Trực tiếp: Kilmeena v Gneeveguilla

Đồ họa: @KilMeenagaa

Lịch sự của TG4 qua YouTube, luồng trực tiếp từ trận chung kết bóng đá câu lạc bộ Junior All-Ireland Today tại Công viên Croke giữa Kilmeena và Kerry, Gneeveguilla có sẵn ở đây-chỉ cần nhấp vào nút Play trong người chơi bên dưới. Ném vào tại Croke Park là 1.30pm.

35 Suy nghĩ về "Trực tiếp: Kilmeena v Gneeveguilla"

 1. Ngày nay, điều rất tốt nhất đối với Mitchell và Kilmeena. Không chắc chắn về sự phản đối với hệ thống mà Kerry có nhưng sẽ thật tuyệt khi có một cặp tất cả - Irelands đến vòng vòng Mulroy, tối nay.

 2. Tôi nhìn thấy nó và làm tôi phát ốm. Đồng ý Kilmeena tốt hơn nhưng cảm thấy động lực với đội Kerry bây giờ. Hy vọng không mặc dù.

 3. 40 giây để đi và một đường chuyền bàn tay xấu dẫn đến một mục tiêu cân bằng khi Kilmeena có một tay trên chiếc cốc, đó là tất cả về việc nhận được những cái đầu ngay bây giờ và thấm nhuần niềm tin trước khi có thêm thời gian.

 4. Xin chúc mừng Kilmeena. Chiến thắng hùng mạnh cho yea. Cần thiết để thực sự đào trong thời gian thêm. Tận hưởng các lễ kỷ niệm.

 5. Xin chúc mừng Kilmeena. Một trò chơi mà họ phải đi và giành chiến thắng hai lần. Xứng đáng giành chiến thắng trong thời gian bình thường và thêm.

 6. Không có thật!!! Tất nhiên, giống như bất kỳ phía mayo nào họ đã đi về nó một cách khó khăn. Nhưng chiếc cốc đang đi về phía tây và đó là tất cả những gì quan trọng.

 7. Khả năng phục hồi nghiêm trọng và sức mạnh tinh thần của Kilmeena trong Công viên Croke để vượt qua thất bại đó. Vui mừng cho họ.

 8. Vui mừng cho Kilmeena..có mục tiêu thở hổn hển cuối cùng là gửi nó đến thêm thời gian sẽ làm sáng tỏ họ nhưng họ đã ngẩng cao đầu..savour chiến thắng ..

 9. Xin chúc mừng Kilmeena, để thủng lưới mục tiêu cân bằng vào phút cuối sẽ đánh bật trái tim ra khỏi hầu hết các đội nhưng họ đã xoay sở để tập hợp lại và giành chiến thắng mà họ xứng đáng, tất cả các anh hùng.

 10. Được thực hiện rất tốt với Kilmeena, để hồi phục sau cú đấm của mục tiêu vào phút cuối để thấy nó trong hiệp phụ là rất tuyệt khi thấy.

 11. Sự tôn trọng lớn đối với Kilmeena. Thật là một thành tích đáng kinh ngạc khi giành được một danh hiệu All Ireland trong Công viên Croke ngày nay. Quyết tâm tinh thần nghiêm túc để bật lại từ lỗi xử lý khủng khiếp đó và nghiền nát mục tiêu cân bằng vào cuối thời gian chấn thương. Một màn trình diễn tuyệt vời và sáng tác trong thêm thời gian để vượt qua các nhà vô địch Kerry. Họ nhìn vào để có một đội ngũ quản lý nghiêm túc đằng sau họ quá đánh giá bởi tốc độ di chuyển của bóng, tổ chức và giải quyết cường độ cao ngay trong các cuộc thi Mayo, Connacht & All Ireland.

 12. Những thứ cắn móng tay đã lắng nghe nó trên M.W R., và như thường lệ, họ đã tạo ra một túi của nó. Làm tốt cho các chàng trai Kilmeena mà họ đã làm cho phương Tây tự hào?.

 13. Kilmeena cho thấy các đội Mayo rằng họ nên yêu tất cả các trận chung kết Ireland trong Công viên Croke

 14. Làm tốt Kilmerna. Giành chiến thắng trong trò chơi hai lần. Kết án nghiêm trọng, khi trò chơi chặt chẽ, họ không bao giờ dao động.

 15. Đồng ý với tất cả các ý kiến ??trước đó. Một cuộc đấu tranh titan ngày nay ở Croker với rất nhiều lỗi và bắn kém ở cả hai bên, có lẽ là do cường độ và áp lực được áp dụng bởi cả hai bên. Jack Carney là sự khác biệt giữa các bên. Mayo đầu tiên tất cả chiến thắng của Ireland trong Croker năm nay. Ví dụ tuyệt vời được đặt bởi Kilmeena.

 16. Làm tốt Kilmeena. Giữ bình tĩnh của họ trong thêm thời gian. Bệnh nhân xây dựng và niềm tin vào khả năng của họ đã đưa họ vượt qua và xứng đáng như vậy.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.