Câu lạc bộ Giải vô địch vòng 2 Đánh giá - Mayo News Football Podcast 2021 E33

Ảnh: @Mayonewssport

Hai vòng đấu hiện đã được tranh cãi trong Giải vô địch bóng đá cao cấp, trung cấp và trung học cơ sở năm nay, với các bảng nhóm trong cả ba cuộc thi hình thành khi giai đoạn loại trực tiếp bắt đầu xuất hiện. Trong tập này của Mayo News Bóng đá Podcast Chúng tôi khảo sát cách mọi thứ diễn ra trong SFC, IFC và JFC sau hai vòng mở màn. 

Mayo News Biên tập viên Mike Finnerty tổ chức chương trình và anh ấy tham gia cùng với Edwin McGreal và Ger Flanagan. Ger phản ánh về lần ra mắt chức vô địch cao cấp của riêng mình vào cuối tuần, cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về tâm trạng trong trại Balla sau khi họ thua Ballaghaderreen và bây giờ đối mặt với trận đấu vòng 3 trước Westport bay cao vào cuối tuần sau.

Sau đó, chúng tôi được nghe từ Westport, hoàn toàn theo hướng của Westport, Kevin Keane, sau khi đội của anh ấy đánh bại Castlebar Mitchels để đủ điều kiện cho trận tứ kết. Trong một cuộc trò chuyện sau trận đấu khác, Mike đã nghe từ người quản lý Ballina Stephenites, Niall Heffernan, sau khi đội của anh ấy đã đánh dấu bằng cách đánh bại Claremorris.

Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra các phóng viên lưu động của chúng tôi Ed McGreal và Rob Murphy, người cho chúng tôi cảm giác về bầu không khí và dịp ở Cong khi họ xem Garrymore đánh bại Neale. Chúng tôi làm tròn tập này với ‘Mang anh ấy vào vị trí của chúng tôi và chúng tôi cũng chọn thứ hai của chúng tôi Mayo News Cầu thủ podcast bóng đá trong tuần.

Tập này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới hoặc người trên bảng điều khiển bên phải.

Các Mayo News Bóng đá Podcast có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới.    

Các Mayo News Bóng đá Podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media và được tài trợ bởi Crean Geramic City. 

4 suy nghĩ về "Câu lạc bộ Giải vô địch vòng 2 Đánh giá - Mayo News Football Podcast 2021 E33"

  1. Cảm ơn JB13, vì vậy không có biên giới xác định? Công cụ G thú vị, nó phải tạo ra một cuộc cạnh tranh kha khá mặc dù có khoảng cách lớn về chất lượng giữa 2 câu lạc bộ chơi

  2. River Trimogue ở Kilkelly là đường phân chia của hai giáo xứ. Tuy nhiên, như JB13 đã nêu, hầu hết đều ném rất nhiều với câu lạc bộ mạnh nhất. Một số trẻ em trong giáo xứ đang nhận được sự giáo dục của chúng ở Tooreen và có xu hướng hấp dẫn về phía Aghamore khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Điều này là dễ hiểu. Nhiều năm trước, một số người về phía Aghamore sẽ đến trường ở Kilkelly và sẽ chơi chưa đủ tuổi với Kilmovee.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.