Báo cáo trận đấu thứ hai

Cảm giác ấm áp, hạnh phúc, cẩu thả đó vẫn chưa lắng xuống và giọng nói của tôi cũng không trở lại-không sao vào thứ Tư, tôi nghĩ-vì vậy ngay cả thực tế của một buổi sáng thứ Hai khác và kết thúc sắp xảy ra củaThời tiết tốt có thể lấy đi sau phát sáng từ ngày hôm qua.

Chúng tôi một lần nữa là nhà vô địch Connacht và ngày hôm qua chúng tôi đã làm một điều hiếm hoi, bằng cách nâng đồ bạc tại GAA HQ.Chúng tôi đã làm điều đó bằng cách đưa vào một màn trình diễn Big Croke Park khác, khi chúng tôi trở lại ở Galway sau giờ nghỉ và đốt cháy thử thách của họ với cường độ nửa thứ hai mà họ không thể sống cùng.

Ở đây, một hương vị của những gì trực tuyến về trò chơi, cũng như các chức vô địch khác phù hợp với quận được tranh luận vào cuối tuần.

Người dân địa phương: Connaught Telegraph .Báo cáo khớpThì mảnh trên đường hầm sự cố) Người phương TâyThì Nhà quảng cáo Mayo.

Quốc gia: Thời đại Ailen .Báo cáo khớpThì Báo giá sau trận đấuThì Tính năng mảnh trên Aidan O hèShea) Ailen độc lập .Báo cáo khớpThì Báo giá sau trận đấuThì Sự cố đường hầm) Người kiểm tra AilenThì Mặt trời AilenThì Gương Ailen.

Khác: GAAThì Rté .Báo cáo khớpThì James Horan trích dẫn) Bầu trời thể thaoThì BBCThì 42 .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớpThì Padraic Joyce trích dẫnThì Điểm nói chuyện sau trò chơi).

Ảnh: InphoThì Thể thao.

Video: GAA .Điểm nổi bậtThì Điểm nổi bật mở rộng) Tv quạt GAA (phân tích).

Số liệu thống kê: GAA Statsman.

Đó là tất cả từ trò chơi lớn tại HQ. Dưới đây là các báo cáo về các trò chơi khác mà Mayo đã tham gia vào cuối tuần qua.

Connacht MFC tứ kết với Roscommon: GAAThì Ailen độc lậpThì Connaught Telegraph.

Bán kết Nicky Rackard Cup với Armagh: Nhà quảng cáo MayoThì Người phương TâyThì Connaught TelegraphThì Mắt bên lề, Ireland độc lập.

LGFA SFC Nhóm 1 Vòng 3 chống lại Armagh: Connaught TelegraphThì 42Thì Ladies Football.

Nancy Murray Cup Vòng 1 chống lại Donegal: Mayo camogie.

Vẫn còn trên camogie, xin chúc mừng đội Camogie nhỏ của quận, người đã mở chiến dịch vô địch của họ vào ngày hôm qua với chiến thắng 5-10 đến 0-4 trước Tyrone. Báo cáo trận đấu từ Mayo camogie trong trò chơi đó là nơi đây.

Phải, bạn rất nhiều - nghỉ làm hoặc bất cứ điều gì bạn làm vào sáng thứ Hai với bạn. Nếu bạn chưa từng làm như vậy, thì xin vui lòng dota ai bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của MOTM trong trận đấu ngày hôm qua với Galway, kết quả sẽ được công bố sau đó vào tối nay.

96 Suy dota ai nghĩ về "Báo cáo trận đấu thứ hai"

 1. Tôi biết rằng cảm giác wj, chúng tôi có thêm 10 năm nữa, tôi nghĩ nhờ Horan phát triển đội. Tôi sẽ ở trong 60 của tôi sau đó !!
  Tôi hy vọng bạn có sự giúp đỡ trên blog !!
  Tôi tự hỏi Horan có kế hoạch không bắt đầu với mặt mạnh nhất của anh ấy .ie trên cơ sở rằng chúng tôi đã thua trận chung kết không có đội bóng tốt nhất trong sân cuối cùng không?

 2. dota ai

  Trước khi mọi người quá phấn khích ngày hôm nay, chúng tôi thực sự không nên quên chúng tôi đã tàn bạo như thế nào trong nửa đầu. Chống lại Kerry hoặc Dublin, trò chơi sẽ kết thúc một nửa thời gian. Dublin sẽ thấy Keegan không một lần nâng cánh tay này lên để thử và bắt bóng ngày hôm qua với chấn thương vai của anh ấy

 3. Thức dậy sáng nay và nhớ lại và một nụ cười đã nổ ra haha.
  Bask, Bask là dota ai từ trong ngày.
  Cà phê chậm hoặc trà rót cao, biết một người đàn ông được cho là trà rót cao là một thứ
  Đây là những ngày của cuộc sống của chúng ta.
  Đắm mình như một người cá mập Keem Bay basking.

 4. Điểm tốt JP cũng được ghi nhận trên Lee quá! Tôi đã không thấy điều đó
  Tuy nhiên, mặc dù tôi đang ở với JP ……… .. vì một ngày!

 5. Cảm ơn WJ, như mọi khi, cho vòng giấy.

  Tôi đồng ý với Peter ở trên vì nó làm chúng ta nghèo như thế nào từ phút thứ 7 đến nửa thời gian. Tôi thực sự lo lắng trong một nửa thời gian vì nó trông giống như trải nghiệm Division 1 của họ có họ được chuẩn bị tốt hơn so với trải nghiệm Phân khu 2 của chúng tôi. Hóa ra trong một nửa thời gian, trí nhớ cơ của chúng tôi bắt đầu, chúng tôi đã sắp xếp các trận đấu của chúng tôi được sắp xếp và McLoughlins Cool Head và di động trong lần thứ ba cuối cùng của chúng tôi là đủ để kích hoạt động cơ cũ. Nếu đó thực sự là Heaney đã bắt đầu đường hầm Fracas thì anh ấy là một cậu bé xin lỗi sáng nay vì đó là điều cuối cùng anh ấy làm cả ngày hôm qua. Anh ta rõ ràng chưa bao giờ nghe về cụm từ Don Don mang một con dao bút cho một cuộc đấu súng. Có lẽ nó nói nhiều về tôi hơn bất cứ điều gì khác, nhưng tôi muốn thấy yếu tố đó trong trò chơi của chúng tôi. Cho dù đó là O hèHora đưa Walsh ra khỏi đó hay chúng tôi nhảy vào Galway Lads trong đường hầm, đây là những dấu hiệu quan trọng cho thấy chúng tôi không nhận được bất cứ ai từ bất cứ ai và chúng tôi sẽ không phải là người đẩy lùi. Nó có thể không phải là một người khác, nhưng đó là những gì mà Lọ yêu cầu ở cấp độ này và đối với bất kỳ ai trong chúng ta, những người lớn lên khi xem các đội bóng của Nice Nice Mayo của thập niên 80, chúng ta biết rằng các đội bóng Nice Nice không giành được gì.

  Chúng tôi vẫn là một nhóm đang tiến triển mặc dù với những sai sót mà các mặt tốt hơn sẽ phơi bày. Chắc chắn có một vài vị trí trong phòng thủ của chúng tôi hiện đang được vá lại và giữa các thương tích và nghỉ hưu gần đây có thể là trường hợp còn lại của mùa giải này. Một điểm cuối cùng, các cú đá của chúng tôi là tuyệt vời ngày hôm qua và điều này cần được ghi nhận. Là một nhà phê bình của Hennellys, tôi phải nói rằng FHIM chỉ ra mục tiêu của mình trên 20 trên 21 cú đá là khá đặc biệt.

