao giờ đặt sai chân. Và cách anh ấy đi qua và xuống sân. Ozzie sẽ có toàn bộ bàn tay cố gắng đối phó với người đàn ông Mayo trẻ tuổi này. Một ví dụ cho quận và hơn thế nữa. Chúc may mắn Oisin và cố gắng trở lại vào Giáng sinh!

 6. Cầu chúc những may mắn cho anh ấy. Rất ít người làm cho nó và tôi dự đoán anh ấy hơi muộn và sẽ có được một vùng đất với cách trò chơi ở đó. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ sớm trở lại, hy vọng không có quá nhiều chấn thương. Nếu ngứa khi đi du lịch và sống ở nước ngoài ở đó, nó đã thắng đi và anh ta phải đi và trải nghiệm nó.

 7. Anh ấy đúng 100% để đi. Đối với những người lo lắng về chấn thương? Ít nhất là anh ta sẽ được trả tiền mỗi tuần anh ta bị thương, và sẽ được trả tiền mỗi tuần anh ta đang phục hồi. Nếu vai của anh ấy xuất hiện một lần nữa khi chơi bóng đá câu lạc bộ/quận ở Mayo sẽ không xảy ra. Tôi cũng cảm thấy thực tế anh ấy có một hương vị của Mayo ở hai người Ireland, với kết quả cuối cùng, thực sự có thể đã củng cố quyết tâm của anh ấy để đi. Anh ấy biết rằng chúng tôi đã bỏ lỡ chiếc thuyền chứa thập tự giá Celtic và cơ hội này có thể không bao giờ đến trước anh ấy nữa.

 8. Tôi nghĩ Oisin Mullin đã chết ngay để đi. Hầu hết các cầu thủ bóng đá Inter County không bao giờ được chơi trong một trận chung kết Ireland nhưng ở 21 Oisin đã chơi và thua hai trận chung kết cao cấp và sự thật có lẽ sẽ không bao giờ có cơ hội tốt hơn để giành được Sam hơn là trước Tyrone. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm rất tốt ở Austrailia và tôi hy vọng anh ấy làm cho nó và xây dựng một cuộc sống tuyệt vời ở đó. Cảm ơn dịch vụ của bạn cho Mayo Football Oisin. may mắn nhất

 9. Chúc may mắn cho Oisin, đừng nghĩ rằng những bình luận về việc quá cũ, v.v ... được bảo đảm vào thời điểm như thế này, có lẽ nó chỉ là nhận xét công bằng nhưng nghe có vẻ hơi chua chát trong ý kiến ??khiêm tốn của tôi.
  Một chàng trai trẻ có kỹ năng của mình, bạn không thể nhưng chúc anh ta tốt trong việc nắm lấy cơ hội này và tôi hy vọng anh ấy thành công như anh ấy có thể với nó. Mất Mayos là Geelongs Gain.
  đi n-éirí thu oisin

 10. Tốt nhất của may mắn Oisín. Bạn là một vận động viên ưu tú tự tin với một thái độ tinh thần tích cực. Cho nó một vụ nổ. Bỏ qua những bình luận tiêu cực, chúng tôi có rất nhiều áp phích chuyên gia trên AFL đưa ra rất nhiều lý do tại sao bạn sẽ không làm được.
  Không còn nghi ngờ gì nữa, nó sẽ là thách thức nhưng bạn là một tài năng độc đáo.
  "Chọn một công việc bạn yêu thích, và bạn sẽ không bao giờ phải làm việc một ngày trong cuộc sống của bạn." nho giáo

 11. Tốt nhất của may mắn Oisin. Tôi không đồng ý với những người nói rằng anh ta quá già hoặc sẽ không thể về thể chất, Oisin có mọi cơ hội để tạo ra một sự nghiệp ngoài kia. Cá nhân tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ thành công ngoài kia và những ngày của anh ấy màu xanh lá cây và màu đỏ của Mayo đã kết thúc (mặc dù id nói rằng anh ấy sẽ mặc màu sắc đại diện cho Kilmaine bây giờ và một lần nữa). Đối với quả bóng hình bầu dục, động thái này đã có trên thẻ từ lâu, tôi chắc chắn anh ấy đã làm việc với bóng và đi xa hơn về các kỹ năng bóng của anh ấy so với mọi người nhận ra,.

 12. Alan nói:
  Ngày 10 tháng 11 năm 2021 lúc 11:04 tối
  Không phải là một cơ hội trong địa ngục, anh ấy sẽ thành thạo trò chơi này, anh ấy sẽ trở lại sau hai năm

  Tôi đã tự hỏi những gì đủ điều kiện bạn (Alan) làm cho Oisin giành được thành công tại các quy tắc của Aussie.
  Tôi hy vọng anh ấy có một sự nghiệp tuyệt vời ngoài kia và chứng minh bạn và một vài người khác sai!

 13. Chúc may mắn Oisìn hy vọng mọi việc suôn sẻ cho bạn.
  Thật là xấu hổ khi chúng tôi không chơi Oisìn ở hàng tiền vệ cho Mayo.
  Đối với bất cứ ai nghĩ rằng Oisìn quá già đối với các quy tắc của OZ nói với Cora.

 14. Chúc may mắn cho Oisin ..Im vui mừng cho anh ấy, anh ấy sẽ bay nó ra khỏi đó. Đối với Mayo, tôi chắc chắn có những người khác sẽ bước lên nhãn hiệu.