 6. Chỉ cần đọc tất cả các ý kiến. Một số người chơi thực sự không nhận được tín dụng mà họ xứng đáng. Một poster nổ tung Coen vì nỗ lực của anh ta từ một dấu ấn, vâng, nó rất kém nhưng tất nhiên không đề cập đến Keegans Effoft sau một động thái mayo tuyệt vời kết thúc gần Cora hơn các bài viết. Điểm là chúng tôi đã có những quyết định kém từ rất nhiều từ các cú sút và chơi mở trong suốt nửa đầu.
  Tuy nhiên, khi nói đến việc vô hiệu hóa Conroy, người đã điều hành chương trình trong nửa đầu, chính Coen đã được trao công việc và cậu bé đã giao hàng. Điều này cũng có tác dụng bổ sung rằng Ruane đã không lo lắng cho anh ta và cho anh ta giấy phép để tiến lên.
  Đồng ý với đa số, chiến thắng tuyệt vời, hiệu suất nửa thứ hai tuyệt vời, quyết định quản lý tuyệt vời từ một nửa thời gian, ngày tuyệt vời để ở Croke Park.

 7. Có ai biết nếu GAA có bất kỳ kế hoạch cung cấp cho người giữ vé mùa 2020 tùy chọn mua vé cho trận bán kết trước khi họ bán chung hoặc phân phối cho các câu lạc bộ? Tôi biết những ngày đầu của nó nhưng tôi cho rằng trò chơi sẽ bán hết và một khi người chơi/đại biểu/nhân viên câu lạc bộ/nhà tài trợ được chăm sóc sau đó chắc chắn những người giữ vé mùa giải trước đã được ưu tiên, được ưu tiên, chúng tôi trả tiền trước, chúng tôi phải trả cho GAA mỗi năm. Tôi sẽ tưởng tượng điều này đã được thảo luận ở một số giai đoạn của các quan chức GAA cho đến bây giờ để chuẩn bị cho sự trở lại của người hâm mộ gần đây

 8. Một số người chơi không thoải mái với việc giải phóng nên gần như nhảy bóng để bắt nó và đá nó giống như chơi trực tiếp. Nó giống như người bi da, bạn cảm thấy tốt khi bắn, túi trông giống như những chiếc xô. Bạn nghĩ rằng bạn nghĩ rằng mỏng hơn, dày hơn, mỏng hơn, dày hơn và bạn bỏ lỡ túi 6 inch.

 9. Chính xác là ah bây giờ.coen liên tục lấp đầy các vị trí khác nhau và đã đánh dấu một số người giỏi nhất trong cả nước, nhưng thật không may, một số người chỉ nhìn thấy một vài sai lầm. Một huyền thoại khác với một số người là tốc độ của anh ta.

 10. @ Peter Neary Kerry đã có một khởi đầu tàn bạo ngày hôm qua phải có 15-20 phút vào hiệp một trước khi họ đứng đầu Cork. Chúng tôi đã giữ Galway đến 3 điểm từ giải phóng trong hiệp hai vì vậy tôi sẽ cảm thấy phấn khích ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn chỉ muốn tập trung vào những tiêu cực là đặc quyền của bạn.
  Trở lại một trận bán kết All Ireland khác, tại sao tôi lại phấn khích?

 11. Cảm ơn bạn đã thu thập các báo cáo trận đấu vào một nơi cho chúng tôi WJ.
  Clerkin in Thetimes đã tóm tắt nó cho tôi - Mayo tiếp tục lăn trên Galway tiếp tục lăn lộn. Không thể tin được rằng chúng tôi luôn hoạt động ở cấp độ cao nhất.
  Pjoyce ghi nhận chúng tôi là đội tốt hơn, động lực phát ra từ một nửa sau của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng đó là đủ công bằng.
  Chỉ số thú vị trong báo cáo của Times-các số liệu ảm đạm bao gồm một phần ba số cú đá của Connor Gleeson (chín trên 25) bị chọn trong khi Mayo chỉ mất một (trong số 21). Tín dụng cho Hennelly.
  Nhiều poster đã sợ rằng Mayos thiếu sự phản đối hàng đầu trong giải đấu và chức vô địch cho đến nay sẽ nói với họ, điều đó không quan trọng.

 12. Tôi không hiểu làm thế nào mọi người nói rằng chúng tôi rất nghèo trong nửa đầu, tôi tin rằng chúng tôi đã dẫn đầu trong lần nghỉ nước đầu tiên, chúng tôi sẽ có trò chơi của mình từ bây giờ trên tất cả các chàng trai lớn còn lại trong chức vô địch, chúng tôi chỉ đánh bại các đội hạng thấp hơn Cho đến nay, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mặc dù mayo

 13. @All41.
  Một số người chơi của chúng tôi luôn tốt.
  Có lẽ họ không phải lúc nào cũng nhận được lời khen ngợi.
  Coen rất tốt. Anh ấy đã chơi một cơn bão ngày hôm qua.
  Một chàng trai khác có một năm hùng mạnh là Conor Loftus. Phân phối tuyệt vời và thường khởi động một vài người bùng nổ mỗi trò chơi.
  Rất hạnh phúc cho Robbie. Hiệu suất ngăn kéo hàng đầu từ anh ấy.

  Aidan O hèShea là một hình mẫu tuyệt vời cho đội và đặc biệt là các cầu thủ trẻ. Tỷ lệ làm việc phi thường và rực rỡ khi tước bóng.
  Có lẽ họ cần phải làm việc một chút về việc đảm bảo luôn có một vài cầu thủ ở vùng lân cận gần gũi khi quả bóng được đưa ra từ lâu tới Aidan.
  Anh ấy đã bắt được một quả bóng cao xuất sắc ngày hôm qua nhưng không có đồng đội nào trong khu vực lân cận để ăn uống và anh ấy đã bị cuốn theo phía sau Galway.
  Chúng tôi rất may mắn ở quận này đến nỗi chúng tôi có thêm ba tuần nữa để mong đợi.
  Hãy để hy vọng cho một khóa đào tạo miễn phí chấn thương chạy vào trận bán kết AI của chúng tôi.
  Tôi không thể thấy đội nào sẽ thích đối mặt với chúng tôi bây giờ.
  Thử thách ngày hôm qua từ Galway và phản ứng của Mayo đối với sự khởi đầu tuyệt vời của Galway đã khiến chúng ta trở thành nơi chúng ta muốn.

  Một khu vực nhỏ để quản lý nhìn vào.
  Chúng tôi dường như không bao giờ cảnh giác cho những quả bóng trở lại từ những cú đánh của chúng tôi.
  Nó đã xảy ra nhiều lần trong những năm qua. Chúng tôi dường như không bao giờ sẵn sàng để chạy đua với một quả bóng trở lại từ gỗ.

  Tuy nhiên, chúng tôi vẫn là nhà vô địch Connacht sáng nay và những năm chưa kết thúc.

 14. Có bất kỳ phương pháp chữa trị ma thuật cho Cillian và Harry ??? Có lẽ một số phù thủy tốt đẹp xung quanh Foxford ???

  Mọi người trong chúng tôi đều vui mừng với chiến thắng ngày hôm qua. Một số người quá lạc quan. Một số quá tiêu cực, hầu hết là một sự pha trộn và nhiều người trong chúng ta, những người bay giữa cả hai. Bất cứ ai có thể đổ lỗi cho chúng tôi!? Rất nhiều lĩnh vực để làm việc trên. Aido ‘câu hỏi vẫn còn. Heno Good Kickouts, cuối cùng cũng có được một miễn phí, nhưng hình vuông không an toàn dưới quả bóng cao và đối thủ sẽ thấy điều đó.

  Chúng tôi đã nghèo nửa đầu. Rất tốt thứ 2. Đen và trắng. Phấn và phô mai.

  Mọi người ở đây đều biết rằng chúng tôi sẽ cần từng giọt may mắn (đặc biệt là chúng tôi không có người chơi quan trọng, hãy để Lôi không quên điều đó) và chơi mạnh mẽ hơn, nhất quán hơn trong vài trò chơi tiếp theo, vâng, số nhiều. Vì vậy, hãy để Lừa là tích cực, đầy tham vọng, đói, nhưng cũng thực tế. Vào 4 cuối cùng bây giờ. Chuyện gì cũng có thể xảy ra.

 15. Cậu bé thật tốt khi được trở lại. Bầu không khí thật tuyệt vời, ngay cả với 18000. Đi lên đường Russell, bộ ba râu đã trở lại với banjos và mũ của họ, sức nóng, cuộc rượt đuổi lên trên Hogan - muộn và quốc ca vang lên trong tai tôi, trò chơi trên một trò chơi trên phút.

  Tôi đã lo lắng ở một nửa thời gian? Bạn đặt cược. Thông điệp của tôi tới James rất đơn giản, mang trên Macs, Eoin và Kevin, cho Stevie và Bryan. Anh ấy đã nhận được lời khuyên của tôi một cách đầy đủ, nhưng anh chàng dường như biết những gì anh ấy làm. Ký ức tuân thủ của tôi về nửa thứ hai đó là Eoin Mac cắt xuyên qua Galway và mở ra chúng. Điều đó đã tạo ra không gian để gây sát thương mà chúng ta không thể làm được trong nửa đầu. Một ký ức tuân thủ thứ hai, nếu bạn sẽ tha thứ cho cụm từ đó, là Swanee chỉ huy không gian của anh ta, lật lại Galway một cách ngoạn mục - khi nào chúng ta thấy một doanh thu là một trọng tâm của phát lại? Tuy nhiên, Statsman đang cho thấy Galway giành được doanh thu từ 60 đến 40, vì vậy làm việc phải hoàn thành.

  Đi vào trò chơi, tôi có hai cảm xúc mâu thuẫn: một người quan tâm đến sự nôn nao của Covid, và liệu nó có ảnh hưởng đến chúng ta hay không; Thứ hai là sức mạnh và tốc độ của chúng tôi thực sự có thể unhinge Galway. Tôi cảm thấy trong các trò chơi Sligo và Leitrim. Có thể các buổi đào tạo, nhưng sự thống trị hoàn toàn của chúng tôi rất ấn tượng và tôi tự hỏi liệu Galway có thể sống với điều đó không - ở Croker. Có lẽ có một chút của cả hai, chúng tôi đã cảm thấy theo cách của mình trong nửa đầu và trả tiền cho nó. Tuy nhiên, như Jordan Flynn đã nói với tôi khi tôi gặp anh ấy đêm qua (!!! Hoàn toàn có cơ hội trên con đường địa phương của tôi), họ cảm thấy ở một nửa thời gian họ làm rất nhiều và họ sẽ thực sự cắt ở Galway trong nửa sau .

  Những thú vui khác: Aido Lừa đảo vào Tommy hoặc Brian từ một quả bóng dài trong hiệp một, những cú đá giống như Laser của Robbie, Kevin Mac, và Aido, vượt qua, Tommy, tốc độ điện khí hóa khi đảm nhận đàn ông. Oh và người giữ Galway; một người khác. Họ lấy chúng ở đâu?

 16. @Pebbledmeller, cũng cho biết, Mayo luôn cần một lợi thế khó khăn chống lại Dubs, họ sẽ nhận được nó và sẽ cần phải thông minh.

 17. Cảm ơn Willie Joe cho Roundup truyền thông. Mảnh tuyệt vời của Malachy Clerkin trên AOS. Vì vậy, đúng với mọi thứ và đặc biệt

 18. WJ- Bạn có ý kiến ??gì về khả năng đề xuất cho trận bán kết và liệu đó có phải là tất cả các bán chung không? Tất cả dường như không rõ ràng hiện tại.

  Trò chơi là tối thứ bảy ngày 14 tháng 8.

 19. Có lẽ tôi đã hoang tưởng nhưng tôi nghĩ Lane có một mùi hôi thối-mục tiêu mà anh ấy chỉ ra một khuỷu tay trở lại, O Shea Hồi Pickup Pickup trên mặt đất và ngay lập tức miễn phí trước ngọn đồi cho Galway. Đây là những quyết định có xu hướng mất trò chơi Hoa Kỳ. Những người chơi tuyệt vời đã đến và đi nhưng những người thích đùa này dường như đi vào mãi mãi mcquillan, Smiler, O'Reilly, Coldrick-không có trọng tài trẻ mới nào xung quanh có thể theo kịp trò chơi và nhận được phần lớn các cuộc gọi chính xác ? Một số lời chỉ trích về Mayo ăn mừng trong CP, chúng ta có phải là quận duy nhất không được phép ăn mừng danh hiệu chiến thắng không?

 20. Báo cáo CT về chấn thương xương sườn Ohora
  Ngôi sao Ballina Stephenites phải đối mặt với một trận chiến phù hợp với trận bán kết SFC All-Ireland trước các nhà vô địch Leinster vào ngày 14 hoặc 15 tháng 8.

 21. @Ontheditch, có lẽ sẽ mất nhiều hơn một vết bầm tím nhẹ vào xương sườn để giữ O hèHora ra khỏi sân trong 3 tuần. Tôi đang thực hiện giả định rung cảm tích cực rằng anh ấy sẽ ổn đối với Dublin / Kildare.

  Anh ấy đã rất tốt ngày hôm qua.

  Một giai thoại nhỏ từ ngày hôm qua, tại một thời điểm trong trò chơi, Walsh đã cúi xuống cố gắng buộc dây buộc của anh ta, mỗi lần anh ta đi làm điều đó, Mullin sẽ nhẹ nhàng quỳ xuống xương sườn và hạ gục anh ta, nó rất tinh tế Nhưng Walsh nhảy lên và phản ứng sau lần thứ 4, Mullin chỉ cười nhạo anh. Gough chạy vào để tạo không gian để Walsh có thể buộc dây buộc của mình.

  Đối với tôi, điều này cho thấy một mức độ suy nghĩ mới từ Mullin và Mayo đối với các đội cũ, một cuộc chiến mới nằm ở họ và một tinh thần mới.

  Nó giống như một giống như từ cuốn sách của Paul Galvin, tôi đã diễn giải nhưng anh ấy nói rằng anh ấy không bao giờ có thể hiểu tại sao người chơi đối phương sẽ bắt tay anh ấy trước một trận đấu để chúc anh ấy may mắn. Sau đó là tốt nhưng trước đó, không có cách nào.

 22. Xin Chúa ơi, Pádraig tốt hơn cho AISF - anh ta dính và chặt chẽ như bất cứ điều gì với người đàn ông của mình ngày hôm qua. Tôi nghĩ rằng hai trong số những người chơi anh ấy đang đánh dấu những lá bài màu vàng. Điều này làm cho tôi khá hài lòng; ) Anh ta là một số ít và một nửa để chuyển tiếp để đối phó và họ chắc chắn biết rằng họ đang được đánh dấu.
  Tôi muốn chỉ ra Conor Loftus, cú đá dài tuyệt đẹp vào Ryan O hèDonoghue đã đặt anh ta cho mục tiêu cuối cùng không được phép. Đó là tuyệt đẹp.

 23. Đồng ý với những người khác, thực sự thích điều này. Thành thật mà nói, một khi Cillian bị loại trừ, tất cả chúng ta đều cảm thấy nạn đói sẽ không kết thúc trong năm nay. Chiến thắng này nhiều hơn tôi mong đợi, thực sự nghĩ rằng đó là một cây cầu quá xa với tất cả những gì đã diễn ra. Tôi nghĩ rằng D2 và Sligo Leitrim thiếu sự chuẩn bị đã thể hiện trong nửa đầu, chúng tôi sẽ luôn cần một thời gian để kích hoạt các động cơ, nhưng một khi họ đã làm, không ngăn cản chúng tôi

 24. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong quý 4 - 3. Chúng tôi đã bị xáo trộn trong quý 2, bởi hai bàn thắng. Phải mất một điểm từ McHale để giải quyết chúng tôi sau một số vụ bắn và ra quyết định thất thường.
  Trọng tâm to lớn trong hiệp hai. Nếu không có gì khác, trò chơi cho thấy giá trị của Subs con. Các Dubs đã được hưởng những lợi ích trong những năm qua và ngày hôm qua đến lượt của chúng tôi. Việc giới thiệu hai Mac đã cho đội một thang máy và chúng tôi nhanh chóng tăng cường các bánh răng.
  Tôi nghĩ rằng sẽ mất nhiều hơn một vết bầm tím nhẹ để Ohora nằm xuống ngay từ đầu nhưng chúng tôi có 3 tuần, nhiều hơn một đối thủ của chúng tôi để rũ bỏ chấn thương.