 15. Chắc chắn rồi…. Anh ấy đã đi ngay bây giờ và may mắn nhất cho anh ấy cơ hội cho người khác để lấp đầy khoảng trống .. Chúng tôi cần phải tăng cường bảng điều khiển của mình hàng năm. Giả sử theo nhiều cách, chúng ta vẫn đang vượt qua sự mất mát của Barret, Parsons, Seamie, Keith, Vaughan và những người khác ..
  Trở đi chúng ta đi

 16. Tốt nhất là may mắn cho Oisin, chúng tôi sẽ nhớ anh ấy chắc chắn nhưng tôi đã lạc quan cho tương lai. Tôi nghĩ rằng nó sẽ mang đến cơ hội cho những người khác đi đến trước. Du lịch an toàn với anh ấy và tôi hy vọng chúng tôi có thể thấy anh ấy trở lại để cạnh tranh cho một chiếc áo mayo ở một giai đoạn nào đó trong tương lai.

 17. Tôi ước Oisin mọi thành công. Tôi có thể thấy không có lý do tại sao anh ấy giành được thành công của cơ hội tuyệt vời này.

  Về một chủ đề khác, tôi thấy chúng tôi sẽ chơi tất cả các trò chơi giải đấu của chúng tôi bên ngoài quận vì Ballina không được coi là phù hợp. Bất kỳ ý tưởng nào khi các đồ đạc sẽ được công bố và thực sự khi giải vô địch đang diễn ra.

 18. Rất nhiều thứ tình cảm ở đây về việc chúc Oisin may mắn nhất trong sự nghiệp mới của mình. Có thật không? Chúng ta có thực sự muốn dành thập kỷ tiếp theo để nhìn anh ta làm một Pearse Hanley trên đó trong khi Mayo tiếp tục đâm vào mọi cơ hội họ có được không?

  Nếu bất cứ ai ở đây là trung thực, họ sẽ hy vọng nó không thực sự làm việc cho anh ta như một chuyên gia ở Úc và anh ta quyết định trở về nhà trong khi anh ta vẫn còn đủ trẻ để hoàn thành công việc cho Mayo. Đó không phải là ý nghĩa tinh thần, chỉ là cảnh sát cơ bản.

 19. P ở trên một bước sóng khác với tôi, tôi là người thích thể thao như bất kỳ ai nhưng thể thao không phải là cuộc sống, đó là một sự chuyển hướng đối với hầu hết chúng ta. Tôi cảm ơn Oisin vì những khoảng thời gian tốt đẹp mà anh ấy đã cho tôi và những người khác và hy vọng anh ấy có một sự nghiệp tuyệt vời trong công việc được chọn.

 20. Không ai có tình cảm, chúng tôi chỉ chúc Oisìn điều tốt nhất. Thành thật mà nói, rất ít người ủng hộ Mayo sẽ dành thập kỷ tiếp theo với hy vọng Oisìn sẽ thất bại.
  Đó là thời gian của cảnh sát có ý nghĩa tinh thần trên đó.

 21. P, tất cả chúng ta đều yêu thích bóng đá và đặc biệt là bóng đá Mayo, nhưng có nhiều cuộc sống hơn thế.
  Anh ấy là một chàng trai trẻ, người có những quả bóng để di chuyển sang bên kia thế giới và có cơ hội rằng khả năng của anh ấy sẽ thấy anh ấy tạo nên sự nghiệp ngoài kia, và bạn hy vọng anh ấy thất bại. Hầu hết mọi người sẽ hy vọng nó làm việc cho anh ta, trong khi cũng ở phía sau tâm trí họ tự hỏi điều gì có thể xảy ra.

  Nhưng có một chặng đường dài giữa việc tự hỏi điều gì có thể xảy ra và thực sự hy vọng anh ta thất bại và phải quay lại.

 22. Nói về những thất bại tồi tệ ở Croke Park, người nhớ năm 1981, chúng tôi nổi tiếng đánh bại Galway, nhờ Willie Nally. Trước trận bán kết, chủ tịch quận, Cha Leo Moraghan Rip nói rằng chúng tôi tự tin nhưng không tự phụ. Đó là 1-8 đến 6 điểm trong một nửa thời gian trước Kerry. Chúng tôi đã bị tiêu diệt trong hiệp hai, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã ghi bàn. Tôi nói rằng chúng tôi đã thi đấu với Kerry trong hiệp một và gió trong hiệp hai. Vào năm 1969, chúng tôi đã thay đổi Taker miễn phí chống lại Kerry vào phút cuối để cân bằng miễn phí và nó đã đi rộng, 2 người đàn ông bóng nhưng một người từ câu lạc bộ sai.

 23. Thật thú vị - thiên đường đã nghe thấy một cái nhìn ra từ Tomas o se khi chuyển Oisin sang Geelong.
  Anh ấy không thể im lặng về việc điều này khủng khiếp như thế nào đối với GAA khi một người đàn ông Kerry rời khỏi một vài năm

 24. Tôi nhớ rằng trò chơi JRB. Ký ức của tôi về nó là của Eugene Mc Hale ghi một mục tiêu tốt cho chúng tôi ngay trước một nửa thời gian và cho chúng tôi một chút hy vọng. Tôi nghĩ rằng đó là khoảng 2,07- 1.06 tại H.T. Nhưng ya không chắc chúng tôi có cải thiện trên kiểm đếm của mình trong hiệp hai không. Họ đã hoàn thành một cái gì đó như 2.17.

 25. Vâng, tôi nhớ rằng Game.Mayo đã chơi bằng màu trắng, tôi nghĩ rằng trong những năm đó, chúng tôi không có tham vọng hay niềm tin thực sự nào khác ngoài việc chúng tôi sẽ xuất hiện để tàn sát. Cấp độ liên tỉnh khi anh bắt đầu sự nghiệp của mình.
  Đó là những lần anh ấy đề cập đến

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.