 25. Chúng tôi đã chơi bóng đá div2 trong hiệp một, cách chúng tôi có thể xoay chuyển nó, Kev MC, Head Head là một sự bổ sung rất lớn trong hiệp hai

 26. Có ai khác nhận thấy Music Music Galway có được sau một nửa thời gian ra khỏi đường hầm. Các Dubs đã nhận được nó cũng vào năm ngoái. Không cho Mayo. Ai quyết định đội nào có được âm nhạc?

 27. Tôi đồng ý Quay Man. Trong nửa đầu, chúng tôi không thể liên kết hàng tiền vệ với dòng chuyển tiếp. Bước vào Kevin và vấn đề đó đã được giải quyết và có tất cả mọi người đã lên ở đó, bao gồm cả quan trọng nhất là dòng sau đầy đủ. Một cuộc chạy hết rất cần thiết trong Công viên Croke cho các chàng trai trẻ.henelly sẽ phải chỉ huy nhiều hơn từ đây trở đi. Anh ta đã may mắn với nỗ lực của Comers. Anh ta nên nắm tay nó ra. Ngoài ra, quả bóng đã dẫn đến mục tiêu. Anh ta nên la hét với hàng phòng ngự nhưng nếu không thì màn trình diễn của anh ta là tốt. 2 bàn thắng chống lại Dublin và rèm cửa của nó. Thật tuyệt khi thấy Matty ở dạng tốt như vậy.

 28. Mayomanindub, tôi vừa mới bình luận về âm nhạc. Galway Joker trên âm thanh rõ ràng. Đây là một giới thiệu phù hợp cho một hoàng đế La Mã. Nói về việc cho Galway một sự nâng cao tâm lý. Như muốn nói: Đây là nhà vô địch, hãy tìm đường cho bạn những kẻ thua cuộc và đi đến góc của bạn.

 29. Ba tuần tới sẽ cho Kevin Mac, Diarmuid và Leeroy có thêm thời gian để lấy lại thể lực đầy đủ của họ.
  Chấn thương sườn có thể chậm lành và bạn không thể xếp hàng trong trận bán kết All Ireland nếu hơi thở của bạn bị xâm phạm.
  Có phải bất kỳ ai gần vụ việc mà Padraig bị đưa ra -Tôi ở phía đối diện của cánh đồng nên không thể thấy nó quá tốt. Có vẻ như anh ta đang bước đi trước nhưng sau đó dường như sụp đổ xuống đất - đó là sự kiệt sức tuyệt đối hay anh ta bị điểm yếu. Trông một chút lo lắng trong một thời gian.

 30. Thật tuyệt khi nhìn thấy một lưng đầy đủ với một chút ánh mắt xoay trong anh ta. Không có gì tốt hơn là một về phía trước đầy đủ không chắc chắn liệu anh ta có thể có được một vòng xoắn Vinnie Jones Esq của tòa thị chính hay khuỷu tay ở phía sau đầu, tất cả những gì bạn cần là một chút nghi ngờ nhất. Một sự kết hợp của sự dẻo dai, kỹ năng, quyết tâm và một tiêu đề rắc làm cho một cầu thủ bóng đá mạnh mẽ.
  Nói về những chiếc leo mắt xoay, mặt sau của khán đài trong Công viên McHale đã được bao phủ trong Spittle hai tuần trước, đó là Pat tựa Ire tại sự thất vọng của một đội Top 4 đánh bại đội bóng của Division 4 với 24 điểm. Sự cuồng loạn tiếp tục vào trò chơi Chủ nhật và thống trị chu kỳ tin tức trong 48 giờ tiếp theo. Hôm qua trong trận chung kết Munster Kerry đã phá hủy các nhà vô địch Munster năm ngoái và một đội Division 2 với 21 điểm và không phải là một kẻ ngốc, hoàn toàn im lặng trên bảng. Nếu bất cứ ai đã từng nghi ngờ về việc ai kiểm soát câu chuyện trên phương tiện truyền thông GAA, hôm qua nên đặt điều đó lên giường. Khi chúng tôi giành chiến thắng lớn, chúng tôi sẽ phải đánh bại nhiều hơn 15 đối thủ trên sân.
  Hon Mayo

 31. Âm nhạc cho lối vào Galway, sau nửa thời gian thật khó chịu. Nó nhiều hơn nữa chống lại. Để địa ngục với tất cả, chúng tôi đã cho họ một phiên bản tuyệt vời của Thunderstruck trên sân chơi. Nơi nó quan trọng.

  Một lưu ý khác, cho đến khi tôi đọc tác phẩm của Malachy Clerkins, tôi đã nhận ra Aidan đã bị lạm dụng rất nhiều từ những kẻ hèn nhát trên Twitter trong trận đấu. Xấu hổ. Khoanh tròn các toa xe, nắm lấy sự tiêu cực. Đó là cách duy nhất.

  Tôi sẽ lo lắng về chấn thương O hèHoras. Trông khó chịu. Sau khi ban đầu trở lại với vở kịch, anh ta đã có một cuộc đánh chặn xuất sắc khác nhưng sau đó không thể di chuyển, giữ khu vực xương sườn của mình. Bạn nghĩ rằng (và chúng tôi sẽ cầu nguyện) rằng 3 tuần là đủ để phục hồi đầy đủ. Hy vọng chúng tôi sẽ nghe một bản cập nhật rất sớm.

 32. Bây giờ - PP sẽ có Kerry với tỷ lệ cược ngắn hơn vì họ đã ở trong một trận bán kết, cũng như chúng tôi, nhưng có thể hiểu chúng tôi sẽ là người ngoài trong mọi trường hợp. Trận chung kết Ulster vẫn còn được chơi nên còn 6 đội, với 4 đội có thêm một trò chơi để chơi.

  Trong trò chơi ngày hôm qua - đã hơi lo lắng trong một nửa thời gian nhưng cảm thấy chúng tôi có một thiết bị hoặc 2 để đi nếu chúng tôi có thể tìm thấy nó, điều mà chúng tôi chắc chắn đã làm. Tôi muốn thấy số lượng rộng lớn cho cả hai đội trong mỗi nửa, chắc chắn đá vào một ngọn đồi trống dường như là khó khăn hơn - dường như có một làn gió chéo ở đó nhưng tôi nghĩ có lẽ có nhiều hơn làn gió tác động đến việc chơi vào mục tiêu đó trong mỗi nửa. Ví dụ. Chúng tôi đã làm hết sức mình trong lần đầu tiên và Galway đã làm.

  Robbie rất xuất sắc với Kickouts và thủ môn của anh ấy - Tôi nghĩ ban đầu rằng anh ấy có thể đi ra nhiều hơn về phía bóng cho mục tiêu đầu tiên nhưng khi xem xét, vị trí của anh ấy là chính xác khi bạn xem xét các đồng đội của anh ấy ở đâu và người chơi Galway ở đâu. Chắc chắn không có gì anh ta có thể làm cho lần thứ hai.

  Khó gọi MOTM, Mattie có lẽ đã che bóng trước Rod và Kevin MC. Và trên Kevin MC - aren Chúng tôi rất may mắn khi có một người chơi thông minh của anh ấy để gọi khi cần thiết ?. Không chắc anh ấy đã đào được bao nhiêu lỗ, nhưng anh ấy không bao giờ có thể được cấp đủ tín dụng cho nó theo quan điểm của tôi.

 33. Tôi muốn chỉ ra hai điều.
  1. Có một bên cạnh khó khăn, bên phải sang trái trên ngọn đồi 16. Nó chiếm một số Mayo bỏ lỡ trong nửa đầu. Nó cũng chiếm một nỗ lực cú đấm bỏ lỡ Heaney trong hiệp hai. Vì vậy, tôi sẽ chỉ trích đội quá nhiều cho điểm số đầu tiên. Tôi có thể nghĩ về ba điểm xác định đã bị bỏ lỡ vì nó.
  2. Conor Lane là một thảm họa. Anh ấy có thể dễ dàng khiến chúng tôi phải trả giá trong trò chơi, chỉ vì thực tế là cuối cùng chúng tôi đã chiếm ưu thế. Anh chàng đó cũng tiêu tốn của chúng tôi AIF 2016 khi anh ta bỏ lỡ Denis Bastick, nhận từ một cú đá ngắn ngay trước tiếng còi cuối cùng.
  Tôi phải nói rằng mục tiêu không được phép của Rod là một trong những quyết định tồi tệ nhất tôi từng thấy.

 34. Kevin McLaughlin có khả năng là một trong những người chuyển tiếp tốt nhất từng nghỉ hưu mà không giành được một ngôi sao All Star - một trò hề như vậy. Đặc biệt là khi bạn nghĩ về một số tiền đạo đã giành được tất cả các ngôi sao, họ sẽ ren đôi ủng của anh ấy.

 35. Có cách nào mà Conor Lane có thể được gọi để giải thích rằng mục tiêu không được phép đó, một quyết định khủng khiếp, anh ta hy vọng nó sẽ khiến chúng ta phải trả giá trong trận đấu ??? Và nó thiết lập cho các ref khác để làm lại. Nên được đặt câu hỏi chắc chắn.
  Và tại sao lại chọn một nhóm với âm nhạc quận của họ trong một nửa thời gian ??? Chúa ơi, người đưa ra những quyết định điên rồ này ??

 36. Có ai muốn làm nguy hiểm đoán xem trò chơi của chúng tôi sẽ là thứ bảy hoặc chủ nhật không? Có bất kỳ lý do cụ thể nào tại sao/làm thế nào GAA chọn đội nào chơi khi nào?

 37. Bây giờ tôi đã xem lại trò chơi hai lần để cố gắng tìm ra làm thế nào chúng ta có thể rất tệ và rất tốt. Lối chơi về phía trước của chúng tôi trong nửa đầu chủ yếu là kém vì chúng tôi không có tâm điểm ở vị trí FF, Ryan đã ra ngoài để chơi Link Man và cuối cùng chúng tôi phải chuyền bóng ngang. Khi Kevin Mac đến, anh ta có thể chơi người đàn ông Link rời Ryan bên trong hoặc Aido khi anh ta đi vào. Chúng tôi rõ ràng đã tăng cường độ công bằng nhưng phải nói rằng chúng tôi đang ở trong một giải đấu khác với điều hòa Galway. Khi comer được đặt vào cuối hiệp một, bạn có thể thấy anh ta bị nguyền rủa, người đàn ông đó có một sự lựa chọn bây giờ, biến đổi cơ thể của anh ta như Aido phải làm vài năm trước hoặc quên đi bóng đá ở cấp độ này vì anh ta cũng đơn giản là nặng. Anh ấy đã ở trên Eoghan MC một thời gian trong hiệp hai và nó đã kết thúc anh ấy. Phòng thủ chúng tôi không phải là người xấu trong hiệp một, chúng tôi đã đi ngủ cho mục tiêu đầu tiên và Paddy D nghĩ rằng Aido có Walshe lần thứ hai. Tôi tốt với Aido di chuyển xung quanh nhưng anh ấy có thể bị bỏ lại một lần, anh ấy phải là một người đàn ông phụ. Các bản lồng tiếng sẽ có thể giữ bóng tránh xa Aido nếu anh ấy nổi xung quanh giữa trong bán. Và tôi cần phải tín dụng cho Robbie Hennelly, Yday của anh ấy rất tuyệt vời.

  Đó là một ngày tuyệt vời khác và tín dụng phải đến Horan.Có một người đàn ông tốt hơn để phát hiện và phát triển tài năng trong nước, tôi không nghĩ như vậy.Chúng tôi không được ban phước với thành công lớn ở vị thành niên vì bất cứ lý do gì khiến các nhà quản lý quận trở nên khó khăn hơn.Đó là lý do tại sao việc có một người quản lý biết đến bối cảnh câu lạc bộ.Tôi hy vọng anh ấy có thể tham gia với Mayo trong một vai trò chiến lược hơn khi anh ấy quyết định bước đi.

 38. Một chiến thắng tuyệt vời ngày hôm qua và tôi đã vui mừng khi thấy cách quản lý xác định các vấn đề và tìm thấy các giải pháp.Rất nhiều để làm việc nhưng tất cả chúng ta đều biết về việc bảo vệ của chúng tôi từ lâu trước đây.3 tuần để làm việc chăm chỉ và củng cố thêm một chút.O Hora là xuất sắc.Teak cứng rắn và giải quyết tuyệt vời.Xin Chúa, anh ấy đã sẵn sàng cho Dublin hoặc Kildare.BTW mà trò chơi không phải là kết luận từ bỏ.

 39. Chúng tôi đang nói về một quý 2 tồi tệ khi chúng tôi thừa nhận 2 bàn thắng. Chúng tôi có độ sâu trong bảng điều khiển mà chúng tôi chưa có trong quá khứ và một người quản lý đủ dễ thương để tối đa hóa lợi thế của chúng tôi.
  Chúng tôi sẽ là một con vật khác một lần nữa trong 3 tuần. Không có lý do để sợ bất kỳ sự phản đối.

 40. Một quan sát khác từ trò chơi là những gì đã xảy ra khi các đội được yêu cầu nghỉ nước không chính thức trong quý cuối cùng (khi O hèHora bị thương, tôi tin rằng).

  Đội Galway đã đi vào một cuộc trò chuyện trên sân trong khi các chàng trai của chúng tôi chạy qua đường bên và một số lời khuyên cuối cùng từ James và phần còn lại của đội ngũ quản lý? Tôi nghĩ rằng nó có phần nói rằng Galway Lads đã không làm như vậy.

  Dù sao thì chiến thắng tuyệt vời và tôi có một bước tiến trong ba tuần nữa ở mức tối thiểu.

  Maigh Eo Abu.

 41. Xuống dưới, họ đang ở đây:
  Danh sách phụ theo chương trình đối sánh:
  16. Rory Byrne
  17. Colm Boyle
  18. Eoghan McLaughlin
  19. enda hession
  20. Conor O hèShea
  21. James Durcan
  22. Rory Brickenden
  23. Jordan Flynn
  24. Darren Coen
  25. Kevin McLoughlin
  26. James Carr

 42. @Mayo13bg, điểm tuyệt vời ở đó liên quan đến Oisin và Walsh, đã tự hỏi điều gì bắt đầu vụ ẩu đả nhỏ của họ. Tôi nhớ Alan Dillons Marker đưa tay ra khi bắt đầu trò chơi vào năm 2013, Dillon chỉ đẩy anh ta về phía sau và cuối cùng chúng tôi đã đập chúng ở Salthill! Đặt giai điệu ngày hôm đó.

 43. Đồng ý với poster trước đó trên Helnely Kickouts, nghĩ rằng anh ấy đã cho một lớp học chính ngày hôm qua, rất khó khăn khi anh ấy bị ảnh hưởng bởi phạm vi và độ chính xác của anh ấy, chưa kể đến một chiếc 45 được thực hiện tốt.
  Hy vọng anh ấy có thể giữ hình thức đó với các bài kiểm tra lớn hơn sẽ đến

 44. Nửa thứ hai tuyệt vời và giành chiến thắng ngày hôm qua, khi chúng tôi chơi với Pace, chúng tôi trông không thể cưỡng lại, hệ quả là sự thật khi chúng tôi don.
  Thật không may, don không nghĩ rằng Padraic O hèHora sẽ có sẵn cho trận bán kết All Ireland trong 3 tuần, xương sườn bị bầm tím mất vài tuần để chữa lành và nếu anh ta có một xương sườn bị nứt hoặc bị gãy thì đó là một kết thúc mùa. Thật đáng tiếc khi vị trí của anh ấy trở lại hoàn toàn đã giải phóng Oisin Mullin để đóng vai trò nâng cao hơn của trung tâm.

 45. Tín dụng cho Boyler bên lề, didn đã chạy nhưng năng lượng và sự nhiệt tình mà anh ta thể hiện trong việc khuyến khích các chàng trai đáng giá bằng vàng. nó có thể tiếp tục lâu

 46. Trong một thời gian dài, chúng tôi đã rất phụ thuộc vào lưng để ghi bàn để bổ sung Cillian. Hôm qua 3 lần bắt đầu ghi bàn trong khi 2 đến băng ghế dự bị đều có một số điểm. Ngoài ra, tôi muốn đề cập đến tiền vệ của chúng tôi, tốt như Tom và Seamie ở hàng tiền vệ, họ chưa bao giờ là người giỏi nhất trong việc ghi bàn để thấy cả hai tiền vệ lên bảng điểm và trong trường hợp Matties là một mục tiêu. Mattie dường như có một sở trường xuất hiện vào đúng thời điểm để có được một mục tiêu hoặc một vài điểm. Nó cũng đã tăng số lượng lớn trong 12 tháng qua đi kèm với tuổi. Anh ấy đang cải thiện hàng năm và đang biến thành một trong những tiền vệ giỏi nhất trong cả nước. Một số động cơ trên anh ta cũng xuất hiện ở phút thứ 67 và chạy qua 3/4 hậu vệ Galway để có được mục tiêu của anh ta là một cái gì đó khác.

 47. Ngày thực sự lớn đối với bóng đá Mayo.
  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều nhận ra rằng trò chơi này quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của đội trẻ của chúng tôi
  Và tất cả chúng tôi đều lo lắng khi bắt đầu bao gồm cả đội.
  Điều quan trọng đối với các bạn trẻ của chúng tôi là có được thời gian trò chơi dưới áp lực ở Croker.
  Đây là cách họ học được những gì nó cần để giành chiến thắng trong Croker.
  Người đàn ông của tôi trong trận đấu là James Horan.
  Đây là màn trình diễn sắc sảo nhất của anh ấy về mặt chiến thuật cho đến nay.
  Các chèn từ băng ghế là cần thiết, đúng giờ và thêm động lực.
  Lần đầu tiên sau một thời gian dài, Subs đã cải thiện đội thay vì cách khác.
  Điều này rất quan trọng trong tương lai vì trò chơi đã đi tất cả ’Úc với 4 phần tư thời lượng gần 20 phút mỗi lần.
  Chúng tôi đã học được rằng phong cách mayo là một phong cách ‘mang theo với các vận động viên đến từ mọi góc độ .. cường độ cao,
  Báo chí cao, nhấn mạnh vào doanh thu.
  Chúng tôi đã học được rằng chúng tôi cần phải nhấn mạnh vào các mục tiêu không để thủng lưới.
  Để tồn tại ở bảng trên cùng, bạn cần ghi nhiều bàn thắng hơn bạn thừa nhận.
  Hôm qua chúng tôi đã có hai cuộc gặp gỡ với đồ gỗ, một trong số đó khiến chúng tôi phải trả một mục tiêu.
  Robbie, người đã có một trò chơi không thể tin được từ tee, ban đầu quyết định đuổi bóng ra khỏi bài ra ngoài sân vì không có hậu vệ xung quanh. Nếu anh ta kiên trì với điều này, tôi tin rằng anh ta và Walsh sẽ đến quả bóng cùng một lúc, do đó đã khơi dậy cơ hội đặc biệt đó là một lựa chọn thủ môn rất khó khăn ở đó.
  Cơ hội thứ hai là khi comer nắm lấy nó trên xà ngang của chúng tôi .. rằng người ta cần phải nắm chặt.
  Một vài tuần trước tôi đã đăng rằng Aido nên được đăng vào lúc 6 giờ.
  Tôi đã ở Croker ngày hôm qua và rất vui khi thừa nhận rằng tôi đã sai.
  Aido nên được đăng vào lúc 14 tuổi và dành phần lớn thời gian của mình ở đó.
  Điều đó cho chúng tôi tùy chọn để trộn lẫn trò chơi của chúng tôi bằng cách chơi bóng dài trong việc thỉnh thoảng giữ cho phe đối lập đoán.
  Hầu hết các phe đối lập sẽ có 2 người bảo vệ bao gồm Aido trong đó.
  Nếu Aido sau đó quyết định anh ấy muốn đánh dấu thủ môn đối lập, thì 3 người chơi đối lập bị chiếm giữ chúng tôi chơi 12 cầu thủ còn lại với 14 người của chúng tôi.
  Tôi tin chắc rằng thiết lập này cho chúng ta cơ hội thành công tốt nhất chống lại những con chó hàng đầu ở Croker.
  Một ngày tốt lành ngày hôm qua với nhiều hơn để đến hy vọng.

 48. Trận chung kết đã giảm vào cuối tuần ngày 14 và 15 tháng 8.
  Tuy nhiên, rõ ràng họ sẽ chỉ là một người mỗi ngày và tôi sẽ chắc chắn 99% chúng ta sẽ là buổi tối thứ bảy cho rằng chúng ta đang chơi các bản lồng tiếng. Câu hỏi duy nhất sẽ là ném đúng thời gian. Một lần nữa tôi sẽ giả sử 5 hoặc 7 giờ tối. Với 7 giờ tối là người khó tính nhất đối với đội Mayo và những người ủng hộ, do đó, nó gần như chắc chắn sẽ là 7 giờ tối ??

  Bây giờ tôi vừa nhận thấy rằng cú ném như sau:
  5 giờ chiều ngày thứ bảy và 3h30 chiều Chủ nhật
  Trận chung kết bóng đá năm 2019 giống như thế này với những năm trước là 530pm vào Thứ Bảy và 330 tối Chủ nhật.

  Vì vậy, đoán tốt nhất có vẻ là 5 giờ chiều vào ngày 14 tháng 8

 49. KM 79, tôi đã nghĩ rằng có một cơ hội tốt chúng ta có thể vào thứ bảy được. Tôi chỉ tự hỏi những lý do mà GAA sử dụng để đưa ra ngày.
  Ví dụ, có dễ dàng hơn đối với cảnh sát thành phố Dublin vào thứ bảy nếu Dubs chơi vào thứ bảy hay có liên quan đến doanh thu quảng cáo truyền hình. Có nhiều người xem TV vào tối thứ bảy so với chiều chủ nhật, phải có một số khoa học đằng sau nó.

 50. Rất nhiều câu hỏi với cuộc họp có thể xảy ra với Dubs.
  Ai sẽ là trọng tài?
  Nó sẽ được chơi vào chiều thứ bảy (tôi thích chơi Dubs vào Chủ nhật)
  Will Mayo có một bản vá thấp trong trò chơi.
  Kildare sẽ gõ một hoặc hai người chơi Dublin bị thương nặng vào Chủ nhật tới
  Người giữ Nayo sẽ ổn định dưới quả bóng cao vào quảng trường nhỏ
  Liệu những người chơi lớn tuổi của chúng ta sẽ bước lên thử thách Dubs
  Mục tiêu sẽ được thừa nhận
  Will Mayo có được các mục tiêu, để đánh bại các bản lồng tiếng mà lưới phải bị xáo trộn 2 lần trở lên.
  Dublins có điểm trung bình trong chức vô địch năm nay là gì
  DUBS sẽ có một vài người chơi vì chấn thương
  Liệu các quan chức GAA / Croke Park sẽ chơi công bằng Mayo
  Sẽ có một vài điểm số được giải quyết cho các cuộc tấn công vào một cầu thủ Mayo trong trận chung kết năm ngoái.

  Đây là điều tuyệt vời về thể thao và là một cựu cầu thủ bóng đá ở đó, không có gì tốt hơn là có một vết nứt trong việc hạ gục đối thủ vĩ đại nhất của bạn bằng cách này hay cách khác.

 51. Có một cái nhìn lại vào nửa đầu ngày hôm qua để xem liệu quan sát của tôi rằng Darren McHale đã được thay thế một cách khắc nghiệt có đúng không.

  McHale 9 sở hữu, 1 điểm, 2 lần chạy tuyệt vời bên trong các hậu vệ cho cơ hội mục tiêu nhưng những người nghèo vượt qua như vậy dẫn đến không có gì. Anh ấy cũng làm việc chăm chỉ.
  Walsh 8 tài sản và làm việc chăm chỉ.
  Conroy 7 tài sản và 2 người nghèo.
  Loftus 7 sở hữu và 1 điểm.

  Một người chơi và đó không phải là McHale, không bao giờ và ý tôi là không bao giờ đặt găng tay trên một người chơi Galway trong 40 phút một nửa khi giả vờ giải quyết.
  Shadow Tackling là tốt khi cố gắng hiển thị một mũi khoan ban đầu khi huấn luyện, nhưng ở cấp quận, nó không đủ tốt.

 52. Ciaran McDonald phải nhận được rất nhiều tín dụng.
  Bạn có thể nhìn thấy anh ấy ngày hôm qua, đứng ngay sau James Horan, chuyển hướng dẫn.
  Tỷ lệ ghi điểm của chúng tôi chắc chắn đã được cải thiện kể từ khi Mac lên tàu.
  Những chàng trai trẻ như Conroy và O Donahoe sẽ có được rất nhiều kinh nghiệm từ các kỹ năng huấn luyện của mình.
  Số lượng bóng mà Ryan O Donahoe đã có vào ngày hôm qua là rất lớn.
  Anh ấy bị cướp đi một mục tiêu hoàn hảo trong mắt tôi.
  Thật là một đường chuyền từ Conor Loftus.
  Làm tôi nhớ đến PA với Andy Moran v Kerry vài năm trước trong bản phát lại.

 53. Có Tây là tốt nhất. Tôi biết người chơi cũng không giải quyết được. McHale có lẽ ra khỏi vị trí ở 14 không nghi ngờ gì. Nhưng anh ấy sẽ có một ngày khác và Doc cũng không phải là người bình thường nhưng họ sẽ trở lại và sẽ cần thiết. . McGloughlin là đặc biệt khi họ xuất hiện nên tôi cho James 10 trên 10.

 54. Âm nhạc phát ra từ đường hầm cho nửa thứ hai là điều khiến tôi bận tâm kể từ SF 2019. Đó là lý do chúng tôi mất, chúng tôi đã bị các Dubs công bằng thổi bay. Tuy nhiên, tôi nhớ nó thực sự đang gặm nhấm tôi. Chúng tôi đã chạy ra ngoài trước với tiếng gầm thông thường và sau đó các bản lồng tiếng phát ra tiếng kèn này và tiếng serenade thật lố bịch. Đó chỉ là một điều nhỏ nhưng nó chắc chắn đã giúp họ.

 55. Tôi đã ghi nhận âm nhạc khi Galway hết
  Tôi đã ghi nhận nó với một nụ cười gượng gạo và cười khúc khích khi tôi có cảm giác những gì sắp xảy ra với họ trong hiệp hai

 56. Sự thay thế của McHale hoàn toàn là chiến thuật, nó cho phép Aido vào FF như một đầu mối và KevMC đến HF và không phản ánh hiệu suất của anh ta, một số người cố gắng tạo ra một cái gì đó từ đó. Đi theo hiệu suất của các đội trong hiệp hai bởi tất cả mọi người o Trường Những thay đổi được thực hiện là chính xác.

 57. Có cà phê với một vài cầu thủ cũ của Meath và họ nghĩ rằng nửa đầu ngày hôm qua là một nửa bóng đá khó khăn như họ đã thấy ở Croker.

 58. Carraigdubh, rằng Conor Loftus Pass cũng nhắc nhở tôi về giấc mơ đó vào Andy trong tờ Mayo/Kerry AISF 2017.

  .
  Paddy Durcan đã gửi một người dài vào JC, đưa anh ta lên đường cho Wondergoal chống lại Galway ở Limerick vào năm 2019).

 59. Chúng ta có thực sự nghĩ rằng âm nhạc đang được phát khi các đội xuất hiện tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào không? Tôi không thể nói rằng tôi đã từng nhận thấy.
  Về thời gian trận đấu, tôi hy vọng rằng đó là vào tối thứ Bảy (có lẽ là 5 hoặc 5:30), chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có khoảng cách xa, hãy thử đi đến Tây Nam Kerry.
  Cuối cùng, về câu hỏi của ref, vâng, anh ta không tuyệt vời nhưng anh ta cho phép một mức độ thể chất cao có lợi cho chúng tôi. Những người ủng hộ chỉ trích refs nhưng không có quá nhiều người trong chúng ta bước lên khi được yêu cầu tham khảo vì vậy tôi thích cắt giảm cho họ một chút chùng.

 60. Một trong những ngày tốt. Thức dậy và ghi nhớ điều đầu tiên vào buổi sáng, sự ngây ngất của chiến thắng, đọc không chỉ một mà là hai tác phẩm vinh quang của Malachy Clerkin, bắt đầu mơ ước một lần nữa nhưng cuối cùng được thỏa mãn với một danh hiệu Connacht (một mất mát ngày hôm qua sẽ rất khó nuốt) , có khả năng lên kế hoạch cho Croker nếu tất cả đi theo cách của chúng tôi (không hối tiếc về việc ở lại phía tây ngày hôm qua, tâm trí, ngoài việc nôn nao nhẹ), một lần nữa nhớ một loạt các chiến binh mà chúng tôi có, và nhận ra rằng hầu hết họ thậm chí không ở đây ba Nhiều năm trước, và đang ở trong một vị trí để chỉ đảo mắt với trọng tài ghê tởm.

  Hôm qua là một ngày lớn cho bóng đá Galway và là một ngày lớn cho đội bóng trẻ của chúng tôi. Thật tự hào rằng đó là những khẩu súng trẻ của chúng tôi chiếm ưu thế. Như đã nói ở nơi khác, bạn không bao giờ có thể đánh bại Galway đủ hoặc thường xuyên và tôi không nghĩ rằng PJ Sour Sour Grapes sau khi trò chơi vẽ bất cứ ai trong một ánh sáng tích cực.

  Cảm thấy giới thiệu của Kevin MC, thực sự đã ổn định con tàu trong khi trùng với cảm giác cấp bách mới từ khắp nơi xung quanh anh ta. Bạn luôn có thể dựa vào con chó già cho con đường và sự nghiệp mà anh ấy đã dành cho chúng tôi, sẽ có một ngày để tang khi anh ấy treo giày. Mattie Ruane là rất lớn. Một từ đặc biệt cho poh quá - nhìn anh ấy ngày hôm qua trái tim tôi gần như bùng nổ khỏi ngực tôi.

  Thật tốt khi đắm mình trong cái này trong vài ngày nay, và chắc chắn bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo, xảy ra.

 61. Chơi vào thứ bảy hoặc chủ nhật, tôi không quan tâm, chúng tôi đang ở Bán kết Al..Tôi không nghĩ rằng các cầu thủ quan tâm đến
  Các vấn đề Champagne, rất vui vì chúng ta đang ở trong đó, tôi biết tôi là

 62. Mikey ở đó, một số ít ở Mayo, những người sẽ đi du lịch như bất kỳ ai ở bất kỳ phần nào của Kerry. Hãy thử đi từ Achill, bán đảo cá đối hoặc khá nhiều bất cứ nơi nào trong Erris cho vấn đề đó.
  Liên quan đến các điểm khác của bạn, I hèd đồng ý rằng âm nhạc tạo ra rất ít sự khác biệt cho người chơi và đối với hiệu suất của Refs, anh ấy đã cho phép thể chất ổn hơn nhưng mục tiêu từ chối hoặc Ryan của anh ấy là một quyết định kém. Anh ta cũng có nguy cơ mất quyền kiểm soát trò chơi, vì nó đã trở nên rất rách rưới đặc biệt là ngay trước thẻ vàng Marty Marty nhưng đã bình tĩnh lại mọi thứ một chút để công bằng với anh ta.

 63. Không có thông báo nào về chi tiết trận đấu bán kết sẽ được công bố cho đến khi cả trận chung kết Leinster và Ulster đều được chơi. Tôi nói rằng nó sẽ là ngày thứ hai của ngân hàng sớm nhất trước khi bất kỳ thông báo nào được đưa ra.

 64. Khi tôi chơi bóng đá nhiều năm trước, tôi chưa bao giờ chú ý đến âm nhạc hay shite như thế, tôi đã được tham gia vào công việc tôi phải làm, chỉ chơi hết mình và giành được mọi quả bóng theo cách của tôi, những cánh đồng của Athenry rất lớn Xe buýt về nhà.

 65. Tôi cũng lưu ý âm nhạc vào năm 2019, cũng như những chiếc kèn khi Dubs hết. Thông thường, bạn nghĩ rằng nó sẽ không tạo ra sự khác biệt, tuy nhiên bạn không thể phủ nhận tác động tâm lý của không chỉ đám đông phản ứng với âm nhạc đó và cổ vũ một nhóm Ra ngoài sân với tiếng gầm và âm thanh quen thuộc với họ. Tại thời điểm đó và mức độ thể thao, các %nhỏ nhất về cạnh tinh thần có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Đặc biệt khi so sánh với nhóm không nhận được âm nhạc/tiếng gầm. Chỉ là 2cs của tôi mặc dù! Tôi nghĩ rằng nó cung cấp một ưu thế về mặt tinh thần hơn là bất cứ điều gì khác và đặc biệt không công bằng cho đội không nhận được giới thiệu tương tự. Trận đấu lớn vào ngày cuối cùng cảm ơn lòng tốt.

 66. Đồng ý FDB về khoảng cách, bản thân tôi là một người đàn ông sai lầm, điểm tôi đang cố gắng thực hiện là chính mình và Kerry đang ở Bán kết riêng Cả hai có thể có những hành trình dài tương tự.

 67. Có ai biết nếu Fionn McDonagh và Mark Moran bị thương vào cuối tuần không? Kỳ lạ khi thấy Durcan và Oshea trên tàu phụ trước họ

 68. Ciaran MC đã đóng một vai trò rất lớn trong chiến thắng đó, theo dõi anh ấy trên đường đưa ra lời khuyên cho Horan và bạn có thể thấy số lượng người chơi đã cải thiện cú đá và chân của họ đi qua anh ấy

 69. Chỉ cần đọc Indo ở đó.. Xin vui lòng nói rằng sẽ không có hậu quả cho sự cố đường hầm trong một nửa thời gian? Bất kỳ cái nhìn sâu sắc Willie Joe?

 70. Tốt một jr. Những người chơi cũ của Meath đã không sai, và họ sẽ biết!

  Tôi đã bị tấn công bởi sự hung dữ của các cú đánh. Nửa thứ hai nữa. Rất nhiều ví dụ: comer, cho và nhận, ditto swanee, keegan, giải quyết chân, đầu gối của Oisin (đã được đề cập), Jordan Flynn làm cho sự hiện diện của anh ấy cảm thấy cho vai khách mời của mình, bánh sandwich Conor Loftus, v.v.

 71. Sẽ không quá lo lắng về sự phô trương âm nhạc khi Galway ra sân trong hiệp hai, điều gì đã xảy ra khi họ đi vào phòng thay đồ trong một nửa thời gian có kết quả là nhiều hơn bất kỳ âm nhạc nào, vui mừng với chiến thắng, trong khi tôi Không nghĩ rằng ref là tuyệt vời, anh ấy cũng không tàn bạo và tôi nói rằng Galway thất vọng với việc đặt chỗ của comer trong nửa đầu, một số màn trình diễn mayo tuyệt vời trong hiệp hai và một vài chàng trai xuất sắc trong suốt, nghĩ rằng o Hora đã làm tốt và hy vọng Tôi không bị thương nặng, đừng nghĩ rằng anh ta cố tình đưa Shane Walsh ra khỏi nó. Họ vừa mới chơi và anh ta ném anh ta xuống đất, nó trông không tệ như Conroy kéo Aido dọc theo mặt đất vài năm trước, công việc tuyệt vời của quản lý ở một nửa thời gian E, giới thiệu 2 subs và quan trọng hơn là nhận được trận đấu đúng , Conroy. Comer và Walsh đều rất yên tĩnh trong hiệp hai.

 72. Có thể nhớ lại bất kỳ người chơi nào từng bị xử phạt hồi cứu cho một sự cố đường hầm ?? Điều tồi tệ nhất tôi có thể thấy xảy ra là cả hai hội đồng quận bị phạt một vài người lớn.

 73. Chơi công bằng với Meath để phàn nàn. Nó có vẻ như là một điều nhỏ nhặt nhưng nó chỉ là 1 trong số một triệu điều nhỏ nhặt. Sự thờ ơ là mối đe dọa lớn nhất đối với GAA bây giờ. Tất cả chúng tôi chỉ nói để im lặng và tiếp tục với nó nhưng không có đội nào phải chơi trong một cuộc thi vốn không công bằng.

 74. Tôi nghĩ rằng thẻ vàng Comers là vì sự tích lũy phạm lỗi- ít nhất đó là phạm lỗi cá nhân thứ ba của anh ấy về nửa hơn là vì lỗi cá nhân đó trên chính nó.

 75. Không thể nhìn thấy một bản phát lại của trò chơi, vì vậy không thể xác nhận ai là người đã đụng độ / đã kết thúc O'Shea ở quảng trường nhỏ ngay trước khi có thời gian hoặc nếu đó là số 3 hoặc 13 đã tiến về phía O 'Shea trong đường hầm,.
  Có ai biết ai đã liên lạc với khuôn mặt của O hèShea ở quảng trường nhỏ không? và nó có phải là cùng một người chơi trong đường hầm

 76. Jeff.Number 3 Trong cuộc đụng độ của những người đứng đầu với Aiden. Trông giống như 3 lần nữa trong đường hầm. Diff không phải là 13 wasn mà Finerty đã bị thương.

 77. AOS và Mulkerins đã đụng độ đầu toàn bộ tai nạn. O Hora tắt bóng phạm lỗi với Walsh sẽ không bị lãng quên. Dublin có thể bị đánh bại mặc dù nếu không có 20 phút xấu. Tôi sẽ lo ngại rằng Con có thể gây sát thương nghiêm trọng nếu điều đó xảy ra. Tôi muốn thấy 60 phút trên đồng hồ và Mayo trong vòng 2 điểm của Dubs hoặc trước họ và sau đó chúng tôi sẽ xem liệu Dubs đã hồi quy. Pat Spillane đang nói chuyện với Kerry rất nhiều, bạn sẽ tự làm ướt mình nếu họ thua Monaghan hoặc Tyrone, đặc biệt là Tyrone. Tất cả để chơi cho.

 78. Chesneychet - Bạn cũng cần phải nói thẳng sự thật. Cảnh quay về vụ việc cho thấy không có nghi ngờ gì rằng Walsh đã xúi giục nó bằng cách kéo lại O hèHora, đó là một điều ngu ngốc nghiêm trọng để làm. Anh ta chỉ có chính mình để đổ lỗi cho những gì tiếp theo.

 79. Willie Joe là vị trí trên đó. Walsh bắt đầu nó, Padraic đã hoàn thành nó. Nếu bạn đang hành động, người đàn ông khó tính, bạn nên chuẩn bị sao lưu nó. Cá nhân tìm thấy những quả nho chua từ PJ qua một thảm hại này. Miễn là tôi có thể nhớ dân gian Galway đã gọi chúng tôi là những người đánh bóng và những người đóng chai về mặt bóng đá. Thời gian đã thay đổi như thế nào, họ là những người đóng chai cuối cùng, và nhanh chóng trở thành những người rên rỉ lớn nhất dưới thời PJ! Xin Chúa, hội đồng quận cho anh ta một hoặc hai năm nữa.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.